เทพจักรพรรดินิรันดร์กาล แปลไทย WGSD Eternal God Emperor 2448

19 สิงหาคม 2019   @admin  

เทพจักรพรรดินิรันดร์กาล แปลไทย WGSD Eternal God Emperor บทที่ 2448

“คุณสามารถตัดส่วนนั้นออกจากความทรงจำของฉันได้” จางลั่วเฉินกล่าว

ผู้เฒ่าเจ็ดแขนกล่าวว่า “Fane of Destiny จะช่วยให้ฉันฟื้นความทรงจำของฉัน”

ไปที่แผนกตุลาการ? ไปที่ Fane of Destiny?

ผู้อาวุโสเจ็ดแขนจะไม่ไป ถ้าเขาทำความลับของ Fane of Origin จะไม่เป็นความลับอีกต่อไป

Zhang Ruochen ไม่เคยคิดที่จะขอให้ Seven Armed Elder ให้การเป็นพยานกับ Bai Qing’er เขาแค่พูดคำเหล่านั้นเพื่อทดสอบเขาและยืนยันการคาดเดาของเขา

จางลั่วเฉินกล่าวว่า “ดังนั้น เทพเจ้าอาวุโสแห่งการพนันจึงไม่ต้องการที่จะออกมาเพื่อประโยชน์ของตัวเอง?”

“ฉันชื่นชมรุ่นน้องอย่างคุณ ฉันต้องดูแลคุณ” ผู้เฒ่าเจ็ดแขนพูดอย่างจริงจัง

คงจะแปลกที่จางลั่วเฉินจะเชื่อในตัวเขา

ใน House of Enchanteurs Zhang Ruochen ทำให้เขาสูญเสีย Godstones มากกว่า 500,000 ก้อน เขาอาจต้องการฆ่าใครซักคนด้วยซ้ำ

ผู้อาวุโส Seven Armed มองออกไปข้างนอกอีกครั้งและคิดในใจว่า ‘หากยังเป็นเช่นนี้ ผู้ตัดสินของ Fane of Destiny จะมาถึงในไม่ช้า’

เมื่อผู้ตัดสินมาถึง จาง ลั่วเฉินก็ไม่สามารถออกไปได้ไม่ว่าพลังวิญญาณของเขาจะแข็งแกร่งเพียงใด

ผู้เฒ่าเจ็ดแขนโบกมือและพูดว่า “ฉันต้องไปแล้ว อัจฉริยะผู้ยิ่งใหญ่ กำจัดอาเรย์และเครื่องหมายแห่งสวรรค์อย่างรวดเร็ว”

จางลั่วเฉินส่ายหัวและกล่าวว่า “ผู้อาวุโส ท่านออกไปไม่ได้”

“ทำไม? ถ้าฉันถูกจับโดยฝ่ายตุลาการ คุณจะไม่สามารถเคลียร์ชื่อของคุณได้!” ผู้อาวุโสเจ็ดแขนพูดอย่างจริงจังราวกับว่าเขากำลังคิดถึงจางลั่วเฉิน

จางลั่วเฉินกล่าวว่า “ข้าสามารถฆ่าเพื่อปกปิดได้!”

“ฆ่าเพื่อปกปิด? ฆ่าใคร? ฆ่าฉัน?” ผู้อาวุโสเจ็ดแขนถาม

ผู้เฒ่าเจ็ดแขนชี้มาที่ตัวเอง ใบหน้าของเขาเต็มไปด้วยความประหลาดใจ จากนั้นเขาก็หัวเราะออกมาดังๆ เขาพูด “ฉันไม่ต้องการที่จะลดระดับตัวเองให้อยู่ในระดับของคุณเพราะคุณเป็นหลานชายของ Wargod Bloodximius ฉันไม่ได้คาดหวังว่าคุณจะต้องการฆ่าฉัน คุณรู้หรือไม่ว่าพลังวิญญาณของฉันไปถึงระดับใดแล้ว? ไม่มีใครที่ต่ำกว่าพระเจ้าจะกล้าคุกคามฉัน”

จางลั่วเฉินกล่าวว่า “ผู้อาวุโส ท่านสูญเสียอายุขัยไปมากในมะระม่วงใช่ไหม? ยังอ่อนแออยู่เหรอ?”

ผู้เฒ่าเจ็ดแขนเยาะเย้ยและไม่พูดอะไร

Zhang Ruochen กล่าวอีกครั้งว่า “พระราชวัง Sevenstar Imperial Palace นี้ถูกปลอมแปลงโดย Wargod Bloodximius จารึกศักดิ์สิทธิ์และจารึกศักดิ์สิทธิ์ รวมทั้งจารึกอาเรย์ ถูกแกะสลักโดยเขา ในสถานะปัจจุบันของคุณ คุณแน่ใจหรือว่าสามารถหลบหนีได้?”

ใบหน้าของผู้เฒ่าเจ็ดแขนเปลี่ยนเป็นสีน้ำเงินและสีม่วง เขากล่าวว่า “อัจฉริยะผู้ยิ่งใหญ่ Zhang เราไม่มีความแค้นต่อกัน ทำไมเราต้องสู้ถึงตาย? เจ้ารู้หรือไม่ว่าเจ้ากำลังจะตาย ดังนั้นเจ้าจงใจลากใครบางคนลงไปพร้อมกับเจ้า… เสียงฟ่อ…”

ผู้อาวุโสเจ็ดแขนสูดหายใจเข้าลึกๆ เขารู้สึกว่าเขาพูดถูกที่สุด!

Zhang Ruochen จะบ้าได้อย่างไร?

น้ำเสียงของผู้เฒ่าเจ็ดแขนอ่อนลง เขาพูด “แล้วเรื่องนี้ล่ะ? ถ้าคุณปล่อยให้ฉันออกจากพระราชวัง Sevenstar Imperial Palace ฉันจะทำให้ดีที่สุดเพื่อช่วยคุณจากแผนกตัดสิน คุณคิดอย่างไร? ถ้าเจ้าไม่เชื่อข้า ข้าขอสาบานต่อเหล่าทวยเทพได้”

แล้วถ้าเขาสาบานล่ะ?

ยังไงเขาก็ทำดีที่สุดแล้ว ถ้าเขาไม่สามารถช่วยจาง ลั่วเฉิน เขาก็ไม่สามารถตำหนิได้

Zhang Ruochen กล่าวว่า “ฉันอยากรู้มาก ทำไมไป่ชิงเอ๋อถึงต้องการจะจัดการกับเจ้า?”

“ทำไมอีก? ทั้งหมดเป็นเพราะ Godstones ใน House of Enchanteurs ฉันสูญเสีย Godstones ไปมากกว่า 500,000 ชิ้น ถ้าฉันไม่สามารถคืนพวกมันได้ เธอจะตามล่าฉันและฆ่าฉัน เฮ้อ! มากกว่า 90% ของการสังหารในโลกนี้เป็นเพราะศิลาเทวะ” ผู้อาวุโสเจ็ดคนกล่าว

จางลั่วเฉินกล่าวว่า “เทพเจ้าแห่งการพนันที่ไม่มีศิลาเทพมากกว่า 500,000 ก้อน?”

ผู้เฒ่าเจ็ดแขนถอนหายใจซ้ำแล้วซ้ำเล่า พยายามเอาชนะความเห็นอกเห็นใจของจาง ลั่วเฉิน เขากล่าวว่า “คนภายนอกเท่านั้นที่เห็นว่าฉันชนะหินเทวะจำนวนมาก แต่พวกเขาไม่รู้ว่าฉันยังใช้หินเทวะจำนวนมากเพื่อยืดอายุของฉัน ยายืดอายุขัยของฉันมีราคาแพงมาก และฉันได้ใช้เงินออมของฉันไปหมดแล้ว”

Zhang Ruochen ปลอบโยนเขาและพูดว่า “คุณควรมาหาฉัน ฉันช่วยคุณได้.”

“คุณหมายถึงอะไร?” ผู้เฒ่าเจ็ดแขนถาม

Zhang Ruochen กล่าวว่า “คุณไม่รู้หรือว่าฉันมีต้นกล้าใหม่ของต้นไม้ Divine Sky-connecting Tree และมันสามารถให้กำเนิด Spring of Life ได้”

“จริงๆ?” ผู้เฒ่าเจ็ดแขนถาม

จิตวิญญาณของผู้เฒ่าเจ็ดแขนเพิ่มขึ้นอย่างมาก และดวงตาของเขาเป็นประกายเจิดจ้า

Zhang Ruochen กล่าวว่า “ก่อนที่ฉันจะตอบคำถามของคุณ ให้ฉันถามคำถามคุณก่อน”

“รีบไปถาม” ผู้อาวุโสเจ็ดแขนกล่าว

จ่าง ลั่วเฉิน ยิ้มและกล่าวว่า “ในเมื่อเจ้ามีอายุได้ไม่นาน เจ้ารอดชีวิตในมะระม่วงได้อย่างไร? Cang Baizi อยู่ข้างในและสูญเสียอายุขัยไปหลายพันปี”

ผู้อาวุโสเจ็ดแขนระงับความตื่นเต้นของเขาในทันทีและตระหนักว่าผู้ใต้บังคับบัญชาคนนี้กำลังนำเขาอยู่

เขาคิดผิด

ผู้เฒ่าเจ็ดแขนหัวเราะคิกคักและพูดว่า “โรงไฟฟ้าอย่างข้าจะไม่มีทางต่อสู้กับเครื่องหมายแห่งกาลเวลาได้อย่างไร”

“เมื่อคุณพูดอย่างนั้น ฉันจะตอบคำถามของคุณ ฉันไม่มี… ฤดูใบไม้ผลิแห่งชีวิต” จางลั่วเฉินกล่าว

ผู้เฒ่าเจ็ดแขนกล่าวอย่างโกรธเคือง “จาง ลั่วเฉิน สิ่งที่สำคัญที่สุดสำหรับคุณในตอนนี้คือการแก้ไขวิกฤตของแผนกตัดสิน คุณมีจุดประสงค์อะไรที่จะจัดการกับฉัน”

Zhang Ruochen กล่าวว่า “ฝ่ายตัดสินมาหาฉันโดยไม่มีเหตุผลเพราะการต่อสู้ระหว่างคุณกับ Bai Qing’er ฉันจะแก้ไขวิกฤตได้อย่างไร หากฉันไม่รู้ด้วยซ้ำว่าทำไมฉันถึงตกเป็นเป้าหมาย”

ผู้เฒ่าเจ็ดแขนกล่าวว่า “เจ้าอยากรู้อะไร?”

ใบหน้าของ Zhang Ruochen เริ่มจริงจัง เขากล่าวว่า “ฉันได้ยินการสนทนาระหว่างไป่ชิงเอ๋อกับคนอื่นๆ เธอใช้ Rainbow Viburnum เพื่อสร้างกับดักใน House of Enchanteurs เพื่อจัดการกับคุณ”

“สตรีผู้ชั่วร้ายนี้กล้าคิดร้ายต่อข้า” ผู้เฒ่าเจ็ดแขนกล่าวอย่างโกรธเคือง

Zhang Ruochen กล่าวเสริมว่า “แต่เธอสูญเสีย Godstones มากกว่า 500,000 ก้อน แต่เธออ้างว่าเธอไม่แพ้ ยิ่งไปกว่านั้น ตราบใดที่เธอจับตาดูคุณ เธอก็จะสามารถเอาชนะมันกลับมาได้”

“ฉันมีเหตุผลที่จะเดาได้ว่าคุณต้องมีความลับที่มีค่ามากกว่า 500,000 Godstones”

“ถ้าคุณบอกความลับนั้นมา ฉันจะปล่อยคุณไปเดี๋ยวนี้ มิฉะนั้น เมื่อ Divine Judge มาถึง คุณจะไม่สามารถออกไปได้แม้ว่าคุณต้องการ”

ผู้อาวุโสเจ็ดแขนยังคงนิ่งเงียบ เขาจ้องจางลั่วเฉินอย่างเย็นชา เขาปลดปล่อยพลังจิตวิญญาณอันยิ่งใหญ่ของเขาและเตรียมที่จะพุ่งเข้าใส่

Zhang Ruochen ไม่กลัวเลย เขากล่าว “ถ้าฉันไม่ผิด ผู้อาวุโส คุณเคยฝึกฝนเส้นทางแห่งต้นกำเนิดหรือไม่? ภายใต้ความเป็นพระเจ้า มีเพียงผู้ฝึกฝนกาลเวลาและดวงตาแห่งสวรรค์แห่งต้นกำเนิดเท่านั้นที่สามารถเห็นเครื่องหมายแห่งกาลเวลาได้อย่างชัดเจน เมื่อมองเห็นได้ชัดเจนเท่านั้นจึงจะหลีกเลี่ยงได้

“ผู้อาวุโส คุณต้องใช้พลังแห่งแหล่งกำเนิดใน House of Enchanteurs เพื่อสัมผัสถึงความผันผวนของชีวิตภายใน Rainbow Viburnum ใช่ไหม?

“เพียงแค่พลังแห่งต้นกำเนิดเพียงอย่างเดียวไม่เพียงพอที่จะทำให้ไป่ ชิงเอ๋อร์ ออกไปจัดการกับคุณอย่างเต็มที่ หากไม่มีผลประโยชน์มหาศาล ก็ไม่มีใครเต็มใจที่จะยั่วยุศัตรูที่ทรงพลังเช่นคุณ

“มันไม่สำคัญว่าถ้าผู้อาวุโสไม่พูด เมื่อฉันถูกจับและส่งไปยังแผนกตัดสิน ฉันสามารถใช้สิ่งนี้เพื่อทำข้อตกลงกับ Divine Judge เมื่อเทียบกับการฆ่าฉัน ฉันเชื่อว่า Divine Judge ควรสนใจความลับของคุณมากกว่า”

ผู้เฒ่าเจ็ดแขนรู้สึกท้อแท้ เขาดึงพลังงานจิตวิญญาณของเขาและพูดว่า “คุณชนะ! ฉันจะบอกคุณทุกอย่าง”

Fane of Destiny เป็นศูนย์กลางของอำนาจของสิบเผ่า ผู้คนนับไม่ถ้วนเชื่อในพรหมลิขิต

ผู้เชื่อเหล่านี้เป็นผู้ผลักดัน Fane of Destiny ไปสู่ตำแหน่งสูงสุดและกลายเป็นผู้ปกครองของ Infernal Court

ในบรรดาสามดิวิชั่นและสิบสองวังของ Fane of Destiny, Death Palace, Misfortune Palace, Anger Palace, Ominous Palace, Adjudication Division และ Destiny Division ล้วนเป็นกองกำลังหลักในการสังหาร

อย่างไรก็ตาม เป้าหมายของพวกเขาแตกต่างกัน

พระราชวังมรณะ วังโชคร้าย วังความโกรธ และวังลางร้าย มุ่งเน้นไปที่การสังหารโลกต่างๆ อารยธรรมโบราณ โลกที่ยังไม่ถูกค้นพบ อาณาจักรที่ซ่อนอยู่ และดาวเคราะห์ในจักรวาล

ฝ่ายตุลาการมุ่งเน้นไปที่การตัดสินและลงโทษผู้ปลูกฝังที่ไม่ปฏิบัติตามบรรทัดล่างสุดในบรรดากองกำลังหลักในศาลนรก มันรักษาสมดุลที่ละเอียดอ่อนระหว่างสิบกลุ่มและแสดงให้เห็นถึงการควบคุมของ Fane of Destiny เหนือ Infernal Court

แผนก Destiny ให้ความสำคัญกับการป้องกันมากกว่า ปกป้อง Fane of Destiny, Divine Domain of Destiny และปกป้องตำแหน่งสูงสุดของ Fane of Destiny ในช่วง Yuanhui ล่าสุด Destiny Division ได้เติบโตขึ้นอย่างมาก ค่อย ๆ เข้าไปยุ่งเกี่ยวกับกิจการภายนอกและรุกล้ำอำนาจของฝ่ายตุลาการและวังหลักศักดิ์สิทธิ์

ที่สำนักงานใหญ่ของแผนกโชคชะตา

Lord Wu Yue หนึ่งในสิบ Lords of Destiny ได้เข้าสู่ความสันโดษเพื่อฝึกฝนความสามารถอันศักดิ์สิทธิ์ที่ไม่มีใครเทียบได้ เขาเลือกที่จะออกมาจากความสันโดษแต่เช้าเพื่อไปหาเพื่อนเก่า

เป็นมูลค่าการกล่าวขวัญว่าเทคนิคนักบุญเป็นวิธีการเพาะปลูกสำหรับผู้ฝึกฝน Saint Realm

ความรู้ที่สูงขึ้นเป็นวิธีการเพาะปลูกสำหรับเหล่าทวยเทพ

ท่าน Wu Yue ไม่ใช่พระเจ้า แต่เขาสามารถฝึกฝนความสามารถอันศักดิ์สิทธิ์ได้ เห็นได้ชัดว่าการเพาะปลูกของเขาถึงระดับที่น่าตกใจ

เพื่อนเก่าของ Lord Wu Yue เป็นคนชุดดำที่นั่งตรงข้ามเขา

ผู้บัญชาการเซอร์เบอรัสยืนอยู่นอกห้องโถงและได้ยินเสียงหัวเราะมาจากห้องโถง เขาสงสัยอย่างยิ่งว่า ‘ทำไมเจ้าแห่งโชคชะตาที่จริงจังอยู่เสมอ ยิ้มอย่างมีความสุข?

‘ชายชุดดำคนนั้นเป็นใคร’

Lord of Destiny ยกถ้วยสามเหลี่ยมทองแดงขึ้นและกล่าวว่า “บราเดอร์ Ki Tian คุณต้องได้รับอะไรมากมายหลังจากการฝึกฝนในอาณาจักร Ancient Ruins เป็นเวลาร้อยปีใช่ไหม? คุณออกมาจากความสันโดษเมื่อไหร่”

“เมื่อเร็ว ๆ นี้” Ki Tian กล่าว

Ki Tian ดื่มถ้วยและพูดว่า “หลังจากที่ฉันขึ้นสวรรค์แล้ว ทุกย่างก้าวนั้นยากมาก นับประสาร้อยปี แม้แต่ความสันโดษพันปีก็ไม่ก้าวหน้ามากนัก”

ลอร์ดหวู่หยูส่ายหัวและกล่าวว่า “ฉันจะเชื่อว่าถ้าเป็นคนอื่น แต่คุณคือ Ki Tian ในเวลาไม่ถึงพันปีหลังจากขึ้นสู่

ศาลนรก คุณจะกลายเป็นเทพ คุณเป็นคนที่สามารถแข่งขันกับ Sword God Feng Chen และ Yu Qiu ในช่วงพันปีที่ผ่านมา คนที่โดดเด่นที่สุดใน Infernal Court คือพวกคุณ
“น่าเสียดายที่ Yu Qiu ล้มเหลวในการก้าวข้าม Divine Tribulation และโลกก็สูญเสียคู่ต่อสู้ มาดื่มกันเถอะ”

Ki Tian ดื่มเสร็จแล้ววางถ้วยไวน์ลงแล้วถามว่า “นานแค่ไหนที่เจ้าจะก้าวข้ามความทุกข์ทรมานจากสวรรค์?”

“ฉันไม่กล้าเสี่ยงเหมือนคุณ และฉันไม่ต้องการที่จะเดินตามรอยเท้าของ Yu Qiu ยังต้องสะสมเวลาอีกเยอะ นอกจากนี้ Destiny Division ยังอยู่ในช่วงวิกฤตของการพัฒนา ถ้าฉันก้าวหน้าจนได้เป็นพระเจ้า กองตุลาการจะไม่ฉลองหรือ?” ท่าน Wu Yue กล่าวด้วยรอยยิ้มที่มีความหมาย

เขาและ Ki Tian เป็นเพื่อนที่ดีที่สุด ปกติแล้วพวกเขาคุยกันทุกเรื่องและไม่มีความรอบคอบ

Ki Tian ลดเสียงของเขาและพูดว่า “ฉันได้ยินมาว่าแผนกตัดสินกำลังวางแผนเรื่องใหญ่อีกครั้ง”

ท่าน Wu Yue หยุดยิ้มและพูดว่า “ย้ายไปจัดการกับ Zhang Ruochen หรือไม่?”

“แม้แต่ Zhuo Yunong ก็ไปที่นั่นด้วยตัวเอง!” กี เทียน กล่าว

Lord Wu Yue กล่าวว่า “Destiny’s Creek ไหลย้อนกลับและท่วมพัดลม ปรากฏการณ์ดังกล่าวไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน ฉันได้ยินมานานแล้วว่าผู้พิพากษาหลายคนในแผนกตัดสินต้องการกำจัดจางลั่วเฉิน ในที่สุดพวกเขาก็มีโอกาสแล้ว พวกเขาจะปล่อยมันไปได้อย่างไร?

“แต่ฉันไม่ได้คาดหวังให้ Zhuo Yunong เป็นคนฉลาดที่จะลงมือทำ Zhang Ruochen อัจฉริยะระดับ Yuanhui ที่เรียกได้ว่ามีโอกาสเป็นพระเจ้าเพียงเล็กน้อย อย่างน้อยตอนนี้เขาก็ไม่มีนัยสำคัญ อย่างไรก็ตาม ถ้าเราฆ่าเขา Wargod Bloodximius ซึ่งอยู่ข้างหลังเขา จะปล่อยมันไปได้อย่างไร

“ฉันไม่เข้าใจว่า Zhuo Yunong ทำอะไรในครั้งนี้”

Qi Tian พยักหน้า “แน่นอน! ทำไมเราต้องฆ่า Zhang Ruochen เป็นการส่วนตัว? แม้ว่ากองตุลาการจะทำ ก็เพียงพอที่จะส่งนายพล หาก Wargod Bloodximius มามองหาปัญหา เราสามารถผลักดันนายพลให้เป็นแพะรับบาปได้ “มันดูไม่เหมือนสไตล์ของเขาที่จะเคลื่อนไหวเป็นการส่วนตัว”

ดวงตาของลอร์ดหวู่เยว่กลอกและเขากล่าวว่า “มีอะไรที่เราไม่รู้เกี่ยวกับเรื่องนี้หรือไม่?”

Ki Tian นั่งตัวตรงและยิ้ม

ท่าน Wu Yue กล่าวว่า “บราเดอร์ Ki Tian คุณต้องรู้เรื่องราวภายใน บอกมาเร็วเข้า!”

Ki Tian พูดผ่านการส่งสัญญาณเสียงว่า “ฉันได้ยินมาว่า Divine Crystal of Origin ระดับสูงปรากฏขึ้นใน House of Enchanteurs มันอาจมีบางอย่างเกี่ยวข้องกับเรื่องนี้”

“ผลึกศักดิ์สิทธิ์แห่งกำเนิดชั้นสูง?” ลอร์ดหวู่เยว่กล่าวอย่างสงสัย

ท่าน Wu Yue ยืนขึ้นทันทีราวกับว่าเขาถูกไฟฟ้าดูด ดวงตาของเขาราวกับดวงอาทิตย์ศักดิ์สิทธิ์สองดวงที่แผดเผาขณะที่เขากล่าวว่า ” Fane of Origin ได้รับการจัดตั้งขึ้นแล้วหรือ?

“เป็นไปได้มาก” กีเทียนกล่าว

จากนั้น Ki Tian กล่าวต่อว่า “ถ้าไม่ใช่เพราะ Fane of Origin ฉันไม่สามารถนึกถึงเหตุผลอื่นใดที่จะทำให้ Zhuo Yunong หมดหวังได้”

“ความลับของ Fane of Origin ไม่สามารถเปิดเผยได้ แน่นอน เขาต้องไปที่นั่นเป็นการส่วนตัว” ลอร์ดหวู่เยว่กล่าวอย่างเย็นชา

Ki Tian กล่าวว่า “ในขั้นต้นดินแดนศักดิ์สิทธิ์แห่งโชคชะตาควรได้รับการจัดการโดย Destiny Division อย่างไรก็ตาม กองตุลาการได้ยึดอำนาจไปแล้วกว่าครึ่ง หากฝ่ายตัดสินพบ Fane of Origin แผนก Destiny จะไม่สามารถต่อสู้กับพวกเขาได้อีกต่อไป บางทีวันหนึ่งอาจเหลือเพียงสองฝ่ายใน Fane of Destiny!”

ลอร์ดหวู่เยว่พ่นเสียงดังราวกับสายฟ้าขณะที่เขาพูด “พี่ Ki Tian ไม่ต้องกังวล คุณจะไม่ถูกทิ้งไว้ข้างหลังในรุ่นของเรา”

ผู้บัญชาการเซอร์เบอรัสเดินเข้ามาและกล่าวว่า “รายงานต่อลอร์ดหวู่เยว่ เจ้าหญิงหลัวชาแห่งเดวาลาได้ส่งทูตไปหาผู้ฟัง”

“ไม่” ลอร์ดหวู่เยว่กล่าว

ลอร์ด Wu Yue โบกมือ ทันใดนั้น เขาก็นึกถึงบางสิ่งและเปลี่ยนคำพูดของเขา “ปล่อยให้เธอเข้ามา”

ครู่ต่อมา Rakshasa Supreme Saint ถือกล่องสีม่วง-ทองและยิ้ม “ฝ่าบาท เจ้าหญิงได้สั่งให้ฉันมอบของขวัญให้คุณ”

กล่องสีม่วง-ทองบินไปอยู่ในมือของลอร์ดหวู่หยู

เมื่อเขาเปิดกล่อง แสงสีม่วงที่ทำให้ไม่เห็นก็สว่างขึ้น พร้อมกับเสียงคำรามของสิงโตที่หูหนวก ราวกับว่าสิงโตศักดิ์สิทธิ์ถูกผนึกอยู่ภายใน

แม้แต่ระดับการเพาะปลูกของ Lord Wu Yue การแสดงออกของเขาเปลี่ยนไปเมื่อเขาเห็นยาเม็ดในกล่อง เขารีบปิดกล่องอีกครั้ง เขาหายใจเข้าลึก ๆ และสงบสติอารมณ์ลง เขาถามว่า “เจ้าหญิงของคุณขอให้คุณส่งข้อความใด ๆ หรือไม่”

Rakshasa Supreme Saint ส่ายหัวและยิ้ม “เจ้าหญิงบอกว่าตราบใดที่ Lord Wu Yue ชอบก็ไม่เป็นไร”

“กลับไปหาเจ้าหญิงของคุณและบอกเธอว่าฉันชอบของขวัญชิ้นนี้มาก ฉันซาบซึ้งกับของขวัญที่มอบให้เธอ” ลอร์ดหวู่เยว่กล่าว

หลังจากที่ Rakshasa Supreme Saint ออกไปแล้ว Lord Wu Yue ก็ตบกล่องเขาอดไม่ได้ที่จะยิ้ม “องค์หญิงหลัวซาคนนี้เป็นผู้หญิงที่ฉลาดจริงๆ เธอรู้ดีว่าในแดนศักดิ์สิทธิ์แห่งโชคชะตา มีเพียง Fane of Destiny เท่านั้นที่กล้าท้าทาย Fane of Destiny เพื่อจัดการกับแผนกตัดสิน มีเพียง Fane of Destiny เท่านั้นที่ทำได้”

“เม็ดยาศักดิ์สิทธิ์ระดับจักรพรรดินั้นมีค่ามาก แต่คุณถูกติดสินบนอย่างนั้นเหรอ?” กี เทียน กล่าว

ลอร์ดหวู่หยูส่ายหัว “ในเมื่อฉันได้ตัดสินใจที่จะเข้าไปยุ่งเกี่ยวกับเรื่องนี้แล้ว ทำไมไม่ช่วยฉันบ้างล่ะ? เจ้าหญิงเลือกของขวัญได้ดีมาก ยาศักดิ์สิทธิ์ระดับจักรพรรดินี้สามารถช่วยให้ฉันก้าวข้ามความทุกข์ทรมานของพระเจ้าได้ ฉันไม่สามารถปฏิเสธได้ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้น!

“ผู้บัญชาการเซอร์เบอรัส!”

ผู้บัญชาการเซอร์เบอรัสกล่าวว่า “ครับท่าน”

“นี่คือคำสั่ง บอกนักบุญผู้พิทักษ์ของเมือง Winterpage ให้ไปที่คฤหาสน์ Vastsea ทันทีและจับ Zhang Ruochen ฉันจะมาทีหลัง”

หลังจากส่งคำสั่งแล้ว ท่าน Wu Yue นึกถึงบางสิ่งและพูดอย่างเย็นชาว่า “ผู้บัญชาการ Cerberus ไม่ว่าคุณพบใครในวันนี้และสิ่งที่คุณได้ยิน เป็นการดีที่สุดที่จะไม่เผยแพร่”

ผู้บัญชาการเซอร์เบอรัสกลัวจะถูกปิดปาก เขากระโดดด้วยความตกใจและสาบานอย่างรวดเร็วว่า “ฉันสาบานในนามของฉัน ถ้าฉันพูดอะไร จิตวิญญาณและร่างกายของฉันจะถูกทำลาย ฉันจะตายอย่างน่าสยดสยอง”

Zhang Ruochen ถือ Divine Crystal of Origin ระดับสูงต่อหน้าเขา เขามองดูอย่างระมัดระวังและพูดว่า “คุณกำลังพูดว่าไป่ชิงเอ๋อกำลังจะฆ่าคุณเพราะอัญมณีศักดิ์สิทธิ์แห่งกำเนิดชั้นยอดนี้เหรอ?”

“ Divine Crystal of Origin ระดับที่เหนือกว่ามีความสำคัญมากจนฉันต้องนำมันออกมา ฉันจะโกหกไปทำไม” ผู้เฒ่าเจ็ดแขนกล่าว

จางลั่วเฉินกล่าวว่า “มีเพียงคนเดียวจริงๆหรือ?”

“หนุ่มน้อย ทำไมคุณถึงสงสัย? นี่คือ Divine Crystal of Origin ระดับสูง คุณคิดว่ามันสามารถพบได้ทุกที่หรือไม่? เพราะเหตุนี้ฉันจึงเกือบเสียชีวิต เป็นการดีที่จะมอบให้คุณ ของแบบนี้จะนำความตายมาสู่ใครก็ตาม” ผู้อาวุโสเจ็ดแขนดูเฉยเมย

Zhang Ruochen กล่าวว่า “แต่มี Divine Crystal of Origin ระดับสูงกว่าห้าตัวใน House of Enchanteurs ทำไมไป่ชิงเอ๋อถึงเอาชิ้นนี้ไปจากคุณ?”

“ห้าคนนี้ถูกสงวนไว้โดยกองกำลังหลักแล้ว The Enchanteur Chamber มีสิทธิ์ได้รับพวกเขาได้อย่างไร”

ผู้เฒ่าเจ็ดแขนพูดด้วยน้ำเสียงอ้อนวอนว่า “อัจฉริยะผู้ยิ่งใหญ่ ปล่อยฉันเดี๋ยวนี้ได้ไหม”

Zhang Ruochen ยื่นนิ้วออกมาและพูดว่า “คำถามสุดท้าย เจ้าไปเอา Divine Crystal of Origin ระดับสุดยอดนี้มาจากไหนกัน?”

ผู้อาวุโสเจ็ดคนจ้องเข้าไปในดวงตาของ Zhang Ruochen ด้วยสายตาที่จริงใจ “แน่นอน ฉันชนะมันจากคาสิโนของ House of Enchanteurs!” เขาพูดว่า. “รีบลบจารึกศักดิ์สิทธิ์และจารึกอาเรย์ ถ้าเรามาสาย เราจะตกไปอยู่ในมือของ Divine Judge”

“สายไปแล้ว. เขาอยู่ที่นี่แล้ว!” จางลั่วเฉินกล่าว

Zhang Ruochen มองขึ้นไปบนท้องฟ้านอกห้องโถง

เขาเห็นเมฆสีดำหนาทึบเคลื่อนเข้ามาจากระยะไกล พลังอันแข็งแกร่งของเส้นทางดูเหมือนจะสามารถบดขยี้สวรรค์และโลกได้

เจ้าสัวทั้งสามของ Guanghan, Wu Zu, Emperor Nirvana และ Supreme Saint Jiu Ling นั้นอ่อนแอกว่าผู้ฝึกฝน Saint Realm ที่ Zhang Ruochen ได้พบ มีเพียงลอร์ดหมิงเท่านั้นที่ยังไม่ทะลุทะลวงสามารถเอาชนะพลังดังกล่าวได้

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง