เทพจักรพรรดินิรันดร์กาล แปลไทย WGSD Eternal God Emperor 2537

10 พฤศจิกายน 2019   @admin  

เทพจักรพรรดินิรันดร์กาล แปลไทย WGSD Eternal God Emperor บทที่ 2537

ห้าวันในเมือง Zhang Ruochen ได้รุกรานกองกำลังหลักทั้งหมดใน Royal City of Hundred Clans มันไม่ใช่สิ่งที่เขาต้องการจริงๆ

Zhang Ruochen ห้อมล้อมทุกอย่างไว้ในใจของเขา ดูเหมือนว่าเขาจะเข้าใจทุกอย่างในทันที ในความเป็นจริง Zhang Ruochen ได้เปิดนาฬิกาแดดใน Sevenstar Imperial Palace เขาเข้าใจมันมาเป็นเวลาห้าปีก่อนที่เขามีจิตใจที่ชัดเจนและตระหนักถึงการเปลี่ยนแปลงทางจิตวิญญาณ

กล่าวอีกนัยหนึ่ง Zhang Ruochen อยู่ในสถานะการตรัสรู้ลึกลับในช่วงห้าวันที่ผ่านมา เขาไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้นข้างนอก

ผู้พิทักษ์วัง Huang Tian และ 18 Ghost Lords ไม่มีความคิดเห็น พวกเขาทำตามคำแนะนำของ Zhang Ruochen เมื่อเขาเข้าไปในพระราชวัง Sevenstar Imperial “เราจะเข้าเมืองอย่างมีเกียรติ”

พระเจ้ารู้ว่าทำไมจางลั่วเฉินถึงเป็นใบ้หลังจากเข้ามาในเมือง

เมื่อความศักดิ์สิทธิ์ของ Zhang Ruochen สิ้นสุดลง เขาได้คาดการณ์บางอย่างและตระหนักว่าเวลาผ่านไปมากแล้ว ดังนั้นเขาจึงรีบถาม Huang Tian เกี่ยวกับเหตุการณ์ล่าสุด

Huang Tian เป็นเพียงสุนัขสิงโตที่หลับใหล ตราบใดที่ไม่มีศัตรูให้โจมตี มันก็ไม่สนใจที่จะลืมตา

เมื่อถูกถามโดย Zhang Ruochen มันตอบอย่างเย่อหยิ่งว่า “พระราชวัง Sevenstar Imperial คือวังของ Wargod Bloodximius ไม่มีศัตรูคนไหนกล้าโจมตี”

ก็ไม่มีประโยชน์ที่จะถาม

จางลั่วเฉินมีความรู้สึกผสมปนเปกัน เขาตัดสินใจว่าครั้งต่อไปที่เขาปลูกฝัง เขาต้องนำผู้ฝึกตนที่เชื่อถือได้หนึ่งหรือสองคนออกจากอาณาจักรเฉียนคุนเพื่อเป็นผู้จัดการกิจการภายนอกของเขา

บูม!

ทันใดนั้น เกิดการระเบิดอย่างหนักบนยอดพระราชวังเซเว่นสตาร์

วังซึ่งมีความสูงมากกว่า 30 เมตร สั่นสะเทือนอย่างรุนแรง จากนั้น จารึกจำนวนนับไม่ถ้วนของอาเรย์ก็ปรากฏขึ้นและก่อตัวเป็นแนวป้องกันรูปสี่เหลี่ยมโดยอัตโนมัติ

Huang Tian ไม่เข้าใจว่าทำไมจะมีคนที่ไม่รู้ว่าอะไรดีสำหรับเขา เขาโกรธและโกรธในเวลาเดียวกัน

ด้วยการกระโดด เขายืนอยู่หน้าประตูวังและคำรามขึ้นไปบนฟ้า

บันได ผนัง กระเบื้อง และเสาของพระราชวังเซเว่นสตาร์ล้วนส่องแสงสว่างจากสวรรค์ จารึก Supreme Saint และ Divine Marks จำนวนมากปรากฏขึ้น ก่อตัวเป็นแนวป้องกันที่สองและสาม

ในเวลาเดียวกัน อาร์เรย์การโจมตีก็ถูกสร้างขึ้น สายฟ้าสีเลือดไหลไปทั่ววังราวกับลำธาร

Wargod Bloodximius ได้มอบพระราชวัง Sevenstar Imperial Palace ให้กับ Zhang Ruochen เพื่อให้เขาปลอดภัย ยิ่งการฝึกฝนของ Zhang Ruochen สูงขึ้นเท่าใด การควบคุมของเขาในวัง Sevenstar Imperial Palace ก็จะยิ่งแข็งแกร่งขึ้น พลังป้องกันและโจมตีก็จะเพิ่มขึ้นเช่นกัน

การเปลี่ยนแปลงอย่างกะทันหันทำให้ผู้ฝึกตนรอบๆ พระราชวังเซเว่นสตาร์ตกตะลึง พวกเขาทั้งหมดถอยกลับ

มีใครกล้าโจมตีจางลั่วเฉินได้อย่างไร?

ร่างคล้ายมนุษย์สี่ตัวในชุดขาวพุ่งเข้าหาพระราชวังเซเว่นสตาร์ พวกมันล้วนเป็นสิ่งมีชีวิตที่เป็นเนื้อหนังและเลือด แต่พวกมันเปล่งรัศมีแห่งความตายออกมา

แผ่นหินบนถนนสายยาวและอาคารทั้งสองข้างถูกปกคลุมด้วยชั้นน้ำแข็งสีดำทันที

ผู้ฝึกตนที่อยู่รอบๆ พระราชวัง Sevenstar Imperial รู้ว่าร่างที่ทรงพลังทั้งสี่ในชุดขาวนั้นน่าดึงดูดใจ แต่พวกเขาก็ไม่ถอยหนี

เหตุผลก็คือว่านี่คือเมืองหลวงของร้อยตระกูล ซึ่งเป็นเมืองศักดิ์สิทธิ์ที่ยิ่งใหญ่ มันยังมีแนวโน้มที่จะแปลงร่างเป็นเมืองศักดิ์สิทธิ์

เมืองศักดิ์สิทธิ์ที่เรียกว่าเป็นที่ที่ผู้ฝึกฝน Saint Realm รวมตัวกัน

เพื่อให้เป็นเมืองศักดิ์สิทธิ์ เงื่อนไขการเพาะปลูกที่ดีที่สุดเป็นเพียงหนึ่งในนั้น ที่สำคัญกว่านั้น เราต้องแน่ใจว่าการต่อสู้ของนักพรต Saint Realm จะไม่ก่อให้เกิดความเสียหายใดๆ และไม่สามารถทำลายเมืองได้

ส่วนเมืองศักดิ์สิทธิ์นั้นจะต้องเป็นเมืองที่ไม่สามารถถูกทำลายได้ด้วยการต่อสู้ระหว่างเทพเจ้า

มีเมืองศักดิ์สิทธิ์เพียงแห่งเดียวสำหรับสิบตระกูลที่ยิ่งใหญ่ และพวกเขาทั้งหมดถูกสร้างขึ้นรอบ ๆ Fane

เนื่องจากนครหลวงแห่งร้อยตระกูลถือได้ว่าเป็นเมืองศักดิ์สิทธิ์ใกล้กับเมืองศักดิ์สิทธิ์ วัสดุที่ใช้ในการสร้างเมืองจึงต้องอยู่ในระดับนักบุญ อาคารทุกหลังมีจารึก Supreme Saint อย่างน้อยที่สุด

มี Path Locks และ Divine Marks มากมายในเมือง

ช่วงเวลาที่มหาอำนาจชุดขาวทั้งสี่ปลดปล่อยพลังของนักบุญ จารึก Supreme Saint, Path Locks และ Divine Marks ปรากฏขึ้นบนถนนใกล้เคียงและอาคารโบราณ แม้แต่เสาไฟที่ก่อตัวเป็นอาเรย์ก็พุ่งขึ้นไปบนท้องฟ้า

Rumble

หลังจากที่มหาอำนาจชุดขาวทั้งสี่ปรากฏตัวขึ้น พวกเขาไม่พูดอะไรเลย และโจมตีพระราชวัง Sevenstar Imperial โดยตรง

ทั้งสี่คนล้วนถือดาบ พวกมันเป็นสิ่งประดิษฐ์ที่เหนือกว่าสิ่งประดิษฐ์ของราชวงศ์ระดับสาม

ตีหนึ่งหลังจากอื่น แม้ว่าพวกเขาจะไม่ได้ทำลายการป้องกันของพระราชวัง Sevenstar Imperial แต่รอยร้าวก็ปรากฏขึ้นบนถนนหินสีเขียวที่เป็นอมตะมานานหลายหมื่นปี Path Locks จำนวนมากระหว่างสวรรค์และโลกถูกตัดออก

Xuan Zehai มองดูพวกเขาจากราวบันได สีหน้าของเขาดูเคร่งขรึมในขณะที่เขาพูด “นี่คือฝ่ายไหน? พวกเขาระดมพลสูงสุด Banshi Isshou Realm สี่คนพร้อมกัน”

ในการระดมสี่ Banshi Isshou Realm Supreme Saints มาโครเวิร์ลอย่าง Guanghan จำเป็นต้องระดมพลังของโลกทั้งใบ แน่นอนว่ามันเป็นการเคลื่อนไหวครั้งใหญ่

“สิทธิชนสูงสุดเหล่านี้เป็นสิ่งมีชีวิตทั้งหมดแต่เต็มไปด้วยเจตนาฆ่า พวกมันอาจมาจากฟานอสูรแห่งพราสิงห์หรือ?” Xuan Qingying ถาม

Yan Huangtu จ้องไปที่ถนนที่เฟื่องฟูครู่หนึ่ง ดูเหมือนเขาจะมองเห็นอะไรบางอย่าง เขาแค่ยิ้มแล้วมองไปรอบๆ

Yan Zhexian ขมวดคิ้วเล็กน้อย “กองกำลังพันธมิตรของ Royal City of Hundred Clans ไม่สนใจเรื่องการต่อสู้ระหว่าง Supreme Saints ในเมืองนี้หรือ?”

เธอไม่ได้กังวลเกี่ยวกับความปลอดภัยของ Zhang Ruochen เธอแค่อยากรู้

การต่อสู้ระหว่างมหาอำนาจระดับ Supreme Saint ในเมืองนักบุญจะสร้างความเสียหายได้อย่างแน่นอน

Xuan Zehai ยิ้มอย่างขมขื่น “เมืองหลวงของร้อยตระกูลไม่เหมือนเมืองนักบุญเหล่านั้นที่อยู่ตรงกลางของ Infernal Court กฎและระเบียบที่นี่หลวมมาก ทั้ง 137 ตระกูลได้สร้างพื้นที่ศักดิ์สิทธิ์ในเมือง ผลประโยชน์และความมั่งคั่งหลักของพวกเขาล้วนอยู่บนพื้นฐานอันศักดิ์สิทธิ์ แม้ว่าเราจะดูแลความโกลาหลภายนอกพื้นที่ศักดิ์สิทธิ์ แต่เรายังต้องแบ่งผู้คน เวลา และอำนาจ”

ในที่สุด Yan Zhexian ก็เข้าใจ ผู้บังคับใช้พันธมิตรของ Royal City of Hundred Clans จะลงโทษ Supreme Saint ที่ต่อสู้ในเมืองอย่างไม่ต้องสงสัย

อย่างไรก็ตาม บุคคลผู้มีอำนาจในชุดขาวทั้งสี่กล้าที่จะโจมตีจางลั่วเฉิน เห็นได้ชัดว่าพวกเขามีภูมิหลังที่แข็งแกร่ง ราชนครแห่งร้อยแคลนไม่อยากมีส่วนร่วม ทั้งสองฝ่ายไม่ต้องการรุกราน Zhang Ruochen

ที่สำคัญกว่านั้น Zhang Ruochen หยิ่งเกินไปหลังจากเข้าเมือง ทุกราชวงศ์ของ Royal City of Hundred Clans ยินดีที่จะเห็นใครบางคนสอนบทเรียนให้เขา

“ฉันค่อนข้างอยากรู้อยากเห็น อัจฉริยะระดับ Yuanhui นี้จะจัดการกับพวกเขาอย่างไร” ดวงตาของ Xuan Qingying เต็มไปด้วยความคาดหมาย

แม้ว่า Xuan Qingying จะฝึกฝนมานับพันปีและได้พบกับเทพเจ้า แต่อัจฉริยะระดับ Yuanhui นั้นหายากกว่าเทพเจ้า เธอเป็นคนอยากรู้อยากเห็นเล็กน้อย อย่างไรก็ตาม ความคาดหวังของเธอลดลงอย่างมากเมื่อเธอคิดถึงการฝึกฝนของ Zhang Ruochen ซึ่งอยู่ในขอบเขตร้อยกุญแจมือเท่านั้น

การป้องกันของ Sevenstar Imperial Palace นั้นแข็งแกร่ง ถ้าจาง ลั่วเฉินซ่อนอยู่ภายในและไม่ออกมา นักบุญสูงสุดสี่คนของ Banshi Isshou Realm อาจไม่สามารถบุกเข้ามาได้

อย่างไรก็ตาม Zhang Ruochen ได้เข้ามาในเมืองอย่างเย่อหยิ่งและปฏิบัติต่อผู้ปลูกฝังของเผ่าว่าไม่มีอะไร ถ้าเขาทำเหมือนเป็นคนขี้ขลาด เขาจะไม่หัวเราะเยาะจากผู้ฝึกตนทุกคนในเมืองหรอกหรือ? Wargod Bloodximius และ Fukurokuju คงจะอับอายเพราะเขา

ทางเลือกเดียวของ Zhang Ruochen คือการโต้กลับอย่างแรง

อย่างไรก็ตาม เหล่านี้เป็นนักบุญสูงสุดสี่คนของ Banshi Isshou Realm รัศมีของพวกเขาคล้ายกันมาก เห็นได้ชัดว่าพวกเขามีการโจมตีรวมกัน ด้วยรูปแบบดังกล่าว แม้แต่ Lan Ying ซึ่งเป็นที่รู้จักในเรื่องการเอาชนะผู้ปลูกฝังอาณาจักร Banshi Isshou ด้วยดาบเพียงเล่มเดียว ก็อาจจะเลือกที่จะแยกตัวออกจากวงล้อมและไม่ต่อสู้

หนึ่งต่อหนึ่งและหนึ่งต่อสี่แตกต่างกัน

มีผู้ปลูกฝังเพิ่มมากขึ้นหลังจากได้ยินข่าว

นอกจากสุนัขสิงโตตัวใหญ่ที่หอนอยู่หน้าประตูพระราชวังเซเว่นสตาร์แล้ว Zhang Ruochen ยังไม่ออกมา ผู้ปลูกฝังจากกองกำลังบางส่วนเย้ยหยันเบา ๆ แล้ว

โดยเฉพาะผู้ฝึกตนจากตระกูลต่างๆ ที่ถูกจาง ลั่วเฉิน อับอายขายหน้าในช่วงสองสามวันที่ผ่านมา พวกเขาระงับความโกรธและตะโกนออกไปตรงๆ “สุนัขที่เลี้ยงโดย Wargod Bloodximius สง่างาม!”

“ผู้สูงสุดเซนต์ Ruochen ออกมาและรับการท้าทาย ให้เราเห็นความยิ่งใหญ่ของอัจฉริยะระดับ Yuanhui”

“ผู้สูงสุดเซนต์ Ruochen อย่ากลัวเลย นี่คือเมืองหลวงของร้อยแคลน พวกเรา Yakshas จะปกป้องชีวิตของคุณ”

พวกเขาทั้งหมดพูดความจริง แต่แม้แต่ Yan Zhexian ก็รู้สึกว่ามันเจาะหูเมื่อเธอได้ยินพวกเขา เธอเกลียดชัง Zhang Ruochen ที่ไม่กล้าแสดงออกในสมรภูมิแห่งการล่าสวรรค์

ถ้าหยาน เจ๋อเซี่ยนรู้มาก่อน เธอคงได้ประกาศความลับของ Madre Bloody Shadow ให้โลกรู้ เธอคงจะไม่มีชื่อเสียงในฐานะลูกของจางลั่วเฉิน

ในช่วงเวลานั้น Zhang Ruochen ได้นำ Lian Xi ออกจาก Qiankun Realm เขาเผาเครื่องหอม อาบน้ำในฮาเร็ม แล้วเปลี่ยนเป็นเสื้อคลุมสีขาวสะอาดสะอ้าน เขาเดินออกจากพระราชวังเซเว่นสตาร์ด้วยความเร็วปานกลางเท่านั้น

หลังจากเข้าใจเส้นทางแล้ว สภาพจิตใจของ Zhang Ruochen ก็สงบและเป็นธรรมชาติอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน ไม่ว่าศัตรูจะแข็งแกร่งแค่ไหน เสียงหัวเราะก็ไม่หยุด เขาไม่ได้ตื่นตระหนกเลย มันยากสำหรับเขาที่จะโกรธ

เขาเป็นเหมือนพระพุทธเจ้า!

เขาเรียก Lian Xi ไม่ให้อวดกับ Royal City of Hundred Clans แต่เตรียมที่จะปล่อยเธอไป

Zhang Ruochen ไม่รู้ว่าเป็นเพราะเขาเห็นอกเห็นใจมากเกินไปหรือไม่ แต่เมื่อเขาคิดถึง Lian Xi เขารู้สึกว่าเขาคิดผิด เขาแย่มากที่จะไม่จัดการกับเธอ แต่ไม่ใช่แบบนั้น

เนื่องจากเธอต้องการจะจากไป เขาจะส่งเธอไปตามทางของเธอ

เมื่อเห็นจางลั่วเฉินที่หล่อเหลาเป็นพิเศษและนางฟ้าไร้เงาผู้เป็นอมตะเดินออกจากประตูวังทีละคู่ ดวงตานับไม่ถ้วนก็ดึงดูดพวกเขา

พวกเขาไม่ต้องการดึงดูดความเกลียดชัง แต่ดันไปสู่จุดสูงสุดอีกจุดหนึ่ง

ใครบ้างจะไม่อิจฉาที่ได้รับนางฟ้าที่มีชื่อเสียงเป็นสาวใช้?

แสงศักดิ์สิทธิ์บนร่างของ Zhang Ruochen เบ่งบานราวกับตะเกียงศักดิ์สิทธิ์ หัวใจของผู้ฝึกฝนทุกคนก็สงบและแปลกไปไม่ว่าแสงจะส่องไปที่ใด

นักบุญสูงสุด Banshi Isshou Realm Realm สี่คนหยุด

Zhang Ruochen ไม่ได้โกรธเลย เขาพูดยิ้มๆ “ฉันอยู่นี่แล้ว ฉันสงสัยว่าพลังใดที่ฉันทำให้ขุ่นเคือง ใครก็ได้ออกมาบอกข้าที”

เมื่อ Que Shenzi จาก Fane of Death เห็น Zhang Ruochen เขาไม่ได้ซ่อนอีกต่อไป เขาเดินออกไปและพูดว่า “ฉันคิดว่าท่านอนุตราจารย์หลัวเฉินไม่ได้อยู่ในวังเซเว่นสตาร์ หรือเขาวางแผนที่จะซ่อนอยู่ที่นั่นตลอดชีวิตที่เหลือของเขา!”

ยมทูตขาวทั้งสี่กำลังทดสอบเขาอยู่

พวกเขาจะทำลายพระราชวัง Sevenstar Imperial Palace ได้อย่างไร?

หลังจากครุ่นคิดอยู่ครู่หนึ่ง Que Shenzi คิดว่าไม่จำเป็นต้องให้ Fane of Death ซ่อนตัวเมื่อต้องรับมือกับ Zhang Ruochen เขาแค่ต้องเปิดเผยตัวตนของเขา นั่นคือเหตุผลที่เขาออกมาพร้อมกับร่างที่แท้จริงของเขา ในเวลาเดียวกัน นักบุญสูงสุดคนอื่นๆ แห่ง Fane of Death ก็ปรากฏตัวขึ้นใกล้ ๆ ดูเหมือนว่าพวกเขาจะสะท้อนซึ่งกันและกัน

Zhang Ruochen ยิ้มอย่างสุภาพ “ดังนั้น คุณเป็นนักบุญสูงสุดแห่งแฟนมรณะ คุณกำลังทำอะไรอยู่? พูดตามตรง ฉันมีความสัมพันธ์ที่ดีกับพี่ชายของคุณ Yuan Qianmo ให้หน้าเขาแล้วจากไปได้ไหม? ฉันเป็นคนใจกว้าง ฉันจะมองข้ามสิ่งที่เกิดขึ้นในวันนี้”

เมื่อได้ยินเช่นนี้ นักบุญสูงสุดแห่ง Fane of Death ก็ซีดเซียว หยวนเบ็นจี้แทบกระอักเลือดออกมาเต็มปาก

อ่านบทล่าสุดที่ Wuxia World เว็บไซต์เท่านั้น

‘เขาเพิ่งบอกว่าเขามีความสัมพันธ์ที่ดีกับ Yuan Qianmo หรือเปล่า? แล้วเขาเรียกเขาว่าพี่หยวน? เขาเรียกตัวเองว่าเป็นคนใจกว้างหรือเปล่า?

‘จาง ลั่วเฉิน เจ้ากำลังติดพันความตายที่พูดเรื่องไร้ยางอายเช่นนี้’

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง