เทพจักรพรรดินิรันดร์กาล แปลไทย WGSD Eternal God Emperor 2543

10 พฤศจิกายน 2019   @admin  

เทพจักรพรรดินิรันดร์กาล แปลไทย WGSD Eternal God Emperor บทที่ 2543

นักบุญสูงสุดแห่ง Fane of Death ถอยกลับในท้ายที่สุด

พวกเขาจะทำอะไรได้บ้างหากพวกเขาไม่ล่าถอย Zhang Ruochen ไม่อาจหยั่งรู้ได้ เขาสามารถสาปแช่ง Tian Shuzi ด้วยความคิด ถ้า Paramount Realm ไม่ปรากฏ ใครสามารถแข่งขันกับเขาได้?

ถ้ายังท้าทายพระองค์ต่อไป ไม่กลัวถูกจับไปบวชเป็นพระหรอกหรือ?

ก่อนที่พวกเขาจะรู้ว่าจางลั่วเฉินพึ่งพิงอะไร พวกเขาทำได้แค่อยู่นิ่งๆ

“ถ้าจะทำลายใครก็ต้องทำให้เขาหยิ่งก่อน! วันนี้ฉันจะปล่อยให้ Zhang Ruochen หยิ่งผยอง มาดูกันว่าเขาจะหยิ่งได้นานแค่ไหน” Yuan Benji โกรธจัด

เทพแห่งความตายสูงสุดกล่าวว่า “จากการตัดสินของฉัน พลังทางจิตวิญญาณของจางลั่วเฉินควรอยู่ระหว่างระดับ 67 ถึง 68 ตามหลักเหตุผลแล้ว Tian Shuzi ไม่ควรถูกสาปแช่งในทันที นอกจากนี้ Zhang Ruochen ที่เราเห็นในวันนี้แตกต่างอย่างเห็นได้ชัดจากเมื่อก่อน คุณคิดว่า…”

Yuan Benji ปฏิเสธอย่างหนักแน่น “ไม่” เขากล่าว “คนนี้ต้องจางลั่วเฉิน ส่วนสิ่งที่เขาซ่อนไว้นั้น เราไม่รู้ คราวหน้าอย่าทำเป็นเฉยเมย ฉันได้ส่งข้อความถึงพี่ชายของฉันแล้ว เขาควรจะตัดสินใจได้แล้ว”

พี่ชาย Yuan Benji ที่กล่าวถึงคือ Yuan Qianmo

เมื่อได้ยินเช่นนี้ ผู้ฝึกตนของ Fane of Death ก็โล่งใจ

Yuan Qianmo เป็นผู้สร้างสันติแห่ง Fane of Death หากไม่มีเขา Zhang Ruochen ก็ไม่สามารถแก้ปัญหาได้ เขายังคงอยู่ในอาณาจักรร้อยกุญแจ แม้ว่าเขาจะสามารถยืมพลังจากภายนอกได้ มันก็เป็นเพียงกลอุบายเล็กน้อย

“มาคุยเรื่องธุรกิจกันเถอะ!” Yuan Benji กล่าวอย่างจริงจัง “เราได้ค้นพบว่า Light of Origin ปรากฏขึ้นสามครั้งใน Royal City of Hundred Clans พวกเขาทั้งหมดมาจากมหาสมุทรราตรี ดินแดนศักดิ์สิทธิ์ของยักษา”

“800 ไมล์ของ Night Ocean และ 10 ล้านล้านหลุมศพ”

“นครหลวงแห่งร้อยตระกูลเป็นที่รวมของสวรรค์และโลกที่ชายแดนของศาลนรก Night Ocean ยังเป็นโหนดที่หนาที่สุดของสายเลือดศักดิ์สิทธิ์ที่อยู่ใต้ดินของ Royal City of Hundred Clans เนื่องจาก Fane of Origin กำลังจะปรากฏตัว Night Ocean จึงน่าสงสัย”

นักบุญสูงสุดแห่งเดธกิ้นซึ่งมีอายุมากกว่า 10,000 ปีมีความกังวลใจ เขากล่าวว่า “พวกยัคชาไม่ใช่กลุ่มเล็กๆ ที่ควบคุมได้ง่าย ต่ำกว่าสิบกลุ่ม พวกเขาถือเป็นกลุ่มระดับบนสุด ว่ากันว่าในสมัยโบราณ ยักชาเป็นหนึ่งในสิบตระกูลของศาลนรก”

นักบุญสูงสุดอีกคนกล่าวว่า “พวกยัคชามีรากฐานที่ลึกล้ำ พื้นที่ศักดิ์สิทธิ์ของ Night Ocean อยู่ภายใต้การควบคุมของพวกเขามาหลายปีแล้ว แม้แต่เทพก็เข้าไม่ได้ง่ายๆ ราชนครแห่งร้อยแคลนเป็นอาณาเขตของยักษะ Fane of Death ยังอ่อนแอเกินไปที่นี่”

เสียงที่เย็นชาและสูงฟังดู “ถ้า Fane of Origin เกิดขึ้นจริง ๆ แล้ว Yaksha คนเดียวจะจัดการมันทั้งหมดเพื่อตัวเองได้อย่างไร? ไม่มีเผ่าใดในสิบเผ่าที่ยินดีที่จะเห็น Yakshas เติบโตอีกครั้ง”

Yuan Benji วางคางบนนิ้วของเขาและพูดว่า “เป็นเพราะ Yakshas นั้นเคยรุ่งโรจน์ที่ฉันมีเหตุผลเพียงพอที่จะสงสัยว่า Fane of Origin อยู่ในพื้นที่ศักดิ์สิทธิ์ของพวกเขา”

“พวกยัคชาตอบสนองอย่างไร” นักบุญสูงสุดถาม

Yuan Benji เปิดเผยร่องรอยของความโกรธและกล่าวว่า “จักรพรรดิแห่ง Yakshas อ้างว่าพวกเขาได้อธิบายให้หัวหน้า Fane of Destiny และอำนาจสำคัญต่างๆ อธิบายแล้วหลังจากเหตุการณ์ใหญ่ใน Oorts Cloud แถบดาวเคราะห์น้อยสิ้นสุดลงแล้ว”

หัวหน้าของ Fane of Death คือ Yuan Qianmo โดยธรรมชาติ ไม่ใช่ Yuan Benji

เห็นได้ชัดว่าจักรพรรดิของ Yakshas ไม่สนใจ Yuan Benji และไล่เขาด้วยประโยคง่ายๆ

ทุกคนเงียบไปครู่หนึ่ง

“หากเป็นเช่นนี้ พลังจะเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ เมื่อได้ยินข่าว มหานครแห่งร้อยแคลนจะกลายเป็นดวงตาของพายุอย่างแน่นอน ทุกคนต้องการชิ้นส่วนของพาย ให้ตายสิ จีฝานซิน เธอไม่ได้ปรากฏตัวเป็นเวลานาน เธอแค่ต้องปรากฏตัวในช่วงหัวเลี้ยวหัวต่อที่สำคัญนี้และตรึงผู้นำของพลังต่างๆ! นักบุญผู้ร้อนแรงแห่งเดธกิ้นกล่าว เขาเผยให้เห็นถึงความเกลียดชัง

สายตาของ Yuan Benji มองลึกลงไป เขากล่าวว่า “ติดตาม Zhang Ruochen และ Night Ocean อย่างใกล้ชิด ส่งข้อความกลับไปหาแฟนด้วย เราต้องการกองทัพศักดิ์สิทธิ์ที่ทรงพลังเพื่อให้ได้ประโยชน์สูงสุดหลังจากการกำเนิดของ Fane of Origin”

ในขณะนี้ Zhang Ruochen ได้รับเชิญจากจักรพรรดิ Terra Demons ไปยังพื้นที่ศักดิ์สิทธิ์ของ Terra Demons ใน Royal City of Hundred Clans พร้อมกับกลุ่มของ Supreme Saints

จักรพรรดิแห่ง Terra Demons เดินเคียงข้างกับ Zhang Ruochen เดินไปข้างหน้า เขาแนะนำว่า “ในบรรดา 137 ตระกูลในเมืองหลวงของร้อยตระกูล ปีศาจ Terra อยู่ในอันดับที่ 29 มีบุคคลที่ทรงพลังมากมายในกลุ่มและนักบุญสูงสุดหลายคน พื้นที่ศักดิ์สิทธิ์ต่อหน้าคุณมีคุณค่าโดยเทพเจ้าของเผ่ามาหลายชั่วอายุคน ไม่เพียงแต่จะมีอาณาเขตศักดิ์สิทธิ์เท่านั้น แต่ยังมีเครื่องหมาย Divine Marks สลักอยู่บนนั้นด้วย เมื่อเปิดใช้งานอย่างเต็มที่แล้ว เทพเจ้าธรรมดาจะไม่สามารถบุกเข้ามาได้ สำหรับ Supreme Saint เราสามารถปราบปรามพวกมันได้ในทันที”

จางลั่วเฉินเดินไปบนพื้นศักดิ์สิทธิ์และเห็นต้นไม้ศักดิ์สิทธิ์สูงตระหง่าน น้ำสีดำราวกับหมึก สัตว์ผู้พิทักษ์ระดับนักบุญสูงสุด ดอกไม้และพืชแปลก ๆ ทั่วภูเขาและที่ราบ

เขากล่าวว่า “นี่เป็นมากกว่าพื้นที่ศักดิ์สิทธิ์ ฉันคิดว่ามันไม่ยากเกินไปที่จะเรียกมันว่าดินแดนศักดิ์สิทธิ์”

จักรพรรดิแห่ง Terra Demons ยิ้มอย่างมีความสุข เขาพูดอย่างไม่เจียมตัวว่า “ท้ายที่สุด นครหลวงแห่งร้อยตระกูลเป็นสถานที่พิเศษ เรียกว่าแดนศักดิ์สิทธิ์ดีกว่า”

Zhang Ruochen เข้าใจสิ่งที่เขาคิด

เผ่าต่างๆ ใน ​​Royal City of Hundred Clans ต้องการรวมตัวกันเพื่อต่อสู้กับกองกำลังมืดที่กำลังเติบโตที่ขอบของ Infernal Court พวกเขายังต้องการต่อสู้กับการกดขี่ของสิบตระกูลและได้รับพลังมากขึ้น พวกเขาไม่ต้องการได้รับการปฏิบัติเหมือนเป็นอาหารสัตว์ในสงครามระหว่าง Infernal และ Celestial Court พวกเขาไม่สามารถโต้กลับได้

ในเวลาเดียวกัน พวกเขากังวลว่าโมเมนตัมของ Royal City of Hundred Clans นั้นแข็งแกร่งเกินไป สิบตระกูลจะกลัว

พวกเขาไม่ได้เรียกมันว่าดินแดนศักดิ์สิทธิ์แต่เป็นดินแดนศักดิ์สิทธิ์เพราะพวกเขาต้องการที่จะรักษาระดับที่ต่ำ

ในสายตาของ Zhang Ruochen สิ่งนี้ไม่จำเป็น Fane of Destiny และสิบตระกูลไม่ได้โง่ หากราชนครแห่งร้อยตระกูลแข็งแกร่งพอที่จะคุกคามตำแหน่งผู้ปกครอง พวกเขาจะถูกกดขี่ไม่ว่าพวกเขาจะต่ำต้อยเพียงใด

แม้ว่า Terra Demons จะอยู่อันดับที่ 29 ใน Royal City of Hundred Clans แต่พวกเขาก็เป็นกลุ่มที่ใหญ่ที่สุดที่ขอบของ Infernal Court

อันที่จริง มีกลุ่มเล็กๆ นับพันที่ขอบศาลนรก อย่างไรก็ตาม มีเพียง 137 ตระกูลเท่านั้นที่มีสิทธิ์เข้าสู่เมืองหลวงแห่งร้อยแคลน แต่ละเผ่ามีพระเจ้าอย่างน้อยหนึ่งองค์

มันเหมือนกันทุกที่ มีเพียงพระเจ้าเท่านั้นที่สามารถมีสถานะขั้นต่ำและเข้าสู่แวดวงได้

ในความเห็นของ Zhang Ruochen ปีศาจ Terra มีพลังมากกว่า Guanghan ที่ไม่มีเทพธิดาแห่งดวงจันทร์! แน่นอน เทพธิดาจันทร์องค์หนึ่งมีพลังมากกว่าปีศาจเทอร์ร่าสองสามตัวรวมกัน

ในโลกฆราวาส จำนวนผู้ฝึกฝน Saint Realm และ Supreme Saints แสดงถึงความสามารถในการแข่งขันและความแข็งแกร่งของกองกำลัง

แต่ในจักรวาลทั้งมวล เหล่าทวยเทพเป็นรากฐานของพลังและกำหนดสถานะของพลัง

“อยู่ที่นี่!”

จักรพรรดิแห่ง Terra Demons ได้นำ Zhang Ruochen ไปยังวังปีศาจที่งดงามอย่างยิ่ง

วังปีศาจสูง 800 เมตร กลุ่มคนรับใช้ผีและทาสที่เป็นศพ แต่งกายด้วยสาวใช้ที่มีเสน่ห์และมีเสน่ห์และเครื่องรางของปีศาจ ขนย้ายระหว่างวังและจัตุรัส บางคนถืออาหารอร่อย บางคนถือหม้อไวน์ และบางคนกำลังเล่นดนตรีคลาสสิก พวกเขากำลังเตรียมงานเลี้ยงอันศักดิ์สิทธิ์

Zhang Ruochen ไม่แปลกใจที่เห็นฉากดังกล่าว เขากล่าวว่า “ฉันเป็นเพียงนักบุญสูงสุดร้อยกุญแจมือ ไม่ใช่พระเจ้า ฝ่าบาทไม่ต้องยิ่งใหญ่ขนาดนั้นก็ได้?”

Xuan Zehai และ Xuan Qingying ต่างก็ตกใจกับขนาดของงานเลี้ยง พวกเขาไม่เข้าใจว่าทำไมจักรพรรดิถึงสนใจจางลั่วเฉินมากนัก

เมื่อ Yan Huangtu และ Yan Zhexian มาถึงพื้นที่ศักดิ์สิทธิ์ พวกเขาไม่ได้รับการปฏิบัติที่ดีนัก

หลานชายของหัวหน้าเผ่า Bloodysky จะโดดเด่นกว่าพวกเขาได้อย่างไร?

จักรพรรดิของปีศาจเทอร์ร่ายิ้ม “คุณไม่ใช่แขกผู้มีเกียรติเพียงคนเดียวของ Terra Demons ยังมีแขกผู้มีเกียรติรออยู่ในวังเป็นเวลานาน เชิญทางนี้!”

จาง ลั่วเฉินตระหนักได้ทันทีว่าบุคคลที่ขอให้จักรพรรดิปีศาจเทอร์ราหยุดการต่อสู้กับแฟนมรณะเป็นแขกผู้มีเกียรติของวันนี้

เขาเป็นคนแบบไหน? ทำไมเขาถึงช่วยเขา?

Zhang Ruochen เป็นคนแรกที่เข้าสู่วังปีศาจ เขาเห็นร่างที่โดดเด่นนั่งไขว่ห้างอยู่บนพื้นทางด้านซ้ายของห้องโถง มีโซฟาเตี้ยอยู่ข้างหน้าเขา และเขาดื่มคนเดียว

Zhang Ruochen ตกตะลึงเล็กน้อยและอายเล็กน้อย

เขาจะไม่อายได้อย่างไร? เมื่อก่อนเขาได้แปลงร่างเป็นคนนี้เพื่อข่มขู่เฟยจง เขากลัวเฟยจงซึ่งเป็นสุพรีมเซนต์ที่มีชื่อเสียงมากจนทำให้เขาพิการร่างเชิดของเขา

ตอนนี้เขาเห็นคนจริงแล้ว เขารู้ว่าเขาแค่เปลี่ยนรูปลักษณ์ของเขาเท่านั้น โชคดีที่เฟยจงไม่คุ้นเคยกับบุคคลนี้และกลัว นั่นเป็นวิธีที่เขาหนีไปกับมัน

คนนี้คือกึ่งเทพหยานหยู เขาเป็นคนอันดับหนึ่งภายใต้ความเป็นพระเจ้าของตระกูล Yanluo

ก่อนที่ Zhang Ruochen จะพูดได้ Yan Yu ก็โบกมือให้เขาด้วยรอยยิ้ม “ลั่วเฉินมาที่นี่และดื่มกับฉัน นี่คือ Red Dust Wine ที่ Terra Demons ซื้อมาจาก Sengens ไม่ว่าคุณจะมีศิลาศักดิ์สิทธิ์กี่ก้อน คุณก็ไม่สามารถซื้อได้จากที่อื่น”

Zhang Ruochen เดินเข้ามาอย่างรวดเร็ว การแสดงออกของเขาเป็นธรรมชาติ เขาปรบมือและพูดว่า “สวัสดี รุ่นพี่หยานหยู่”

“นี่มันไกลเกินไปหน่อย ถ้าคุณไม่ว่าอะไร เรียกฉันว่าลุงหยูก็ได้ ฉันหวังว่าคุณคงไม่คิดว่าฉันกำลังเอาเปรียบคุณ” Yan Yu จ้องมองเขาด้วยรอยยิ้ม

การแสดงออกของ Zhang Ruochen กลายเป็นเรื่องแปลก เขาไม่ตอบนาน

ตามหลักเหตุผลแล้ว Supreme Saints ถือว่าเท่าเทียมกัน

อย่างไรก็ตาม คนอย่าง Yan Yu ไม่สามารถถูกเรียกว่า Supreme Saint ได้อีกต่อไป การบ่มเพาะของเขาอยู่ในระดับสูง และเขาก็ได้รับการจัดอันดับให้อยู่ในชั้นหนึ่งของหนังสือแห่งเทพเจ้า ด้วยความคิด เขาสามารถเข้าสู่ความเป็นพระเจ้าได้

เมื่อหยานหยูบุกเข้าสู่ความเป็นพระเจ้า เขาจะเป็นเหมือนท่านหมิงและจักรพรรดินีโลหิต

แม้แต่เทพดาบเฟิงเฉินก็อยู่ในระดับเดียวกับหยานหยู่และหยวนเฉียนโม่ เขาจะไม่ดูถูกพวกเขาเพียงเพราะพวกเขายังอยู่ในอาณาจักรศักดิ์สิทธิ์

Yan Yu ขอให้ Zhang Ruochen เรียกเขาว่า “ลุง” ดูเหมือนเขาจะไม่ได้ใช้ประโยชน์จากจางลั่วเฉิน แต่เขาปฏิบัติต่อเขาเหมือนเป็นคนหนึ่งของเขาแทน

“ลืมมันไปเถอะ ฉันจะไม่ทำให้เรื่องยากสำหรับคุณ นั่งลง. ฉันรอคุณมานานแล้ว!” Yan Yu กล่าวด้วยรอยยิ้ม เขาเทไวน์ให้ตัวเองแล้วเดินไปหา Zhang Ruochen

Zhang Ruochen นั่งลงอย่างรวดเร็ว เขากล่าวว่า “ไม่ใช่ว่าฉันไม่เข้าใจสถานการณ์ ฉันไม่เข้าใจจริงๆว่าทำไมผู้อาวุโสหยานหยูจึงปฏิบัติต่อฉันอย่างใจดี ฉันซาบซึ้งมากที่ผู้อาวุโสหยานหยูสามารถรับจักรพรรดิเพื่อหยุด Fane of Death จากการหยาบคายกับฉัน”

Yan Yu ยิ้มและพูดว่า “คุณเป็นคนที่ไล่ผู้ฝึกฝน Fane of Death ออกไป ฉันจะช่วยได้อย่างไร”

Zhang Ruochen กล่าวว่า “มีโรงไฟฟ้ามากมายใน Fane of Death ฉันจะต่อสู้กับพวกเขาคนเดียวได้อย่างไร Fane of Death รู้โดยธรรมชาติว่ากลุ่ม Yanluo เข้ามาแทรกแซงเมื่อจักรพรรดิเข้าแทรกแซง นี้จะทำให้พวกเขากลัวมากหรือน้อยและไม่กล้าที่จะโจมตีโดยพลั้งเผลอ ในระยะสั้นฉันจะจำความโปรดปรานนี้!”

ด้วยเหตุนี้ Zhang Ruochen จึงดื่มถ้วยของเขาด้วยความเคารพ

ภายนอกวังปีศาจ เสียงที่มีเสน่ห์และเย็นชาก็ดังขึ้น “ตระกูล Yanluo อาจไม่กล้าอ้างสิทธิ์ในการล่าถอยของ Fane of Death อย่างไรก็ตาม นักลอบสังหาร Empyrean ไม่ได้เคลื่อนไหวเพราะการข่มขู่ของลุงหยู”

Yan Zexian เดินอย่างรวดเร็ว กลิ่นหอมของเขาดูสง่า และแววตาที่ใสสะอาดของเขามีแววตาที่เยือกเย็น

Yan Huangtu ติดตามอย่างใกล้ชิด

Zhang Ruochen พูดอย่างครุ่นคิด “นักฆ่าของ Empyrean Assassins ได้เข้าสู่ Royal City of Hundred Clans แล้วหรือ?”

“นักฆ่าอันดับหนึ่งของ Empyrean Assassins อยู่ในเมือง เมื่อคุณต่อสู้กับ Fane of Death มันเป็นเวลาที่ดีที่สุดสำหรับเธอที่จะโจมตี แต่เธอไม่ทำ”

Yan Zhexian ยกคางสีขาวราวกับหิมะและสงสัยว่า Zhang Ruochen กลัวหรือไม่

Zhang Ruochen เทไวน์อีกถ้วยหนึ่งและเสนอขนมปังให้ Yan Yu “ขอบคุณลุงหยู ที่ช่วยชีวิตผม”

เรียกเขาว่า “ลุง” ก็พอ

Yan Zhexian ขมวดคิ้วและพูดว่า “คุณเรียกเขาว่าลุง Yu ได้อย่างไร”

Yan Yu ยกมือขึ้นเพื่อหยุด Yan Zhexian จากการดำเนินการต่อ เขายิ้มและพูดว่า “มันเป็นความคิดของฉัน”

“ลุงยู!”

Yan Zhexian ดูเหมือนเด็กหญิงตัวเล็ก ๆ ที่โกรธแค้น

เธอไม่รู้ว่าทำไมหยานหยูถึงทำเช่นนี้? เห็นได้ชัดว่าเขายืนอยู่ข้างคุณปู่และทวดของเขา พยายามตั้งเธอกับจางลั่วเฉิน

Yan Huangtu ยืนอยู่ข้าง ๆ อย่างเงียบ ๆ เมื่อมองไปที่จางลั่วเฉิน เขาอดไม่ได้ที่จะยิ้มอย่างประหลาด

Yan Yu ไม่สนใจ Yan Zhexian และมองไปที่ Zhang Ruochen เขากล่าวว่า “นักฆ่าอันดับหนึ่งของ Empyrean Assassins ได้มาถึงเมืองหลวงแห่งร้อยแคลนแล้วจริงๆ อย่างไรก็ตาม เธอไม่ได้เคลื่อนไหว แต่ไม่ใช่เพราะฉันหยุดเธอ เพราะแม้แต่ฉันก็หาเธอไม่เจอ”

“การที่จะถูกเรียกว่าเป็นนักฆ่าอันดับหนึ่ง ทักษะการซ่อนของเธอต้องเป็นอันดับหนึ่งด้วย ฉันเกรงว่ามันจะไม่ง่ายสำหรับเหล่าทวยเทพที่จะตามหาเธอ” จางลั่วเฉินกล่าว

Yan Yu กล่าวว่า “แต่เธอก็ต้องกลัวเทพเจ้าด้วย มีเทพเจ้าสามองค์ในเมืองหลวงแห่งร้อยแคลน นั่นควรเป็นเหตุผลที่เธอไม่กล้าแสดงท่าทีเผด็จการ!”

“มีอีกสิ่งหนึ่งที่ฉันต้องการจะอธิบายให้คุณฟัง Arrow of Deva Path บน Hoth ไม่ได้ถูกยิงโดย Lady Fu Xiang แต่โดย Claflin เอลฟ์แห่ง Heavenly Realm”

Zhang Ruochen กล่าวอย่างรวดเร็วว่า “ลุง Yu ไม่จำเป็นต้องอธิบาย ถ้าตระกูล Yanluo ต้องการฆ่าฉันทำไมพวกเขาถึงยิงฉันในความมืด? มันยากกว่าสำหรับพวกเขาที่จะยิงฉันอย่างเปิดเผยในความมืด”

นักบุญสูงสุดแห่งปีศาจเทอร่า รวมทั้ง Xuan Zehai และ Xuan Qingying, Sikong the Elder, Sikong the Younger และ Cang Jie ที่มากับ Zhang Ruochen เข้ามานั่งทีละคน

นักบุญสูงสุดแห่งอาณาจักร Banshi Isshou ทั้งห้าแห่ง Fane of Death สามารถยืนหยัดอย่างแข็งกร้าวอยู่เบื้องหลังผู้ฝึกฝนสองคนเท่านั้น

ทุกคนในปัจจุบันมีความสำคัญ มีเพียง Cang Jie ซึ่งเป็น Saint King เท่านั้นที่รู้สึกเหมือนอยู่ในความฝัน

แม้แต่กึ่งเทพยังนั่งอยู่บนนั้น นี่คือบุคคลในตำนาน!

Zhang Ruochen ยังคงติดตาม Yan Yu พวกเขาพูดคุยและดื่มกันราวกับว่าพวกเขาได้พบกันอีกครั้งหลังจากผ่านไปนาน

Yan Zhexian นั่งตรงข้ามกับ Zhang Ruochen และจ้องมองพวกเขา เมื่อใดก็ตามที่ Zhang Ruochen มองไป เธอจะลืมตากว้าง ราวกับว่าเธอสามารถหยุด Zhang Ruochen และ Yan Yu จากการพูดคุยได้

มีที่นั่งว่างสองที่ด้านหน้าของ Yan Zhexian

เมื่อเห็นว่าทุกคนนั่งลงแล้ว จางลั่วเฉินอดไม่ได้ที่จะถามว่า “เรากำลังรอคนอื่นอยู่หรือเปล่า?”

“ที่จริงแล้ว สองหนุ่มหล่อรุ่นคุณมาที่งานเลี้ยง”

หยานหยูไม่ได้เอ่ยถึงคนสองคนนั้น ทันใดนั้น เขาคว้ามือของจาง ลั่วเฉิน และถามด้วยเสียงต่ำด้วยท่าทางที่ซับซ้อน “ลั่วเฉิน คุณคิดอย่างไรกับซีอานเอ๋อ?”

“ดี…”

Zhang Ruochen อดไม่ได้ที่จะจ้องมอง Yan Zhexian ซึ่งอยู่ตรงข้ามเขาในแนวทแยงมุม

อ่านบทล่าสุดที่ Wuxia World เว็บไซต์เท่านั้น

Yan Zhexian ต้องเคยได้ยินคำถามของ Yan Yu เธอไม่ได้มองย้อนกลับไปเมื่อเผชิญกับการจ้องมองของจางลั่วเฉิน เธอก้มศีรษะมองพื้นแทน แสดงว่าเธอกำลังฟังอยู่

ต่อหน้า Yan Yu เธอยังไม่กล้าแสดงออก

เธอไม่รู้ว่าจางลั่วเฉินจะดูถูกเธอมากแค่ไหน

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง