เทพจักรพรรดินิรันดร์กาล แปลไทย WGSD Eternal God Emperor 2428

31 กรกฎาคม 2019   @admin  

เทพจักรพรรดินิรันดร์กาล แปลไทย WGSD Eternal God Emperor บทที่ 2428

การแสดงออกของลอร์ด Xia Yu เปลี่ยนไป อย่างแรก เธอสงสัยว่าทำไมจางลั่วเฉินถึงขอให้เธอหาคนๆ นั้นเป็นการส่วนตัว?

ประการที่สอง เธอสงสัยว่า Zhang Ruochen รู้ได้อย่างไรว่าผู้หญิงจากทุ่งของ Kunlun มาที่ Infernal Court? มีผู้ปลูกฝังจากทุ่งของคุนหลุนซ่อนตัวอยู่ใน Infernal Court หรือไม่?

ประการที่สาม เธอสงสัยว่าเรื่องนี้จะดึงดูดความสนใจของพระเจ้าและนำหายนะมาสู่เซียสได้หรือไม่

หลังจากนั้นไม่นาน ท่านเซียะหยูก็ระมัดระวังตัวมาก เธอถามทางกระแสจิตว่า “นั่นใคร?”

“มู่หลิงซี ลูกศิษย์ของเทพธิดาแห่งดวงจันทร์” จางลั่วเฉินกล่าว

ลอร์ด Xia Yu อดไม่ได้ที่จะถาม “คุณรู้ได้อย่างไรว่าเธอมาที่ Infernal Court?”

Zhang Ruochen หยิบสร้อยข้อมือแห่งมิติของ Mu Lingxi ออกมาแล้วพูดว่า “คุณรู้ไหมว่าทำไมฉันถึงสอนบทเรียน Warlord Mara เกี่ยวกับ Arena of Life and Death? เป็นเพราะกำไลแห่งมิตินี้ มันเป็นสิ่งที่ฉันมอบให้มู่หลิงซี”

ลอร์ด Xia Yu ถอนหายใจด้วยความโล่งอกและพูดว่า “คุณสรุปได้ว่า Mu Lingxi มาที่ Infernal Court ผ่านสร้อยข้อมือนี้หรือไม่”

จางลั่วเฉินพยักหน้า

ท่าน Xia Yu ต้องการถามว่าทำไม Mu Lingxi ถึงมาที่ Infernal Court

แต่หลังจากคิดอย่างรอบคอบแล้ว เธอคิดว่ามันโง่ที่ถามคำถามนี้ เธอจึงหุบปาก

ด้วยสถานะและตัวตนปัจจุบันของ Zhang Ruochen ไม่ใช่เรื่องยากสำหรับเขาที่จะปกป้อง Mu Lingxi ใน Infernal Court เว้นแต่มู่หลิงซีจะโชคร้ายเกินไปและตกไปอยู่ในเงื้อมมือของศัตรูของจางลั่วเฉิน

ลอร์ด Xia Yu ได้ค้นหาข้อมูลของ Zhang Ruochen ดังนั้นเธอจึงรู้ว่าใครคือ Mu Lingxi เธอสามารถพูดได้ว่าเป็นคู่หูอันดับหนึ่งของ Zhang Ruochen ใน Celestial Court เนื่องจากจางลั่วเฉินฝากเรื่องนี้ไว้กับเธอ เธอจึงต้องดำเนินการอย่างจริงจัง เธอจะไม่ยอมให้ใครรู้เรื่องนี้

ท่านเซียะหยูกล่าวว่า “ท่านเข้าร่วม Infernal Court และสังหารเชลยสวรรค์นับไม่ถ้วน รวมทั้ง Supreme Saint Manjian มู่หลิงซีต้องถูกกีดกันจากทุกฝ่าย แน่นอน เธอไม่สามารถอยู่ที่ Guanghan ต่อไปได้ เป็นที่เข้าใจได้ว่าเธอมาที่ Infernal Court เพื่อขอลี้ภัยกับคุณ อย่างไรก็ตาม หากคุณสามารถเดาได้ว่า Mu Lingxi มาที่ Infernal Court ขุนศึก Mara จะเดาด้วยหรือไม่”
“ด้วยความแข็งแกร่งของคุณ คุณกลัวเขาไหม” จางลั่วเฉินถาม

รอยยิ้มปรากฏขึ้นบนใบหน้าของลอร์ด Xia Yu เธอกล่าวว่า “ในความเห็นของคุณ มู่หลิงซีจะไปทางไหนเพื่อมาที่ Infernal Court?”

Zhang Ruochen ได้วิเคราะห์หลายครั้งแล้ว เขากล่าวว่า “สถานที่ที่ใกล้ที่สุดระหว่างทุ่ง Kunlun และทางช้างเผือกของ Styx ของ Infernal Court อยู่ห่างออกไปประมาณปีแสง ห่างออกไปประมาณ 20 ล้านล้านไมล์ ไม่มีใครสามารถข้ามได้ยกเว้นพระเจ้า ดังนั้นก่อนอื่นคุณสามารถแยกแยะความเป็นไปได้ที่เธอจะข้ามทางช้างเผือกได้”

ความยาวของ styx ทางช้างเผือก ซึ่งเท่ากับขนาดของ Infernal Court ทั้งหมด นั้นมากกว่า 100,000 ปีแสง

ระยะทางหนึ่งปีแสงนั้นใกล้มากจริงๆ อาจกล่าวได้ว่าทุ่งของคุนหลุนและศาลนรกนั้นอยู่ใกล้กันมาก (เส้นผ่านศูนย์กลางของทางช้างเผือกอยู่ที่ประมาณ 100,000 ปีแสง มันเป็นหนึ่งในดาราจักรหลายแสนล้านแห่งในเอกภพที่รู้จัก ซึ่งบางแห่งอาจมีเส้นผ่านศูนย์กลางหลายล้านปีแสง ดังนั้น ความยาวของ Infernal Court คือ 100,000 ปีแสง ในจักรวาลมีขนาดไม่ใหญ่เกินไป)

ถ้าไม่ใช่เพราะอาร์เรย์ที่ทิ้งไว้โดยลอร์ดแห่งเกาะเนฟิลิม ทุ่งของคุนหลุนและท้องฟ้าที่เต็มไปด้วยดวงดาวโดยรอบก็จะถูกกลืนกินและหลอมรวมโดยวิธีทางช้างเผือกของสติกซ์

Zhang Ruochen กล่าวต่อว่า “อาร์เรย์ teleportation หลักและรูหนอนเชิงพื้นที่ในทุ่ง Kunlun และ Infernal Court ทั้งหมดได้รับการปกป้องอย่างแน่นหนาโดย Infernal Court มันน่าจะเป็นเรื่องยากสำหรับมู่หลิงซีที่จะยุ่งเหยิง ดังนั้นจึงสามารถตัดออกได้เช่นกัน

“ฉันคิดว่าความเป็นไปได้ที่ใหญ่ที่สุดคือเธอมาที่แม่น้ำซันสึ

“มีช่องว่างช่องว่างพิเศษในทุ่งคุนหลุนที่เชื่อมต่อกับแม่น้ำซันซูในศาลนรก นอกจากนี้ แม่น้ำซันสึยังกว้างใหญ่จนศาลนรกไม่สามารถปกป้องได้อย่างสมบูรณ์ เป็นสถานที่ที่ง่ายที่สุดในการเข้าสู่ Infernal Court”

หลังจากฟังการวิเคราะห์ของ Zhang Ruochen แล้ว Lord Xia Yu ก็ส่ายหัว “แม่น้ำ Sanzu ถูกควบคุมโดย Ghost, Corpusian และ Bone clan มันอันตรายเกินไปที่จะไปที่นั่น นอกจากนี้ยังอยู่ในอาณาเขตของสามตระกูลกลาง มันยังห่างไกลไม่สิ้นสุดที่จะไปถึง Immortal Vampires จากแม่น้ำ Sanzu ถ้าเธอไม่ผ่านอาร์เรย์เทเลพอร์ตและรูหนอนอวกาศ เธอคงไม่มีวันไปถึงดินแดนของแวมไพร์อมตะ”

Zhang Ruochen รู้สึกประหลาดใจเล็กน้อย เขาถามว่า “เธอคิดว่าเธอจะไปทางไหน?”

ท่านเซี่ยหยูกล่าวว่า “สำหรับผู้เพาะปลูกในทุ่งของคุนหลุน บางทีแม่น้ำซานซูอาจเป็นเพียงช่องว่างเดียว แต่สำหรับผู้ปลูกฝังของศาลสวรรค์ มีหลายวิธีที่จะเข้าสู่ Infernal Court

“ศาลนรกใหญ่เกินไป พื้นที่แกนกลางที่ควบคุมโดยสิบเผ่านั้นน้อยกว่าครึ่งทางช้างเผือกของสติกซ์ ท้องฟ้าเต็มไปด้วยดวงดาวที่กว้างใหญ่ไพศาลอยู่ในพื้นที่ที่วุ่นวายซึ่งกลุ่มเล็ก ๆ กองกำลังเล็ก ๆ และเผ่าเล็ก ๆ ต่อสู้กันเอง นอกจากนี้ยังเป็นสถานที่ที่กองกำลังใหญ่ของสิบเผ่าต่อสู้อย่างลับๆ ความขัดแย้งทางผลประโยชน์รุนแรงมาก และมีผู้ปลูกฝังของศาลสวรรค์หลายคนปะปนกัน

“Mu Lingxi ต้องการมาที่ Infernal Court เพื่อตามหาคุณ จุดหมายปลายทางของเธอต้องเป็น Dominion of Bloodysky Clan

“ถ้าฉันเป็นเธอ ขั้นแรกจะต้องไปให้ถึงขอบของ Infernal Court ก่อน

“ขั้นตอนที่สองคือการใช้ Godstones และฝ่าฟันกองกำลังแห่งความมืด: แอบเข้าไปในอาณาจักรของ Bloodysky Clan ผ่านอาร์เรย์ teleportation ที่ไม่ถูกควบคุมโดยสิบเผ่า Fane of Destiny และ Fane of Darkness”

“มีกองกำลังมืดมากมายที่ขอบของ Infernal Court ที่โด่งดังกว่าคือ Avici Pavilion, Pneuma Hall, League of Ourang Celeste และ Enchanteur Chamber พวกเขาเป็นที่รู้จักในฐานะสิบยักษ์แห่ง Dark World ของ Infernal Court แต่ละคนวิ่งโดยพระเจ้า พวกเขามีพลังมากจนแม้แต่ Fane of Destiny ก็ไม่สามารถทำลายพวกเขาได้อย่างสมบูรณ์”

ท่านเซียะหยูกล่าวต่อว่า “จากขอบของ Infernal Court ไปจนถึง Bloodysky Clan’s Dominion มีเส้นทางที่ต้องดำเนินการ เรียกว่า ฮอท มันคือเส้นทางที่ผู้ฝึกฝนแห่งโลกมืดต้องผ่านไป”

Zhang Ruochen กล่าวว่า “เนื่องจากเป็นเส้นทางที่ต้องถูกนำไปที่ Bloodysky Clan’s Dominion ทำไมพระเจ้าของ Bloodysky Clan ไม่ทำลาย Hoth และตัดเส้นทางนี้?”

ลอร์ด Xia Yu ส่ายหัว “Hoth เป็นดาวเคราะห์ระดับแปด ใหญ่กว่าดาวเคราะห์ธรรมดาถึงหมื่นล้านเท่า มีชีวิตที่ชาญฉลาดหลายล้านล้านชีวิตและผู้ฝึกฝนนับไม่ถ้วนที่อาศัยอยู่บนนั้น เทพธรรมดาไม่สามารถทำลายมันได้เลย นี่คือสาเหตุหนึ่ง”

“เหตุผลที่สองคือ Hoth ทำกำไรได้มากเกินไป กองกำลังหลักทั้งหมดของ Bloodysky Clan มีธุรกิจอยู่ที่นั่น รวมถึงครอบครัว Xue Jue ของคุณ การทำลาย Hoth นั้นเทียบเท่ากับการตัดแหล่งรายได้

“เหตุผลประการที่สามก็คือว่ากันว่า Master of Hoth เป็นบุคคลพิเศษที่มีความสัมพันธ์ใกล้ชิดกับ Fane of Immortality

“มันคือการรวมกันของความสัมพันธ์เหล่านี้ที่ทำให้ Hoth กลายเป็นสถานที่ที่ไม่มีกำลังใดสามารถควบคุมได้ กองกำลังมืดที่สำคัญมีอาละวาดและข้อตกลงที่ร่มรื่นนับไม่ถ้วนก็เกิดขึ้นเช่นกัน

“ถ้าคุณต้องการให้ฉันหาเธอ จุดหมายแรกของฉันก็คือ Hoth อย่างแน่นอน นอกจากนี้ คุณควรให้โทเค็นจากครอบครัว Xue Jue แก่ฉัน ด้วยวิธีนี้ฉันสามารถบันทึกปัญหาให้กับ Hoth ได้มาก”

“คุณรู้เกี่ยวกับ Infernal Court มากกว่าฉัน ฉันเชื่อการตัดสินใจของคุณ”

Zhang Ruochen คิดกับตัวเอง Avici Pavilion มีพลังมากในโลกมืด เขาสามารถขอให้เจ้านายของเขาช่วยหา Mu Lingxi สามารถทำได้ทั้งโดยเปิดเผยและแอบแฝง

เขาเคยกังวลว่าการให้ Avici Pavilion เข้าไปยุ่งเรื่องนี้จะเป็นอันตรายต่อ Mu Lingxi แทน

ตอนนี้เขารู้ว่าพระเจ้าไม่ได้มีอำนาจทุกอย่างอย่างที่คิด Zhang Ruochen ก็กล้าหาญมากขึ้นโดยธรรมชาติ เขาสามารถทำสิ่งต่าง ๆ ได้อย่างอิสระมากขึ้น

“ท่านอาจารย์ ท่านอนุตราจารย์ชิงเซิงมาเยี่ยมเยียน” โจวเจิ้นเดินไปและโค้งคำนับให้จางลั่วเฉิน

จางลั่วเฉินกล่าวว่า “ถึงเวลาแล้ว เชิญคุณลุงเข้ามา”

โจวเจิ้นถอยกลับ

ครู่ต่อมา Supreme Saint Qingsheng และชายชราชุดดำเดินเข้าไปในคฤหาสน์ Vastsea Manor เคียงข้างกัน

Supreme Saint Qingsheng นั้นไม่ธรรมดา ผมสีแดงของเขาเหมือนเลือด ระหว่างทาง เขาได้กดดัน Zhou Zhen, Lian Xi และคนอื่นๆ ให้กดดันอย่างมาก พวกเขาไม่กล้ามองขึ้นไป อย่างไรก็ตาม ชายชราที่เดินไปกับเขาไม่มีร่องรอยของพลังของนักบุญ พระองค์ทำให้ผู้คนรู้สึกเรียบง่าย ไม่มีเครื่องตกแต่ง และหยั่งถึง

ลอร์ด Xia Yu เหลือบมองผู้อาวุโส เธอซึ่งปกติจะเป็นคนใจเย็น จู่ๆ ก็เปลี่ยนการแสดงออก เธอยืน

ขึ้นกระทันหันและถอยกลับไปด้านข้าง
Zhang Ruochen รู้สึกประหลาดใจเล็กน้อยที่เห็นพฤติกรรมของเธอ เขาอดไม่ได้ที่จะสังเกตผู้อาวุโสในชุดดำอย่างระมัดระวัง ยิ่งดูก็ยิ่งตกใจ เขารู้สึกว่าบุคคลนี้ไม่อยู่ในอวกาศเลย ราวกับว่าเขากำลังเดินอยู่ในอีกโลกหนึ่ง

แม้ว่าเขาจะไม่มีออร่าใดๆ แต่ความกดดันในหัวใจของ Zhang Ruochen ก็เพิ่มมากขึ้นเมื่อเขาเดินเข้าไปใกล้

เขาน่ากลัวยิ่งกว่าเซียนสูงสุดในอาณาจักรพาราเม้าท์เสียอีก เห็นได้ชัดว่าเขาเป็นพระเจ้า

Zhang Ruochen ยืนขึ้นและกำหมัดของเขา “สวัสดีพระเจ้า”

Yuan Yi ลอร์ดแห่ง Fane แห่ง Thousand Clearwater ยิ้มอย่างอ่อนโยนพร้อมกับรอยย่นบนใบหน้าของเขา “ Ruochen คุณได้ทำสิ่งมหัศจรรย์สำหรับ Immortal Vampires และ Bloodysky Clan ฉันประทับใจมากกับการทำของคุณ ฉันอยากเจอคุณมานานแล้ว”

Zhou Zhen, Lian Xi และคนอื่นๆ ตกตะลึงจนพูดไม่ออก สถานะของ Zhang Ruochen ใน Infernal Court ถึงระดับที่น่ากลัวเช่นนี้? แม้แต่พระเจ้าก็ยังมาเยี่ยมเขาเป็นการส่วนตัว

ท่านเซียะหยูก้าวถอยหลังและกำลังจะจากไป

เจ้าแห่ง Fane of Thousand Clearwater สังเกตเห็นเธอและกล่าวว่า “ท่าน Xia Yu อย่าเพิ่งไป ฉันมาที่นี่เพื่อพบคุณเช่นกัน”

ลอร์ด Xia Yu หยุด แต่ใบหน้าของเธอยังคงเย็นชา เธอไม่ได้ประจบสอพลอหรือถ่อมตนเพียงเพราะอีกฝ่ายเป็นพระเจ้า เธอไม่อยากยุ่ง

อนุตราจารย์ชิงเซิงแนะนำ “ลั่วเฉิน นี่คือเจ้าแห่งฟานแห่งพันเคลียร์วอเตอร์ หนึ่งในเทพเจ้าแห่งตระกูลบลัดดีสกี้”

ความสับสนในหัวใจของ Zhang Ruochen หายไปในทันที เขาแสดงท่าทางครุ่นคิด

Fane of Thousand Clearwater และ Xias ของ Lord Xia Yu ทั้งคู่ตั้งอยู่บนสันเขาทางใต้ของ Dominion of Bloodysky Clan พวกเขาเป็นสองกองกำลังที่มีอำนาจมากกว่าในสันเขาทางใต้

หลังจากที่บรรพบุรุษของ Xias เสียชีวิต Fane of Thousand Clearwater ได้รุกล้ำเข้าไปในดินแดนของ Xias ทั้งสองฝ่ายมีความแค้นอย่างลึกซึ้ง

Xias มีประชากรเกือบ 3 แสนล้านคน พวกเขามีเจ็ดเมืองนักบุญและผู้ฝึกฝนระดับเซียนนับไม่ถ้วน อย่างไรก็ตาม หลังจากต่อสู้กันมานานหลายปี Xias ประสบความสูญเสียอย่างหนัก เมืองนักบุญสี่ในเจ็ดแห่งได้สูญหายไป

Xias อยู่ไม่ไกลจากการทำลายล้าง

Infernal Court ก็โหดร้ายเหมือนเดิม การต่อสู้ภายในระหว่างมหาอำนาจไม่เคยหยุดนิ่ง เป็นเรื่องปกติมากที่พลังที่ไม่มีเทพจะถูกกลืนโดยพลังที่มีเทพ

การแสดงที่โดดเด่นของ Lord Xia Yu ใน Battlefield of Celestial-Hunting และความสามารถในการรวม Saintwill เกรด Three หมายความว่าเธอจะได้รับความสนใจและการเลี้ยงดูจาก Immortal Vampire อย่างแน่นอน ในอนาคตเธอน่าจะเป็น TrueGod

Yuan Yi ลอร์ดแห่ง Fane แห่ง Thousand Clearwater เป็นเพียงเทพเจ้าจอมปลอม เขาจะไม่กลัวได้อย่างไร?

เมื่อลอร์ด Xia Yu กลายเป็นพระเจ้า เขาจะเป็นคนแรกที่จะได้รับการจัดการ

เจ้าแห่ง Fane แห่ง Thousand Clearwater สามารถจิ้ม Lord Xia Yu ได้อย่างแน่นอน แต่ Zhang Ruochen ยืนอยู่ข้างหลัง Lord Xia Yu หลังจากสิ่งที่เกิดขึ้นใน Battlefield of Celestial-Hunting ทุกคนสามารถเห็นได้ว่า Zhang Ruochen ให้ความสำคัญกับ Lord Xia Yu มากแค่ไหน

ถ้าเขากล้าแตะต้องท่าน Xia Yu แล้ว Zhang Ruochen จะไม่แก้แค้น Fane of Thousand Clearwater ได้อย่างไร?

ถ้า Fane of Thousand Clearwater ไม่ใช่กองกำลังของ Bloodysky Clan แต่เป็นอีกกลุ่มหนึ่งที่มีตัวตนของ Yuan Yi เขาจะไม่กลัว Zhang Ruochen

อย่างไรก็ตาม Wargod Bloodximius ได้กลายเป็นผู้นำของ Bloodysky Clan และ Zhang Ruochen มีมูลค่าสูง

ดังนั้น Yuan Yi จึงต้องลดตัวลงและใช้ความคิดริเริ่มในการไปเยี่ยม Zhang Ruochen

แน่นอนว่าสิ่งที่บดขยี้ Yuan Yi จริงๆคือข้อความจาก Blood Empress เมื่อไม่นานมานี้ “ผมนึกถึงท่านเซียะหยูเป็นอย่างสูง ปล่อยเซียสไปได้ยังไง”

ท่านเซียะหยูมีศักยภาพที่จะเป็นพระเจ้าได้ เธอสวยและมี Zhang Ruochen เป็นผู้สนับสนุนของเธอ แน่นอน จักรพรรดินีโลหิตผู้รักต้นไม้ย่อมรักกิ่งก้าน เธอคงถือว่าลอร์ด Xia Yu เป็นลูกสะใภ้ของเธอแล้ว ดังนั้น เอาเรื่องของเธอจริงจังกว่านี้หน่อย

ครอบครัว Xue Jue อยู่ที่จุดสูงสุดของอำนาจ จักรพรรดินีโลหิตเพิ่งสังหารเทพเจ้าจอมปลอมและต่อสู้กับอสูเรนทรา สมี ผู้มีชื่อเสียงในด้านความสามารถในการต่อสู้ของเขา เมื่อหยวนยี่ได้รับคำสั่งจากสวรรค์ของจักรพรรดินีโลหิต เขาก็ตกใจ

เขาไม่เคยคาดหวังว่าจักรพรรดินีโลหิตจะเข้ามาแทรกแซงเรื่องนี้เป็นการส่วนตัว

ความแตกต่างระหว่าง TrueGod และพระเจ้าเทียมนั้นมากเกินไป ยิ่งกว่านั้น เทพเจ้าของตระกูล Xue Jue นั้นไม่ง่ายเลยที่จะรับมือ พวกเขาไม่สามารถยั่วยุได้

“ท่านเซียะหยู Fane แห่ง Thousand Clearwater ได้ยืมเมืองศักดิ์สิทธิ์ของ Xias สี่แห่ง ฉันได้สั่งให้ผู้ฝึกฝนทั้งหมดของ Fane ของเราล่าถอยและส่งเมืองศักดิ์สิทธิ์ทั้งสี่คืนให้กับ Xias” Yuan Yi กล่าว

ท่านเซียะหยูตกตะลึง ใบหน้าของเธอเต็มไปด้วยความไม่เชื่อ

ถ้าไม่ใช่เพราะรูปร่างที่แท้จริงของ Yuan Yi อยู่ที่นี่และ Supreme Saint Qingsheng ที่ยืนอยู่ข้างๆ เธอคงสงสัยว่านี่เป็นการหลอกลวง

เจ้าแห่ง Fane แห่ง Thousand Clearwater พระเจ้าที่ทุกคนทำได้เพียงมองขึ้นไป ได้ใช้ความคิดริเริ่มที่จะประนีประนอมกับ Supreme Saint เช่นเธอ?

แน่นอน เธอไม่คิดว่าเธอมีพลังมากขนาดนั้น เธอคิดในใจ เป็นไปได้ไหมที่จางลั่วเฉินไปขอให้ Wargod Bloodximius กดดันลอร์ดแห่ง Fane แห่ง Thousand Clearwater?

Yuan Yi กล่าวต่อว่า “ดินแดนที่ Fane of Thousand Clearwater ยึดครองจะค่อยๆกลับสู่ Xias ภายในสามปี ท่านเซียะหยู่ ท่านทำได้ดีในสนามรบแห่งการล่าแห่งสวรรค์ และแสดงศักดิ์ศรีของตระกูลบลัดดีสกี้ ฉันมีความหวังสูงสำหรับคุณ ฉันจะทำงานอย่างหนักเพื่อฝึกฝนร่วมกับอาจารย์ Ruochen และมุ่งมั่นที่จะเข้าสู่ความเป็นพระเจ้าโดยเร็วที่สุด”

Yuan Yi ไม่ได้ขอโทษหรือชดเชยเธอ อย่างไรก็ตาม ในฐานะเทพ มันเป็นขีดจำกัดแล้วสำหรับเขาที่จะยอมให้สัมปทานกับ Supreme Saint

เว้นแต่ว่าพระเจ้า Xia Yu จะกลายเป็นเทพในอนาคต Yuan Yi จะไม่สามารถยอมจำนนต่อเธอได้

หลังจากที่ Yuan Yi จากไป ท่าน Xia Yu ยังคงนิ่งราวกับว่าเธอกลายเป็นหิน

หลายปีที่ผ่านมา Xias ถูก Fane of Thousand Clearwater รังแก พวกเขาได้รับความคับข้องใจและกลุ่มคนนับไม่ถ้วนเสียชีวิตอย่างอนาถ อย่างไรก็ตาม ไม่มีใครช่วยพวกเขาและพวกเขาไม่มีอำนาจที่จะต่อต้าน

เธอไม่เคยคาดหวังว่าลอร์ดแห่ง Fane แห่ง Thousand Clearwater จะมาเยือนเป็นการส่วนตัวเพื่อกลับไปยังเมืองและดินแดนศักดิ์สิทธิ์ของ Xias เนื่องจากความสัมพันธ์ของเธอกับ Zhang Ruochen และการแสดงของพวกเขาใน Battlefield of Celestial-Hunting

ทั้งหมดเป็นเพราะจางลั่วเฉิน

เธอเพียงรู้สึกว่าเธอไม่สามารถชดใช้สิ่งที่เธอเป็นหนี้ Zhang Ruochen ได้!

“ขอขอบคุณ.”

ลอร์ด Xia Yu กัดฟันของเธอ น้ำตาเอ่อล้นในดวงตาที่ดื้อรั้นของเธอ

ในที่สุดวันนี้ก็มาถึงหลังจากผ่านไปหลายปี

เธอสามารถจินตนาการได้ว่าในขณะนี้ ชนเผ่าหลายร้อยล้านคนในอาณาเขตของ Xias กำลังฉลองและร้องเพลง ในที่สุด พวกเขาไม่ต้องทนกับการกดขี่และความอัปยศอดสูอีกต่อไป

“ปล่อยให้เธออยู่คนเดียว หลัวเฉิน มากับฉัน ฉัน… ฉันมีเรื่องจะคุยกับคุณ”

ต่อหน้า Zhang Ruochen ท่าน Supreme Saint Qingsheng รู้สึกอับอายเล็กน้อย

ย้อนกลับไปในสมัยนั้น ท่านอนุตราจารย์ชิงเซิงได้สอนบทเรียนของจางลั่วเฉิน โดยบอกเขาว่าอย่าปลูกฝังวิสุทธิ์ธาตุห้าธาตุหยินหยาง เขาเคยพูดด้วยซ้ำว่าหากเขาสามารถฝึกฝนนักบุญห้าธาตุหยินหยางถึงระดับสองได้ เขาจะเขียนชื่อของเขากลับหัวกลับหาง

ไม่ทราบว่าจางลั่วเฉินยังจำเรื่องนี้ได้หรือไม่

เขาหวังว่าเขาจะลืมมันไปแล้ว!

“ทำไม Wargod ถึงปล่อยให้เรื่องนี้กับฉัน? ทำไมเขาไม่เจรจากับ Zhang Ruochen ด้วยตัวเอง? จริงๆ… เรื่องแบบนี้ เฮ้อ การเป็นหัวหน้าครอบครัวมันยากขนาดนั้นเลยเหรอ? และเป็นเพียงชั่วคราวเท่านั้น” อนุตราจารย์ Qingsheng รู้สึกไม่พอใจอย่างมาก

เขาอาจจะเป็นหัวหน้าครอบครัว

เขาสามารถทำงานสกปรก เหน็ดเหนื่อย และราคาถูกได้

อย่างไรก็ตาม สามารถลบคำว่า “ชั่วคราว” ได้หรือไม่? นอกจากนั้น ทำไมไม่ปรับปรุงการรักษาหัวหน้าครอบครัวด้วย?

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง