เทพจักรพรรดินิรันดร์กาล แปลไทย WGSD Eternal God Emperor 2490

21 กันยายน 2019   @admin  

เทพจักรพรรดินิรันดร์กาล แปลไทย WGSD Eternal God Emperor บทที่ 2490

Zhang Ruochen หมุนเวียน Qi ของนักบุญและ Divine Purification Flame ขณะที่เขากำลังจะหลุดจากกฎเกณฑ์ ออร่าจาง ๆ ก็ผันผวนจากระยะ 30 เมตร

อีกฝ่ายปกปิดออร่าของเขาไว้อย่างดี แต่ก็ไม่สามารถซ่อนจาก Heart of Truth ของ Zhang Ruochen ได้

Zhang Ruochen รีบเก็บ Saint Qi ของเขาออกอย่างรวดเร็วและนอนราบกับพื้นโดยแสร้งทำเป็นว่าเขาถูกยิง

ว้าว!

Shang Xia สวมชุดสีดำ สวมผ้าคลุมหน้าและถือดาบ Saint Sword ร่างกายของเธอกึ่งโปร่งใส ด้วยคลื่นของม้วนหนังสือของเธอ เธอยกก้อนหินที่บดแล้ว เสาไม้ และกระเบื้องบนร่างของ Zhang Ruochen

เธอมองไปที่จางลั่วเฉินซึ่งไม่มีลมหายใจอีกต่อไป และความประหลาดใจก็ปรากฏขึ้นในดวงตาของเธอ เธอพูดกับตัวเองว่า “ลูกศรแห่งเส้นทางเทวะไม่สามารถทำลายเกราะของเขาได้ เขามีสมบัติมากมาย น่าเสียดายที่แรงสั่นสะเทือนของลูกธนูก็เพียงพอที่จะทำให้ร่างกายของเขาเปื้อนเลือดได้”

Shang Xia เดินไปหา Zhang Ruochen และยกคอขึ้น เธอกำลังจะซ่อนเขาไว้ในขุมทรัพย์อวกาศ แต่ทันใดนั้น เธอพยายามที่จะโยน Zhang Ruochen ออกไปราวกับว่าเธอกำลังหลีกเลี่ยงงูและแมงป่อง

“คุณตื่นตัวมาก แต่มันสายเกินไปแล้ว!”

ดวงตาของ Zhang Ruochen เบิกกว้าง เขาตีท้องของ Shang Xia ด้วยฝ่ามือของเขา

ปัง!

ร่างกายที่เพรียวบางของ Shang Xia โค้งงอและบินถอยหลัง

ดวงตาของ Zhang Ruochen หดตัวลงอย่างกะทันหัน เขาตระหนักว่าฝ่ามือของเขากระแทกเธออย่างแรง อย่างไรก็ตาม การเพาะปลูกของ Shang Xia นั้นสูงเกินไป เธอได้ปลดปล่อยศีลนับแสนล้านในตอนแรกและสลายพลังฝ่ามือเกือบทั้งหมด

Zhang Ruochen ติดต่อกับเธอได้ในพริบตา เขาวางแผนที่จะโจมตีอีกครั้ง

Shang Xia ยังคงบินอยู่ในอากาศ ท้องของเธอเจ็บปวดและมีเลือดอยู่ที่มุมปากของเธอ ใบหน้าของเธอเต็มไปด้วยความตกใจ เธอไม่เข้าใจว่าทำไม Zhang Ruochen ไม่ตายภายใต้ Arrow of Deva Path

ดูเหมือนเขาไม่ได้รับบาดเจ็บเลย

เมื่อเห็น Zhang Ruochen ไล่ตาม Shang Xia ก็เปิดใช้งาน Saint Sword ในมือของเขาทันที เขาเหวี่ยงดาบและฟันไปข้างหน้า ทิ้งรัศมีดาบอันเจิดจ้าไว้

ดาบนี้ไม่เพียงแต่เต็มไปด้วยปราณดาบ แต่ยังรวมเข้ากับจิตวิญญาณของดาบด้วย มันสามารถตัด Saint Soul ของ Zhang Ruochen ได้โดยตรง

ซู่ซ่า

Zhang Ruochen หายตัวไปต่อหน้าต่อตาเธอ

“ไม่ดี.”

Shang Xia ตระหนักถึงอันตราย

Zhang Ruochen เดินออกจากพื้นที่ด้านหลังเธอ เขาเหวี่ยง Ugyen Cudgel และกระแทกศีรษะของเธออย่างแรง

Ugyen Cudgel เป็นสิ่งประดิษฐ์สูงสุด มันไม่เพียงแต่ระเบิดพลังสูงสุดเท่านั้น แต่ยังโจมตีพลังวิญญาณของ Shang Xia และ Saint Soul ด้วย เธอได้รับบาดเจ็บสาหัสทันที เธอหลับตาและหมดสติไป

Zhang Ruochen หยิบ Shang Xia ที่หมดสติขึ้นมาและคิดอยู่ครู่หนึ่ง เขาดึงเส้นผมออกจากศีรษะของเธอแล้วโยนลงบนพื้น

จากนั้นเขาก็ผนึกเธอไว้ใน หนังสือลับแห่งกาลเวลาและอวกาศ

ครู่ต่อมา Kai Luo สวมหน้ากากหยกขาวและผู้ฝึกตนสี่คนจากอาณาจักรสวรรค์ปรากฏตัวที่นี่ผ่านการเคลื่อนย้ายมิติ

หนึ่งในนักบุญสูงสุดคนแคระพูดด้วยน้ำเสียงที่หนักแน่นว่า “บัดซบ เราสายเกินไปแล้ว ใครขโมยศพของจางลั่วเฉินก่อน?”

Kai Luo ปลดปล่อยพลังจิตวิญญาณของเขาเพื่อสำรวจซากปรักหักพัง โดยไม่ปล่อยเงื่อนงำใดๆ

จากนั้นเขาก็เตะก้อนหินยาวสามเมตรออกไป เขาหยิบเส้นผมขึ้นมาดมที่ปลายจมูกเพื่อดม “ฉันรู้แล้วว่าใครเป็นคนเอาร่างของจาง ลั่วเฉินไป” ดวงตาของเขาที่อยู่ด้านหลังหน้ากากเริ่มดุร้าย ไปกันเถอะ. ฉันจะจัดการเรื่องนี้กับเธอ”

หนึ่งในผู้ฝึกตนของอาณาจักรสวรรค์ได้ดึงจารึกมิติขึ้นมาทันทีและจัดตั้งอาร์เรย์เชิงพื้นที่

จู่ๆก็มีเสียงหนึ่งดังขึ้น “ผู้ฝึกตนของอาณาจักรสวรรค์ได้เข้าสู่แดนนรกแล้ว คุณคิดว่าคุณสามารถมาและไปตามที่คุณต้องการหรือไม่? ”

“มันคือใคร?”

นักบุญสูงสุดของอาณาจักรสวรรค์เรียกสิ่งประดิษฐ์ของพวกเขาและมองไปในทิศทางของเสียง

ร่มสีดำลอยอยู่ในอากาศและค่อย ๆ ลอยไป

ร่างของ Yan Yu ปรากฏขึ้นภายใต้ร่มสีดำภายในระยะหนึ่งร้อยเมตร

ท่านหญิงฟู่เซียงมาจากอีกทางหนึ่ง เธอกล่าวว่า “สิ่งที่เลวร้ายที่สุดที่คุณอาณาจักรสวรรค์ควรทำคือใช้ชื่อของฉันเพื่อยิงจางลั่วเฉิน คลาฟลินแห่งเอลฟ์ ฉันได้ยินมานานแล้วว่าคุณเป็นหนึ่งในสี่ผู้ทรงพลังด้านการยิงธนูของศาลสวรรค์ วันนี้ฉันจะดูว่าคุณทำอะไรได้บ้าง”

Yan Yu กล่าวว่า “มอบร่างกายของ Zhang Ruochen และฉันจะปล่อยให้คุณทั้งหมดเป็นชิ้นเดียว”

Rumble

แสงที่ปล่อยออกมาจากยันต์กรรมแห่งสวรรค์บนท้องฟ้านั้นสว่างมาก

สายฟ้าสีม่วงตัดผ่านสวรรค์และโลกและตกลงสู่ Enchanton ชนกับรูปแบบการป้องกันเมือง ม่านแสงที่ก่อตัวขึ้นจากการก่อตัวยังคงสั่นไหวราวกับกระดาษที่เปราะบาง พร้อมที่จะแตกได้ทุกเมื่อ

ผู้ปลูกฝังในเมืองต่างตกตะลึงกับพลังของยันต์ศักดิ์สิทธิ์

เมื่อแนวป้องกันเมืองถูกทำลาย จะมีคนรอดกี่คน?

บนแท่นดูดาว Supreme Saints ทั้งหมดเปิดใช้งานอาวุธของพวกเขา

บางคนโจมตีโดยตรงเพื่อทำลาย Divine Talisman ในขณะที่คนอื่นชนกับฟ้าร้องและฟ้าผ่าจาก Divine Talisman เพื่อช่วยกองกำลังป้องกันเมืองต่อต้านการโจมตี

ใน Enchanton มีคลื่นใต้น้ำ

นอกจาก Yan Yu และ Lady Fu Xiang ผู้ฝึกตนของ Heavenly Realm และ Supreme Saints ของกองกำลังอื่น ๆ ก็รีบไปยังทิศทางที่ร่างของ Zhang Ruochen ตกลงไป

แม้ว่าพวกเขาจะไม่รู้ว่าจางลั่วเฉินอาจมี
ผลึกศักดิ์สิทธิ์แห่งกำเนิดชั้นดี พวกเขารู้ว่าจางลั่วเฉินมีสิ่งประดิษฐ์ชั้นสูงมากมายและสมบัติมากมาย
เมืองโบราณที่เจริญรุ่งเรืองกลายเป็นความโกลาหล

ไม่มีใครรู้ว่าจู่ๆ มันก็กลายเป็นแบบนี้ได้อย่างไร ใครคือผู้บงการเบื้องหลังทั้งหมดนี้?

อะไรคือจุดประสงค์สูงสุดของความโกลาหลทั้งหมดนี้?

หลังจากที่ Zhang Ruochen ออกจากซากปรักหักพัง เขาก็มาถึงคฤหาสน์ของผู้ว่าการ ด้วยการใช้เส้นทางแห่งมิติและ Canon of Dimension เขากลับมายังลานเล็กๆ ของ Master Xunmu อย่างเงียบๆ

เขามองขึ้นไปที่ยันต์ขนาดใหญ่บนท้องฟ้า หัวใจของเขาอดไม่ได้ที่จะเต้นเร็วขึ้น

‘จะมียันต์ศักดิ์สิทธิ์ได้อย่างไร? Bai Qing’er มีพลังมากจนสามารถจ้าง Archsaint Talisman Master ได้หรือไม่? นอกจากนี้ เธอไม่กลัวที่จะทำลาย Enchanton เหรอ?’

Zhang Ruochen ต้องชื่นชมความกล้าหาญของ Bai Qing’er เธอหมดหวังจริงๆที่จะบรรลุเป้าหมายของเธอ

แต่เขาก็ยังนึกไม่ออกว่าทำไม Lady Fu Xiang ถึงโจมตีเขา

ไม่ว่าไป่ ชิงเอ๋อจะแข็งแกร่งเพียงใด เธอก็ไม่สามารถควบคุมโรงไฟฟ้าอย่างท่านหญิงฟู่เซียงได้

มีความเป็นไปได้เพียงสองอย่างเท่านั้น:

ประการแรก Enchanteur Chamber รู้ว่าพวกเขาไม่สามารถครอบครอง Fane of Origin ได้ด้วยตัวเอง ดังนั้นพวกเขาจึงร่วมมือกับกลุ่ม Yanluo

ประการที่สอง ไม่ใช่ Lady Fu Xiang ที่ยิง Arrow of Deva Path

เมื่อเทียบกับ Zhang Ruochen เชื่อว่าเป็นอย่างหลัง

ท้ายที่สุด จากความเข้าใจของเขาที่มีต่อ Bai Qing’er เธอดูอ่อนโยนและอ่อนแอ ถึงกระนั้น เธอก็ยังกล้าหาญและกล้าหาญกว่าผู้ฝึกตนใดๆ เธอมักจะทำสิ่งที่คนธรรมดาไม่กล้าทำ

ถ้าเธอต้องการใช้ Fane of Origin เธอจะไม่แบ่งปันกับตระกูล Yanluo

Zhang Ruochen ไม่สามารถมองทะลุแผนของเธอได้ ดังนั้นเขาจึงซ่อนตัวอยู่ในคฤหาสน์ของผู้ว่าการและยังคงรับบทเป็น Master Xunmu ต่อไป เขาต้องการเห็นว่าเธอมีแผนอะไรอีกและหาโอกาสที่จะช่วยซ่างกวนเชว

ปรมาจารย์ด้านพลังวิญญาณทั้งหมดมาที่สนามในคฤหาสน์ของผู้ว่าการ แต่ละคนถือ Genbu Pebble ไว้ในมือ

Duan Lingfeng, Shang Yue และเหล่าผู้มีอำนาจระดับ Supreme Saint หลายสิบคนยืนอยู่ตรงกลางเวทีและมองไปที่เครื่องรางของ Heavenly Tribulation Talisman ผู้ว่าการ รองผู้ว่าการ และผู้บัญชาการเมือง Ji Feng ก็อยู่ท่ามกลางพวกเขา

แม้แต่มหาอำนาจระดับ Supreme Saint ก็ไม่ค่อยเห็น Divine Talisman ในตำนานในช่วงชีวิตของพวกเขา

ในตอนนี้ บางคนก็หวาดกลัว บางคนก็บ้าคลั่ง และบางคนก็หวาดกลัว

สำหรับปรมาจารย์พลังวิญญาณที่ยังไม่ถึงระดับ Supreme Saint ขาของพวกเขาอดไม่ได้ที่จะสั่น ไม่ใช่ว่าสภาพจิตใจของพวกเขาไม่แข็งแรงพอ แต่พลังของยันต์ศักดิ์สิทธิ์นั้นเกินกว่าที่สภาพจิตใจของพวกเขาจะรับได้

Zhang Ruochen กลั้นหายใจและพยายามสงบสติอารมณ์ ในบรรดาวิสุทธิชนผู้สูงสุด เขาเห็นลอร์ดเกราะเหล็ก เขาพบว่า Supreme Saints ทั้งหมดที่ปรากฏใน Ji Feng Manor อยู่ที่นี่

‘ไป่ ชิงเอ๋อ’ มีแผนอื่นจริง ๆ นอกจากพยายามจะล้มฉันลง อะไรจะสำคัญไปกว่า Divine Crystal of Origin ระดับที่เหนือกว่า? เธอตามหลัง Tensho Compass จริงหรือ?’ จางลั่วเฉินตกใจ

รอยยิ้มเศร้าปรากฏขึ้นบนใบหน้าที่มีเคราและอ้วนของ Duan Lingfeng เขากล่าวว่า “รูปแบบการป้องกันเมืองของ Enchanton จะอยู่ได้ไม่นาน มันจะถูกทำลายในไม่ช้า”

Gu Yanzhi กังวลเล็กน้อย เขากล่าวว่า “หาก Divine Talisman ปรากฏขึ้น จักรพรรดิ Hoth จะเข้ามาแทรกแซงหรือไม่”

ต้วนหลิงเฟิงส่ายหัว เขากล่าวว่า “จักรพรรดิฮอตเป็นพระเจ้าที่ยิ่งใหญ่อย่างยิ่ง เขาจะเข้าไปแทรกแซงการต่อสู้ภายใต้ความเป็นพระเจ้าได้อย่างไร? แม้ว่า Enchanton ทั้งหมดจะถูกทำลาย ไม่ว่าผู้ฝึกตนระดับ Saint จะเสียชีวิตไปกี่คน ในสายตาของเขา มันเป็นเรื่องเล็กน้อย”

Shang Yue กล่าวว่า “ช่างน่าเสียดาย! Enchanteur Chamber เปิดดำเนินการใน Hoth มาหลายปีแล้ว ก่อนที่พวกเขาจะมีขนาดของ Enchanton ในปัจจุบัน การสูญเสียจะมากเกินไปหากพวกเขาถูกทำลายในหนึ่งวัน!”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง