เทพจักรพรรดินิรันดร์กาล แปลไทย WGSD Eternal God Emperor 2539

10 พฤศจิกายน 2019   @admin  

เทพจักรพรรดินิรันดร์กาล แปลไทย WGSD Eternal God Emperor บทที่ 2539

การต่อสู้ระหว่างสุพรีมวิสุทธิชนผู้มีชื่อเสียงระดับโลกทั้งสองไม่ได้ทำให้ฟ้าถล่มและแผ่นดินถล่ม อย่างไรก็ตาม มันทำให้บุคคลสำคัญหลายคนตกใจในเมืองหลวงของร้อยตระกูล

พื้นที่ศักดิ์สิทธิ์ของเผ่าพันธุ์ต่างๆ ต่างตกตะลึง

หอคอยศักดิ์สิทธิ์ที่ Yan Huangtu, Yan Zhexian และ Terra Demons อยู่ถูกเรียกว่า Kun Tower มันเป็นจุดชมวิวโบราณที่มีชื่อเสียงในเมืองหลวงของร้อยแคลน

ตามตำนานเล่าว่าในยุคกลาง หลังจากที่ศาลนรกประกาศสงครามกับศาลสวรรค์ มีบุคคลผู้ทรงอิทธิพลระดับสูงสุดที่เชิญเหล่าทวยเทพมายังหอคอยแห่งนี้

ดังนั้นเมื่อใดก็ตามที่ผู้ปลูกฝังมาที่เมืองหลวงแห่งร้อยตระกูล ส่วนใหญ่จะไปที่หอคอยคุนเพื่อชื่นชมสถานที่ที่น่าสนใจและระลึกถึงบุคคลผู้มีอำนาจระดับสูงสุด

นอกจากนี้ แนวป้องกันของ Kun Tower ยังทรงพลัง และอยู่ใกล้กับสถานที่ที่ Zhang Ruochen และ Que Shenzi ต่อสู้กันมาก ดังนั้น สุพรีมวิสุทธิชนจึงหลั่งไหลเข้ามามากขึ้นเรื่อยๆ แต่ละคนมีภูมิหลังที่ใหญ่โตและดูเหมือนการประชุมสูงสุด

ในสายตาของผู้ฝึกฝนทั่วไป Supreme Saint เป็นราชาแห่ง Saint Realm

อย่างไรก็ตาม ในบรรดานักบุญสูงสุด มีความสูงส่งและความต่ำต้อย

Yan Huangtu สัมผัสได้ถึงบางสิ่งและมองไปที่ทางเดิน

เสียงฝีเท้าดังขึ้น

ครู่ต่อมา ชายและหญิงคนหนึ่งเดินขึ้นบันได ล้อมรอบด้วยกลุ่มของสุพรีมวิสุทธิชน

พวกเขาคือ Scioness ใหม่ของ Fane of Destiny, Pan Ruo และ Que ซึ่งได้เข้าสู่อาณาจักร Thousand-Koan แล้ว

Que ดูเหมือนจะยืนอยู่ในการลืมเลือน น้อยคนนักที่จะมองเห็นใบหน้าของเขาได้ชัดเจน

Pan Ruo เป็นเหมือนไข่มุกในท้องฟ้า เธอสวยแต่เย็นชาเหมือนน้ำแข็ง วิสุทธิชนทุกคนที่มาเยี่ยมรู้สึกเหมือนไม่สามารถเข้าใกล้ได้

Yan Huangtu จ้องมองไปที่ Que เขาหัวเราะเสียงดัง “คุณมาทันเวลาพอดี ฉันไม่คิดว่า Que Shenzi เหมาะสมกับ Zhang Ruochen คุณต้องการต่อสู้ในรอบต่อไปหรือไม่”

Que เดินไปที่หน้าต่างและยืนตัวตรงเหมือนดาบ เขามองไปที่ถนนสายยาวด้วยศีลที่วุ่นวายและปราณที่พุ่งพล่าน “วันนี้คือ Fane of Death เป็นตัวละครหลักของรายการ”

Yan Huangtu กล่าวว่า “คุณไม่กลัวที่ Zhang Ruochen จะไม่ผ่าน?”

คิวไม่ได้พูดอะไร เขาเป็นเหมือนดาบที่ซ่อนอยู่ในฝัก

Xuan Zehai และ Xuan Qingying เป็นบุคคลชั้นนำที่ขอบศาลนรก การเพาะปลูกของพวกเขาเหนือกว่าของ Que อย่างไรก็ตาม ด้วยการมาถึงของ Que ทั้งสองรู้สึกประหม่าไม่มากก็น้อยและรู้สึกกดดันเล็กน้อย

สายตาของ Pan Ruo กวาดสายตาไปที่ Yan Zhexian โดยไม่ทิ้งร่องรอยใด ๆ โดยเฉพาะตำแหน่งของท้องของเธอ

ทุกคนในอาคารมีความแปลกประหลาดของตัวเองและกำลังสังเกตกันและกัน

หลังจากเงียบไปครู่หนึ่ง Que กล่าวว่า “ถ้าเป็นที่อื่นฉันจะกังวลเล็กน้อยว่าเขาจะตกไปอยู่ในมือของ Fane of Death อย่างไรก็ตาม ฉันควรกังวลมากกว่านี้ว่าเขาจะเริ่มการสังหารหมู่และสับ Supreme Saint เหมือนฟืนใน Royal City of Hundred Clans แต่…”

“คุณว่ามันแปลกไหม” Yan Huangtu หัวเราะ

“ใช่.”

Que และ Yan Huangtu ต่อสู้กับ Zhang Ruochen มากกว่าหนึ่งครั้ง พวกเขารู้จักเขาเป็นอย่างดี ดังนั้นพวกเขาจึงพบเบาะแสบางอย่างโดยธรรมชาติ

Que หันไปมอง Pan Ruo และถามว่า “คุณคิดอย่างไร Scioness?”

“Zhang Ruochen สามารถระดมพลังของร่างกายระดับ Demigod ได้อย่างเต็มที่ ฝ่ามือของเขาสามารถพลิกฟ้า หมัดของเขาสามารถพลิกแผ่นดินได้ และเขาไม่สามารถใช้ร่างกาย Paramount ได้ เขาอยู่ยงคงกระพันในการต่อสู้ระยะประชิด” Pan Ruo ไม่ได้ขี้เหนียวกับการพูดเกินจริงของเธอ การประเมินของเธอสูงมาก

ดวงตาของ Yan Huangtu กว้างราวกับระฆังทองแดง เขายิ้มเล็กน้อย “Scioness ไม่เข้าใจสิ่งที่เราหมายถึงหรือเธอแกล้งทำเป็นไม่เข้าใจ”

ไม่น่าแปลกใจเลยที่ Yan Huangtu มีข้อสงสัยดังกล่าว ท้ายที่สุดแล้ว Supreme Saints เกือบทั้งหมดสามารถเห็น Zhang Ruochen สามารถต่อสู้กับ Que Shenzi โดยอาศัยร่างกายระดับ Demigod และ Yin Yang Five-Element Saintwill

ด้วยสองสิ่งนี้ Zhang Ruochen จึงอยู่ยงคงกระพันในการต่อสู้ระยะประชิด เขามีข้อได้เปรียบในเมืองหลวงของร้อยตระกูล

ในเมื่อทุกคนเห็นแล้ว ทำไมเขาต้องถามเซียนเซียนด้วยปัญญาอันล้ำเลิศ?

Pan Ruo เดินไปที่ด้านข้างของ Yan Zhexian และมองออกไปนอกหน้าต่าง ร่างของเธองดงามราวกับนางฟ้าบนกำแพง เธอกล่าวว่า “สไตล์ของ Zhang Ruochen วันนี้แตกต่างจากปกติ”

“ใช่! นี่เป็นส่วนที่สับสนที่สุด!”

Yan Huangtu กล่าวต่อว่า “ใน Kunlun Zhang Ruochen ฆ่าทุกที่ที่เขาไป ไม่ว่าไซออนหรือไซออนจะเป็นใคร เขาจะฆ่าใครก็ตามที่ยั่วยุเขา เขาฆ่าผู้ฝึกตนทั้งหมดของสิบตระกูลของ Infernal Court

“ในสมรภูมิแห่งบุญ เขายังฆ่าคนไปมากมาย ไม่ว่าจะเป็นลูกชายของ Ghost Master หรือพี่ชายคนเก่าของเขา พวกเขาทั้งหมดตายไปแล้ว

“ในตอนนั้น ใน House of Enchanteurs of Hoth หยวน Benji ได้พูดลวก ๆ ว่า ‘คุณเป็นเหมือนคนขี้ขลาด’ เพื่อทำให้ Zhang Ruochen โกรธ เขาอ้างว่าเขาถูกขายหน้าและต้องฆ่าเขา

“แม้ว่า Zhang Ruochen อาจมีแรงจูงใจอื่น แต่ก็หมายความว่าเขาไม่สามารถถูกรบกวนได้ ผู้ปลูกฝังคนใดที่ยั่วยุเขาจะต้องเตรียมใจที่จะรับความโกรธอันไร้ขอบเขตของเขา

“แต่ตอนนี้…”

แม้ว่าการต่อสู้บนท้องถนนจะดุเดือด แต่เสียงของ Zhang Ruochen ก็ได้ยินซ้ำแล้วซ้ำเล่าเพื่อกระตุ้นให้ Que Shenzi หยุด

นี่ยังคงเป็นจางลั่วเฉินหรือไม่?

“ความสงบคือสิ่งสำคัญที่สุด การต่อสู้ไม่ได้ช่วยแก้ปัญหา”

“ฝ่าบาท โปรดหยุด เราไม่ต้องต่อสู้ถึงตาย ทำไมเราไม่เข้าไปในอาคารและดื่มเหล้าองุ่นศักดิ์สิทธิ์เพื่อลืมความแค้นในอดีตของเราล่ะ”

“มันเป็นเรื่องเข้าใจผิดจริงๆ ฉันไม่ได้ฆ่าชานชิว ความจริงจะปรากฏในวันหนึ่ง”

เมื่อได้ยินการจู้จี้ของ Zhang Ruochen และการที่ Que Shenzi ไม่สามารถเอาชนะเขาได้ เขาก็หมดความอดทน เขากัดฟันและตะโกนว่า “หุบปาก!”

“แน่ใจนะว่าไม่อยากคิด? ยุติความเป็นปฏิปักษ์ได้ดีกว่ายุติพวกเขา ฉันสาบานว่าฉันไม่ได้ฆ่า Shan Qiu ในนามของ Wargod Bloodximius” คำพูดของ Zhang Ruochen มั่นคงและดังก้อง

ผู้ปลูกฝังต่างตกตะลึง พวกเขาตระหนักว่าเป็นไปได้ที่ Zhang Ruochen ไม่ได้ฆ่า Shan Qiu

แต่ Fane of Death สนใจจริง ๆ หรือไม่ว่า Zhang Ruochen ฆ่า Shan Qiu?

คำตอบก็คือไม่

เป้าหมายของ Fane of Death คือการใช้สิ่งนี้เป็นข้ออ้างในการทำให้ Zhang Ruochen อับอายขายหน้า พวกเขาสามารถฆ่า Zhang Ruochen และเอาทุกอย่างไปจากเขาได้ แน่นอนว่าการค้นหา Divine Crystal of Origin ระดับที่เหนือกว่านั้นเป็นจุดประสงค์ที่สำคัญเช่นกัน

กองกำลังหลักไม่ได้ทำอะไรเลยเพราะพวกเขาต้องการให้ Fane of Death โดดเด่นและดูว่า Divine Crystal of Origin ระดับที่เหนือกว่าอยู่กับ Zhang Ruochen หรือไม่

Pan Ruo ไม่เคยสับสนเกี่ยวกับ Zhang Ruochen มาก่อน ดวงตาที่สวยงามของเธอเต็มไปด้วยความสงสัย

ว้าว!

Que Shenzi ถอยห่างออกไปและจ้องไปที่ Zhang Ruochen อย่างเย็นชา

Zhang Ruochen ดูมีความสุขและอ่อนโยน เขายิ้มอย่างอบอุ่นและพูดว่า “ถูกต้อง ฉันบอกว่ามันเป็นความเข้าใจผิด เราควรจับมือและมีช่วงเวลาที่ดี”

จากนั้นเขาก็มองไปที่ Yuan Benji บนหอคอยที่อยู่ห่างไกลและพูดว่า “พี่ชาย Yuan Benji ฉันจะไม่เถียงกับคุณเกี่ยวกับ House of Enchanteurs!”

ใบหน้าของ Yuan Benji ซีดเผือด เขาต้องการที่จะสาปแช่งออกมาดัง ๆ เขาเกลียดมันในหัวใจของเขา “ใน House of Enchanteurs ฉันเกือบตายเพราะฟีนิกซ์ที่อยู่ข้างๆ คุณ ตกลงไหม? ถ้าเจ้าไม่โต้เถียงกับข้า ข้าจะทำให้เจ้าตายอย่างน่าสยดสยอง”

Yuan Benji กล่าวด้วยน้ำเสียงที่ลึกล้ำว่า “Que Shenzi, Zhang Ruochen สามารถต่อสู้กับคุณได้โดยการพึ่งพาร่างกายที่แข็งแรงของเขาเท่านั้น อย่าต่อสู้กับเขาในการต่อสู้ระยะประชิด คุณสามารถฆ่าเขาด้วยมือของคุณด้วยการฝึกฝนของคุณ”

Que Shenzi ไม่ได้โง่ เขามองไม่เห็นความแข็งแกร่งของ Zhang Ruochen อย่างชัดเจนได้อย่างไร?

แต่นี่คือเมืองหลวงของร้อยตระกูล การเพาะปลูกของผู้ปลูกฝังทั้งหมดถูกระงับอย่างรุนแรง พวกเขาสามารถต่อสู้ในการต่อสู้ระยะประชิดเท่านั้น ไม่เหมือนในท้องฟ้าที่เต็มไปด้วยดวงดาวที่ซึ่งพวกเขาสามารถแยกออกหลายร้อยไมล์ได้ทันทีและปล่อยกฎหลายล้านล้านเพื่อบดขยี้จางลั่วเฉิน

จางลั่วเฉินกล่าวว่า “พี่หยวน ทำไมคุณถึงใจร้ายจัง? ฉันทำให้คุณขุ่นเคืองหรือไม่? รีบขึ้นและอธิบายในรายละเอียด บางทีเราจะไม่ทะเลาะกัน!”

Yuan Benji เยาะเย้ยและกล่าวว่า “Ruochen ไม่ว่าคุณจะยอมรับความพ่ายแพ้มากแค่ไหน วันนี้คุณก็จะไม่รอด”

ในสายตาของทุกคน การกระทำของ Zhang Ruochen แสดงให้เห็นถึงความอ่อนแอเนื่องจากสถานการณ์

ยิ่งมีรอยยิ้มบนใบหน้าของ Supreme Saints of the Fane of Death มากขึ้นเท่านั้น พวกเขาหวังว่าพวกเขาจะสามารถกดหัวของ Zhang Ruochen ลงไปที่พื้นและกระทืบมัน เมื่อนั้นพวกเขาจะรู้สึกมีความสุขมากขึ้นเท่านั้น

“มาสู้กัน. หยุดพูดเรื่องไร้สาระ มันจะไม่มีประโยชน์แม้ว่าคุณจะคุกเข่าขอความเมตตาในวันนี้”

Que Shenzi ได้ปลดปล่อยศีลทั้งหมด 1.7 พันล้านข้อในร่างกายของเขา พวกเขาเติมเต็มพื้นที่ภายในหลายสิบฟุต พวกเขาทำลาย Path Locks, จารึก Supreme Saint และ Divine Marks ทั้งหมดในพื้นที่และได้ก่อตั้ง Precept Domain ขึ้น

เครื่องหมายศักดิ์สิทธิ์ 3.6 พันล้านดวงเป็นเหมือนแม่น้ำศักดิ์สิทธิ์ 3.6 พันล้านสายที่ไหลอยู่ในทะเลแห่งศีล

ศีล 1.7 พันล้านก็เหมือนก้อนหิน 1.7 ล้านล้าน 3,600 ล้าน Divine Marks เป็นเหมือนภูเขา 3,600 ล้าน ทั้งสองคนกำลังกดจางลั่วเฉิน

ทำไม Yuan Benji ถึงคิดว่า Que Shenzi สามารถปราบปราม Zhang Ruochen ได้ด้วยการพลิกมือของเขาตราบเท่าที่เขาดึงออกไป?

ถูกต้องเพราะความแตกต่างในศีล

ผู้ปลูกฝังหลายคนรู้สึกว่าจางลั่วเฉินถึงวาระแล้ว ท้ายที่สุดแล้ว เซียนสูงสุดร้อยกุญแจมือของอาณาจักรสามารถปลูกฝังกฎเกณฑ์ได้มากกว่า 10 พันล้านข้อ

ไม่สามารถสร้างความแตกต่าง 100 เท่าได้

อย่างไรก็ตาม Zhang Ruochen ไม่ได้ง่ายอย่างที่คิด โครงสร้างเชิงพื้นที่แปลก ๆ ปรากฏขึ้นรอบ ๆ ร่างกายของเขา กฎ 1700 พันล้านข้อไม่สามารถกดลงที่เขาโดยตรง

เมื่อเทียบกับตอนที่เขาต่อสู้กับ Lord Ironclad แล้ว Zhang Ruochen มีวิธีจัดการกับผู้บังคับบัญชาที่จุดสูงสุดของอาณาจักร Banshi Isshou มากกว่า

Zhang Ruochen ดูหดหู่และถอนหายใจอย่างหดหู่ “ดี. เนื่องจากฉันไม่สามารถเกลี้ยกล่อมให้คุณเปลี่ยนความขุ่นเคืองใจ ฉันสามารถหาวิธีอื่นในการแก้ปัญหานี้ได้ มาเถอะพี่คิว ฉันจะสู้กับนาย”

ได้ยินคำว่า “พี่เชว” มุมปากของเคว่เซินจื่อกระตุก

เขาทนไม่ไหวแล้ว Que Shenzi ตะโกนว่า “Abyssal Palm”

เขาปั้นฝ่ามือด้วยมือทั้งสองข้างและระดมพลังและศีลศักดิ์สิทธิ์ของเขา ทันใดนั้น ภาพหลอนของแม่น้ำก้นบึ้งก็ปรากฏขึ้นรอบตัวเขา ทำให้เกิดคลื่นเสียงอึกทึก

เทคนิคนักบุญประเภทนี้เป็นหนึ่งในเทคนิค 72 Paramount ของ Fane of Death

Que Shenzi ได้ฝึกฝน Abyssal Palm ถึงระดับที่เก้าแล้วถึงระดับของเทคนิคนักบุญ Banshi Isshou

พลังของการพิมพ์ฝ่ามือนั้นล้นหลาม

ศีล 3.6 พันล้าน กลายเป็นแม่น้ำศักดิ์สิทธิ์ 36 สาย เสริมลายฝ่ามือ

ว้าว!

พื้นที่สั่นสะเทือนและจางลั่วเฉินก็หายตัวไป

“เปลี่ยนมิติครั้งใหญ่! เป็นไปได้อย่างไร? เขายังคงสามารถใช้การเคลื่อนไหวมิติในเมืองหลวงของร้อยตระกูลภายใต้การปราบปรามของอาณาเขตศีลของฉัน?”

Que Shenzi ตกตะลึง เขาไม่คิดว่าจางลั่วเฉินจะแปลกขนาดนี้ อย่างไรก็ตาม ฝ่ามือนี้ไม่หวนกลับ เขาไม่สามารถถอนพลังและโจมตีที่อื่นได้

Zhang Ruochen ปรากฏตัวอีกครั้งข้าง Que Shenzi

ถ้าเขาโจมตีตอนนี้ แม้ว่า Que Shenzi จะสามารถช่วยชีวิตเขาได้ เขาก็จะไม่สามารถหนีจากชะตากรรมของการได้รับบาดเจ็บสาหัสได้

แต่สิ่งที่ทำให้ทุกคนตกใจคือจางลั่วเฉินไม่ได้โจมตี

ถูกตัอง.

เขาไม่ได้โจมตี

จางลั่วเฉินถามอีกครั้งว่า “ไม่มีที่ว่างให้พูดคุยกันจริงๆ เหรอ?”

Rumble

พลังฝ่ามือของ Que Shenzi เข้าสู่ตำแหน่งที่ความแข็งแกร่งในการต่อสู้ครั้งก่อนของ Zhang Ruochen เคยเป็น มันทำลายอาคารโบราณที่ได้รับการคุ้มครองโดยจารึก Supreme Saint และรูปแบบอาร์เรย์ และเปลี่ยนให้กลายเป็นซากปรักหักพัง

ว้าว!

Que Shenzi หันไปมอง Zhang Ruochen ซึ่งอยู่ใกล้เขา เฉกเช่นกระต่ายที่เหยียบหาง เขาก็รีบหนีและทำตัวห่างเหินจากจางลั่วเฉินอีกครั้งในทันที เขาทั้งตกใจและโกรธ

สิ่งที่น่าตกใจคือ Zhang Ruochen เพิ่งคุกคามชีวิตของเขาอย่างมาก

เขาโกรธเพราะเขารู้สึกว่า Zhang Ruochen กำลังล้อเลียนและทำให้เขาอับอาย

“เปลวไฟสีทอง”

Que Shenzi กลายเป็นชายทอง ธารทองคำแห่งเปลวไฟศักดิ์สิทธิ์พุ่งออกมาจากรูขุมขนของเขา ทำให้บริเวณนี้เป็นอาณาเขตแห่งไฟ

เป็นอีกหนึ่งใน 72 เทคนิคของนักบุญ Paramount

ความแตกต่างก็คือว่า Que Shenzi ได้ฝึกฝน Golden Flare ถึงระดับที่สิบซึ่งถึงระดับของเทคนิคนักบุญระดับสูงสูงสุด

มันไม่ใช่ความสามารถสำหรับนักบุญสูงสุด Banshi Isshou Realm ในการฝึกฝนเทคนิคนักบุญระดับสูงของ Banshi Isshou Realm อย่างไรก็ตาม การฝึกฝนเทคนิคนักบุญระดับสูงเป็นสิ่งที่น่าอัศจรรย์

Golden Flare สามารถใช้โจมตีหรือป้องกันได้

Que Shenzi สงบลงทันทีและความกลัวของเขาก็หายไป

เขามั่นใจว่าตำนานนั้นเป็นความจริง Zhang Ruochen ต้องจับ Canon of Dimension หากไม่มี Canon of Dimension เขาจะใช้การเคลื่อนไหวมิติในสถานการณ์นั้นได้อย่างไร?

Zhang Ruochen โง่เกินไป เขาไม่ได้โจมตีตอนนี้

ตอนนี้เขาระวังตัวแล้ว เขาจะให้โอกาสเขาอีกครั้งได้อย่างไร?

ดีมาก!

ตราบใดที่เขาฆ่าจาง ลั่วเฉิน Canon of Dimension และ Canon of Destiny ก็เป็นของเขา!

“Zhang Ruochen คุณจะเป็นวิญญาณที่ตายแล้วคนแรกที่อยู่ภายใต้ระดับที่สิบของ Golden Flare ให้ฉันไปส่งคุณตามทางของคุณ”

Que Shenzi มั่นใจในเทคนิคนักบุญนี้มาก หลังจากเรียกศีล 3.6 พันล้านเพื่อป้องกันตัวเอง เขาก็ระดมพลุทองคำทันทีและรวมตัวนกไฟ

มันมีพลังมากจริงๆ อุณหภูมิของเปลวไฟทองคำที่บ่มเพาะโดย Que Shenzi นั้นใกล้ถึง 100,000 ระดับ แม้แต่ร่างกายระดับ Demigod ของ Zhang Ruochen ก็ไม่สามารถต้านทานได้

Zhang Ruochen ไม่กลัวเลย เขาส่ายหัวและพูดอย่างผิดหวังมาก “ทำไมคุณถึงดื้อนัก?”

“ฉันจะฆ่าคุณ!”

Que Shenzi กัดฟันและตะโกน นกเพลิงประหลาดสยายปีกและพุ่งเข้าหาจางลั่วเฉินด้วยรัศมีการเผาไหม้

“คำสาปแห่งแสงและความมืด”

ลูกปัดคำสาปนับไม่ถ้วนบินไปที่หัวของ Zhang Ruochen มันลอยอยู่ตรงนั้นไม่ขยับไปไหน จารึกสูงสุดปรากฏขึ้น

นกเพลิงทั้งหมดชนเข้ากับลูกบอลแสงสีม่วง กลายเป็นลูกไฟ

มันคือแสงที่มืดมิด

ลูกบอลแห่งแสงสีเข้มที่ห่อหุ้ม Que Shenzi

Zhang Ruochen คว้ามันด้วยห้านิ้วแล้วพูดว่า “ถอยกลับ!”

ลูกบอลแห่งแสงสีดำหดตัวอย่างรวดเร็วให้มีเส้นผ่านศูนย์กลางเพียงสองเมตร ดักจับ Que Shenzi

Que Shenzi แผดเสียงคำรามในความมืดมิด เต็มไปด้วยพลังศักดิ์สิทธิ์ที่น่าตกใจ เขาเหยียดแขนออก พยายามจะหักมัน

“ถอยออกไป!” จางลั่วเฉินกล่าว

แสงสีเข้มกดลงบนร่างกายของ Que Shenzi จนกระทั่งหดตัวลง

เกิดความโกลาหลไปทั่ว ผู้ฝึกฝนทุกคนตกตะลึงและไม่เชื่อ

Zhang Ruochen จะกล้าแสดงออกได้อย่างไร?

ลำแสงแห่งความมืดเพียงดวงเดียวสามารถระงับความแข็งแกร่งในการต่อสู้สูงสุดของ Banshi Isshou Realm Supreme Saint

นักบุญสูงสุดบางคนเห็นผ่านมันและรู้ว่าจางลั่วเฉินกำลังใช้พลังวิญญาณเพื่อเปิดใช้งานลูกปัดคำสาปนับไม่ถ้วน เมื่อเห็นเช่นนี้พวกเขาก็ยิ่งตกใจมากขึ้นไปอีก

พลังวิญญาณของ Zhang Ruochen แข็งแกร่งเพียงใด?

คำสาปแห่งความมืดและแสงสว่างได้ทำลายการป้องกันของ Que Shenzi ในที่สุด มันกลายเป็นเครื่องหมายคำสาปสีม่วงและกดทับร่างกายของเขา Que Shenzi รู้สึกราวกับว่าเขาถูกพันธนาการด้วยโซ่ตรวน มันเป็นเรื่องยากสำหรับเขาที่จะขยับนิ้ว นับประสาต่อสู้ต่อไป

Que Shenzi เห็น Zhang Ruochen เดินไปมา เขาอ้าปากด้วยความยากลำบากและพูดว่า “นี่คือ… พลังของ… สิ่งประดิษฐ์ชั้นยอด?”

“ใช่ ไม่รู้เหรอ? คุณไม่มีแม้แต่สิ่งประดิษฐ์ชั้นยอดเหรอ?” จางลั่วเฉินกล่าว

ดวงตาของ Que Shenzi เต็มไปด้วยความเศร้าโศก เขาสาปแช่งในหัวใจของเขา ถ้าฉันมีสิ่งประดิษฐ์ระดับสูงสุด ฉันจะถูกคำสาปแห่งความมืดและแสงสว่างของคุณบดบังได้อย่างไร

Zhang Ruochen เดินขึ้นไปหาเขาแล้ว

หัวใจของ Que Shenzi กระชับขึ้น เขาพูดอย่างรวดเร็วว่า “ศัตรู… ก่อตัวง่าย… ไม่ง่ายที่จะแก้ไข แล้ว… ก่อนอื่นเราจะเอาคำสาปออกไปก่อน… เราเข้าไปในหอคอยแล้วยิ้ม… ดื่ม…”

ก่อนที่เขาจะพูดจบ Zhang Ruochen ก็พูดอย่างครุ่นคิด “ไม่! คุณมีความแค้นต่อฉัน ถ้าเจ้าต้องการจะฆ่าข้า ข้าจะปล่อยเจ้าไปแบบนี้ไม่ได้ เว้นแต่ฉันจะสามารถขจัดความขุ่นเคืองในใจของคุณและแก้ไขรากเหง้าของความขัดแย้งได้”

Que Shenzi ส่ายหัวเล็กน้อยแสดงว่าเขาไม่มีความขุ่นเคือง

Zhang Ruochen ตบไหล่และส่ายหัว เขากล่าวว่า “ผมเห็นว่าคุณไม่มีความแค้น คุณแค่กลัวว่าฉันจะฆ่าคุณ” เขากล่าว “ไม่ต้องกังวล. ฉันจางลั่วเฉินเป็นคนกระหายเลือดได้อย่างไร? ในความคิดของฉัน คุณควรอยู่เคียงข้างฉันและให้ฉันสอนคุณซักพัก เมื่อความขุ่นเคืองของคุณสงบลง ความเกลียดชังของคุณก็หายไป และเธอเชื่อฉันอย่างสมบูรณ์ ฉันจะปล่อยคุณไป”

Que Shenzi รู้สึกอับอายที่สุดในชีวิตของเขา จาง ลั่วเฉิน ต้องการรับเขาเป็นทาสอย่างชัดเจน แต่เขาพูดอย่างยิ่งใหญ่ มันเป็นคนหน้าซื่อใจคดมาก

“จริงๆ แล้ว มีวิธีที่เร็วกว่านั้น ฉันแค่ต้องการตัดความทรงจำและอารมณ์ของคุณออกไป ความขุ่นเคืองของคุณจะหายไปเองตามธรรมชาติ เช่นเดียวกับพวกเขาสี่คน!”

จางลั่วเฉินชี้ไปที่ยมทูตขาวไร้อารมณ์ทั้งสี่

ใบหน้าของ Que Shenzi เปลี่ยนไป หากอารมณ์และความปรารถนาของเขาถูกตัดขาด เขาจะเข้าสู่ความเป็นพระเจ้าไม่ได้หรือ?

Zhang Ruochen นั้นโหดเหี้ยมจริงๆที่เขาต้องการทำลายเส้นทางของเขา

อ่านบทล่าสุดที่ Wuxia World เว็บไซต์เท่านั้น

ร่างกายของ Que Shenzi อดไม่ได้ที่จะสั่น เขามองไปที่ Yuan Benji และ Supreme Saints คนอื่นๆ ในระยะไกลด้วยท่าทางอ้อนวอน

จางลั่วเฉินเปลี่ยนหัวข้อ เขาพูดอย่างจริงใจว่า “แต่นั่นเป็นเพียงวิธีแก้ปัญหาชั่วคราว ฉัน Zhang Ruochen ไม่สนใจเรื่องนี้ เป็นการดีกว่าที่จะเปลี่ยนความคิดของบุคคลและปล่อยให้เขาปลูกฝังพระพุทธศาสนา มรรค หรือลัทธิขงจื๊อ คุณเต็มใจที่จะเป็นผู้ปลูกฝัง ลัทธิเต๋า หรือนักวิชาการที่อ่านหนังสือเป็นพันเล่มหรือไม่?”

Que Shenzi เปิดปากของเขาและพูดอย่างสั่นเทา “Zhang Ruochen เป็นคนชั่วร้าย บันทึก… ช่วยฉันด้วย!”

 

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง