เทพจักรพรรดินิรันดร์กาล แปลไทย WGSD Eternal God Emperor 2431

4 สิงหาคม 2019   @admin  

เทพจักรพรรดินิรันดร์กาล แปลไทย WGSD Eternal God Emperor บทที่ 2431

จักรพรรดินีโลหิตกล่าวว่า “หากไม่มีร่างกาย แม้แต่การเรียกวิญญาณก็ไม่มีประโยชน์ ยิ่งกว่านั้น การต่อสู้จบลงด้วยความว่างเปล่า อนุภาคของร่างกายและชิ้นส่วนของ Saint Soul จะกลายเป็นการลืมเลือนทันที ไม่ว่าฐานการเพาะปลูกของ Wu Qingzong จะสูงแค่ไหน ฉันเกรงว่าจะไม่มีอะไรที่พวกเขาสามารถทำได้ พวกเขาสามารถยอมรับได้ตามที่มันเป็น”

Wargod Bloodximius ส่ายหัว เขากล่าวว่า “ไม่ ที่ที่การต่อสู้สิ้นสุดลงจะอยู่ที่ Dark Star ขอบเขตของ Dark Star นั้นเพียงพอที่จะดูดซับอนุภาคในร่างกายของ Yan Wushen และชิ้นส่วน Saint Soul ทั้งหมด คุณต้องรู้ว่า Yan Wushen ได้หลอมรวมกับ Dark Elemental Dark Star เองเป็นส่วนหนึ่งของร่างกายของเขา”

ดวงตาของจักรพรรดินีโลหิตเต็มไปด้วยความไม่เชื่อ เธอครุ่นคิดอยู่นานและพูดว่า “ถึงกระนั้น เขาไม่สามารถฟื้นคืนชีพได้ แม้ว่าเขาจะทำ เขาก็เป็นแค่คนพิการ Wu Qingzong จะยอมจ่ายเงินมหาศาลเพื่อชุบชีวิตเขาหรือไม่?”

เมื่อ Zhang Ruochen เพิ่งบรรลุถึง Supreme Saint Realm ร่างกายของเขาไม่ถูกทำลาย โดยเพียงแค่เรียกวิญญาณของเขาและเกือบจะฆ่าจักรพรรดินีโลหิต

ด้วยการเพาะปลูกในปัจจุบันของ Yan Wushen ถ้าเขาต้องการฟื้นคืนชีวิต พระเจ้าจะต้องเสียสละ พระเจ้าองค์เดียวสำหรับนักบุญ พิธีกรรมเท่านั้นจึงจะสำเร็จ ยิ่งไปกว่านั้น แม้ว่าเขาจะอัญเชิญวิญญาณศักดิ์สิทธิ์ เขาก็ต้องกลับชาติมาเกิดและฝึกฝนอีกครั้ง

การไปถึงระดับปัจจุบันนั้นยากพอๆ กับการขึ้นสู่สวรรค์

Wargod Bloodximius กล่าวว่า “ดังนั้น มันขึ้นอยู่กับจิตวิญญาณและความตั้งใจของ Yan Wushen หากวิญญาณแข็งแกร่งเพียงพอ มันสามารถอยู่เหนือร่างกายและจิตวิญญาณ และเชื่อมต่อกับจิตวิญญาณแห่งสวรรค์”

“วิญญาณสวรรค์ในตำนาน?” จักรพรรดินีโลหิตถาม

Wargod Bloodximius ถอนหายใจและกล่าวว่า “ณ วันนี้ สิ่งมีชีวิตทั้งหมดใน Celestial Court และ Infernal Court ปลูกฝังจิตวิญญาณมนุษย์ พวกเขาปลูกฝังจิตวิญญาณมนุษย์เข้าสู่จิตวิญญาณแห่งเซียน อย่างไรก็ตาม ในอดีตอันไกลโพ้น มีกลุ่มผู้ฝึกฝน Qi ที่ฝึกฝนจิตวิญญาณแห่งสวรรค์ พวกเขาเรียกวิญญาณแห่งสวรรค์ว่าวิญญาณดั้งเดิม

“จิตวิญญาณสวรรค์ไม่ได้อยู่ในร่างของสิ่งมีชีวิตแต่ได้รวมเข้ากับเส้นทางเทวะ ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของมัน

“ผู้ปฏิบัติ Qi เหล่านั้นพยายามที่จะปลูกฝังเส้นทางเทวะและไปบนสวรรค์ ในที่สุดพวกเขาก็ถูกสวรรค์ลงโทษและสูญพันธุ์ไป

“มีบันทึกของหกวิถีแห่งการกลับชาติมาเกิด ว่ากันว่าผู้ปฏิบัติ Qi โบราณต้องการสร้างบางสิ่งเพื่อต่อสู้กับเส้นทางเทวะและกบฏต่อสวรรค์

“Zhang Ruochen ฆ่า Yan Wushen และทำลายจิตวิญญาณของเขา เทียบเท่ากับการบังคับให้เขาไปสู่ทางตันและบังคับให้เขาขโมยจากสวรรค์ มีเพียงการขโมยจิตวิญญาณแห่งสวรรค์และเส้นทางเทวะและการฝึกฝนหกวิถีแห่งการกลับชาติมาเกิดเท่านั้นที่เขาจะมีโอกาสรอดได้ นี่เป็นขั้นตอนที่ต้องดำเนินการเพื่อปลูกฝัง Saintwill เกรดหนึ่งและ Saintwill The Six Paths of Reincarnation “

Wargod Bloodximius มองขึ้นไปบนท้องฟ้า จากนั้นเขาพูดต่อ “พวกเรามาถึงยอดเขาแล้ว ถ้าเราอยากจะขึ้นไปบนฟ้าคงไม่มีทาง หากเราไม่ละทิ้งร่างกายนี้ ทุกสิ่งที่เราเคยมี และใช้วิธีการทางจิตวิญญาณเพื่อทำลายข้อจำกัดของเส้นทางเทวะในสิ่งมีชีวิต มีโอกาสที่จะประสบความสำเร็จ

“เส้นทางของการฝึกฝนเซนต์วิลล์เกรดหนึ่งคือเส้นทางการต่อสู้กับเส้นทางเทวะ ต้องแหกกฎที่มีอยู่

“Yan Wushen เลือกที่จะขโมยเส้นทางเทวะ เขาวางตัวเองในจุดที่สิ้นหวังแล้วเขาจะรอด ฉันสงสัยว่าจางลั่วเฉินจะเลือกอะไร?”

“การฝึกฝนเซนต์วิลล์ระดับหนึ่งนั้นอันตรายมาก มีโอกาสสูงที่หยาน หยาน หวู่เฉิน จะฟื้นคืนชีพหรือไม่?” จักรพรรดินีโลหิตถามอย่างกังวลขณะที่เธอขมวดคิ้ว

คนที่กังวลไม่ใช่ Yan Wushen แต่ Zhang Ruochen ที่ยังคงอยู่บนเส้นทางนี้

จักรพรรดินีโลหิตนิ่งเงียบอยู่นาน เธอกล่าวว่า “ความน่าจะเป็นที่คนตายคลานออกมาจากโลงศพเป็นเท่าไหร่? ความน่าจะเป็นที่หยาน หยาน หวู่เฉิน จะฟื้นคืนชีพนั้นต่ำกว่านี้ถึงสิบเท่า”

จักรพรรดินีโลหิตเป็นกังวล เธอต้องการหยุด Zhang Ruochen จากการปลูกฝัง Saintwill Five Element ของ Yin Yang แต่เธอรู้ว่ามันสายเกินไป ณ จุดนี้ Zhang Ruochen ไม่สามารถถอยกลับได้

Wargod Bloodximius หยิบหม้อ Hexadirection ออกมาแล้วมอบให้ Blood Empress เขากล่าวว่า “หม้อขนาดใหญ่นี้ได้พัฒนารูปแบบเฉพาะระหว่างสวรรค์และโลก มันมีศักยภาพที่จะกลายเป็นสิ่งประดิษฐ์ศักดิ์สิทธิ์ คุณสามารถดูแลมันได้ในตอนนี้”

จักรพรรดินีโลหิตนำหม้อ Hexadirection ทิ้งและเตรียมจะจากไป

Wargod Bloodximius ถามว่า “เราจะยังไปที่ Yanluo Clan หรือไม่?”

“เนื่องจากคุณคิดว่า Zhang Ruochen ต้องการรับ Chi Kunlun ด้วยตัวเอง ฉันเชื่อในการตัดสินใจของคุณ เขาสามารถแก้ปัญหาทางโลกได้ด้วยตัวเอง!” จักรพรรดินีเลือดถอนหายใจ

เธอเชื่อในความสามารถของจางลั่วเฉิน

“โลกฆราวาสไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับเรา” Wargod Bloodximius กล่าว “แต่มีเรื่องใหญ่ที่จะกลืนกินทั้ง Celestial Court และ Infernal Court ในไม่ช้า พระเจ้าทุกองค์จะได้รับการเตือน”

“มันคืออะไร?” จักรพรรดินีโลหิตถาม

“อาณาจักร Jadeite กำลังจะเปิด” Wargod Bloodximius กล่าว “ในฐานะหัวหน้าเผ่า ฉันต้องนำเทพเจ้าของตระกูล Bloodysky ไปกับฉัน คราวนี้คุณจะไปกับฉัน ท่านหมิงจะอยู่ข้างหลังเพื่อปกป้องอาณาจักร”

จุดประสงค์หลักของการเข้าสู่ Fane of Destiny เพื่อฝึกฝนคือการช่วยให้ผู้ฝึกฝนเข้าใจกฎแห่งโชคชะตาและเข้าใจเส้นทางแห่งโชคชะตา

สำหรับผู้ฝึกฝนพิเศษบางคน การฝึกฝนในพัดลมเป็นเวลาหนึ่งวันนั้นคุ้มค่ากว่าการฝึกฝนภายนอกเป็นเวลาหนึ่งปี พวกเขาสามารถบรรลุความก้าวหน้าครั้งยิ่งใหญ่ได้

จาง ลั่วเฉินมีพรสวรรค์ แต่เขาเพิ่งติดต่อกับเส้นทางแห่งโชคชะตาเพียงช่วงเวลาสั้นๆ เห็นได้ชัดว่าเขาไม่ใช่ผู้ฝึกตนพิเศษ

แม้ว่าเขาจะพยายามอย่างสุดความสามารถเพื่อระดมพลังเซียนและพลังวิญญาณ แต่เขาเข้าใจกฎแห่งโชคชะตาเพียงสองล้านคำหลังจากฝึกฝน 100 วัน มันไม่ใช่แม้แต่ร้อยละหนึ่งของศีลห้าธาตุ

100 วันของการเพาะปลูกสิ้นสุดลง

กลุ่ม Bloodysky และ Immortal Vampires อำลา Zhang Ruochen ที่เชิงเขา Mount Destiny บางคนกำลังเตรียมที่จะกลับไปที่ Dominion ของเผ่า ในขณะที่คนอื่นๆ กำลังมุ่งหน้าไปยัง Battlefield of Merits หรือ Fane of Immortality เพื่อบุกทะลวงสู่อาณาจักร Thousand-Koan

ความดีทั้งหมดต้องจบลง ผู้ฝึกฝนทุกคนมีเส้นทางของตัวเอง

“ Fane of Immortality ได้ประกาศต่อสาธารณชนว่าผู้ปลูกฝังทุกคนที่เข้าร่วมใน Battle of Celestial-Hunting มีคุณสมบัติที่จะเข้าสู่ Fane เพื่อฝึกฝน พวกเขายังสามารถเลือกได้ว่าจะเข้าร่วม fane และ Bloodregius Legion หรือไม่”

“กองทัพบลัดรีจิอุสในตำนาน! ผู้ที่สามารถเข้าร่วมได้คือชนชั้นสูงของ Immortal Vampire Supreme Saints ผู้ที่อยู่ต่ำกว่าความเป็นพระเจ้าสามารถกวาดล้างทุกสิ่งได้”

“เนื่องจากฉันมีโอกาสเช่นนี้ ฉันจึงต้องเข้าร่วม Bloodregius Legion ว่ากันว่า Bloodregius Legion จะผ่านสมรภูมิแห่งบุญ ท้องฟ้าเต็มไปด้วยดวงดาวเต็มไปด้วยซากศพของ Supreme Saint ของ Celestial Court”

Zhang Ruochen ได้ยินข่าวมากมาย บางคนเกี่ยวกับความแข็งแกร่งของ Bloodregius Legion รางวัล Fane of Immortality สำหรับผู้ฝึกฝนที่เข้าร่วม และอันดับล่าสุดของสิบอันดับแรกของเผ่า…

โดยทั่วไป เนื่องจากชัยชนะของ Battle of Celestial-Hunting แวมไพร์อมตะจึงยังคงอารมณ์ดี

ยังมีข่าวร้าย

“การต่อสู้ของการล่าสวรรค์สิ้นสุดลงแล้ว ศาลนรกได้ส่งเหล่านักบุญจำนวนมากไปยังสมรภูมิแห่งบุญในคุนหลุน พวกเขากำลังเตรียมที่จะเปิดตัวสงครามขนาดใหญ่ พวกเขาต้องการทำลาย Macroworld นี้ให้หมดสิ้นซึ่งน่าจะถูกทำลายใน 100,000 ปีในเวลาอันสั้น”

Zhang Ruochen มีเพื่อน ลูกน้อง พี่ชายคนสนิท และแม้แต่ญาติในคุนหลุน

เขาจะมีความสุขได้อย่างไรเมื่อได้ยินข่าวนี้?

น่าเสียดายที่เขาหยุดมันไม่ได้

ต่อหน้าระดับของสงคราม ความสำเร็จของเขาไม่มีนัยสำคัญ

“บางทีโดยการช่วยลอร์ดแห่งเกาะเนฟิลิมเท่านั้นที่เราสามารถบังคับศาลนรกให้ล่าถอยได้”

Zhang Ruochen ยืนอยู่หน้าประตูแห่งโชคชะตาและเฝ้าดูแวมไพร์อมตะจากไปทีละคน จากนั้นเขาก็ก้าวขึ้นไปบนแสงอาทิตย์และเดินไปบนยอดเขา

“ด้วยศีลแห่งโชคชะตาที่ฉันมีตอนนี้ ฉันควรจะสามารถแบกรับศีลแห่งโชคชะตาได้ 0.003 เปอร์เซ็นต์ การรับแคนนอนเป็นกุญแจสำคัญในการกอบกู้ลอร์ด นี่คือสิ่งเดียวที่ฉันทำได้ตอนนี้ ชีวิตและความตายของผู้ฝึกฝนคุนหลุนสามารถพึ่งพาตนเองได้เท่านั้น”

Zhang Ruochen เดินขึ้น Destiny’s Creek และข้ามบันไดหิน

เมื่อเขาไปถึงไหล่เขา สอง Deathsworn Guards ของ Saint King Realm ที่ปกป้องภูเขาศักดิ์สิทธิ์ต่างยกหอกขวางทางของเขา

Deathsworn Guards ทั้งสองนั้นหยิ่งมากเนื่องจากพวกเขาดูเหมือน Mount Destiny พวกเขาไม่ได้คิดว่า Zhang Ruochen เป็น Supreme Saint มากนัก

“อาจารย์ Ruochen 100 วันของการฝึกฝนของคุณสิ้นสุดลงแล้ว คุณไม่ใช่ลูกศิษย์ของ Fane of Destiny โปรดออกจากภูเขาศักดิ์สิทธิ์โดยเร็วที่สุด” หนึ่งใน Deathsworn Guards กล่าวด้วยเสียงที่แหบแห้งและเจาะหู

เขามาจากตระกูลกระดูก

จางลั่วเฉินกล่าวว่า “ฉันต้องการพบนักบวชชั้นสูง”

“มีนักบวชชุดดำ 12 คนในชะตากรรมของโชคชะตา แบบไหนที่คุณ

อยากเห็น?” Deathsworn Guard of Ghost อีกคนถามอย่างเย็นชา
จางลั่วเฉินกล่าวว่า “นักบวชชุดดำของพระราชวังฟอร์จูน”

“นักบวชชุดดำของพระราชวังฟอร์จูนไม่ได้อยู่ในภูเขาศักดิ์สิทธิ์ ได้โปรดกลับไป!” Deathsworn Guards ทั้งสองพูดพร้อมกัน

ดวงตาของ Zhang Ruochen มืดลง “คุณไม่ได้รายงานมันด้วยซ้ำ คุณรู้ได้อย่างไรว่านักบวชชุดดำของพระราชวังฟอร์จูนไม่ได้อยู่ในแฟน?”

“ฉันได้ใช้พลังวิญญาณของฉันเพื่อถาม มหาปุโรหิตไม่ได้อยู่ที่นี่จริงๆ” องครักษ์แห่งเผ่ากระดูกกล่าว

ทหารองครักษ์แห่งความตายกล่าวว่า “ท่านอาจารย์ Ruochen ทำไมท่านไม่ไปที่วังฟอร์จูนดูล่ะ? บางทีคุณอาจพบมหาปุโรหิตได้”

Deathsworn Guards ทั้งสองไม่กลัว Zhang Ruochen เลย พวกเขาไม่มีอารมณ์ แต่พวกเขาก็เยาะเย้ยในใจ

‘ไม่ว่าคุณจะแข็งแกร่งแค่ไหน จาง ลั่วเฉิน คุณจะกล้าสร้างปัญหาบน Mount Destiny หรือไม่’

Zhang Ruochen เป็นที่ชื่นชอบของ Fukurokuju อย่างไรก็ตาม พวกเขาอยู่ภายใต้การควบคุมของ Destiny Division และไม่ได้อยู่ภายใต้การควบคุมของ Fortune Palace

‘ผู้ปลูกฝังจากศาลสวรรค์มาถึงศาลนรกแล้ว ไม่เป็นไรถ้าเขาไม่รู้วิธีควบคุมตัวเอง แต่เขาก็ยังหยิ่งผยอง เราควรลงโทษเขาตั้งนานแล้ว

‘นักบุญสูงสุด Yanhong สิ้นพระชนม์ด้วยน้ำมือของเขา Fane of Destiny เสียหน้าไปมากด้วยเหตุนี้

‘ระวัง. พลังวิญญาณของจางลั่วเฉินแข็งแกร่ง อย่าให้เขาได้ยินคุณ!

‘แล้วถ้าเขาได้ยินคุณล่ะ? เขากล้าที่จะโจมตีหรือไม่? ฉันหวังว่าเขาจะทำ มีบุคคลสำคัญบางคนในแผนกตัดสินและแผนกโชคชะตาที่ต้องการจะจัดการกับเขามาเป็นเวลานาน แต่พวกเขาไม่มีเหตุผลที่จะทำเช่นนั้น’

Deathsworn Guards ทั้งสองสื่อสารกันผ่านพลังวิญญาณ พวกเขาไม่มีความเคารพต่อ Supreme Saint จาก Celestial Court แต่กลับยั่วยุพระองค์

พลังทางจิตวิญญาณของ Zhang Ruochen แข็งแกร่งกว่าพวกเขาหลายเท่า แน่นอนว่าเขาได้ยินชัดเจน

Zhang Ruochen กล่าวว่า “ทำไมคุณต้องสื่อสารผ่านพลังวิญญาณ? ถ้าคุณมีอะไรจะพูดก็แค่พูดออกมา ฉันไม่กล้าทำอะไรคุณบนภูเขาศักดิ์สิทธิ์อยู่แล้ว”

เมื่อเห็นว่าจางลั่วเฉินไม่มีพลังในการฆ่าในตำนาน ทหารองครักษ์แห่งเผ่ากระดูกก็ไม่มีความกลัวในหัวใจของเขามากนัก เขากล่าวว่า “ดีแล้ว Fane of Destiny ไม่ต้อนรับมนุษย์ ไม่ คุณดูเหมือนจะไม่ใช่มนุษย์เช่นกัน คุณเป็นเพียง… abstrd.”

บูม!

นักบุญผู้มีอำนาจอาจระเบิดออกมา คลื่นวิทยุล่องหนส่งเดธส์แวร์การ์ดสองคนบินไป

พร้อมกับนักบุญอาจระเบิดเปลวไฟศักดิ์สิทธิ์ออกจากขาของหยานเฉิน

เปลวไฟศักดิ์สิทธิ์กลืนร่างกายของพวกเขา

Deathsworn Guards ทั้งสองส่งเสียงกรีดร้องโหยหวนในทันที ครู่ต่อมาพวกเขาถูกเผาเป็นเถ้าถ่านและล้มลงกับพื้น หอกยาวในมือของพวกเขากลายเป็นเหล็กหลอมเหลว หยดลงบนพื้นด้วยเสียงอันร้อนแรง

พลังของเปลวไฟศักดิ์สิทธิ์นั้นทรงพลังและทำให้เกิดจารึกศักดิ์สิทธิ์และจารึกมากมายบน Mount Destiny

“ความอวดดีเช่นนี้! ใครกล้าบุกเข้าไปใน Mount Destiny?”

ได้ยินเสียงคำรามเหมือนฟ้าร้อง Destiny Guard ใน Banshi Isshou Realm of the Destiny Division กลายเป็นสายฟ้าและลงมาหลายร้อยฟุตเหนือ Zhang Ruochen

Destiny Guard นี้มีหัวสุนัขสามตัวและ Ghost Qi ก็ไหลไปทั่วร่างกายของเขา

ทันทีที่เขาลงมา Destiny Guard ก็ห่อหุ้ม Zhang Ruochen ไว้ใน Precept Domain ของเขาเอง

อาณาเขตศีลที่ราชาเซียนเก้าขั้นตอนได้ปลูกฝังสามารถปลดปล่อยกฎเกณฑ์ที่เขาฝึกฝนเพื่อสร้างโดเมนที่เรียบง่าย

เซียนสูงสุดอาณาจักรพันโคอันสามารถเปลี่ยนอาณาเขตกฎเกณฑ์ของเขาให้เป็นทิวทัศน์ได้ มันคือโลกทรายสีเหลือง ดาบต่อสู้ 300 เล่ม สนามรบ หรือจักรวาลของตัวอ่อน

เขตศีลของมหาอำนาจอาณาจักร Banshi Isshou ได้บรรลุถึงสภาพที่สมบูรณ์แล้ว เขาไม่จำเป็นต้องโจมตี เขาสามารถปราบปรามนักบุญสูงสุดคนอื่นๆ ได้โดยใช้เพียงขอบเขตศีลของเขา

มีเมืองผีอยู่เก้าแห่งในเขตกฎเกณฑ์ของผู้บัญชาการเซอร์เบอรัส พวกเขาปราบปราม Zhang Ruochen ทีละคน

นักบุญสูงสุดเพียงคนเดียวในอาณาจักร Banshi Isshou ที่ Zhang Ruochen เคยต่อสู้ด้วยมาก่อนคือ Lord Hornless

อย่างไรก็ตาม ไม่เพียงแต่พลังวิญญาณของลอร์ดฮอร์นเลสถูกผนึกไว้เท่านั้น แต่เขายังถูกมัดด้วยโซ่ศักดิ์สิทธิ์ด้วย เมื่อ Zhang Ruochen ต่อสู้กับเขา เขาได้รับบาดเจ็บสาหัสแล้ว นักบุญ Qi ในร่างกายของเขาเกือบจะหมดแรงแล้ว ความแข็งแกร่งในการต่อสู้ของเขาอ่อนแอกว่าผู้บัญชาการเซอร์เบอรัสสิบเท่าในขณะนั้น

นี่คือนักบุญสูงสุดแห่งอาณาจักรบันชีอิซโช

เมืองผีแห่งแรกกดลงไป แต่จางลั่วเฉินไม่สามารถเคลื่อนไหวได้อีกต่อไป ผิวของเขาดูเหมือนจะแตก

เมืองผีที่สองกดลง Zhang Ruochen ได้ปล่อย Profound Spatial Dimension, Null Time realm และ Realm-frame of Truth ออกทันทีเพื่อต่อต้าน Commander Cerberus’s Precept Domain

ภายใต้แรงกดดันของเมืองผีที่ห้า Zhang Ruochen ต้องระดมพลังของ Qiankun Realm เพื่อต่อต้านมัน

เมืองผีทั้งเก้ากำลังกดลงบนศีรษะของจางลั่วเฉิน ทำให้เส้นเลือดของเขาโปน เปลวเพลิงศักดิ์สิทธิ์ใต้พระบาทลุกโชนอย่างดุเดือดดุจเมฆเพลิง ดวงตาของเขาฉายแววเฉียบคม

‘นี่คือความแข็งแกร่งที่แท้จริงของ Banshi Isshou Realm Supreme Saint หรือไม่? มันทรงพลังจริงๆ ไม่ นี่เป็นเพียงอำนาจของอาณาเขตศีลของเขาเท่านั้น เขายังไม่ได้เคลื่อนไหวเลย!’ จางลั่วเฉินคิด

ผู้บัญชาการเซอร์เบอรัสประหลาดใจ

เขาได้ยินมานานแล้วว่าความแข็งแกร่งในการต่อสู้ของ Zhang Ruochen นั้นเทียบได้กับพลังของ Banshi Isshou Realm Supreme Saint เมื่อเขาต่อสู้กับ Yan Wushen เขาคิดว่ามันเป็นเพียงข่าวลือและไม่จริงจังกับมัน

แต่จาง ลั่วเฉินสามารถต้านทานเมืองผีได้ถึงเก้าแห่งโดยไม่ต้องงอกระดูกสันหลัง เขาช่างเหลือเชื่อจริงๆ

วูช

เสียงลมพัดมาอย่างต่อเนื่อง

Deathsworn Guards และ Destiny Guards ในชุดเกราะและถือหอกยาวพุ่งเข้ามาจากทุกทิศทุกทาง

ห้าคนมีรัศมีที่ไม่อ่อนแอไปกว่าผู้บัญชาการเซอร์เบอรัส อันที่จริงพวกมันแข็งแกร่งและลึกซึ้งยิ่งขึ้นไปอีก

Zhang Ruochen กล้าหาญ เมื่อเขาสังหาร Deathsworn Guards ทั้งสอง เขาสัมผัสได้ว่ารัศมีของผู้บัญชาการ Cerberus อยู่ใกล้ๆ อย่างไรก็ตาม ผู้บัญชาการเซอร์เบอรัสไม่ปรากฏตัวขึ้น ดูเหมือนว่าเขากำลังรอให้จางลั่วเฉินทำผิดพลาด

นอกจากนี้ Zhang Ruochen สงสัยว่าเหตุผลที่ Deathsworn Guards ทั้งสองกล้าที่จะอวดดีอาจเป็นเพราะคำสั่งลับของผู้บัญชาการ Cerberus

“จาง ลั่วเฉิน คุณรู้หรือไม่ว่าคุณควรถูกลงโทษอะไรจากการบุกรุก Mount Destiny และสังหาร Deathsworn Guards สองคน?” เสียงของผู้บัญชาการเซอร์เบอรัสเย็นชาและหยิ่งผยอง

ราวกับว่า Zhang Ruochen ตกอยู่ในมือของเขาในที่สุด

ก่อนที่ Zhang Ruochen จะพูดได้ เสียงของ Destiny Guard ก็มาจากทางซ้าย

“การบังคับให้คุณเข้าไปใน Mount Destiny เป็นโทษประหารชีวิต และการฆ่า Deathsworn Guard ก็เช่นกัน ตอนนี้คุณมีสองโทษประหารในมือ บาปของคุณตกหนักกับคุณและคุณจะกำจัดให้หมด”

หัวสุนัขที่อยู่ตรงกลางของผู้บัญชาการ Cerberus แสดงฟันที่แหลมคมและหัวเราะ “ได้ยินไหม? จับเขาลงและขังเขาไว้ในไฟชำระแห่งวิญญาณของแผนกโชคชะตา ถ้าเขากล้าขัดขืน ประหารเขาทันทีและฆ่าเขาอย่างไร้ความปราณี”

“หยุด.”

เสียงผู้หญิงเย็นชามากับสายลม

จากนั้น ร่างสีขาวสง่าที่ห่อหุ้มอยู่ในแม่น้ำ Nether ที่กำลังเดือดปุด ๆ ค่อยๆ เดินลงมาจากยอดภูเขาศักดิ์สิทธิ์บนขั้นบันไดหิน

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง