เทพจักรพรรดินิรันดร์กาล แปลไทย WGSD Eternal God Emperor 2493

21 กันยายน 2019   @admin  

เทพจักรพรรดินิรันดร์กาล แปลไทย WGSD Eternal God Emperor บทที่ 2493

30,000 ปีในโลกแห่งความฝันไม่ได้หมายถึง 30,000 ปีในโลกแห่งความจริง

บางครั้งความฝันอันน่าตกใจในคืนหนึ่งอาจผ่านพ้นไปทั้งชีวิต

ชายผมบลอนด์ส่ายหัว “เวลามีการเปลี่ยนแปลง ผ่านไปแล้ว 100,000 ปี ฉันเกรงว่ามีผู้ฝึกฝนเพียงไม่กี่คนใน Celestial Court และ Infernal Court เท่านั้นที่ยังจำฉันได้”

Xia Huangchao จ้องไปที่ชายผมบลอนด์เป็นเวลานานก่อนที่จะถอนหายใจยาว เขาเล่าว่า “น่าเสียดายที่เราย้อนอดีตไม่ได้ ฉันคิดถึงวันที่เด็กของเราเป็นเหมือนเพลงจริงๆ เราเดินทางไปทั่วโลก เพื่อค้นหาขุมทรัพย์แห่งความลับ ขโมยยาศักดิ์สิทธิ์ และจับคุนทอง ในเวลานั้นการฝึกฝนของเรานั้นตื้นอย่างเห็นได้ชัด แต่ไม่มีที่ใดในโลกที่เราไม่กล้าไป ไม่มีอะไรที่เราไม่กล้าทำ และเราหนีความตายมากี่ครั้งแล้ว? แต่ตอนนี้ หลังจากฝึกฝนเพื่อเป็นพระเจ้า เราก็สูญเสียอิสระที่เราเคยมี”

ชายผมบลอนด์พยายามอย่างเต็มที่ที่จะหลีกเลี่ยงชื่อนี้ แต่เมื่อชายผมบลอนด์พูดถึงมัน.. พวกเขาก็พูดว่า “ใช่แล้วจิ่ว จะไม่มีวันได้เจอจิ่วอีกแล้ว เธอเป็นนกฟีนิกซ์ แต่สุดท้ายเธอก็หนีความตายไม่พ้น ฉันเห็นเธอถูกฆ่าตายด้วยตาของฉันเอง แม้แต่จิตวิญญาณศักดิ์สิทธิ์ของเธอก็ได้รับการขัดเกลาจนหายไปในอากาศ”

สายตาของชายผมบลอนด์ดูเย็นชาขึ้นมากในขณะที่เขาพูด “คุณไม่เคยบอกฉันเรื่องนี้มาก่อน คุณเห็นเธอถูกฆ่าด้วยตาของคุณเองจริงๆเหรอ?”

“เธอรู้ว่าฉันจะเคลื่อนไหวอย่างแน่นอน ดังนั้นก่อนที่เธอจะรีบออกจากพัดลม เธอใช้รูปแบบอาร์เรย์เพื่อดักจับฉัน ในเวลานั้น ฉันทำได้เพียงโจมตีรูปแบบอาร์เรย์เท่านั้น ฉันอยากจะต่อสู้เพื่อเอาตัวรอด แต่สุดท้ายฉันก็ทำได้แค่เฝ้าดูเท่านั้น ทำอะไรไม่ได้!”

“ทุกคนในโลกคิดว่า Xia Huangchao นั้นไม่มีใครเทียบได้และเป็นความภาคภูมิใจของ Immortal Vampires ในความเป็นจริง เขาเป็นเพียงหนอนที่น่าสงสาร “ฉันจำไม่ได้ว่าเธอมองมาที่ฉันอย่างไรเมื่อเธอเดินออกจากพัดลม ดวงตาคู่นั้น… ดวงตาคู่นั้นเต็มไปด้วยอารมณ์มากมายเหลือเกิน”

Xia Huangchao ปิดตาของเขา ในตอนท้ายของคำพูดของเขา น้ำเสียงของเขาเต็มไปด้วยความผิดหวังและตัวสั่น

ใครจะคิดว่าจักรพรรดิฮอทผู้โด่งดัง ผู้มีอำนาจและเด็ดขาดที่สุดในโลก จะหลั่งน้ำตาศักดิ์สิทธิ์ในเวลานี้

อดีตที่จำไม่ค่อยได้ ทุกครั้งที่เขาคิดถึงมัน หัวใจของเขาจะแตกสลาย

ชายผมบลอนด์กล่าวว่า “ฉันไม่มีคุณสมบัติที่จะตำหนิคุณ ถ้าไม่ใช่เพราะคุณ ฉันคงไม่สามารถหนีกลับไปที่คุนหลุนได้ ตอนที่ฉันได้รับบาดเจ็บสาหัส เมื่อจิ่วไปหาคุณ เธอรู้ว่าเธอจะต้องตาย ดังนั้นเธอจึงส่งลูกคนเดียวของคุณไปที่เกาะเนฟิลิม เป็นลอร์ดแห่งเกาะที่เลี้ยงดูเขา

“ในตอนนั้น ความสัมพันธ์ของคุณกับคุนหลุนนั้นลึกซึ้งเกินไป คุณไม่ได้รับความไว้วางใจจาก Fane of Destiny และคุณไม่ต้องการที่จะดำเนินการด้วยตัวเอง ดังนั้นคุณจึงประกาศให้โลกภายนอกทราบว่าคุณจะอยู่และปกป้อง Fane of Immortality ฉันเข้าใจความยากลำบากของคุณ เธอรู้ด้วยว่าสถานการณ์ของคุณซับซ้อน ดังนั้น หลังจากได้รับจดหมายขอความช่วยเหลือ เธอจึงไปหาคุณโดยไม่ลังเล”

“ฉันไม่ได้เขียนจดหมายถึงเธอ” Xia Huangchao ตอบ

ชายผมบลอนด์พยักหน้าและพูดว่า “เธอเดาด้วยว่าคุณคงไม่ได้เขียนจดหมาย ดังนั้นเธอจึงรู้ว่าเธอต้องถึงวาระ อย่างไรก็ตาม เนื่องจากเป็นจดหมายขอความช่วยเหลือ เธอจึงต้องไปไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้น”

“เด็กคนนั้นอยู่ที่ไหน? เขายังมีชีวิตอยู่หรือเปล่า?” ดวงตาของ Xia Huangchao เต็มไปด้วยความสุขและความกลัว

หลังจาก 100,000 ปี ความรู้สึกกลัวก็เกิดขึ้นอีกครั้ง

พระเจ้าก็มีความรู้สึกและความปรารถนาเช่นกัน สำหรับพระเจ้าที่ทรงอำนาจอย่างหาที่เปรียบมิได้ นี่คือสภาวะของจิตใจที่มีความผันผวนอย่างใหญ่หลวงปรากฏขึ้น

ไม่มีศัตรูคนใดที่จะทำให้ Xia Huangchao รู้สึกหวาดกลัว สิ่งที่ทำให้เขารู้สึกกลัวคือหัวใจของเขาเอง

ชายผมบลอนด์กล่าวว่า “โชคชะตานำพาเรามาพบกัน แน่นอน เราจะได้พบกัน”

Xia Huangchao ยืนขึ้นและยืนอยู่ท่ามกลางใบไม้สีแดงที่ร่วงหล่น เสื้อผ้าสีขาวของเขาขาวราวกับหิมะ และความเศร้าโศกและอารมณ์อ่อนไหวบนร่างกายของเขาก็สลายไป รัศมีของเขาในฐานะโรงไฟฟ้าที่ไม่มีใครเทียบได้ค่อยๆ กลับมา เขาถามว่า “คุณมาที่ Hoth เพื่อรับ Divine Crystal of Origin หรือ Tensho Compass ระดับสูงหรือไม่?”

“การค้นหา Fane of Origin เป็นความหวังของ Kunlun ที่จะฟื้นคืนชีพอีกครั้ง หากเราสามารถยึดสิ่งประดิษฐ์จากสวรรค์ได้ มันจะเป็นสิ่งที่ดีตามธรรมชาติ” ชายผมบลอนด์กล่าว

Xia Huangchao กล่าวว่า “ไม่ถูกต้อง เป้าหมายของคุณคือการได้รับ Tensho Compass นั่นเป็นเพราะคุณต้องการใช้เพื่อค้นหาตำแหน่งที่แน่นอนที่เกาะลอร์ดถูกกักตัวอยู่ เป้าหมายสูงสุดของคุณคือการช่วยเหลือเจ้าเกาะ”

“ฉันไม่สามารถซ่อนมันจากคุณ แล้วคุณล่ะเลือกอะไร” ชายผมบลอนด์ถาม

Xia Huangchao ตอบว่า “ฉันเป็นสมาชิกของ Infernal Court สมาชิกของ Immortal Vampires และเป็นบรรพบุรุษของผู้คนหลายร้อยล้านคนในราชวงศ์ Xia”

“แล้วคุณอยากจะหยุดฉันไหม? คุณควรเข้าใจว่าคุณไม่คู่ควรกับฉัน” ชายผมบลอนด์กล่าว

Xia Huangchao กล่าวว่า “หนึ่งแสนปีที่แล้ว Kunlun เปิดนาฬิกาแดด การฝึกฝนของคุณเหนือกว่าของฉันจริงๆ อย่างไรก็ตาม คุณนอนหลับและพักฟื้นในช่วงแสนปีที่ผ่านมาในขณะที่ฉันพัฒนาขึ้น” หากเราต่อสู้อีกครั้งในวันนี้ ไม่รู้ว่าใครจะชนะ ยิ่งกว่านั้น คุณหายจากอาการบาดเจ็บแล้วจริงๆ เหรอ?”

“งั้นเรามาสู้กัน!” ชายผมบลอนด์กล่าว

Xia Huangchao กล่าวว่า “เราจะต่อสู้อีกครั้งหลังจากที่คุณได้ช่วยเจ้าเกาะแล้ว”

ดวงตาของชายผมบลอนด์เผยให้เห็นถึงความไม่เชื่อ เขารู้ดีกว่าใครๆ ว่า Xia Huangchao ดื้อรั้นแค่ไหน เพื่อประโยชน์และอุดมคติของ Immortal Vampires และ Infernal Court เขาได้ต่อสู้กับเขามานับครั้งไม่ถ้วน

มิตรภาพของพวกเขาก่อตัวขึ้นจากการต่อสู้ครั้งแล้วครั้งเล่า

แต่ตอนนี้เขาเต็มใจที่จะวางอุดมคติไว้ในใจและทำบางสิ่งที่จะเป็นอันตรายต่อผลประโยชน์ของ Infernal Court นี่เป็นเรื่องที่คิดไม่ถึงเกินไป

นี่หมายความว่า Xia Huangchao ให้ความสำคัญกับมิตรภาพมากกว่าความสนใจและอุดมคติ

“ฉันจะไม่หยุดคุณและฉันจะไม่ช่วยคุณ” Xia Huangchao วางมือไว้ด้านหลังแล้วหันกลับมา เขาไม่ได้มองไปที่ชายผมบลอนด์อีกต่อไปและถือได้ว่าส่งเขาไป

“ลา!”

ชายผมบลอนด์ยืนขึ้นและจากไป

ทันใดนั้น เสียงของ Xia Huangchao ก็ดังขึ้น “Ji Wang”

ชายผมบลอนด์หยุดเดิน

ชายรูปงามสองคนยืนอยู่ใต้ต้นไม้โดยหันหลังให้กัน

หลังจากนั้นไม่นาน Xia Huangchao ก็พูดว่า “ฉันสัญญากับคุณว่าเทพเจ้าทั้งหมดที่โจมตีกลับมาจะต้องตาย เป็นเวลา 100,000 ปีแล้ว ฉันจะนำเลือดศักดิ์สิทธิ์ของพวกเขาไปบูชา Jiu อย่างแน่นอน”

“ฉันยกโทษให้นาย!”

ร่างของ Dragon Lord Ji Wang หายไปอย่างไร้ร่องรอย

นักบุญสูงสุดทุกคนที่โจมตีหยุด

การโจมตีด้วยดาบของ Xue Lingxian ทำให้พวกเขาตกใจ

ผางหู ผู้นำนิกายเทพแห่งสายน้ำ หัวเราะเสียงดัง “ในที่สุดขุมพลังจากศาลาอาวีชีก็มาถึงแล้ว!”

กองกำลังด้านมืดหลักสิบแห่งกล้าที่จะคว้า Tensho Compass เนื่องจาก Avici Pavilion ได้เชิญมหาอำนาจสองแห่งที่ไม่มีใครเทียบให้ดำเนินการ ผางหู จักรพรรดิวิญญาณเก้าตา และลิงกินศพ ได้เห็นพลังของ Xue Lingxian และ Granny Begonia แล้ว ดังนั้นพวกเขาจึงมั่นใจมาก

มหาปุโรหิตแห่งวังลางร้ายกล่าวด้วยท่าทางดุร้ายว่า “ศาลาอาวีชีจะเลี้ยงผู้ฝึกตนที่ทรงพลังสองคนได้อย่างไรโดยไม่ส่งเสียงออกมา? ยิ่งไปกว่านั้น พวกเขายังสามารถหลีกเลี่ยงการทำนายโชคชะตาได้อีกด้วย”

กง หนานเฟิง กล่าวว่า “พวกเขามาจากคุนหลุน”

“อะไร?” มหาปุโรหิตแห่งวังลางร้ายถาม

Gong Nanfeng พูดราวกับว่าเขารู้ทุกอย่าง “ดาบนั้นเรียกว่า Wordless Sword Manual คนที่ยืนอยู่บนดาบชื่อ Xue Lingxian เขาเป็นบุคคลที่ไม่มีใครเทียบได้ในคุนหลุนเมื่อ 100,000 ปีก่อน รองจากจักรพรรดินีแห่งพันกระดูก อาจกล่าวได้ว่าเป็นตัวแทนของยุคหยวนฮุย

“คุณรู้เรื่องคุนหลุนน้อย แต่ฉันรู้ว่าเขาเป็นลูกหลานคนแรกของนิกายเทพเลือดในคุนหลุนและเป็นลูกศิษย์คนแรกของ

พระเจ้าเลือด ร่างกายของเขาสามารถพูดได้ว่าไม่ธรรมดา แม้ว่าเขาจะยังไม่ได้เป็นพระเจ้า แต่เขามีชีวิตอยู่มานานกว่า 200,000 ปีแล้ว”
“เป็นไปได้อย่างไร? เทพเจ้าแห่งเนื้อและเลือดภายใต้ความเป็นพระเจ้าสามารถอยู่ได้ถึง 200,000 ปี?” นักบวชระดับสูงของ Death Palace ก็ทำนาย Xue Lingxian ด้วยเช่นกัน แต่เขาสามารถอนุมานได้เพียงเล็กน้อยซึ่งมีรายละเอียดน้อยกว่า Gong Nanfeng

Gong Nanfeng กล่าวว่า “Xue Lingxian ได้รับการฝึกฝนใน Supreme Saint Realm สามครั้งและถูกทุบตีลงไปที่ระดับล่างเพื่อฝึกฝนสามครั้งอีกครั้ง เขาปลูกฝังความเป็นพระเจ้าสองครั้งและถูกสังหารสองครั้ง เขาฟื้นขึ้นมาสองครั้งและฝึกฝนต่อไป ในที่สุด หนอนไหมเลือดอมตะก็กลายร่างเป็นผีเสื้อ มันเพิ่มขึ้นจากอัจฉริยะอันดับหนึ่งมาเป็นตัวแทนระดับ Yuanhui”

“เป็นเรื่องตลกที่คนที่ทุบตีเขาสองครั้งและฆ่าเขาจริง ๆ แล้วเป็นเจ้านายของเขา เทพโลหิต ในที่สุด Xue Lingxian เกือบจะเป็นบ้าและต้องการจะเสียเปรียบ ในที่สุดเขาก็ถูกจับอีกครั้งและถูกเทพโลหิตสังหาร”

Fukurokuju หรี่ตาและพูดว่า “หนอนไหมเลือดอมตะ ดูเหมือนว่าการทดลองของ Blood God จะประสบความสำเร็จ!”

“สำเร็จหรือไม่ก็ไม่แน่ใจ ขึ้นอยู่กับว่าการทดลองของ Xue Lingxian นั้นแข็งแกร่งเพียงพอหรือไม่ หนอนไหมเลือดอมตะใช้เพื่อหล่อเลี้ยงอัจฉริยะระดับ Yuanhui ในความเห็นของฉัน Xue Lingxian ยังด้อยกว่า Wargod Bloodximius และ Huang Tian ในยุคเดียวกันเล็กน้อย” Gong Nanfeng กล่าว

มีเพียงกงหนานเฟิงที่อ่อนแอเหมือนคนธรรมดาเท่านั้นที่สามารถพูดได้อย่างใจเย็น

ใบหน้าของมหาปุโรหิตทั้งสี่เปลี่ยนเป็นสีซีดไปนานแล้ว เห็นได้ชัดว่าพวกเขารู้สึกกดดันอย่างมาก

เทคนิคการเพาะปลูกหรือสมบัติไม่สามารถเลี้ยงดูคนอย่าง Wargod Bloodximius และ Huang Tian พวกเขาต้องไปถึงจุดสูงสุดในทุกด้านก่อนที่จะเกิด

Que กล่าวว่า “มันน่ากลัวมากแล้ว แค่ดาบเล่มเดียวก็เพียงพอแล้วที่จะปราบปราม Divine Ghost Mask นอกจากนี้ Kagemaru ของฉันยังสั่นอยู่ในขณะนี้ เขาจะเป็นคู่ต่อสู้ที่ฉันต้องเอาชนะให้ได้ในช่วงชีวิตนี้”

ผานรั่วถามว่า “ต้นบีโกเนียนั่นใคร?”

“ฉันไม่ค่อยเข้าใจมัน ดูเหมือนวิญญาณเรือของคู่มือ Wordless Swordแต่ก็ดูไม่เหมือน อย่างไรก็ตาม ต้นดาดตะกั่วนั้นมีอายุมากกว่าของ Xue Lingxian มันรอดชีวิตจากความทุกข์ยาก Yuanhui ที่เกิดขึ้นทุกๆ 129,600 ปีได้อย่างไร” กง หนานเฟิง ถามขึ้น

ไม่มีใครสามารถตอบเขาได้

ท้ายที่สุด ใน Fane of Destiny เขารู้และสามารถอนุมานได้มากกว่าเทพเจ้า

ถ้าเขาไม่รู้ จะเป็นใครอีก?

ผมยาวของ Xue Lingxian ปลิวไปตามสายลม และเสียงของเขาก้องกังวานไปทั่วโลก เขากล่าวว่า “เมื่อ 100,000 ปีที่แล้ว คุนหลุนพ่ายแพ้อย่างสาหัส สิ่งมีชีวิตนับไม่ถ้วนตายและกลายเป็นกระดูกและสิ่งสกปรก ผู้ปลูกฝังนับไม่ถ้วนกลายเป็นทาสหรือนักโทษ วันนี้ฉันมาเพื่อล้างแค้น”

มหาปุโรหิตของ Ominous Palace ฟื้นจากอาการช็อก ท้ายที่สุดเขาอยู่ในตำแหน่งที่สูงเป็นเวลานานและได้เห็นเทพเจ้ามากมาย เขากล่าวว่า “คุณคือเศษเสี้ยวของคุนหลุนเมื่อ 100,000 ปีที่แล้ว และคุณยังไม่ทราบบทเรียน ในเมื่อเจ้ายังไม่ตาย ทำไมเจ้าไม่ซ่อนชีวิตของเจ้าเล่า? Fane of Destiny ดีที่สุดในโลก เป็นที่สูงสุด คุณคิดว่าคุณคนเดียวสามารถเขย่ามันได้หรือไม่”

“ถ้าเป็นฉัน ฉันจะเชื่อ แต่ถ้าเป็นคุณ ฉันไม่อยากเชื่อเลย” Xue Lingxian กล่าว

มหาปุโรหิตของ Ominous Palace กลายเป็นเปลวไฟจริง ทำให้พื้นที่หลายพันไมล์ถูกไฟไหม้ ในพื้นที่เปลวเพลิงอันกว้างใหญ่ ผนึกสีแดงเข้มโบราณก่อตัวขึ้นและโจมตี Xue Lingxian

ระดับการฝึกฝนของเขานั้นสูงมากโดยธรรมชาติที่จะเป็นมหาปุโรหิตแห่งวังลางร้าย เขาเป็นสิ่งมีชีวิตที่ทำให้เหล่านักบุญสูงสุดในโลกอันมากมายของศาลสวรรค์หวาดกลัว

ขณะที่เขาโจมตี เขาใช้เทคนิคเซนต์ระดับ Paramount

ฝ่ามืออัปลักษณ์!

สวรรค์และโลกทั้งหมดเต็มไปด้วยศีลที่พุ่งออกมาจากร่างของมหาปุโรหิตแห่งวังลางร้าย ไม่ว่าแมวน้ำสีแดงโบราณจะบินไปที่ใด ช่องว่างก็ถูกฉีกออกเป็นชิ้นๆ และมีรอยร้าวมากมายปรากฏขึ้น

Xue Lingxian ชกต่อยและแสงสีเงินดูเหมือนจะส่องสว่างจักรวาล

เสียงอึกทึกทำให้ผู้ฝึกตนนับไม่ถ้วนสูญเสียการได้ยิน โชคดีที่รูปแบบอาร์เรย์ปกป้องปรมาจารย์พลังวิญญาณที่ยืนอยู่บนศพศักดิ์สิทธิ์ของเก็นบุ มิฉะนั้น แม้ว่าพวกเขาจะห่างกันหมื่นไมล์ พวกเขาก็จะได้รับบาดเจ็บสาหัส

ผนึกสีแดงโบราณแตกเป็นเสี่ยง ๆ และการปิดกั้นพลังหมัดของ Xue Lingxian นั้นยาก

“หมัดเดียวสามารถทำลายเทคนิคนักบุญระดับสูงสุดของฉันได้?” มหาปุโรหิตของ Ominous Palace กัดฟันของเขา

Xue Lingxian เปิดปากของเขาและพ่นสายฟ้าสีเงินออกมา มันกลายเป็นสายฟ้าผ่านับไม่ถ้วนและพุ่งเข้าหามหาปุโรหิตแห่งวังลาง

“ดาบอสูร”

ระหว่างคิ้วของมหาปุโรหิต สิ่งประดิษฐ์ของ Ominous Palace ได้พุ่งออกไป เปล่งแสงศักดิ์สิทธิ์สีแดงเลือด

นี่เป็นสิ่งประดิษฐ์ที่เป็นลางไม่ดีที่ดูดซับเลือดนักบุญและเลือดศักดิ์สิทธิ์จำนวนนับไม่ถ้วน มันเป็นอาวุธที่น่ากลัวอย่างยิ่ง พลังของมันไม่ได้อ่อนแอไปกว่าขวานแห่งการพิพากษาและคมง้าวแห่งโชคชะตา

แม้จะมี Ominous Blade มหาปุโรหิตของ Ominous Palace ก็ยังไม่สามารถป้องกันสายฟ้าสีเงินของ Xue Lingxian ได้ ร่างของเขาถอยกลับอย่างต่อเนื่อง เสื้อคลุมสีดำของเขาเริ่มไหม้และกลายเป็นเถ้าถ่าน

“พระอุปัชฌาย์”

“ไปช่วยมหาปุโรหิตกันเถอะ”

สอง Paramount Realm Supreme Saints สวมชุดเกราะศักดิ์สิทธิ์บินขึ้นจากพื้นดิน ร่างกายของคนหนึ่งลุกโชนราวกับดวงอาทิตย์ และอีกคนหนึ่งยืนอยู่ในหลุมดำที่ไร้ชีวิต

ทั้งสองคนเป็นผู้พิทักษ์วังลางสังหรณ์ พวกเขาทั้งสองเป็นหมอกเก่าที่อาศัยอยู่มานานกว่าหมื่นปี

ผู้พิทักษ์วังทั้งสองปรากฏตัวทางด้านซ้ายและด้านขวาของมหาปุโรหิตแห่งวังลางร้าย พวกเขาแต่ละคนใช้ฝ่ามือตี ศีลนับล้านพุ่งออกมาจากร่างกายของพวกเขาและเปิดใช้งาน Ominous Blade ด้วยกัน

Rumble

Ominous Blade กินเวลาเพียงสามวินาทีก่อนที่มันจะบินถอยหลังและตกลงบนพื้น จมลงไปในพื้นดินหลายพันไมล์

หลังจากหายใจเข้าสองครั้ง ร่างกาย Paramount ของผู้พิทักษ์วังทั้งสองก็ถูกเผาเป็นเถ้าถ่าน วิญญาณและร่างกายของพวกเขาถูกทำลาย

มหาปุโรหิตของ Ominous Palace มีสมบัติสูงสุดเพื่อปกป้องตัวเอง ซึ่งช่วยชีวิตเขาไว้ อย่างไรก็ตาม ร่างกายของเขาเป็นเหมือนถ่านในขณะที่เขาตกลงไปในบึงลาวาสีแดงเข้ม เขาไม่ได้เคลื่อนไหวเลย และรัศมีของเขาก็เปราะบาง

Rumble

Xue Lingxian เหยียบย่ำและเหยียบย่ำเขาจนตาย

Lord Wu Yue ต้องการช่วยเขา แต่ Xue Lingxian ใช้ดาบหินที่ยาวกว่า 20,000 เมตรและส่งให้เขาบิน

มหาปุโรหิตหนึ่งคนและนักบุญสูงสุดในอาณาจักรสูงสุดสองคนถูกสังหารทันที

ทุกคนตกใจ

ผู้ฝึกตนจากกองกำลังมืดสิบแห่งต่างก็ตื่นเต้น มหาปุโรหิตแห่ง Fane of Destiny ถูกฆ่าตายอย่างนั้นเหรอ? มันไม่น่าเชื่อ

ผู้ฝึกตนจากกองกำลังมืดสิบแห่งต่างก็ตื่นเต้น มหาปุโรหิตแห่ง Fane of Destiny ถูกฆ่าตายอย่างนั้นเหรอ? มันไม่น่าเชื่อ

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง