เทพจักรพรรดินิรันดร์กาล แปลไทย WGSD Eternal God Emperor 2464

3 กันยายน 2019   @admin  

เทพจักรพรรดินิรันดร์กาล แปลไทย WGSD Eternal God Emperor บทที่ 2464

ผู้อาวุโส Seven Armed เคยต่อสู้กับ Bai Qing’er มาก่อน เขารู้ว่าเธอน่ากลัวแค่ไหน และเขาก็กลัวเธอ

แน่นอนว่า Zhang Ruochen ไม่ต้องการเสี่ยงชีวิตกับ Guye Jing อย่างไรก็ตาม ถ้าเขาหนีไปตอนนี้ ความพยายามทั้งหมดของเขาจะสูญเปล่า กุญแจสำคัญคือ Guye Jing มีเลือดหยดหนึ่ง แม้ว่าเขาอยากจะหนี แต่เขาทำไม่ได้

“เนื่องจาก Guye Jing กล้าที่จะตรวจสอบความแข็งแกร่งของ Bai Qing’er เธอจึงต้องมั่นใจในความสามารถของเธอ นอกจากนี้ ฉันอยากรู้ด้วยว่าไป่ ชิงเอ๋อร์ ขโมยอัญมณีศักดิ์สิทธิ์แห่งกำเนิดระดับสูงสุดทั้งห้าไปหรือไม่” Zhang Ruochen อยู่ในความคิดลึกๆ

ผู้เฒ่าเจ็ดแขนต้องการบอก Zhang Ruochen ว่าผลึกศักดิ์สิทธิ์แห่งกำเนิดระดับสูงสุดทั้งห้าถูกเขาเปลี่ยนและอยู่ในมือของเขาทั้งหมด

อย่างไรก็ตาม เขาได้โกหกจางลั่วเฉินไปแล้ว ถ้าเขาบอกความจริงตอนนี้ ก็ยากที่จะรับประกันว่าจางลั่วเฉินจะไม่หลุดจากที่จับ แม้ว่าเขาจะไม่โกรธเพราะความอัปยศอดสู Zhang Ruochen ก็สามารถกำจัดเขาและกลายเป็นคนเดียวที่มีผลึกศักดิ์สิทธิ์แห่งกำเนิดชั้นดี

“ฉันจะซ่อนความจริงก่อน เมื่อฉันออกจาก Hoth และหลบหนีจาก Qiankun Realm ฉันจะวิ่งหนีไปทันที ไม่ว่า Fane of Destiny จะทรงพลังแค่ไหน พวกเขาไม่สามารถเทียบได้กับจักรวาลอันกว้างใหญ่ พวกเขาอาจจะจับฉันไม่ได้ด้วยซ้ำ”

นั่นคือสิ่งที่พี่เจ็ดแขนคิด เขายังมีความคิดที่ชั่วร้าย เมื่อฉันออกจาก Hoth ฉันควรฆ่า Zhang Ruochen และเอาทุกอย่างที่เขามี

เขาไม่กล้าทำอย่างนั้นกับฮอท

ท้ายที่สุด กองตัดสิน กองโชคชะตา และผู้ฝึกตนจำนวนมากจากกองกำลังขนาดใหญ่กำลังมองหาเขา เขาสามารถซ่อนตัวอยู่ใน Qiankun Realm โดยไม่สามารถคาดเดาได้

ที่แห่งนี้เคยเป็นฐานที่มั่นของเทือกเขาราหูในเอนชานตัน

จางลั่วเฉินเปิดนาฬิกาแดด หยิบผ้าไหมที่ว่างเปล่าออกมา ไม้ของต้นไม้เชื่อมต่อสวรรค์ศักดิ์สิทธิ์ ผงหินบรรพกาลไท่ยี่ และวัสดุการกลั่นที่หายากอื่นๆ เขากำลังเตรียมที่จะปรับแต่งคัมภีร์มิติ

เลื่อนหลายมิติ

Secret Tome of Time and Space สามารถพิจารณาได้หลายมิติ แต่สามารถใช้เพื่อดักจับคนเท่านั้น คัมภีร์หลายมิติที่จางลั่วเฉินกลั่นไม่เพียง แต่มี 36 ชั้น แต่มิติแต่ละชั้นมีพลังโจมตีที่แตกต่างกัน

เวลาผ่านไป.

กว่าครึ่งปีผ่านไปภายในพื้นที่ที่ซันไดอัลครอบคลุม

เมื่อ Zhang Ruochen แกะสลักจารึกมิติสุดท้าย แสงศักดิ์สิทธิ์อันเจิดจ้าก็ปรากฏขึ้นบนม้วนหนังสือ ชั้นของภาพลวงตาเชิงพื้นที่กางออกราวกับฟองสบู่

โว้ว—

ภาพลวงตาเชิงพื้นที่ทั้งหมดหายไปและหดตัวลงในสกรอลล์

“มันจบแล้ว!”

ใบหน้าของ Zhang Ruochen แสดงออกถึงความสุข เมื่อเขาเอื้อมมือออกไปและคว้า Multi-Dimensional Scroll ก็บินไปอยู่ในมือของเขา

เงาสีแดงแวบวาบ

Guye Jing ถือผู้ปลูกฝังและเข้าไปในประตู เธอปรากฏตัวต่อหน้าจางลั่วเฉิน

ดวงตาที่สดใสของเธอจ้องไปที่ม้วนหนังสือในมือของจางลั่วเฉิน “นี่คือกลยุทธ์มิติที่คุณปรับแต่งเพื่อจัดการกับ Bai Qing’er หรือไม่”

“ด้วยความสำเร็จในปัจจุบันของฉันในมิติ นี่เป็นม้วนคัมภีร์ที่ทรงพลังที่สุดที่ฉันสามารถปรับแต่งได้ ใช้วัสดุหายากจำนวนมาก มันอาจไม่สามารถจัดการกับ Bai Qing’er ได้ แต่ควรจะสามารถดักจับเธอได้ชั่วขณะหนึ่ง น่าเสียดายที่มันเป็นสกรอลล์แบบใช้ครั้งเดียว มิเช่นนั้น ข้าจะให้เจ้าทดสอบพลังของมันก่อน”

Zhang Ruochen มองลงมาและจ้องไปที่ผู้ฝึกตนในมือของ Guye Jing เขาอุทานว่า “เขาคือ…”

“ตระกูล Demonsky ท่าน Huanxu”

Guye Jing เหวี่ยงลอร์ด Huanxu ลงบนพื้นอย่างหมาที่ตายแล้ว

Lord Huanxu ถูกปราบโดย Bai Qing’er Zhang Ruochen ได้บอก Guye Jing เกี่ยวกับเรื่องนี้

อย่างไรก็ตาม Zhang Ruochen ค่อนข้างแปลกใจที่ Guye Jing อาณาจักรพันควนถูกนำออกมาอย่างง่ายดาย

กายจิงกล่าวว่า “ฉันได้สอบปากคำเขาแล้ว พระเจ้าผู้นี้เรียกว่าเป็นผู้อ่อนแอที่มีเจตจำนงอ่อนแอซึ่งเปิดเผยความลับทั้งหมดของเขา Bai Qing’er ยังอยู่ใน Enchanton แต่ไม่ได้อยู่ใน House of Enchanteurs เธออยู่ใน Ji Feng Manor ฉันได้ตรวจสอบคฤหาสน์นี้แล้ว มันเป็นของเมือง Ji Feng ใน Dominion of Bloodysky Clan”

“ในเมื่อเจ้าได้สอบปากคำเขาแล้ว เจ้าพาเขากลับมาทำไม? ถ้าเป็นฉัน เขาคงกลายเป็นขี้เถ้าไปแล้ว” จางลั่วเฉินกล่าว

Guye Jing มองไปที่ Zhang Ruochen จากบนลงล่างและพูดด้วยรอยยิ้มว่า “ฉันมีแผนที่อาจใช้งานได้เหมือนมีเสน่ห์”

จาง ลั่วเฉินไม่ได้โง่ เขาเข้าใจทันทีและพูดว่า “คุณต้องการให้ฉันเป็นลอร์ด Huanxu หรือไม่”

“ใช่ นั่นเป็นเหตุผลที่ฉันพาเขากลับมา ฉันรู้ว่าคุณแวมไพร์อมตะจำเป็นต้องดูดเลือดของผู้ฝึกฝนก่อนที่คุณจะสามารถเป็นผู้ปลูกฝังได้อย่างเต็มที่” Guye Jing กล่าว

“ฉันไม่สนใจเลือด”

Zhang Ruochen ขมวดคิ้วและนั่งลงเพื่อสังเกต Lord Huanxu อย่างระมัดระวัง เขาถอดชุดเกราะของ Lord Huanxu และสวมมันด้วยตัวเอง จากนั้นร่างกายและรูปลักษณ์ของเขาก็เปลี่ยนไปอย่างรวดเร็ว ร่างกายของเขาขยายตัวและอารมณ์ของเขาก็โอ้อวดมากขึ้น

Zhang Ruochen เลียนแบบน้ำเสียงของ Lord Huanxu เสียงของเขาลึกและหยิ่ง เขายิ้มและพูดว่า “คุณคิดว่าฉันสามารถซ่อนรูปลักษณ์ปัจจุบันของฉันจาก Bai Qing’er ได้หรือไม่”

“ลอร์ด Huanxu ไม่กล้าที่จะหยิ่งต่อหน้า Bai Qing’er” Guye Jing นั่งเงียบ ๆ ที่โต๊ะและหัวเราะ ขายาวสีขาวหยกของเธอไขว้กัน ทำให้โครงร่างด้านหลังสีขาวราวหิมะของเธอมองเห็นได้จาง ๆ ในส่วนลึกของชุดสีแดงของเธอ เธอเย้ายวนอย่างยิ่ง

Zhang Ruochen จับมือของเขาและแสร้งทำเป็นหวาดกลัว เขาโค้งคำนับและพูดด้วยน้ำเสียงสั่นๆ “คุณพูดถูก คุณผู้หญิง”

“ไม่ว่าคุณจะแสร้งทำเป็นดีแค่ไหน Bai Qing’er จะมองเห็นคุณในไม่ช้าถ้าคุณไม่มีความทรงจำของ Lord Huanxu อย่างไรก็ตาม คุณไม่จำเป็นต้องแสร้งทำเป็นนาน เพียงพอแล้วเมื่อคุณเข้าสู่ Ji Feng Manor และเห็นรูปแบบที่แท้จริงของ Bai Qing’er ด้วยตัวตนนี้!

เอวบางของ Guye Jing ราวกับโบว์ เธอกระโดดขึ้นจากโต๊ะและลงบนพื้นอย่างแผ่วเบา แขนราวกับบัวหิมะของเธอโอบรอบแขนของจางลั่วเฉิน ดวงตาที่สวยงามของเธอเต็มไปด้วยความรักและพูดเบา ๆ ว่า “จากนี้ไปฉันเป็นนางสนมคนใหม่ของจักรพรรดิโลหิตแห่ง Hoth ฉันชื่อหวนหวน”

“นั่นไม่ใช่ความคิดที่ดี! มันชัดเจนเกินไป แล้วฉันจะใส่คุณใน Violet Gourd แล้วปล่อยให้คุณออกไปหลังจากที่ฉันเห็น Bai Qing’er? Zhang Ruochen รู้สึกว่า Guye Jing กล้าหาญมาก บุคลิกของเธอตอนนี้เทียบได้กับของ Luo Sha

กายจิงเงยหน้าขึ้นมองเขา “คุณต้องการที่จะปราบปรามฉันในไวโอเล็ตมะระ?”

“แน่นอนว่าไม่ เข้าใจผิดแล้ว!”

Zhang Ruochen ยืดหน้าอกกว้างของเขาและจับเอวของ Guye Jing เขาหัวเราะและเดินออกไป “ฮ่าฮ่า! ไปกันเถอะฮวนฮวน มากับฉันเพื่อพบคุณใบ้”

ขณะที่เขากำลังจะก้าวออกจากประตู จาง ลั่วเฉินก็นึกถึงอะไรบางอย่าง เขาหันกลับมาและลูกบอลแห่งไฟศักดิ์สิทธิ์แห่งสวรรค์ก็พุ่งออกมาจากฝ่ามือของเขา มันตกลงบน Lord Huanxu และเผาเขาเป็นเถ้าถ่าน

เขาโบกมือและแหล่งศักดิ์สิทธิ์ก็บินเข้าไปในมือของจางลั่วเฉิน

Guye Jing ยื่นมือเล็กๆ สีขาวของเธอออกมาแล้วพูดอย่างซุกซน “จักรพรรดิโลหิต ให้แหล่งความศักดิ์สิทธิ์นี้แก่ข้าด้วยหรือ?”

Zhang Ruochen รู้ว่า Guye Jing จะไม่มีวันให้แหล่งกำเนิด Sainthood ของ Saint Supreme Saint พัน Koan แก่เขา ดังนั้นเขาจึงต้องแสร้งทำเป็นวีรบุรุษและวาง Sainthood Source ไว้ในมือเธอ “แน่นอน สำหรับคุณที่รักของฉัน”

แบล็คกี้ตกตะลึงเล็กน้อย เขาไม่ได้คาดหวังว่า Zhang Ruochen จะเข้าสู่ตัวละครอย่างรวดเร็ว เขากัดฟันพูดด้วยน้ำเสียงแผ่วเบา “ผู้ล่วงประเวณี! คู่ชู้ที่ไร้ยางอาย!”

ทันทีที่ Zhang Ruochen มาถึง Ji Feng Manor ซึ่งเป็น Saint King

ออกมาทักทายเขา
ราชานักบุญองค์นี้คือ Ji Wenwu ผู้ซึ่งได้พบกับ Zhang Ruochen บนเรือวิญญาณโลหิตที่ Hoth

จี้เหวินหวู่โค้งคำนับ “สวัสดีจักรพรรดิโลหิต”

Ji Wenwu เงยหน้าขึ้นเล็กน้อย เมื่อเห็นความงามในชุดสีแดงในอ้อมแขนของจักรพรรดิโลหิต จิตใจของเขาก็ว่างเปล่า เขารู้สึกว่าความงามนั้นสวยงามราวกับเทพธิดาจากสวรรค์ชั้นที่เก้าลงมายังโลก ในเวลาเดียวกัน เธอเป็นเหมือนศูนย์รวมของความปรารถนา สามารถเกลี้ยกล่อมจิตวิญญาณของผู้ชายคนใดก็ได้

เขาอดไม่ได้ที่จะกลืนน้ำลาย รู้สึกเศร้าในใจ “ฉันอิจฉาจริงๆ เพียงไม่กี่วันแล้วที่ฉันมาที่ Hoth แต่ลอร์ด Huanxu ได้ผู้หญิงที่สวยเช่นนี้มาแล้ว ในอนาคต ข้าจะต้องฝึกฝนให้ถึงระดับสูงสุดเซียนและกลายเป็นจักรพรรดิโลหิต”

เมื่อคิดถึงเรื่องนี้ Ji Wenwu ก็อดไม่ได้ที่จะมองไปที่ Guye Jing เขารู้สึกทึ่งในทันทีและไม่ได้ยินสิ่งที่ลอร์ด Huanxu พูดกับเขาอย่างชัดเจน

เขานำลอร์ดฮวนซู่มาที่ Ji Feng Manor โดยไม่รู้ตัวและมาถึงบริเวณหลังบ้านของคฤหาสน์ เขายืนอยู่ข้างทะเลสาบ Tianxin ที่ซึ่ง Bai Qing’er อาศัยอยู่

ระหว่างทาง Zhang Ruochen แอบสังเกตสภาพแวดล้อมของ Ji Feng Manor เขาตกใจและสงสัย

เมื่อเร็ว ๆ นี้ได้มีการแกะสลักจารึกอาร์เรย์จำนวนมากใน Ji Feng Manor หากเขาไม่ได้เปลี่ยนเป็นรูปลักษณ์ของลอร์ด Huanxu มันจะเป็นเรื่องยากมากสำหรับเขาที่จะมาที่ทะเลสาบ Tianxin โดยไม่มีใครสังเกตเห็น

“ไป่ ชิงเอ๋อ ระมัดระวังตัวมาก สถานที่แห่งนี้ได้รับการจัดวางอย่างระมัดระวัง มันยากมากที่จะหลบหนี เราควรระวังไว้ดีกว่า” Zhang Ruochen แอบส่งเสียงของเขาไปยัง Guye Jing

“พลังวิญญาณของคุณอ่อนแอเกินไป จะดีกว่าถ้าคุณไม่ส่งเสียงของคุณ” Guye Jing กล่าว

Zhang Ruochen พูดไม่ออก แม้จะมีพลังวิญญาณระดับ 65 เขาก็ยังถูกวิพากษ์วิจารณ์ว่ามีพลังจิตต่ำเกินไป อย่างไรก็ตาม หลังจากที่คิดเกี่ยวกับมัน แม้แต่พลังทางจิตวิญญาณของผู้อาวุโสเจ็ดแขนที่ระดับ 69 ก็ไม่สามารถทำอะไรกับไป่ ชิงเอ๋อ ได้

พลังวิญญาณของเขาระดับ 65 นั้นด้อยกว่าต่อหน้าเธอจริงๆ

Zhang Ruochen โบกมือและพูดกับ Ji Wenwu “คุณออกไปได้แล้ว ฉันมีความลับต้องรายงานคุณไป๋”

ก่อนที่ Ji Wenwu จะจากไป เขาไม่ลืมที่จะดู Guye Jing ก่อนที่เขาจะจากไปอย่างไม่เต็มใจ

เขาไม่มีความกล้าที่จะต่อสู้กับลอร์ด Huanxu เพื่อผู้หญิง

ระหว่างความงามกับชีวิต เขาเลือกชีวิตด้วยเหตุผลสุดท้าย

มีสวนสีขาวข้างทะเลสาบเทียนซิน มันถูกปกคลุมไปด้วยหมอก ชายคาและเขานั้นมองเห็นได้จาง ๆ และดอกไม้และพืชที่แปลกใหม่ก็ส่งกลิ่นหอมอันน่าหลงใหล

“คุณมาหาฉันทำไม”

เสียงที่อ่อนโยนและสวยงามของ Bai Qing’er มาจากหมอก มันกว้างใหญ่และห่างไกลออกไปมาก

Zhang Ruochen โค้งคำนับอย่างรวดเร็วและพูดว่า “คุณหนู ฉันพบร่องรอยของลอร์ด Xia Yu แล้ว”

เกิดเสียงดังสนั่น

สายลมพัดมา

ถนนกว้างสามฟุตแยกจากกันในหมอก นำไปสู่ประตูสวน

ไม่ต้องสงสัยเลยว่าที่อื่นนอกจากถนนเส้นนี้แล้ว สถานที่อื่นๆ จะต้องจัดตั้ง Offensive Array ผิดขั้นตอนเดียวและเขาจะต้องอยู่ในสถานการณ์ความตายอย่างแน่นอน

เมื่อ Zhang Ruochen และ Guye Jing กำลังจะเดินผ่าน…

แตก!

ไฟสีแดงเข้มพุ่งออกมาจากหมอกสีขาวและโจมตี Zhang Ruochen ราวกับสายฟ้า

ความเร็วของไฟฟ้าร้องนั้นเร็วมากจน Zhang Ruochen ไม่สามารถหลบเลี่ยงได้เลย ในเวลาเพียงครู่เดียว เขารู้สึกได้ถึงการกระแทกที่หน้าอกอย่างแรง อวัยวะภายในของเขาสั่นอย่างรุนแรง และร่างกายของเขาถูกขับออกจากการควบคุม

การโจมตีครั้งนี้แย่มาก แต่ก็ไม่เพียงพอที่จะทำร้าย Zhang Ruochen

อย่างไรก็ตาม Zhang Ruochen ต้องแสร้งทำเป็นว่าเขาได้รับบาดเจ็บสาหัส เขาพยายามจะลุกขึ้นจากพื้น กำหน้าอกไว้ แล้วถามว่า “คุณหญิง ค- ทำไปเพื่ออะไร”

“นี่คือสิ่งที่คุณได้รับจากการลืมกฎ! ใครบอกให้คุณพาผู้หญิงมาที่นี่”

เสียงของ Bai Qing’er ยังคงสวยงาม แต่ก็เย็นชาผิดปกติ

มีเจตนาฆ่าในความหนาวเย็น

วูช

Supreme Saints ของ Immortal Vampires สองคนรีบเข้ามาพร้อมกับทหารติดอาวุธหลายสิบนาย พวกเขาล้อมรอบ Zhang Ruochen และ Guye Jing

เมื่อพวกเขาเห็นกายจิง ใจก็เต้นแรง ดวงตาของพวกเขากำลังลุกไหม้ ผู้หญิงที่สวยเช่นนี้หายากเกินไป เธอเป็นเหมือนความงามที่พระเจ้ามอบให้

เสียงของ Bai Qing’er ออกมา “พาเธอออกไปและประหารเธอ คุณมีข้อโต้แย้งใด ๆ หรือไม่”

Zhang Ruochen และ Guye Jing มองหน้ากัน

เสียงของ Guye Jing เข้ามาในหูของ Zhang Ruochen เธอกล่าวว่า “ไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับฉัน เข้าไปหาเธอก่อน ดำเนินการตามสถานการณ์ ไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้น เราต้องไม่เปิดเผยตัวตนของเราในตอนนี้ มิฉะนั้น เมื่ออาร์เรย์ใน Ji Feng Manor เปิดใช้งาน เราจะไม่มีใครสามารถหลบหนีได้ หลังจากฉันทำเสร็จแล้ว ฉันจะไปพบคุณ ฉันหวังว่าคุณจะสามารถอดทนได้จนกว่าฉันจะไปถึงที่นั่น”

กายจิงถูกพาตัวไป ใบหน้าของ Zhang Ruochen มืดมนและอารมณ์ของเขาแย่มาก เขาเดินเข้าไปในสวนด้วยความตั้งใจที่จะตาย

ไม่มีทางอื่น ด้วยสติปัญญาของ Bai Qing’er Zhang Ruochen สงสัยว่าเธอสามารถมองทะลุผ่านเขาได้ทันทีที่เธอเห็นเขา

อย่างไรก็ตาม ไม่มีทางอื่น ถ้าเขาวิ่งตอนนี้ เขาคงตายเร็วขึ้นเท่านั้น

“ไม่ ฉันไม่สามารถนั่งรอความตายอยู่ที่นี่ได้ ฉันต้องคิดอะไรบางอย่าง” จาง ลั่วเฉิน เดินช้าๆ ครุ่นคิดในทุกขั้นตอน

อย่างไรก็ตาม ในไม่ช้าเขาก็มาถึงประตูสวน เขามองย้อนกลับไปและเห็นความขาวโพลนอยู่ข้างหลังเขา ทางที่เขาเคยไปก่อนหน้านี้ได้หายไปแล้ว

ไม่มีทางกลับมา

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง