เทพจักรพรรดินิรันดร์กาล แปลไทย WGSD Eternal God Emperor 2487

17 กันยายน 2019   @admin  

เทพจักรพรรดินิรันดร์กาล แปลไทย WGSD Eternal God Emperor บทที่ 2487

เขารู้ดีว่าฝ่ายตุลาการมักจะถือว่าจางลั่วเฉินเป็นคนนอกรีตและต้องการกำจัดเขา อย่างไรก็ตาม Zhang Ruochen ได้รับการคุ้มครองจาก Wargod Bloodximius, Fukurokuju และ Luo Yan ดังนั้นเขาจึงไม่สามารถฆ่าเขาได้ตามใจชอบ เขามีครูที่ดี

Luo Shengtian พ่นลมหายใจ “คุณต้องการตัดสินลงโทษผู้สูงสุดใน Battle of Celestial-Hunting เพียงเพราะคำพูดของผู้หญิงคนหนึ่งจาก Enchanteur Chamber เจ้าไม่เคารพตระกูล Xue Jue และ Devala”

Yuan Benji ไม่กลัวตัวตนของ Luo Shengtian เขาเยาะเย้ยและกล่าวว่า “องค์ชายศักดิ์สิทธิ์ผูก Devala และ Zhang Ruochen เข้าด้วยกันหรือไม่? เป็นไปได้ไหมว่า Devala แอบยุยงและสนับสนุนการกระทำของ Zhang Ruochen? เป็นไปได้ไหมว่าเจ้าชายศักดิ์สิทธิ์ได้รับผลึกศักดิ์สิทธิ์แห่งกำเนิดชั้นดีแล้ว?”

Luo Shengtian โกรธมาก ดวงตาของเขาส่องประกายด้วยแสงศักดิ์สิทธิ์ เขากล่าวว่า “คุณควรระวังคำพูดของคุณ มิฉะนั้น พี่ชายของคุณจะไม่สามารถช่วยชีวิตคุณได้”

“ทุกคนได้ยินว่าเจ้าชายศักดิ์สิทธิ์ต้องการจะฆ่าฉัน ถ้าเกิดอะไรขึ้นกับฉัน มันจะเป็นการกระทำของ Devala อย่างแน่นอน” Yuan Benji กล่าวด้วยรอยยิ้ม

Luo Shengtian โกรธมากจนตัวสั่น เขาพร้อมที่จะโจมตี

หยาน ฮานยี่หยุดเขา เขาพูดด้วยเสียงต่ำ “เดิมที มันเป็นเพราะพี่ชายของเขาที่ฉันกล้าเพิกเฉยต่อตัวตนของคุณในฐานะเจ้าชายศักดิ์สิทธิ์ อย่างไรก็ตาม การฝึกฝนของเขานั้นทรงพลังอย่างมาก ฝ่าบาทเพิ่งบุกเข้าไปในอาณาจักรพันควนเมื่อไม่นานนี้ อย่าปล่อยให้อารมณ์มาครอบงำคุณ”

หลิงกล่าวว่า “ตอนนี้จะเถียงกันเพื่ออะไร? เมื่อผู้ดูแลมาถึง เปิดใช้งาน Tensho Compass และจับ Zhang Ruochen เราจะรู้ทุกอย่าง”

“ใช่ เราจะรู้ว่าผู้อาวุโสเจ็ดแขนและผลึกศักดิ์สิทธิ์แห่งกำเนิดชั้นสูงอยู่กับจางลั่วเฉินหรือไม่ ฮ่าฮ่า!”

Yaun Benji ยกถ้วยทองสัมฤทธิ์โบราณและชี้ไปที่ Luo Shengtian เพื่อดื่มน้ำ Soul Spring หนึ่งคำ

ไป่ชิงเอ๋อนั่งอยู่ในวังซึ่งอยู่ไม่ไกลจากแท่นดูดาวและเล่นหมากรุกกับซ่างกวนเชว่ เธอกล่าวว่า “ฉันชื่นชมทักษะหมากรุกของคุณ คุณเคยสอนทักษะหมากรุกของ Zhang Ruochen หรือเปล่า?”

แท่นหมากรุกลงจอดใต้ต้นวิลโลว์ยักษ์

เกล็ดหิมะที่ตกลงมาจากท้องฟ้าจะละลายใกล้ต้นวิลโลว์และกลายเป็นก้อนเมฆสีขาว

Shangguan Que กล่าวว่า “Ruochen เรียนรู้ทุกอย่างเร็วเท่าคุณ แต่เขาไม่ชอบเล่นหมากรุก เขากล่าวว่าเกมหมากรุกซับซ้อนเกินไปและการจัดเตรียมทุกอย่างเหนื่อย มีเพียงนักวางแผนเท่านั้นที่จะศึกษามัน”

“น่ารำคาญ! เขาจะไม่สามารถทำลายทางตันได้ในวันนี้หรอกหรือ?” ไป่ชิงเอ๋อกล่าว

Shangguan Que หมุนชิ้นส่วนสีดำและต้องการวางมัน เมื่อได้ยินดังนั้น มือของเขาก็หยุดลงทันที นำชิ้นส่วนกลับเข้าไปในกล่อง เขากล่าวว่า “สำหรับคนที่ไม่ชอบเล่นหมากรุก พวกเขาสามารถทำลายทางตันได้จริงๆ”

ไป่ชิงเอ๋อยิ้มจาง ๆ “อาจารย์ โปรดสอนข้าด้วย”

ปัง!

Shangguan Que โบกมือและสับลงและแยกกระดานหมากรุก

ชิ้นหมากรุกสีดำและสีขาวตกลงไปที่พื้น

“ถ้าคุณไม่ชอบเล่นหมากรุก คุณก็สามารถทำลายเกมได้” ซ่างกวนเควียกล่าว

Bai Qing’er สงบมาก เธอยืนขึ้นและร่างฉากที่สวยงามที่สุดใต้ต้นวิลโลว์ เธอมองไปที่แท่นดูดาว ทันใดนั้นก็มีเสียงดังราวกับมีอะไรเหลือเชื่อเกิดขึ้น

ผู้ดูแลแผนกพยากรณ์อยู่ที่นี่หรือไม่?

“นั่นคือ… จางลั่วเฉิน เขาแสดงตัวเองจริงๆ” ไป่ ชิงเอ๋อ กล่าว

Ye Manman มองไปที่ถนนยาวสีขาวที่ปกคลุมไปด้วยน้ำแข็งและหิมะในระยะไกล Zhang Ruochen และนกขนาดเท่ามนุษย์กำลังเดินอยู่กลางถนนไปยัง House of Enchanteurs ไม่ว่าพวกเขาจะผ่านไปที่ใด พายุเฮอริเคนก็พุ่งขึ้นและผิวปากในทันใด

ผู้ฝึกฝนกองกำลังหลักทั้งหมดมองดูอย่างไม่เชื่อ

“เด็กคนนี้กำลังติดพันความตาย” Luo Shengtian กล่าว เขากังวลเพราะเขารู้ดีว่าทุกคนต่างก็อยากได้ Divine Crystal of Origin ระดับสูง พวกเขายังรู้ด้วยว่าฝ่ายตุลาการตั้งใจจะฆ่าเขา

Guye Jing ส่ายหัวเบา ๆ และขมวดคิ้ว

เธอคิดว่า Zhang Ruochen จะใช้เส้นทางแห่งมิติเพื่อเจาะผ่านอาร์เรย์ของ Enchanton และหลบหนี เท่านั้นจึงจะมีโอกาสรอด เธอไม่ได้คาดหวังว่าจางลั่วเฉินจะกล้าพอที่จะตรงมาที่ House of Enchanteurs

เขาคิดว่าจะไม่มีใครกล้าฆ่าเขาเพราะสถานะพิเศษของเขาเหรอ?

ตอนนี้เธอควรทำอย่างไร?

เธอต้องการช่วยเขาอย่างลับๆ แต่ตอนนี้เธอไม่กล้าแสดงท่าทีเผด็จการ ท้ายที่สุด ไม่มีผู้ฝึกฝนคนใดกล้าเสี่ยงต่อการลงโทษของโลกและสร้างศัตรูด้วยกองกำลังหลักมากกว่าหนึ่งโหล

Yuan Benji ไม่เชื่อ เขายืนขึ้นอย่างตื่นเต้น

Huo Xing แห่ง Roopkund Sea กล่าวด้วยน้ำเสียงที่มืดมนว่า “นกแปลก ๆ ที่อยู่ข้างๆเขาคืออะไร? คอนดอร์เหรอ?”

“มันเป็นนกฮูก เป็นที่รู้จักในนามผู้สังหารสวรรค์และโลก การเพาะปลูกนั้นไม่ธรรมดา” Ye Manman กล่าว

Huo Xing ยิ้มดูถูกเหยียดหยาม “มันน่าสนใจถ้ามันสูงเท่านั้น ฉันย่างและกินมันได้”

ผู้ปลูกฝังใน House of Enchanteurs ไม่ใช่คนเดียวที่เห็น Zhang Ruochen

ใน Enchanton กองกำลังบางกลุ่มไม่ทราบเกี่ยวกับการกำเนิดของ Divine Crystals of Origin เกรดสูง พวกเขามาที่นี่เพื่อรวบรวมข้อมูลล้วนๆ แต่พวกเขาก็ตื่นตระหนกเช่นกัน

ไป่ชิงเอ๋อเงียบไปนาน “การกระทำของจางลั่วเฉินนั้นค่อนข้างคาดไม่ถึง ความกล้าหาญของเขาไม่ใช่สิ่งที่ผู้ฝึกฝนทั่วไปสามารถเปรียบเทียบได้ น่าเสียดายที่การเพาะปลูกของเขาอ่อนแอเกินไป มันยังห่างไกลจากการพลิกกระดานหมากรุก ชายที่แข็งแกร่งสามารถทำลายกระดานหมากรุกด้วยพลังของเขา คนอ่อนแอสามารถเป็นเพียงตั๊กแตนตำข้าวที่พยายามจะหยุดรถม้าด้วยการทำเช่นนี้”

Shangguan Que ถอนหายใจและหลับตา

แบล็คกี้เดินเคียงข้างจางลั่วเฉิน เขาแกว่งและลากร่างกายของเขา พลังลมล้นจากร่างกายของเขาทำให้ผู้คน

ทัศนคติที่แข็งแกร่งและดุร้าย
“คุณหยุดลมได้ไหม” จางลั่วเฉินถาม

“ไม่. นี่เป็นการต่อสู้ที่แท้จริงครั้งแรกของฉันหลังจากที่ฉันฟื้นการฝึกฝนของฉัน ฉันต้องสูงโปรไฟล์ ถ้าจักรพรรดิฮอทไม่ออกมาจากความสันโดษและทำให้หมอกโลหิตปกคลุมท้องฟ้า ฉันจะต้องสร้างปรากฏการณ์สวรรค์และโลกบางอย่าง” แบล็คกี้พูดอย่างดื้อรั้น

Zhang Ruochen พบว่ามันยากที่จะจินตนาการว่า Blackie เป็นสัตว์ประหลาดเก่าแก่ที่อาศัยอยู่มานานกว่า 100,000 ปี เขาไม่เป็นสองรองใคร

เขาจะสงบได้อย่างไร?

แบล็คกี้พูดอีกครั้งว่า “ฉันยังสงสัยอยู่ ทำไมเราไม่แค่ต่อสู้เพื่อออกจาก Enchanton ล่ะ? ไปบ้านนักเวทย์ไปเจอคนพวกนั้นทำไม”

“เพื่อไป่ชิงเอ๋อ” จางลั่วเฉินกล่าว

แบล็คกี้ส่ายหัว “คุณจะเผชิญหน้ากับเธอเหรอ? ไม่มีประโยชน์. ในบรรดากองกำลังเหล่านั้น พวกเขาส่วนใหญ่มีความแค้นต่อคุณ แต่น้อยคนนักที่จะโกรธเคืองเธอ นอกจากนี้ หลายสิ่งที่ผู้หญิงไป๋พูดนั้นเป็นข้อเท็จจริงและมีเหตุผล แต่สิ่งที่คุณพูดไม่สามารถอธิบายได้หลายวิธี ถ้าเป็นฉัน ฉันจะเชื่อเธอไหม”

“ฉันไม่ได้ขอให้พวกเขาเชื่อฉัน ฉันแค่อยากเตือนพวกเขาให้ระวัง Bai Qing’er ในขณะเดียวกัน ฉันต้องการวางกับดักเพื่อไม่ให้พวกเขาตัดสินความจริง” จางลั่วเฉินกล่าว

Zhang Ruochen กล่าวต่อว่า “ถ้าฉันต่อสู้กับพวกเขาโดยตรง แม้ว่าฉันจะหนีไปได้ ฉันจะถูกตามล่าอย่างไม่รู้จบ สิ่งนี้จะยืนยันว่าฉันมี Divine Crystal of Origin ระดับสูง อย่างไรก็ตามการพบพวกเขาจะทำให้พวกเขาน่าสงสัย พวกเขาจะไม่เพิกเฉยต่อ Bai Qing’er ในอนาคต เมื่อพวกเขาจับไป่ชิงเอ๋อไว้ ฉันจะมีเวลาง่ายขึ้น ฉันต้องไปแล้ว.”

การเดินทางเป็นไปอย่างราบรื่น Zhang Ruochen และ Blackie เข้าไปใน House of Enchanteurs และบินขึ้นไปที่ลานดูดาว

สายตาของผู้ฝึกตนทั้งหมดจับจ้องไปที่จางลั่วเฉิน บางคนถึงกับนำสิ่งประดิษฐ์ของพวกเขาออกมาและพร้อมที่จะโจมตีได้ทุกเมื่อ

เกือบทุกคนในปัจจุบัน Supreme Saint มีการฝึกฝนที่สูงกว่าของ Zhang Ruochen

อย่างไรก็ตาม ภายใต้การปราบปรามของนักบุญของพวกเขา Zhang Ruochen สงบและรวบรวม เขาหยิบผลไม้ศักดิ์สิทธิ์ขึ้นมาบนโต๊ะแล้วกัด เขาหัวเราะอย่างเต็มที่และพูดว่า “ฉันได้ยินมาว่าผู้ฝึกตนจาก Enchanteur Chamber กล่าวหาว่าฉันขโมย Divine Crystal of Origin เกรดสูง ฉันสงสัยว่าผู้ฝึกตนนั้นกล้าที่จะออกมาเผชิญหน้าฉันหรือไม่?”

แบล็คกี้เห็นว่าจางลั่วเฉินไม่ได้โอ่อ่าเพียงพอ ดังนั้นเขาจึงตะโกนไปด้านข้างว่า “เผชิญหน้ากับฉันตัวต่อตัว”

Zhang Ruochen กล่าวอีกครั้งว่า “คุณดูแปลกใจที่เห็นฉัน ไม่ต้องแปลกใจ ฉัน Zhang Ruochen ผ่านอะไรมามากมาย ฉันได้เห็นทุกสิ่ง ตัวตลกบางคนไม่สามารถทำให้ฉันกลัวได้”

แบล็คกี้ตะโกนว่า “พวกเขาทำให้ฉันกลัวไม่ได้”

Zhang Ruochen กล่าวว่า “Bai Qing’er ฉันอยู่ที่นี่ ทำไมไม่แสดงตัว”

แบล็คกี้ตะโกนว่า “ทำไมคุณไม่ให้ตัวเองกับฉันล่ะ”

เดิมที Yuan Benji พ่นลมและเดินออกจากฝูงชน ร่างกายของเขาเต็มไปด้วยพลังปราณแห่งความตาย เขากล่าวว่า “Zhang Ruochen คุณเป็นเหมือนคนขี้ขลาด คุณซ่อนตัวมานานแล้ว ในที่สุดคุณยินดีที่จะออกมา? ดูเหมือนว่าคุณจะรู้ว่าผู้อำนวยการกองพยากรณ์มาถึงโฮธแล้ว”

Zhang Ruochen จ้องมาที่เขาและพูดว่า “คุณเป็นใคร? บอกชื่อคุณมา.”

แบล็คกี้คำราม “บอกชื่อของคุณมา”

“หยวนเบนจี้”

Yuan Benji วางมือไว้ข้างหลังและมองออกไป เขามองดูท้องฟ้าจากหางตาและจงใจแสดงความดูถูก

ในความเห็นของเขา Zhang Ruochen จะแสดงความกลัวอย่างแน่นอนหลังจากที่เขาบอกชื่อของเขา

“ฉันเป็นหลานชายของ Wargod Bloodximius ฉันเป็นตัวแทนของครอบครัว Xue Jue ฉันยังเป็นเจ้าของ Destiny Token และเป็นตัวแทนของ Fane of Destiny ถ้าเจ้ากล้าดูหมิ่นข้า ข้าจะฆ่าเจ้าวันนี้”

Zhang Ruochen สัมผัสแหวนแห่งมิติด้วยนิ้วของเขา เขาดึง Ugyen Cudgel ซึ่งเป็นสิ่งประดิษฐ์ระดับสูงสุดออกมา และฟันที่หัวของ Yuan Benji

“ฉันจะฆ่าคุณ”

แบล็คกี้คำราม มันกำกรงเล็บด้วยมือทั้งสองและกรงเล็บที่ร่างกายส่วนล่างของ Yuan Benji

การโจมตีประสานกันอย่างลงตัว

การเปลี่ยนแปลงอย่างกะทันหันไม่เพียงทำให้ Yuan Benji ตกใจ แต่ยังทำให้ผู้ฝึกฝนคนอื่นๆ ตกใจด้วย ทุกคนถอยกลับไปด้วยความตกใจ

เกิดอะไรขึ้น?

มีบุคคลที่มีอิทธิพลมากมายที่นี่ Zhang Ruochen กล้าที่จะทำการเคลื่อนไหวครั้งแรกได้อย่างไร?

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง