เทพจักรพรรดินิรันดร์กาล แปลไทย WGSD Eternal God Emperor 2427

31 กรกฎาคม 2019   @admin  

เทพจักรพรรดินิรันดร์กาล แปลไทย WGSD Eternal God Emperor บทที่ 2427

ว้าว!

ด้วยการโบกแขนเสื้อของเขา หม้อทองเหลืองขนาดเล็กก็บินออกไปและโฉบลงต่อหน้าจางลั่วเฉิน

หม้อต้มหกเหลี่ยม

“หม้อใบนี้เป็นของจ้าวแห่งมหาสมุทร Lancer, Yu Sanjie หรือที่รู้จักในชื่อ Lord Labrys ในขณะที่ Yu Sanjie กำลังฝึกฝนอย่างสันโดษ มันถูกขโมยโดย Immortal Blue Marrow

“Immortal Blue Marrow ต้องการยืม Hexadirection Cauldron เพื่อข้ามคอขวดของ Paramount Realm Supreme Saint ไขกระดูกสีน้ำเงินอมตะกลัวว่าหลังจากที่ Yu Sanjie แยกตัวออกมา เขาจะสอบสวนเรื่องนี้ ดังนั้น Immortal Blue Marrow จึงซ่อนตัวอยู่ในดาวมืดดวงที่สาม

“น่าเสียดาย Immortal Blue Marrow ไม่ได้คาดหวังว่าดาวมืดดวงที่สามจะให้กำเนิด Dark Elemental เขายังประเมินอันตรายของดาวมืดต่ำเกินไปและเสียชีวิตภายใน”

จางลั่วเฉินเข้าใจ

เขาเคยสงสัยมาตลอดว่า Immortal Blue Marrow ของ Banshi Isshou Realm Supreme Saint จะมีสมบัติเช่น Hexadirection Cauldron ได้อย่างไร?

“ Supreme Saint กล้าที่จะขโมยสมบัติจากพระเจ้า ไขกระดูกสีน้ำเงินอมตะช่างกล้าหาญจริงๆ” จางลั่วเฉินกล่าว

Wargod Bloodximius กล่าวว่า “Immortal Blue Marrow มีเวลาเหลือไม่มาก และเขาไม่สามารถบุกเข้าไปใน Paramount Realm ด้วยตัวเขาเองได้อย่างแน่นอน โดยธรรมชาติแล้วเขากล้าที่จะเสี่ยงเพื่อความก้าวหน้าและเอาตัวรอด”

Zhang Ruochen ต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับพระเจ้า ดังนั้นเขาจึงถามอย่างไม่แน่นอน “ฉันได้ยินมาว่าเทพเจ้ามีอำนาจทุกอย่างและรอบรู้ Lord Labrys จะไม่สังเกตเห็นได้อย่างไรว่า Immortal Blue Marrow ขโมย Hexadirection Cauldron? นอกจากนี้ Lord Labrys ไม่ได้ทิ้งร่างโคลนวิญญาณศักดิ์สิทธิ์ไว้เพื่อปกป้องหม้อน้ำใช่หรือไม่? หรือเขาพกหม้อน้ำติดตัวไปด้วย?”

Wargod Bloodximius ได้รับสถานะและความแข็งแกร่งของเขา ดังนั้นเขาจึงกล้าเรียก Lord Labrys ด้วยชื่อของเขา อย่างไรก็ตาม Zhang Ruochen ไม่กล้าที่จะหยิ่งผยอง

Wargod Bloodximius กล่าวว่า “พระเจ้าไม่ได้มีอำนาจทุกอย่างอย่างที่คุณคิด และ Supmere Saints ไม่ได้อ่อนแออย่างที่คุณคิด เหล่าทวยเทพรู้หลายสิ่งหลายอย่างเพราะพวกเขามีวิญญาณศักดิ์สิทธิ์นับไม่ถ้วน

“หากเป็นเพียงวิญญาณศักดิ์สิทธิ์ แม้แต่นักบวชระดับสูงสุดในอาณาจักร Neverwilt ก็สามารถทำลายมันได้ เช่นเดียวกับ Saint King สามารถทำลายวิญญาณศักดิ์สิทธิ์ของคุณได้อย่างง่ายดาย

“ประการที่สอง ความสามารถในการทำนายของพระเจ้ามีจำกัด ยิ่งฐานการฝึกฝนของผู้ทำนายสูงเท่าไหร่ ก็ยิ่งทำนายได้ยากขึ้นเท่านั้น

“แม้แต่สำหรับเหล่าทวยเทพ ก็ไม่ใช่งานง่ายที่จะทำนายการกระทำของสุพรีมเซนต์ เว้นแต่จะมีความสัมพันธ์พิเศษระหว่างคนทั้งสอง เช่น ความสัมพันธ์ทางสายเลือด ความสัมพันธ์ระหว่างอาจารย์กับศิษย์ เป็นต้น เท่านั้นจึงจะง่ายต่อการทำนาย

“ดังนั้น เว้นแต่ว่า Yu Sanjie จะสร้างร่างโคลนที่ทรงพลังโดยใช้วิญญาณศักดิ์สิทธิ์จำนวนมาก เท่านั้นจึงจะสามารถปราบปราม Immortal Blue Marrow ได้

“นอกจากนี้ หม้อ Hexadirection ไม่ได้เป็นของ Celestial Court หรือ Infernal Court แต่เป็นภาชนะจากท้องฟ้าที่เต็มไปด้วยดวงดาวที่รกร้าง จิตวิญญาณของเรือนั้นแข็งแกร่ง แต่มันกำลังหลับใหลอยู่ Yu Sanjie ไม่ได้ปราบมัน ดังนั้นจึงมีตัวแปรมากมาย Yu Sanijie กล้าที่จะนำมันไปกับเขาได้อย่างไรเมื่อเขาอยู่ในการเพาะปลูกแบบปิด?

Zhang Ruochen มีความลับมากมาย หลังจากที่มาที่ Infernal Court เขาได้ระมัดระวังราวกับว่าเขากำลังเหยียบน้ำแข็งบางๆ เหตุผลพื้นฐานที่สุดคือเขาไม่รู้จักพลังของเหล่าทวยเทพมากพอ เขาไม่รู้ว่าความลับของเขาจะถูกเปิดเผยโดยเหล่าทวยเทพหรือไม่

หลังจากฟังคำพูดของ Wargod Bloodximius แล้ว Zhang Ruochen ก็ตระหนักว่าด้วยฐานการเพาะปลูกในปัจจุบันของเขา เขาไม่จำเป็นต้องกลัวเทพเจ้ามากเกินไป

เว้นแต่พระเจ้าเองจะเคลื่อนไหว

Zhang Ruochen กล่าวว่า “ Wargod ได้พบกับ Lord Labrys หรือไม่?”

Wargod Bloodximius พ่นลมหายใจ “หยูซานเจี๋ยจะไม่รู้ได้อย่างไรว่าหม้อต้มเฮกซะไดเร็ตได้เกิดขึ้นแล้ว? อย่างไรก็ตาม ไม่มีใครในโลกสามารถพรากมันไปจากฉันได้ คุณได้รับหม้อน้ำ Hexadiretion จากด้านในของดาวมืดดวงที่สาม แน่นอนฉันจะไม่คืนมันให้เขา”

Zhang Ruochen คิดเกี่ยวกับเรื่องนี้อย่างลับๆ ในความคิดของเขา เขานึกภาพการต่อสู้ระหว่าง Wargod Bloodximius และ Lord Labrys

น่าเสียดายที่ Hexadirection Cauldron อยู่ในมือของ Wargod Bloodximius แล้ว ลอร์ด Labrys ถึงวาระที่ไม่สามารถนำสมบัติกลับคืนมาได้

ทันใดนั้น Zhang Ruochen นึกถึงบางสิ่งและพูดว่า “คุณบอกว่าจิตวิญญาณของภาชนะ Hexadirection Cauldron นั้นทรงพลังและหลับไปแล้วเหรอ?”

การที่ Wargod Bloodximius เรียกว่าทรงพลังนั้นไม่ใช่เรื่องง่ายอย่างแน่นอน

Wargod Bloodximius พยักหน้าและกล่าวว่า “หม้อใบนี้มีตัวแปรมากมายและอันตรายที่อาจเกิดขึ้น คุณห้ามมันไม่ได้ ฉันยังให้คุณไม่ได้ ฉันวางแผนที่จะมอบให้แม่ของคุณชั่วคราวและปล่อยให้เธอเก็บไว้ คุณมีข้อโต้แย้งใด ๆ หรือไม่”

“ไม่มีการคัดค้าน” จางลั่วเฉินกล่าว

Wargod Bloodximius กล่าวว่า “Emperor Grade Saint Pill ในหม้อเป็นวัสดุที่ Immortal Blue Marrow เก็บรวบรวมมานับไม่ถ้วน เขากำลังจะปรับแต่งมันเพื่อบุกทะลวงสู่อาณาจักรพาราเมาท์ น่าเสียดายที่ความสำเร็จของเขาใน Elixir นั้นยังขาดอยู่เล็กน้อยและเขาเกือบจะไม่ประสบความสำเร็จ ในที่สุดมันก็สำเร็จเพราะธาตุมืดกลั่นเขาให้เป็นยาเม็ดและเปลี่ยนเขาให้เป็นวิญญาณน้ำอมฤต

“เมื่อการเพาะปลูกของคุณไปถึงจุดสูงสุดของอาณาจักร Banshi Isshou คุณสามารถขอแม่ของคุณได้ การกลืนเม็ดยานี้จะช่วยคุณได้มากในการบุกทะลวงสู่อาณาจักรพาราเม้าท์”

หม้อ Hexadirection ถูกเก็บไว้โดย Wargod Bloodximius ตอนนี้เกี่ยวกับ Madre Bloody Shadow และ Pale Blood Soil

ว่ากันว่าต้นไม้ศักดิ์สิทธิ์รูปแบบที่แท้จริงของ Madre Bloody Shadow ถูกพรากไปโดย Ancient God of Knowledge จาก Fukurokuju

Wargod Bloodximius กล่าวว่า “Pale Blood Soil นั้นลึกลับมาก เรียกได้ว่าเป็นสมบัติอันดับหนึ่งของแวมไพร์อมตะ เทพมากมายไม่เคยเห็นมาก่อน ยังคงเป็นความลับที่คุณสามารถปรับแต่งและดูดซับ Pale Blood Soil อย่างไรก็ตาม ความลับนี้จะอยู่ได้ไม่นาน”

“จะเกิดอะไรขึ้นถ้าความลับนี้ถูกเปิดเผยต่อสาธารณะ” จางลั่วเฉินถาม

ดวงตาของ Wargod Bloodximius เฉียบแหลม “คุณจะกลายเป็นร่างมนุษย์ Divine Herb ทุกคนจะต้องการดูดเลือดของคุณและกินเนื้อและกระดูกของคุณ แน่นอน คุณไม่ต้องกังวลมากเกินไป ด้วยภูมิหลังปัจจุบันของคุณ ไม่ค่อยมีคนกล้าแตะต้องคุณ”

ในท้ายที่สุด Wargod Bloodximius เตือน Zhang Ruochen ว่า “การกลั่นและดูดซับ Pale Blood Soil ได้ทำให้ร่างกายของคุณแข็งแกร่งขึ้น ความสามารถในการรักษาตัวเองของคุณอยู่ในระดับสูงสุดในขณะนี้ คุณสามารถฟื้นตัวได้แม้ว่าร่างกายของคุณจะฉีกเป็นชิ้น ๆ คุณเกือบจะเป็นอมตะ อย่างไรก็ตามไม่มีร่างกายอมตะในโลกนี้ คนที่คิดว่าตนเป็นอมตะมักจะตายเร็วที่สุด

“มีความลึกลับไม่รู้จบใน Pale Blood Soil คุณสามารถสัมผัสได้ด้วยตัวเองในอนาคตอย่างช้าๆ”

Zhang Ruochen คิดในใจ ทำไม Wargod Bloodximius ถึงพูดอย่างนั้น? เป็นไปได้ไหมที่เขาได้กลั่นและดูดซับ Pale Blood Soil?

Zhang Ruochen ไม่ได้ถามคำถามนี้ในท้ายที่สุด

Wargod Bloodximius พูดถึง Yan Zhexian และ Intergold Tiger อีกครั้งและบอก Zhang Ruochen บางอย่าง หลังจากฟัง Zhang Ruochen ไม่ได้พูดอะไร เขาแค่พยักหน้าเล็กน้อย

“สิ่งสุดท้าย… ลืมมันไปซะ ออกไปได้แล้ว!”

Wargod Bloodximius อยากจะพูดอะไรบางอย่าง แต่ก็หยุดลง ในที่สุดเขาก็โบกมือและส่งสัญญาณให้จางลั่วเฉินออกไป

จางลั่วเฉินมีใบหน้าแปลก ๆ เขาอยากรู้อยากเห็น อะไรคือสิ่งสุดท้ายที่ Wargod Bloodximius จะพูด?

เราต้องรู้ว่า Wargod Bloodximius นั้นเด็ดขาดและแข็งแกร่งอยู่เสมอ เขาไม่ค่อยแสดงท่าทางแบบนั้น

“ฉันจะไปพักผ่อน”

หลังจากที่จางลั่วเฉินจากไป Wargod Bloodximius ก็ส่ายหัวและถอนหายใจ เขาพูดกับตัวเองว่า “ให้ Qingsheng คุยกับเขาเกี่ยวกับเรื่องทางโลก มันไม่เหมาะที่ฉันจะพูดถึงเรื่องนี้เป็นการส่วนตัว”

จากนั้น Wargod Bloodximius ก็เปิดฝ่ามือซ้ายของเขา มีสัญลักษณ์หยกอยู่ในฝ่ามือของเขา

มีคำแกะสลักอยู่บนพื้นผิวของเหรียญหยก – Jadeite

” มันเป็นเรื่องเล็กน้อยเล็กน้อยที่ Jadeite Realm เปิดใช้งานในเวลานี้” เขาเล่นกับสัญลักษณ์หยกในขณะที่ดวงตาของเขาลึกและลึกขึ้น

ข่าวของ Pan Ruo กลายเป็น Scioness ใหม่ได้รับการยืนยันอย่างเป็นทางการแล้วและข่าวก็แพร่กระจายอย่างรวดเร็ว

รายละเอียดของการต่อสู้ระหว่าง Zhang Ruochen และ Yan Wushen ได้แพร่กระจายไปราวกับไฟป่า

บางคนอ้างว่าทั้ง Zhang Ruochen และ Yan Wushen มีสมบัติล้ำค่า พวกเขาสามารถเอาชนะ Paramount Realm Supreme Saint ด้วยการเพาะปลูกของ Hundred-Shackle Realm

นอกจากนี้ยังมีข่าวลือว่า Zhang Ruochen สามารถเอาชนะ Yan Wushen ได้เพราะเขาได้รับมรดกจากทุ่ง Kunlun และมี Canons จำนวนมาก

มีข่าวลือทุกประเภทและแต่ละคนก็พูดเกินจริง

พวกเขาตั้งใจที่จะปลุกระดมฆาตกรที่กล้าหาญให้โจมตี Zhang Ruochen ปล่อยให้คนอื่นทำงานสกปรกในการฆ่า Zhang Ruochen

จางลั่วเฉินไม่สนใจข่าวลือภายนอก เขาไม่อยากอธิบายตัวเองเช่นกัน เขาตรงกลับไปที่คฤหาสน์ Vastsea และเตรียมแยกตัวเพื่อรักษาอาการบาดเจ็บ

ท่านเซียะหยูสวมเสื้อคลุมขนนกสีฟ้า ปิ่นปักผมฟีนิกซ์สีทองม่วงติดผมของเธอ อารมณ์ของเธอดูสง่างามและไม่มีความรู้สึกชั่วร้ายที่ผู้ปลูกฝังจาก Infernal Court ควรมี

ผู้ปลูกฝังของ Bloodysky Clan ที่เข้าร่วมในเทศกาล Celestial-Hunting Festival อยู่ในเขต Bingsi เพราะพวกเขาต้องเข้าสู่ Fane of Destiny เพื่อฝึกฝน

พวกเขาทั้งหมดแสดงความเคารพเมื่อเห็นเธอเดินไปตามถนน

แม้ว่าท่านเซียะหยูจะพ่ายแพ้อย่างยับเยินในการต่อสู้กับหยาน หวงตู และเกือบจะล้มลงแล้ว แต่เธอก็แสดงท่าทางสง่างามของตระกูลบลัดดีสกี้และแวมไพร์อมตะ

ดังนั้นเธอจึงได้รับความเคารพจากผู้ฝึกตนนับไม่ถ้วน
ท่านเซียะหยูเคยผ่านสถานการณ์ความเป็นความตายมาแล้วครั้งหนึ่ง ดังนั้นสภาพจิตใจของนางจึงได้รับการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ อารมณ์ของเธอแตกต่างไปจากเดิมอย่างสิ้นเชิง เธอรู้สึกว่าเธอถูกซ่อนอยู่ในก้อนเมฆ เธอแตกต่างจากตัวเองในอดีตที่แสดงทุกอย่างบนใบหน้าของเธอและไม่รู้ว่าจะควบคุมตัวเองอย่างไร

ท่านเซียะหยูได้ยินข่าวมากมายตลอดทาง

มีข่าวเกี่ยวกับ Immortal Vampires เกิดขึ้นที่แรกใน Battlefield of Celestial-Hunting, ข่าวการแต่งงานของ Fukurokuju, ข่าวการเสียชีวิตของ Lady Wind และข่าวเกี่ยวกับการต่อสู้เพื่อชีวิตและความตายของ Zhang Ruochen และ Yan Wushen

“ฉันไม่คิดว่าจะมีอะไรเกิดขึ้นมากมายในขณะที่ฉันหลับ”

ก่อนที่เธอจะรู้ตัว ลอร์ด Xia Yu ก็มาถึงนอกคฤหาสน์ Vastsea แล้ว เธอหยุดและลังเลว่าจะเข้าไปข้างในดีไหม

ครู่ต่อมา เธอก้าวไปข้างหน้าและพูดว่า “Xia Yu แห่ง Xias มาเยี่ยม Supreme Saint Ruochen”

ไม่ว่าจะเป็นเพราะจารึกอาเรย์ทั่วคฤหาสน์ Vastsea หรือเพราะตำแหน่งของ Zhang Ruochen ในใจเธอ เธอไม่สามารถบุกเข้ามาเหมือนเมื่อก่อนได้อีกต่อไป

Lian Xi เปิดข้อจำกัดอาร์เรย์และมองไปที่ Xia Yu ที่ยืนอยู่ข้างนอก นางกล่าวอย่างนุ่มนวลว่า “ท่านผู้สูงสุด Ruochen ถูกเรียกโดย Wargod ยังไม่กลับ”

“ตกลง ฉันจะเข้าไปรอเขา” ท่านเซียะหยูกล่าว

Lian Xi มีความรู้เกี่ยวกับความสามารถของ Lord Xia Yu อย่างชัดเจนและรู้ว่าเธอมีตำแหน่งสูงในหัวใจของ Zhang Ruochen ดังนั้นเธอไม่ได้หยุดเธอ

ท่านเซียะหยูไม่มีความประทับใจที่ดีต่อผู้ปลูกฝังของศาลสวรรค์ เธอเดินไปข้างหน้าและพูดว่า “ในฐานะนางฟ้าของ Celestial Court และเทพธิดาในหัวใจของผู้ฝึกฝนนับไม่ถ้วน คุณยินดีที่จะเป็นสาวใช้ของ Zhang Ruochen หรือไม่?”

Lian Xi เงียบ

“ถูกตัอง. คุณไม่มีทางเลือกอื่น”

ท่านเซียะหยูเดินไปที่ศาลาในทะเลสาบ เธอเอามือไปข้างหลังและมองดูทิวทัศน์ที่สวยงามตรงหน้าเธอ เธอถามว่า “คุณบอกฉันได้ไหมว่าเกิดอะไรขึ้นใน Battlefield of Celestial-Hunting? ทำไมฉันถึงฟื้นขึ้นมาหลังจากฉันตาย?”

Lian Xi สามารถชมการฉายภาพของ Mystic Eye of Myriad Realms ดังนั้นเธอจึงรู้ว่าเกิดอะไรขึ้น

“Zhang Ruochen ช่วยคุณไว้” Lian Xi กล่าวเบา ๆ

ท่านเซียะหยูกล่าวว่า “ฉันรู้ เขาต้องได้ช่วยฉัน ที่ผมอยากรู้คือกระบวนการ รายละเอียด และคำตอบที่ทำให้ผมงงมานาน”

Lian Xi ไม่ต้องการให้ความสนใจกับ Lord Xia Yu แต่คิดว่าเธอไม่สามารถจะรุกรานเธอได้ “Zhang Ruochen ดีสำหรับคุณจริงๆ เขาใช้เลือดของเขาสร้างร่างกายของคุณใหม่”

Blood Qi มีความสำคัญมากสำหรับ Immortal Vampires

ไม่ว่าแวมไพร์อมตะจะอยู่ใกล้แค่ไหน มันก็ยากสำหรับพวกเขาที่จะผ่าเส้นเลือดของตัวเองออกโดยไม่ลังเลและมอบเลือดให้คนอื่น

เมื่อได้ยินว่า Zhang Ruochen จับ The Eight Sons of Life and Death of Yanluo clan และใช้เลือดของชนชั้นสูงทั้งแปดเพื่อชดเชย Qi ที่สูญเสียไป ดวงตาของ Lord Xia Yu ก็สว่างขึ้นและหัวใจของเธอก็เต้นเร็วขึ้น

ลอร์ด Xia Yu ทั้งโกรธและสัมผัสเมื่อเธอได้ยินว่า Zhang Ruochen ถูกควบคุมโดย Yan Huangtu และ Yan Zhexian ทุกที่เพื่อนำ Saint Soul และพลังทางจิตวิญญาณของเธอกลับคืนมา

เมื่อเธอได้ยินว่าจางลั่วเฉินไม่ยอมแพ้เธอเมื่อเขาต้องเลือกระหว่างอนาคตของแวมไพร์อมตะกับชีวิตของเธอ เธอตระหนักว่าจางลั่วเฉินห่วงใยเธอจริงๆ

ในอดีต จาง ลั่วเฉินเคยช่วยเหลือเธอทุกที่ แม้กระทั่งมอบสิ่งประดิษฐ์ระดับสูงสุดให้กับเธอ ท่านเซียะหยูคิดเสมอว่าจางลั่วเฉินมีเจตนาอื่น เขาโลภความงามของเธอและต้องการพาเธอเข้าไปในฮาเร็มของ Sevenstar Imperial Palace เพื่อให้เป็นเหมือน Lian Xi ผู้หญิงที่เขาเคยเล่นด้วย

อย่างไรก็ตาม หลังจากประสบกับ Battlefield of Crestial-Hunting ท่าน Xia Yu มีความเข้าใจที่ลึกซึ้งยิ่งขึ้นเกี่ยวกับ Zhang Ruochen เธอค่อยๆเปลี่ยนความคิดที่มีอคติของเธอ

ด้วยสถานะและพรสวรรค์ของ Zhang Ruochen เขาสามารถมีความงามได้ทุกรูปแบบหากต้องการ

ถ้าเขาต้องการเพียงความงามของเธอ เขาจะช่วยชีวิตเธอได้อย่างไร?

“Zhang Ruochen เป็นคนที่แท้จริงและชอบธรรม เขาแตกต่างจากผู้ฝึกฝนที่ร้ายกาจใน Infernal Court และแตกต่างจากผู้ฝึกฝนที่หน้าซื่อใจคดใน Celestial Court”

ลอร์ด Xia Yu ปิดตาของเธอ แต่ร่างของ Zhang Ruochen ปรากฏขึ้นโดยไม่รู้ตัวในใจของเธอ เธอไม่สามารถกำจัดเขาได้

ผู้ชายคนนี้ถูกตราตรึงในหัวใจของเธอ เธอไม่มีวันลืมเขา

เมื่อยืนอยู่ข้างๆ Lian Xi เข้าใจสิ่งที่ Lord Xia Yu กำลังคิด

ผู้หญิงจะเฉยเมยได้อย่างไรหลังจากได้รับคุณค่าและปกป้องจากอัจฉริยะที่ทรงพลังที่สุดในยุค Yuanhui นี้?

แม้แต่เธอก็อิจฉาเล็กน้อย

น่าเสียดายที่ Lian Xi ก็รู้สึกเศร้ากับท่าน Xia Yu ท้ายที่สุด Zhang Ruochen ก็โดดเด่นเกินไป มีเพียงลูกสาวผู้สูงศักดิ์เช่น Luo Sha และ Yan Zhexian เท่านั้นที่คู่ควรกับเขา

ท่านเซียะหยูสามารถเป็นได้แค่นางสนม

ถ้าหลัวชาเป็นคนเร่งรีบ ท่านเซียะหยูจะเป็นได้แค่นางสนมภายนอกและไม่สามารถเข้าไปในตระกูลเซว่จือได้

เมื่อ Zhang Ruochen กลับมาที่คฤหาสน์ Vastsea เขาบังเอิญเห็นเด็กหญิงสองคนยืนอยู่ริมทะเลสาบ แววตาประหลาดใจปรากฏขึ้นในดวงตาของเขา เขาเดินไปแล้วพูดว่า “คุณฟื้นเร็วขนาดนั้นเลยเหรอ?”

ลอร์ด Xia Yu ได้เรียบเรียงอารมณ์ของเธอแล้ว เธอพูดอย่างใจเย็นว่า “ครั้งนี้ฉันได้รับบาดเจ็บหนักเกินไป โชคดีที่ Blood Empress ช่วยให้ฉันรวมพลังทางจิตวิญญาณและ Saint Soul เข้ากับร่างกายของฉัน อย่างไรก็ตาม ต้องใช้เวลาอย่างน้อย 20 ปีในการฟื้นฟูร่างกายอย่างเต็มที่”

“ไปในนาฬิกาแดดและฝึกฝน ฟื้นตัวโดยเร็วที่สุด เป็นโอกาสหายากที่จะฝึกฝนใน Fane of Destiny อย่าพลาด!” จางลั่วเฉินกล่าว

ท่านเซียะหยูลังเลอยู่ครู่หนึ่งและกล่าวว่า “คุณไม่จำเป็นต้องทำดีกับผมขนาดนี้ ฉันเกรงว่าฉันจะตอบแทนคุณไม่ได้”

Zhang Ruochen ขมวดคิ้วและมองดูเธออย่างระมัดระวัง “มีอะไรผิดปกติ? ลอร์ด Xia Yu ผู้เย่อหยิ่งจองหองและเจ้าอารมณ์ไปอยู่ที่ไหน? เพียงแค่ความล้มเหลวของ Yan Huangtu ทำให้เธอสูญเสียความมั่นใจของเธอ? Xias ที่เรียกคุณว่าลอร์ดคุณต้องทำตัวเหมือนกัน”

“ไม่ มันไม่เกี่ยวอะไรกับหยาน หวงตู”

ท่านเซี่ยหยูลังเลอยู่ครู่หนึ่งและในที่สุดก็รวบรวมความกล้าและกล่าวว่า “ข้าได้ยินมาว่ายังมีจักรพรรดินีในเขตของคุนหลุนซึ่งมีความสัมพันธ์ใกล้ชิดกับคุณ คุณปฏิบัติกับฉันดีเพียงเพราะฉันมีเงาของเธอ? เธอยังหยิ่งและจงใจหรือไม่? เธอยังเย่อหยิ่งและหยิ่งผยองอย่างนั้นหรือ?”

การแสดงออกของ Zhang Ruochen กระชับและอากาศรอบตัวเขาก็เย็นลง

หลังจากพูดเช่นนี้ ท่าน Xia Yu ก็รู้สึกเสียใจในทันที

เธอได้ตรวจสอบข้อมูลของ Zhang Ruochen และรู้ว่าเรื่องนี้เป็นเรื่องต้องห้ามที่เขาจะพูดถึง แต่วันนี้เธออดไม่ได้ที่จะพูดออกมา

พื้นที่ดูเหมือนจะถูกแช่แข็ง ยิ่ง Zhang Ruochen เงียบมากขึ้น อารมณ์ของ Lord Xia Yu ก็หนักขึ้น

หลังจากผ่านไปนาน Zhang Ruochen กล่าวอย่างเย็นชาว่า “จักรพรรดินีผู้นั้นทรงพลังมาก คุณแย่กว่าเธอร้อยเท่า อย่าแม้แต่จะคิดที่จะแข่งขันกับเธอ ฉันขอให้คุณหายโดยเร็วที่สุดเพราะมีเรื่องลับที่ฉันต้องการให้คุณทำเพื่อฉันเป็นการส่วนตัว ใน Infernal Court มีคนจำนวนไม่มากที่ฉันไว้ใจได้ คุณเป็นหนึ่งในไม่กี่คน”

ท่าน Xia Yu ไม่ได้โกรธที่การเยาะเย้ยของ Zhang Ruochen ท้ายที่สุด จักรพรรดินีคนนั้นเป็นผู้หญิงที่ไม่ธรรมดาจริงๆ แน่นอนว่าเธอไม่ยอมรับความพ่ายแพ้ เพียงเพราะเธอไม่สามารถแข่งขันกับเธอได้ในตอนนี้ ไม่ได้หมายความว่าเธอจะไม่สามารถแข่งขันกับเธอได้ในอนาคต

เธอถามว่า “มีอะไรเหรอ? ฉันต้องไปไหม”

“ช่วยฉันหาใครสักคน ใครบางคนจากทุ่งคุนหลุน”

“ผู้ชายหรือผู้หญิง?”

Zhang Ruochen จ้องมองที่เธอและพูดว่า “ผู้หญิงคนหนึ่ง”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง