เทพจักรพรรดินิรันดร์กาล แปลไทย WGSD Eternal God Emperor 2495

21 กันยายน 2019   @admin  

เทพจักรพรรดินิรันดร์กาล แปลไทย WGSD Eternal God Emperor บทที่ 2495

อาจกล่าวได้ว่า Zionwraith เป็นขุมพลังที่แข็งแกร่งที่สุดที่ต่ำกว่าความเป็นพระเจ้าของ Death Palace เขาเป็นเจ้าแห่งการสังหารใน Fane of Destiny ทั้งหมด เมื่อมหาปุโรหิตแห่ง Death Palace เผชิญหน้ากับเขา เขาจะสูญเสียมากกว่าที่เขาได้รับเสมอ

ผู้นำของกองกำลังมืดสิบแห่งอาจไม่จำเป็นต้องกลัว Zhuo Yunong และ Lord Wu Yue ถึงกระนั้น พวกเขาก็ยังกลัวเจตภูตทั้งห้าที่ไม่กลัวความตาย

ท้ายที่สุด ไม่ใช่ทุกคนที่เป็นเหมือน Wuma Jiuxing ที่มีพลังที่จะฆ่าด้วยการฟันเพียงครั้งเดียว มีเพียงคนเดียวเท่านั้นที่เป็นเหมือนเขาในความมืดมิดในช่วง 100,000 ปีที่ผ่านมา

พวกเขาไม่กลัว Zhuo Yunong และ Lord Wu Yue เพราะพวกเขามีสติ วิญญาณ และความปรารถนาที่จะมีชีวิต พวกเขากลัวว่าจะทำลายตัวเองและตายด้วยกัน

ภูตผีทั้งห้าไม่กลัวว่าพวกเขาจะตายด้วยกัน

หากพวกเขาตายด้วยกันก็เป็นเช่นนั้น

ไม่นานหลังจากผางหูได้รับบาดเจ็บสาหัส นักบุญสูงสุดแห่ง Pneuma Hall รองจาก Wuma Jiuxing ถูกคุมขังในคืนนิรันดร์โดย Nightwraith ซึ่งเป็นหนึ่งใน Five Wraithions

เมื่อถึงเวลาที่ Paramount Realm Supreme Saint บุกทะลุ Nightwraith และหลบหนีได้ เขาก็กลายเป็นโครงกระดูกและชั้นผิวหนังไปแล้ว เลือดของ Supreme Saint ในร่างกายของเขาเกือบจะระบายออกหมดแล้ว

บูม!

โลกที่มีห้านิ้วซึ่งยาวกว่า 300 ไมล์ถูกสร้างขึ้นโดยไซออนเรธ ก่อนที่ Paramount Realm Supreme Saint จะระเบิดตัวเองจากแหล่งกำเนิด Sainthood เขาถูกฆ่าตายอย่างสมบูรณ์และร่างกายและจิตวิญญาณของเขาถูกทำลาย

ความพ่ายแพ้ของ Enchanton เป็นความอัปยศที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในบรรดาเจตภูตทั้งห้า

วันนี้พวกเขากำลังจะสังหาร Paramount Realm Supreme Saints ทั้งหมดจากกองกำลังมืดหลักสิบแห่งและสร้างพลังของ Fane of Death เพื่อข่มขู่ทั้งจักรวาล

เมื่อพวกเขาทำสำเร็จ ทุกคนจะต้องหวาดกลัวต่อ Wraithions ภายใน 30,000 ปี

หลังจากนั้นไม่นาน ภายใต้การควบคุมของ Lord of Destiny ผู้นำของหนึ่งในสิบกองกำลังมืดหลัก Prison Sea ถูก Sengenwraith และ Nightwraith สังหาร พวกเขาใช้หม้อ Divine Chaotic Flame แม้ว่าผู้นำแห่งทะเลคุกจะใช้สิ่งประดิษฐ์กึ่งสุดยอด เขาก็ไม่สามารถช่วยชีวิตเขาได้

อุณหภูมิของ Divine Chaotic Flame มีมากกว่าล้านองศา แม้แต่มหาอำนาจอย่าง Wuma Jiuxing ก็ไม่กล้าแตะต้องมัน เมื่อพวกเขาสัมผัสมัน พวกเขาจะตกอยู่ในอันตรายถึงตาย

Sengenwraith ใช้เวลาร้อยปี แต่เขาสามารถกลั่นได้เพียงหม้อเดียว

การล่มสลายของเจ้าสัวคนแรกส่งผลกระทบอย่างหนักต่อขวัญกำลังใจของผู้ฝึกตนจากพลังแห่งความมืด

ผู้ฝึกตนทุกคนที่ยังมีชีวิตอยู่รู้สึกถึงเงาในหัวใจ พวกเขาคิดว่าพวกเขาอาจจะตายที่นี่ในวันนี้จริงๆ Fane of Destiny สามารถเอาชนะ Infernal Court และทำให้สิบตระกูลที่ยิ่งใหญ่ยอมจำนน ความลึกของรากฐานนั้นไม่สามารถจินตนาการได้อย่างแท้จริง

ถ้าไม่ใช่เพราะว่าพวกเขาไม่มีทางเลือกอื่นนอกจากต้องต่อสู้ พวกเขาก็คงจะเริ่มล่าถอยแล้ว

ผู้ฝึกฝนบนศพศักดิ์สิทธิ์ของเก็นบุต่างก็หวาดกลัว

โดยปกติแล้ว เป็นเรื่องยากที่จะได้พบกับ Paramount Realm Supreme Saint แต่วันนี้ พวกเขาได้เห็นการสิ้นพระชนม์ของ Paramount Realm Supreme Saint ทีละคน ใครบ้างจะไม่ตกใจ

Shang Yue ต้องการหาเลี้ยงชีพและล่าถอย เธอกล่าวว่า “แม้แต่ผู้นำของทะเลคุกก็ยังล้มเหลว พลังของ Fane of Destiny อยู่ไกลเกินความคาดหมายของเรา เราควรจะหยุดแผนเดิมดีไหม?”

ต้วนหลิงเฟิงส่ายหัวและกล่าวว่า “ผู้นำแห่งทะเลคุกเสียชีวิตเพราะการฝึกฝนของเขาอ่อนแอลงอย่างมากจากประตูแห่งโชคชะตามากกว่า 20 แห่ง ใน Fane of Destiny คนเดียวที่มีพลังในการฆ่าคือ Wraithions ทั้งห้า”

“ดูอย่างระมัดระวัง. ไม่ว่าจะเป็น Lords of Destiny ทั้งสามหรือขุมพลังอื่นๆ ของ Fane of Destiny พวกเขาล้วนมุ่งเป้าไปที่การโจมตี พวกเขาไม่กล้าที่จะบังคับ Paramount Realm Supreme Saint ของกองกำลังที่ซ่อนอยู่ให้อยู่ในสภาพแห่งความตาย คนที่โจมตีอย่างแท้จริงคือเจตภูตทั้งห้า พลังการต่อสู้ของพวกเขาถึงระดับ Demigod แล้ว พวกมันเหนือกว่า Paramount Realm Supreme Saints อื่น ๆ ยิ่งกว่านั้นพวกเขาไม่กลัวความตาย”

“ท่านลุง ท่านกำลังบอกว่าถ้าเกิดอะไรขึ้นกับเจตภูตทั้งห้า Fane of Destiny จะไม่น่ากลัวอีกต่อไป?” ซางเยว่ถาม

ต้วนหลิงเฟิงกล่าวว่า “ถูกต้อง”

“ถ้าเป็นกรณีนี้ ทำไมเราไม่เคลื่อนไหวล่ะ? ถ้าเราไม่เคลื่อนไหวในตอนนี้ เมื่อพลังมืดหลักสิบประการถูกกำจัด เราจะไม่สามารถเคลื่อนไหวได้!” ชางเยว่กล่าว

การจ้องมองของ Duan Lingfeng ไปที่ Xue Lingxian และกล่าวว่า “รออีกหน่อย ยังไม่ถึงเวลา”

Xue Lingxian เป็นคนแรกที่ทำลายความขัดแย้งและริเริ่มดำเนินการ

ก่อนที่เขาจะย้าย ศีลในร่างกายของเขาได้กลายเป็นกระแสน้ำเชี่ยวกรากและรีบออกไปก่อน พวกเขาชนกับมหาสมุทรของดวงดาวบนท้องฟ้า ทำให้พวกเขาจม ลอย และทำลายล้างดาวเคราะห์

ไม่เพียง Xing Luo ไม่กลัว เขายังยิ้ม

เขารู้ว่า Xue Lingxian ไม่มีทางเลือกอื่นนอกจากต้องเคลื่อนไหว

หากเขาไม่เคลื่อนไหวในตอนนี้ กองกำลังมืดหลักสิบแห่งก็จะพ่ายแพ้

และเมื่อเขาเคลื่อนไหว ออร่าที่สมบูรณ์แบบของเขาจะไม่สมบูรณ์ และเขาจะเสียเปรียบ

ดาบหินของ คู่มือดาบไร้คำ เฉือนผ่านสวรรค์และโลก ทำให้พื้นที่สั่นสะเทือน และปราณดาบนับสิบล้านพุ่งออกมา

Xing Luo ยก Ominous Blade ขึ้นเหนือหัวของเขา แสงที่น่ากลัวและพลังสูงสุดที่ปล่อยออกมาจากใบมีดทำให้กฎของสวรรค์และโลกภายในรัศมี 100,000 กิโลเมตรกลายเป็นความโกลาหลทันที ผู้ฝึกฝนทั้งหมดภายใน 100,000 กิโลเมตรรู้สึกเหมือนอยู่ในทะเลศักดิ์สิทธิ์แห่งแรงโน้มถ่วงและกำลังดิ้นรน

สิ่งมีชีวิตทั้งหมดภายในรัศมีหลายล้านกิโลเมตรสามารถสัมผัสได้ถึงความผันผวนของพลังอำนาจสูงสุด และจิตใจของพวกเขาถูกข่มขู่

บนดาวดวงหนึ่งที่มีมวลเท่ากับ Hoth ท้องฟ้าของหลายเมืองเต็มไปด้วยแสงจ้าที่ดุร้าย มันเหมือนแสงออโรร่าสีแดงเข้ม

พายุเฮอริเคนพุ่งขึ้นและกวาดไปทั่วที่ราบน้ำแข็ง ภูเขาหิมะ ป่าไม้ และทุ่งหญ้า เกล็ดหิมะบินเหมือนใบมีด

บูม

Ominous Blade ปะทะกับดาบหิน หลังจากเสียงดัง โลกก็เงียบลงอย่างไม่เคยปรากฏมาก่อน ราวกับว่าทุกคนกลายเป็นคนหูหนวก

บูม

บูม

พวกเขาปะทะกันเป็นร้อยครั้งติดต่อกัน แม้แต่ Paramount Realm Supreme Saint ก็ถูกคลื่นพลังงานอันรุนแรงผลักกลับ เขาลอยไปไกลเหมือนใบไม้ที่ร่วงหล่น

มหาสมุทรของดวงดาวบนท้องฟ้าถูกทำลาย เสื้อคลุมบนร่างของ Xing Luo ถูกฉีกขาด มือที่ถือ Ominous Blade มีเลือดไหลหยด ไม่มีร่องรอยของรอยยิ้มบนใบหน้าของเขา

ในทางกลับกัน Xue Lingxian ดูเหมือนจะแข็งแกร่งขึ้นเมื่อพวกเขาต่อสู้

“ดังนั้นอดีต Scion of the Fane of Destiny จึงเป็นอะไรที่พอดูได้”

Xue Lingxian กล่าวอย่างเย็นชาและทิ้งเขาไว้ บินไปยังเรือ Deathwraith ที่มีความยาวแปดร้อยไมล์

Xing Luo มองเห็นความตั้งใจของ Xue Lingxian และพ่นลมหายใจ “คุณแข็งแกร่ง แต่คุณไม่สามารถฆ่าคนต่อหน้าฉันได้”

วูช

Xing Luo ใช้ Great Dimensional Shift และปรากฏตัวเหนือเรือ Deathwraith ต่อหน้า Xue Lingxian

ด้านล่าง ในเรือ Deathwraith Nightwraith และ Sengenwraith กำลังทำงานร่วมกันเพื่อสังหารจักรพรรดิ Nine-Eye Ghost Emperor พวกเขากักขังพระองค์ไว้ในคืนนิรันดร์แล้ว เมื่อจักรพรรดิวิญญาณเก้าตาตาย มันจะเร่งความพ่ายแพ้ของกองกำลังมืดสิบแห่ง

“อาณาจักรแห่งลางร้ายสามารถข่มขู่โลกได้ ดาบแห่งลางร้าย จู่โจมและตกเป็นพระเจ้า”

ทะเลแห่งดวงดาวปรากฏขึ้นอีกครั้งภายใต้เท้าของ Xing Luo กลายเป็นท้องฟ้าที่เต็มไปด้วยดวงดาว

เขาใช้ Ominous Blade เพื่อพัฒนาความรู้ที่สูงขึ้นที่ส่งต่อใน Ominous Palace, God-slayer

Xing Luo เกิดใน Ominous Palace ก่อนที่จะกลายเป็น Scion แม้กระทั่งหลังจากที่กลายเป็นไซออนแล้ว เขาก็ใกล้ชิดกับพระราชวังอัปยศมาก ภายใต้การแนะนำของนาย Ominous Reverend เขาได้เรียนรู้ทักษะพิเศษนี้

แม้ว่าเขาจะไม่ได้ใช้ Ominous Blade เขาก็ยังสามารถคุกคามชีวิตของ Demigod ได้ด้วยมือเปล่าของเขา

เมื่อ Ominous Blade ซึ่งเป็นสิ่งประดิษฐ์ระดับสูงสุดที่เข้ากันได้กับ God Slayer มากที่สุด ถูกผลักถึงขีด จำกัด พลังที่ปลดปล่อยจากการเคลื่อนไหวนี้ไม่มีใครเทียบได้

ผมสีเงินของ Xue Lingxian ปลิวไปตามสายลม นอกจากนี้ เขายังได้ใช้ความรู้ขั้นสูงอย่าง Destructive Thunder ซึ่งรวมกับดาบหินของ คู่มือดาบไร้คำ เพื่อเปลี่ยนร่างสีทองเล็กๆ บนดาบหินให้กลายเป็นร่างเล็กๆ ของสายฟ้า

การปะทะกันระหว่างความรู้ที่สูงขึ้นแสดงถึงการปะทะกันระหว่างสองเทคนิคขั้นสูง

บูม

ทะเลแห่งดวงดาวที่อยู่ใต้ Xing Luo แตกสลายอีกครั้ง เหมือนดาวตก เขาบินเป็นระยะทางหลายพันกิโลเมตรและกระอักเลือดออกมาเต็มปาก สายฟ้าฟาดผ่านอาณาเขตและหน้าอกของเขา

Xue Lingxian ก็ถูกส่งตัวไปพร้อมกับเลือดที่ใสกระจ่างออกมา

อย่างไรก็ตาม เขาเคยได้รับบาดเจ็บมาก่อน ไม่ว่าอาการบาดเจ็บของเขาจะรุนแรงเพียงใด สำหรับเขา อาการบาดเจ็บเล็กๆ น้อยๆ นี้ไม่สามารถหยุดเขาจากการสู้ต่อไปได้

โดยไม่หยุด Xue Lingxian ขึ้นเรือ Deathwraith และทะลวงผ่านคืนนิรันดร์ด้วยดาบ

ราชาผีเก้าตาหนีออกจากกับดัก ร่างกายดาวของเขาไม่แข็งอีกต่อไปและจางลงมาก เขามอง Xue Lingxian อย่างขอบคุณและรีบเข้าไปในส่วนลึกของเรือ Deathwraith เขาพร้อมที่จะควบคุมศูนย์กลางอาร์เรย์ของเรือ Deathwraith และเปิดใช้งานพลังที่แข็งแกร่งที่สุด

“ให้ตายสิ ฉันใกล้จะฆ่าเขาแล้ว”

Nightwraith รู้สึกเสียใจและจ้องมองไปที่ Xue Lingxian เมื่อเห็นว่าเขาได้รับบาดเจ็บแล้ว เขาจึงไม่วิ่งหนี เขากดฝ่ามือลงกับพื้นแทน ศีลที่แน่นหนาผุดขึ้นมาอยากจะแปลงร่างเป็นคืนนิรันดร์อีกครั้ง

วิส

จากเกล็ดหางงูของ Xue Lingxian สายฟ้ารุนแรงพุ่งออกมาและพุ่งเข้าหาความมืดที่มาจากทุกทิศทุกทาง

ความมืดได้กระจัดกระจาย และสายฟ้าที่รุนแรงก็พุ่งเข้าใส่ร่างของไนท์เรธราวกับหนวดแหลมคมนับพัน

ซิง

Luo ข้ามอวกาศและลงจอดบนเรือ Deathwraith เขาเบิกตากว้างและตะโกนว่า “คุณกล้าดียังไง!”
เสียงตะโกนนี้มีพลังจิตวิญญาณอันสูงส่ง

Xue Lingxian ไม่ได้รับผลกระทบ เขาสร้างห่วงโซ่ของแมวน้ำภูเขาและกระแทกหน้าอกของ Nightwraith ภายใต้การปกคลุมของสายฟ้า Nightwraith กลายเป็นเถ้าถ่านทันทีและกระจายไปในสายลม

Nightwraith เสียชีวิต

Xing Luo โกรธมากจนแทบจะอาเจียนเป็นเลือด ในตอนนี้ เขาได้กล่าวว่า Xue Lingxian ไม่สามารถฆ่าใครต่อหน้าเขาได้ แต่ในชั่วพริบตา เขาถูกตบหน้าต่อหน้าทุกคน

ในขณะนี้ Xue Lingxian เดินไปหา Sengenwraith อีกครั้ง

Sengenwraith รู้ดีถึงความน่ากลัวของสายฟ้า ดังนั้นเขาจึงไม่กล้าแตะต้องมัน เขาใช้การหลบหนีอย่างรวดเร็วและหยิบหม้อทองแดงออกมาอย่างรวดเร็ว เหลือเพียงหนึ่งหม้อของ Divine Chaotic Flame ถ้าเขาใช้มันอย่างดี เขาอาจจะสามารถฆ่า Xue Lingxian ได้

เขาคาดหวังว่า Xue Lingxian จะทัน

น่าเสียดายที่ Xue Lingxian ได้เห็นผ่านความตั้งใจของเขาแล้ว

Xue Lingxian ยังคงยืนอยู่กับที่เมื่อเขาอยู่ห่างออกไปหลายสิบไมล์ อย่างไรก็ตาม ดาบหินของ คู่มือดาบไร้คำ ได้ ฟันและฟันเขาลงจากกลางอากาศ ไม่ทราบว่าเขายังมีชีวิตอยู่หรือไม่

หลังจากแพ้สองนัดติดต่อกัน สถานการณ์ก็กลับมาเท่าเทียมกันอีกครั้ง ผู้ฝึกฝนพลังแห่งความมืดทั้งสิบคนถอนหายใจด้วยความโล่งอก

Xue Lingxian นี้ดำรงอยู่ราวกับพระเจ้าอย่างแท้จริง เขาสามารถมีบันทึกการต่อสู้ดังกล่าวได้เมื่อเขาต่อสู้กับ Xing Luo แม้แต่ผู้สูงสุดในอาณาจักรสูงสุดก็ยังประหลาดใจ

Sengenwraith คลานขึ้นจากพื้นดิน แต่มันได้รับบาดเจ็บที่ต้นเหตุ ทำให้ความสามารถในการต่อสู้ของมันลดลงอย่างมาก

ถ้ามันกล้าพุ่งเข้าใส่อีก มันก็ไม่ต่างอะไรกับการส่งตัวมันเองไปสู่ความตาย

กง หนานเฟิง ถอนหายใจยาว” ฉันไม่นึกเลยว่าหนอนไหมเลือดอมตะจะมีพลังมหาศาลขนาดนี้ มันสร้างตัวแทนของยุค Yuanhui นอกจากนี้ Xue Lingxian เคยขึ้นสู่ความเป็นพระเจ้าแล้ว ดังนั้นความเข้าใจของเขาในความรู้ที่สูงขึ้นจึงดีกว่าผู้ฝึกฝน Supreme Saint คนอื่นๆ สายฟ้าที่น่ากลัวอย่างยิ่งคือการเคลื่อนไหวที่ฆ่าได้อย่างแน่นอน”

“ถึงเวลาหรือยัง” ถาม Que

เขาหมายความว่าถึงเวลาที่จะใช้สิ่งประดิษฐ์ศักดิ์สิทธิ์

“ไม่มีทางอื่น ตอนนี้เราใช้ได้เฉพาะสิ่งประดิษฐ์ศักดิ์สิทธิ์เท่านั้น” กงหนานเฟิงกล่าว

Fane of Destiny ที่ยิ่งใหญ่ต้องใช้ Divine Artifact เพื่อปราบปรามศัตรู หากสิบตระกูลของ Infernal Court และ Celestial Court รู้เรื่องนี้ ความเคารพที่พวกเขามีต่อ Fane of Destiny จะลดลงอย่างมาก

อำนาจหรืออาณาจักรใด ๆ ที่โค่นล้มเป็นเพราะพวกเขาไม่เคารพมัน

ความเคารพและความกลัว

“ฉันต้องฆ่าคนก่อน”

Gong Nanfeng หยิบเข็มทิศ Tensho ออกมาและมองไปที่ Granny Begonia และ Xue Lingxian เลือกเหยื่อตัวแรก

แม้ว่า Divine Artifact จะมีประสิทธิภาพ แต่ก็ยังต้องการกลยุทธ์ในการฆ่าผู้มีอำนาจเช่น Granny Begonia และ Xue Lingxian

หลังจากนั้นครู่หนึ่ง ริมฝีปากของ Gong Nanfeng ก็ขยับเล็กน้อยในขณะที่เขาส่งกระแสพลังวิญญาณออกมา

Yu Qianchen เผชิญหน้ากับ Granny Begonia หันหลังกลับและบินลงจากก้อนเมฆหลากสีและวิ่งไปที่เรือ Deathwraith

คุณยายเบโกเนียชี้ไม้เท้าของเธอไปทั่วอวกาศ และคลื่นอวกาศก็ปรากฏขึ้น

Yu Qianchen บิดร่างกายของเธอและชี้นิ้ว

นอกจากนี้ยังมีระลอกคลื่นที่ปลายนิ้วของเธอแผ่ออกเป็นวงกลม

การแลกเปลี่ยนระหว่างคนทั้งสองไม่ได้ทำให้โลกแตกเหมือน Xue Lingxian และ Xing Luo แต่มันงดงามกว่า เราสามารถเห็นพลังที่แท้จริงในรายละเอียดปลีกย่อย ซึ่งหลอมรวมเข้าด้วยกันก่อนที่จะกลับคืนสู่ความว่างเปล่าในที่สุด

ด้วยความช่วยเหลือของผลกระทบเชิงพื้นที่นี้ Yu Qianchen ลงจอดบนใบเรือของเรือ Deathwraith ด้วยความเร็วที่เร็วขึ้น

“ไปเอาเข็มทิศเทนโช ปล่อยให้สองคนนั้นอยู่กับฉัน”

Xue Lingxian ส่งเสียงไปยัง Granny Begonia

เขารู้ว่ายิ่งพวกเขาล่าช้านานเท่าไร พวกเขาก็จะยิ่งเสียเปรียบมากขึ้นเท่านั้น

เพราะนี่คืออาณาเขตของ Infernal Court เมื่อขุมพลังของ Infernal Court ใน Enchanton มาถึง พวกเขาจะไม่มีโอกาสยึด Tensho Compass อีกต่อไป แม้ว่า Dragon Lord จะมาที่ Hoth กับพวกเขา แต่เขาได้แสดงไว้อย่างชัดเจนว่าพวกเขาเป็นคนเดียวที่สามารถยึด Tensho Compass และไม่สามารถทำได้ด้วยตัวเอง

ดาบหินในมือของ Xue Lingxian หดตัวและกลายเป็นความยาวสี่ฟุต เท่ากับความยาวของดาบมาตรฐาน

พลังของวิชาดาบลดลงอย่างมาก

อย่างไรก็ตาม ในการรับรู้ของ Xing Luo การคุกคามของ Xue Lingxian นั้นน่าเหลือเชื่อมากยิ่งขึ้น และเขารู้สึกถึงอันตรายที่ทำให้หัวใจของเขาสั่น

‘เป็นไปได้อย่างไร’

Yu Qianchen ก็รู้สึกถึงภัยคุกคามเช่นกัน ร่างที่สวยงามของเธอลงจอดอย่างสง่างามและยืนเคียงข้าง Xing Luo Divine Ghost Mask บนใบหน้าของเธอเปล่งประกายเจิดจ้ายิ่งกว่าดวงอาทิตย์ที่แผดเผา

“จู่โจม.”

Xing Luo ตัดสินใจโจมตีก่อน เธอฟันดาบลางสังหรณ์ออก และกฎเกณฑ์นับไม่ถ้วนก็พุ่งออกไป ทำให้อาคารต่างๆ บนเรือเดธวิรัตกลายเป็นฝุ่น

Yu Qianchen หมุนตัวและบินขึ้นเหมือนสาวสวย สเปกตรัมที่สง่างามนับพันพุ่งออกจากร่างของเธอราวกับการเต้นรำของนางฟ้า อย่างไรก็ตาม พวกเขาทั้งหมดใช้เทคนิคการฆ่าพร้อมกัน ซึ่งเป็นอันตรายอย่างยิ่ง

ด้วยความช่วยเหลือของ Divine Ghost Mask พลังของเทคนิคเพิ่มขึ้นอย่างมาก

ในเวลาเดียวกัน การโจมตีด้วยพลังวิญญาณที่ใกล้ชิดกับพระเจ้ามากก็ถูกปลดปล่อยออกจากดวงตาของเธอ มันพุ่งเข้าหา Xue Lingxian ก่อน

พลังวิญญาณของเธอถึงระดับ 69 และครึ่งซึ่งแข็งแกร่งที่สุดในโลก

Xue Lingxian หลับตาและจับดาบด้วยมือทั้งสอง ริมฝีปากของเขาขยับเล็กน้อย และเขาพูดสามคำที่ไม่มีใครได้ยินชัดเจน

อย่างไรก็ตาม Zhang Ruochen จำคำสามคำนี้ได้ผ่านรูปร่างของริมฝีปากของเขา หัวใจของเขาสั่น

Gong Nanfeng และ Pan Ruo ก็รับรู้เช่นกัน การแสดงออกของพวกเขาเปลี่ยนไปอย่างมาก

“ระวัง! มันคือดาบสิบสาม!” Gong Nanfeng อุทาน

มันสายเกินไปแล้ว!

วิญญาณกระบี่สวรรค์ของ Xue Lingxian พุ่งออกมาจากหัวของเขาและรวมเข้ากับดาบหิน

จากนั้นเขาก็วาดวงกลมบนพื้นด้วยดาบ

หลังจากที่เขาวาดวงกลมเสร็จแล้ว ครึ่งหนึ่งของ Hoth และสิ่งมีชีวิตทั้งหมดในระยะสิบล้านไมล์ก็ได้ยินเสียงดาบในสายลม สวรรค์และโลกที่ Xue Lingxian, Xing Luo และ Yu Qianchen เต็มไปด้วยดาบ Qi

ในวิสัยทัศน์ของ Xing Luo และ Yu Qianchen Xue Lingxian หายตัวไปและดาบหินก็เช่นกัน

แตก

ดาบหินปรากฏขึ้นอีกครั้ง มันทะลุผ่านสเปกตรัมบนท้องฟ้าและร่างกายของ Yu Qianchen แล้ว

Xue Lingxian ยืนอยู่ข้างหลัง Yu Qianchen และถูกโจมตีด้วยพลังวิญญาณ ร่างกายของเขาแกว่งไปมาเล็กน้อย และแก่นแท้ ปราณ และจิตวิญญาณในร่างกายของเขาลดลงอย่างมาก Ominous Blade แทงทะลุร่างกายของเขา ทิ้งหลุมเลือดที่ไม่สามารถรักษาให้หายได้

อย่างไรก็ตาม สายตาของเขายังคงเฉียบคม และความตั้งใจในการต่อสู้ของเขาก็แข็งแกร่ง

หวด

ร่างกายของ Yu Qianchen แตก ดาบฉีจำนวนนับไม่ถ้วนพุ่งออกมาจากรอยแตกราวกับดอกไม้ดาบที่บานสะพรั่ง

ดอกดาบเอาพลังปราณและพลังวิญญาณทั้งหมดออกไป มันสวยงามและงดงาม มันเป็นแสงสุดท้ายของชีวิตที่สดใสของ Yu Qianchen

หลังจากนั้นมันก็หายไปในอากาศบาง ๆ ไม่ทิ้งอะไรไว้ข้างหลัง

อดีต Scioness ล้มลงและเพลงโศกเศร้าดังก้องในอากาศ

ไม่สำคัญว่าจะเป็นผู้หญิงที่สวยหรือคนโปรดของสวรรค์ อย่างไรก็ตาม มันเป็นเพียงชั่วพริบตาเดียวในโลก ในที่สุดมันก็จางหายไปและไม่สามารถคงอยู่ชั่วนิรันดร์

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง