เทพจักรพรรดินิรันดร์กาล แปลไทย WGSD Eternal God Emperor 2536

10 พฤศจิกายน 2019   @admin  

เทพจักรพรรดินิรันดร์กาล แปลไทย WGSD Eternal God Emperor บทที่ 2536

สิบแปดขุนนางผีหกความทุกข์ยากแบกพระราชวังเซเว่นสตาร์อิมพีเรียล พวกเขาเดินเตร่ไปตามถนนอันงดงามของราชนครแห่งร้อยแคลน Ghost Qi เต็มท้องฟ้าและโมเมนตัมของพวกเขาก็ทะยานขึ้นไปบนท้องฟ้า ไม่ว่าพวกเขาจะผ่านไปที่ใด ผู้ฝึกตนจำนวนนับไม่ถ้วนก็คอยเฝ้าดูอยู่

“จาง ลั่วเฉิน เข้ามาในเมืองแล้ว!”

จาง ลั่วเฉิน เข้ามาในเมืองอย่างสูงส่ง

ยันต์สื่อสารแผ่กระจายเหมือนฝนดาวตก

หลังจากการต่อสู้ของ Celestial-Hunting จาง ลั่วเฉินเป็นบุคคลที่มีชื่อเสียงไปทั่วโลกแล้ว เกิดใน Infernal Court ไม่มีใครรู้ว่าผู้นับถือทั้งสิบสองคนของ Fane of Destiny เป็นใคร อย่างไรก็ตาม ไม่มีใครไม่รู้ว่าจางลั่วเฉินเป็นใคร

นี่ไม่ได้โม้!

ในแง่ของชื่อเสียง ในแง่ของการยอมรับในหมู่ผู้ฝึกฝนทั่วไป ใครจะเทียบได้กับจาง ลั่วเฉิน ที่ต้องทำการสังหารหมู่ในสมรภูมิแห่งการล่าสวรรค์?

Zhang Ruochen ไปที่ Hoth เพื่อรักษาระดับต่ำเพราะเขารู้ว่า Hoth เป็นสถานที่ที่วุ่นวาย ถ้าเขาตายที่นั่น คงเป็นเรื่องยากสำหรับตระกูล Xue Jue ที่จะรู้ว่าใครเป็นคนทำ

เขามาที่เมืองหลวงแห่งร้อยตระกูลเพื่อเป็นคนดังเพราะเขารู้ดีว่ามีเทพเจ้าสามองค์อยู่ในเมืองก่อนที่เขาจะไปถึง

เทพเจ้าทั้งสามมาจาก Yakshas, ​​Wulvers และ Pyroghost Clan

สามตระกูลนี้มีขนาดเล็กเมื่อเทียบกับสิบตระกูลที่ยิ่งใหญ่ แต่พวกเขาเป็นสามตระกูลที่มีอำนาจมากที่สุดจาก 137 ตระกูลเล็ก ๆ ที่ประกอบขึ้นเป็นเมืองหลวงแห่งร้อยแคลน

เอกลักษณ์ของ Zhang Ruochen นั้นยอดเยี่ยมมาก เขาเป็นหลานชายของ Wargod Bloodximius ลูกเขยของ Luo Yan และ Shadow of Fukurokuju มันจะลำบากมากถ้าพระเจ้าฆ่าเขาในเมืองหลวงของร้อยตระกูล

หลังจากกลับมาจากอาณาจักร Jadeite คงจะแปลกถ้า Wargod Bloodximius ไม่ได้ทำให้ Royal City of Hundred Clans กลับหัวกลับหาง

ดังนั้น เมื่อรู้ว่า Asurendra Samay ต้องการจะฆ่าเขา Zhang Ruochen ได้เข้าสู่ Royal City of Hundred Clans ในลักษณะที่มีชื่อเสียงสูงและให้ผู้ฝึกฝนทุกคนเห็นว่าเขาอยู่ในเมือง หากอสุเรนทรา สมชัย ต้องการจะสังหารเขา เหล่าทวยเทพในเมืองหลวงแห่งร้อยตระกูลจะปกป้องเขา

ในทางกลับกัน ถ้าจางลั่วเฉินแอบเข้าไปในเมือง แม้ว่าเขาจะถูกฆ่าตาย เหล่าทวยเทพในเมืองหลวงร้อยตระกูลก็สามารถเมินเฉยและแสร้งทำเป็นว่าพวกเขาไม่รู้อะไรเลย

Zhang Ruochen ใช้พลังของเทพเจ้าทั้งสามเพื่อปกป้องตัวเอง

มันช่วยไม่ได้ น่าเสียดายที่พวกเขามาจากตระกูลเล็กๆ และจางลั่วเฉินมีภูมิหลังที่แข็งแกร่งและเป็นปู่ที่ไร้เหตุผล ไม่มีใครสามารถทำให้เขาขุ่นเคืองได้ ดังนั้นพวกเขาจึงทำได้เพียงปฏิบัติต่อเขาในฐานะเจ้านายเท่านั้น

ไม่ว่าจางลั่วเฉินไปที่ไหน ความโกลาหลมักจะนำไปสู่การนองเลือด แม้แต่ผู้ฝึกฝนที่ขอบของ Infernal Court ก็รู้เรื่องนี้

เนื่องจากการมาถึงของ Zhang Ruochen ทุกราชวงศ์ของ Royal City of Hundred Clans มีอาการปวดหัว

อันที่จริง เมื่อแสงแห่งกำเนิดปรากฏขึ้นในเมืองหลวงของร้อยตระกูล พวกเขาเริ่มปวดหัวแล้ว อย่างไรก็ตาม การมาของจางลั่วเฉินทำให้พวกเขาลำบากใจมากขึ้นไปอีก!

ผู้หญิงที่ไม่มีใครเทียบได้ ตามด้วยกลุ่มนักบุญหญิงที่สวมผ้าคลุม มาถึงหน้าพระราชวัง Sevenstar Imperial Palace อย่างสง่างาม

ผู้หญิงที่เป็นผู้นำอาจกล่าวได้ว่ามีรูปลักษณ์และรูปร่างที่ไม่มีใครเทียบได้ เธอยังมีเสน่ห์อมตะที่ไม่ธรรมดาอีกด้วย

เธอโค้งคำนับเล็กน้อยไปที่พระราชวัง Sevenstar Imperial Palace เธอกล่าวอย่างยินดีว่า “Xue Lai แห่ง Sengens มาเพื่อคุ้มกัน Young Master Ruochen ไปยังพื้นที่ศักดิ์สิทธิ์ของ Sengens ตามคำสั่งของจักรพรรดิของเรา”

ไม่มีเสียงตอบรับจากพระราชวังเซเว่นสตาร์

ลอร์ดผีทั้งหกแห่งความทุกข์ยากทั้ง 18 ดูเหมือนจะมองไม่เห็นพวกเขาขณะที่พวกเขาเดินไปข้างหน้า

พวกเขาไม่มีทางเลือกอื่นนอกจากต้องถอยออกไปด้านข้าง

นักบุญหญิงที่สวมหน้ากากทุกคนมีท่าทีรังเกียจในสายตาของพวกเขา พวกเขารู้สึกว่า Ruochen Supreme Saint นี้เย็นชาและหยิ่งเกินไป เขาปฏิบัติต่อ Sengens ว่าไม่มีอะไร นอกจากนี้ การกระทำของเขายังเทียบเท่ากับความอัปยศอดสูขององค์หญิงเซลาย

ชายหนุ่มรูปหล่อในชุดคลุมสีดำลงมาจากฟากฟ้าและปรากฏตัวต่อหน้าพระราชวังเซเว่นสตาร์ รัศมีความชั่วร้าย 108 ดวงบนร่างกายของเขาและเขาได้แบกรับความยิ่งใหญ่ เขาขึ้นเสียงและพูดว่า “ฉัน Han Ailian จาก Yakshas เทพธิดาหยกของเราเป็นเจ้านายของฉัน เธอต้องการเชิญนายน้อย Ruochen ไปยังดินแดนศักดิ์สิทธิ์ของ Yaksha”

พระราชวัง Sevenstar Imperial ยังคงเพิกเฉยต่อเขาและเดินหน้าต่อไป

เกิดความโกลาหลบนถนนสายยาว

“Han Ailian เป็นบุคคลที่มีชื่อเสียงใน Royal City of Hundred Clans เขาเป็นหนึ่งในเจ็ดขุนนางของยักษา Zhang Ruochen จะไม่สนใจเขาได้อย่างไร? เขาจะเย่อหยิ่งได้อย่างไร”

“อัจฉริยะระดับ Yuanhui นี้รู้วิธีออกอากาศจริงๆ เขาต้องการให้หัวหน้าเผ่าหรือเทพเจ้าเชิญเขาเป็นการส่วนตัวหรือไม่”

“เขาหยิ่งจริงๆ เขาอยู่ในอาณาจักรร้อยกุญแจเท่านั้น”

ห้าวันหลังจากจางลั่วเฉินเข้ามาในเมือง ผู้ฝึกฝนจากกองกำลังทั้งหมดไปเชิญหรือแสดงความเคารพ อย่างไรก็ตาม ไม่มีการตอบสนองจาก Sevenstar Imperial Palace พวกเขาทั้งหมดจบลงอย่างงุ่มง่าม

บรรดาผู้ที่มีมารยาทดีก็ยิ้มอย่างช่วยไม่ได้

ผู้ที่มีอารมณ์ไม่ดีสาปแช่งโดยตรง พวกเขายังมีความต้องการที่จะคว่ำ Sevenstar Imperial Palace

ลอร์ดผีทั้งหกแห่งความทุกข์ยากทั้ง 18 ตนทำราวกับว่าพวกเขาไม่มีความรู้สึกหรือความคิด พวกเขาทำตามคำแนะนำของ Zhang Ruochen และก้าวไปข้างหน้าทีละก้าว พวกเขาเพิกเฉยต่อผู้ปลูกฝังที่เชิญและแสดงความเคารพ

เจ้านายของพวกเขาไม่ได้พูดอะไร พวกเขากล้าพูดได้อย่างไร?

ห้าวัน 1,000 ไมล์ ผ่านครึ่งหนึ่งของเมืองหลวงแห่งร้อยแคลน

บ้าบอขนาดนี้!

ฟินถึงขีดสุด!

นี่คือการประเมินอย่างเป็นเอกฉันท์ของจาง ลั่วเฉินจากผู้ฝึกตนของราชวงศ์ร้อยตระกูล

Yuan Benji และกลุ่ม Fane of Death Supreme Saints ยืนอยู่บนยอดศาลาเจ็ดชั้น พวกเขามองไปที่ 18 Six-Tribulation Ghost Lords ที่เดินโซเซไปตามถนนด้วยรอยยิ้มเยาะเย้ย

“คุณคิดว่า Zhang Ruochen กำลังทำอะไรอยู่? เขาเดินอยู่ในเมืองหลวงแห่งร้อยแคลนเป็นเวลาห้าวันและได้รุกรานกองกำลังหลักทั้งหมด สไตล์ของเขา… เหอเหอ ค่อนข้างคล้ายกับ Wargod Bloodximius”

Yuan Benji เป็นน้องชายของ Yuan Qianmo, the Banshi Isshou Realm Supreme Saint เขาเกือบจะเผาเป็นเถ้าถ่านด้วยไฟนิรันดร์ของแบล็คกี้ในบ้านแม่มดแห่งฮอท

Yuan Fei ผู้เคยเข้าร่วมใน Battle of Celestial-Hunting และเป็นโรงไฟฟ้าอันดับหนึ่งของ Deathkin ได้บุกเข้าไปในอาณาจักร Thousand-Koan แล้ว

เขาสงบมาก “จาง ลั่วเฉินอยู่ในวังเซเว่นสตาร์จริงหรือ? เป็นไปได้ไหมที่เขาใช้สิ่งนี้เป็นกลอุบาย? อันที่จริงร่างกายที่แท้จริงของเขาได้ไปหา Fane of Origin แล้วเหรอ?”

เมื่อได้ยินเช่นนี้ นักบุญสูงสุดแห่ง Fane of Death ก็เคลื่อนไหว

Yuan Benji ได้รับข้อความจาก Yuan Qianmo เมื่อห้าวันก่อน โดยขอให้เขาจับตาดู Zhang Ruochen และติดตามทุกการเคลื่อนไหวของเขา

เห็นได้ชัดว่า Yuan Qianmo ไม่เชื่อ Zhang Ruochen เลย เขายังคงรู้สึกว่า Divine Crystal of Origin ระดับสูงมีแนวโน้มว่าจะอยู่กับเขา ไม่เพียงแต่ Yuan Qianmo เท่านั้น แต่กองกำลังอื่นๆ ยังส่งคนติดตาม Zhang Ruochen ไปยัง Royal City of Hundred Clans

ทำไม Yuan Qianmo ถึงไม่ไปด้วยตัวเอง?

ไม่มีทางอื่น สิทธิชนสูงสุดทั้งหมดตอบรับการเรียกของ Fane of Destiny พวกเขารวมตัวกันใน Oort Cloud Asteroid Belt และ Hoth เพื่อจัดการกับ Ji Fanxin ศัตรูที่ไม่เคยปรากฏมาก่อนจาก Celestial Court

นักบุญสูงสุดจากเมืองหลวงทั้งหมดร้อยแคลนถูกจัดวาง

อัจฉริยะระดับ Paramount Realm Yuanhui ต้องถูกฆ่าตาย มิฉะนั้น มันจะเป็นหายนะในอนาคตสำหรับ Infernal Court

Yuan Benji ปฏิเสธการคาดเดาของ Supreme Saint Yuanfei อย่างแน่นหนา เขากล่าวว่า “เป็นไปไม่ได้! ผู้ฝึกฝนมากกว่าหนึ่งกลุ่มเฝ้าดู Zhang Ruochen ตั้งแต่เขาผ่านรูหนอน ต่อให้แข็งแกร่งแค่ไหนเขาก็ไปไม่ได้”

“เขาเป็นทายาทของนักบุญ Xumi เขาอาจจะจับ Canon of Dimension และสามารถหลบหนีได้โดยไม่มีใครรู้” Supreme Saint Yuanfei เตือนเขา

ท่าทางของ Yuan Benji เปลี่ยนไปเล็กน้อย แต่เขาสงบลงอย่างรวดเร็ว เขาเยาะเย้ยและกล่าวว่า “ถ้าเป็นกรณีนี้ ให้ส่งพวกยมทูตไปโจมตีโดยตรง ให้เขาลอง”

“โอเค ฉันจะทำ”

ชายที่มีไฝสีแดงขนาดเท่านิ้วหัวแม่มือเดินออกมาจากบรรดานักบุญสูงสุดแห่งแฟนมรณะ ดวงตาของเขาเป็นสีเทาและสีเงิน และรัศมีของเขาค่อนข้างแปลก

Death Palace of the Fane of Destiny สามารถหล่อเลี้ยง Ten Wraithions ที่ไม่กลัวความตาย

แน่นอน Fane of Death ยังเชี่ยวชาญในการฝึกฝนโรงไฟฟ้าที่เกิดมาเพื่อฆ่า โรงไฟฟ้าเหล่านี้บางส่วนได้รับการปลูกฝังโดยสิ่งมีชีวิต ทันทีที่พวกเขาเกิด อารมณ์และความปรารถนาของพวกเขาก็ถูกลบล้าง พวกเขารู้วิธีฝึกฝนและฆ่าเท่านั้น พวกเขาไม่รู้เกี่ยวกับอารมณ์และความกลัว

บางคนได้รับการปลูกฝังจากวิญญาณที่ตายแล้ว เช่นเดียวกับ Fane of Death พวกเขาใช้ซากศพและวิญญาณนักบุญของโรงไฟฟ้าชั้นนำ พวกเขายังใช้ซากศพและวิญญาณศักดิ์สิทธิ์ของเหล่าทวยเทพเพื่อฝึกฝนพวกมัน

ผู้ชายคนนี้ที่มีไฝสีแดงขนาดใหญ่ระหว่างคิ้วของเขามีพื้นหลังที่แข็งแกร่ง แม้แต่ Yuan Benji ซึ่งมีพี่ชาย Yuan Qianmo คอยสนับสนุน ก็ยังกลัวชายคนนั้น

หยวนเบนจี้ยิ้ม “Que Shenzi คุณไม่ได้มาเพียงเพื่อทดสอบ Sevenstar Imperial Palace ใช่ไหม”

ชายที่มีไฝแดงชื่อ Que Shenzi กล่าวด้วยน้ำเสียงที่ลึกล้ำว่า “Zhang Ruochen ฆ่า Shan Qiu แต่เขายังว่างอยู่ พระราชวังมรณะสูญเสียใบหน้าไปมาก พวกเขาจะปล่อยเขาไปง่ายๆ ได้อย่างไร? ไม่ต้องกังวลทุกคน ยมทูตขาวที่ฉันส่งไปจะถูกเลือกจากสิ่งมีชีวิต ไม่มีใครจะสงสัย Fane of Death”

“แล้วถ้าพวกเขาสงสัย Fane of Death ล่ะ? ทำไมพวกเขาถึงกลัวตระกูล Xue Jue?” นักบุญสูงสุดจาก Fane of Death กล่าว

หยวนเบนจี้หัวเราะ “นั่นเป็นสิ่งที่ยาก! จาง ลั่วเฉินไม่ชอบเป็นคนดังเหรอ? เราปล่อยให้เขาเข้าไปในเมืองอย่างสูงส่ง แต่เขาถูกไล่ออกจากเมืองเหมือนสุนัขตาย อย่างไรก็ตาม ต้องสังเกตว่าพระราชวัง Sevenstar Imperial Palace เป็นวังศักดิ์สิทธิ์ที่ Wargod Bloodximius กลั่นกรอง มันเกือบจะเป็นแฟนคลับและแม้แต่ Paramount Realm Supreme Saint ก็ไม่สามารถทำลายมันได้ เมื่อเราโจมตี เราจะต้องเตรียมพร้อมที่จะทะลวงการป้องกันของพระราชวังเซเว่นสตาร์”

Yuan Benji รู้ดีว่าพี่ชายของเขาเป็นคนที่ยอดเยี่ยมและหวงแหนชื่อเสียงของเขา เนื่องจากเหตุการณ์ของ Yan Zhexian แม้ว่าเขาจะเกลียด Zhang Ruochen จนถึงกระดูก แต่เขาไม่สามารถทนต่อการเผชิญหน้ากับเขาได้

Yuan Benji ต้องการสอนบทเรียน Zhang Ruochen ต่อหน้าผู้ฝึกฝนทุกคน แต่เขาไม่รู้ว่าต้องทำอย่างไร

Zhang Ruochen ตำหนิ Ji Fanxin สำหรับการตายของ Shan Qiu แต่เฉพาะผู้ที่เชื่อเขาเท่านั้นที่จะเชื่อเขา บรรดาผู้ที่ไม่เชื่อพระองค์เลย

เขาสามารถใช้โอกาสนี้เพื่อทดสอบว่า Zhang Ruochen อยู่ในวัง Sevenstar Imperial Palace หรือไม่ และใช้โอกาสนี้สอนบทเรียนให้เขาเพื่อดูว่าเขามี Divine Crystal of Origins ระดับที่เหนือกว่ากับเขาหรือไม่ คงจะดีที่สุดถ้าเขาเอาสิ่งประดิษฐ์ระดับสูงสุดของเขาไปทั้งหมด

ตราบใดที่เขาไม่ได้ฆ่า Zhang Ruochen แม้ว่าพระเจ้าที่อยู่เบื้องหลัง Zhang Ruochen จะรู้เรื่องนี้ เขาก็จะไม่ยืนหยัดเพื่อเขา เขาจะรู้สึกอายเท่านั้น

นอกจากนี้ เมื่อเขาพบ Divine Crystal of Origins ระดับที่เหนือกว่าบน Zhang Ruochen เขาจะไม่สามารถอธิบายได้แม้ว่าเขาจะมีปากทั่วร่างกายก็ตาม! Fane of Destiny จะไม่ปล่อยให้เขาหลุดจากเบ็ด

Yan Huangtu และ Yan Zhexian สับสน หลังจากกลับมาที่ Hoth พวกเขาได้ยินว่า Light of Origin ปรากฏใน Royal City of Hundred Clans ดังนั้นพวกเขาจึงมาที่นี่

ยังเป็นเพราะหนึ่งในกลุ่มรองในเมืองหลวงของร้อยเผ่า ปีศาจรัตติกาล มีความเกี่ยวข้องกับตระกูลหยานหลัว

ดังนั้น หลังจากที่พวกเขามาถึงเมืองหลวงแห่งร้อยตระกูล พวกเขาได้รับบุคคลที่โดดเด่นที่สุดสองคนภายใต้ตระกูลจักรพรรดิแห่งปีศาจรัตติกาล Xuan Zehai และ Xuan Qingying

ในเมืองหลวงแห่งร้อยแคลน และแม้แต่ที่ชายแดนของศาลนรก ซวนเจ๋อไห่ก็ถือเป็นมหาอำนาจชั้นยอด แม้ว่าเขายังไม่ได้ก้าวข้ามไปสู่ขอบเขตสูงสุด เขาได้ปลูกฝังศีลสี่ล้านล้านแล้ว เมื่อเขาควบแน่นร่างกาย Paramount ของเขา เขาจะกลายเป็นขุมพลังท่ามกลาง Paramount Realm Supreme Saints นริศแห่งโลกมนุษย์

เช่นเดียวกับลอร์ด Ironclad ผู้ฝึกฝนศีลมากกว่าหนึ่งล้านล้านและอยู่ที่จุดสูงสุดของอาณาจักร Banshi Isshou จะพ่ายแพ้ในการเคลื่อนไหวเพียงไม่กี่ครั้งต่อหน้าเขา ส่วนคนอื่นๆ ที่ฝึกฝนศีลน้อยกว่าหนึ่งล้านล้านข้อ เขาสามารถกดขี่ข่มเหงพวกมันได้อย่างรวดเร็ว

แน่นอน พวกเขายังห่างไกลจากคนที่ชอบลอร์ด Wu Yue ผู้ซึ่งฝึกฝนกฎสิบสองล้านล้านและสร้างร่างกายที่ยิ่งใหญ่

แต่ใครคือลอร์ด Wu Yue?

มีกี่ตัวตนในห้าอันดับแรกใน Fane of Destiny ในยุคเดียว?

แม้แต่บรรพบุรุษของตระกูลเล็กๆ ยังต้องก้มศีรษะเมื่อเห็นบุคคลสำคัญเช่นนี้

Xuan Qingying ด้อยกว่าพี่ชายของเธอเล็กน้อย ถึงกระนั้น จำนวนศีลที่เธอได้ปลูกฝังก็มีถึงสามล้านล้านเช่นกัน เธอยังมีชื่อที่น่ารักอีกด้วย หนึ่งในสิบสาวงามที่อยู่บริเวณขอบของ Infernal Court และเป็นที่รู้จักในนาม “Qing the Beauty”

อันที่จริงชื่อของเธอโด่งดังกว่าพี่ชายของเธอเล็กน้อย

Xuan Zehai บอก Yan Zhexian และ Yan Huangtu เกี่ยวกับผลการสืบสวนทั้งสามเรื่อง Light of Origins จากนั้นเขาก็ถอนหายใจ “เมื่อแสงแห่งต้นกำเนิดปรากฏขึ้นสามครั้ง ฉันคิดเสมอว่าเป็นคนที่มีเจตนาไม่ดีที่ต้องการนำหายนะมาสู่เมืองหลวงแห่งร้อยแคลน แต่พวกคุณก็เห็นหมดแล้วเช่นกัน เมื่อไม่นานมานี้มีสิ่งแปลก ๆ เกิดขึ้น ในระหว่างวันดวงดาวส่องแสงและดวงดาวก็เปลี่ยนไป นี่ไม่ใช่สิ่งที่มนุษย์สามารถทำได้!”

จากนั้นเขาก็ใช้การส่งสัญญาณเสียงเพื่อแจ้ง Yan Huangtu และ Yan Zhexian เขากล่าวว่า “มีคนกล่าวไว้ว่าเทพเจ้าของสามตระกูลผู้ยิ่งใหญ่ไม่เข้าใจว่าทำไมปรากฏการณ์นี้ถึงเกิดขึ้น นั่นเป็นเหตุผลที่พวกเขาออกคำสั่งให้กลุ่มต่างๆ เปิดใช้งานเครื่องหมาย Divine Marks และ Supreme Saint ทั้งหมดในเมือง”

“ดวงดาวส่องแสง และดวงดาวกำลังเคลื่อนตัว”

Yan Zhexian บ่นเบา ๆ ใบหน้าที่สวยงามของเธอมองออกไปนอกหน้าต่างไปยังท้องฟ้าอันกว้างใหญ่

ปรากฏการณ์ประหลาดยังไม่หายไป

Fane of Origin จะเกิดที่นี่จริงหรือ?

Yan Huangtu กล่าวว่า “เหตุการณ์สำคัญเกี่ยวกับ Hoth และการปรากฏตัวของ Light of Origin ใน Royal City of Hundred Clans สามครั้งจะต้องถูกตรวจพบโดย Celestial Court มีขุมพลังจาก Celestial Court ในการจัดอันดับ Eminence ที่มายัง Royal City of Hundred Clans หรือไม่?”

Xuan Zehai ดูทำอะไรไม่ถูก เขากล่าวว่า “เมืองหลวงของร้อยตระกูลทอดยาวหลายพันไมล์ ด้วยกลุ่มต่างๆ ที่รวมตัวกัน มันง่ายเกินไปสำหรับผู้ฝึกฝนจาก Celestial Court ที่จะแอบเข้าไปในเมือง! แน่นอน เราสามารถตรวจสอบได้ แต่เราไม่พบโรงไฟฟ้าในการจัดอันดับความโดดเด่น”

Xuan Qingying นั่งอยู่ข้างๆ มีสายตาแปลก ๆ ในดวงตาของเธอที่ใสราวกับน้ำ

Yan Huangtu สังเกตเห็นและพูดด้วยรอยยิ้มว่า “นางงาม Qing ดูเหมือนเจ้าจะรู้อะไรบางอย่าง”

Xuan Qingying กล่าวอย่างรวดเร็วว่า “มีใครบางคนใน Royal City of Hundred Clans และบุคคลนั้นอยู่ที่นี่มาเป็นเวลานานแล้ว”

“มันคือใคร?” หยาน หวงตู ถาม

“หนึ่งในสามองค์กรนักฆ่าที่ยิ่งใหญ่ใน Celestial Court ซึ่งเป็นนักฆ่าอันดับหนึ่งของ Empyrean Assassins Peach Blossom” Xuan Qingying กล่าว

Xuan Zehai กระแทกโต๊ะ ดวงตาของเขาเต็มไปด้วยความกลัว “ใช่ ฉันลืมเธอไปได้อย่างไร เธอเป็นผู้บังคับบัญชาที่เข้าสู่การจัดอันดับ Eminence และเป็นขุมพลังชั้นยอด”

มีความโกลาหลอยู่ข้างนอก

พวกเขาทั้งหมดมองออกไปนอกหน้าต่าง ไม่ว่าพวกเขาจะมองไปทางไหน ก็มีหมอกสีดำปกคลุมในอากาศ สิบแปดขุนนางปีศาจหกโศกนาฏกรรมกำลังแบกพระราชวัง Sevenstar Imperial Palace ไปไกล

การกระทำและท่าทางของพวกเขาเป็นเหมือนราชวงศ์ในการเดินทาง

Xuan Zehai และ Xuan Qingying รู้มานานแล้วว่า Zhang Ruochen มาที่ Royal City of Hundred Clans อย่างไรก็ตาม แม้แต่ Han Ailian แห่ง Yakshas ก็ยังถูก Zhang Ruochen อับอายขายหน้า พวกเขารู้จักที่ของตน ดังนั้นพวกเขาจึงไม่ไปพบหรือเชิญพระองค์

อย่างไรก็ตาม เมื่อพวกเขาเห็นพระราชวัง Sevenstar Imperial Palace ผ่านไป พวกเขาอดไม่ได้ที่จะมองไปที่ Yan Zhexian

ใครไม่รู้ว่า Yuan Qianmo และ Yan Zhexian เป็นคู่รักที่สมบูรณ์แบบก่อนการต่อสู้ของ Celestial-Hunting?

หนึ่งคือชั้นหนึ่งของหนังสือของพระเจ้า เขาบริสุทธิ์และหล่อเหลาและจะกลายเป็นเทพเจ้าในอนาคตอย่างแน่นอน เขาเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดในใจของผู้หญิงทุกคน

อีกคนเป็นผู้หญิงที่สวยที่สุดในตระกูลหยานหลัว เธอมีความสามารถในการเพาะปลูก เธอได้รับความรักอย่างสุดซึ้งจากผู้นำสูงสุดและมีภูมิหลังที่น่าสะพรึงกลัว

แต่หยาน Zhexian กำลังตั้งท้องลูกของ Zhang Ruochen ในสมรภูมิแห่งการล่าสวรรค์

จางลั่วเฉินคือใคร?

เขาโด่งดังจากการเป็นเพลย์บอย เขาเป็นผงคลีในหมู่คนขี้ขลาด จากคุนหลุนถึงศาลสวรรค์และจากนั้นไปที่ศาลนรก เขาได้พัวพันกับสตรีนับไม่ถ้วน เขารักทุกคนที่เขาเห็น ถ้าคนอื่นไม่รักเขา เขาจะจับพวกเขาและบังคับให้พวกเขารักเขา

ในเรื่องราวของ Zhang Ruochen และนางฟ้าใน Portrait of the Nine Beauties และตำนานของเทพสตรีใน Kunlun เขาได้สนับสนุน Lady Wind ขึ้นสู่ตำแหน่งของ Scioness เขามอบสิ่งประดิษฐ์สูงสุดให้กับลอร์ด Xia Yu เขาหมั้นกับเจ้าหญิงหลัวซา

เรื่องรัก ๆ ใคร่ ๆ นับไม่ถ้วนเหล่านี้ได้แพร่กระจายอย่างกว้างขวางใน Infernal Court และแพร่กระจายไปนับไม่ถ้วน เพราะเขากลายเป็นบุคคลอันดับหนึ่งใน Battle of Celestial-Hunting

ในหมู่พวกเขา การที่เขากลายเป็นทูตศักดิ์สิทธิ์ของเทพธิดาแห่งดวงจันทร์บริสุทธิ์นั้นได้รับการจัดอันดับให้เป็นหนึ่งในความลับที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในยุคหยวนฮุยนี้ ผู้ฝึกฝนนับไม่ถ้วนและแม้แต่เทพเจ้าในศาลสวรรค์และนรกต้องการไขปริศนานี้

เทพธิดาจันทร์ จางลั่วเฉิน?

คนหนึ่งอยู่บนฟ้า อีกคนหนึ่งอยู่ใต้ดิน

คนหนึ่งเป็นเทพธิดาแห่งความงามสุดขีด และอีกคนหนึ่งเป็นคนทรยศที่สกปรก

ผู้ปลูกฝังทุกคนไม่สามารถเข้าใจได้ เทพธิดาแห่งดวงจันทร์ที่ศักดิ์สิทธิ์และบริสุทธิ์จะมีทูตศักดิ์สิทธิ์เช่น Zhang Ruochen ได้อย่างไร?

Xuan Zehai และ Xuan Qingying ไม่สามารถเข้าใจได้ว่าทำไม Yan Zhexian ถึงละทิ้ง Yuan Qianmo และเลือก Zhang Ruochen

หาก Yan Zhexian ไม่สมัครใจ Zhang Ruochen จะถูกฆ่าตายไปนานแล้ว ถ้าเขากล้าที่จะขายหน้าเธอด้วยความแข็งแกร่งของตระกูล Yanluo และความรักที่เขามีต่อ Yan Zhexian

สิ่งที่สับสน Xuan Zehai และ Xuan Qingying คือ Yan Zhexian มองออกไปนอกหน้าต่างที่ Sevenstar Imperial Palace เห็นได้ชัดว่าใบหน้าของเธอเต็มไปด้วยความรังเกียจและดูถูกเหยียดหยาม

“ขยะนี่ไม่รู้วิธีที่จะยับยั้งตัวเอง เขาเพิ่งมาถึงขั้น Great Perfection ของ Hundred-Shackle Realm เท่านั้น แต่เขามีชื่อเสียงมากจนเขาไม่รู้แม้แต่นามสกุลของตัวเองด้วยซ้ำ เพียงแค่รอและดู. แน่นอนว่าจะต้องมีผู้ฝึกฝนที่อดไม่ได้ที่จะโจมตี เมื่อถึงเวลา มาดูกันว่าเขาจะอับอายได้อย่างไร” หยานเจ๋อเซียนบ่น

อ่านบทล่าสุดที่ Wuxia World เว็บไซต์เท่านั้น

Yan Zhexian และ Yan Huangtu ถูกลบความทรงจำของพวกเขาและจำไม่ได้ว่า Zhang Ruochen ได้ช่วยชีวิตพวกเขาไว้

แม้ว่า Xuan Zehai จะสับสนและไม่สามารถเข้าใจความสัมพันธ์ระหว่าง Yan Zhexian และ Zhang Ruochen ได้ แต่เขาก็ยังกล่าวว่า “มีการกล่าวกันว่า Zhang Ruochen ได้ต่อสู้กับ Lan Ying ไม่นานมานี้และพวกเขาก็เข้ากันได้เท่าเทียมกัน ในอาณาจักรปัจจุบันของเขา เขาค่อนข้างผิดปกติอยู่แล้ว”

Yan Huangtu กล่าวว่า “ทั้ง Lan Ying และ Que มาที่ Royal City of Hundred Clans พวกเขาจะโจมตีอย่างแน่นอน นี่คือการต่อสู้อย่างต่อเนื่องของ Battlefield of Celestial-Hunting ฉันรอคอยมัน แต่ฉันตั้งตารอปฏิกิริยาของผู้ฝึกฝน Fane of Death และ Celestial Court Zhang Ruochen สามารถจัดการกับพวกเขาได้จริงๆเหรอ?”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง