เทพจักรพรรดินิรันดร์กาล แปลไทย WGSD Eternal God Emperor 2491

21 กันยายน 2019   @admin  

เทพจักรพรรดินิรันดร์กาล แปลไทย WGSD Eternal God Emperor บทที่ 2491

เมื่อ Divine Talisman ลงมา ไม่ว่าจะเป็นสิ่งมีชีวิตใน Fish-dragon Realm, Saint หรือ Saint King ชีวิตของพวกเขาก็เปราะบางอย่างยิ่ง ร่างกายและวิญญาณของพวกเขาถูกทำลายและกลายเป็นอนุภาคขนาดเล็กที่มีแสงวาบวาบ

มีเพียง Supreme Saint เท่านั้นที่แทบจะเอาชีวิตรอดจากอาฟเตอร์ช็อกจากการโจมตีของ Divine Talisman

เมื่อยันต์ศักดิ์สิทธิ์บุกทะลวงแนวป้องกันเมือง ต้วน หลิงเฟิงก็เปิดใช้งานชุดเคลื่อนย้ายมิติในคฤหาสน์ของผู้ว่าการและจากไปพร้อมกับทุกคน

Zhang Ruochen ไม่เห็นฉากโศกนาฏกรรมใน Enchanton ด้วยตาของเขาเอง แต่เขาสามารถจินตนาการได้ นั่นเป็นสาเหตุที่ทำให้หัวใจของเขาหนักอึ้ง “ถ้า Divine Talisman ถูกส่งมาจาก Bai Qing’er จริงๆ วิธีการที่โหดเหี้ยมและบ้าคลั่งเช่นนี้ช่างน่าขนลุกจริงๆ”

หลังจากทำลายเมืองหนึ่งและสังหารผู้ฝึกตนนับหมื่นคนเพียงเพื่อขจัดข้อสงสัยของ Enchanteur Chamber จาง ลั่วเฉินก็รู้ว่าเขาไม่สามารถทำได้

อาร์เรย์เคลื่อนย้ายมิติส่งพวกเขาไปยังทุ่งหิมะสีขาวซึ่งอยู่ไกลจากเอนชานตัน

ต้วนหลิงเฟิงหยิบไม้เท้าสีแดงทองออกมา พนักงานเต็มไปด้วยเสน่ห์แบบโบราณและมีเต่าขนาดเท่ากำปั้นอยู่ด้านบน หลังจากการสังเกตอย่างรอบคอบแล้ว Zhang Ruochen พบว่าสิ่งที่เรียกว่าไม้เท้านั้นมีรูปร่างเหมือนงูซึ่งเต็มไปด้วยเกล็ด

งูขดอยู่รอบเต่า

พนักงานคนนี้อยู่ในรูปของเก็นบุ

ต้วนหลิงเฟิงจับไม้เท้าและกระแทกพื้นอย่างแรง

พลังปราณแผ่จากพื้นดินสู่ท้องฟ้า น้ำแข็งและหิมะบนพื้นบินขึ้นเหมือนกลีบดอกสีขาว

ในเวลาต่อมา ปรมาจารย์พลังวิญญาณต่างตกใจเมื่อพบว่าพื้นดินสั่นสะเทือนอย่างรุนแรงและลุกขึ้น

ศพศักดิ์สิทธิ์ของเก็นบุซึ่งยาวกว่าสองร้อยไมล์ทะลุผ่านน้ำแข็งและหิมะและปีนขึ้นไปจากพื้นดิน ทุกคนอยู่บนหลังของมัน

ความบ้าคลั่งในดวงตาของ Duan Lingfeng ยิ่งแข็งแกร่งขึ้น เขาสั่งว่า “ปรมาจารย์พลังวิญญาณทั้งหมด ฉันจะจัดการและส่งพวกคุณทั้งหมดเพื่อเปิดใช้งานรูปแบบ Genbu ที่กลืนสวรรค์ คุณจะต้องรับผิดชอบในการเปิดใช้งาน Cloaking Array, Necromancy Marks และ Great Lightsword บนศพศักดิ์สิทธิ์ของ Genbu”

Supreme Saints ทั้งหมดเริ่มเคลื่อนไหว

ปรมาจารย์พลังวิญญาณหลายร้อยคนยังคงตกตะลึงและหวาดกลัว

เสียงของ Duan Lingfeng ดังขึ้นในหูของพวกเขา “ผู้ฝึกฝนพลังวิญญาณทุกคน ฉันจะให้เวลาคุณ 15 นาทีเพื่อค้นหาพื้นที่การก่อตัวที่สอดคล้องกันสำหรับ Genbu Pebble ในมือของคุณ”

ปรมาจารย์พลังวิญญาณทั้งหมดเริ่มเคลื่อนไหวและถูกแจกจ่ายไปยังส่วนต่างๆ ของศพศักดิ์สิทธิ์ของเก็นบุ

Duan Lingfeng มองดูทั้งหมดนี้ด้วยรอยยิ้มที่เย็นชา เขาคิดว่า ‘เมื่อรูปแบบ Genbu ที่กลืนกินสวรรค์เปิดใช้งาน มันจะระบายพลังทางวิญญาณ วิญญาณศักดิ์สิทธิ์ และเลือดของคุณ พวกเจ้าทุกคนจะต้องตาย คุณมีค่ามากเท่านั้น ใครก็ตามที่อยู่ใต้ Supreme Saint เป็นมด’

Zhang Ruochen พบช่องว่างในรูปแบบที่สอดคล้องกับ Genbu Pebble ในมือของเขา เขาใส่ Genbu Pebble และนั่งยอง ๆ เพื่อตรวจสอบจารึกของรูปแบบรอบตัวเขา

แม้ว่าเขาจะไม่ได้ใช้เวลาศึกษา Path of Array มากนัก

อย่างไรก็ตาม ในขณะที่ปรับแต่ง Heart of the Divine Tree และสืบทอดความรู้ของ Divine Sky-connecting Tree ในช่วงเวลา Yuanhui เขาได้อ่านหนังสือหลายเล่มที่เกี่ยวข้องกับอาร์เรย์ ความเข้าใจเรื่องอาเรย์ของเขาอาจไม่ดีเท่ากับปรมาจารย์ระดับสูง ถึงกระนั้น มันก็ยังดีกว่าปรมาจารย์พลังวิญญาณเหล่านั้นอยู่มาก

ขณะที่ Zhang Ruochen กำลังศึกษาอยู่ กลุ่ม Cloaking Array และ Necromancy Marks บนศพศักดิ์สิทธิ์ของ Genbu ก็เปิดใช้งาน ศพศักดิ์สิทธิ์ก้าวเข้าสู่ความว่างเปล่าและมุ่งหน้าไปทางเหนืออย่างเงียบ ๆ ด้วยความเร็วสูง

หลังจากเดินทางประมาณ 8,000 ไมล์ Zhang Ruochen รู้สึกถึงความผันผวนของพลังงานในอากาศ

เขาจึงมองไปทางเหนือ

เขาเห็นภูเขาหิมะมากมาย บางตัวแบนและเป็นสีดำไหม้เกรียม บางตัวกำลังไหม้ และบางตัวเป็นแมกมาสีแดงที่กำลังเดือด บ้างก็ถูกโค่นลง และภูเขาก็หาไม่พบ

สนามรบนั้นตกตะลึงอย่างมาก หลายหมื่นไมล์ถูกทำลาย และภูมิทัศน์ก็เปลี่ยนไปอย่างมาก กฎเกณฑ์ของสวรรค์และโลกนั้นวุ่นวาย และฝุ่นก็กลายเป็นเมฆสีดำที่ปกคลุมท้องฟ้า

การมาที่นี่เหมือนเข้าสู่สนามรบที่มืดมิด

ศพศักดิ์สิทธิ์ของเก็นบุบินไปในเมฆเหนือพื้นดินหนึ่งหมื่นฟุตแล้วซ่อนตัว มันหยุดแล้ว.

ปรมาจารย์พลังวิญญาณทุกคนต่างตกตะลึงเมื่อพูดคุยกันกันเอง

“นี่คือการต่อสู้ระหว่าง Supreme Saints นอกจากนี้ยังมี Supreme Saint มากกว่าหนึ่งคน เกิดอะไรขึ้นกับฮอธ?”

“เอนชานตันถูกทำลาย แผ่นดินหลายหมื่นไมล์ถูกแผดเผา ฟ้าจะถล่ม โลกจะถล่ม”

“พวกเรามาที่นี่เพื่อเข้าร่วมการต่อสู้หรือไม่?”

“สิ่งที่คุณกลัว? เราสามารถบดขยี้ศัตรูที่ทรงพลังที่สุดได้โดยใช้ Hand of the World และ Supreme Saints ที่ปกป้องมัน”

Zhang Ruochen ใช้ดวงตาระดับ Demigod ของเขาเพื่อมองผ่านก้อนเมฆ เขาเห็นการต่อสู้อันน่าตกใจที่อยู่ห่างออกไปหลายหมื่นไมล์ สิทธิชนชั้นนำหลายสิบคนถูกแบ่งออกเป็นสองค่ายและต่อสู้อย่างดุเดือด

พื้นที่ในพื้นที่นั้นแตกเป็นเสี่ยงๆ และรอยแตกนับไม่ถ้วนก็กระจายออกไป

Gates of Destiny มากกว่าหนึ่งโหลลอยอยู่ในอากาศ

ยักษ์ที่สูง 21 เมตรเอามือและเท้าไว้บนหัว เขาไม่มีร่างกาย เขาบินขึ้นไปในอากาศและเปล่งเสียงคำรามเหมือนมังกร คลื่นเสียงเขย่าประตูแห่งโชคชะตา

Zhang Ruochen ระบุตัวเขา “ผู้นำนิกายเทพแห่งแม่น้ำ ปางหู”

เรือประจัญบานผียาว 800 ไมล์บินขึ้นไปในอากาศ เรือเต็มไปด้วยทหารผีและแม่ทัพผี มีธงหยินจำนวน 360,000 อัน ทุกธงหยินมีจารึกของอาร์เรย์

ผู้ฝึกตนผีที่มีเก้าตายืนอยู่ที่หัวเรือของเรือประจัญบานผี เขาแต่งกายด้วยชุดขาวและถือพัดขนนก ผมของเขาห้อยลงมาหลายพันไมล์ แต่เขาไม่มีใบหน้า

“ผู้นำสันนิบาตอูรัง เซเลสเต้ จักรพรรดิวิญญาณเก้าตา”

พัดที่ทำจากศพของสิ่งมีชีวิตระดับนักบุญสูง 30,000 ฟุตและชนเข้ากับประตูแห่งโชคชะตา นี่เป็นแฟนตัวยงที่ถูกควบคุมโดยศพศักดิ์สิทธิ์เก้าศพ แม้แต่ประตูแห่งโชคชะตาก็ไม่สามารถปิดกั้นมันได้ และมันก็พังทลายลงทันที

ในพัดลมนั่งเก่า

ลิงบางเหมือนไม้ เส้นใย Qi ของนักบุญนับพันหลุดออกจากมือของเขาเพื่อควบคุมซากศพศักดิ์สิทธิ์ทั้งเก้า
“มหาอำนาจอันดับหนึ่งที่อยู่ต่ำกว่าเทพแห่ง Deathwraith Fane ลิงกินศพ”

Zhang Ruochen รู้สึกว่าหนังศีรษะของเขาชา ทุกคนที่นี่คือสุดยอดนักบุญแห่งกองกำลังมืดสิบแห่ง สำหรับ Supreme Saints หลายคน คนเหล่านี้เป็นตำนาน

พวกเขามีชื่อเสียงในด้านชื่อเสียงที่ดุร้าย แต่ไม่มีใครเคยเห็นใบหน้าที่แท้จริงของพวกเขา

ใครจะคิดว่าร่างที่โหดเหี้ยมเหล่านี้ที่เขย่าโลกนับไม่ถ้วนของ Celestial Court และสิบตระกูลของ Infernal Court จะมาที่ Hoth?

ไม่จำเป็นต้องพูดเลย ผู้ที่ถูกโจมตีโดยขุมพลังระดับสูงสุดของกองกำลังมืดสิบแห่งจะต้องเป็นผู้ควบคุม Fane of Destiny พวกเขาต้องการเอาเข็มทิศเทนโช

Zhang Ruochen เดาไว้นานแล้ว แต่เขาไม่อยากเชื่อเลยว่า Bai Qing’er กล้าได้กล้าเสียขนาดนี้ ยิ่งกว่านั้น เธอได้เปิดสนามรบสองแห่ง และคู่ต่อสู้ของเธอในสนามรบทั้งสองแห่งนั้นทรงพลังที่สุดในโลก

“ผู้หญิงคนนี้บ้าเกินไป เธอบ้ากว่าผู้ปลูกฝังที่ฉันเคยเห็น”

สิ่งเดียวที่โชคดีคือ แม้ว่าผู้ฝึกตนจากศาลาอาวีชีจะปรากฏตัวในสนามรบด้วย แต่ฮันเสวี่ยก็ไม่ปรากฏให้เห็น

‘มีโอกาสมากที่ Han Xue ยังอยู่ใน Enchanton’

‘เอนแชนตันก็อันตรายมากเช่นกัน แต่แบล็คกี้จะปกป้องเธอที่นั่นอย่างแน่นอน’

“ตั้งแต่เรามาถึงที่นี่แล้ว ทำไม Enchanteur Chamber ไม่ดำเนินการ? พวกเขาต้องการเก็บเกี่ยวผลประโยชน์หรือไม่?”

Zhang Ruochen ส่ายหัวทันที เขาตระหนักว่ามีบางอย่างผิดปกติ

การรับเข็มทิศ Tensho เป็นเรื่องสำคัญสำหรับกองกำลังมืดสิบแห่ง เป็นเรื่องปกติสำหรับพวกเขาที่จะทำงานร่วมกัน

อย่างไรก็ตาม คู่ต่อสู้ของพวกเขาคือ Fane of Destiny

ผู้ดูแลแผนกการทำนายคือคนที่ฝึกฝนเส้นทางแห่งโชคชะตาให้ถึงจุดสุดยอดอย่างแน่นอน เขาสามารถทำนายความดีและความชั่วได้ ภายใต้สถานการณ์เช่นนี้ ต่อให้กองกำลังแห่งความมืดทั้งสิบกองกำลังรวมพลังกัน พวกเขาอาจไม่คู่ควรกับ Fane of Destiny

หากผู้ฝึกฝนอันดับหนึ่งของโลก Wuma Jiuxing ไม่ได้รับบาดเจ็บ พวกเขาอาจยังมีโอกาส

อย่างไรก็ตาม หากปราศจาก Wuma Jiuxing โอกาสในการประสบความสำเร็จของพวกเขาก็น้อยมาก

เหตุใดร่างชั่วร้ายที่มีชื่อเสียงซึ่งอาศัยอยู่มานานกว่าหมื่นปีจึงเสี่ยงอย่างใหญ่หลวงในการรวมตัวกันและทำเรื่องบ้าๆบอ ๆ เช่นนี้?

พวกเขาไปเอาความมั่นใจมาจากไหน?

ใต้เมฆต่อสู้ที่หนาทึบ ผู้ดูแล กง หนานเฟิง แห่งแผนกทำนายกำลังนั่งอยู่ข้างกองไฟ เขากำลังจุดไฟและพูดคุยกับ Pan Ruo ยืนอยู่ตรงข้ามเขา “ฮอทเย็นชาอย่างที่ตำนานกล่าวไว้ ร่างกายของฉันอ่อนแอ หากปราศจากไฟที่เจ้านำมา ข้าเกรงว่าข้าจะแข็งตายที่นี่” เขากล่าว

Pan Ruo ยืนตรงและมองไปที่ Gates of Destiny ที่ถูกทำลายบนท้องฟ้า เธอสัมผัสได้ถึงความสั่นสะเทือนของแผ่นดินและกล่าวว่า “การถูกแช่แข็งจนตายยังดีกว่าถูกฆ่า”

กง หนานเฟิง ยิ้มและพูดว่า “ฉันทำนายไว้แล้วว่าฉันจะไม่ตายในครั้งนี้ นอกจากนี้ กับข้า ท่านลอร์ด Wu Yue และมหาปุโรหิตแห่ง Death Palace, Fortune Palace, Ominous Palace และ Anger Palace ผู้ฝึกฝนพลังแห่งความมืดทั้งสิบจะทำร้ายข้าได้อย่างไร?

“ฉันมีลางสังหรณ์ที่ไม่ดี” ผานรั่วกล่าว

มหาปุโรหิตทั้งสี่และ Que นั่งข้างเตาหลอม มองมาที่เธอด้วยสีหน้าจริงจัง

แม้แต่กงหนานเฟิงก็หยุดยิ้มและพูดว่า “อย่าทำให้ฉันกลัว”

ในฐานะ Scioness of Destiny เธอได้ปลูกฝังประตูแห่ง Trueself ด้วย Divine Token จาก Twelve Reverends ในมือของเธอ ลางสังหรณ์ของเธอไม่ใช่แค่ความรู้สึกเท่านั้น มันต้องได้รับการพิจารณาอย่างจริงจัง

เมื่อเห็นใบหน้าที่จริงจังของ Pan Ruo กงหนานเฟิงกล่าวว่า “ให้ฉันทำนายอีกครั้งหนึ่ง”

“ในกรณีนั้น เรามาจบการต่อสู้นี้โดยเร็วกันเถอะ เราจะหยุดคลื่นอวนนี้ก่อนแล้วค่อยจับปลาตัวอื่น”

หลังจากพูดอย่างนั้น ประตูแห่งโชคชะตาอันสว่างไสวก็ควบแน่นอยู่เหนือศีรษะของเธอ ร่างของเธอกลายเป็นลำแสงและบินขึ้นไปบนท้องฟ้า พุ่งชนเรือเดธเวทที่ยาว 800 ไมล์

มหาปุโรหิตทั้งสี่ยังคงนั่งข้างกองไฟ กำลังอุ่นเครื่อง

มหาปุโรหิตแห่ง Death Palace ดื่มไวน์เลือด

มหาปุโรหิตแห่งวังนำโชคหรี่ตาพลางครุ่นคิดอะไรบางอย่าง

มหาปุโรหิตแห่งวังพิโรธก็ดูเหมือนจะต้องการจะเคลื่อนไหวเช่นกัน ทว่าเมื่อเขาแหงนมองท้องฟ้าก็เห็นว่าห้าเจตภูต สี่ลอร์ดแห่งโชคชะตา รวมทั้งขุมพลังจากวังฟอร์จูน วังความโกรธ และวังลางร้าย ดูเหมือนจะสามารถจัดการกับมันได้ เขาจึงพูดต่อ ที่จะนั่งอยู่ที่นั่นอย่างเงียบ ๆ

ไฟในเตาเผายิ่งลุกเป็นไฟ!

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง