เทพจักรพรรดินิรันดร์กาล แปลไทย WGSD Eternal God Emperor 2469

8 กันยายน 2019   @admin  

เทพจักรพรรดินิรันดร์กาล แปลไทย WGSD Eternal God Emperor บทที่ 2469

“ฉันไม่สนใจว่าคุณเป็นใคร แม้ว่าจะมีพระเจ้าอยู่ข้างหลังคุณ คุณก็จะไม่สามารถหนีความตายได้ ฉันเกลียดขยะอย่างคุณที่ไม่สามารถเอาชนะได้และต้องการใช้ภูมิหลังของคุณเพื่อกดขี่ผู้อื่น ตัวสั่นเต่า” แบล็คกี้กล่าว รัศมีของเขาเพิ่มขึ้นอีกครั้ง

ลอร์ดเต่ารู้สึกท้อแท้เล็กน้อย เขาหุบปากแล้วคิดกับตัวเองว่า ‘คุณเข้าใจผิดแล้ว! ฉันแค่อยากจะบอกว่าฉันเป็นนักบุญสูงสุดของเผ่าศิลา ร่างหลักของฉันคือหยกอวกาศที่สะสมมาหลายร้อยล้านปี ฉันไม่มีเลือด แม้ว่าเจ้าต้องการล้างความอับอายด้วยเลือดของข้า เจ้าทำไม่ได้!’

แบล็คกี้เห็นลอร์ดเทอร์เทิลกระพริบตาและคิดว่าเขากำลังยั่วยุมัน เขาโกรธมาก เขาต้องการที่จะเร่งและต่อสู้ แต่ Zhang Ruochen คว้าหางของเขาและลากเขากลับมา

“อย่าหยุดฉัน ฉันต้องการทำลายมัน” แบล็คกี้โกรธและดุ Zhang Ruochen

จางลั่วเฉินกล่าวว่า “ไม่ต้องสนใจพวกเขา ทำลายอาร์เรย์และออกไป Wuma Jiuxing อยู่ในสวน”

“อะไร?” แบล็คกี้ถาม

แบล็คกี้ตื่นขึ้นทันทีและสังเกตสถานการณ์อย่างระมัดระวัง มันสัมผัสได้ถึงออร่าของ Wuma Jiuxing เขากล่าวว่า “เส้นทางแห่งกระบี่ของชายผู้นี้มาถึงขั้นพระเจ้าและถึงจุดสุดยอดแล้ว เขาจะอยู่ยงคงกระพันถ้าอัจฉริยะระดับ Yuanhui ไม่ถึงอาณาจักรพาราเมาท์ วิ่ง วิ่งเดี๋ยวนี้”

แบล็คกี้วิ่งเร็วกว่าใครเมื่อต้องเผชิญกับอันตราย เขาวิ่งออกจากสวนเหมือนควัน

นายพล Pillar พยายามจะหยุดเขา แต่เขาถูกส่งไปพร้อมกับกรงเล็บทั้งเก้าของ Blackie เขาล้มลงกับพื้น ร่างกายของเขาเต็มไปด้วยรอยกรงเล็บ

Zhang Ruochen ติดตาม Blackie อย่างใกล้ชิด ในที่สุดเขาก็รู้สึกมั่นใจมากขึ้น

Blackie ไม่น่าเชื่อถือ แต่เขาแสดงความแข็งแกร่งเป็นพิเศษหลังจากการฝึกฝนของเขาฟื้น นักบุญระดับสูงของตระกูลหินทั้งสองภายใต้ Bai Qing’er เห็นได้ชัดว่ามีศักยภาพที่จะกลายเป็นพระเจ้า อย่างไรก็ตาม พวกเขาอยู่ต่อหน้าแบล็คกี้ได้ไม่เกินสิบรอบ

เมื่อแบล็คกี้และนายพลพิลลาร์ต่อสู้กัน กฎเกณฑ์ของสวรรค์และโลกก็เหมือนมหาสมุทรสองมหาสมุทรชนกัน เมื่อเทียบกับพวกเขาแล้ว ศีลมากกว่า 10 พันล้านข้อที่จางลั่วเฉินปลูกฝังนั้นเปรียบเสมือนสระน้ำขนาดเล็กที่จะถูกกลืนกินทันที

หลังจากที่เห็นความแตกต่างระหว่างเขากับ Paramount Realm Supreme Saint แรงจูงใจของ Zhang Ruochen ก็เพิ่มขึ้นอย่างมาก เขาสาบานกับตัวเองว่าเขาจะซ่อนตัวถ้าเขาหนีรอดมาได้ในครั้งนี้ เขาจะไม่มีวันออกมาจนกว่าเขาจะฝึกฝนจนถึงขั้น Great Perfection ของ Hundred-Shackle Realm

เมื่อเขาฝึกฝนจนถึงขั้น Great Perfection ของ Hundred-Shackle Realm และปลดปล่อยร่างกายระดับ Demigod ของเขา เขาก็สามารถต้านทานพลังของโลกได้มากขึ้น จากนั้นเขาจะมีโอกาสต่อสู้กับ Paramount Realm Supreme Saint

แน่นอนว่าร่างกายระดับ Demigod นั้นมีศักยภาพและสามารถปราบปราม Paramount Realm Supreme Saint ได้ น่าเสียดายที่การบ่มเพาะขอบเขตร้อยกุญแจมือของเขา เขาไม่สามารถใช้งานได้อย่างดีเยี่ยม

มันคืออาณาจักร!

เมื่อเขาไปถึงอาณาจักรเท่านั้นที่เขาสามารถควบคุมพลังที่แข็งแกร่งยิ่งขึ้นได้

ชน!

เสียงสะท้านดินดังขึ้นในสวน

การแสดงออกของ Zhang Ruochen เปลี่ยนไป เขามองไปในทิศทางของลอร์ดเต่า

ความสำเร็จเชิงพื้นที่ของ Lord Turtle นั้นลึกซึ้ง เมื่อ Blackie และ General Pillar กำลังต่อสู้กัน เขาทำลายกำแพงของ Microworld เชิงพื้นที่และทำลาย Multi-Dimensional Scroll

ทันที ครึ่งหนึ่งของ Microworlds เชิงพื้นที่ในสวนก็ทรุดตัวลง

นักบุญสูงสุดทั้งหมด รวมทั้งไป่ ชิงเอ๋อ หลบหนี

พวกเขาถูกขังโดยนักบุญสูงสุดร้อยกุญแจมือ พวกเขาเต็มไปด้วยความโกรธแล้ว เจตนาฆ่าฉายแววในดวงตาของพวกเขาขณะที่พวกเขาไล่ตาม Zhang Ruochen และ Blackie

“จาง ลั่วเฉิน เจ้าคิดว่าเจ้าจะไปไหน? รับสิ่งนี้ ฆ่าคนนับพัน!”

Lord Ironclad รีบออกมาจากกลุ่มของบุคคลที่มีอิทธิพลและโยนหอกกระดูกในมือของเขา

จารึกบนหอกกระดูกส่องประกาย และเงาของโลกที่แตกสลายก็ปรากฏขึ้น มันบินด้วยหอกกระดูกและข้างหลังจางลั่วเฉินด้วยความเร็วที่ไม่มีใครเทียบได้

นี่เป็นการโจมตีจาก Lord Ironclad ซึ่งอยู่ที่จุดสูงสุดของอาณาจักร Banshi Isshou เขาไม่ได้ปิดผนึกการเพาะปลูกของเขา

ถ้าเขาถูกโจมตี แม้แต่ Supreme Saint ที่เพิ่งเข้าสู่อาณาจักร Banshi Isshou ก็จะกลายเป็นขี้เถ้า นับประสา Zhang Ruochen

ยิ่งอันตราย จางลั่วเฉินก็ยิ่งสงบ ความคิดของเขาว่างเปล่า เขาไม่ได้หันหลังกลับ แต่วิถีของหอกกระดูกปรากฏอย่างชัดเจนในใจของเขา

ด้วยเกราะแห่งแสงแห่งเกียรติยศซึ่งมีความเร็วเป็นหมื่นเท่าของเสียง จางลั่วเฉินจึงเร็วกว่าหอกกระดูก

วูช

เขาก้าวไปข้างหน้าและรีบเข้าไปในสวน เขาเข้าไปในอาณาเขตนอกสวน

ทันทีที่เขาก้าวเข้าไป อาร์เรย์ก็กางออกราวกับม้วนหนังสือ ดักเขาไว้ในระนาบทะเลทราย

ไม่มีแสงในเครื่องบินทะเลทราย มันเป็นสีดำสนิท

หอกกระดูกและโลกที่แตกสลายได้บินเข้าสู่โลกแห่งทะเลทรายและไล่ตามเขาอย่างไม่ลดละ

Zhang Ruochen ไม่มีทางที่จะหลบหนี เขาหันกลับมาอย่างกะทันหันและใช้กระจกปีศาจ Zangshan เพื่อปกป้องตัวเอง จากนั้นเขาก็ยิงน้ำเต้าม่วงและลูกปัดคำสาปนับไม่ถ้วนออกไป

สิ่งประดิษฐ์สูงสุดสามชิ้นได้ปลดปล่อยพลังสูงสุดพร้อมกัน เช่นเดียวกับพระอาทิตย์ขึ้นสามดวง แสงระยิบระยับส่องผ่านแนวระนาบทะเลทรายและออกจากคฤหาสน์ Ji Feng ส่องสว่างทั่วทั้ง Enchanton

บูม! บูม! บูม!

พลังของหอกกระดูกนั้นไม่มีใครเทียบได้ มันกระเด็นน้ำเต้าม่วงและลูกปัดคำสาปนับไม่ถ้วนออกไป มันทะลุผ่านภูเขาปีศาจที่เกิดจากกระจกปีศาจ Zangshan และชนกับกระจก

Zhang Ruochen และ Zangshan Demonic Mirror ถูกโยนออกไปพร้อมกัน

เขาใช้พลังแห่งมิติทั้งหมดเพื่อแก้ไขพลังที่เหลืออยู่ของหอกกระดูก เขาไม่ได้รับบาดเจ็บสาหัส

“เจ้าสามารถต้านทานการโจมตีสุดกำลังของข้าได้” Lord Ironclad กล่าว

Lord Ironclad ไล่ตามเครื่องบินทะเลทรายของอาเรย์ ดวงตาของเขาเต็มไปด้วยความประหลาดใจ จากนั้นดวงตาของเขาก็เย็นชาและเจตนาฆ่าของเขาก็แข็งแกร่งขึ้น

เขาอยู่ในขอบเขตร้อยกุญแจมือเท่านั้น แต่เขาก็ท้าทายที่จะรับมืออยู่แล้ว เมื่อ Zhang Ruochen บุกทะลวงสู่อาณาจักรพัน Koan เขาจะไม่แพ้เขาเหรอ?

Lord Ironclad คว้าปลายหอกกระดูก ศีลอันแน่นหนาพุ่งออกจากร่างของเขาและกลายเป็นทะเลแห่งศีล พวกเขารวมเข้ากับหอกกระดูกและพุ่งเข้าหาจางลั่วเฉิน

Zhang Ruochen ใช้กำลังทั้งหมดของเขาเพื่อป้องกันการโจมตีครั้งแรกของ Lord Ironclad เขาจะหยุดการโจมตีครั้งที่สองได้อย่างไร?

อย่างไรก็ตาม Zhang Ruochen ไม่ยอมรับชะตากรรมของเขา ร่างกายของเขาหดตัวทันทีและกลายเป็นจุดไฟ

“คุณไม่สามารถหลบเลี่ยงมันได้ คุณถูกขังไว้โดยทะเลแห่งศีลของฉัน คุณไม่สามารถหลบมันได้ด้วยการย่อตัวลง” ลอร์ดไอรอนคลาดเยาะเย้ย

สร้อยข้อมือที่ส่องแสงพุ่งออกมาจากจุดแห่งแสง

สร้อยข้อมือหมุนอย่างรวดเร็ว มันใหญ่ขึ้นเรื่อย ๆ จนเส้นผ่านศูนย์กลาง 30 ฟุต มันกวาด Lord Ironclad และทะเลแห่งศีลที่เขาปล่อยเข้าไปในสร้อยข้อมือ

หอกกระดูกของ Lord Ironclad สูญเสียทิศทางและกระแทกพื้น จมลงไปในทะเลทราย

จุดไฟสว่างวาบและจางลั่วเฉินก็ปรากฏขึ้นอีกครั้ง เขามองไปที่ Lord Ironclad ที่ติดอยู่ในสร้อยข้อมือด้วยความประหลาดใจ

Lord Ironclad ทำซ้ำการกระทำแบบเดียวกัน เขายกหอกกระดูกขึ้นฟาดพื้น

มันแปลกมาก

มหาอำนาจของ Supreme Saint ที่ตามมาจากด้านหลังต่างตกตะลึงกับฉากนี้ พวกเขาหยุดนิ่งทันทีและไม่ก้าวไปข้างหน้าทันที

Bai Qing’er จำสร้อยข้อมือที่ติดกับ Lord Ironclad และกล่าวว่า “สร้อยข้อมือ Universum ของ Yu Qiu ตกอยู่ในมือคุณแล้ว”

“จริงๆ แล้วมันคือสร้อยข้อมือ Universum ในตำนานเล่าว่า Yu Qiu ซึ่งเพิ่งก้าวเข้าสู่ Paramount Realm ใช้สร้อยข้อมือนี้เพื่อต่อสู้กับ Lord Wuma เพื่อจับฉลาก” โรงไฟฟ้าลึกลับในชุดขาวกล่าว

ไป่ชิงเอ๋อพยักหน้า เธอกล่าวว่า “นี่คือสมบัติแห่งโชคชะตาและสมบัติแห่งกาลเวลา ผู้ปลูกฝังที่ติดอยู่ในนั้นจะตกอยู่ในห้วงเวลา น่าเสียดายที่ความสำเร็จของ Zhang Ruochen ใน Destiny นั้นไม่สูงพอ มิฉะนั้น เขาอาจจะใช้พลังแห่งโชคชะตาของ Universum Bracelet เพื่อทำให้ Lord Ironclad ฆ่าตัวตายได้

“ฉันจะเอา

สมบัตินี้”
ชายลึกลับในชุดขาวถูกล่อลวงอย่างมาก เขาคว้าออกไปในอากาศ มือขนาดใหญ่ควบแน่นจากปราณแห่งความตายที่ถืออยู่บนสร้อยข้อมือ Universum

สร้อยข้อมือ Universum นั้นทรงพลัง แต่ก็เป็นเพียงอาวุธเท่านั้น

ภายใต้แรงกดดันของหัตถ์แห่งความตาย สร้อยข้อมือหมุนช้าลงและช้าลง ในที่สุดพวกเขาก็หยุดกันโดยสิ้นเชิง

เมื่อเห็นว่าสร้อยข้อมือ Universum กำลังจะถูกนำออกไป Guye Jing ก็บุกเข้าไปในระนาบทะเลทรายอาร์เรย์ เธอบินออกจากเมฆและทุบมือปราณแห่งความตายที่ควบแน่นโดยชายลึกลับในชุดขาวด้วยนิ้วเดียว เธอเอื้อมมือไปคว้าสร้อยข้อมือ Universum

ทันทีที่ Universum Bracelet ตกลงมาในมือของเธอ พลังแห่ง Destiny ที่เปล่งออกมาก็เพิ่มขึ้นอย่างมากราวกับว่ามันกลายเป็นกงล้อศักดิ์สิทธิ์

Guye Jing ลงจอดไม่ไกลจาก Zhang Ruochen ขณะที่เท้าหยกของเธอจมลงไปในทรายสีเหลือง เธอเพิกเฉยต่อ Bai Qing’er และคนอื่น ๆ และมองดูท้องฟ้าอย่างน่ากลัว เธอกล่าวว่า “ใช้พลังแห่งกาลเวลาเพื่อช่วยฉัน”

เขาไม่จำเป็นต้องเดาว่า Wuma Jiuxing จะต้องตามเธอมา!

“ตกลง!” จางลั่วเฉินกล่าว

Zhang Ruochen รู้ว่าสถานการณ์นั้นสำคัญ แต่เขาก็เด็ดขาด เครื่องหมายแห่งกาลเวลาและมิติของ Shenwu ระหว่างคิ้วของเขาปรากฏขึ้นและหมุนอย่างรวดเร็วเพื่อสร้างประตูมิติ พลังของโลกทะลักออกมาอย่างไม่สิ้นสุด

ในชั่วพริบตา รัศมีที่พุ่งออกมาจากจาง ลั่วเฉินก็มาถึงขั้นกลางของอาณาจักรบันชีอิซโซว และต่อมาก็เข้าสู่ขั้นปลาย

อย่างไรก็ตาม รอยร้าวสีแดงเลือดปรากฏขึ้นระหว่างคิ้วของเขา หัวของเขาดูเหมือนจะเกือบจะแตกเป็นชิ้นเล็กชิ้นน้อย เห็นได้ชัดว่าเขาได้มาถึงขีด จำกัด ของสิ่งที่เขาสามารถแบกรับได้

กฎแห่งกาลเวลาในร่างกายของเขาบินออกไปและหลอมรวมกับพลังงานของอาณาจักรเฉียนคุน เทลงในกำไลแห่งจักรวาล

วูช

ในทันที จุดไฟนับไม่ถ้วนของ Marks of Time ก็พุ่งออกมาจากสร้อยข้อมือ Universum พวกเขากลายเป็นสายฝนที่ปกคลุมร่างกายอันสง่างามของ Guye Jing พวกเขากระจายไปทั่วทุกทิศทุกทางและล้อมรอบเครื่องบินทะเลทรายทั้งหมด

เครื่องบินทะเลทรายกลายเป็นความฝันและสวยงาม

บูม!

Wuma Jiuxing ก้าวผ่านกลุ่มเมฆของรูปแบบอาเรย์และปรากฏตัวบนท้องฟ้า เดินไปหาเขาทีละก้าว

ท้องฟ้าที่เขายืนอยู่ตอนนี้มีฉากมหัศจรรย์ที่ดูเหมือนพระอาทิตย์ตกสีแดงเข้ม เขาสูงและหล่อด้วยผมยาวสีแดงเพลิงพาดอยู่บนหัวของเขา ร่างกายทั้งหมดของเขาเปล่งเสน่ห์ของผู้ชายที่สามารถทำให้ผู้หญิงทุกคนในโลกตกหลุมรักเขาได้

เขามีพลัง หล่อเหลา เป็นชาย และครอบงำ แต่เขาก็มีเสน่ห์เฉพาะตัวที่ไม่สามารถซ่อนได้ Shang Yue, Shang Xia และผู้ฝึกหัดหญิงคนอื่น ๆ ไม่สามารถละสายตาจากเขาได้ในทันที มันเหมือนกับว่าผู้ฝึกตนชายอดไม่ได้ที่จะดึงดูดนางฟ้าในรูป ของเก้าสาวงาม

Wuma Jiuxing เป็นคนลึกลับมาโดยตลอด และนี่ยังเป็นครั้งแรกที่ Shang Yue และ Shang Xia ได้เห็นเขาต่อหน้า

ดวงตาของ Wuma Jiuxing เต็มไปด้วยพลังและจับจ้องไปที่ Guye Jing เขากล่าวว่า “ในโลกนี้ มีเพียงผู้มีอำนาจอันดับหนึ่งของ Fane of Destiny เท่านั้น Zhuo Yunong ที่รอดชีวิตจากการโจมตีจากฉันเพียงครั้งเดียว วันนี้ยังมีอีกหนึ่ง ผู้สืบเชื้อสายมาจากเทือกเขาราหูไม่ได้ทำให้ฉันผิดหวัง”

Guye Jing ยกคางที่ดื้อรั้นของเธอและพูดว่า “เนื่องจากคุณไม่สามารถฆ่าฉันด้วยการโจมตีเพียงครั้งเดียว จะเห็นได้ว่าดาบของคุณไม่ได้ทรงพลังอย่างที่ตำนานกล่าวไว้”

“ถ้าฉันไม่ได้รับบาดเจ็บระหว่างการต่อสู้กับ Zhuo Yunong ฉันจะไม่จำเป็นต้องใช้การโจมตีครั้งที่สองเพื่อฆ่าคุณ” Wuma Jiuxing กล่าว

แววตาของ Wuma Jiuxing เฉียบแหลมราวกับไม่มีอะไรมาสั่นคลอนความตั้งใจของเขาได้ เขากางพระหัตถ์ขวาออก และในทันที ศีลของกระบี่หนาทึบควบแน่นอยู่ในฝ่ามือของเขา ก่อตัวเป็นกระบี่สีทอง

กระบี่ยังไม่ถูกตัดออก

ผู้ฝึกตนในปัจจุบันรู้สึกราวกับว่าวิญญาณศักดิ์สิทธิ์ของพวกเขาถูกตัดออกไป ตาของพวกเขาบอดและปวดหัว

Swoosh

กระบี่ทองบินออกไปและโค่นลง

กายจิงฉวยโอกาสและโยนสร้อยข้อมือยูนิเวอร์ซัมทิ้ง มันลากหางยาวของแสงไหลและพุ่งเข้าหากระบี่สีทองที่ตกลงมาจากฟากฟ้า

“ไปกันเถอะ!” กายจิงกล่าว

Guye Jing คว้าข้อมือของ Zhang Ruochen และบินไปที่ขอบของระนาบทะเลทราย

“สร้อยข้อมือ…”

“คุณกำลังจะตายหรือคุณต้องการสร้อยข้อมือ? ยังไม่สายเกินไปที่จะนำมันกลับคืนมาหลังจากที่คุณไปถึง Paramount Realm” Guye Jing กล่าวขณะที่ใบหน้าของเธอซีด ร่างกายของเธอหยดด้วยเลือดของ Supreme Saint ทุกครั้งที่เธอหายใจ ออร่าของเธอจะอ่อนลง

Guye Jing นั้นน่าประทับใจมากที่ได้เอาชีวิตรอดจาก Wuma Jiuxing เธออาจได้รับการจัดอันดับให้เป็นหนึ่งในผู้มีอำนาจสูงสุดที่ต่ำกว่าความเป็นพระเจ้า

Zhang Ruochen รู้ว่าการเอาชีวิตรอดเป็นสิ่งสำคัญที่สุดในขณะนี้ เขาถอนหายใจและเปิดใช้งานเกราะแห่งแสงแห่งเกียรติยศ เขาคว้าข้อมือที่อ่อนแอของ Guye Jing แล้วบินออกไป

แบล็คกี้ได้ทำลายอาเรย์ไปแล้วกว่าครึ่งในระนาบทะเลทราย เขาพูดว่า “ให้เวลาฉันอีกหน่อย ฉันจะทำลายอาร์เรย์ในไม่ช้า”

“สายไปแล้ว. วันนี้พวกคุณทุกคนต้องอยู่ที่นี่” ไป่ ชิงเอ๋อ กล่าว

เสียงของ Bai Qing’er ดังขึ้น

เม็ดทรายสีเหลืองบนพื้นลอยขึ้นตามธรรมชาติ พวกมันหมุนตัวเหมือนกระแสน้ำวนและรวมตัวเป็นร่างสีขาวที่สง่างาม มันปรากฏตัวต่อหน้า Zhang Ruochen และ Guye Jing

ไป่ชิงเอ๋อยืนนิ่ง เธอได้แต่มองดูท้องฟ้า จากนั้นแม่น้ำสีขาวของดวงดาวก็ตกลงมา มันยาวหลายพันไมล์ มันพุ่งเข้าหา Zhang Ruochen และ Guye Jing

มันไม่ใช่แม่น้ำแห่งดวงดาวที่แท้จริง

อย่างไรก็ตาม เมื่อแม่น้ำแห่งดวงดาวตกลงมา เครื่องบินทะเลทรายอันกว้างใหญ่ก็ถูกยืดออกอีกครั้ง

ต่อหน้าต่อตาของ Zhang Ruochen แม่น้ำสีขาวแห่งดวงดาวก็ไม่ต่างจากแม่น้ำแห่งดวงดาวจริงๆ ก่อตัวขึ้นจากดวงดาวนับหมื่น ดาวแต่ละดวงมีเส้นผ่านศูนย์กลางหลายพันไมล์ และโครงร่างของภูเขา แม่น้ำ ทะเลสาบ และทะเลก็ปรากฏขึ้น

แม้ว่าจะเป็นสายธารแห่งดวงดาวปลอม แต่ก็ยังทำให้ผู้คนรู้สึกสิ้นหวังและตกใจ ราวกับว่าเธอสามารถควบคุมจักรวาลทั้งหมดได้

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง