เทพจักรพรรดินิรันดร์กาล แปลไทย WGSD Eternal God Emperor 2432

4 สิงหาคม 2019   @admin  

เทพจักรพรรดินิรันดร์กาล แปลไทย WGSD Eternal God Emperor บทที่ 2432

“สวัสดี เลดี้ไซโอเนส”

นักบุญผู้พิทักษ์ทุกคนที่อยู่ใต้อาณาจักรศักดิ์สิทธิ์สูงสุดคุกเข่าข้างหนึ่ง

แม้แต่ Destiny Guards ของ Supreme Saint Realm ก็โค้งคำนับเล็กน้อยเพื่อแสดงความเคารพ

ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้น Scioness เป็นตัวแทนของสาธุคุณทั้งสิบสองคน

Pan Ruo สวมผ้าคลุมหน้าและผมของเธอปลิวไสวในสายลม เธอมีนิสัยลึกลับ เท้าของเธอทิ้งพื้นเล็กน้อยและเหยียบลงบนผืนน้ำของแม่น้ำเนเธอร์ แม้ว่าการฝึกฝนของเธอจะยังตื้น แต่เธอก็ยังให้ออร่าที่ทรงพลัง ไม่มีใครกล้าดูถูกเธอ

ผู้บัญชาการ Cerberus รู้ว่า Pan Ruo และ Zhang Ruochen มีความเสียใจอย่างสุดซึ้ง เขาดีใจมาก เขากำหมัดแล้วพูดว่า “คุณหญิงสคิโอเนส จางลั่วเฉินหยิ่งเพราะพรสวรรค์ของเขา เขาใช้ชื่อเสียงของ Fukurokuju และตระกูล Xue Jue เพื่อเพิกเฉยต่อกฎหมายของ Fane of Destiny เขาไม่เพียงแต่แล่นเรือเข้าไปในภูเขาศักดิ์สิทธิ์เท่านั้น แต่เขายังฆ่าผู้พิทักษ์นักบุญสองคนด้วย เขาควรได้รับโทษตามกฎหมาย”

Pan Ruo จ้องไปที่ Zhang Ruochen และพูดว่า “สิ่งที่ผู้บัญชาการ Cerberus พูดจริงหรือไม่?”

จางลั่วเฉินตอบว่า “ไม่”

“ฉันเห็นกับตา กล้าดียังไงมาจีบ? พวกนาย จับเขาลง!” ผู้บัญชาการเซอร์เบอรัสตะโกนอย่างโกรธจัด

“เดี๋ยวก่อน” ผานรั่วกล่าว

Pan Ruo เอื้อมมือเพื่อหยุดเหล่านักบุญและค่อยๆเดินเข้าไปใน Precept Domain ของ Commander Cerberus

ผู้บัญชาการ Cerberus ไม่กล้าใช้ Precept Domain เพื่อปราบปราม Scioness เขารีบดึงเมืองผีทั้งเก้าเข้าสู่ร่างกายของเขาอย่างรวดเร็ว ดวงตาทั้งสามคู่ของเขาส่องประกายด้วยแสงประหลาด

ทำไม Scioness ใหม่นี้จึงหยุดเขาไม่ให้จัดการกับ Zhang Ruochen?

ผู้บัญชาการเซอร์เบอรัสไม่สามารถมองทะลุผ่านมันได้ เขามองไม่เห็นมันจริงๆ

แรงกดดันต่อร่างกายของ Zhang Ruochen ยกขึ้น เขากำจัดมิติมิติลึกล้ำ ขอบเขตเวลาว่าง และกรอบขอบเขตแห่งความจริง อย่างไรก็ตาม ขาซ้ายของเขายังคงเผาไหม้ด้วยไฟศักดิ์สิทธิ์ สามัญชนสูงสุดไม่สามารถเข้าใกล้ได้

“ทำไมคุณถึงฆ่าผู้พิทักษ์นักบุญ” ปานรั่วถาม

ทั้งสองคนห่างกันไม่ถึงสามเมตร Pan Ruo ยืนอยู่ที่ขอบของไฟศักดิ์สิทธิ์ เธอทำได้เพียงปิดกั้นน้ำจากแม่น้ำเนเธอร์เท่านั้น

Zhang Ruochen จ้องเข้าไปในดวงตาของเธอและพูดว่า “ฉันไม่ได้ฆ่าพวกเขา”

“คุณคิดว่าฉันตาบอดเหรอ? Mystic Eye of Myriad Realms แขวนอยู่บน Mount Destiny ทุกสิ่งที่คุณทำนั้นสะท้อนออกมาแล้ว” ผู้บัญชาการเซอร์เบอรัสกล่าวด้วยน้ำเสียงที่หนักแน่น

“คุณเห็นหมดแล้ว” จางลั่วเฉินกล่าวอย่างใจเย็น “ขาของฉันศักดิ์สิทธิ์ มันมีพลังมากเกินไป ฉันไม่สามารถควบคุมพลังของมันได้ มันเป็นความผิดของพวกเขาทั้งหมด การฝึกฝนของผู้พิทักษ์นักบุญทั้งสองนั้นต่ำเกินไป แต่พวกเขากล้าที่จะอยู่ใกล้ฉันมาก ดังนั้นฉันไม่ได้ฆ่าพวกเขา พวกเขากำลังร้องขอความตาย”

ผู้พิทักษ์นักบุญที่อยู่รอบๆ โกรธเคืองกับความเย่อหยิ่งของ Zhang Ruochen พวกเขาคร่ำครวญ

เจตนาฆ่าของพวกเขารวมตัวเป็นเมฆหนาทึบ

Zhang Ruochen มองไปที่ผู้บัญชาการ Cerberus เขาถามว่า “คุณแน่ใจหรือว่าต้องการพบกับ Mystic Eye of Myriad Realms? ฉันสงสัยว่าอาชญากรรมใดที่ Saint King ได้ทำในการดูถูก Supreme Saint ใน Fane of Destiny นอกจากนี้เขายังดูถูกแขกผู้มีเกียรติของ Fane of Destiny”

Zhang Ruochen ยกมือขึ้นเผยให้เห็น Destiny Token ในขณะที่เขาพูดอย่างนั้น

หวด

ยามนักบุญเพิ่งยืนขึ้นเมื่อพวกเขาคุกเข่าลงทันที

ร่างกายที่เย่อหยิ่งและแข็งแรงของผู้บัญชาการเซอร์เบอรัสก็ก้มลงและโค้งคำนับให้จางลั่วเฉิน

“เนื่องจาก Zhang Ruochen มี Destiny Token จึงไม่ถือว่าเป็นการบุกเข้าไปใน Mount Destiny ผู้บัญชาการเซอร์เบอรัส เจ้ายังต้องการติดตามเรื่องนี้หรือไม่?” ปานรั่วถาม

ผู้บัญชาการเซอร์เบอรัสก้มศีรษะลงและพูดว่า “ไม่อีกแล้ว อาจารย์ Ruochen เป็นผู้บริสุทธิ์”

Zhang Ruochen กล่าวว่า “ฉันต้องการเห็นนักบวชชุดดำของพระราชวังฟอร์จูน”

“ตั้งแต่ฉันจะไปฟอร์จูนพาเลซ คุณอยากไปกับฉันไหม” ปานรั่วถาม

“แน่นอน ฉันอยากไปกับคุณ”

Zhang Ruochen เปิดใช้งาน Armor of the Fire God อีกครั้งและดูดซับไฟศักดิ์สิทธิ์เข้าไป เขาเดินตามผานรั่วไปยังส่วนลึกของภูเขาศักดิ์สิทธิ์ ทิ้งกลุ่มผู้พิทักษ์นักบุญที่มองหน้ากัน

“เกิดอะไรขึ้น? Lady Scioness กำลังช่วย Zhang Ruochen?”

“จาง ลั่วเฉินหยิ่งเกินไป เห็นได้ชัดว่าเขาไม่สนใจแผนกโชคชะตาของเรา เขามีอำนาจเหนือกว่าเทพเจ้าเมื่อเขาฆ่าผู้พิทักษ์นักบุญบน Mount Destiny ไม่มีอะไรแบบนี้เกิดขึ้นในช่วงพันปีที่ผ่านมา”

“เขามี Destiny Token และ Fukurokuju เป็นผู้สนับสนุน โดยธรรมชาติแล้ว เขามีสิทธิ์ที่จะหยิ่งผยอง”

ผู้บัญชาการเซอร์เบอรัสเงยหน้าขึ้นอีกครั้งและมองไปยังทิศทางที่ผานรั่วและจางลั่วเฉินจากไป ใบหน้าของเขาไม่มีความโกรธ รอยยิ้มแห่งความสำเร็จปรากฏบนใบหน้าของเขาแทน

Destiny Mountain ดูเหมือนภูเขา แต่จริงๆ แล้ว มันไม่สามารถเรียกได้ว่าเป็นภูเขา มันครอบครองพื้นที่กว้างใหญ่ที่มีอาณาเขตและพระราชวังมากมาย

ผู้บัญชาการเซอร์เบอรัสมาถึงที่พำนักของลอร์ดหวู่เยว่แห่งกองโชคชะตา เขาเล่าถึงสิ่งที่เพิ่งเกิดขึ้น

วูช

เงาของลอร์ด Wu Yue ผ่านประตูหินของที่พักและก่อตัวขึ้นต่อหน้าผู้บัญชาการ Cerberus เป็นชายวัยกลางคนที่มีเขาสองเขาอยู่บนหัวและมีกรงเล็บอยู่ในมือ

แม้ว่ามันจะเป็นเงา แต่พลังที่ปล่อยออกมาก็เพียงพอที่จะทำให้ผู้บัญชาการเซอร์เบอรัสโค้งคำนับ

Lords of Destiny of the Destiny Division เป็นสิ่งมีชีวิตที่ทรงพลังที่สุดที่อยู่ใต้เทพ พวกเขามีหน้าที่รับผิดชอบในการจัดการผู้พิทักษ์นักบุญทั้งหมด หากเกิดเรื่องใหญ่ขึ้น แม้แต่มหาปุโรหิตของพระราชวังศักดิ์สิทธิ์ทั้งสิบสองแห่งก็ไม่อาจควบคุมพวกเขาได้

ลอร์ด Wu Yue ไม่ได้โกรธ แต่เขาแข็งแกร่ง เขากล่าวว่า “Zhang Ruochen กล้าดีอย่างไรที่จะฆ่าผู้พิทักษ์นักบุญของ Destiny Division ในภูเขาศักดิ์สิทธิ์?”

ผู้บัญชาการ Cerberus รู้ว่า Lord Wu Yue แข็งแกร่งเพียงใด เขาไม่กล้าปิดบังอะไรจากเขา “จาง ลั่วเฉินฆ่าฝ่าบาทหยานหงในสมรภูมิแห่งการล่าสวรรค์” เขาพูดอย่างขุ่นเคือง “ด้วยเหตุนี้เองที่ Deathsworn Guards ทั้งสองไม่สามารถช่วยได้ แต่ทำให้เขาขุ่นเคือง ใครจะรู้ว่าจางลั่วเฉินมี Destiny Token และไม่สนใจเรื่อง Destiny Division เลย? เขาฆ่าคนแบบนั้นบน Mount Destiny

“คราวนี้ Destiny Division เสียหน้าไปหมดแล้ว! ใครจะรู้ว่าฝ่ายตุลาการและฝ่ายพยากรณ์จะหัวเราะเยาะเราได้อย่างไร”

Lord Wu Yue เหลือบมองผู้บัญชาการ Cerberus และกล่าวว่า “Deadsworn Guards สองคนกล้าที่จะยั่วยุ Zhang Ruochen? หรือเป็นเจ้าเองที่สั่งให้พวกเขาทำเช่นนั้น?”

ผู้บัญชาการเซอร์เบอรัสตกตะลึง เขาไม่ได้คาดหวังว่าความเข้าใจของ Lord Wu Yue จะน่ากลัวมาก ทันใดนั้น หลังของเขาก็ก้มต่ำลงไปอีกและพูดว่า “จาง ลั่วเฉิน เกรงใจเกินไปในศาลนรก เราไม่ควรสอนบทเรียนให้เขาเหรอ? เขาเป็นผู้ปลูกฝังจากศาลสวรรค์ ใครจะรู้ว่าเขามีเจตนาร้าย”

ลอร์ด Wu Yue ถามว่า “ฉันได้ยินมาว่าคุณไปหา Ling?”

กระหน่ำ!

ผู้บัญชาการเซอร์เบอรัสคุกเข่าข้างหนึ่งแล้วพูดด้วยน้ำเสียงสั่นๆ “นี่… นี่…”

“ตั้งแต่วันที่คุณเข้าร่วม Destiny Division คุณควรรู้ว่าคุณต้องทิ้งตัวตนของ Ghost ไว้เบื้องหลัง คุณไม่สามารถมีส่วนร่วมในการต่อสู้ระหว่างสิบตระกูลอีกต่อไป” ท่าน Wu Yue กล่าวด้วยเสียงลึก

“ฉันเข้าใจ ฉันเข้าใจ” ผู้บัญชาการเซอร์เบอรัสกล่าว

ผู้บัญชาการเซอร์เบอรัสเอามือไปข้างหลังและสูดหายใจเข้าลึกๆ เขามองดูท้องฟ้าที่มืดมิดและพูดว่า “คุณเจอฉันแล้ว คุณยังคงรักษาชีวิตของคุณได้ หากเป็นเจ้าแห่งโชคชะตาอื่น วิญญาณของคุณคงพินาศ”

“ใช่ ท่านลอร์ด” ผู้บัญชาการเซอร์เบอรัสกล่าว

“ไปและบอกหลิงว่าถ้าเขาต้องการใช้ฉันเพื่อจัดการกับจางลั่วเฉิน อย่าใช้เล่ห์เหลี่ยมต่ำๆ แบบนั้น ถ้าเขาทำให้ฉันโกรธ Ghost Master จะไม่สามารถทำให้เขามีชีวิตอยู่ได้”

ทันทีที่ลอร์ดหวู่เยว่กล่าวเช่นนี้ เสียงฟ้าร้องก็ดังขึ้นบนท้องฟ้า ร่างกายของผู้บัญชาการเซอร์เบอรัสหดตัวด้วยความกลัว

ท่าน Wu Yue น่ากลัวเกินไป แม้แต่ Supreme Saint ในอาณาจักร Banshi Isshou ก็รู้สึกกดดันอย่างมากต่อหน้าเขา

“อย่างไรก็ตาม Zhang Ruochen หยิ่งเกินไป ถ้าแผนกโชคชะตาไม่สอนบทเรียนให้เขา ฉันเกรงว่าแผนกตัดสินและทำนายจะเยาะเย้ยเรา นี้ฉันจะปล่อยให้คุณ! ลอร์ดหวู่เยว่กล่าว

ดวงตาของผู้บัญชาการเซอร์เบอรัสเป็นประกายด้วยความปิติยินดี เขาคิดกับตัวเอง ดูเหมือนว่าสิ่งที่หลิงพูดจะเป็นจริง เรื่องนี้สามารถบังคับให้ Lord Wu Yue ดำเนินการได้

ผู้บัญชาการเซอร์เบอรัสกล่าวว่า “เรื่องนี้… ค่อนข้างยากที่จะจัดการ…”

“จัดการยาก? คุณเป็นผู้บัญชาการแห่งโชคชะตาในอาณาจักร Banshi Isshou คุณกำลังติดต่อกับ Supreme Saint ในอาณาจักร Hundred-Shackle และคุณกำลังบอกฉันว่ามันยากที่จะจัดการ? ฉันมีประโยชน์อะไรสำหรับคุณ”

ลอร์ด Wu Yue คิดอะไรบางอย่างและยิ้ม “คุณเชื่อในข่าวลือจริง ๆ และคิดว่าจางลั่วเฉินสามารถเข้าถึงขอบเขตสูงสุดได้หรือไม่”

ผู้บัญชาการเซอร์เบอรัสส่ายหัว “ไม่ว่าจางลั่วเฉินจะแข็งแกร่งเพียงใด ข้าก็ไม่กลัว อย่างไรก็ตาม ฝ่านรั่วดูเหมือนว่าจะปกป้องเขา ฉันไม่สามารถทำอะไรบน Mount Destiny ได้”

Lord Wu Yue ประหลาดใจ “Scioness ใหม่? นั่นไม่ถูกต้อง ฉันได้ยินมาว่าพวกเขาต่อสู้อย่างดุเดือดในสมรภูมิแห่งการล่าสวรรค์ ยิ่งกว่านั้น ในวันหมั้น จางลั่วเฉินก็เช่นกัน… อืม… ฉันเข้าใจแล้ว! Scioness นี้จะต้องไม่ถูกนำมาเบา ๆ “

“ท่านหวู่หยู ท่านคิดว่าฝ่านรั่วพยายามทำอะไร?” ผู้บัญชาการเซอร์เบอรัสถาม

“การต่อสู้ทั้งหมดสามารถจบลงได้เพราะเรื่องธรรมดา

ผลประโยชน์” ลอร์ดหวู่เยว่กล่าว “Zhang Ruochen เป็นที่รู้จักในฐานะอัจฉริยะอันดับหนึ่งในยุค Yuanhui นี้ หากไม่มีอะไรผิดพลาด ในไม่ช้าเขาก็จะกลายเป็นขุมพลังที่เก่งกาจที่อยู่ใต้พระเจ้า”
“ไม่มีความขัดแย้งเรื่องความเป็นความตายระหว่าง Pan Ruo กับเขาที่ไม่สามารถแก้ไขได้ ทำไมพวกเขาต้องต่อสู้ต่อไป? ทำไมเราไม่ทำความโปรดปรานของ Zhang Ruochen ในตอนนี้? ไม่เพียงแต่เราจะเปลี่ยนความเกลียดชังให้กลายเป็นมิตรภาพได้ แต่เรายังอาจได้รับการสนับสนุนที่แข็งแกร่งจากเขาอีกด้วย”

การแสดงออกของ Lord Wu Yue เปลี่ยนไป เขากล่าวว่า “อย่าเพิ่งจัดการกับ Zhang Ruochen ในตอนนี้”

“เราจะปล่อยสิ่งนี้ไปหรือ?” ผู้บัญชาการเซอร์เบอรัสกังวลเล็กน้อย

ลมหนาวพัดมาจากท่านหวู่หยู โลกรอบตัวเขาถูกปกคลุมไปด้วยน้ำแข็งและหิมะ เขากล่าวว่า “ตอนนี้ฉันเกือบจะทำผิดพลาดเพราะคุณ โชคดีที่ Scioness Pan Ruo ปลุกฉัน ถ้าคนอย่างจางลั่วเฉินไม่ยั่วยวนฉัน เขาคงไม่มีความแค้นถึงชีวิต ไม่จำเป็นต้องสร้างศัตรูกับเขา มีผู้ฝึกฝนมากมายที่ต้องการจัดการกับ Zhang Ruochen ฉันจะไม่เป็นดาบของคนอื่น”

ใน Mount Destiny มีพระราชวังฟอร์จูนที่ดูแลโดยมหาปุโรหิตชุดดำ

ศิษย์ส่วนใหญ่ของวังฟอร์จูนที่เข้าไปในภูเขาศักดิ์สิทธิ์เพื่อฝึกฝนอาศัยอยู่ภายในรัศมีพันไมล์ของวังฟอร์จูน

Zhang Ruochen ไม่เห็น Fukurokuju เป็นมหาปุโรหิตชุดดำที่พาเขาขึ้นไปที่ชั้นบนสุดของ Fane of Destiny วิญญาณของแฟนคือคนที่มอบคัมภีร์แห่งโชคชะตาให้จางลั่วเฉิน

0.003 เปอร์เซ็นต์ของ Canon of Destiny เข้าสู่ร่างกายของเขา จาง ลั่วเฉินรู้สึกว่ากฎเกณฑ์แห่งโชคชะตาที่อยู่รอบๆ ล้วนเคลื่อนไหวและพุ่งเข้าสู่ร่างกายของเขา

กฎแห่งโชคชะตาในร่างกายของเขาเพิ่มขึ้นตลอดเวลา

เมื่อเดินออกมาจากพัดลม นักบวชชุดดำของพระราชวังฟอร์จูนกล่าวว่า “หลังจากควบคุม Canon of Destiny แล้ว คุณไม่ต่างจากปรมาจารย์แห่งโชคชะตา คุณได้กลายเป็นหนึ่งในผู้ฝึกฝนที่เหมาะสมที่สุดในโลกในการฝึกฝนเส้นทางแห่งโชคชะตา”

“อย่างไรก็ตาม Canon เป็นสิ่งที่มีเพียงเทพเจ้าเท่านั้นที่สามารถควบคุมได้อย่างเต็มที่ Canon of the Path of Ancients เป็นสมบัติที่สามารถทำให้เหล่าทวยเทพคลั่งได้”

“คนทั้งโลกรู้ว่าคุณควบคุม 0.003 เปอร์เซ็นต์ของ Canon เป็นเรื่องดีสำหรับเจ้า แต่ก็จะนำความตายมาสู่เจ้าด้วย”

Lady Wind ได้รับการคุ้มครองโดยสาธุคุณทั้ง 12 คนและถูกลอบสังหาร

นั่นคือเหตุผลที่ว่าทำไมนักบวชชุดดำของพระราชวังฟอร์จูนจึงกังวลอย่างมากเกี่ยวกับความปลอดภัยของจางลั่วเฉิน

“ทำไมคุณไม่ฝึกฝนใน Mount Destiny สักพักล่ะ? ยังไม่สายเกินไปที่จะจากไปหลังจากที่คุณไปถึงขั้น Great Perfection of the Hundred-Shackle Realm” นักบวชชุดดำแห่งวังฟอร์จูนกล่าว

จางลั่วเฉินปรบมือ “ขอบคุณสำหรับความเมตตาของท่าน มหาปุโรหิต หากมีพระเจ้าที่ต้องการลอบสังหารฉันจริงๆ ฉันยังคงตายถ้าฉันไปถึงขั้น Great Perfection of Hundred-Shackle Realm ฉันมั่นใจว่าฉันสามารถป้องกันตัวเองได้หากผู้ฝึกตนที่อยู่ต่ำกว่าระดับเทพต้องการจะฆ่าฉัน”

นักบวชชุดดำในวังนำโชคกล่าวอย่างจริงจังว่า “อย่าดูถูกผู้ฝึกตนที่ต่ำกว่าระดับพระเจ้า ฉันยังไม่ถึงระดับพระเจ้า แต่ฉันเกรงว่ามันจะไม่ง่ายสำหรับคุณที่จะหนีจากฉัน”

“ฉันไม่กล้าที่จะดูถูกผู้ปลูกฝังจากทุกอาณาจักร ฉันต้องปฏิบัติอย่างระมัดระวัง”

เนื่องจากนักบวชชุดดำของพระราชวังฟอร์จูนห่วงใยเขาและไม่ปฏิบัติต่อเขาในฐานะคนนอก จาง ลั่วเฉินจึงยอมรับอย่างถ่อมตน

นักบวชชุดดำของพระราชวังฟอร์จูนกังวลว่าจางลั่วเฉินจะสร้างศัตรูนับไม่ถ้วนหากเขาไม่รู้ว่าจะควบคุมตัวเองอย่างไร เมื่อเห็นว่าจางลั่วเฉินมีด้านที่ต่ำต้อยเช่นนี้ เขาพยักหน้าด้วยความพึงพอใจ

‘โชคดีที่ Zhang Ruochen ไม่เหมือนกับ Wargod Bloodximius ไม่อย่างนั้นเขาอาจจะตายตั้งแต่ยังเด็ก’ นักบวชชุดดำแห่งวังฟอร์จูนคิด

Wargod Bloodximius กล้าที่จะหยิ่งผยอง เขากล้าที่จะต่อสู้กับขุมพลังใดๆ เพราะเขาเป็นผู้ฝึกฝนที่สมบูรณ์ของ Infernal Court ภาพขนาดใหญ่ของ Infernal Court สามารถไว้วางใจเขาได้อย่างแน่นอน พวกเขาจะไม่ถือว่าเขาเป็นศัตรู น้อยกว่าฆ่าเขา

ถ้า Huang Tian กล้าที่จะหยิ่งยโส เขาคงตายไปนานแล้ว!

สำหรับอัจฉริยะ ก่อนที่เขาจะกลายเป็นพระเจ้า ความแข็งแกร่งของเขาเป็นส่วนหนึ่งของเขา อย่างไรก็ตาม เขายังต้องรู้วิธีปฏิบัติตน เขาไม่สามารถห้อมล้อมด้วยศัตรูได้

มหาปุโรหิตชุดดำวังนำโชคถามว่า “เจ้าเคยไปที่ซากปรักหักพังโบราณเพื่อเลือกสมบัติแห่งโชคชะตาหรือไม่?”

“ยังไม่มี” จางลั่วเฉินกล่าว

“แล้วเมื่อไหร่?”

“ฉันต้องการเข้าใจ Canon of Destiny ก่อน หลังจากที่ฉันเข้าใจเส้นทางแห่งโชคชะตาอย่างลึกซึ้งแล้ว ฉันจะเลือกสมบัติแห่งโชคชะตาที่เหมาะสม”

นักบวชชุดดำของวังฟอร์จูนครุ่นคิดครู่หนึ่งแล้วพูดว่า “มากับข้าที่วังฟอร์จูน! ฉันจะจัดหาที่พักให้คุณเอง คุณสามารถค่อยๆเข้าใจมันได้ที่นั่น”

“ขอบคุณ ท่านมหาปุโรหิต” จางลั่วเฉินกล่าว

เมื่อกลับมาที่วังฟอร์จูน จางลั่วเฉินตามนักบวชชุดขาวไปที่ทะเลสาบอาโบด

ในวัง.

นักบวชชุดดำของพระราชวังฟอร์จูนมองไปยังผานรั่วที่กำลังจิบชาบนเก้าอี้ด้านขวา เขายิ้มและกล่าวว่า “ขออภัยที่ให้รอท่านฝ่าบาท ฉันขอทราบได้ไหมว่าคุณมาที่นี่ทำไม”

ขณะที่เขาพูด มหาปุโรหิตนั่งบนเก้าอี้ด้านข้าง

ผานรั่วถือถ้วยน้ำชา ชาในถ้วยน้ำชากำลังร้อนจัด

ใบชาเป็นของขวัญจากรากษส ว่ากันว่าใบนั้นมาจากคุนหลุน การดื่มชานี้สามารถช่วยให้ผู้ปลูกฝังเข้าใจเส้นทางได้

Pan Ruo กล่าวว่า “การลอบสังหาร Fuurei เป็นความอัปยศต่อ Fane of Destiny ทั้งหมด สาธุคุณทั้งเจ็ดในสิบสองคนได้สืบทอดคำสั่งศักดิ์สิทธิ์ไปพร้อม ๆ กัน เราต้องสอบสวนเรื่องนี้อย่างละเอียดถี่ถ้วนและกวาดล้างศาลาอาวีชี ฉันยังเด็กเกินไปที่จะโน้มน้าวใจมวลชน อย่างไรก็ตาม คุณได้รับความเคารพอย่างสูง และฉันชื่นชมคุณ ฉันสงสัยว่าคุณมีข้อเสนอแนะที่ดีหรือไม่?

Pan Ruo สามารถดึงดูดสายตาของนายได้ นักบวชชุดดำของพระราชวังฟอร์จูนไม่กล้าที่จะดูถูกเธอ

เขายิ้มและพูดว่า “แม้ว่านายทั้งเจ็ดจะสั่งสองคำสั่ง แต่เราก็สามารถเพิกเฉยต่อคำสั่งแรกได้อย่างสมบูรณ์ ท้ายที่สุดแล้วหากแม้แต่บาทหลวงก็ยังไม่พบผลลัพธ์ใด ๆ เราจะทำได้อย่างไร”

“ในความเห็นของฉัน เราควรมุ่งความสนใจไปที่การกวาดล้างศาลาอาวีชี”

“อย่างไรก็ตาม Fortune Palace ไม่ได้รับผิดชอบการต่อสู้ภายนอก ฉันคิดว่าฝ่าบาท ผาน รัว ควรปรึกษากับสิบลอร์ดแห่งโชคชะตาของแผนกโชคชะตาและสิบผู้ตัดสินผู้ยิ่งใหญ่ของแผนกตัดสิน Fortune Palace สามารถระดมกำลังของอาณาจักรแห่ง Star Ocean เพื่อรวบรวมข่าวกรองและข้อมูลเกี่ยวกับ Avici Pavilion เพื่อขอความช่วยเหลือ

“นอกจากนี้ ฝ่าบาทยังสามารถไปหาแฟนคลับของสิบตระกูลได้ ทุกตระกูลควรมีส่วนร่วมในการต่อสู้กับ Avici Pavilion”

Pan Ruo คาดการณ์ว่าแม้เธอจะฝึกฝนและมีประสบการณ์ แต่เธอก็ไม่สามารถเรียกมหาปุโรหิตของพระราชวังศักดิ์สิทธิ์ทั้งสิบสองแห่งไปยังนักบวชชุดดำของพระราชวังฟอร์จูนได้ มันเป็นเพียงพิธีการ

เธอต้องให้ผู้ฝึกฝนทั้งหมดของ Fane of Destiny รู้ว่าเธอทำงานหนักมากในเรื่องนี้

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง