เทพจักรพรรดินิรันดร์กาล แปลไทย WGSD Eternal God Emperor 2458

30 สิงหาคม 2019   @admin  

เทพจักรพรรดินิรันดร์กาล แปลไทย WGSD Eternal God Emperor บทที่ 2458

มีสิบเจ็ดหัวเมืองบนโฮธ สี่แห่งทางตะวันออก สี่แห่งทางใต้ สี่แห่งทางตะวันตก และสี่แห่งทางเหนือ

มีฮอทฟรอสต์อยู่ตรงกลางด้วย

ความยาวและความกว้างของแต่ละอำเภอมีตั้งแต่ล้านกิโลเมตรไปจนถึงหลายสิบล้านกิโลเมตร

เพราะเขาต้องซ่อนตัวตนและปกปิดรัศมีของเขา เขาจึงไม่สามารถเดินทางด้วยความเร็วเต็มที่ Zhang Ruochen เดินเป็นเวลาสามวันสามคืนจากเขตตะวันออก 2 ไปยังเขตตะวันตกที่หนึ่ง

เมื่อไปถึงเชิงเขาหวู่ทง เป็นเวลาพลบค่ำในวันที่สี่

ฮอทมีดวงอาทิตย์และมีวงแหวนสองวง อย่างไรก็ตาม มันอยู่ไกลเกินไปและความร้อนต่ำเกินไป ยิ่งไปกว่านั้น โลกยังถูกปกคลุมด้วยหมอกที่หนาวเย็นตลอดทั้งปี ดังนั้นจึงเป็นเรื่องยากที่จะเห็นแสงแดด

อย่างไรก็ตาม วันนี้พระอาทิตย์ตกดินสวยงามเป็นพิเศษ มันทำให้ท้องฟ้าเป็นสีแดง

Zhang Ruochen เดินผ่านภูเขาศักดิ์สิทธิ์อย่างเงียบ ๆ และแอบเข้ามา

เส้นสายนักบุญไหลอยู่ใต้ภูเขาศักดิ์สิทธิ์

สวรรค์และโลก Saint Qi ในภูเขานั้นหนา ดอกไม้และพืชแปลกตาสามารถพบเห็นได้ทุกที่ กลีบดอกและใบไม้ถูกผนึกไว้ด้วยผลึกน้ำแข็ง ทำให้ดูสวยงามเป็นพิเศษ

หัวใจของ Zhang Ruochen กลายเป็นกังวลโดยไม่รู้ตัว เขากังวลว่าข่าวของลอร์ด Xia Yu จะผิดพลาด เขายังกังวลว่าเขามั่นใจเกินไป การกระทำของเขาใน Infernal Court อาจทำให้ Mu Lingxi เกลียดชังเขา

เมื่อผ่านทุ่งสน อาคารโบราณในสไตล์คุนหลุนก็ปรากฏขึ้นตรงหน้าเขา

ในศาลาเขาเห็นร่างที่สง่างามและเคลื่อนไหวของ Mu Lingxi มีเครื่องหมายฟีนิกซ์สีแดงระหว่างคิ้วของเธอ ผิวของเธอขาวราวกับกระเบื้องเคลือบ และมีหมอกศักดิ์สิทธิ์อยู่รอบตัวเธอ เธอเป็นเหมือนภาพวาดที่สวยงาม แขวนอยู่ระหว่างน้ำแข็งและหิมะ

เธอยังคงสวยงามราวกับนางฟ้าฟีนิกซ์หรือภูติน้ำแข็ง

เธอเดินไปมาในศาลาราวกับว่าเธอกำลังคิดอะไรอยู่

ในขณะนี้ หัวใจของ Zhang Ruochen ก็สงบลงทันที มันสงบเป็นประวัติการณ์ ราวกับว่าไม่มีข้อพิพาทใดๆ เกิดขึ้นอีกแล้วในโลกนี้ และเขาไม่ต้องเผชิญกับศัตรูอย่างมาดาม Nixuan และ Bai Qing’er

ร่างของ Zhang Ruochen ปรากฏขึ้นในอากาศ เมื่อยืนอยู่บนหิมะ เขาร้องออกมาอย่างเสน่หา “หลิงซี!”

ในศาลา Mu Lingxi มองมาที่เขาทันที ดวงตาของเธอเต็มไปด้วยความประหลาดใจและปีติ ก่อนที่เธอจะพูดได้ Zhang Ruochen ก็ปรากฏตัวต่อหน้าเธอแล้ว เขากางแขนกว้างและดึงเธอเข้าไปในอ้อมแขน ราวกับว่าเขาต้องการจะบดขยี้เธอและรวมเธอเข้ากับร่างกายของเขา

รู้สึกถึงความอบอุ่นและความนุ่มนวลของร่างกายของเธอ Zhang Ruochen รู้สึกโลภอยู่ครู่หนึ่ง เขารู้สึกว่าไม่จำเป็นต้องต่อสู้เพื่ออะไรในอนาคต และไม่จำเป็นต้องทำอะไรที่เป็นอันตราย เขาแค่ต้องการพามู่หลิงซีและออกจากแดนนรก เขาไม่ต้องการกลับไปที่ศาลสวรรค์หรือคุนหลุน เขาต้องการที่จะเป็นนักบุญและลอยไปที่ขอบจักรวาล

พวกเขาสามารถนั่งที่หัวเรือและสังเกตสิ่งแปลกประหลาดในจักรวาล อย่างเช่นทะเลดาวพร่างพราย ราวกับว่าพวกเขาเป็นอมตะที่อาศัยอยู่อย่างกลมกลืน?

น่าเสียดายที่เขายังมีอีกหลายสิ่งที่ต้องทำ ยังมีอีกหลายคนที่เขาปล่อยวางไม่ได้ เขาถูกลิขิตให้ไม่จากไป หนีไม่พ้น มิฉะนั้น Supreme Saint Manjian จะไม่ตายเปล่า ๆ หรอกหรือ? เขาสัญญากับจักรพรรดินีว่าเขาจะช่วยเธอช่วยชีวิตลอร์ดแห่งเกาะเนฟิลิม แต่เขายังไม่ได้ทำ

Chi Yao และ Pan Ruo ก็ดูถูกเขามากขึ้นเช่นกัน พวกเขาคิดว่าเขาเป็นคนขี้ขลาดที่รู้วิธีหนีเท่านั้น

แม้ว่าจะเป็นเพียงการต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอด เขาต้องรอจนกว่าเขาจะเอาชนะ Chi Yao ก่อนจึงจะสามารถถอนตัวจากความบาดหมางที่น่าขยะแขยงนี้ได้

ใบหน้าที่สวยงามของ Mu Lingxi ถูกกดลงบนหน้าอกของ Zhang Ruochen อย่างแน่นหนา ในตอนแรก เธอลำบากเล็กน้อย แต่เมื่อเธอเห็นว่าจางลั่วเฉินกอดเธอแน่นเกินไปและพูดคำว่าโหยหา เธอก็หยุดดิ้นรน!

อย่างไรก็ตาม ใบหน้าขาวราวกับหิมะของเธอเปลี่ยนเป็นสีแดงด้วยความเขินอาย

“จาง ลั่วเฉิน เจ้าสัตว์ร้าย ปล่อยผู้หญิงคนนั้น!” เสียงมาจากระยะไกล

นกตัวใหญ่บินมาแต่ไกลด้วยความโมโห มันปล่อยเกล็ดหิมะขนาดเท่าฝ่ามือและพุ่งเข้าหาจาง ลั่วเฉิน ซึ่งอยู่ในศาลาราวกับว่ามันต้องการฉีกเขาเป็นชิ้นๆ

“ไปให้พ้น. อย่ารบกวนพวกเรา” จางลั่วเฉินกล่าว

Zhang Ruochen ถือ Mu Lingxi ด้วยมือเดียวและไม่แม้แต่จะมอง เขาโบกแขนเสื้อแล้วยิงคลื่นกระแทกเชิงพื้นที่

โดยไม่คาดคิด นกขนาดใหญ่เหมือนนกฮูกไม่หลบ มันฉีกคลื่นกระแทกเชิงพื้นที่ด้วยกรงเล็บอันเดียว กรงเล็บอีกอันเอื้อมไปที่ไหล่ขวาของเขา

ดวงตากลมโตเต็มไปด้วยความโกรธ

“เฮ้!” จางลั่วเฉินกล่าว

Zhang Ruochen ไม่ได้คาดหวังว่าความสามารถของ Blackie จะแข็งแกร่งมาก ดังนั้นเขาจึงอุ้มมู่หลิงซีและใช้การเปลี่ยนแปลงมิติอันยิ่งใหญ่เพื่อหายตัวไปจากศาลา

ทั้งสองปรากฏตัวอีกครั้งในถ้ำบนหน้าผาหิมะ

Zhang Ruochen จ้องมองที่ Mu Lingxi ด้วยความรักอย่างลึกซึ้ง เขาจับใบหน้าขาวราวกับหิมะของเธอด้วยมือทั้งสองข้างและพูดด้วยสายตาที่อ่อนโยนว่า “อย่ากังวลไปเลย วันนี้ฉันแค่อยากอยู่กับคุณ ไม่มีใครรบกวนเราได้”

Zhang Ruochen กำลังจะจูบเธอ แต่ทันใดนั้นเขาก็รู้สึกว่ามีบางอย่างผิดปกติเมื่อเขาจ้องไปที่ดวงตาที่เป็นประกายของเธอ

ดวงตาคู่นี้…

“จาง ลั่วเฉิน ออกมาและปล่อย Xue’er ไป” แบล็คกี้กล่าว

Rumble

ในถ้ำ แผ่นดินและภูเขาสั่นสะเทือนอย่างรุนแรง หินที่แตกเป็นเสี่ยง ๆ กลิ้งลงมา

Blackie บีบเข้ามา โล่งใจเมื่อเห็นว่า Zhang Ruochen ได้ปล่อย Mu Lingxi มันกระพือปีกและพลังวิญญาณอันทรงพลังก็พุ่งเข้ามาและโจมตี Mu Lingxi

ทันใดนั้น รูปร่างและรูปลักษณ์ของ Mu Lingxi เปลี่ยนไปอย่างมาก

ในสายตาของเขา เธอยังคงเป็นผู้หญิงที่เพรียวบางและสวยงาม เธอดูเด็กมากและมีความไร้เดียงสาและสวยงามเหมือนเด็กสาว เธอเป็นเหมือนน้ำพุที่ใสที่สุดในโลก ปราศจากฝุ่นจากโลก

เธอเป็นลูกศิษย์คนเดียวของ Zhang Ruochen, Han Xue

เมื่อ Zhang Ruochen ต้องการจูบเธอ เขาก็มีข้อสงสัย เขาไม่แปลกใจเลย แต่เขาเขินและสับสนเล็กน้อย

“น่าทึ่งแบล็คกี้ พลังทางจิตวิญญาณของคุณแข็งแกร่งมากจนสามารถซ่อนตัวจากการรับรู้ของฉันได้” จางลั่วเฉินกล่าว

Blackie ปกป้อง Zhang Ruochen ราวกับไก่ที่ปกป้องลูกไก่ เขายืนอยู่ต่อหน้า Han Xue และหยาบคายและเย่อหยิ่งมาก เขากล่าวว่า “พวกโรคจิต คุณไม่รู้ใช่ไหม? ฉันเป็นมหาอำนาจชั้นหนึ่งที่สามารถสังหารโลกได้ อย่างไรก็ตาม ฉันถูกโจมตีโดย Shenlong Chaos Tower of Sun and Moon และพลังที่เหลืออยู่ของ Divine Artifact ยังคงอยู่ในร่างกายของฉัน ฉันไม่สามารถแก้ไขมันได้ ดังนั้นฉันจึงไม่สามารถใช้พลังของฉันได้

“เมื่อฉันมาที่ Infernal Court จักรพรรดินีช่วยฉันแก้ไขพลังที่เหลืออยู่ของสิ่งประดิษฐ์ศักดิ์สิทธิ์ ตอนนี้ฉันสามารถเอาชนะใครก็ได้ภายใต้ความเป็นพระเจ้า อยากลองไหม?”

จางลั่วเฉินกล่าวอย่างเย็นชา “อธิบายให้ฉันฟังก่อน ทำไมคุณถึงเปลี่ยน Han Xue เป็น Lingxi? หลิงซีตัวจริงอยู่ที่ไหน?”

แบล็คกี้ลืมตากว้าง มันเต็มไปด้วยความกระฉับกระเฉง เขาพูด “คุณยังสนใจเกี่ยวกับ Little Mu? ฉันคิดว่าการเป็นไซออนใน Infernal Court นั้นสนุกมาก คุณมีนางฟ้าจากภาพเหมือนของ Nine Beauties เคียงข้างคุณ และมีความงามอันดับหนึ่งของ Bloodysky Clan มากับคุณ คุณยังทำให้ลูกสาวที่ได้รับพรจากสวรรค์ของ

Yanluo Clan ตั้งครรภ์และคุณมีสาธุคุณให้แต่งงานกับคุณแต่งงานกับเจ้าหญิงแห่ง Rakshasa คุณได้ตกอยู่ในสภาวะอ่อนโยนแล้วใช่ไหม? ไซออนต่างกันจริงๆ พวกเขาสามารถทำสิ่งที่พวกเขาต้องการ “ถ้าฉันเป็นมู่เกลคนนั้น ฉันจะลืมคุณแทน”
Han Xue ดึงปีกของมัน

“อย่าดึงฉัน ฉันยังทำไม่เสร็จ” แบล็คกี้กล่าว

แบล็คกี้กล่าวต่อ “ดูที่คุณตอนนี้ คุณเป็นมนุษย์หรือแวมไพร์อมตะ? ถ้าไม่ใช่เพราะออร่าในอดีตของคุณ ฉันคงไม่กล้าแม้แต่จะจำว่าคุณยืนอยู่ตรงหน้าฉัน กลิ่นเลือดอันหนักหน่วง คุณฆ่ามนุษย์ไปหลายคนใน Infernal Court ใช่ไหม เจ้ากินพวกมันเข้าไปแล้วหรือ?”

Zhang Ruochen ไม่ได้ปกป้องตัวเอง เขาเพียงแค่จ้องมองที่เขาอย่างเงียบ ๆ

ถ้ามู่หลิงซีเป็นผู้หญิงที่เขาห่วงใยมากที่สุด แบล็คกี้จะต้องเป็นเพื่อนสนิทที่สุดของเขา พวกเขามีประสบการณ์มากจนไม่มีผู้ฝึกตนอื่นใดเทียบได้กับพวกเขา

แบล็คกี้รู้ว่ามิตรภาพของพวกเขานั้นลึกซึ้งมาก นั่นเป็นเหตุผลว่าทำไมจึงกล้าดุเขาอย่างโจ่งแจ้ง

บางทีมันอาจจะรอให้จางลั่วเฉินอธิบายและดุมันกลับไปเพื่อหักล้างมัน

ในที่สุดแบล็คกี้ก็หยุดหลังจากที่มันหมดลมหายใจ ในที่สุดก็พูดว่า “บอกฉันทีว่าฉันทำผิดต่อคุณหรือเปล่า”

จางลั่วเฉินไม่ได้อธิบาย แต่เขาถามว่า “จักรพรรดินีอยู่บน Hoth? ฉันอยากเจอเธอ”

“คุณยังต้องการพบจักรพรรดินี? ถ้าจักรพรรดินีเห็นคุณ เธอจะตบคุณให้ตายอย่างแน่นอน คุณคิดว่าผู้ปลูกฝังทุกคนคุยง่ายเหมือนฉันไหม? และให้โอกาสคุณอธิบายตัวเอง? บอกตามตรงว่าคุณได้รับการจัดอันดับให้เป็นผู้ทรยศอันดับหนึ่งของยุค Yuanhui นี้แล้ว ผู้ที่ต้องการฆ่าคุณสามารถเข้าแถว Hoth ได้หนึ่งวง” แบล็คกี้พูดอย่างโกรธเคือง

ในที่สุด Han Xue ก็บินเหนือปีกของ Blackie และเดินไปข้างหน้า “นายท่าน ฉันแปลงร่างเป็น Lady Lingxi เพราะฉันหวังว่าจะได้เจอคุณโดยเร็วที่สุด ท้ายที่สุด มันอันตรายเกินไปสำหรับเราที่จะไปที่ Dominion ของ Bloodysky Clan และ Divine Domain of Destiny เรารอคุณได้ที่นี่เท่านั้น”

Zhang Ruochen เข้าใจทันทีว่าเกิดอะไรขึ้น ไม่ว่าจะเป็นแบล็คกี้ที่โจมตีทรัพย์สินของตระกูล Xue Jue หรือ Han Xue ที่เปลี่ยนเป็นรูปลักษณ์ของ Mu Lingxi เป้าหมายของพวกเขาคือการล่อให้เขาไปหา Hoth

มิเช่นนั้นผู้ฝึกตนที่ลอร์ด Xia Yu ส่งมาจะพบ Mu Lingxi ได้อย่างง่ายดายใน Mount Wutong ได้อย่างไร?

จางลั่วเฉินถาม “เธออยู่ที่ไหน?”

Han Xue กล่าวว่า “หลังจากที่ Lady Lingxi หายตัวไปใน Kunlun Blackie ยืนยันว่าเธอต้องไปที่ Infernal Court เพื่อตามหาคุณ! อย่างไรก็ตาม เธอไม่รู้อะไรเกี่ยวกับ Infernal Court มันคงเป็นอันตรายอย่างยิ่งสำหรับเธอที่จะตามหาคุณเจอ ดังนั้น หลังจากที่มาที่ Infernal Court ฉันจึงระดมพลังของ Avici Pavilion เพื่อตามหาเธอ”

“ผลอะไร?” จางลั่วเฉินถาม

Han Xue ส่ายหัวและพูดว่า “คุณหญิงหลิงซีต้องเปลี่ยนรูปลักษณ์ของเธอแล้ว เป็นไปได้ว่าเธอจะกลายเป็น Corpusian หรือ Deathkin ตามข้อมูลต่างๆ ที่ฉันรวบรวมมา ศาลาอาวีชีพบผู้ฝึกตนที่สงสัยว่าเป็นเธอเท่านั้น สถานที่สุดท้ายที่เธอปรากฏตัวอยู่ในเมืองหลวงของร้อยตระกูล”

“ฉันกำลังมุ่งหน้าไปตอนนี้” จางลั่วเฉินกล่าว

Han Xue เสริมอย่างรวดเร็วว่า “ไปตอนนี้ไปไม่มีประโยชน์”

“ทำไมล่ะคะ” จางลั่วเฉินถาม

“เพราะผู้ฝึกตนที่สงสัยว่าเป็นเลดี้หลิงซีถูกผู้ฝึกตนจากราชวงศ์เทวาลาพาตัวไป” ฮัน เสว่อธิบาย

“ราชวงศ์เทวาลา” จางลั่วเฉินกล่าว

ร่างของ Luo Sha ปรากฏขึ้นทันทีในใจของ Zhang Ruochen

ถูกตัอง!

ต้องเป็นหลัวชา

มีผู้ฝึกฝนน้อยมากที่รู้ว่า Mu Lingxi มาที่ Infernal Court และ Luo Sha ก็เป็นหนึ่งในนั้น

ด้วยพลังแห่งเทวาลา จึงไม่ยากที่จะหาผู้ฝึกตนในแดนนรก

แม้ว่ามู่หลิงซีจะปกปิดรัศมีของเธอและเปลี่ยนรูปลักษณ์ของเธอ บางสิ่งก็ไม่สามารถเปลี่ยนแปลงได้ ตัวอย่างเช่น สถานที่ที่จะออกเดินทางคือคุนหลุนอย่างแน่นอน รัศมีของ Frost Phoenix ไม่สามารถปกปิดได้อย่างสมบูรณ์และขอบเขตการเพาะปลูกของเธอก็ไม่เปลี่ยนแปลงตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา

ตราบใดที่เดวาลาพูด พลังแห่งความมืดก็จะเผชิญหน้า

เมื่อมู่หลิงซีแอบเข้าไปในอาณาจักรศักดิ์สิทธิ์ ร่องรอยของเธอก็จะถูกเปิดเผย

‘หลัวชา คุณกำลังคิดอะไรอยู่’ Zhang Ruochen สงสัย

จางลั่วเฉินกังวล ท้ายที่สุด Luo Sha เป็นผู้หญิง

เป็นผู้หญิงใจแคบ เธอจะทนผู้หญิงคนอื่นได้อย่างไร?

ยันต์สื่อสารบินจากฟากฟ้าและลอยอยู่ต่อหน้าจางลั่วเฉินขณะที่เขากำลังจะรีบไปที่เดวาลา

มีคนใน Hoth ส่งข้อความถึงเขาจริงๆ

ในการส่งข้อความไปยังผู้ฝึกตนอย่างแม่นยำ เราต้องจับร่องรอยของออร่าของเขาและหลอมรวมกับยันต์หากพวกมันไม่มีพิกัดเชิงพื้นที่

เมื่อเปิดยันต์ก็เห็นว่ามียัน ฮั่นยี่ลงนาม

เขาเป็นครูที่สอน Luo Sha และ Luo Shengtian ถึงเส้นทางแห่งแสงที่ไหล

เขามาที่โฮธด้วย

เนื้อหาของยันต์กล่าวว่า “ในนามของเจ้าหญิง เธอประสงค์จะแจ้งให้คุณทราบว่าท่านหญิงหลิงซีปลอดภัยในราชวังเทวาลา ไม่ต้องห่วงหรอกสามี เมื่อคุณมาที่ Devala เพื่อแต่งงานกับฉัน คุณจะได้พบกับเธออีกครั้ง”

เมื่อเห็นเนื้อหาของยันต์การสื่อสาร จาง ลั่วเฉินรู้สึกซับซ้อนและอยากรู้อยากเห็นอย่างมาก Luo Sha อยู่ใน Devala อย่างชัดเจนและอยู่ในความสันโดษ เขาเดาได้อย่างไรว่าเขามาที่ Hoth แล้ว?

เขาได้เตรียมการหลายอย่างเพื่อแอบมาที่ฮอท

ตอนนี้ ดูเหมือนว่าทุกอย่างที่เขาทำไปนั้นจงใจเกินไปในสายตาของผู้ฝึกตนที่ฉลาดมากบางคน มันได้เปิดเผยที่อยู่ของเขา

ในตอนแรก Zhang Ruochen กลัวพระเจ้าเท่านั้น เขากังวลว่าเหล่าทวยเทพรู้ทุกอย่าง

ดูเหมือนว่าเทพเจ้าจะไม่น่ากลัวที่สุด ท้ายที่สุด ไม่มีพระเจ้าคนใดจะใช้ความพยายามทั้งหมดในการศึกษาการเคลื่อนไหวของสุพรีมเซนต์

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง