เทพจักรพรรดินิรันดร์กาล แปลไทย WGSD Eternal God Emperor 2492

21 กันยายน 2019   @admin  

เทพจักรพรรดินิรันดร์กาล แปลไทย WGSD Eternal God Emperor บทที่ 2492

ตาผีทั้งหมดเจ็ดดวงถูกเปิดออก จากนั้นพลังงานที่ปล่อยออกมาจากเปลวเพลิงที่กลืนกินวิญญาณกริมก็ถึงทางตันกับลอร์ดหวู่หยู

สายตาของ Shang Yue กลายเป็นเคร่งขรึม เธออุทานว่า “ตาผีทั้งเก้าของจักรพรรดิวิญญาณเก้าตาได้รับการปลูกฝังโดยใช้เปลวไฟที่กลืนกินวิญญาณอันน่ากลัวและดาวเคราะห์ศักดิ์สิทธิ์ทั้งเก้า ฉันไม่ได้คาดหวังว่า Lord Wu Yue จะแข็งแกร่งขนาดนี้ จักรพรรดิวิญญาณเก้าตาต้องใช้พลังของดวงตาทั้งเจ็ดเพื่อต่อสู้กับเขา”

จักรพรรดิผีเก้าตาเป็นผู้นำของสมาพันธ์อูรัง เซเลสเต้ และเขาเป็นหนึ่งในบุคคลชั้นนำในกองกำลังแห่งความมืด ในสายตาของ Shang Yue บุคคลดังกล่าวสามารถเรียกได้ว่าเป็นภูเขาสูงตระหง่าน

ต้วนหลิงเฟิงเยาะเย้ย “เจ้ารู้แค่ระดับผิวเผินของความแข็งแกร่งของจักรพรรดิวิญญาณเก้าตาเท่านั้น เปลวเพลิงที่กลืนกินวิญญาณอันน่าสยดสยองของจักรพรรดิวิญญาณเก้าตาได้ไปถึงสวรรค์ชั้นเก้ามานานแล้ว หลังจากที่เขาปรับแต่งดาวเคราะห์ศักดิ์สิทธิ์ทั้งเก้าให้เป็นลูกตา เขาสามารถใช้พลังศักดิ์สิทธิ์ที่มีอยู่ในดาวเคราะห์ศักดิ์สิทธิ์เพื่อปลดปล่อยเปลวไฟที่กลืนกินวิญญาณอันน่ากลัวไปสู่ระดับความรู้ที่สูงขึ้น”

“มีผู้ฝึกฝนระดับเซียนไม่มากใน Celestial Court และ Infernal Court ที่สามารถดึงดูดสายตาทั้งเก้าของเขาได้”

ชางเยว่กล่าวว่า “มีการกล่าวกันว่าดาวเคราะห์ศักดิ์สิทธิ์ทั้งเก้าดวงที่เขากลั่นเป็นดาวเคราะห์ดวงวิญญาณที่สมบูรณ์ของพระเจ้า?”

ต้วนหลิงเฟิงพยักหน้าและกล่าวว่า “ถูกต้อง เป็นเพราะดาวเคราะห์ศักดิ์สิทธิ์ทั้งเก้าดวงมีต้นกำเนิดเดียวกับที่จักรพรรดิผีเก้าตามีพลังมาก”

“จักรพรรดิวิญญาณเก้าตาเทียบไม่ได้กับเทพเทียมหรอกหรือ?” ซางเยว่กล่าวอย่างตกใจ

ต้วนหลิงเฟิงส่ายหัว เขากล่าวว่า “พลังศักดิ์สิทธิ์ในวิญญาณดาราศักดิ์สิทธิ์ทั้งเก้าได้หมดลงแล้ว จักรพรรดิวิญญาณเก้าตาอาศัยเพียงรูปแบบการก่อกวน Godstones และฐานการเพาะปลูกที่ลึกซึ้งของเขาเพื่อเปิดใช้งาน นอกจากนี้ จักรพรรดิวิญญาณเก้าตายังไม่ได้ปรับแต่งดวงวิญญาณดาราศักดิ์สิทธิ์ของเหล่าทวยเทพที่เป็นของดาวเคราะห์ศักดิ์สิทธิ์ทั้งเก้า โดยธรรมชาติแล้ว เขาไม่ถือว่าเป็นพระเจ้าจอมปลอม”

“ช่องว่างระหว่าง Paramount Realm Supreme Saint กับเทพเจ้าจอมปลอมขนาดไหน” ซางเยว่ถามด้วยความสงสัย

ต้วน หลิงเฟิงคิดอย่างรอบคอบและกล่าวว่า “ในโลกนี้ ใครก็ตามที่สามารถต่อสู้กับเทพเจ้าจอมปลอมในอาณาจักรยิ่งลักษณ์ ถือได้ว่าเป็นตัวแทนของยุคหยวนฮุย

“เท่าที่ฉันรู้ ใน Celestial Court และ Infernal Court ทั้งหมด มีเพียง Wuma Jiuxing เท่านั้นที่แทบจะไม่ไปถึงระดับนั้น สำหรับ Yuan Qianmo และ Lord Dong Hua แห่ง Celestial Court แม้ว่าพวกเขาจะมีชื่อเสียงมาก แต่ความสำเร็จของพวกเขาก็ยังห่างไกลจากความรุ่งโรจน์ของ Wuma Jiuxing เป็นการยากที่จะตัดสินความแข็งแกร่งที่แท้จริงของพวกเขา

“คุณจำเป็นต้องรู้ว่าผู้มีอำนาจในระดับสิบเจตภูตไม่สามารถต้านทานการโจมตีจาก Wuma Jiuxing ได้แม้แต่ครั้งเดียว ดังนั้นระดับการบ่มเพาะในปัจจุบันของคุณจึงเหมือนกับมดที่มองดูท้องฟ้า”

ตาผีทั้งเก้าของจักรพรรดิวิญญาณเก้าตาเปิดขึ้นพร้อมกัน ในดวงตาทั้งเก้ามีทะเลแห่งดวงดาวและวงโคจรของดวงอาทิตย์และดวงจันทร์ พลังที่ปะทุออกมาบังคับลอร์ด Wu Yue กลับ

“ชะตาลิขิต”

Lord Wu Yue เรียก Supreme Artifact ของ Destiny Division และเปิดใช้งาน Supreme Power ในง้าว พลังแห่งสวรรค์และโลกภายในรัศมีหลายหมื่นไมล์รวมตัวกันเข้าหาเขาในทันที

สายฟ้ากว่าพันลูกหมุนรอบ Destiny Halberd

ง้าวแทงออกไป และสายฟ้าทั้งหมดก็ตามมา

ด้วยการบูม แนวป้องกันของเรือเดธวิรัตก็พังทลาย ลอร์ดหวู่หยูเปิดเสื้อคลุมของเขาและพุ่งเข้าหาจักรพรรดิวิญญาณเก้าตา

ต้วนหลิงเฟิงขมวดคิ้วและพูดว่า “ไม่ดี การป้องกันของเรือเดธเวทถูกทำลาย จักรพรรดิวิญญาณเก้าตาไม่เหมาะกับท่านหวู่เยว่”

“เป็นไปได้อย่างไร? ฉันเห็นว่าจักรพรรดิวิญญาณเก้าตามีความได้เปรียบเสมอ พลังของจักรพรรดิวิญญาณเก้าตาเป็นเพียงหนึ่งในกระบวนท่าของเขา ยิ่งไปกว่านั้น สมาพันธ์อูรังเซเลสเต้จะต้องนำสิ่งประดิษฐ์ระดับสูงสุดมาด้วย” Shang Yue งงงวยเล็กน้อย

Duan Lingfeng ส่ายหัว “คุณดูถูก Lord Wu Yue ต่ำเกินไป เท่าที่ฉันรู้ ร่างกายสูงสุดของเขาประกอบด้วยศีล 12 ล้านล้าน นอกจากนี้ เขายังอยู่ใน Paramount Realm และได้รับการฝึกฝนมาหลายปี การสะสมของเขาถึงระดับที่ไม่สามารถจินตนาการได้จาก Paramount Realm Supreme Saints ทั่วไป มิฉะนั้น ทำไมเขาถึงเป็นอันดับหนึ่งในสิบลอร์ดแห่งโชคชะตาที่ยิ่งใหญ่?”

การเพาะปลูกของ Shang Yue มาถึงอาณาจักร Banshi Isshou เธอเริ่มเข้าใจความลึกลับของร่างกาย Paramount แล้ว

ตามที่เธอรู้ เซียนสูงสุดแห่ง Banshi Isshou Realm จำเป็นต้องฝึกฝนศีลหนึ่งล้านล้านเพื่อควบแน่นร่างกาย Paramount และบุกทะลวงสู่ Paramount Realm เธอเคยอ่านแต่ตำนานและหนังสือโบราณเกี่ยวกับผู้ฝึกฝนที่ฝึกฝนศีลสิบสองล้านล้านและควบแน่นร่างกายที่ยิ่งใหญ่

เธออดไม่ได้ที่จะสั่นเมื่อคิดว่าลอร์ด Wu Yue เป็นผู้อยู่ในตำนานได้อย่างไร เป็นการแสดงความเคารพต่อผู้แข็งแกร่ง

Lord Ironclad ยืนอยู่ไม่ไกลด้วยสายตาที่โศกเศร้าในดวงตาของเขา

เขาได้ปลูกฝังกฎเกณฑ์มากกว่าหนึ่งล้านล้านข้อและครั้งหนึ่งเคยเป็นสมาชิกของ Nether Berserkers ของ Nether Hall น่าเสียดายที่เขาได้รับบาดเจ็บที่ไม่สามารถรักษาให้หายได้ในสมรภูมิแห่งบุญ เป็นผลให้เขาไม่สามารถสร้างร่างกาย Paramount และก้าวเข้าสู่ Paramount Realm ได้

บางทีเขาอาจมีโอกาสฟื้นตัวได้ก็ต่อเมื่อเขาพบ Fane of Origin

ตามที่คาดไว้ จักรพรรดิวิญญาณเก้าตาถอยกลับทันทีหลังจากต่อสู้กับลอร์ด Wu Yue หลายสิบรอบ เขาแทบจะไม่สามารถต่อสู้กับ Lord Wu Yue ด้วยรูปแบบอาร์เรย์บนเรือ Deathwraith

ที่เตาหลอม ไกลจากสนามรบ

Gong Nanfeng เปิดตาที่ชัดเจนของเขาและพูดอย่างจริงจังว่า “ตามที่คาดไว้ หลังจากการทำนายอีกรอบ ตัวแปรก็ปรากฏขึ้น”

“ตัวแปรอะไร” ปานรั่วถาม

Gong Nanfeng ส่ายหัวและกล่าวว่า “มีการดำรงอยู่อันยิ่งใหญ่ที่หลอกลวงความลับแห่งสวรรค์ ฉันไม่สามารถทำนายได้ ฉันมองเห็นเพียงร่องรอยของโชคชะตาเท่านั้น ”

“เทพเจ้าธรรมดาไม่สามารถหลอกลวงคำทำนายของผู้ควบคุมโชคชะตาแห่งดวงชะตาได้” ผานรั่วกล่าว

Gong Nanfeng ถอนหายใจยาว “ฉันเคยบอกคุณมาก่อนว่าฉันอ่อนแอเกินไป ฉันควรจะปล่อยให้ Xu Rulai ทำในครั้งนี้ เขาแข็งแกร่งกว่า”

มหาปุโรหิตแห่งวังฟอร์จูน หรี่ตาลง ดูเหมือนจะตื่นขึ้นในทันใด เขากล่าวว่า “ฉันได้ทำนายไว้บ้างแล้ว และพบว่ามีบางอย่างเกิดขึ้นใน Enchanton”

เขาจ้องไปที่มหาปุโรหิตแห่ง Death Palace และยิ้ม “คนของคุณดูไม่น่าเชื่อถือ”

มหาปุโรหิตแห่งวังพิโรธส่งเสียงขู่และมีความคิดเห็นหนักแน่น เขากล่าวว่า “มันไร้สาระสำหรับ Fane of Destiny ที่จะร่วมมือกับ Enchanteur Chamber เจ้าน่าจะฟังข้าตั้งแต่แรกแล้วส่งกองทัพมาบดขยี้พวกมัน ใครกล้าที่จะแข่งขันกับ Fane of Destiny สำหรับ Divine Crystal of Origin ระดับสูง?”

“นี่คือฮอท Fane of Destiny ส่งกองทัพไปเพิกเฉยต่อการปรากฏตัวของจักรพรรดิ Hoth หรือไม่”

มหาปุโรหิตแห่ง Death Palace พูดอย่างเย็นชาและถามอีกครั้ง “เกิดอะไรขึ้น?”

“มีคนใช้ยันต์และทำลายเอ็นชานตัน” มหาปุโรหิตแห่งวังฟอร์จูนกล่าว

Death Qi ปรากฏในดวงตาของ High Priest ของ Death Palace เขาระงับความโกรธของเขาและถามอย่างใจเย็นว่า “ใครทำสิ่งนี้?”

“ดูเหมือนว่าจะเป็นอาณาจักรสวรรค์” มหาปุโรหิตแห่งวังฟอร์จูนกล่าว

“จางลั่วเฉินอยู่ที่ไหน” ถามมหาปุโรหิตแห่งวังมรณะ “ผลึกศักดิ์สิทธิ์แห่งกำเนิดชั้นยอดอยู่ที่ไหน”

มหาปุโรหิตแห่งวังฟอร์จูนส่ายหัวเล็กน้อย “จาง ลั่วเฉินเป็นพรสวรรค์รุ่นเยาว์ที่พระเจ้าโปรดปราน

พระศาสดา” เขากล่าว “เขาได้รับการเลี้ยงดูให้เป็นเสาหลักแห่งอนาคตของ Infernal Court เขายังเป็นตัวเชื่อมที่สำคัญที่สุดระหว่าง Infernal Court และ God’s Ancient Nidus ถ้าเขาตาย คุณไม่สามารถหลีกเลี่ยงความรับผิดชอบของคุณได้”
นักบวชแห่งวังความโกรธกล่าวอีกครั้งว่า “เป็นความผิดพลาดครั้งใหญ่ที่จะมอบอัญมณีศักดิ์สิทธิ์แห่งแหล่งกำเนิดชั้นดีให้กับห้องนักเวทย์”

มหาปุโรหิตแห่ง Death Palace กล่าวว่า “ไม่เพียงพอที่ Zhuo Yunong จะดูแล Enchanton หรือไม่? ทุกคนเห็นด้วยเมื่อเราทำแผน”

“คุณสาบานว่า Fane of Destiny สามารถจับ Divine Crystal of Origin ระดับสุดยอดทั้งหมดและขุมพลังอันดับต้น ๆ ของกองกำลังความมืดหลักสิบแห่งพร้อมกัน แต่ตอนนี้? Enchanton ถูกทำลาย และ Zhang Ruochen อาจล้มไปแล้ว ทั้งหมดเป็นเพราะคุณเชื่อใจผู้หญิงคนนั้นจาก Enchanteur Chamber มากเกินไป และคุณก็หยิ่งเกินไป” นักบวชระดับสูงของ Anger Palace กล่าว

เมื่อ Divine Crystal of Origin ระดับสูงกว่าปรากฏขึ้น เหล่า Fane of Destiny ที่สูงกว่าก็จัดประชุม

ในเวลานั้น มหาปุโรหิตแห่ง Death Palace ได้เสนอให้นำ Divine Crystals of Origin เกรดดีทั้งหมดไปด้วยความช่วยเหลือของ Enchanteur Chamber เขายังวางแผนที่จะใช้เข็มทิศ Tensho เพื่อล่อพลังแห่งความมืดที่สำคัญสิบแห่งและขุมพลังแห่ง Celestial Court ที่ซ่อนตัวอยู่ใน Infernal Court และทำลายพวกมันในคราวเดียว

มหาปุโรหิตแห่ง Death Palace กล่าวว่า “Avīci Pavilion ฆ่า Scioness สุดท้ายใน Divine Domain of Destiny Wuma Jiuxing แห่ง Pneuma Hall เอาชนะ Zhuo Yunong มหาอำนาจอันดับหนึ่งของ Celestial Court และสังหาร Wraithions ห้าตัวติดต่อกัน ศักดิ์ศรีของ Fane of Destiny ได้รับผลกระทบอย่างไม่เคยปรากฏมาก่อน

“ถ้าเราไม่ทำลายสิบพลังมืดหลัก Fane of Destiny จะไม่กลายเป็นตัวตลกของ Celestial Court หรอกหรือ?

“ถ้าเราไม่ร่วมมือกับ Enchantuer Chamber เราจะหลอกล่อพลังมืดสิบกองกำลังหลักออกมาได้อย่างไร”

ผานรั่วกล่าวว่า “ทุกคน การโต้เถียงไม่มีความหมายในตอนนี้ ฉันคิดว่าเราควรทำให้ดีที่สุดเพื่อยุติการต่อสู้ที่นี่และรีบไปที่ Enchanton แม้ว่าเราจะต้องทำลายสิบพลังมืดหลัก แต่ Divine Crystal of Origin ระดับที่เหนือกว่านั้นสำคัญกว่า”

แม้ว่าการฝึกฝนของ Pan Ruo ยังอ่อนแอมาก แต่ก็น่าเสียดายที่สถานะของเธออยู่ที่นั่นดังนั้นจึงไม่มีใครสามารถเพิกเฉยต่อคำพูดของเธอได้

มหาปุโรหิตของ Ominous Palace ที่นิ่งเงียบมาตลอด จู่ๆ ก็ลุกขึ้นยืนและมองไปทางใดทางหนึ่ง โดยกล่าวว่า “ฉันสัมผัสได้ว่ามีคนกำลังสอดแนมอยู่ในความมืด เขาพยายามที่จะก้าวไปข้างหน้าเราหนึ่งก้าวหรือไม่”

มหาปุโรหิตหยุดโต้เถียงและตื่นตัว

พวกเขารู้ว่ามหาอำนาจสูงสุดของ Fane of Destiny และกองกำลังมืดสิบแห่งอยู่ที่นี่ แต่พวกเขายังกล้าที่จะเข้าหาและสอดแนม พวกเขาไม่ใช่ผู้อ่อนแออย่างแน่นอน

“อาจเป็นผู้ฝึกตนของศาลสวรรค์ที่ซ่อนตัวอยู่ในศาลนรก?” มหาปุโรหิตแห่งวังฟอร์จูนกล่าว

มหาปุโรหิตของ Ominous Palace ได้ประทับตราด้วยมือของเขาและทำท่าทางลึกลับ ทันใดนั้น พื้นที่ด้านหน้าเขาก็เปิดออก และหน้ากากผีก็บินออกไป เบื้องหลังหน้ากากผี หยินฉีหนาแน่นพุ่งออกมาและควบแน่นเป็นนายพลผียักษ์ที่สูงพันเมตร

“หน้ากากปีศาจศักดิ์สิทธิ์ สาธุคุณ Ominous ได้มอบสมบัตินี้ให้กับเขาจริงๆ”

ผู้ปลูกฝังทุกคนดูน่ากลัว

“เดิมที Divine Ghost Mask มีจุดประสงค์เพื่อจัดการกับ Wuma Jiuxing ตอนนี้เราสามารถทดสอบพลังของมันล่วงหน้าได้เท่านั้น”

มหาปุโรหิตแห่ง Ominous Palace ยิ้มและถ่ายทอดพลังวิญญาณของเขาอย่างสุดความสามารถ ทันใดนั้น นายพลผียักษ์ที่สวมหน้ากากผีก็พุ่งขึ้นไปบนท้องฟ้าแล้วเอามือแตะเมฆสีดำ

ในขณะนี้ การต่อสู้ของ Supreme Saints ระดับแนวหน้าทั้งหมดสามารถสัมผัสได้ถึงพลังอันน่าสะพรึงกลัวที่แม่ทัพผียักษ์ออกมา พวกเขาทั้งหมดตกใจ

เหมือนกับที่ผู้ฝึกตนทุกคนคิดว่าเมฆจะทะลุทะลวง…

เมฆดำเปลี่ยนเป็นเจ็ดสีในทันใด พวกมันยอดเยี่ยมมาก ราวกับดอกไม้ศักดิ์สิทธิ์ที่เบ่งบาน

กลิ่นหอมจาง ๆ ของดอกไม้ปรากฏขึ้นภายในระยะทางหลายหมื่นไมล์

มันคือกลิ่นของบีโกเนีย

Zhang Ruochen ที่ยืนอยู่บนศพศักดิ์สิทธิ์ของ Genbu รู้สึกตกใจอย่างมาก เขากล่าวว่า “เป็นไปได้อย่างไร… เป็นไปได้อย่างไร?”

เขาไม่ใช่คนเดียว ผู้ปลูกฝังจำนวนนับไม่ถ้วนตกตะลึง

สาธุคุณ Ominous ไม่เชื่อ แม่ทัพผียักษ์ไม่สามารถทะลุผ่านก้อนเมฆได้ มันถูกปิดกั้นด้วยแสงหลากสี

มันคือใคร?

ใครมีพลังที่แข็งแกร่งเช่นนี้?

วูช

แสงดาบที่ส่องประกายออกมาจากท้องฟ้าเหมือนแสงออโรร่า

เมฆหลายหมื่นไมล์ถูกดาบหัก ก่อตัวเป็นเส้นทางดาบยาว 100,000 ไมล์

แม่ทัพเทวะยักษ์และหน้ากากวิญญาณศักดิ์สิทธิ์ตกลงมาจากท้องฟ้าและตกลงบนพื้นอย่างหนัก

ดาบหินสีแดงยาวกว่า 20,000 เมตรแทงทะลุหน้าอกและท้องของมัน ปราบมันไว้ใต้ดาบ

ดินแดนใต้ดาบจมลงด้วยเสียงก้องกังวาน

นักบุญชั้นนำที่กำลังต่อสู้อยู่ต่างตกใจและหยุดทีละคน พวกเขาอยากรู้ว่าโรงไฟฟ้าของฝ่ายไหนมา?

หัวใจของ Zhang Ruochen เกือบจะกระโดดออกมาที่ดาบหินเหมือนภูเขา “ คู่มือดาบไร้คำ”

คู่มือดาบไร้คำถูก เก็บไว้ที่ชั้นเจ็ดของศาลาดาบ ไม่ใช่หนังสือ แต่เป็นดาบหิน มันใหญ่เท่าภูเขา

ใครสามารถเปิดใช้งานได้

ฝุ่นก็กระจัดกระจาย

ในที่สุดทุกคนก็มองเห็นได้ชัดเจน ชายผมยาวยืนอยู่บนยอดดาบหินสูง 20,000 เมตร เขามีหัวเป็นมนุษย์และร่างเป็นงู ร่างกายของเขาเปล่งประกายด้วยแสงสีเงิน Evil Qi หมุนรอบตัวเขา สายตาของเขาดูเหมือนจะดูถูกโลก

ลำคอของจางลั่วเฉินรู้สึกแห้ง “เซว่ หลิงเซียน”

เมฆหลากสีบนท้องฟ้ากระจายไป หญิงชราผมขาวยืนอยู่ในอากาศ เธอแต่งกายด้วยชุดสีแดงและมีหลังค่อม ร่างกายของเธอคายพลังปราณอันทรงพลังและเสน่ห์แบบโบราณราวกับว่าเธอมีชีวิตอยู่มานับไม่ถ้วน เธออายุมากกว่าพระเจ้าด้วยซ้ำ

ด้วยรูปลักษณ์ของเธอ กลีบดอกบีโกเนียก็ร่วงหล่นจากท้องฟ้าและกลายเป็นสายฝนแห่งดอกไม้

“คุณย่าบีโกเนีย”

ในที่สุด Zhang Ruochen ก็เข้าใจว่าทำไม Xue Lingxian จึงสามารถใช้คู่มือ Wordless Sword เป็นอาวุธได้!

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง