เทพจักรพรรดินิรันดร์กาล แปลไทย WGSD Eternal God Emperor 2476

12 กันยายน 2019   @admin  

เทพจักรพรรดินิรันดร์กาล แปลไทย WGSD Eternal God Emperor บทที่ 2476

ในช่วง 20 ปีนับตั้งแต่เขาเริ่มฝึกฝนนาฬิกาแดด การฝึกฝนของ Zhang Ruochen เทคนิคของนักบุญ พลังทางจิตวิญญาณ และความเข้าใจเกี่ยวกับนักบุญจะก้าวหน้าอย่างมาก เขาไม่ต้องการที่จะขึ้นสู่สวรรค์ในขั้นตอนเดียวแต่ต้องการก้าวไปทีละขั้นเท่านั้น เขาพยายามที่จะใช้มันอย่างมั่นคงและไม่ทำให้ชื่อเสียงของเขาลดลงในฐานะอัจฉริยะระดับ Yuanhui

“ท่านอาจารย์ซุนมู ท่านดีใจเรื่องอะไร” Ji Wenwu ถามขณะที่เขาเดินเข้าไปในลานขนาดเล็ก

ปรมาจารย์ซุนมูไม่ใช่นักบุญสูงสุด ดังนั้นเขาจึงไม่มีคุณสมบัติที่จะอยู่ในถ้ำศักดิ์สิทธิ์ที่เปิดโดยห้องนักเวทย์ เขาสามารถอาศัยอยู่ในลานเล็กๆ แห่งนี้กับ Ji Wenwu เท่านั้น

Zhang Ruochen มองขึ้นไปบนท้องฟ้าและลูบเคราของเขา “หลังจากได้รับยาศักดิ์สิทธิ์จาก Enchanteur Chamber พลังวิญญาณของฉันได้ทะลวงไปถึงระดับ 59 โดยธรรมชาติแล้วฉันตื่นเต้น ดูเหมือนว่าฉันสามารถเป็น Supreme Saint ได้ในชีวิตนี้”

จี้เหวินหวู่ตกใจ เขาถามว่า “คุณบุกมาเร็วขนาดนั้นเลยเหรอ?”

Zhang Ruochen ยิ้มและกล่าวว่า “อาจเป็นเพราะการฝึกฝนอย่างหนักในช่วง 1,000 ปีที่ผ่านมา ด้วยความช่วยเหลือของยาศักดิ์สิทธิ์ พลังวิญญาณของข้าก็พัฒนาขึ้นอย่างก้าวกระโดด”

“นี่เป็นโอกาสที่มีความสุข ทำไมเราไม่ไปฉลองที่ House of Enchanteurs?” Ji Wenwu ถาม

Zhang Ruochen กำลังจะปฏิเสธ แต่ทันใดนั้นเขาก็นึกถึงบางอย่าง ผ่านมาครึ่งเดือนแล้ว เขาไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้นใน Enchanton เขาจึงถามไปรอบๆ

เมื่อเห็นความลังเลใจของ Zhang Ruochen Ji Wenwu ก็เข้าใจในทันที เขายิ้มและพูดว่า “มันเป็นการรักษาของฉัน”

ใบหน้าเก่าของ Zhang Ruochen ผ่อนคลายและเขาก็เห็นด้วย “โอเค! ตัดสินใจแล้ว!”

ในฐานะผู้ฝึกฝนภายใต้ Enchanteur Chamber และโรงไฟฟ้าในหมู่ Saint Kings มีส่วนลดที่ยอดเยี่ยมสำหรับการเข้าสู่ House of Enchanteurs

คืนนั้นจีเหวินหวู่คุ้นเคยกับสถานที่นั้น เขาพบหญิงสาวสวย 12 คนมากับเขา เขาแนะนำ Zhang Ruochen ให้กับโรงไฟฟ้าเก้าขั้น Saint King Realm จากกองทัพ

ทุกคนพูดคุยกันอย่างสนุกสนานระหว่างอาหารค่ำ

หลังอาหาร จีเหวินหวู่และมหาอำนาจอื่นๆ อุ้มผู้หญิงสองคนและไปที่ห้องในห้องโถงด้านหลัง

Zhang Ruochen อ้างว่าเขาแก่และไม่สนใจผู้หญิง ดังนั้นเขาจึงไม่เข้าร่วมกับพวกเขา

เขาเดินออกจากสนามไปยืนอยู่ริมทะเลสาบ ถือไม้เท้าของ Divine Envoy พระองค์ทรงเผชิญแสงไฟสว่างไสวที่อีกฟากหนึ่งของทะเลสาบ ฟังการร้องเพลงและการเต้นรำที่ไพเราะ และมองดูผู้คนที่ไปมา

มีกี่คนที่รู้ว่ามีเจตนาฆ่าอย่างไม่รู้จบอยู่เบื้องหลังเสียงหัวเราะ ไวน์ และความมั่งคั่ง?

Zhang Ruochen แอบปลดปล่อยพลังจิตของเขา เขาตรวจสอบอย่างระมัดระวังและสัมผัสถึงการสนทนาของคนเดินถนน

“มีนักบุญสูงสุดจำนวนมากมารวมกันในสภานักมายากล กองกำลังหลักตั้งใจแน่วแน่ที่จะเข้ายึด Fane of Origin พวกเขามาที่ฮอทแล้ว! เอ๊ะ? เป็นเธอได้ยังไง”

จางลั่วเฉินก็ลืมตาขึ้นมาทันทีและจ้องมองไปที่พระราชวังรูปดอกบัวแห่งหนึ่ง เขาคิดอยู่ครู่หนึ่งและกลายเป็นเงาที่แวบผ่าน

Luo Sha สวมเสื้อคลุมที่มีเข็มขัดสีเขียวรอบเอวของเธอ ปกเสื้อและแขนเสื้อของเธอเป็นสีสบู่ เธอสวมผ้าพันคอไหม ริมฝีปากของเธอแดง และฟันของเธอขาว เธอเอามือไว้ข้างหลัง เธอมีเสน่ห์ของชายหนุ่มรูปงาม

ข้างหลังเธอมีผู้ฝึกหัดสองคนซึ่งสูงสามเมตร พวกเขาสวมเกราะหนาและใบหน้าของพวกเขาไม่สามารถมองเห็นได้ชัดเจน

อย่างไรก็ตาม ขณะที่ผู้ปลูกฝังเกราะเหล็กสองคนเดินผ่านทางเดิน รัศมีของพวกเขาทำให้สาวใช้ที่ผ่านไปมาสั่นสะท้านและคุกเข่าลงกับพื้นทันที

“รออยู่ข้างนอก” หลัวซาสั่ง

หลังจากสั่งสอนผู้ฝึกฝนเกราะเหล็กทั้งสองแล้ว หลัวซาก็ผลักเปิดประตูและเดินเข้าไปในอาคารพระราชวัง

อาคารวังรูปดอกบัวนั้นกว้างขวางมากและสามารถรองรับคนได้หลายพันคน มีหญิงสาวที่น่าทึ่งแปดคนของการเต้นรำระดับเซียนบนเวทีกลม การเต้นรำของพวกเขาสวยงามและรูปร่างของพวกเขาก็ยอดเยี่ยม เป็นที่ชื่นชอบอย่างมากต่อสายตา เมื่อเทียบกับผู้หญิงที่ Ji Wenwu และคนอื่นๆ ถูกพรากไป พวกเธอสวยกว่ามาก

มีสาวชุดแดงอีกคนหนึ่งซึ่งดูสวยกว่านักเต้นทั้งแปดสิบเท่า

เธอถือกีตาร์ไว้ในมือและเป็นอิสระอย่างยิ่ง เธอเป็นเหมือนดอกบัวสีแดงบนผิวน้ำของทะเลสาบ นิ้วเรียวของเธอเล่นเพลงที่เคลื่อนไหว

มันเป็นชิ้นส่วนโบราณที่สร้างขึ้นโดยพระเจ้า มันสามารถกระตุ้นหัวใจของผู้คนและทำให้พวกเขารู้สึกมีอารมณ์ เมื่อทักษะทางดนตรีของคนๆ หนึ่งถึงระดับที่ไม่ธรรมดาเท่านั้นที่สามารถเล่นได้

หลัวซาเพิ่งเข้ามาในวังเมื่อเสียงด่าทอดังขึ้นจากด้านในทันที

อย่างไรก็ตาม เมื่อนักบุญผู้คุ้มกันเห็นรูปนั้นเดินเข้ามาอย่างชัดเจน พวกเขาก็หยุดทันที พวกเขาป้องหมัดและโค้งคำนับ ไม่กล้าพูดอีกต่อไป

Luo Shengtian นั่งไขว่ห้างอยู่เหนือพวกเขา มีแววประหลาดใจในดวงตาของเขา เขาโบกมืออย่างรวดเร็วเพื่อส่งสัญญาณให้สาวเต้นรำออกไป

เสียงพิณหยุดลง

สาวชุดแดงมองไปที่หลัวซา

Luo Sha จ้องที่เธอเป็นเวลานานก่อนที่จะมองไปที่ Luo Shengtian ซึ่งสงบลงอีกครั้ง เธอกล่าวว่า “พี่ชายของฉัน คุณอารมณ์ดี คุณดูไม่เหมือนคุณอยู่ที่ Hoth เพื่อทำธุรกิจอย่างเป็นทางการ”

Luo Shengtian บังคับตัวเองให้ซ่อนความกังวลใจและพูดอย่างเคร่งขรึมว่า “Sha’er ทำไมคุณถึงมาที่นี่ที่ Hoth? คุณไม่ได้อยู่ในการเพาะปลูกแบบปิด?

ดวงตาของ Luo Sha เย็นชาขณะที่เธอพูดว่า “บอกให้พวกเขาออกไป!”

Luo Shengtian โบกมือของเขา

นักเต้นระดับเซียนทั้งแปดคนรีบเดินออกจากอาคารวังราวกับว่าพวกเขาได้รับการอภัยโทษ

หญิงสาวในชุดสีแดงพร้อมกับพิณกำลังจะจากไป เมื่อหลัวซามองมาที่เธออีกครั้ง เธอกล่าวว่า “นางสาวชางเซี่ยเป็นนักบุญชั้นสูงสุดในห้องเวทย์มนต์ คุณยังเป็นดอกไม้ที่พี่ชายของฉันมีค่า คุณไม่ใช่คนนอก อยู่ได้”

“ฉันชื่อ Poinsettia และไม่รู้จัก Shang Xia ฉันเกรงว่าฝ่าบาทจะเข้าใจผิดคิดว่าฉันเป็นคนอื่น” เด็กหญิงชุดแดงกล่าว เธออ่อนโยนและสุภาพเรียบร้อยขณะที่เธอโค้งคำนับ Luo Sha

Luo Shengtian กล่าวว่า “Sha’er อย่ามายุ่ง”

Luo Sha ยิ้มเบา ๆ และพูดว่า “ฉันสงสัยว่าพี่สาว Qingli รู้หรือไม่ว่าคุณมีคนสนิทอยู่ใน Enchanteur Chamber”

การแสดงออกของ Luo Shengtian เปลี่ยนไปเล็กน้อย เขาชี้ไปที่หญิงสาวชุดแดงและพูดว่า “เจ้าไปได้แล้ว”

“ได้โปรดยกโทษให้ฉันด้วย” เด็กหญิงชุดแดงกล่าว

สาวชุดแดงเดินออกไปอย่างสง่างามและปิดประตูวัง

สายตาของเธอจับจ้องไปที่ผู้ฝึกฝนเกราะที่ยืนอยู่ทางด้านซ้ายและด้านขวาของประตูวัง เธอกอดพิณของเธอและหายตัวไปในตอนกลางคืน

ครู่ต่อมา

หญิงสาวชุดแดงมาที่บ้านของ Bai Qing’er เธอโค้งคำนับและกล่าวว่า “ท่านอาจารย์ Luo Sha มาที่ Hoth และได้เห็นตัวตนของฉันด้วย”

เสียงของ Bai Qing’er มาจากห้อง เธอกล่าวว่า “Devala มีพลังมาก และ Amane เคยเป็น Scioness of Destiny เป็นเพียงเรื่องของเวลาก่อนที่ตัวตนของคุณจะถูกเปิดเผย อย่างไรก็ตาม คุณต้องรับประกันว่าองค์ชายศักดิ์สิทธิ์สนใจคุณจริงๆ”

“ฉันเข้าใจ!” หญิงสาวชุดแดงกล่าวว่า “มีอีกอย่างหนึ่ง หลัวซามากับทวารปาละสองคน”

“โอ้!” ไป่ ชิงเอ๋อ กล่าว

Bai Qing’er เปิดประตูไม้และเดินเข้าไปในลานที่ปกคลุมไปด้วยหิมะ เธอกล่าวว่า “เทวาลาเป็นอาณาจักรศักดิ์สิทธิ์อันดับหนึ่งของรักษสา มีเทพเจ้ามากมายที่นี่ ดังนั้นเราจึงไม่สามารถประมาทพวกเขาได้

“ทวารปาละ1 คือ องครักษ์ของจักรพรรดิหลัวหยาน ทุกคน

ของพวกเขาถูกอาบด้วยรัศมีอันศักดิ์สิทธิ์ตลอดทั้งปีและสามารถสัมผัสความลึกลับของศีลศักดิ์สิทธิ์ได้ พวกเขาล้วนเป็นขุมพลังชั้นยอดที่อยู่ใต้ความเป็นพระเจ้า
“สำหรับหลัวชา ว่ากันว่าเธอมีพรสวรรค์อย่างมากตั้งแต่ยังเด็ก เธอยอดเยี่ยม เมื่อเธออยู่ในระดับเซนต์ เธอสามารถนำทหารศักดิ์สิทธิ์นับสิบล้านมาโจมตีมาโครเวิร์ลได้ เธอมีความเฉลียวฉลาดและน่าเกรงขามยิ่งกว่าพี่ชายของเธอเสียอีก”

หญิงสาวชุดแดงกล่าวด้วยความเป็นห่วงว่า “เนื่องจาก Devala อนุญาตให้เจ้าหญิง Luo Sha นำทวารปะละสองคนมาที่นี่ อีกกลุ่มก็อาจจะส่งขุมพลังของพวกเขาไปยัง Hoth ในไม่ช้า หากกองกำลังหลักทั้งหมดทำงานร่วมกันเพื่อกดดันเรา ฉันเกรงว่าฝ่ายของอาจารย์เย่จะทนไม่ไหว อย่างไรก็ตาม Zhang Ruochen ได้หายตัวไปอย่างไร้ร่องรอย เขาน่าจะหนีจากเอนชานตันได้ สถานการณ์จะยิ่งทำให้เราเสียเปรียบมากขึ้นเรื่อยๆ”

“ไม่! Zhang Ruochen ไม่ได้หนีจาก Enchanton อย่างแน่นอน” Bai Qing’er . กล่าว

ไป่ชิงเอ๋อคิดครู่หนึ่งแล้วพูดว่า “ตั่งหู”

“ฉันอยู่นี่” ตงหู่กล่าว

หญิงชราผมขาวเดินออกมาจากความมืด เธอผอมและผมของเธอยุ่ง นัยน์ตาของเธอเฉียบแหลมมาก และกฎเกณฑ์มากมายเกี่ยวพันกันในรูม่านตาของเธอ เธอเป็น Supreme Saint ที่น่าเกรงขาม

Bai Qing’er กล่าวว่า “เทคนิคการลอบเร้นของคุณนั้นไม่ธรรมดา คุณสามารถซ่อนตัวจาก Paramount Realm Supreme Saint หากคุณติดตามหลัวชาในความมืด คุณอาจพบจางลั่วเฉิน”

วูช

หญิงชราผมขาวโบยบินไปในอากาศ เธอกลายเป็นนกสีดำแปลก ๆ และบินไปที่วังรูปดอกบัว

หญิงสาวชุดแดงกล่าวว่า “The Enchanton ถูกผนึกมา 20 วันแล้ว ผู้ฝึกตนอยู่ในเมืองมากขึ้นเรื่อยๆ และมักจะมีความขัดแย้งและการสู้รบในระดับ Supreme Saint หากยังดำเนินต่อไป เมืองจะถูกทำลายในไม่ช้า!”

ไป่ชิงเอ๋อกล่าวว่า “อย่ากังวล ผู้ดูแลแผนกพยากรณ์กำลังเดินทางไปฮอทพร้อมอุปกรณ์ศักดิ์สิทธิ์ เข็มทิศเทนโช ฉันมีแผนการที่จะบังคับให้จางลั่วเฉินแสดงตัวออกมา”

ประมาณ 15 นาทีต่อมา หลัวซาก็เดินออกจากวัง เธอออกจากบ้านแม่มดพร้อมกับทวาปาละสองคนและขึ้นรถม้าศักดิ์สิทธิ์อันงดงาม

Zhang Ruochen ซ่อนรัศมีของเขาและตามเธอไปอย่างเงียบ ๆ

รถม้าศักดิ์สิทธิ์เดินทางสามถนนและกลายเป็นคฤหาสน์

หลัวชาเดินออกจากรถม้าศักดิ์สิทธิ์และยืนอยู่บนหิมะสีขาว เธอมองไปข้างหลังแล้วยิ้ม แล้วเธอก็เดินเข้าไปในห้อง

ขณะที่เธอก้าวเข้าไปในห้อง เปลวไฟก็พุ่งออกมาจากปลายนิ้วของเธอและจุดเทียนที่แขวนอยู่บนผนัง

เธอเห็นร่างสูงอายุนั่งอยู่ในห้อง

มันคือ Zhang Ruochen ซึ่งดูเหมือน Master Xunmu

Luo Sha ไม่แปลกใจเลย เขาจ้องมาที่เขาเป็นเวลานานและขมวดคิ้วเล็กน้อย เธอพูดด้วยความรังเกียจว่า “เปลี่ยนกลับไปเป็นรูปลักษณ์ดั้งเดิมของคุณดีกว่า หน้าตาแบบนี้มันน่าเกลียดเกินไป!”

“ทุกคนแก่และน่าเกลียด เจ้าหญิงสนใจเรื่องรูปลักษณ์มากไหม?” จางลั่วเฉินกล่าว

Luo Sha ยิ้มอย่างมีเสน่ห์และโยนตัวเองเข้าไปในอ้อมแขนของ Zhang Ruochen อย่างกล้าหาญ เธอกล่าวว่า “แน่นอนว่าฉันห่วงใย บอกตามตรง ฉันชอบรูปลักษณ์ของคุณมาโดยตลอด คุณไม่ชอบผู้หญิงสวยที่มีรูปร่างดีเหรอ? หรือคุณชอบผู้หญิงแก่มากกว่า?”

ริมฝีปากของ Zhang Ruochen กระตุกในขณะที่เขาถือความงามไว้ในอ้อมแขนของเขา เขายังคงดูเคร่งขรึมและพูดว่า “หลิงซีอยู่ที่ไหน? เธอมาที่ฮอทด้วยหรือเปล่า”

Luo Sha โอบแขนของเธอรอบคอของ Zhang Ruochen และพูดว่า “ฉันจะบอกคุณเมื่อคุณกลับไปที่รูปลักษณ์ดั้งเดิมของคุณ”

จางลั่วเฉินไม่มีทางเลือกอื่น ร่างกายและรูปลักษณ์ของเขากลับคืนสู่รูปลักษณ์ดั้งเดิมอย่างรวดเร็ว เขาเป็นคนที่มีเสน่ห์ อ่อนเยาว์ และมีเสน่ห์

Luo Sha จ้องไปที่ใบหน้าของ Zhang Ruochen เธอสูดกลิ่นและพูดว่า “ฉันได้กลิ่นหอมที่เป็นเอกลักษณ์ของ Jing Jing ที่คุณ คุณอยู่กับเธอหรือเปล่า”

หัวใจของ Zhang Ruochen เต้นผิดจังหวะ เขาตกใจ

สิ่งที่เขากังวลไม่ใช่ความเข้าใจผิดของหลัวชา

เนื่องจากหลัวซาสามารถได้กลิ่นหอมอันเป็นเอกลักษณ์ของจิงจิง ผู้ฝึกตนคนอื่นๆ ก็สามารถตรวจจับได้ โชคดีที่เขาสามารถเดินออกจาก House of Enchanteurs ได้อย่างมีชีวิตชีวา

จางลั่วเฉินกล่าวว่า “มีกลิ่นหอมหลงเหลืออยู่หรือไม่? ฉันทำความสะอาดกลิ่นเมื่อฉันออกไป”

Luo Sha กดฝ่ามือลงบนหน้าอกของ Zhang Ruochen ร่างกายที่อ่อนนุ่มของเธอโบยบินออกไปราวกับลมกระโชกแรงและยืนตรงอยู่ในห้องอีกครั้ง เธอพ่นลมหายใจ “ผู้ชายทุกคนเหมือนกันหมด เมื่อถูกปล่อยตัวแล้ว เขาจะวนไปวนมา ฉันแค่ทดสอบคุณและคุณถูกเปิดเผย!”

Zhang Ruochen ถอนหายใจด้วยความโล่งอก ดูเหมือนว่าเขาจะไม่ได้สัมผัสกลิ่นของเขา เขาพูดอย่างใจเย็น “มันเป็นแค่หุ้นส่วน”

“ใครจะรู้? คุณเป็นอัจฉริยะระดับ Yuanhui ต้องมีผู้หญิงสวย ๆ มากมายมารุมคุณ ฉันไม่สนใจและฉันก็เปิดใจ ทำไมฉันต้องหวั่นไหว ถ้าผู้ชายไม่มีเสน่ห์ดึงดูดผึ้งและผีเสื้อ? แต่ฉันเกรงว่านางสาวหลิงซีจะผิดหวังในตัวเธอมาก” หลัวซาถอนหายใจ

จางลั่วเฉินลุกขึ้นยืนและถามว่า “เธออยู่ที่ไหน?”

“ฉันจะไม่บอกคุณเว้นแต่คุณจะบอกฉันก่อน จิงจิงอยู่ที่ไหน” หลัวชากล่าว

Zhang Ruochen กล่าวว่า “คฤหาสน์ของผู้ว่าการแห่ง Enchanton”

“คุณกำลังซ่อนตัวอยู่ที่นั่น เป็นจุดที่ดี” หลัวซายกย่องด้วยรอยยิ้ม

จางลั่วเฉินกล่าวว่า “ตอบคำถามของฉัน”

“ฉันจะไม่ทำเว้นแต่คุณจะตอบคำถามอีกข้อหนึ่ง” Luo Sha กล่าวขณะที่เธอยกคอสีขาวราวหิมะขึ้นและดูเหมือนว่าเขาจะต่อสู้กับ Zhang Ruochen

จางลั่วเฉินกล่าวว่า “อย่าผลักโชคของคุณ”

“ฉันชอบที่จะผลักดันโชคของฉัน ฉันยังชอบที่จะเห็นคุณทำอะไรไม่ถูก” Luo Sha กล่าว เธอรู้สึกว่าอุณหภูมิในห้องลดลงอย่างรวดเร็ว เขาตระหนักว่าเขาทำให้ Zhang Ruochen โกรธ ดังนั้นเธอจึงหยุด เธอกล่าวว่า “หนึ่งคำถามสุดท้าย คำถามสุดท้ายจริงๆ”

จางลั่วเฉินกล่าวว่า “พูด”

“ผลึกศักดิ์สิทธิ์แห่งแหล่งกำเนิดชั้นสูงอยู่ที่ไหน?” Luo Sha จ้องเข้าไปในดวงตาของ Zhang Ruochen และถาม

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง