เทพจักรพรรดินิรันดร์กาล แปลไทย WGSD Eternal God Emperor 2429

31 กรกฎาคม 2019   @admin  

เทพจักรพรรดินิรันดร์กาล แปลไทย WGSD Eternal God Emperor บทที่ 2429

ท่านอนุตราจารย์ Qingsheng และ Zhang Ruochen เดินไปตามทะเลสาบ มีดอกไม้ทางจิตวิญญาณอยู่ใต้เท้าและต้นไม้โลหิตข้างถนน ไม่ว่าพวกเขาจะผ่านไปที่ใด จารึกอาเรย์ก็ปรากฏขึ้น พวกเขาเป็นเหมือนเส้นโปร่งใสและหายไปในไม่ช้า

“โจวเจิ้นเป็นพรสวรรค์ เขาได้กลายเป็นลอร์ดแห่งขุนเขาท่ามกลางบรรดาปรมาจารย์ระดับสูงตั้งแต่อายุยังน้อย ฉันคิดว่าความสำเร็จของเขาอยู่ไม่ไกลจากการเป็นราชาแห่งท้องทะเลและแผ่นดิน

“Xia Yu ได้รวม Saintwill เกรดสามและสามารถท้าทาย Yan Huangtu ได้ เธอยังเป็นพรสวรรค์ที่มีแนวโน้มว่าจะไร้ขีดจำกัดในอนาคต

“ลั่วเฉิน เจ้าอาจจะยังเด็ก แต่เจ้ามีคนเก่งมากมายอยู่รอบตัวเจ้า ฉันอิจฉามาก”

ท่านอนุตราจารย์ชิงเซิงกล่าวอย่างไม่เป็นทางการ

Zhang Ruochen ไม่ได้พูดอะไรมากและพยักหน้า

ทันใดนั้น Supreme Saint Qingsheng ก็หยุดและพูดอย่างจริงจังว่า “คุณอยู่ใน Infernal Court มาระยะหนึ่งแล้ว คุณคิดอย่างไรกับสถานที่นี้”

“ทุกอย่างปกติดี. ก็ไม่ต่างจากศาลสวรรค์” จางลั่วเฉินกล่าว

Supreme Saint Qingsheng ตีรอบพุ่มไม้ “คุณคิดอย่างไรเกี่ยวกับครอบครัว Xue Jue?”

“ฉันไม่รู้อะไรมาก คุณหมายถึงอะไร?” จางลั่วเฉินถาม

Supreme Saint Qingsheng ถอนหายใจและเดินต่อไป

Zhang Ruochen จ้องมองที่หลังของเขาและติดตามเขาอย่างครุ่นคิด เขาถามว่า “ฉันเห็นว่าครอบครัว Xue Jue ทรงพลัง เทพทั้งสามครองเผ่า และ Wargod ได้กลายเป็นผู้ปกครอง เราอยู่บนยอดคลื่น ถอนหายใจทำไม”

อนุตราจารย์ Qingsheng เดินไปข้างหน้า เขายิ้มอย่างเจ้าเล่ห์ด้วยสายตาที่เคลื่อนไหว

รอยยิ้มของเขาหายไปเมื่อเขาหันกลับมา เขาพูดพร้อมกับขมวดคิ้ว “ใช่ Xue Jue Family เป็นครอบครัวใหญ่ที่มีพระเจ้าสามองค์ อย่างไรก็ตาม พระเจ้าไม่สามารถเข้าไปยุ่งเกี่ยวกับกิจการทางโลกได้ หากใครต้องการเติบโตและปกป้องครอบครัวของพวกเขา พวกเขาต้องพึ่งพาสาวกระดับเซียน Supreme Saints เป็นเสาหลักของการพัฒนากองกำลัง”

หัวใจของ Zhang Ruochen สว่างขึ้น เขาเข้าใจอะไรบางอย่างและยิ้ม “ลุงมีอะไรจะพูดก็พูดมา”

ใบหน้าของ Supreme Saint Qingsheng มืดลง เขากล่าวอย่างจริงจังว่า “ตระกูล Xue Jue อยู่ใน Dominion of Bloodysky Clan อาณาเขตหลักของพวกเขากว้างกว่าสิบล้านไมล์ พวกเขาควบคุมแวมไพร์อมตะนับล้านล้าน นอกจากนั้น เรามีดาวเคราะห์แห่งชีวิตแปดล้านดวงในรูปแบบทางช้างเผือกของสติกซ์ ในการจัดการครอบครัวใหญ่เช่นนี้ ฉันเต็มใจแต่ขาดความสามารถ”

ก่อนที่ Zhang Ruochen จะพูดได้ Supreme Saint Qingsheng ก็พูดต่อ “พรสวรรค์! ทุกครอบครัวและทุกกองกำลังต้องการพรสวรรค์ที่ไม่สิ้นสุดเพื่อเติบโตและแข็งแกร่งขึ้น เมื่อนั้นพวกเขาจะตั้งหลักในโลกแห่งการแข่งขันที่โหดร้ายนี้ได้”

Zhang Ruochen กล่าวว่า “ฉันเห็นว่าครอบครัว Xue Jue เต็มไปด้วยพรสวรรค์ ในช่วงพันปีที่ผ่านมา Xueqi, Xue Chen และ Xue Ningxiao ต่างก็ฝึกฝน Supreme Saint Realm ไม่ต้องพูดถึง ทายาทสายตรงของตระกูล Xue Jue บางคนก็ได้รับการปลูกฝังให้ Supreme Saint Realm ใช่ไหม”

Supreme Saint Qingsheng กล่าวว่า “มี Supreme Saints ในตระกูล Xue Jue แต่ส่วนใหญ่อยู่ใน Neverwilt Realm และ Hundred-Shackle Realm เท่านั้น ในการนำ Supreme Saint ขึ้นมาต้องใช้ทรัพยากรจำนวนมาก ทรัพยากรเหล่านี้บางส่วนหายากมากและไม่สามารถซื้อได้ด้วย Godstones ตัวอย่างเช่น Saintwill Pill”

จาง ลั่วเฉิน เข้าใจแล้ว!

หลังจากการอ้อมครั้งใหญ่ สุพรีมเซนต์ชิงเซิงกำลังวางแผนที่จะรับยาเซนต์วิลล์ในมือของเขา

Supreme Saint Qingsheng โดนตีในขณะที่เหล็กยังร้อนอยู่ เขากล่าวต่อ “ในช่วงเทศกาลล่าสวรรค์นี้ ปรมาจารย์สูงสุดกลั่นเม็ดยาเซนต์วิลล์ 100,000 เม็ดในคราวเดียว แม้แต่ระดับต่ำสุดของมันคือยา Saintwill ระดับสวรรค์ ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้น ทั้งหมดนั้นคือทั้งหมดที่ Grand Supreme Master ทำ!

“ปกติแล้ว เป็นเรื่องยากสำหรับ High-Saint Elixir Master ที่จะกลั่น Saintwill Pills หลายสิบเม็ดในชุดเดียว นอกจากนี้ระดับยังห่างไกลจากปรมาจารย์สูงสุด อย่างไรก็ตาม ถึงกระนั้น ยา Saintwill Pills หลายสิบเม็ดนี้จะถูกกองกำลังขนาดใหญ่ทั้งหมดแย่งชิงไปอย่างรวดเร็ว

“ลั่วเฉิน เจ้าคงสะสม Saintwill Pills มามากแล้วใช่ไหม?”

Zhang Ruochen มองไปที่ใบหน้าที่ยิ้มแย้มของ Saint Qingsheng เขาเป็นเหมือนสุนัขจิ้งจอก

“ดูเหมือนว่าครอบครัวจะขาด Saintwill Pills จริงๆ” Zhang Ruochen กล่าว

อนุตราจารย์ Qingsheng กล่าวว่า “แน่นอน Condensing Saintwill มีความสำคัญเกินไปสำหรับ Supreme Saints ใน Neverwilt Realm และ Hundred-Shackle Realm เหล่านักบุญสูงสุดที่ไม่สามารถรวบรวมนักบุญเกรดห้าได้ทั้งหมดจะเลือกที่จะหยุดสะสมที่ขอบเขตร้อยกุญแจมือ สิ่งนี้ส่งผลเสียต่ออนาคตของตระกูล Xue Jue”

Zhang Ruochen พยักหน้า “ในฐานะสมาชิกคนหนึ่งของตระกูล Xue Jue ฉันเต็มใจที่จะสนับสนุนอนาคตของครอบครัวอย่างแน่นอน แล้วเรื่องนี้ล่ะ? ฉันจะนำยา Saintwill เกรดสวรรค์ 20 เม็ดและยา Saintwill เกรด King 10 เม็ดออกมาสมทบ”

Supreme Saint Qingsheng ส่ายหัวและกล่าวว่า “คุณมีส่วนสนับสนุนอย่างมากใน Battlefield of Celestial-Hunting คุณควรได้รับรางวัลจากครอบครัว ครอบครัวจะนำสิ่งที่คุณเสี่ยงชีวิตไปได้อย่างไร? แล้วเรื่องนี้ล่ะ? เราจะซื้อมัน

“ฉันจะซื้อ Saintwill Pills จากคุณในนามของตระกูล Xue Jue

“ศิลาเทพหนึ่งเม็ดสำหรับยาเซนต์วิลล์ระดับสวรรค์ชั้นยอดหนึ่งเม็ด

“ศิลาเทพ 20 เม็ดสำหรับยาเม็ดเซนต์วิลล์ระดับราชาหนึ่งเม็ด”

Supreme Saint Qingsheng รู้ว่าเขาไม่สามารถซื้อ Quasi-Emperor Grade Saintwill Pills และ Emperor Grade Saintwill Pills with Godstones ได้ ดังนั้นเขาจึงไม่ได้พูดถึงมัน

จางลั่วเฉินกล่าวว่า “ราคายุติธรรม”

“แต่ฉันต้องการซื้อยา Saintwill เกรด Heaven และ King ทั้งหมดในมือของคุณ”

Supreme Saint Qingsheng กล่าวเสริมทันทีว่า “ยา Saintwill Pills เหล่านี้ไม่มีประโยชน์สำหรับคุณ พวกมันไร้ค่าในมือคุณ”

จางลั่วเฉินเห็นด้วยและกล่าวว่า “ตกลง ฉันได้รวบรวมเม็ดยา Saintwill ระดับราชา 37 เม็ดและยา Saintwill ระดับสวรรค์ 458 เม็ด ฉันจะขายมันทั้งหมดให้กับครอบครัว”

“ลั่วเฉิน ลุงต้องการมากกว่านี้” Supreme Saint Qingsheng จ้องมาที่เขา

จาง ลั่วเฉินกางมือและพูดอย่างช่วยไม่ได้ “คุณลุง คุณคงเคยเห็นการฉายภาพของ Mystic Eye of Myriad Realms แล้ว ฉันเก็บสะสม Saintwill Pills มามากเท่านั้น”

“อันที่จริง คุณสะสม Saintwill Pills ได้มากมายขนาดนี้ แต่ควรจะมีอะไรมากกว่านั้นที่เจ้าได้มาจากสิทธิชนผู้สูงสุดคนอื่นๆ ใช่ไหม” Supreme Saint Qingsheng ดูฉลาด

แท้จริงแล้ว Zhang Ruochen ได้พ่ายแพ้และสังหาร Supreme Saints of Infernal Court จำนวนมากในสมรภูมิแห่ง Celestial-Hunting เขาได้ไปเก็บของพวกนั้นด้วย เขาได้รับยา Saintwill ระดับราชามากกว่า 200 เม็ดและยา Saintwill ระดับสวรรค์มากกว่า 3,000 เม็ด

อย่างไรก็ตาม Zhang Ruochen ก็รู้วิธีวางแผนล่วงหน้าเช่นกัน ไม่ว่าจะเป็นการก่อตั้ง Ming Sect หรือ Qiankun Realm เขาจะเลี้ยงดู Supreme Saints อย่างแน่นอนในอนาคต

เขาจะไม่เก็บสมบัติล้ำค่าเช่น Saintwill Pills ได้อย่างไร?

หลังจากนั้นไม่นาน Zhang Ruochen กล่าวว่า “ลุง ฉันได้ฝึกฝน Saintwill เกรดสองแล้ว Yin Yang Five-Element Saintwill ได้รวมเข้ากับธาตุทั้งหก ฉันอยากจะขอคำแนะนำจากคุณ”

ใบหน้าของ Supreme Saint Qingsheng เปลี่ยนเป็นสีเขียวและเขาก็ไอแห้ง ๆ ออกมาเป็นชุด

“ไม่จำเป็น ไม่จำเป็น… อืม คุณได้รับบาดเจ็บ จะดีกว่าที่จะไม่ทำเช่นนั้น แล้วเรื่องนี้ล่ะ? 100 เม็ด Saintwill ระดับคิงและ 1,000 เม็ด Saintwill ระดับสวรรค์ ด้วยยา Saintwill Pills ชุดนี้ ก็เพียงพอแล้วสำหรับครอบครัวที่จะใช้มันเป็นเวลาหนึ่งหมื่นปี”

Zhang Ruochen โบกมือและพูดว่า “ลุงประเมินฉันสูงเกินไป ฉันมีไม่มาก ฉันไม่ทำจริงๆ”

Supreme Saint Qingsheng ลูบเคราของเขาและหยิบกล่องออกจากแขนเสื้อของเขา เขาพูดอย่างเคร่งขรึม “ Wargod มีสมบัติ เขาขอให้ฉันนำมันมาให้คุณ”

“นี่อะไร?”

Zhang Ruochen หยิบกล่องขึ้นมาและรู้สึกกดดันเล็กน้อยที่มือของเขา

Supreme Saint Qingsheng กล่าวว่า “ก่อนที่คุณจะเข้าสู่ Battlefield of Celestial-Hunting เครื่องหมาย Divine Marks ที่แกะสลักไว้บนร่างกายของคุณโดย Moon Goddess และน้องสาวทั้งหมดถูกลบใช่ไหม?

“อันที่จริง หลังจากไปถึงอาณาจักรศักดิ์สิทธิ์แล้ว คุณไม่จำเป็นต้องได้รับการปกป้องจาก Divine Marks อีกต่อไป Supreme Saints เป็นชนชั้นสูงทั้งหมดที่เติบโตขึ้นมา ด้วยการคุ้มครองจาก Divine Marks คนหนึ่งจะเป็นเหมือนทารกที่ยังไม่หย่านม

“อย่างไรก็ตาม เพื่อป้องกันไม่ให้คุณถูกลอบสังหารโดยเหล่าทวยเทพ คุณต้องเตรียมพร้อม”

จางลั่วเฉินเปิดกล่อง แสงสีเลือดพร่างพรายพุ่งออกมาจากมัน ทำให้ดวงตาของเขาหรี่ลงเล็กน้อย

มันคือเข็มขัดโบราณ

เข็มขัดดูเหมือนถูกหลอมจากหยกเลือด มันชัดเจนมาก ตรงกลางถูกหล่อขึ้นรูปเป็นปีกด้วยโลหะสีดำ ตรงกลางของทั้งคู่

ปีกโลหะสีดำมีตัวละครลึกลับที่มีกลิ่นอายที่น่าสะพรึงกลัว
มันเป็นข้อความศักดิ์สิทธิ์ที่มีเจตจำนงของพระเจ้าผู้ทรงอำนาจ

อนุตราจารย์ชิงเซิงกล่าวว่า “นั่นคือคำว่า ‘การต่อสู้’”

“ต่อสู้!”

เลือดในร่างกายของ Zhang Ruochen เดือดภายใต้แสงเลือด จิตวิญญาณการต่อสู้ในร่างกายของเขาแข็งแกร่งขึ้นเรื่อยๆ คำจารึกอาร์เรย์ในคฤหาสน์ Vastsea ทั้งหมดสั่นสะเทือน

Supreme Saint Qingsheng กล่าวว่า “เข็มขัดนี้เรียกว่า Wargod Belt มันถูกมอบให้ Wargod Bloodximius โดย Fane of Immortality เมื่อเขากลายเป็น Wargod ที่ 13 ของ Immortal Vampires มีความหมายเชิงสัญลักษณ์ที่หาที่เปรียบมิได้ มีเพียง Wargods of Immortal Vampires เท่านั้นที่มีสิทธิ์สวมใส่มัน”

ไม่ว่าสภาพจิตใจของ Zhang Ruochen จะลึกซึ้งเพียงใด เขาก็ยังตกใจอยู่ในขณะนี้

มีเพียง Wargods เท่านั้นที่สามารถสวมเข็มขัดได้ Wargod Bloodximius สามารถมอบให้เขา Supreme Saint ได้อย่างไร?

นี้เหมือนกับที่ Luo Yan ได้ขอให้ Luo Shengtian นั่งบนบัลลังก์ของเขาในวันหนึ่ง Luo Shengtian คงจะกลัวจนขาของเขาอ่อน!

นักบุญสูงสุดร้อยกุญแจมือของอาณาจักรสามารถมีตัวตนเช่นนั้นได้อย่างไร?

Supreme Saint Qing Sheng กล่าวว่า “หากพระเจ้าโจมตีคุณ Wargod Belt จะเปิดใช้งานในทันทีและ Wargod Bloodximius จะตื่นตระหนก ด้วย Wargod Belt คุณสามารถข้ามมิติและยืมพลังศักดิ์สิทธิ์ของ Wargod Bloodximius บางส่วน คุณไม่ควรมีปัญหาในการป้องกันตัวเอง

“แน่นอน Wargod Belt เป็นสัญลักษณ์มากกว่า หมายความว่า Wargod Bloodximius มีความคาดหวังสูงสำหรับคุณ ถ้าคุณสามารถเป็น Wargod of Immortal Vampires ได้ในอนาคต ครอบครัว Xue Jue จะสามารถดูถูกโลกได้จริงๆ”

Zhang Ruochen ประทับใจและหัวใจของเขาหนักอึ้ง

“ขอบคุณครับปู่”

Zhang Ruochen ไม่ได้ปฏิเสธ

เขาตกอยู่ในอันตรายอย่างแท้จริงใน Infernal Court มีพระเจ้าที่ต้องการปลิดชีพเขา

เขาพันเข็มขัดวอร์ก็อตไว้รอบตัว ทันใดนั้น ไฟบนเข็มขัดก็ถูกควบคุมและกลายเป็นธรรมดา

ดวงตาของ Supreme Saint Qingsheng ส่องประกายด้วยความอิจฉา ในฐานะที่เป็นหนึ่งในบุตรชายที่รอดตายไม่กี่คนของ Wargod Bloodximius เขาเคยได้รับคุณค่าขนาดนี้ตั้งแต่เมื่อไหร่?

Wargod Bloodximius ให้ความสำคัญกับ Zhang Ruochen มากกว่าลูก ๆ ของเขาทั้งหมด

Supreme Saint Qingsheng กล่าวว่า “สำหรับ Immortal Vampires เมื่อคุณไปถึง Supreme Saint Realm คุณจะได้รับศักดินาของคุณเอง ด้วยความสำเร็จในการเพาะปลูกของคุณ ฉันได้ตัดสินใจที่จะเป็นตัวแทนของตระกูล Xue Jue และมอบ 300 Planet of Life และ 200 ดาวเคราะห์แร่ใน Sky Solitude Domain เป็นศักดินาส่วนตัวของคุณ

ครอบครัว Xue Jue นั้นทรงพลังและร่ำรวยอย่างแท้จริง

Zhang Ruochen อยู่ในอาณาจักรร้อยกุญแจ แต่เขาได้รับดาวเคราะห์ศักดินา 500 ดวงแล้ว

หากการฝึกฝนของเขามีความสำเร็จที่สูงกว่าในอนาคต เขาจะไม่มีศักดินามากกว่านี้อีกหรือ?

สำหรับ Supreme Saints คนอื่นๆ พวกเขาจำเป็นต้องปกครองอาณาจักรของตนเองเพื่อรับ Saint Stones และ Godstones เพื่อซื้อทรัพยากรการเพาะปลูก อย่างไรก็ตาม Zhang Ruochen นั้นร่ำรวยกว่าเทพเจ้าบางองค์ ดังนั้นจึงไม่จำเป็นต้องเสียเวลากับศักดินา

Zhang Ruochen กล่าวว่า “มันยากเกินไปที่จะจัดการดาวเคราะห์ 500 ดวง ฉันได้ยินมาว่าครอบครัว Xue Jue มีธุรกิจเกี่ยวกับ Hoth ด้วย ทำไมคุณไม่แบ่งธุรกิจและอาณาเขตระหว่าง Hoth กับฉันล่ะ”

เปลือกตาของ Supreme Saint Qingsheng กระตุก เขากล่าวว่า “Hoth มีความซับซ้อนและอันตราย ครอบครัว Xue Jue มีธุรกิจไม่มากนัก มันไม่มีความหมายสำหรับคุณที่จะไป ทำไมฉันไม่ให้อาณาจักรดาวเคราะห์ 800 แห่งแก่คุณ รวมถึงดาวหลักระดับที่หกด้วย”

Zhang Ruochen โบกมือของเขา “ลุง อย่าตีรอบพุ่มไม้ ฮอทเป็นดาวเคราะห์ระดับแปด มันใหญ่กว่าดาวเคราะห์ระดับแรกปกติหลายพันล้านเท่า เส้นเลือดศักดิ์สิทธิ์สามารถหล่อเลี้ยงอยู่ภายใน แม้ว่ามันจะใช้ผลประโยชน์เพียงบางส่วน แต่ก็ยังแข็งแกร่งกว่าอาณาจักรดาวเคราะห์ 800 แห่ง

“นอกจากนี้ Hoth ยังเป็นหนทางเดียวที่จะไปถึงขอบ Infernal Court และ Dominion of Bloodysky Clan มีการเคลื่อนไหวของความมั่งคั่งมากมายที่นั่น ใครไม่ต้องการที่จะได้รับส่วนแบ่ง?”

ท่านอนุตราจารย์ Qingsheng รู้ว่าเขาไม่สามารถหลอก Zhang Ruochen ได้ เขาถอนหายใจ “ฮอทไม่ง่ายขนาดนั้น”

“คุณไม่เชื่อในความสามารถของฉันหรือลุง? ฉันมั่นใจว่าฉันสามารถขยายธุรกิจของครอบครัว Xue Jue และมีอำนาจใน Hoth ฉันสามารถควบคุมมันได้” จางลั่วเฉินถาม

Supreme Saint Qingsheng จ้องมาที่เขา “มีเพียงปรมาจารย์ระดับสูงในระดับ Saint เท่านั้นที่สามารถคว้าอาหารและประโยชน์จากปากของเสือ แม้แต่ฉันก็ไม่มีความมั่นใจที่จะควบคุมเสือและหมาป่าเหล่านั้น คุณอยู่ในอาณาจักรร้อยกุญแจเท่านั้น กล้าดียังไงมาพูดจาเย่อหยิ่งแบบนี้”

“ฉันบรรลุเป้าหมายในการควบแน่นเซนต์วิลล์เกรดสองไม่ได้หรือ

“ฉันยังบรรลุเป้าหมายในการเป็นผู้นำแวมไพร์อมตะเพื่อให้ได้ที่หนึ่งในสิบตระกูล!” จางลั่วเฉินกล่าว

Supreme Saint Qingsheng ส่ายหัวและกล่าวว่า “มันแตกต่างออกไป ครั้งนี้มันแตกต่างออกไป คุณรู้หรือไม่ว่าใครเป็นผู้ควบคุมทรัพย์สินและอาณาเขตของ Hoth ภายในตระกูล Xue Jue?”

“ใคร?” จางลั่วเฉินถาม

อนุตราจารย์ Qingsheng กล่าวด้วยน้ำเสียงที่แผ่วเบาว่า “ผู้นำตระกูล Xue Jue ภรรยาของ Wargod มาดาม Nixuan”

รูม่านตาของ Zhang Ruochen หดตัวและใบหน้าของเขาก็จริงจัง

อนุตราจารย์ Qingsheng คิดว่า Zhang Ruochen จะถอยกลับ เขาตบไหล่ของเขาและพูดว่า “ Wargod ไม่ต้องการให้เกิดข้อพิพาทภายในในตระกูล Xue Jue มิฉะนั้น มันจะยากสำหรับเขา”

Zhang Ruochen พ่นลม “เท่าที่ฉันรู้ หลังจากที่แม่และท่านหมิงกลับมา ขั้นตอนแรกคือการหลอกล่อเธอ และส่งผู้ฝึกตนทั้งหมดภายใต้เธอไปยังสมรภูมิแห่งบุญ เธอยังคงควบคุมพลังและผลประโยชน์ของตระกูล Xue Jue ได้อย่างไร”

เมื่อ Blood Empress และ Lord Ming ยังเด็ก มาดาม Nixuan ส่งพวกเขาไปที่ทุ่งของ Kunlun เพื่อฆ่าพวกเขา

Supreme Saint Qingsheng กล่าวว่า “เมื่อพี่ชายและน้องสาวกลับมา มาดาม Nixuan ทำตัวต่ำต้อยและเลือกที่จะซ่อน แต่ในฐานะภรรยาของ Wargod Bloodximius ใครจะกล้าโจมตีเธอโดยตรง? นอกจากนี้ ภูมิหลังของมาดาม Nixuan คือ Fane of Asura”

“ผู้นำ Fane ใน Asura” Zhang Ruochen กล่าว

Supreme Saint Qingsheng พยักหน้า เขากล่าวว่า “พี่ชายและน้องสาวสามารถแจกจ่ายผู้ปลูกฝังของตระกูล Xue Jue ภายใต้ร่มธงของเธอไปยัง Battlefield of Merit ได้ แต่พวกเขาไม่สามารถควบคุมเธอได้ เธอยังสามารถระดมผู้บังคับบัญชาของ Fane of Asura เพื่อช่วยเธอควบคุมทรัพย์สินและผลประโยชน์

“ท้ายที่สุด เหล่าทวยเทพไม่สามารถเข้าไปยุ่งเกี่ยวกับเรื่องทางโลกได้ พี่ชายและน้องสาวไม่สามารถทำอะไรกับเธอได้

“ตั้งแต่มาดาม Nixuan ได้ถอยกลับไปเบื้องหลัง เราไม่ควรริเริ่มที่จะสร้างปัญหา เราไม่ต้องการที่จะยั่วยุเธอและก่อให้เกิดข้อพิพาทภายใน”

“มาดาม Nixuan ต้องแต่งงานในครอบครัว Xue Jue หลังจากที่ Wargod ผ่านความยากลำบาก Yuanhui ใช่ไหม? เธอสามารถเป็นตัวแทนของ Fane of Asura และแต่งงานกับ Wargod Bloodximius เธอคงจะมีพรสวรรค์มากแน่ๆ ความสำเร็จของเธอในการเพาะปลูกตอนนี้คืออะไร?” จางลั่วเฉินถาม

เมื่อเห็นว่า Zhang Ruochen ยังคงไม่เต็มใจที่จะยอมแพ้ Supreme Saint Qingsheng ก็ขู่ว่า “มาดาม Nixuan ครั้งหนึ่งเคยเป็น Fane ของ Asura’s Scioness อย่างไรก็ตาม ฉันยังห่างไกลจากการเป็นคู่ของเธอ”

“ลุง เหตุผลที่คุณยังเป็นหัวหน้าครอบครัวชั่วคราวก็คือเธอยังคงมีพลังล่องหนอยู่มาก ทำไมเราไม่ร่วมมือกันเอาชนะเธอล่ะ? ถึงเวลานั้น คำว่า ‘ชั่วคราว’ จะถูกลบออกจากชื่อของคุณ!” Zhang Ruochen กล่าวอย่างเย้ายวน

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง