เทพจักรพรรดินิรันดร์กาล แปลไทย WGSD Eternal God Emperor 2474

8 กันยายน 2019   @admin  

เทพจักรพรรดินิรันดร์กาล แปลไทย WGSD Eternal God Emperor บทที่ 2474

อย่างไรก็ตาม มันยากเกินไปที่จะหวังว่าแบล็คกี้จะแสดงพลังออกมาได้ทุกครั้งและไม่ล้มเหลว

Zhang Ruochen ยังคงหวังว่าชีวิตของเขาจะอยู่ในมือของเขาเอง

ยิ่งเขาคิดเกี่ยวกับมัน

ยิ่ง Zhang Ruochen รู้สึกถึงอันตรายมากขึ้น!

“อาณาเขต! เป็นเพราะว่าอาณาจักรของฉันอ่อนแอเกินไปจนฉันไม่สามารถสู้แบบตัวต่อตัวกับสุดยอดนักบุญ Banshi Isshou Realm ข้าต้องบุกทะลวงสู่ความสมบูรณ์แบบของอาณาจักรร้อยกุญแจโดยเร็วที่สุด

“โชคดีที่ฉันได้ปรับแต่ง Pale Blood Soil ความสามารถในการฟื้นฟูร่างกายของฉันนั้นยอดเยี่ยมมาก ฉันหายดีแล้ว ดังนั้นจึงไม่ส่งผลต่อความสามารถในการทำลายโซ่ตรวนของฉัน”

Zhang Ruochen หยิบโลงศพทองแดงที่บรรจุศพของพระเจ้าออกมาแล้ววางไว้ในห้อง เขาบินเข้าไปในโลงศพและลงบนร่างของเทพเจ้า

เขาเปิดนาฬิกาแดดทันที

ตอนนี้ Zhang Ruochen ไม่ได้ขี้เหนียวกับ Godstone เขาปล่อยให้นาฬิกาแดดคลุมตัวแมลงกินพระเจ้าทั้งหมดบนซากศพของพระเจ้าเพื่อเร่งการตื่นของพวกมัน

ถ้าเขาไม่สามารถระดมพลังของเฉียนคุนได้ แมลงกินพระเจ้าจะเป็นที่พึ่งที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของเขา

ภายใต้นาฬิกาแดด Zhang Ruochen ได้นำ Stellar Soul of God ที่ Wargod Bloodximius เก็บไว้ใน Sevenstar Imperial Palace ออกมา

Stellar Soul of God ถูกเก็บไว้ในคริสตัลศักดิ์สิทธิ์ขนาดเท่าศีรษะมนุษย์ ราวกับลูกบอลไฟสีน้ำเงินเข้ม

เมื่อมองดูคริสตัลศักดิ์สิทธิ์ที่อยู่ข้างหน้าเขา จางลั่วเฉินสูดหายใจเข้าลึกๆ และพูดกับตัวเองว่า “ที่นี่มีวิญญาณแห่งดวงดาวจริงๆ นี่คือวิญญาณของ Stellar ของใคร? คุณปู่ฆ่าพระเจ้าเหรอ?”

Stellar Soul of God ในผลึกศักดิ์สิทธิ์ไม่สมบูรณ์ มันเป็นเพียงหนึ่งในไม่กี่

อย่างไรก็ตาม Zhang Ruochen ช่วยได้มากในขณะนี้ การกลั่นก็เพียงพอที่จะฟื้นฟู Saint Soul ที่บาดเจ็บได้ในเวลาอันสั้น ยิ่งไปกว่านั้น เขาจะต้องแข็งแกร่งกว่าเดิมอย่างแน่นอน

เฉพาะเมื่อ Saint Soul ฟื้นตัวเท่านั้นที่สามารถรักษา Sainthood Source ที่เสียหายของ Zhang Ruochen ได้เร็วขึ้น

สามปีต่อมา.

Zhang Ruochen ยืนอยู่บนพื้นผิวของศพของพระเจ้า จากนั้นเขาก็ยกไม้เท้าของทูตศักดิ์สิทธิ์

ทันใดนั้น พลังแห่งความมืดอันทรงพลังก็พุ่งออกมาจากไม้เท้า เหมือนกับคลื่นของเมฆ มันปกคลุมพื้นที่ภายในของโลงศพทองแดงหลายพันไมล์ ฟ้าร้องและฟ้าผ่าผ่านความมืดเป็นครั้งคราว ปล่อยคลื่นทำลายล้าง

“ฉันไม่ได้คาดหวังว่าหลังจากปรับแต่ง Stellar Soul of God แล้ว พลังจิตวิญญาณของฉันจะทะลุผ่านคอขวดและไปถึงระดับ 66 ในที่สุด”

Zhang Ruochen รู้สึกได้ชัดเจนว่าพลังวิญญาณของเขาพัฒนาขึ้นอย่างมาก มันเทียบไม่ได้กับระดับ 65 ประสิทธิภาพที่ชัดเจนที่สุดคือเขาสามารถรวมเทคนิคเซนต์และเส้นทางแห่งความจริงด้วยความเร็วที่เร็วขึ้นเพื่อปลดปล่อยพลังโจมตีสิบเท่า

ในเวลาเดียวกัน Zhang Ruochen พบว่าการควบคุม Staff of the Divine Envoy ของเขาแข็งแกร่งขึ้น

วิญญาณศักดิ์สิทธิ์ของเขาฟื้น

รอยแตกในแหล่งศักดิ์สิทธิ์ของเขาเกือบจะหายไปแล้ว แต่จางลั่วเฉินยังคงยืนกรานที่จะใช้น้ำพุศักดิ์สิทธิ์ทุกวันเพื่อพักฟื้น เขาไม่ต้องการทิ้งอันตรายที่ซ่อนอยู่

สิ่งเดียวที่ทำให้ Zhang Ruochen ปวดหัวคือ Sea of ​​Qi ของเขา

มันยากเกินไปที่จะกู้คืน Sea of ​​Qi ของเขา เขาทำได้เพียงกลั่นยาศักดิ์สิทธิ์และฝึกฝนอย่างช้าๆ

โชคดีที่จางลั่วเฉินรวยและใจกว้าง เขาไม่ได้ขาดยาศักดิ์สิทธิ์อายุ 100,000 ปีและยาศักดิ์สิทธิ์ระดับ Yuanhui ในเวลาเพียงสามปี Sea of ​​Qi ของเขาฟื้นตัวได้มาก อย่างไรก็ตาม จางลั่วเฉินก็ยังไม่สามารถสนับสนุนให้จางลั่วเฉินต่อสู้กับชนชั้นสูงได้

เมื่อเขาใช้ Saint Aspect หรือเทคนิค Saint อันทรงพลัง รอยแตกในทะเล Qi จะแย่ลง

ตอนนี้ Zhang Ruochen ค่อนข้างเข้าใจว่าทำไม Guye Jing ตัดสินใจว่า Wuma Jiuxing ซึ่งได้รับบาดเจ็บจะซ่อนตัวเพื่อรักษาอาการบาดเจ็บของเขาอย่างแน่นอน ในตอนนี้เขาไม่กล้าสู้กับชนชั้นสูงเลยแม้แต่น้อย

เขาไม่สามารถสู้ได้

สิ่งที่ได้รับบาดเจ็บไม่ใช่ร่างกายของเขา แต่เป็นรากของเส้นทาง

“ฉันสงสัยว่าเกิดอะไรขึ้นหลังจากการต่อสู้ครั้งนั้น Blackie กล่าวว่า Wuma Jiuxing ดูเหมือนจะพบกับศัตรูที่แข็งแกร่ง ดังนั้นเขาจึงไม่ไล่ตามเรา”

หลังจากฝึกฝนมาสามปี จาง ลั่วเฉิน ได้หักโซ่ตรวน 80 อัน

สามวันผ่านไปข้างนอก

Zhang Ruochen กังวลเกี่ยวกับอาการบาดเจ็บของ Guye Jing เขาบินออกจากโลงศพทองแดงและกลับไปที่ห้อง

ห้องพักเงียบมาก Blackie ไม่พบที่ไหนเลย

กายจิงยังคงนอนอยู่บนเตียง สภาพของเธอไม่ดี บาดแผลของดาบบนหน้าอกของเธอแย่ลง ลมหายใจของเธออ่อนแรงมาก ราวกับเทียนในสายลมที่สามารถดับได้ทุกเมื่อ

จางลั่วเฉินไม่ใช่คนเลือดเย็น เขากังวล

ในที่สุดเขาก็ไม่มีความเป็นปฏิปักษ์กับ Guye Jing

แม้ว่า Guye Jing ต้องการ Demonstone Engraving เป็นอย่างมาก แต่เธอก็ไม่เคยใช้กำลัง แน่นอนว่ามันไม่มีประโยชน์ที่จะใช้กำลัง มันง่ายที่จะฆ่า Zhang Ruochen แต่เป็นการยากที่จะหา Demonstone Engraving จาก Zhang Ruochen

นอกจากนี้ เหตุผลที่เธอได้รับบาดเจ็บก็คือ Zhang Ruochen ต้องการใช้เธอเพื่อจัดการกับ Bai Qing’er

ถ้าจางลั่วเฉินต้องดูเธอตายแบบนี้ เขาคงจะมีปมในใจ

Zhang Ruochen เหยียดสองนิ้วออกแล้วกดไว้ระหว่างคิ้วของเธอ

ร่างกายของเธอเย็นมาก

ความผันผวนของชีวิตในร่างกายของเธออ่อนแอลงอย่างมาก

แม้แต่กฎเกณฑ์ของเธอก็ยังถูกตัดขาดกว่าล้านล้านครั้งโดยกฎแห่งกระบี่ของ Wuma Jiuxing การเพาะปลูกของเธอได้รับความเสียหายอย่างมาก สิทธิชนระดับสูงสุดคนอื่นๆ จำเป็นต้องฝึกฝน 10,000 ปีจึงจะได้รับศีลหลายล้านล้าน

มันเทียบเท่ากับ Guye Jing ที่สูญเสียการฝึกฝน 10,000 ปี

หากกายจิงได้รับบาดเจ็บโดยเจตนา ราคาที่เธอต้องจ่ายนั้นสูงเกินไป

Zhang Ruochen รู้สึกเสียใจเล็กน้อย คราวนี้เขาสงสัยเกินไปหรือเปล่า?

ถ้าเขาช่วยเธอไว้ก่อนหน้านี้ การเพาะปลูกของ Guye Jing จะไม่ได้รับความสูญเสียร้ายแรงเช่นนี้

“กฎแห่งกระบี่ได้แผ่ขยายไปยังทะเลแห่งปราณระหว่างคิ้วของเธอ ฉันไม่สามารถรอได้อีกต่อไป ถ้าฉันไม่ช่วยเธอตอนนี้ การเพาะปลูกของเธอจะพังทลาย และชีวิตของเธอก็คงจะยากต่อการช่วยชีวิต”

Zhang Ruochen ต้องการช่วยเธอ แต่มันไม่ง่ายเลยที่จะช่วย Guye Jing

การฝึกฝนของ Guye Jing และ Wuma Jiuxing นั้นทรงพลังเกินไป ถ้าเขาซึ่งเป็นผู้ฝึกตนในอาณาจักรร้อยกุญแจมือ ประมาท เขาจะทำร้ายตัวเอง

วิธีที่ดีที่สุดคือการปลุก Guye Jing ให้ตื่น

ให้กายจิงรักษาตัว

เพื่อปลุก Guye Jing ขึ้น Saint Soul ของ Zhang Ruochen ต้องเข้าสู่ Sea of ​​Qi ของเธอผ่าน Shenwu Mark ระหว่างคิ้วของเธอและสื่อสารกับ Saint Soul ที่กำลังหลับใหลของเธอ

อย่างไรก็ตาม หาก Guye Jing ได้รับบาดเจ็บโดยเจตนาและแกล้งทำเป็นหลับ Saint Soul ของ Zhang Ruochen ที่เข้าสู่ทะเล Qi ของเธอนั้นเทียบเท่ากับการเดินเข้าไปในกับดัก

เช่นเดียวกับที่ Zhang Ruochen กำลังคิดหาวิธีที่ปลอดภัยกว่านี้

ชน!

แสงสีดำวาบที่ขอบของ Cloacking Array

แบล็คกี้บินเข้ามาจากภายนอกเหมือนแมว จากนั้นมันก็กลับเป็นนกฮูกและเติบโตเป็นชายคนหนึ่ง

“คุณไปไหนมา?” จางลั่วเฉินถาม

การแสดงออกของ Blackie นั้นหนักหนาสาหัส “เพื่อให้ได้ข้อมูลและดูว่าเราจะหนีจาก Enchanton ได้หรือไม่ อย่างไรก็ตาม Enchanteur Chamber ดูเหมือนจะมุ่งมั่นที่จะจัดการกับเรา อาร์เรย์ในเมืองไม่ได้ปิดตัวลง แต่ยังคงเสริมความแข็งแกร่ง”

Zhang Ruochen มั่นใจมากขึ้นในการคาดเดาของเขา ดูเหมือนว่า Bai Qing’er ไม่มี Divine Crystal of Origin ระดับสูงสุดจริงๆ

ไม่อย่างนั้นเธอจะโวยวายทำไม?

Blackie กล่าวต่อว่า “ตอนนี้ Enchanton อนุญาตให้ผู้คนเข้ามาเท่านั้นไม่ออกไป ผู้ฝึกฝนระดับเซียนของ Enchanteur Chamber ค้นหาบ้านทุกหลังในเมืองทุกวันและซักถามพวกเขาทีละคน มันจะไม่

ก่อนที่พวกเขาจะพบที่นี่อีกนาน”
“ Cloaking Array ของคุณไม่สามารถซ่อนตัวจากผู้ฝึกฝนระดับ Saint เหล่านั้นได้หรือ” จางลั่วเฉินถาม

แบล็คกี้ส่ายหัว “ฉันไม่กลัวผู้ฝึกตนระดับเซียนธรรมดา ต่อให้เดินเข้าไปในห้องนี้ก็หาไม่เจอ ในช่วงสามวันที่ผ่านมา Supreme Saints ชั้นนำมารวมตัวกันที่ Enchanton มากขึ้นเรื่อยๆ และพวกเขากำลังมองหาคุณอยู่”

“พวกเขาทั้งหมดกำลังมองหาฉัน?”

Zhang Ruochen หรี่ตาและยิ้ม

กองกำลังขนาดใหญ่นับสิบที่รู้เกี่ยวกับการกำเนิดของ Divine Crystal of Origin ระดับสูงสุดไม่ได้โง่เขลา พวกเขาต้องสังเกตว่า Enchanteur Chamber และ Bai Qing’er กำลังค้นหา Zhang Ruochen ด้วยพลังทั้งหมดของพวกเขา

เพื่อประโยชน์ของ Fane of Origin กองกำลังขนาดใหญ่เหล่านี้จะค้นหา Zhang Ruochen ไม่ว่าจะพยายามมากแค่ไหนก็ตาม

“ไม่ต้องกังวล. ฉันมีที่ซ่อนที่สมบูรณ์แบบ ฉันรับประกันว่าจะไม่มีใครพบมัน”

ทันใดนั้น Zhang Ruochen นึกถึงบางสิ่งและถามว่า “คุณเคยได้ยินเกี่ยวกับ Wuma Jiuxing หรือไม่?”

แบล็คกี้พูดอย่างภาคภูมิใจว่า “ไม่มีอะไรในโลกนี้ที่ฉันไม่รู้ ว่ากันว่าเมื่อสามวันก่อน สิบเจตภูตแห่ง Fane of Destiny ได้ต่อสู้กับ Wuma Jiuxing อย่างดุเดือด ประตูแห่งโชคชะตาสิบประตูแขวนอยู่เหนือเอนชานตัน ภายใต้แสงสว่างแห่งโชคชะตา ธรรมิกชนนับหมื่นกลายเป็นมนุษย์ชั่วข้ามคืน”

“อสูรทั้งสิบถูกส่งออกไป?” Zhang Ruochen แอบตกใจ

เห็นได้ชัดว่าแบล็คกี้เคยได้ยินเรื่องสิบเจตภูต ดวงตาของเขาแสดงความกลัวอย่างลึกซึ้ง “ถูกต้อง! หนึ่งในสิบเจตภูตคนใดคนหนึ่งสามารถเรียกได้ว่าเป็นกึ่งเทพ Zionwraith ผู้นำของ Ten Wraithions ได้รับการกล่าวขานว่าเป็นจิตวิญญาณแห่งมหภาค หลังจากที่โลกมาโครถูกทำลาย จิตวิญญาณของโลกก็ถูกเทพเจ้าแห่ง Fane of Destiny จับตัวไป และได้รับการฝึกฝนให้เป็นเทพเจ้าแห่งความตายที่อยู่ยงคงกระพัน”

“Wuma Jiuxing ตายแล้วเหรอ?” Zhang Ruochen ถาม

Wuma Jiuxing ต้องได้รับบาดเจ็บสาหัสจากดาบ Qi ของ Lord Mings เขาจะรอดจากการล้อมสิบเจตภูตได้อย่างไร?

เว้นแต่เขาจะกลายเป็นพระเจ้า

แบล็คกี้ส่ายหัวและรู้สึกตื่นเต้นเล็กน้อย “Wuma Jiuxing โจมตีห้าครั้งและสังหารเจตภูตทั้งสิบห้าครั้งติดต่อกัน เสียงโห่ร้องสังหารดังก้องไป 100,000 ไมล์ ในช่วงสามวันที่ผ่านมา ผู้ปลูกฝังทุกคนใน Hoth ได้พูดถึงเรื่องนี้ แน่นอน ยกเว้นผู้ฝึกตนสองสามคนที่รู้ความจริง ผู้ฝึกตนระดับ Saint คนอื่นๆ ต่างก็คิดว่า Celestial Court ได้โจมตี Enchanton เป็นจำนวนมาก พวกเขายังคิดว่าเทพเทวดาจากสวรรค์ได้โจมตี”

จางลั่วเฉินตกใจ

ฟันหนึ่ง หนึ่งฆ่า

ฟันห้าครั้ง ฆ่าห้าครั้ง

พลังต่อสู้ของเขาน่ากลัวขนาดไหน?

ในขณะนี้ Zhang Ruochen ตระหนักว่าเขาโชคดีเพียงใดที่สามารถแทง Wuma Jiuxing ได้

Blackie ตบหน้าอกด้วยกรงเล็บ มันยิ้มและพูดว่า “Wuma Jiuxing สามารถฆ่า Wraithion ได้หนึ่งตัวในการโจมตีครั้งเดียว แต่เขาไม่สามารถทำอะไรกับฉันได้ ตอนนี้คุณรู้ไหมว่าฉันแข็งแกร่งแค่ไหนใช่ไหม? ดังนั้น คุณต้องดูดนมฉัน เมื่อผมปกป้องคุณ คุณสามารถทำอะไรก็ได้ที่คุณต้องการใน Hoth หรือแม้แต่ใน Infernal Court”

“ตอนนี้เราควรไปที่ Enchanton และทำทุกอย่างที่เราต้องการหรือไม่” จางลั่วเฉินถาม

แบล็คกี้ตกตะลึงครู่หนึ่ง ยอมรับความพ่ายแพ้ทันทีและไอแห้งๆ “Enchanton เป็นอาณาเขตของ Enchanteur Chamber คนอื่น ๆ ได้ตั้งค่าการก่อตัวของชีวิตและความตายซึ่งสามารถกระตุ้นพลังของเส้นเลือดศักดิ์สิทธิ์ใต้ดินได้ เป็นการดีกว่าที่จะรักษารายละเอียดไว้ที่นี่”

“ผลของการต่อสู้ครั้งนั้นเป็นอย่างไร?”

แบล็คกี้พูดอย่างจริงจังว่า “ว่ากันว่า Qing Yulou – ปรมาจารย์วังของ Hoth Palace – ปรากฏตัวขึ้นแล้วการต่อสู้ก็เคลื่อนออกจากดวงดาว ส่วนผลลัพท์นั้น เกรงว่าจะมีสักกี่คนที่รู้”

จางลั่วเฉินยิ้ม “พลังของวังฮอทนั้นยิ่งใหญ่มาก”

ความจริงที่ว่าแม้แต่ Fane of Destiny ยังต้องเผชิญหน้ากับพระราชวัง Hoth นั้นเกินความคาดหมายของ Zhang Ruochen

เขาได้ยินมานานแล้วว่าเจ้าวังแห่งวัง Hoth มีความสัมพันธ์ใกล้ชิดกับ Fane of Immortality ตอนนี้ดูเหมือนว่ามันจะเป็นมากกว่านั้น

จางลั่วเฉินนึกขึ้นได้ว่าเมื่อจักรพรรดินีแห่งพันกระดูกเห็นเขา เธอได้พาเขาไปยังท้องฟ้าที่เต็มไปด้วยดวงดาวซึ่งห่างไกลจากฮอท แต่ไม่ใช่ร่างจริงของเธอ

เป็นไปได้ไหมว่าจักรพรรดินีแห่งพันกระดูกยังกลัวเจ้านายของวังฮอทและไม่กล้าเหยียบเฮท?

“ฉันไม่คิดอย่างนั้น จักรพรรดินีผู้นั้นยังกล้าที่จะไปแดนสวรรค์แห่งโชคชะตา เธอไม่กล้าที่จะเหยียบ Hoth ได้อย่างไร” Zhang Ruochen ส่ายหัวเบา ๆ และคิดกับตัวเอง

แบล็คกี้เยาะเย้ย “นายวังคนนั้นในวังฮ็อธเป็นการดำรงอยู่ที่น่าเหลือเชื่อ ถ้าไม่ใช่เพราะเหตุการณ์นั้นเมื่อ 100,000 ปีก่อน เขาคงเป็นเจ้าแห่ง Fane of Immortality ไปแล้วในตอนนี้ ยิ่งกว่านั้น ท่านลอร์ดที่อายุน้อยที่สุดในทุกรุ่น”

ดวงตาของแบล็คกี้เผยให้เห็นถึงความทรงจำที่หายาก

มีความขมขื่นในการแสดงออกของเขา

“คุณรู้ได้อย่างไร? “จาง ลั่วเฉินถาม

ข้อมูลเกี่ยวกับปรมาจารย์แห่งวังโฮธเป็นความลับสุดยอด แม้แต่ Supreme Saint Qingsheng ก็รู้เรื่องนี้น้อยมาก

แบล็คกี้อยู่ใน Infernal Court มานานแค่ไหนแล้ว? เขารู้ข้อมูลเกี่ยวกับเจ้าวังของวังโฮธได้อย่างไร?

อารมณ์ในดวงตาของแบล็คกี้หายไป เขาหัวเราะคิกคักและพูดว่า “พูดถึงเรื่องนั้น เขามีความเกี่ยวข้องกับสนามของคุนหลุนบ้าง ฉันยังพบเขาตอนที่ฉันยังเป็นเด็ก เชื่อไหม”

“ใช่” จางลั่วเฉินกล่าว

แบล็คกี้กล่าวอย่างมีความหมายว่า “เหตุผลที่เขาขังตัวเองบน Hoth Planet นั้นเกี่ยวข้องกับทุ่งของคุนหลุน เขาทำผิดพลาดครั้งใหญ่ในสงครามศักดิ์สิทธิ์กับทุ่งคุนหลุน”

“ผิดพลาดอะไร” จางลั่วเฉินถาม

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง