เทพจักรพรรดินิรันดร์กาล แปลไทย WGSD Eternal God Emperor 2430

4 สิงหาคม 2019   @admin  

เทพจักรพรรดินิรันดร์กาล แปลไทย WGSD Eternal God Emperor บทที่ 2430

Supreme Saint Qingsheng ตกตะลึงครู่หนึ่งและส่ายหัว “ไม่… ไม่… นั่นจะทำให้เกิดปัญหา”

“ Wargod ให้ตำแหน่งหัวหน้าชั่วคราวแก่คุณแทนที่จะเป็นตำแหน่งที่เป็นทางการเพื่อทดสอบความสามารถของคุณ ครอบครัว Xue Jue ใหญ่เกินไป ต้องการตัวเลขที่แข็งแกร่งและเด็ดขาดเพื่อสนับสนุน Wargod จะผิดหวังถ้าลุงยังคงลังเลใจ คุณไม่รู้หรือว่า Wargod ชอบคนแบบไหน?” จางลั่วเฉินถาม

อนุตราจารย์ Qingsheng หรี่ตาของเขา เขาถูกล่อลวงมานานแล้ว

Zhang Ruochen โจมตีเขาครั้งสุดท้าย “ถ้าลุงให้อาณาเขตและทรัพย์สินของ Hoth แก่ฉัน ฉันยินดีที่จะนำยา Saintwill เกรดคิง 100 เม็ดและยา Saintwill เกรดสวรรค์ 1,500 เม็ดออกมา

“เชส!”

อนุตราจารย์ Qingsheng สูดหายใจเข้าลึกๆ เด็กคนนี้มี Saintwill Pills เยอะมากจริงๆ

เขาไม่ได้บอกความจริงก่อนหน้านี้

“ฉันเป็นหัวหน้าครอบครัว ฉันไม่รับสินบน”

“ฉันกำลังขายให้กับครอบครัว เป็นสินบนยังไงล่ะ”

ขณะที่เขาพูด จางลั่วเฉินได้เทยาเซนต์วิลล์ 2,000 เม็ดออกไป พวกเขาล้อมรอบ Supreme Saint Qingsheng ราวกับไข่มุกที่เปล่งประกาย

Supreme Saint Qingsheng พับแขนเสื้อขึ้นและเก็บ Saintwill Pills ทั้งหมด การแสดงออกของเขาเคร่งขรึม เขากล่าวด้วยเสียงต่ำว่า “ประโยชน์ของ Hoth นั้นตกตะลึง ต่อให้เอาทรัพย์สินของโฮธเป็นหัวหน้าครอบครัวไปก็ไม่มีประโยชน์ หนี่ซวนซีไม่ยอมปล่อย”

“ถ้าเธอไม่ปล่อย เราจะใช้กำลัง สิ่งที่ฉันต้องการตอนนี้คือเหตุผลที่ถูกต้อง” จางลั่วเฉินกล่าว

“ถ้าเราใช้กำลัง เราจะเริ่มสงครามอย่างแน่นอน สงครามย่อมมีเลือดนองเสมอ”

“ตั้งแต่สมัยโบราณ ผู้ประสบความสำเร็จมักจะมีเลือดออก”

อนุตราจารย์ Qingsheng ใช้นิ้วแตะคางของเขา เขารู้สึกว่าจางลั่วเฉินพูดถูก ถ้าเขาต้องการที่จะเป็นหัวหน้าของตระกูล Xue Jue เขาต้องต่อสู้กับการต่อสู้ที่ยากลำบากนี้จริงๆ

มีเพียงการเอาชนะ Ni Xuanshi เท่านั้นที่ผู้มีอำนาจทุกคนในครอบครัว Xue Jue ยอมจำนนอย่างแท้จริง

เฉพาะกองกำลังเหล่านั้นที่ยึดติดกับตระกูล Xue Jue เท่านั้นที่จะถือว่าเขาเป็นผู้นำของพวกเขาอย่างแท้จริงและไม่ฟัง Ni Xuanshi ต่อไป

Zhang Ruochen เพิ่งเป็นที่หนึ่งใน Battlefield of Celestial-Hunting และถึงเวลาแล้วที่เขาจะก้าวไปข้างหน้าด้วยโมเมนตัมอันยิ่งใหญ่ ถ้าเขาเผชิญหน้ากับ Ni Xuanshi แบบตัวต่อตัว ไม่มีใครในครอบครัวจะกล้าพูดอะไร

ยิ่งไปกว่านั้น Supreme Saint Qingsheng ยังคงคิดว่า Blood Empress และ Lord Ming ได้ยุยง Zhang Ruochen ให้มีการออกแบบเกี่ยวกับ Hoth และ Ni Xuanshi หรือไม่

Hoth ดาวเคราะห์ระดับแปด

ใน Celestial Court ดาวเคราะห์ชั้นที่แปดมีขนาดเท่ากับมาโครเวิร์ลขนาดเล็ก

นอกจากนี้ ตำแหน่งของ Hoth ยังพิเศษอีกด้วย การทำลายมันเทียบเท่ากับการทำลายทางเดินอิสระที่ขอบและศูนย์กลางของ Infernal Court สามารถนำไปใช้ประโยชน์ได้มากในช่วงเวลาวิกฤติ เป็นสถานที่ที่นักยุทธศาสตร์ทุกคนจะต้องต่อสู้เพื่อมันอย่างแน่นอน

นอกจากนี้ ท่านเซียะหยูยังต้องการเหตุผลในการไปหาโฮธและหาใครสักคนใช่ไหม?

“ยาเซนต์วิลล์ 2,000 เม็ดและศิลาเทพ 3,500 เม็ด”

Supreme Saint Qingsheng นำ Godstones ออกจากแหวนแห่งมิติ

Godstones เปล่งแสงศักดิ์สิทธิ์ออกมาและมีความผันผวนของพลังงานที่ทรงพลังเช่นอุกกาบาตที่ลุกไหม้ จางลั่วเฉินเก็บพวกมันไว้ทั้งหมด

“ฉันต้องการโทเค็นที่แสดงถึงตระกูล Xue Jue” Zhang Ruochen กล่าว

Supreme Saint Qingsheng ถามอย่างครุ่นคิด “ทำไมคุณถึงต้องการมัน?”

“ฉันวางแผนที่จะส่งชนชั้นสูงไปที่ Hoth ก่อน ต้องเตรียมการบางอย่างล่วงหน้า” ขณะที่เขาพูดเช่นนี้ จางลั่วเฉินก็จ้องมองไปทางท่านเซี่ยหยู

“ตกลง มันเป็นเพียงสัญญาณ”

Supreme Saint Qingsheng ไม่มีความหวังมากนักในการต่อสู้ครั้งนี้

Ni Xuanshi แข็งแกร่งเกินไป แม้ว่าเขาและ Zhang Ruochen จะร่วมมือกัน พวกเขายังห่างไกลจากคำว่าเพียงพอ

แต่การต่อสู้ครั้งนี้ต้องต่อสู้

Wargod เกลียดคนที่กลัวก่อนการต่อสู้

แม้ว่าเขาจะแพ้ อย่างน้อยเขาก็พิสูจน์ให้เห็นว่าเขากล้าที่จะต่อสู้ บางที Wargod อาจมองเขาแตกต่างไปจากนี้ ถูกลงโทษดีกว่าถูกเพิกเฉย

หลังจากที่ท่านอนุตราจารย์ชิงเซิงจากไป จางลั่วเฉินก็เปิดนาฬิกาแดด

นอกจาก Zhang Ruochen และ Lord Xia Yu แล้วยังมี Lian Xi, Zhou Zhen, Gaunt และ Shentu Yunkong ที่ปลูกฝังในนาฬิกาแดด นอกจากนี้ยังมี Lord of Sword, Lord of Stone และ Moyin ที่ติดตาม Zhang Ruochen

ในสมรภูมิแห่งการล่าสวรรค์ ผลที่สี่ของ Saint Devourer สุกแล้ว

ผลที่สี่คือธรรมกาย

หาก Moyin กลืนกินเข้าไป การฝึกฝนของเธอจะเพิ่มขึ้นอย่างมากอีกครั้ง นั่นคือเหตุผลที่เธอถูกแยกออกจากร่างกายของ Zhang Ruochen และฝึกฝนอย่างอิสระ

ในสมรภูมิแห่งการล่าสวรรค์ Wu Wuji และคนอื่นๆ ผู้ซึ่งถูก Zhang Ruochen ปราบปรามและปราบปราม ล้วนถูกเนรเทศหลังจากการสู้รบ

มีเพียงท่านซินหลัวเท่านั้นที่ไม่สามารถไล่ตามได้ไม่ว่าจางลั่วเฉินจะพยายามแค่ไหน เขาอยู่ในคฤหาสน์ Vastsea อย่างไร้ยางอาย เมื่อเห็น Zhang Ruochen เปิดนาฬิกา Sundial เขาจึงวิ่งออกไปและนั่งข้าง Zhang Ruochen เพื่อฝึกฝน

สิ่งที่ทำให้ Zhang Ruochen พูดไม่ออกก็คือพ่อของ Lord Sinluo ไม่ได้ตั้งใจจะหยิบเขาขึ้นมา อาจเป็นเพราะเขาอายเกินไปและยอมแพ้ต่อเขา หรือเขามีแรงจูงใจอื่น

Zhang Ruochen ไม่ได้เข้าสู่ Sevenstar Imperial Palace เพื่อฝึกฝน

เมื่อเขาต่อสู้กับ Asurendra Samay Sundial แสดงสัญญาณการฟื้นตัว ดูเหมือนว่าจะครอบคลุมพื้นที่เพียง 200 เมตร อย่างไรก็ตาม Sundial สามารถครอบคลุม Sevenstar Imperial Palace ซึ่งตอนนี้มากกว่า 200 เมตร

ยกเว้นแต่ว่า ยิ่งนาฬิกาแดดครอบคลุมพื้นที่มากเท่าไหร่ก็ยิ่งใช้หินเทวะมากเท่านั้น

Zhang Ruochen ได้ทำการทดลอง หลังจากที่เขาเข้าไปในพระราชวัง Sevenstar Imperial แล้ว Sundial ก็กิน Godstones เร็วกว่าปกติสองเท่า หลังจากที่เขาเข้าไปใน Violet Gourd แล้ว Sundial ก็กิน Godstones เร็วขึ้น 15 เท่า

หากเขาไม่ได้เข้าไปในพระราชวัง Sevenstar Imperial และ Violet Gourd – เรือสองลำนี้ที่มีมิติภายใน – การบริโภค Godstones ของ Sundial ก็เหมือนกันแม้ว่าเรือทั้งสองลำนี้จะถูกวางไว้ภายในระยะ 200 เมตรของ Sundial

เวลาภายในพระราชวัง Sevenstar Imperial และ Violet Gourd ยังคงปกติ

Zhang Ruochen ไม่ค่อยรู้เรื่อง Sundial มากนัก เขาไม่เข้าใจว่าทำไมสิ่งนี้ถึงเกิดขึ้น เขาเดาได้เพียงว่าเขามีความเกี่ยวข้องพิเศษกับซันไดอัล นั่นคือเหตุผลที่เขาเข้าสู่มิติพิเศษ เครื่องหมายแห่งกาลเวลาที่ผลิตโดย Sundial จะทะลุผ่านกำแพงอวกาศและเข้าสู่มิตินั้น

ในนาฬิกาแดด Zhang Ruochen ใช้เวลาครึ่งปีในการปรับแต่งพลังแห่งความมืดที่บุกรุกร่างกายของเขา ดังนั้นอาการบาดเจ็บของเขาก็หายทันที

พลังที่มีอยู่ในดาวมืดนั้นน่ากลัวเกินไป นี่เป็นเวลาที่ยาวนานที่สุดที่ Zhang Ruochen ได้รักษาตัวเอง

หลังจากที่อาการบาดเจ็บของเขาหายดีแล้ว Zhang Ruochen ก็ไม่รีบไปหา Fane of Destiny แต่เขายังคงฝึกฝนและเตรียมที่จะปรับแต่งเครื่องหมายอัคคีศักดิ์สิทธิ์ทั้งหมดที่มีอยู่ในขาของหยานเซิน

ตอนนี้เขาได้กลั่นกรอง Divine Marks of fire มากกว่า 20 ล้านเท่านั้น ทว่าพลังของขาหยานเซินก็เพียงพอแล้วที่จะต่อสู้แบบตัวต่อตัวด้วยสิ่งประดิษฐ์ระดับสูงสุด

ถ้าเขาสามารถปรับแต่งและควบคุม Divine Marks of Fire ได้ 100 ล้านอัน ขาข้างเดียวของเขาจะแข็งแกร่งขนาดไหน?

ยิ่งกว่านั้น หากเขาไม่ปรับแต่งและควบคุมเครื่องหมายอัคคีศักดิ์สิทธิ์ทั้งหมด มันจะเป็นอันตรายที่ซ่อนเร้นสำหรับเขา

เวลาผ่านไปและ 20 ปีผ่านไป

จาง ลั่วเฉิน เชี่ยวชาญเครื่องหมายอัคคีศักดิ์สิทธิ์ 80 ล้านอันที่ขาหยานเซิน ความแข็งแกร่งของขาซ้ายของเขาถึงระดับที่ไม่สามารถควบคุมได้อีกครั้ง แม้ว่าเขาจะไม่ได้ตั้งใจเปิดใช้งาน แต่ไฟศักดิ์สิทธิ์ที่ขาของเขายังคงลุกไหม้อยู่

ด้วยก้าวเล็กน้อย ขาทั้งหมดของเขาทรุดลงกับพื้น

อีกครั้งที่เขากลายเป็นคนพิการ

Zhang Ruochen ไม่ได้หดหู่เพราะเหตุนี้ แต่เขารู้สึกตื่นเต้นมาก เขาสัมผัสได้ถึงพลังอันน่าสะพรึงกลัวที่อยู่ในขาซ้ายของเขา ด้วยก้าวเดียว ดูเหมือนว่าเขาจะสามารถก้าวผ่านภูเขาและแม่น้ำได้

ในช่วง 20 ปีที่ผ่านมา จำนวนศีลในร่างกายของจางลั่วเฉินเพิ่มขึ้นเป็น 13 พันล้าน และเขาได้หักโซ่ตรวนไป 76 ตัว

พลังวิญญาณของเขายังคงอยู่ที่ระดับ 65 ดูเหมือนว่าจะถึงจุดคอขวดแล้ว แม้ว่าหลังจากกลืนยาศักดิ์สิทธิ์ไปมากแล้ว ก็ยังไม่ดีขึ้นมากนัก

“ชน.”

Zhang Ruochen เปิดใช้งานเกราะของ Fire God และปกคลุมร่างกายของเขาทั้งหมด ด้วยพลังของเกราะ เขาควบคุมไฟศักดิ์สิทธิ์ที่ขาซ้ายของเขา เขาหลับตาและจัดการกับอาการชา สับสน และสติที่พร่ามัว

หากบุคคลหนึ่งอยู่ในที่สันโดษนานเกินไป ความคิดและจิตสำนึกของเขาจะมีปัญหา

มันเหมือนกับมนุษย์ที่ขังตัวเองอยู่ในห้องเป็นเวลาหลายสิบหรือหลายร้อยวันโดยไม่มีการติดต่อใดๆ หลังจากเวลาผ่านไปนาน เขาจะต้องทรุดโทรมและกลายเป็นโรคจิตอย่างแน่นอน

แน่นอนว่าด้วยความแข็งแกร่งทางจิตวิญญาณของจางลั่วเฉินในปัจจุบัน เขาจะไม่มีปัญหาใหญ่ใดๆ หลังจากอยู่อย่างสันโดษมา 20 ปี

ผู้ฝึกตนหลายคนที่อยู่โดดเดี่ยวนานเกินไปไม่สามารถแยกแยะระหว่างโลกแห่งความจริงกับโลกภายในของพวกเขาได้ หรือลืมศีล รูป และอารมณ์แห่งโลกแห่งความเป็นจริง พวกเขาต้องบังคับตัวเองให้กลายเป็นคนธรรมดา หลอมรวมเข้าไปในโลกมนุษย์และมีชีวิตอยู่ชั่วชีวิตก่อนที่จะฟื้นตัวได้

มันหมายถึง “ชำระจิตใจของคุณในโลกมนุษย์และค้นหาตัวตนที่แท้จริงของคุณ”

Zhang Ruochen หยิบโลงศพทองสัมฤทธิ์ที่บรรจุศพของพระเจ้าออกมา เขาเปิดฝาและมองดูการเปลี่ยนแปลงของแมลงกินพระเจ้า

โลงศพสีบรอนซ์บรรจุศพของเทพเจ้าครึ่งหนึ่ง จาง ลั่วเฉินซื้อมันมาจากอาณาจักรแห่งมหาสมุทรดาราด้วยราคาสูงถึง 180,000 ศิลาเทพ

แม้แต่ครึ่งหนึ่งของศพของเทพเจ้าก็ยาวกว่า 3 ล้านเมตร

ย้อนกลับไปในตอนนั้น Zhang Ruochen ได้วางแมลงกินพระเจ้าจำนวนมากไว้บนศพของพระเจ้า แม้ว่าพวกเขาส่วนใหญ่จะถูกวางยาพิษจนตายจากพิษเทพที่บรรจุอยู่ในศพ แต่ก็ยังมีบางคนที่รอดชีวิต

Zhang Ruochen มีความคาดหวังอย่างมากสำหรับแมลงที่กินพระเจ้าที่รอดตายเหล่านี้ เขาวางแผนที่จะใช้มันเพื่อจัดการกับ Supreme Saints of Banshi Isshou Realm หรือแม้แต่ Paramount Realm

แมลงกินพระเจ้าบนศพของพระเจ้ายังคงหลับใหลและไม่เคลื่อนไหว

แต่ก็มีการเปลี่ยนแปลงเล็กน้อยเช่นกัน ชั้นของรังไหมมีพิษสีเขียวปรากฏขึ้นบนพื้นผิวของแมลงเหล่านี้

รังไหมมีพิษไม่หนา พวกมันโปร่งแสงเหมือนฟองสบู่

Zhang Ruochen ขมวดคิ้วและพูดกับตัวเองว่า “ถ้ามันไม่ได้ผล ฉันสามารถเปิดใช้งานพลังของ Sundial ได้ บางทีฉันอาจจะปลุกพวกเขาได้ในเวลาอันสั้น”

Zhang Ruochen มี Godstones จำนวนมากอยู่ในมือของเขา เขาไม่กลัวที่จะใช้มัน เขากระตือรือร้นที่จะลอง

ข้างหลังเขา เสียงฝีเท้าดังขึ้น

มันนำกลิ่นหอมจาง ๆ

“ส่วนที่เหลือของจิตวิญญาณศักดิ์สิทธิ์ของซากศพครึ่งเทพนี้สามารถใช้เพื่อปรับแต่งน้ำยาอีลิกเซอร์วิญญาณใต้พิภพ นอกจากนี้ยังสามารถใช้เพื่อฝึกฝน 18 ขุนนางปีศาจทั้งหกแห่งความทุกข์ทรมานที่จะแบกรับพระราชวัง Sevenstar Imperial Palace ให้กับคุณ หากพวกเขาสามหรือห้าคนสามารถรอดชีวิตจากมหันตภัยวิญญาณครั้งที่เจ็ดได้ มันจะเป็นกำไรมหาศาลสำหรับคุณ” ท่านเซี่ยหยูกล่าว

ผู้ปลูกฝังวิญญาณที่รอดชีวิตจากความทุกข์ทรมานจากวิญญาณครั้งที่เจ็ดอาจได้รับฉายาว่า Ghost Lords การเพาะปลูกของพวกเขาเปรียบได้กับ Supreme Saint

Zhang Ruochen ถามว่า “คุณหายจากอาการบาดเจ็บแล้วหรือยัง?”

“ใช่” ท่านเซียะหยูกล่าว

“จะใช้เวลานานเท่าใดกว่าจะทะลวงสู่อาณาจักรพันควน?”

“แม้ว่าฉันจะอยู่ในความสมบูรณ์แบบของอาณาจักรร้อยกุญแจ แต่การสะสมของฉันก็ยังตื้น ฉันอยู่ไกลจากหยาน หวงตู และคนอื่นๆ ฉันยังไม่ประสบความสำเร็จในการฝึกฝนเทคนิคเซียนระดับพันโคอัน ฉันยังห่างไกลจากอาณาจักรพันควน!” ความเย่อหยิ่งของลอร์ด Xia Yu ลดลง เธอยอมรับช่องว่างระหว่างเธอกับชนชั้นสูงอย่างกล้าหาญ

Zhang Ruochen กล่าวว่า “ด้วยความช่วยเหลือของ Sundial คุณคิดว่าจะใช้เวลานานแค่ไหนในการบุกทะลวงอาณาจักร Thousand-Koan?”

“มันไม่ง่ายอย่างนั้น ในการบุกทะลวงสู่อาณาจักรพันโคน คุณต้องพัฒนาเส้นทางของคุณเองก่อน ขั้นตอนนี้สำคัญมาก มันไม่ง่ายเลยที่จะประสบความสำเร็จเพียงแค่ฝึกฝนมาเป็นเวลานาน ใน Immortal Vampires บรรดา Supreme Saints ที่ Great Perfection of Hundred-Shackle Realm ที่มีความสัมพันธ์จะไปยัง Fane of Immortality ก่อนที่จะบุกทะลวงไปยัง Thousand-Koan Realm

“มีคนกล่าวไว้ว่ามีเพียงนักบุญสูงสุดแห่งแวมไพร์อมตะที่เคยไปที่ Fane of Immortality เท่านั้นที่สามารถพัฒนาเส้นทางที่สมบูรณ์แบบที่สุดได้ อย่างไรก็ตาม มีนักบุญสูงสุดเพียงไม่กี่คนที่มีคุณสมบัติในการเข้าสู่ Fane of Immortality” ลอร์ด Xia Yu กล่าว

Zhang Ruochen ยิ้มและกล่าวว่า “คุณมีส่วนสนับสนุนอย่างมากต่อ Immortal Vampires ใน Battlefield of Celestial-Hunting Fane of Immortality จะไม่ให้พื้นที่แก่คุณในการฝึกฝนได้อย่างไร”

“แน่นอน.”

รอยยิ้มปรากฏขึ้นบนใบหน้าที่เย็นชาของ Lord Xia Yu

Zhang Ruochen โบกแขนของเขาเล็กน้อย และ Pleiades Lotus ก็บินออกไป มันลอยอยู่ต่อหน้าท่าน Xia Yu และหมุนช้าๆ

รอยยิ้มบนใบหน้าของลอร์ด Xia Yu หยุดนิ่ง เธอจ้องไปที่ดอกบัวสีดำซึ่งสวยงามกว่าดอกไม้ใดๆ เธอรู้สึกถึงความใกล้ชิดที่แข็งแกร่ง แต่เธอไม่ได้เอื้อมมือไปหยิบมัน

เธอรู้ว่าจางลั่วเฉินมอบดอกบัวดาวลูกไก่ให้กับเธอในสนามรบแห่งการล่าสวรรค์เพราะเขาไม่มีใครที่จะใช้มันด้วย

แต่ตอนนี้ เธอสามารถเห็นได้ว่า Moyin ลอร์ดแห่งดาบ และลอร์ดออฟสโตน ล้วนเป็นนักบุญที่มีอำนาจสูงสุด Zhang Ruochen มีชนชั้นสูงมากมายรอบตัวเขา

นอกจากนี้ เธอได้สูญเสีย Pleiades Lotus ไปแล้วเมื่อเธอแพ้ Yan Haungtu เธอไม่กล้าที่จะฝันที่จะควบคุมสิ่งประดิษฐ์ขั้นสูงสุดต่อไป

“คุณกำลังรออะไรอยู่? เอาไป!” จางลั่วเฉินกล่าว

ท่านเซียะหยูไม่ได้โต้แย้ง ไม่จำเป็นสำหรับเธอที่จะปฏิเสธสิ่งประดิษฐ์ระดับสูงสุด เธอรีบเก็บ Pleiades Lotus ออกไปทันที

“ฉันจะไปที่ Fane of Destiny เพื่อฝึกฝนตอนนี้ ฉันจะไป Hoth ในอีก 100 วัน”

“ฉันจะไปกับคุณ.”

มันเป็นโอกาสที่หายากที่จะฝึกฝนใน Fane of Destiny Zhang Ruochen รู้เพียงเล็กน้อยเกี่ยวกับ Path of Destiny ดังนั้นเขาจึงมีค่า 100 วันเหล่านี้

Blood Empress เดินเข้าไปในเครื่องบิน Divine Plane ของ Wargod Bloodximius มีระลอกน้ำอยู่ใต้เท้าของเธอ รูปร่างที่เพรียวบางและสวยงามของเธอสะท้อนอยู่ในที่ว่าง

“คุณพบพระเจ้าที่ฆ่า Lady Wind หรือไม่” จักรพรรดินีโลหิตถาม

Wargod Bloodximius ส่ายหัวและพูดว่า “สาธุคุณสันนิษฐานว่านักฆ่าจะต้องเป็นพระเจ้าใน Fane of Destiny ดังนั้นหลังจากฆ่าเธอแล้ว เขาสามารถกระทำการลับๆ ล่อๆ ได้”

“ไม่ควรมีเทพเหลืออยู่มากมายใน Fane of Destiny เราสามารถหาเขาได้ในที่สุด” Blood Empress กล่าว

Wargod Bloodximius กล่าวว่า “ความสัมพันธ์ระหว่างสามแผนกกับสิบสองนายแห่ง Fane of Destiny นั้นละเอียดอ่อน หากไม่มีหลักฐาน แม้แต่บาทหลวงก็ยังไม่กล้าแสดงท่าทีเผด็จการ นอกจากนี้ เรื่องนี้ต้องไม่เปิดเผยต่อสาธารณะ บอกฉันทีว่านายมาหาฉันทำไม”

จักรพรรดินีโลหิตสงบสติอารมณ์และกล่าวว่า “หยาน หยาน หวู่เซินตายแล้ว ฉันต้องการไปและนำคุนหลุนกลับมา”

Wargod Bloodximius ถาม “คุณคิดว่ามีความจำเป็นหรือไม่”

“ไม่มีความต้องการ? คุณคิดว่าเพราะเขาไม่มีสายเลือดของตระกูล Xue Jue จึงไม่จำเป็นต้องมีความขัดแย้งกับตระกูล Yan Luo เพราะเขา?” จักรพรรดินีเลือดกล่าวว่า

เสียงของ Wargod Bloodximius จมลง “นี่เป็นวิธีที่คุณพูดกับพ่อของคุณหรือไม่”

Blood Express เอนหลังและไม่มองใบหน้าที่เย็นชาของ Wargod Bloodximius “เฉินเอ๋อเต็มใจที่จะมาที่ Infernal Court เพราะคงเยว่และคุนหลุน ฉันไม่อยากทำร้ายหัวใจของเขา ด้วยการตายของ Yan Wushen แม้ว่ากลุ่ม Yanluo จะไม่ใช้โอกาสที่จะแก้แค้น Chi Kunlun ก็คงไม่ง่าย ฉันมาที่นี่เพื่อบอกคุณว่าฉันจะไป ไม่ว่าคุณจะเห็นด้วยหรือไม่ก็ตาม”

“หยุด.”

Wargod Bloodximius ยืนขึ้น ร่างกายของเขาแข็งแกร่งและภาคภูมิใจ เขาพูดว่า “คุณคิดว่าพ่อของคุณเป็นคนไร้หัวใจจริงๆเหรอ? Zhang Ruochen ไม่ได้พูดถึงเรื่องนี้กับฉันเมื่อเขามาหาฉัน

“นั่นเป็นเพราะมันยากสำหรับเขาที่จะบอกคุณ” Blood Express กล่าวพร้อมกับหลังค่อม

Wargod Bloodximius กล่าวว่า “ฉันไม่คิดอย่างนั้น ฉันคิดว่าเขาต้องการทำด้วยตัวเอง”

“เธออยากทำเองเหรอ”

จักรพรรดินีโลหิตเลิกคิ้วขึ้นและเข้าใจอะไรบางอย่าง

Wargod Bloodximius กล่าวว่า “เป็นการดีที่สุดสำหรับพระเจ้าที่จะอยู่ห่างจากเรื่องทางโลก ฉันเชื่อใจอู๋ ชิงจง เขาไม่ใช่คนใจแคบ ถ้าฉันเป็นเขา ที่มีอัจฉริยะรุ่นเยาว์อย่างจางคุนหลุนอยู่เคียงข้างฉัน ไม่มีเวลาและความพยายามเพียงพอสำหรับฉันที่จะเลี้ยงดูเขา ฉันจะรังแกเขาได้อย่างไร ยิ่งไปกว่านั้น Yan Wushen อาจไม่ตายจริงๆ ในการต่อสู้ครั้งนั้น ไม่แน่ใจว่าใครจะประสบความสำเร็จ!”

“หยาน หวู่เฉิน ตายทั้งกายและใจแล้วไม่ใช่หรือ?” Blood Empress เปิดเผยการแสดงออกที่น่าประหลาดใจ

Wargod Bloodximius นั่งลงอีกครั้งและพูดด้วยรอยยิ้มลึกลับ “สาวน้อย คุณเพิ่งจะกลายเป็นพระเจ้าเท่านั้น คุณยังต้องเรียนรู้อีกมาก”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง