เทพจักรพรรดินิรันดร์กาล แปลไทย WGSD Eternal God Emperor 2454

27 สิงหาคม 2019   @admin  

เทพจักรพรรดินิรันดร์กาล แปลไทย WGSD Eternal God Emperor บทที่ 2454

แม้ว่า Zhang Ruochen จะทำให้ Lady Wind เสียชีวิตเพียงลำพัง แต่ก็ทำให้เขาระมัดระวังมากขึ้น

ใน Infernal Court เทพจำนวนมากต้องการฆ่าเขามากกว่า Lady Wind

Lady Wind เป็น Scioness of Destiny แต่เธอเสียชีวิตใน Divine Domain of Destiny

ถ้า Zhang Ruochen กล้าที่จะไปที่ Hoth ที่ซึ่งกองกำลังมืดอาละวาด ก็ไม่ต่างจากการติดพันความตาย

ดังนั้น ก่อนออกจากตระกูล Xue Jue จาง ลั่วเฉิน ได้เตรียมการหลายอย่าง ก่อนอื่นเขาส่ง Xue Tu ออกไปสำรวจอาณาจักรดาบใต้

ศัตรูของ Zhang Ruochen ไม่สามารถคาดเดาการกระทำของ Zhang Ruochen ได้ ดังนั้นพวกเขาจะให้ความสนใจกับผู้ฝึกฝนที่อยู่รอบตัวเขาอย่างแน่นอน การเดินทางของ Xue Tu ไปยัง Southern Sword Realm เป็นสัญญาณที่ผิดสำหรับพวกเขาที่จะเข้าใจผิดคิดว่า Zhang Ruochen ได้แอบไปที่ Southern Sword Realm ด้วย

นี่เป็นการหลอกลวง

Zhang Ruochen นำ Moyin, Lian Xi, Zhou Zhen, Shentu Yunkong และ Lord Sinluo เข้าสู่อาณาจักร Qiankun เขาเปลี่ยนรูปลักษณ์และทิ้งครอบครัว Xue Jue ไว้ตามลำพัง เขาประกาศกับโลกภายนอกว่าเขากำลังจะแยกตัวเองเพื่อบุกทะลวงสู่ขั้น Great Perfection ของอาณาจักร Hundred-Shackle Realm

นี่เป็นแผนการหลบหนี

ด้วยวิธีนี้ มาดาม Nixuan เทพเจ้าและนักบุญสูงสุดที่ต้องการฆ่า Zhang Ruochen จะไม่รู้ว่าเขาอยู่ที่ไหน

“ท่านอาจารย์ซุนมู่ เรามาถึงรูหนอนแล้วและกำลังจะกระโดดในอวกาศ ผู้ฝึกฝนทุกคนบนเรือจะต้องจ่ายหินศักดิ์สิทธิ์สำหรับทางเดินนี้” Ji Chen เจ้าของ Blood Sprite กล่าวว่า เขารู้ว่า Zhang Ruochen เป็นโรงไฟฟ้าที่ยากลำบาก ดังนั้นเขาจึงมาที่กระท่อมเพื่อขอหินศักดิ์สิทธิ์

Zhang Ruochen หยิบไม้เท้าขึ้นมาและเปิดประตูห้องโดยสาร เขาจ้องไปที่จี้เฉินและพูดด้วยน้ำเสียงแหบแห้งและเก่าว่า “มันเป็นแค่ทางผ่านรูหนอน ทำไมมันแพงจัง”

แม้ว่าศิลานักบุญหนึ่งพันล้านก้อนสามารถแลกเปลี่ยนเป็นศิลาเทพได้เพียงก้อนเดียว

อย่างไรก็ตาม หินศักดิ์สิทธิ์หนึ่งก้อนเป็นโชคลาภมหาศาลสำหรับพวกกึ่งนักบุญที่อ่อนแอกว่า

ผู้ฝึกฝนจะต้องจ่ายหินศักดิ์สิทธิ์หนึ่งก้อนสำหรับรูหนอน มันสูงเกินไปและเกินความคาดหมายของ Zhang Ruochen

คอของ Ji Chen หดตัวภายใต้การจ้องมองของ Zhang Ruochen เขาพูดด้วยน้ำเสียงที่แผ่วเบาว่า “มันไม่ได้ขึ้นอยู่กับฉันที่จะตัดสินใจว่าจะใส่หินนักบุญกี่ก้อน เป็นราคาที่กำหนดโดยตระกูล Xue Jue

“นอกจากนี้ ระยะห่างระหว่าง Hoth และ Dominion of the Bloodysky Clan นั้นไม่มีที่สิ้นสุด ในตำนานเล่าว่าแม้แสงจะใช้เวลา 3,000 ปีกว่าจะไปถึงที่นั่น แม้แต่เทพเจ้าก็ไม่สามารถข้ามหลายพันพันล้านไมล์ได้ อันที่จริง การชาร์จหินนักบุญเพียงก้อนเดียวก็ไม่แพง

“คุณรู้ไหมว่าการแอบจาก Hoth ไปยัง Dominion of the Bloodysky Clan มีค่าใช้จ่ายเท่าไร”

“เท่าไร?” จางลั่วเฉินถาม

จี้เฉินตอบว่า “สิบครั้ง ต้องใช้หินนักบุญสิบก้อน”

Zhang Ruochen ยืนอยู่บน Blood Sprite ในอากาศและมองไปข้างหลังเขา สไปรท์โลหิตตัวหนึ่งตามมาเรียงกันเป็นแถว เขามองไม่เห็นจุดสิ้นสุด พวกเขาทั้งหมดเข้าแถวเพื่อกระโดดผ่านช่องว่างรูหนอน

เขามองไปข้างหน้า เรือหลังจากเรือบินออกจากรูหนอน มีกระแสน้ำไหลสม่ำเสมอ

Zhang Ruochen คิดว่า ‘ไม่น่าแปลกใจเลย Madam Nixuan ปฏิเสธที่จะปล่อยทรัพย์สินของ Hoth ค่าผ่านทางที่รูหนอนนี้เก็บได้ทุกวันนั้นมหาศาล มันเปรียบได้กับเหมืองก็อดสโตน

ขณะที่ Zhang Ruochen ครุ่นคิดอยู่ลึกๆ เสียงที่ชัดเจนก็ดังขึ้นข้างๆเขา “ในเมื่ออาจารย์ซุนมู่คิดว่ามันแพง ฉันจะจ่ายค่าผ่านทางให้เขา!”

ชายหนุ่มสูง 2 เมตรสวมชุดเกราะร้อยนักบุญเดินเข้ามาและโยนหินศักดิ์สิทธิ์ให้จีเฉิน

จี้เฉินถือศิลาศักดิ์สิทธิ์ไว้ในมือด้วยความเคารพในดวงตาของเขา เขาจ้องไปที่ชายคนนั้นซ้ำแล้วซ้ำเล่าและจากไปอย่างรวดเร็ว

“ฉันชื่อ Ji Wenwu จากคฤหาสน์ของผู้ว่าราชการเมือง Ji Feng ใน Southern Ridge”

Ji Wenwu แนะนำตัวเองแล้วพูดว่า “ฉันเห็นว่าคุณมีพลังจิตวิญญาณที่แข็งแกร่ง ดูเหมือนท่านจะเอาหินศักดิ์สิทธิ์ออกมาไม่ได้…”

ก่อนที่เขาจะพูดจบ Zhang Ruochen กล่าวอย่างเย็นชาว่า “เงินศิลาศักดิ์สิทธิ์ไม่ใช่หรือ? ครอบครัว Xue Jue ชั่วร้ายเกินไป พวกเขาคิดเงินมาก”

ปัง

เขาปิดประตูและกลับไปที่ห้องโดยสาร

จี้เหวินหวู่ยืนอยู่ข้างนอก ตกตะลึง

เขาต้องการผูกมิตรกับจางลั่วเฉินเพราะพลังวิญญาณที่แข็งแกร่งของเขา แต่เขาไม่คิดว่าเขาจะหยาบคายขนาดนี้ ไม่เพียงแต่เขาตระหนี่ แต่เขายังมีอารมณ์แปลกๆ

สุพรีมเซนต์ที่มีปีกเลือดสามคู่อยู่บนหลังเดินออกจากประตูห้องโดยสารอีกบาน เขาพูดส่งกระแสจิตว่า “เหวินหวู่ ผู้ว่าการต้องการคุณ มันสำคัญ.”

Ji Wenwu รวบรวมอารมณ์หดหู่ของเขาและเดินไปอย่างรวดเร็ว

ผู้ว่าราชการเมือง Ji Feng ลอร์ด Yue Lin เป็นโรงไฟฟ้าที่มีการฝึกฝนถึงจุดสุดยอดของอาณาจักร Banshi Isshou ใครจะคิดว่าเขาจะเอาภูติโลหิตธรรมดาๆ แบบนี้ไปให้ฮอท?

Zhang Ruochen เพิ่งบังเอิญได้ยินข้อความส่งกระแสจิตของ Supreme Saint เขาทั้งประหลาดใจและอยากรู้อยากเห็น

เพื่อให้สามารถเป็นผู้ว่าการเมืองได้ ไม่ว่าจะในแง่ของการฝึกฝนหรือทักษะ เขาไม่สามารถเทียบได้กับ Supreme Saint ธรรมดา

อย่างไรก็ตาม เขาไม่ได้มีปฏิสัมพันธ์กับลอร์ด Yue Lin มากนัก ดังนั้นเขาจึงขี้เกียจเกินกว่าจะสอบสวน เมื่อเขามาถึงรูหนอน หนอนอวกาศดึกดำบรรพ์ที่หลับใหลอยู่ตลอดเวลาก็เริ่มสั่น เขาต้องศึกษามันอย่างระมัดระวัง

Ji Wenwu เดินเข้าไปในประตูห้องโดยสารอย่างระมัดระวังและก้าวข้ามชั้นกำแพงกั้นที่มืดมิด ขอบเขตการมองเห็นของเขากว้างขึ้น และรัศมีอันทรงพลังของ Path ก็พุ่งเข้ามาที่เขา กดเขาลงไปที่พื้นในทันที

เขาประหม่าอย่างมาก แต่เขายังคงสงบ เขาถามว่า “ฉันขอทราบได้ไหมว่าทำไมผู้ว่าราชการจึงเรียกหาฉัน”

เขาแอบมองขึ้นไป

เขาเห็นผู้ฝึกฝนเจ็ดคนนั่งอยู่ในกระท่อม

ผู้ว่าราชการจังหวัดไม่ได้นั่งในที่นั่งหลักตรงกลาง แต่เขานั่งในสามที่นั่งด้านซ้ายกับรองผู้ว่าราชการและผู้บัญชาการ

ทั้งสามที่นั่งทางขวานั้นเต็มไปด้วยสุพรีมวิสุทธิชนผู้ทรงพลังเช่นกัน Ji Wenwu เพียงชำเลืองมองพวกเขาก่อนที่ดวงตาของเขาจะเริ่มเจ็บ ราวกับว่าเขาถูกแสงแดดแผดเผา

ในทางกลับกัน ผู้ฝึกตนที่สวมผ้าคลุมสีดำนั่งอยู่ตรงกลางที่นั่งหลักไม่มีออร่าใดๆ อยู่บนตัวเธอ เธอดูเหมือนมนุษย์

อย่างไรก็ตาม คนที่สามารถทำให้ผู้ว่าการ รองผู้ว่าการ และผู้บังคับบัญชาตามเขาไปที่ Hoth จะเป็นมนุษย์ได้อย่างไร?

พูดได้เพียงว่าเขาไม่สามารถมองผ่านอีกฝ่ายหนึ่งด้วยการเพาะปลูกของ Saint King Realm

ลอร์ด Yue Lin กล่าวว่า “คุณผู้หญิง หากคุณมีคำถามเกี่ยวกับ Hoth คุณสามารถถาม Ji Wenwu ได้ เขาอาจจะไม่ใช่ผู้ปลูกฝังที่เข้มแข็ง แต่เขาอาศัยอยู่ที่ Hoth มานานกว่าร้อยปีแล้ว ตราบใดที่มันไม่เป็นความลับเกินไป เขาก็รู้เรื่องนี้”

ผู้ฝึกตนชุดดำพยักหน้าและถามว่า “ฉันมีคำถามเดียวเท่านั้น ท่านเซียะหยูไปฮอทหรือไม่?”

“ท่านเซียะหยู?” ถาม

จิ เหวินหวู่.
Ji Wenwu ผงะเล็กน้อยในขณะที่เขาพยักหน้าซ้ำ ๆ เขากล่าวว่า “ไม่นานหลังจากการต่อสู้ของ Celestial-Hunting สิ้นสุดลง ท่าน Xia Yu ไปที่ Hoth ว่ากันว่าเธอกำลังซื้อสัตว์น้ำแข็งและคริสตัลเลือดสำหรับตระกูล Xia คุณน่าจะรู้ว่าการซื้อคริสตัลเลือดใน Hoth นั้นถูกกว่าการซื้อใน Dominion of the Bloodysky Clan มาก”

“เอาล่ะ ไม่จำเป็นต้องพูดอีกต่อไป ออกไปได้แล้ว” ผู้ปลูกฝังผ้าคลุมสีดำโบกมือของเธอและพูดอย่างเย็นชา

หลังจากที่ Ji Wenwu จากไป ลอร์ด Yue Lin กล่าวว่า “ผลึกเลือด อาหารเลือด และยาเลือดเป็นสิ่งที่แวมไพร์อมตะต้องการมากที่สุด ท่านเซียะหยูไปฮอทเพื่อซื้อผลึกเลือด มันสมเหตุสมผล”

ผู้ฝึกตนชุดดำเงียบ เธอเพียงยื่นมือที่สวยงามและสง่างามของเธอ หยิบถ้วยน้ำชาขึ้นมาแล้วจิบ

นักบุญสูงสุดสามคนนั่งอยู่ทางด้านขวา ได้แก่ ธานดีแห่งรักษะสาส ลอร์ดฮวนซิวแห่งเผ่าเดมอนสกี และลอร์ดเกราะเหล็กแห่งตระกูลเนเธอร์

พวกเขาเป็นบุคคลที่ทรงพลังสามคนที่ได้วางกับดักไว้กับไป่ชิงเอ๋อเพื่อจัดการกับผู้อาวุโสเจ็ดแขน พวกเขาทั้งหมดเป็นร่างของ Saint Realm ที่ทรงพลังที่สามารถทำให้โลกสั่นสะเทือนได้ด้วยการกระทืบเท้า

มีปีกกระดูกสิบปีกบนหลังทันดี เขาถามด้วยความสงสัย “เธอเปลี่ยนใจแล้วหรือ? คุณไม่ต้องการเผชิญหน้ากับครอบครัว Xue Jue โดยตรงใน Dominion of the Bloodysky Clan คุณต้องการไปที่ Hoth เพื่อจับ Lord Xia Yu และล่อ Zhang Ruochen ออกไปหรือไม่”

ท่านฮวนซูหัวเราะและทุบโต๊ะ เขากล่าวว่า “เยี่ยมมาก! ท่าน Xia Yu เป็นที่รู้จักในฐานะผู้หญิงที่สวยที่สุดในตระกูล Bloodysky Clan รุ่นนี้ เธอยังเป็นคนรักที่มีค่าของ Zhang Ruochen ถ้าเราจับเธอได้ เราก็จะมีช่วงเวลาที่ดีและความโกรธที่จาง ลั่วเฉิน ไอ้สารเลวจนตายได้”

Lord Ironclad เหลือบมองไปยังผู้ฝึกตนที่สวมผ้าคลุมสีดำ ดูเหมือนเขาจะเข้าใจอะไรบางอย่างและเขาถามว่า “คุณคิดว่าท่านเซียะหยูไปฮอทเพื่อจุดประสงค์อื่นหรือไม่”

ผู้ปลูกฝังผ้าคลุมสีดำกล่าวว่า “ตามข้อมูลที่ฉันได้รับ ท่าน Xia Yu ไม่ได้กลับไปที่กลุ่ม Xia หลังจากที่เธอออกจากโดเมนสวรรค์แห่งโชคชะตา เธอเดินตรงไปที่ฮอธ เห็นได้ชัดว่าเป็นเรื่องเร่งด่วน ทำไมเธอถึงรีบร้อนที่จะซื้อผลึกเลือดและสัตว์น้ำแข็ง?”

“ยิ่งเธอปลอมตัวมันก็ยิ่งแสดงให้เห็นว่าเธอจะทำอะไรจริงๆ มันต้องสำคัญมาก” ลอร์ดไอรอนคลาดกล่าว

ผู้ปลูกฝังที่สวมผ้าคลุมสีดำกล่าวว่า “คุณสมบัติของตระกูล Xue Jue บน Hoth ถูกควบคุมโดยมาดาม Nixuan ภรรยาของ Wargod Bloodximius มาโดยตลอด แต่เมื่อเร็ว ๆ นี้ Supreme Saint Qingsheng มอบให้ Zhang Ruochen”

ท่านฮวนซูหัวเราะ “ผู้สูงสุด Saint Qingsheng ต้องการควบคุมพลังของตระกูล Xue Jue โดยเร็วที่สุด ดังนั้นเขาจึงใช้กลอุบายในการหว่านความบาดหมางกัน เขาต้องการใช้ Zhang Ruochen เพื่อต่อสู้กับ Madam Nixuan และใช้ประโยชน์จากมัน”

Lord Ironclad กล่าวอย่างเย็นชาว่า “คุณคิดว่า Supreme Saint Qingsheng เป็นคนงี่เง่าหรือ Zhang Ruochen เป็นคนงี่เง่า? ถ้าท่านสูงสุด Qingsheng ทำเช่นนี้ มันจะเทียบเท่ากับการรุกรานทั้ง Zhang Ruochen และ Madam Nixuan! เขายังคงเป็นหัวหน้าครอบครัวรักษาการต่อไปได้หรือไม่”

“ใช่ มีความเป็นไปได้เพียงอย่างเดียว Zhang Ruochen ร้องขอสิ่งนี้จาก Supreme Saint Qingsheng” ผู้ฝึกฝนผ้าคลุมสีดำกล่าว

ท่านฮวนซูตกใจมาก เขาพบว่ามันยากที่จะเข้าใจ “จาง ลั่วเฉินอาจมีพรสวรรค์ แต่การฝึกฝนของเขายังอ่อนแอ เขากล้าดียังไงมาสู้กับมาดาม Nixuan ในตอนนี้?”

ผู้ปลูกฝังผ้าคลุมสีดำกล่าวว่า “หลังจากที่จักรพรรดินีโลหิตและลอร์ดหมิงกลับมาจากคุนหลุน มาดามหนี่ซวนสูญเสียอำนาจของเธอในตระกูล Xue Jue พลังของเธอเกือบทั้งหมดถูกพรากไป ยกเว้นฮอธ Zhang Ruochen ได้รับการสนับสนุนจากพระเจ้าที่แท้จริงสององค์ เขาจะกลัวมาดาม Nixuan ได้อย่างไร?

“อันที่จริง ฉันไม่คิดว่า Zhang Ruochen จะใจร้อนที่จะโจมตี Madam Nixuan ในขั้นตอนนี้ ฉันคิดว่าเขาเลือก Hoth ด้วยเหตุผลอื่น การขอให้ Supreme Saint Qingsheng มอบคุณสมบัติของ Hoth ให้กับเขาก็คือการปกปิดจุดประสงค์ที่แท้จริงของเขาด้วย”

“แล้วจุดประสงค์ที่แท้จริงของเขาคืออะไร” ถามท่านฮวนซู

ในห้องโดยสารเงียบไปนาน

ผู้ปลูกฝังผ้าคลุมสีดำกล่าวว่า “มีเพียงท่าน Xia Yu เท่านั้นที่สามารถให้คำตอบที่เราต้องการได้ บางทีมันอาจจะง่ายกว่ามากที่จะจัดการกับ Zhang Ruochen เมื่อเรารู้จุดประสงค์ที่แท้จริงของเขาแล้ว”

ท่าน Yue Lin ผู้ว่าราชการเมือง Ji Feng ขมวดคิ้วและกล่าวว่า “อันที่จริง พวกเราคนใดคนหนึ่งสามารถจับท่าน Xia Yu ได้ ทำไมคุณถึงต้องการให้เราทำร่วมกันภายใต้การนำของคุณ?

“ตามข้อมูลที่ฉันได้รับ Xue Tu ไปที่ Southern Sword Realm อย่างลับๆ ถ้าฉันพูดถูก Zhang Ruochen ไม่สามารถซ่อนตัวอยู่ในตระกูล Xue Jue ได้นาน ก้าวต่อไปของเขาจะต้องไปที่ Southern Sword Realm แน่นอน เขาพูดใน House of Enchanteurs ว่าเขาจะนำ Southern Sword Realm ออกจาก Ling

“เราสามารถไปที่ Southern Sword Realm และรอให้ Zhang Ruochen เดินเข้าไปในกับดัก”

ผู้ปลูกฝังผ้าคลุมสีดำกล่าวว่า “ถ้าเป็นเมื่อก่อน ฉันอาจจะคิดอย่างนั้นจริงๆ แต่ฉันได้พบกับ Zhang Ruochen มาครึ่งทางแล้ว เขาไม่ใช่คนธรรมดาแน่นอน เขาสามารถหลบหนีจากการลอบสังหารที่หลิงตั้งขึ้นได้อย่างง่ายดาย และเขาสามารถปล่อยให้ดินแดนศักดิ์สิทธิ์แห่งโชคชะตามีชีวิตอยู่ภายใต้การโจมตีของแผนกตัดสิน เขาจะเป็นคนที่เปิดเผยข้อบกพร่องของเขาได้ง่าย ๆ ได้อย่างไร?

“นอกจากนี้ เมื่อทั้ง Wargod Bloodximius และ Blood Empress ไปที่ Jadeite Realm เขาต้องระวังให้มากกว่านี้และจะไม่เปิดเผยที่อยู่ของเขาโดยง่าย”

ลอร์ด Ironclad ตกตะลึง “คุณสงสัยไหมว่าจางลั่วเฉินจะไปฮอท?”

“ไม่ว่าเขาจะไปหรือไม่ก็ตาม ตราบใดที่เราจับท่าน Xia Yu เราก็สามารถคว้าโอกาสและคว้าคอของเขาได้ เริ่มกระโดดรูหนอน ฉันรอคอยที่จะเดินทางไป Hoth” เสียงของผู้ฝึกตนที่ปกคลุมไปด้วยสีดำนั้นชัดเจน เธอไม่มีอารมณ์และความคิดของเธอก็ชัดเจนมาก

สไปรท์โลหิตสั่นอย่างรุนแรง แรงกดดันเชิงพื้นที่มหาศาลกดลงจากทุกทิศทางและลงจอดบนผู้ฝึกตนทุกคนบนเรือ

ระยะทาง 3,000 ปีแสงใกล้เคียงกับ 6 ล้านล้านกิโลเมตรในห้วงอวกาศของจักรวาล หากมีใครเดินผ่านเข้าไป พวกเขาจะห่างไกลจากอาณาจักรแห่ง Bloodysky Clan และมาถึงสถานที่ที่แม้แต่เหล่าทวยเทพก็ไม่อาจสัมผัสได้

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง