เทพจักรพรรดินิรันดร์กาล แปลไทย WGSD Eternal God Emperor 2534

10 พฤศจิกายน 2019   @admin  

เทพจักรพรรดินิรันดร์กาล แปลไทย WGSD Eternal God Emperor บทที่ 2534

“ตอนนี้ทุกอย่างชัดเจนแล้ว Ji Fanxin ฆ่า Lu Baitou และ Shan Qiu แฟนมรณะและพัดแห่งบารมีควรหยุดสืบสวน!”

Pan Ruo ประกาศผลในนามของ Fane of Destiny

ก่อนหน้านั้น Zhang Ruochen เล่าเรื่องทั้งหมดอย่างละเอียด อย่างไรก็ตาม เขาเปลี่ยน Bai Qing’er เป็น Ji Fanxin

เขาไม่มีทางเลือก Bai Qing’er และเขารู้ความลับของกันและกัน ดังนั้นเขาจึงทำได้เพียงปล่อยให้ Ji Fanxin รับผิดก่อน

กองกำลังต่าง ๆ ต่างรั้งกันไว้ นี่เป็นปัญหาสำคัญ แนวทางปฏิบัติที่ดีที่สุดคือลดให้เล็กลง

เห็นได้ชัดว่า Yuan Qianmo ไม่สามารถยอมรับผลลัพธ์นี้ได้ เขากำลังจะพูด

Pan Ruo จ้องมองที่เขาก่อน “ทำไมเทพเจ้าแห่ง Fane แห่งความตายจึงหยุด Ji Fanxin? อาจารย์เฉียนโม่รู้เรื่องนี้หรือไม่?”

เมื่อได้ยินเช่นนี้ Yuan Qianmo ก็เข้าใจว่าทำไม Fane of Destiny ถึงเข้าข้าง Zhang Ruochen พวกเขาไม่พอใจกับการกระทำของ Fane of Death

Zhang Ruochen จงใจวางเรื่องนี้ไว้บนโต๊ะ เขาตบหน้า Fane of Death อย่างชัดเจน

เขาพบว่าจางลั่วเฉินไม่พอใจมากยิ่งขึ้น!

Yuan Qianmo ยังคงยิ้มอย่างสง่างามและส่ายหัวเบา ๆ “ผู้ฝึกฝนอาณาจักรนักบุญอย่างข้าจะรู้ได้อย่างไรเกี่ยวกับเรื่องของเหล่าทวยเทพ? ฉันจะส่งข้อความกลับไปหาแฟนทันทีเพื่อยืนยันว่า Mo Yunduan มาที่ทุ่งดาราแห่งนี้ด้วยตัวเขาเองจริง ๆ หรือไม่”

“ด้วยตัวเขาเอง” ฟังดูค่อนข้างจริงจัง

ทุกคนในปัจจุบันไม่ได้โง่ พวกเขาทั้งหมดรู้ว่าเจตนาของ Fane of Death คืออะไร

แม้จะไม่พอใจกับระดับการเพาะปลูกของ Yuan Qianmo ในปัจจุบัน แต่ก็ไม่มีใครระเบิดได้

Yuan Qianmo ริเริ่มเพื่อเปลี่ยนหัวข้อและกล่าวว่า “Zhang Ruochen เนื่องจากคุณไม่ได้ตายภายใต้ Arrow of Deva Path คุณช่วยพูดในสิ่งที่คุณยังไม่เสร็จเมื่อวันก่อนที่ House of Enchanteurs ได้ไหม”

ที่ House of Enchanteurs Zhang Ruochen กำลังจะบอกความลับของ Bai Qing’er และต่อสู้กับเธอจนตายเมื่อเขาถูก Arrow of Deva Path ยิง จากนั้น Enchanton ทั้งหมดก็ถูกทำลายโดย Heavenly Retribution Talisman

มันแตกต่างอย่างสิ้นเชิงจากสถานการณ์ปัจจุบัน

ตอนนี้ Zhang Ruochen มีบางอย่างเกี่ยวกับ Bai Qing’er และเขาต้องการช่วยเธอปกปิดความจริง

หลิง ลูกชายคนที่ห้าของปรมาจารย์วิญญาณ ลอร์ดแห่ง Disastan กล่าวว่า “คุณช่วยอธิบายให้ชัดเจนเกี่ยวกับ Divine Crystal of Origin เกรดสูงหน่อยได้ไหม”

เมื่อพวกเขาได้ยินคำว่า Divine Crystal of Origin ระดับที่เหนือกว่า ขุมพลังของกองกำลังหลักก็โกรธจัดและจ้องไปที่ Zhang Ruochen

Zhang Ruochen สงบและรวบรวม เขากางมือและพูดว่า “มีอะไรจะอธิบาย? ฉันเห็นไป่ชิงเอ๋อสังหารผู้อาวุโสเจ็ดแขนและซิงเฉียนในแดนสวรรค์แห่งโชคชะตา ยิ่งกว่านั้น การเพาะปลูกของฉันยังต่ำ ดังนั้นฉันจึงไม่แน่ใจว่า Bai Qing’er เป็นการปลอมตัวของผู้ฝึกฝนคนอื่นหรือไม่ นอกนั้นฉันไม่รู้อะไรเลย”

แน่นอนว่าไม่มีใครเชื่อคำพูดของเขา

ทันทีที่ Supreme Saints หลายคนปล่อย Saint ของพวกเขาเพื่อข่มขู่ Zhang Ruochen

“คุณกำลังทำอะไรอยู่? คุณต้องการที่จะต่อสู้?

มาดาม Nixuan นั่งอยู่ในแสงนักบุญที่พร่ามัว มีเพียง Supreme Saints และผู้ที่มีพลังทางวิญญาณมากกว่าระดับ 67 เท่านั้นที่สามารถเห็นใบหน้าของเธอได้อย่างชัดเจน

คำพูดของเธอทำให้สิทธิชนสูงสุดตะลึงงันและบังคับให้พวกเขาถอนอำนาจวิสุทธิชนของพวกเขา

มาดาม Nixuan กล่าวต่อ “Zhang Ruochen ได้กล่าวไปแล้วว่าเขาไม่รู้ คุณต้องการปราบปรามเขาและบังคับค้นหาความทรงจำของเขาในจิตวิญญาณของเขาหรือไม่? สาวกของตระกูล Xue Jue ที่รังแกง่ายหรือเปล่า?”

Zhang Ruochen เหลือบมองมาดาม Nixuan รู้สึกแปลกมากยิ่งขึ้น

Supreme Saint จาก Nether Clan หัวเราะอย่างขอโทษ “ผลึกศักดิ์สิทธิ์แห่งแหล่งกำเนิดชั้นสูงเป็นสิ่งล้ำค่า เราแค่หวังว่าคุณจะสามารถอธิบายสิ่งต่าง ๆ ได้ชัดเจนยิ่งขึ้น”

“จาง ลั่วเฉินเป็นเพียงนักบุญสูงสุดร้อยกุญแจมือ อะไรทำให้คุณคิดว่าเขามีพลังในการขโมย Divine Crystal of Origin ระดับที่เหนือกว่า หากคุณต้องการใส่ร้ายและฆ่าเขา อย่าใช้วิธีการที่ไม่สุภาพ” มาดาม Nixuan กล่าว

ข้างๆ หลานหญิง มหาอำนาจแห่งอาณาจักรพาราเมาท์จากฟานแห่งบรัสสิงห์เยาะเย้ย “Zhang Ruochen กำลังเดินทางไปกับ Ji Fanxin และสังหารผู้ปลูกฝังของ Infernal Court นี่ควรจะเป็นความจริงใช่ไหม”

“เมื่อกี้เขาไม่ได้อธิบายเหรอ? เขาถูกควบคุมโดย Ji Fanxin และต้องเดินทางไปกับเธอ” Madam Nixuan กล่าว

หลิงกล่าวว่า “นั่นมากเกินไปที่จะพูด แต่เท่าที่ฉันรู้ Zhang Ruochen และ Ji Fanxin มีความสัมพันธ์ที่ดีใน Celestial Court พวกเขาเป็นเพื่อนสนิทกัน”

ขณะที่ทุกคนกำลังโต้เถียงกันอยู่ก็มีเสียงหนึ่งดังขึ้นว่า “พอแล้ว!” เสียงคำราม “ไม่มีอันตรายที่จะบอกคุณ Zhang Ruochen เป็นผู้ที่ช่วยเราจากการต่อสู้ระหว่าง Fane of Destiny และ Ji Fanxin มิฉะนั้น Fane of Destiny อาจถูกกำจัดออกไป”

คนที่พูดคือนักบุญสูงสุดแห่ง Fane of Destiny ลอร์ดโฟร์อาย

เขาเป็นหนึ่งในสี่ Supreme Saints ที่หลบหนีจาก Bai Qing’er กับ Xing Luo

ห้องโถงเงียบสนิท

ลอร์ดโฟร์อายกล่าวต่อ “มันน่าอายจริงๆ ไม่อยากพูด แต่นี่คือความจริง Ji Fanxin แข็งแกร่งกว่าที่คุณคิด นางฟ้าร้อยดอกไม้ที่ไม่เป็นอันตรายนี้สามารถเรียกได้ว่าเป็นอัจฉริยะระดับ Paramount Realm Yuanhui Zhang Ruochen เป็นหนี้บุญคุณ Fane of Destiny!”

ไม่มีใครถามจางลั่วเฉินอีกต่อไป

ไม่ใช่ว่าพวกเขาเชื่อเขา แต่ตระกูล Xue Jue มี Madam Nixuan และ Fane of Destiny สนับสนุน Zhang Ruochen ไม่ว่าพวกเขาจะถามเขามากแค่ไหน พวกเขาไม่สามารถทำร้ายเขาได้

จากนั้น ห้องโถงใหญ่ก็เริ่มพูดคุยถึงวิธีจัดการกับจีฝานซิน

การเคลื่อนไหวครั้งต่อไปของ Ji Fanxin คืออะไร?

จะช่วยเหลือผู้ดูแลและนำเข็มทิศ Tensho กลับคืนมาได้อย่างไร?

ครึ่งวันต่อมา

Zhang Ruochen ยืนอยู่บนดาวเคราะห์น้อยขนาดเล็กและมองไปที่รูหนอนในความว่างเปล่าในระยะไกล เขายังคิดเกี่ยวกับการเคลื่อนไหวครั้งต่อไปของไป่ ชิงเอ๋อ

เธอต้องได้รับบาดเจ็บสาหัสจากการต่อสู้กับโม่ หยุนตวน

เธอคงคิดค่าทางของเธอที่นี่และบังคับเธอให้ผ่านไป ถ้าเธอไม่ทำอยู่แล้ว

คนที่ฆ่า Lu Baitou และ Shan Qiu และนำ Gong Nanfeng ออกไปต้องเป็นเต่าหยกอวกาศที่อยู่ข้างๆเธอ

มีคนกำลังเข้าใกล้ Zhang Ruochen “มีข้อสงสัยประการใดที่ฝ่าบาทเสด็จมาหาฉันเพียงลำพัง” เขาถาม รวบรวมความคิดอย่างรวดเร็ว

Xing Luo วางมือไว้ด้านหลังและเดินไปทางซ้ายของ Zhang Ruochen เขามองไปที่รูหนอนและยิ้ม “ฉันมาที่นี่เพื่อขอบคุณ และอย่าเรียกฉันว่าไซออน ฉันไม่เป็นอะไรแล้ว”

Xing Luo ไม่ได้หยิ่งเหมือน Yuan Qianmo และไม่เย็นชาและไร้เหตุผลเหมือน Zhuo Yunong เขาแตกต่างจากผู้มีอำนาจระดับสูงของ Infernal Court

จางลั่วเฉินไม่ชอบเขา “มันหายากสำหรับคนอย่างคุณที่จะกล่าวขอบคุณ ฉันคิดว่า Infernal Court เคารพในความแข็งแกร่ง ผู้แข็งแกร่งย่อมไม่มองผู้อ่อนแออย่างพวกเรา”

“ไม่ว่าจะอยู่ที่ใด ความแข็งแกร่งเป็นสิ่งสำคัญที่สุด ไม่มีความเท่าเทียมกันในโลก มีช่องว่างตามธรรมชาติระหว่างผู้อ่อนแอกับคนเข้มแข็ง” Xing Luo กล่าว

จางลั่วเฉินกล่าวว่า “อย่างนั้นหรือ?”

“หากคุณไม่มีพรสวรรค์ที่ยอดเยี่ยมและตัวตนของคุณในฐานะไกด์ของ Intergold Tiger ฉันจะไม่ยืนคุยกับคุณที่นี่ นี่คือความจริง!” ซิงหลัวกล่าว

Zhang Ruochen ยอมรับทั้งหมดนี้อย่างเงียบๆ และกล่าวว่า “อย่างน้อยคุณก็พูดความจริง”

ทันใดนั้น Xing Luo ก็พูดว่า “ฉันไปตรวจสอบ Bai Qing’er และพบสิ่งที่น่าสนใจบางอย่าง อยากรู้เหรอ?”

“ฉันไม่อยากรู้”

Zhang Ruochen หันหลังกลับและจากไป

Xing Luo ดูประหลาดใจ เขาไล่ตามเขาและถามว่า “ทำไม?”

“ความสำเร็จของฉันในการเพาะปลูกยังต่ำเกินไป ฉันไม่ต้องการที่จะรู้ความลับระหว่างผู้มีอำนาจในระดับของคุณ แม้ว่าฉันจะรู้ มันก็ไม่ช่วยอะไรฉันเลย” จางลั่วเฉินกล่าว

“Kai Luo และ Claflin ที่ยิงคุณด้วย Arrow of Deva Path แอบเข้าไปใน Hoth ผ่าน Enchanteur Chamber” Xing Luo กล่าว “ไป่ชิงเอ๋อหายไป! ฉันวิ่งเข้าไปหาคุณ Gong Nanfeng และ Ji Fanxin ในท้องฟ้าที่เต็มไปด้วยดวงดาวเพราะฉันไล่ตามเธอ”

Xing Luo สงสัยว่า Ji Fanxin คือ Bai Qing’er

อย่างไรก็ตาม ภายหลังเขาปฏิเสธการคาดเดานี้

ประการแรก Zhang Ruochen เสียใจกับ Bai Qing’er และอยู่ใกล้กับ Ji Fanxin ถ้า Ji Fanxin เป็น Bai Qing’er แล้ว Zhang Ruochen จะมองไม่เห็นเธอได้อย่างไร? เขาจะไม่เปิดเผยตัวตนที่แท้จริงของเธอได้อย่างไร?

ประการที่สอง Bai Qing’er ไม่มีเหตุผลที่จะฆ่าอย่างเปิดเผยใน Infernal Court

ประการที่สาม เขาไม่เชื่อว่าผู้หญิงจากสภาแม่มดจะกล้าทำเรื่องบ้าๆ บอๆ แบบนี้

“ท่านไคลั่วผู้สูงศักดิ์มาที่ฮอทแล้วหรือ” Zhang Ruochen ถามด้วยท่าทางเย็นชา

ความสงสัยสุดท้ายในหัวใจของ Xing Luo หายไป ถ้าไป่ชิงเอ๋อคือจีฝานซิน ปฏิกิริยาแรกของจางลั่วเฉินจะเผยให้เห็นข้อบกพร่องไม่มากก็น้อย

Xing Luo ยิ้ม “ทำไมคุณถึงสนใจเขา”

“ฉันมีความบาดหมางที่ไม่อาจประนีประนอมกับแดนสวรรค์ได้” จางลั่วเฉินกล่าว

Xing Luo ได้ตรวจสอบข้อมูลของ Zhang Ruochen อย่างเห็นได้ชัด เขาพยักหน้าเข้าใจ “มันคือ Demigod Yan Yu เขาเห็นกลุ่มผู้ฝึกฝนอาณาจักรสวรรค์ที่นำโดยไคลั่วและคลาฟลินปรากฏตัวในเอนชานตันบนโฮธ” เขากล่าว “ไม่ว่าจะเป็นการขโมยเข็มทิศ Tensho หรือการสูญเสีย Divine Crystal of Origin เกรดสูง ห้อง Enchanteur นั้นน่าสงสัย นั่นเป็นเหตุผลว่าทำไม ระหว่างคุณกับไป่ ชิงเอ๋อ ฉันสงสัยว่าเธอกำลังโกหก”

Zhang Ruochen ไม่ได้คาดหวังว่า Xing Luo จะระมัดระวังตัวและริเริ่มสอบสวน Bai Qing’er เขาพูดว่า “ทำไมคุณถึงสงสัย? ด้วยพลังของ Fane of Destiny เราสามารถทำลาย Enchanteur Chamber ได้”

“มันไม่ง่ายขนาดนั้นหรอก”

Xing Luo ส่ายหัวและยิ้ม “กองกำลังที่อยู่เบื้องหลัง Enchanteur Chamber นั้นซับซ้อน พวกเขายังมีผู้สนับสนุนใน Fane of Destiny เราจะทำลายพวกเขาได้อย่างไรเพียงเพราะว่านักบุญไคลั่วและคนอื่นๆ แอบเข้าไปในโฮธ? นอกเสียจากว่าเราจะพิสูจน์ได้ว่าอาณาจักรสวรรค์ควบคุม Enchanteur Chamber และใช้พลังของพวกเขาเพื่อขโมย Divine Crystal of Origin และ Tensho Compass ระดับที่เหนือกว่า”

Zhang Ruochen ถอนหายใจในหัวใจของเขา ‘Xing Luo ฉลาดพอ แต่จินตนาการของเขาก็ยังไม่กล้าพอ เขายังไม่เข้าใจว่าไป่ ชิงเอ๋อแข็งแกร่งเพียงใด

‘ถูกควบคุมโดยอาณาจักรสวรรค์?

‘บางทีผู้ฝึกฝนทั้งหมดของอาณาจักรสวรรค์อาจเล่นโดย Bai Qing’er’

เมื่อคิดถึงสิ่งนี้ จางลั่วเฉินอดไม่ได้ที่จะรู้สึกเศร้า เขาถูกควบคุมโดย Bai Qing’er และต้องช่วยเธอปกปิดความจริง

หลังจากเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับ Bai Qing’er แล้ว Zhang Ruochen ไม่ต้องการฆ่าเธอเป็นพิเศษ อย่างไรก็ตาม ความปรารถนาของเขาที่จะเอาชนะเธอนั้นแข็งแกร่งขึ้นเรื่อยๆ

วันหนึ่ง ถ้าเขาสามารถเอาชนะเธอด้วยความแข็งแกร่งที่แท้จริง เธอจะพูดว่า “ท่านผู้สูงสุด Ruochen ฉันแพ้แล้ว ฉันเชื่อมั่นอย่างสมบูรณ์ในความพ่ายแพ้ของฉัน คุณคือหมายเลขหนึ่งในยุคหยวนฮุย คุณเหนือกว่าที่ฉันชื่นชมมากที่สุด ทั้ง Wargod Bloodximius และ Magnogod Huang Tian ไม่สามารถทำให้ฉันชื่นชมคุณได้มาก “

นี่คือความสุขที่แท้จริงของชีวิต!

นอกเหนือจาก Chi Yao มีคนเพียงไม่กี่คนที่สามารถกระตุ้นความปรารถนาอันแรงกล้าของ Zhang Ruochen ที่จะชนะ

Zhang Ruochen ถามว่า “ตอนนี้ High-Saint Kai Luo และคนอื่น ๆ อยู่ที่ไหน”

Xing Luo ชี้ไปที่รูหนอนที่อยู่ห่างไกลและกล่าวว่า “พวกเขาหนีไปยังเมืองหลวงแห่งร้อยตระกูลผ่านรูหนอนนี้ Yan Yu และ Zhuo Yunong ได้ติดตามพวกเขาไปแล้ว”

ดวงตาของ Zhang Ruochen ลึกซึ้งยิ่งขึ้น

High-Saint Kai Luo เป็นลุงของ Zhou Zhen ซึ่งเป็น Hand of the World ที่ทำลายนิกายของ Celestial Court’s Formation

Zhou Zhen บอกกับ Zhang Ruochen ว่าผู้ฝึกตนที่วางแผนจะทำลายพระราชวัง Ziwei และสมรู้ร่วมคิดกับ Infernal Court เพื่อตัดต้นพีชรากจิตวิญญาณแห่งสวรรค์และดินแห่ง Kunlun คือ High-Saint Kai Luo

แน่นอนว่า High-Saint Kai Luo ไม่สามารถเป็นผู้วางแผนได้ อย่างไรก็ตาม Zhou Zhen สามารถรู้ระดับนี้ได้ด้วยการฝึกฝนของเขาเท่านั้น

ถ้าเขาต้องการค้นหายักษ์ที่อยู่เบื้องหลังมันและขุดคุ้ยความลับ เขาต้องจับไคลั่วผู้สูงศักดิ์

นี่เป็นความก้าวหน้าครั้งใหญ่สำหรับเขาในการแก้แค้นอาณาจักรสวรรค์

อาชญากรรมของการสมรู้ร่วมคิดกับ Infernal Court นั้นใหญ่เกินไป ก็เพียงพอแล้วที่จะโค่นเทพผู้อยู่เบื้องหลัง High-Saint Kai Luo มันอาจทำให้เทพจำนวนมากล้มลง เมื่อคิดถึงสิ่งนี้ เลือดของจางลั่วเฉินก็เดือดพล่าน

Zhang Ruochen มาที่ด้านล่างของรถม้ากวางขาวและอาบแสงศักดิ์สิทธิ์อันอ่อนโยน

เสียงของมาดาม Nixuan ในรถม้ายังเด็กและน่าพอใจมาก เธอกล่าวว่า “คุณอยู่ที่ขั้น Great Perfection ของ Hundred-Shackle Realm เท่านั้น แต่คุณสามารถต่อสู้กับ Lan Ying ที่จุดสูงสุดของอาณาจักร Thousand-Koan Wargod Bloodximius ไม่ได้ตัดสินคุณผิด”

“ทำไมคุณถึงช่วยฉัน” จางลั่วเฉินถาม

มาดาม Nixuan ยิ้มและพูดว่า “เพราะคุณเป็นลูกศิษย์ของตระกูล Xue Jue”

“ฉันไม่ต้องการที่จะได้ยินเรื่องโกหกเช่นนี้” จางลั่วเฉินกล่าว

น้ำเสียงของมาดาม Nixuan เริ่มจริงจัง “เพราะคุณมีค่าโดย Wargod Bloodximius เขามองว่าคุณเป็นอนาคตของตระกูล Xue Jue หากโลกเปลี่ยนไปและมีบางอย่างเกิดขึ้นกับเขา คุณ แม่ของคุณ และท่านหมิงยังสามารถสนับสนุนครอบครัว Xue Jue ได้”

“ถ้าเราสูญเสียคุณ เราก็จะสูญเสียแม่ของคุณด้วย ตระกูล Xue Jue ไม่สามารถทนต่อการระเบิดได้”

“ยิ่งไปกว่านั้น Wargod Bloodximius ชอบคุณมาก เขาดูหมิ่นคุณมากกว่าลูกชายคนใดของเขา เขามีความคาดหวังอย่างมากสำหรับอนาคตของคุณ เขาคิดว่าคุณสามารถชดเชยความขาดแคลนในใจของเขาและทำในสิ่งที่เขาไม่ได้ทำในตอนนั้น”

“ในตระกูล Xue Jue Wargod Bloodximius เป็นสวรรค์และเป็นความเชื่อเดียว ถ้าฉันขัดต่อเจตจำนงของเขา คุณคิดว่าฉันมีที่ในตระกูล Xue Jue หรือไม่”

Zhang Ruochen เชื่อคำพูดของ Madam Nixuan และยิ้ม “แล้วคุณกำลังทำเช่นนี้เพื่อแก้ไขข้อขัดแย้งกับแม่ของฉันเหรอ?”

Zhang Ruochen และ Madam Nixuan ไม่มีความขัดแย้งหรือความเกลียดชังโดยตรง ความขัดแย้งเกิดขึ้นระหว่างจักรพรรดินีโลหิตและมาดาม Nixuan

มาดาม Nixuan กล่าวว่า “คุณยอดเยี่ยม ฉันจะไม่ตีรอบพุ่มไม้ คุณเป็นคนที่ดีที่สุดในการแก้ไขข้อขัดแย้งระหว่างเรา ฉันเคยทำให้แม่ของคุณผิดหวังในอดีต ฉันขอโทษแม่ของคุณและท่านหมิงต่อหน้า Wargod Bloodximius ฉันเต็มใจสละสิทธิ์ทั้งหมดของฉัน ลูกชายของฉันก็ไปที่สมรภูมิแห่งบุญด้วย”

“คุณสละสิทธิ์ทั้งหมดของคุณจริงๆ หรือ” จางลั่วเฉินถาม

มาดาม Nixuan ลงนาม “คุณหมายถึงฮอทเหรอ”

“หัวหน้าครอบครัวประกาศว่าทรัพย์สินทั้งหมดของ Hoth ตอนนี้เป็นของฉันแล้ว หากคุณมอบทรัพย์สินของ Hoth ฉันสามารถพิจารณาชักชวนแม่ของฉันได้” Zhang Ruochen กล่าว

มาดาม Nixuan กล่าวว่า “ฉันไม่สามารถมอบมันให้กับคุณได้”

อ่านบทล่าสุดที่ Wuxia World เว็บไซต์เท่านั้น

“ทำไม?”

จางลั่วเฉินไม่เข้าใจ ด้วยความสำเร็จของมาดาม Nixuan ในการเพาะปลูก เธออยู่ห่างจากความเป็นพระเจ้าเพียงหนึ่งก้าว ทำไมเธอต้องเอาทรัพย์สมบัติเล็กๆ น้อยๆ ไปให้กับ Hoth?

มาดาม Nixuan กล่าวว่า “Qingsheng ไม่เห็นจุดประสงค์ของคุณในการอยากได้ทรัพย์สินของ Hoth แต่คุณไม่สามารถซ่อนมันจากฉันได้ คุณกำลังทิ้งทางออกสำหรับตัวคุณเองเพื่อหนีจาก Infernal Court และกลับไปที่ Kunlun ใช่ไหม? ขอโทษนะ Wargod Bloodximius ไม่ต้องการให้คุณไป ดังนั้น ฉันไม่สามารถให้ทรัพย์สินแก่คุณได้ แต่ฉันจะจับตาดูคุณและตัดสัมพันธ์ทั้งหมดของคุณกับคุนหลุน”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง