เทพจักรพรรดินิรันดร์กาล แปลไทย WGSD Eternal God Emperor 2542

10 พฤศจิกายน 2019   @admin  

เทพจักรพรรดินิรันดร์กาล แปลไทย WGSD Eternal God Emperor บทที่ 2542

Zhang Ruochen ส่ายหัวและกล่าวว่า “ผู้ชนะได้รับการตัดสินแล้ว ทำไมเรายังต้องสู้กันอีก?”

Tian Shuzi พูดไม่ออก

Zhang Ruochen กล่าวว่า “เราตกลงกันในเรื่องนี้ ทำไมเราต้องสู้ถึงตายตอนนี้? เป็นความจริงหรือไม่ที่พวกคุณทุกคนจาก Fane of Death เป็นคนที่กลับคำพูดของพวกเขา”

เมื่อเห็นนักบุญสูงสุดแห่ง Fane of Death จ้องมาที่เขาด้วยสายตาที่ดุร้าย Zhang Ruochen ก็ปลอบโยนพวกเขา เขาพูดว่า “ทุกคน ฉันไม่ได้ตั้งใจจะโจมตี Fane of Death ด้วยคำพูด ฉันแค่คิดว่ามันไม่ดีสำหรับคุณที่จะทำสิ่งนี้ และมันจะทำร้ายใบหน้าของ Fane of Death คุณจะวางใบหน้าของเทพเจ้าแห่ง Fane of Death ไว้ที่ไหน”

ทันทีที่เขาพูดแบบนี้ ผู้ชมที่ตอนแรกไม่ชอบจางลั่วเฉินก็มองดูร่างทรงพลังของ Fane of Death ด้วยสายตาแปลก ๆ

ผู้ฝึกฝน Fane of Death ได้ทำเรื่องตลกมากมายในวันนี้

แม้ว่าผู้ฝึกตนของเผ่าต่างๆ ใน ​​Royal City of Hundred Clans ไม่ได้กล่าวไว้ แต่พวกเขาก็เกลียดชังมันอยู่ในใจ สามกลุ่มบน ได้แก่ Fane of Death และ Supreme Saint ที่เดินออกไปก็เฉยๆ

ในที่สุด Fane of Death ก็ยังมีใบหน้าอยู่

Tian Shuzi ระงับความโกรธของเขาและพ่นลมหายใจ “ฉันยังไม่หาย คุณจะพูดได้อย่างไรว่าผู้ชนะได้รับการตัดสินแล้ว”

Yuan Benji และบุคคลผู้ทรงพลังอื่นๆ ของ Fane of Death ตั้งใจที่จะแนะนำ Tian Shuzi ไม่ให้ต่อสู้กับ Zhang Ruochen คนเดียวและต่อสู้ด้วยกัน

Tian Shuzi มองผ่านความคิดของพวกเขา เขาแอบส่งเสียงของเขา “คุณไม่สามารถต่อสู้ มีผู้ปลูกฝังจากสิบตระกูลที่ยิ่งใหญ่ในเมืองหลวงแห่งร้อยตระกูล Scioness of the Fane of Destiny ก็อยู่ใกล้เคียงเช่นกัน Fane of Death เสียหน้าไม่ได้อีกแล้ว! ฉันจะจัดการจาง ลั่วเฉิน แม้ว่าจะต้องตายในการต่อสู้ครั้งนี้ก็ตาม”

ผู้ฝึกฝน Fane of Death สัมผัสได้ถึงความมุ่งมั่นของ Tian Shuzi การแสดงออกของพวกเขาหยุดนิ่ง พวกเขาตระหนักดีว่าสถานการณ์รุนแรงเพียงใด

ในช่วงเวลาวิกฤติ Tian Shuzi อาจจุดชนวนจุดกำเนิด Sainthood ของตนเองและตายไปพร้อมกับ Zhang Ruochen

Tian Shuzi ส่งเสียงของเขาอีกครั้ง “พวกคุณทุกคนอยู่ห่าง ๆ ถ้าฉันไม่สามารถปราบปราม Zhang Ruochen และแพ้เขาได้ ก็อย่าโจมตีอีก Zhang Ruochen มีข้อได้เปรียบอย่างมากใน Royal City of Hundred Clans ยังไม่สายเกินไปที่เขาจะโจมตีหลังจากที่เขาออกจากเมือง”

Yan Huangtu ยืนอยู่บนหอคอยมองไปที่ Fane of Death Supreme Saint ซึ่งกำลังถอยกลับ การแสดงออกของเขาเปลี่ยนไปเล็กน้อย “Tian Shuzi กำลังจะต่อสู้เพื่อความตายจริงๆ Xian ‘er ไปที่ฝั่งจักรพรรดิของ Terra Demons’

“คุณลุงห้า ทำไมคุณถึงประหม่า? ด้วยการป้องกันของ Kun Tower เว้นแต่ Tian Shuzi จะระเบิดตัวเองจากแหล่งกำเนิด Sainthood… เป็นไปไม่ได้ มันเป็นแค่การต่อสู้ เขามีความตั้งใจแน่วแน่ที่จะจุดชนวนแหล่งที่มาของความเป็นนักบุญของเขาเองจริงหรือ?” Yanzhe Xian อุทาน

Yan Huangtu เยาะเย้ย “Tian Shuzi มีความสามารถมากจริงๆ แต่เขาหยิ่งเกินไป เขาไม่สามารถยอมรับความพ่ายแพ้หรือความอัปยศอดสู”

Zhang Ruochen จะมองไม่เห็นสถานการณ์ที่แม้แต่ Yan Huangtu มองเห็นได้อย่างไร?

ดังนั้นเมื่อ Tian Shuzi เข้าหาดาบของเขา เขาจึงถอดร่างหุ่นเชิดของ Fei Zhong

หุ่นเชิดนี้ได้รับการขัดเกลาโดย Fei Zhong โดยใช้กระดูกของคนแคระอาณาจักร Paramount และเพิ่มวัสดุล้ำค่าทุกชนิด มันดูและดูเหมือนเฟยจงอย่างแม่นยำ

Saint Soul ของหุ่นเชิดถูก Fei Zhong เช็ดไปนานแล้ว

อย่างไรก็ตาม เมื่อจางลั่วเฉินและกงหนานเฟิงรีบไปที่แถบดาวเคราะห์น้อยเมฆออร์ต จางลั่วเฉินก็ปรับแต่งมันอีกครั้ง ก็พร้อมที่จะใช้งาน

“ตอนนี้ Zhang Ruochen กำลังเล่นกลอะไรอยู่?”

“ดูเหมือนจะเป็นหุ่นเชิด”

“เขาเชี่ยวชาญเทคนิคนักบุญเชิดหุ่น?”

“อาจจะเป็นเทคนิค Raise Dead! มีเทพเจ้าโบราณในคุนหลุน เพื่อต่อสู้กับพวก Corpusians พวกเขาพัฒนา Raise Dead ครั้งหนึ่งเคยรุ่งเรือง Zhang Ruochen เกิดที่คุนหลุน ไม่แปลกที่เขามีความชำนาญในเทคนิคนี้”

ความทรงจำของ Yan Zhexian และ Yan Huangtu ถูกลบ ดังนั้นพวกเขาจึงไม่แสดงอารมณ์ใด ๆ เมื่อเห็นหุ่นเชิดของ Fei Zhong

ในทางกลับกัน จักรพรรดิของ Terra Demons รู้สึกประหลาดใจเล็กน้อย เขาพยักหน้าและยิ้ม

หลังจากที่นักบุญสูงสุดสี่ Terra Demons ที่รับผิดชอบในการปกป้อง Yan Zhexian และ Yan Huangtu เสียชีวิตใน Hoth จักรพรรดิของ Terra Demons ได้ไปสอบสวนเป็นการส่วนตัว เขาพบรัศมีของศัตรูในบริเวณที่นักบุญสูงสุดสี่คนเสียชีวิต

ออร่านั้นเหมือนกันทุกประการกับออร่าของร่างกายหุ่นเชิดของเฟยจง

จางลั่วเฉินส่งวิญญาณ 100,000 ตัวและบินเข้าไปในร่างหุ่นเชิด

ดวงตาของหุ่นเชิดก็เปิดออกและฉายแสงศักดิ์สิทธิ์ออกมา ศีลนับพันล้านหลั่งออกมาจากตัวมัน ถือขวานต่อสู้ดึงสายฟ้าที่หนาแน่นและฟันไปทาง Tian Shuzi

Rumble

การต่อสู้กำลังจะเริ่มต้นขึ้น การต่อสู้ทำให้ถนนสายยาวพังทลายลง แสงใบมีดและเงาของขวานสลับกัน

แม้ว่า Tian Shuzi ได้ปลูกฝังศีลห้าล้านล้าน แต่ก็เป็นมากกว่ากฎเกณฑ์ของ Paramount Realm Supreme Saints บางคน อย่างไรก็ตาม เขายังอยู่ในอาณาจักร Banshi Isshou Realm เขาไม่ได้สร้างร่างกายที่ยิ่งใหญ่

หุ่นเชิดของ Fei Zhong ครั้งหนึ่งเคยสร้างความคิดอิสระและร่างกายที่ยิ่งใหญ่ แม้ว่าความสามารถในการต่อสู้ของมันยังด้อยกว่า Paramount Realm Supreme Saint เพียงเล็กน้อย แต่ก็สามารถต่อสู้กับ Tian Shuzi ได้อย่างเท่าเทียมกัน

ในชั่วพริบตา ร่างทั้งสองข้างถนนยาวได้แลกหมัดกันหลายร้อยครั้ง

Tian Shuzi รู้สึกหดหู่ใจมาก ถ้าเขาต่อสู้กับร่างกายที่แท้จริงของจาง ลั่วเฉิน เขาจะทำทุกอย่างที่ต้องทำ แม้ว่ามันจะหมายถึงการเผาอายุขัยและเลือดนักบุญของเขาก็ตาม

แต่ตอนนี้ เขาถูกบล็อกโดยหุ่นเชิดของ Zhang Ruochen และไม่สามารถก้าวไปข้างหน้าได้

เขาจะเผาอายุขัยหลายพันปีเพื่อทำลายร่างหุ่นของ Zhang Ruochen หรือไม่?

นักบุญสูงสุดแห่ง Fane of Death ที่รออยู่อย่างเงียบ ๆ ไม่สามารถทำอะไรได้เมื่อเห็นสถานการณ์ที่น่าอึดอัดใจของ Tian Shuzi

เขาเงียบไปครู่หนึ่ง เขาส่งเสียงของเขาว่า “เราทำผิดมาตั้งแต่ต้น เราไม่ควรท้าทาย Zhang Ruochen คนเดียว สุดท้ายเราประเมินเขาต่ำไป มันสายเกินไปที่จะแก้ไขตอนนี้ เนื่องจาก Tian Shuzi ขอให้เราไม่ต่อสู้ ฉันคิดว่าเราควรฟังเขาในเรื่องชื่อเสียงของ Fane of Death”

Supreme Saint อีกคนพยักหน้าเห็นด้วย “ถ้า Tian Shuzi ต้องการต่อสู้จนตาย หุ่นเชิดก็ไม่สามารถหยุดเขาได้”

นักบุญสูงสุดมองโลกในแง่ร้าย เขาถอนหายใจและกล่าวว่า “เรามาหาโอกาสอีกครั้งเพื่อจัดการกับ Zhang Ruochen ในราชนครแห่งร้อยแคลน เราถูกจำกัดเกินไป ในทางกลับกัน จางลั่วเฉินมีไพ่ยิปซีหลายใบ”

“ทำไมเราไม่ชักชวน Tian Shuzi ให้หยุด… โอเค ลืมมันไปเถอะ”

นักบุญสูงสุดแห่ง Fane of Death จบการสนทนาอย่างรวดเร็วและบรรลุฉันทามติ ไม่ว่าผลลัพธ์ของ Tianshuzi จะเป็นอย่างไร พวกเขาไม่สามารถโจมตีได้ หากพวกเขาต้องการโจมตี พวกเขาทำได้เพียงรอจนกว่าพวกเขาจะออกจากเมืองหลวงแห่งร้อยตระกูล

อย่างไรก็ตาม หากพวกเขามาโดยประโคมอย่างยิ่งใหญ่และทิ้งหางไว้หว่างขา มันจะทำลายชื่อเสียงของ Fane of Death อย่างแน่นอน

พวกเขาทั้งหมดหวังว่า Tianshuzi จะใช้พลังศักดิ์สิทธิ์ของเขาเพื่อปราบปราม Zhang Ruochen ถ้า Tian Shuzi ระเบิดตัวเองจากแหล่งกำเนิด Sainthood และเสียชีวิตพร้อมกับ Zhang Ruochen มันจะเป็นตอนจบที่ดี

จักรพรรดิปีศาจเทอร่าหมุนเคราของเขาและยิ้ม “ Fane of Death และ Tian Shuzi อยู่ในภาวะที่กลืนไม่เข้าคายไม่ออก ถึงเวลาที่ฉันจะแสดงตัวและให้ทางออกกับพวกเขา”

วูช

จักรพรรดิปีศาจเทอร่าปรากฏตัวเหนือการต่อสู้ระหว่างหุ่นเชิดกับเทียนชูจื่อ เขาปลดปล่อยพลังวิญญาณอันทรงพลังของเขา ด้วยคลื่นที่แขนเสื้อ พลังที่มองไม่เห็นอันทรงพลังฉีกพวกเขาออกจากกันราวกับใบไม้สองใบ พระองค์ทรงบังคับพวกเขาให้แยกจากกัน

หุ่นเชิดถอยไปด้านข้างของ Zhang Ruochen และ Tian Shuzi ถอยห่างออกไป 30 เมตร

จักรพรรดิปีศาจเทอร่าลงบนพื้นและยิ้ม “นี่คือเมืองหลวงของร้อยตระกูล การต่อสู้ระหว่าง Supreme Saints เป็นสิ่งต้องห้าม คุณสองคนเก่งที่สุดใน Infernal Court คุณช่วยบอกหน้าฉันและนำความสงบสุขมาสู่ Royal City of Hundred Clans ได้ไหม”

จาง ลั่วเฉินสัมผัสได้ถึงรัศมีของจักรพรรดิปีศาจเทอราแล้ว เขารีบป้องมืออย่างรวดเร็ว “ฉันไม่ได้ตั้งใจจะรบกวนคำสั่งของราชวงศ์ร้อยตระกูลด้วย” เขากล่าว “ผู้ฝึกฝน Fane of Death นั้นไร้เหตุผลเกินไป เราตกลงที่จะชำระหนี้ของเราด้วยการรบครั้งเดียว แต่พวกเขาไม่สามารถจะแพ้ได้ เราได้ต่อสู้กันในศึกครั้งแล้วครั้งเล่า”

“ใครไม่สามารถจะสูญเสีย? เรายังไม่ได้ตกลงอะไรเลย!” Tian Shuzi กล่าว

จาง ลั่วเฉินโต้เถียง “เราควร… ทำต่อไปไหม?”

“สู้แล้ว. ไม่มีใครกลัวคุณเหรอ?”

ดวงตาของ Tian Shuzi เย็นชา เขายกกระบี่ขึ้นและกำลังจะก้าวไปข้างหน้า แต่เขาไม่ได้ก้าวไปข้างหน้า ท้ายที่สุดเขาไม่ได้โง่ เมื่อหัวหน้าเผ่าของ Terra Demons ปรากฏตัว เขาตระหนักว่านี่เป็นโอกาสของเขาที่จะล่าถอย

จักรพรรดิปีศาจเทอร์ราเป็นผู้ที่มีประสบการณ์ เขาไม่เข้าใจความคิดของ Tian Shuzi ได้อย่างไร?

เขารีบเดินไปคว้ามือของ Tian Shuzi เหมือนคนดีเขาพยายามเกลี้ยกล่อมเขา ประการแรก เขายกย่อง Tian Shuzi ที่มีโอกาสเป็นบุคคลระดับ Yuanhui ในอนาคต จากนั้นเขาก็ยกย่องจิตใจที่กว้างใหญ่ของ Tian Shuzi เขายังยกย่อง Fane of Death

ในระยะสั้นเขาได้ให้พื้นที่เพียงพอกับ Tian Shuzi!

Tian Shuzi จ้องไปที่ Zhang Ruochen ดูเหมือนเขาจะเกลี้ยกล่อม การแสดงออกของเขาอ่อนลงเล็กน้อย “ถ้าองค์จักรพรรดิไม่ทรงวิงวอนให้ท่าน วันนี้ข้าจะสู้กับท่านจนตาย”

หัวใจของจักรพรรดิปีศาจเทอร่าสั่นสะท้าน เขาต้องการปิดปากของ Tian Shuzi เขาให้พื้นที่เขาไปแล้ว ทำไมเขาไม่หยุดยั่วยุ Zhang Ruochen?

โชคดีที่ Zhang Ruochen มีหัวใจที่ยิ่งใหญ่ เขาต้องการที่จะแก้ไขความเกลียดชัง เขาไม่ได้ทำอะไรสุดโต่งเกินไป สิ่งนี้ทำให้จักรพรรดิปีศาจเทอร่าถอนหายใจด้วยความโล่งอก ในเวลาเดียวกัน เขามองขึ้นไปที่ Zhang Ruochen มากยิ่งขึ้น

ดูเหมือนว่า Zhang Ruochen ไม่ได้ตั้งใจจะฆ่าผู้ฝึกตนของ Fane of Death เขามีเจตนาที่ดีจริงๆ เขาต้องการที่จะแก้ไขความขัดแย้งระหว่างทั้งสองฝ่าย

นี่คือท่าทีของการตอบแทนความขุ่นเคืองด้วยความเมตตา!

ผู้สืบทอดของ Saint Monk Xumi นั้นไม่ธรรมดาจริงๆ แม้ว่าเขาจะมาที่ Infernal Court เขาก็ยังไม่ถูกปนเปื้อน ข่าวลือทั้งหมดเกี่ยวกับ Zhang Ruochen ที่เขาเคยได้ยินมานั้นอาจเป็นเรื่องจริง

เมื่อเห็นว่าจางลั่วเฉินอ่อนโยน Tian Shuzi ใช้เวลาหนึ่งนิ้วและหนึ่งไมล์ เขากล่าวว่า “ปล่อย Que Shenzi และ White Reapers ทั้งสาม ต่อจากนี้ไป ความแค้นระหว่าง Fane of Death และคุณจะถูกตัดขาด”

ขุมพลังของ Fane of Death ล้อมรอบ Zhang Ruochen และปล่อย Saint ออกอาจกดดันเขา

หัวหน้ากลุ่มของ Terra Demons ตระหนักว่ามีบางอย่างผิดปกติ ผู้ฝึกฝน Fane of Death ไม่รู้ว่าจะหยุดอย่างไรเมื่อสิ่งดีๆ พวกเขาก้าวร้าวมาก พวกเขาคิดว่าจางลั่วเฉินทำมาจากโคลนจริงๆ

“Zhang Ruochen คุณไม่ต้องการแก้ไขความขัดแย้งกับ Fane of Death เหรอ? เราให้โอกาสคุณแล้ว คุณต้องหวงแหนมัน!” หยวนเบนจี้หัวเราะ

Zhang Ruochen ต้องการแก้ไขความขัดแย้งและความเกลียดชัง แต่เขาไม่ได้โง่ เขารู้ว่าแม้ว่าเขาจะปล่อยให้นักบุญสี่คนของ Banshi Isshou Realm ไป เขาก็ไม่สามารถแก้ไขความแค้นของพวกเขาได้

Zhang Ruochen ส่ายหัวและถอนหายใจ “นักบุญ Xumi เคยกล่าวไว้ว่านรกไม่ได้อยู่ใน Infernal Court แต่อยู่ในใจของผู้คน ทุกท่านมีนรกอยู่ในใจ คุณจะแก้ไขความเกลียดชังนี้ได้อย่างไร”

ทั้งสองฝ่ายเริ่มต่อสู้กันอีกครั้ง

ขณะที่จักรพรรดิปีศาจเทอร่ากำลังจะชักชวนพวกเขาอีกครั้ง เสียงสวดมนต์ของชาวพุทธก็ดังขึ้นท่ามกลางฝูงชน “อมิตาภะ! คุณลุง เราสามารถช่วยคุณแก้ปัญหานรกในใจพวกเขาได้”

“ท่านลุง นี่ข้าเอง”

พระชุดขาวและพระชุดดำเบียดเสียดผู้ฟัง

พระขาวอ้วน ใบหน้าใหญ่เท่าอ่าง และผิวของเขาขาวดั่งหยก

พระดำนั้นสูงและผอม เขาเป็นสีดำเหมือนก้นหม้อ มีเพียงตาและฟันของเขาเท่านั้นที่ขาว

พวกเขาคือซิคงผู้เฒ่าและซิคงน้อง

ก่อนหน้านี้ พลังทางจิตวิญญาณของ Zhang Ruochen มุ่งเน้นไปที่โรงไฟฟ้าชั้นนำที่สามารถคุกคามเขาได้ เขาไม่ได้สังเกตเห็นพวกเขา แต่เขาแปลกใจที่เห็นพวกเขา

พวกเขามาที่เมืองแห่งราชวงศ์ร้อยตระกูลได้อย่างไร?

ในไม่ช้า Zhang Ruochen ก็รู้สึกโล่งใจ

เพราะเขาเห็น Cang Jie อยู่เบื้องหลัง Sikong ผู้เฒ่าและ Sikong น้อง เขาเป็นนักบุญราชาแห่ง Asuras ที่ Zhang Ruochen พบใน House of Enchanteurs ซึ่งส่งเขาไปที่ Kunlun เพื่อส่งจดหมายถึง Ji Fanxin

Zhang Ruochen บอกเขาว่าถ้า Ji Fanxin ไม่อยู่ใน Kunlun เขาจะไปที่ Endless Abyss เพื่อค้นหา Kong Lanyou

Kong Lanyou มอบงานนี้ให้กับ Sikong the Elder และ Sikong the Younger อีกครั้งหรือไม่?

ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นในคุนหลุน เนื่องจาก Cang Jie, Sikong the Elder และ Sikong the Younger มาที่ Royal City of Hundred Clans นั่นหมายความว่า Ji Fanxin อาจมาถึงแล้วเช่นกัน

Sikong ผู้เฒ่าได้บุกทะลวงไปยังอาณาจักร Supreme Saint แล้ว ในหมู่พุทธศาสนิกชนสามารถเรียกได้ว่าเป็น “พระโพธิสัตว์” ได้ แต่เขาดูไม่มีน้ำใจ ใบหน้าของเขาเต็มไปด้วยรอยยิ้ม พระองค์ตรัสว่า “ท่านอาจารย์ ให้พวกเขาปลูกฝังพระพุทธศาสนา หากพวกเขาท่องและคัดลอกพระสูตรวันละร้อยครั้งก็ควรจะมีผลบ้าง”

Sikong the Younger เป็นเหมือน Vajra ที่โกรธแค้น เขาพูดอย่างเย็นชาว่า “คนทำชั่วในใจพวกเขาลึกมาก และความแค้นของพวกเขาก็รุนแรง เจตนาฆ่าของพวกเขาหยั่งรากลึกมานานแล้ว ถ้ามหาพระสูตรยังไม่เพียงพอ ก็ควรให้ท่องและลอกสูตรไมตรีซุนยตาพระสูตร นอกจากนี้ แต่ละแห่งควรสร้างวัดหนึ่งหมื่นและประติมากรรมดินเผาของพระพุทธรูปหมื่นองค์ หลังจากคัดลอก Maitri Sunyata Sutra 100,000 ครั้งแล้ว เราจะต้องสอนพระสูตรหัวใจ พระสูตรดอกบัว พระสูตรสั้นกว่านั้น สุขาวตีวิยูหา…”

Sikong the Younger กล่าวชื่อพระคัมภีร์หลายสิบเล่มติดต่อกันและกล่าวว่า “นี่เป็นเพียงก้าวแรกเท่านั้น ในการฝึกฝนตนเอง ยังคงมีขั้นตอนที่สอง ขั้นตอนที่สาม ขั้นที่ ๒ คือ ทำความดี สะสมบุญ ขั้นตอนที่สาม…”

Sikong the Younger พูดต่อไปในขณะที่ Zhang Ruochen พยักหน้า เห็นได้ชัดว่าเห็นด้วยกับเขา

ใบหน้าของ Que Shenzi เปลี่ยนไปหลายครั้ง ถ้าเขาลงเอยเช่นนั้น เขาจะยังถูกมองว่าเป็นเดธกิ้นหรือไม่?

หากนักบุญสูงสุดแห่งเดธกิ้นกลายเป็นผู้ปลูกฝัง เขากล้าเดิมพันว่ามารดาศักดิ์สิทธิ์ของเขาจะฆ่าเขาก่อน เขาไม่สามารถเสียหน้าได้

Yuan Benji ตะโกนว่า “ผู้ปลูกฝังชาวพุทธสองคนกล้าที่จะโอ้อวดใน Infernal Court มาปราบปรามพวกเขา ตอกย้ำร่างสีทองของพวกเขาไว้ที่ประตูเมืองของ Royal City of Hundred Clans ปล่อยให้เลือดไหลตาย”

“ทำไมชาวพุทธไม่มาที่แดนนรก” Sikong ผู้เฒ่าถามอย่างหนักแน่น “ผู้ปลูกฝังชาวพุทธก็อยู่ในกลุ่ม Yanluo ด้วย ชาวพุทธทุกคนอยู่ในกลุ่มเดียวกัน ไม่มีพรมแดนระหว่างประเทศ ไม่มีการแบ่งแยกระหว่างโลก นอกจากนี้ยังไม่มีความแตกต่างระหว่างศาลสวรรค์และนรก ฉันพูดถูกไหม ลุง-อาจารย์”

จางลั่วเฉินกล่าวว่า “มีเหตุผล! ไม่ต้องกังวลหลานชายจูเนียร์ ตั้งแต่คุณมาที่ Infernal Court ฉันจะปกป้องคุณเอง”

“จาง ลั่วเฉิน เจ้าป้องกันตัวเองไม่ได้!” Tian Shuzi กล่าว

“คำสาปแห่งความมืดและแสงสว่าง!”

สาปแช่ง Tian Shuzi ไม่สามารถเคลื่อนไหวได้ Zhang Ruochen โยนเขาเข้าไปในพระราชวัง Sevenstar Imperial

มันเร็วเกินไป!

ในเวลาเพียงครู่เดียว Tian Shuzi ผู้ซึ่งเต็มไปด้วยความกระฉับกระเฉงเมื่อสักครู่นี้ ก็ล้มลงแทบเท้าของ Lian Xi

ภายใต้สายตาที่ตกตะลึงของทุกคน Zhang Ruochen ถอนหายใจ “บราเดอร์ Tian Shuzi มีความขุ่นเคืองในใจมากเกินไป ความเกลียดชังที่เขามีต่อข้าพเจ้าได้ซึมซาบเข้าไปในกระดูกของเขาแล้ว จักรพรรดิมาเพื่อชักชวนเขาเป็นการส่วนตัว เราสามารถทิ้งสิ่งเหล่านี้ไว้ชั่วคราวและปล่อยให้เวลาเจือจางความขุ่นเคืองและความเกลียดชังในใจของเขา”

“อย่างไรก็ตาม หลานชายสองคนของฉันอยู่ที่นี่ วิธีการของพวกเขาดูเหมือนจะดีกว่า นี่คือกลยุทธ์พื้นฐานในการเปลี่ยนความขัดแย้งให้เป็นมิตรภาพ”

ทำไมคำสาปแห่งความมืดและแสงสว่างจึงสามารถสาปแช่ง Tian Shuzi ได้ในทันที?

แน่นอนว่าไม่ใช่พลังของ Zhang Ruochen ในอาณาจักรเฉียนคุน ผู้เฒ่าเจ็ดแขนได้ใช้พลังวิญญาณของเขาเพื่อเปิดใช้งานลูกปัดคำสาปนับไม่ถ้วน

ผู้ฝึกฝนที่เฝ้าดูการต่อสู้ไม่รู้เรื่องนี้ พวกเขาทั้งหมดตกตะลึงอีกครั้ง รวมทั้งจักรพรรดิแห่ง Terra Demons

อ่านบทล่าสุดที่ Wuxia World เว็บไซต์เท่านั้น

ความผันผวนของพลังวิญญาณในตอนนี้แข็งแกร่งกว่าของเขา

สำหรับ Supreme Saints of the Fane of Death พวกเขาทั้งหมดรู้สึกขนลุกเมื่อเห็น Zhang Ruochen จ้องมองมาที่พวกเขา พวกเขาต้องการวิ่งหนีทันที Zhang Ruochen นี้ไม่สามารถถูกแปลงโดยผู้ฝึกฝนคนอื่นใช่ไหม? เขาชั่วร้ายเกินไป!

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง