เทพจักรพรรดินิรันดร์กาล แปลไทย WGSD Eternal God Emperor 2426

31 กรกฎาคม 2019   @admin  

เทพจักรพรรดินิรันดร์กาล แปลไทย WGSD Eternal God Emperor บทที่ 2426

ต่อหน้าพระเจ้าอย่าง Wargod Bloodximius ไม่มีผู้ฝึกตนใดสามารถสงบสติอารมณ์ได้ ยิ่งไปกว่านั้น ความลับที่เขาไม่ต้องการเปิดเผยก็ถูกเปิดเผยทันที

Zhang Ruochen รักษาความสงบของเขาและตอบว่า “ฉันมีความเข้าใจเล็กน้อย”

ถ้าเขายังคงหลอกลวงต่อไป มันจะทำให้ Wargod Bloodximius ดูถูกและไม่ชอบเขา ยอมรับและเผชิญหน้ากับมันอย่างใจเย็นดีกว่า

Wargod Bloodximius ไม่ใช่คนธรรมดา ไม่มีประโยชน์ที่จะเล่นกลต่อหน้าเขา

Zhang Ruochen กล่าวเสริมว่า “หกเส้นทางแห่งการกลับชาติมาเกิดและห้าองค์ประกอบหยินหยางสามารถรวมกันเป็นหนึ่งเดียว สิ่งเหล่านี้แสดงถึงรากฐานของความจริงของสวรรค์และโลก อย่างไรก็ตาม มันยากมากที่จะบรรลุความแข็งแกร่ง”

“ตอนนี้ฉันได้รวม Saintwill หกประเภทแล้ว ดูเหมือนว่าฉันอยู่ห่างออกไปเพียงหนึ่งก้าว อย่างไรก็ตาม ยืนอยู่ในตำแหน่งปัจจุบันของฉันและเห็นถนนข้างหน้า ฉันตระหนักดีว่าก้าวสุดท้ายยังอีกไกล”

“ยาก. แทบจะเป็นไปไม่ได้เลยที่จะรวมหยินหยางห้าธาตุ”

ในอดีต Zhang Ruochen ยืนอยู่บนพื้นและต้องการขึ้นไปบนท้องฟ้า เขาเห็นยอดเขาสูงตระหง่านในระยะไกลเชื่อมต่อกับท้องฟ้า เขาคิดว่าเขาสามารถแตะท้องฟ้าได้เมื่อเขาปีนขึ้นไปบนยอดเขา

เขาคิดว่ามันเป็นไปได้

หลังจากประสบปัญหาและอุปสรรคมากมาย ในที่สุดจางลั่วเฉินก็ปีนขึ้นไปบนยอดเขาได้สำเร็จ

ผู้คนที่ยืนอยู่บนพื้นคิดว่าเขาอยู่ห่างจากขึ้นสู่ท้องฟ้าเพียงหนึ่งก้าว ขั้นตอนที่เบาจะทำงาน

อย่างไรก็ตาม มีเพียงจางลั่วเฉินที่ยืนอยู่บนยอดเขาเท่านั้นที่รู้ว่าเขายังห่างไกลจากท้องฟ้าอย่างไม่มีที่สิ้นสุด ไกลกว่าถนนที่เขาเดินหลายเท่า

ในอดีต อย่างน้อยก็มีถนนให้ปีนขึ้นไปบนภูเขาได้ ตอนนี้ไม่มีถนนเลย!

การต่อสู้กับ Yan Wushen แสดงให้เห็น Zhang Ruochen ระยะห่างระหว่างเขากับท้องฟ้า

ยิ่งเขาเห็นมันชัดเจนเท่าไหร่ เขาก็ยิ่งรู้สึกสิ้นหวังมากขึ้นเท่านั้น

ถ้าจางลั่วเฉินไม่ได้เป็นมนุษย์มาสามชั่วอายุคนและประสบกับทุกสถานการณ์ที่ยากลำบาก เขาจะพังทลายและยอมแพ้ในการขึ้นสู่ท้องฟ้า

“จะยอมแพ้หรือจะไปต่อ?” ถาม Wargod Bloodximius

“ฉันต้องการดำเนินการต่อ ฉันต้องการกลั่นกรอง Saintwill เกรดหนึ่งไม่ว่าจะมีค่าใช้จ่ายเท่าไร” Zhang Ruochen กล่าวโดยไม่ลังเล

สวมชุดเกราะศักดิ์สิทธิ์ Wargod Bloodximius นั่งอยู่ตรงกลางของ Divine Plane เขาเงียบไปเป็นเวลานาน “มีเพียงผู้ฝึกฝนที่ควบแน่นเซนต์วิลล์ระดับสองเท่านั้นที่สามารถเข้าใจความยากของการควบแน่นเซนต์วิลล์ระดับหนึ่ง Saintwill ที่คุณฝึกฝนมาถึงขีดจำกัดของ Saintwill ระดับสองแล้ว มันยังมีกลิ่นอายของนักบุญเกรดหนึ่งอีกด้วย มันเป็นเกรดหนึ่งที่ฉันไม่เคยไปถึงมาก่อน”

เมื่อมาถึงจุดนี้ Wargod Bloodximius หยุดชั่วคราวแล้วพูดว่า “คุณน่าจะรู้ดีว่าตอนนี้คุณอยู่ห่างจาก Saintwill เกรด 1 มากแค่ไหนใช่ไหม?”

“ชัดเจนมาก” จางลั่วเฉินกล่าว

Wargod Bloodximius มองขึ้นไปบนท้องฟ้าและพูดว่า “ฉันก็อยากจะเดินไปตามเส้นทางแห่งการฝึกฝน Saintwill เกรดหนึ่ง อย่างไรก็ตาม ในที่สุดฉันก็ยอมแพ้ด้วยเหตุผลหลายประการ หลังจากที่ได้เป็นพระเจ้า ฉันมีความเข้าใจที่ลึกซึ้งยิ่งขึ้นเกี่ยวกับ Saintwills, Canons และกฎเกณฑ์แห่งสวรรค์และโลก อยากฟังไหม”

“กรุณานำทางข้าด้วย เทพสงคราม”

Zhang Ruochen จับมือและโค้งคำนับ

มีผู้ฝึกตนน้อยมากในโลกที่สามารถแนะนำ Zhang Ruochen ให้ฝ่าฟัน Saintwill เกรดหนึ่งและหาทางให้เขาได้ Wargod Bloodximius เป็นหนึ่งในไม่กี่คน

Wargod Bloodximius กล่าวว่า “ฉันไม่รู้ว่าจะรวม Saintwill เกรดหนึ่งได้อย่างไร แต่ฉันแน่ใจว่าด้วยความสามารถปัจจุบันของคุณ มันเป็นไปไม่ได้ที่จะควบแน่นให้สำเร็จ

“การควบแน่นของ Saintwill นั้นต้องการเงื่อนไขภายนอกเช่นเดียวกับเงื่อนไขการเสริมความแข็งแกร่งในตัวเอง

“สำหรับสภาพภายนอก คุณมียาเม็ดกึ่งจักรพรรดิเกรดเซนต์วิลล์และมะระม่วง ล้วนเป็นสมบัติล้ำค่าที่หายาก ฉันสามารถส่งคุณไปที่ Fane of Immortality และให้ยืมมือคุณ สภาพภายนอกจึงไม่สำคัญ”

จางลั่วเฉินถาม “ฉันต้องปรับปรุงตัวเองอีกแค่ไหน?”

Wargod Bloodximius เหยียดนิ้วชี้ขวาของเขาออกมาแล้วพูดว่า “ขั้นแรก พัฒนาการฝึกฝนของคุณไปสู่ความสมบูรณ์แบบของอาณาจักรร้อยกุญแจและทำลายโซ่ตรวนทั้งหมดในร่างกายของคุณ”

จากนั้นเขาก็เหยียดนิ้วกลางออกมาแล้วพูดว่า “ประการที่สอง พลังวิญญาณ พลังวิญญาณของคุณจะต้องได้รับการปรับปรุงให้แข็งแกร่งขึ้น”

“พลังวิญญาณของฉันถึงระดับ 65 แล้ว” จางลั่วเฉินกล่าว

Wargod Bloodximius ส่ายหัว “สำหรับ Supreme Saints คนอื่น ๆ ระดับ 65 นั้นน่าประทับใจมาก อย่างไรก็ตาม หากคุณต้องการผสานรวมกับ Saintwill ระดับหนึ่ง พลังทางจิตวิญญาณของคุณยังไม่เพียงพอ หากคุณสามารถเป็นเทพเจ้าที่มีพลังวิญญาณและไปถึงระดับที่ 70 ได้ มันจะช่วยได้มากในการผสานรวมกับ Saintwills”

ม่านตาของจางลั่วเฉินตีบตัน

Zhang Ruochen ไม่กล้าแม้แต่จะจินตนาการว่าเขาสามารถไปถึงระดับ 70 ของพลังจิตวิญญาณและกลายเป็นพระเจ้าในอาณาจักรร้อยกุญแจได้

พลังวิญญาณระดับที่ 70 ก็เพียงพอแล้วที่จะท้าทาย TrueGod

ก่อนที่เขาจะพูดอะไร Wargod Bloodximius กล่าวว่า “เมื่อพิจารณาถึงอายุยังน้อยและขาดประสบการณ์ แทบจะเป็นไปไม่ได้เลยที่คุณจะไปถึงระดับ 70 ของพลังวิญญาณในพันปี ดังนั้นฉันต้องการให้คุณไปถึงระดับ 67 หรือระดับ 68 ของพลังวิญญาณก่อน “

Zhang Ruochen กล่าวว่า “ด้วยความช่วยเหลือของ Sundial แม้ว่าจะใช้เวลา 1,000 หรือ 2,000 ปี ฉันจะไปถึงระดับ 70 ของพลังวิญญาณ เป็นการเตรียมตัวที่ดีที่สุดในการรวมกลุ่มกับ Saintwills”

Zhang Ruochen คิดว่าเขาจะได้รับการสนับสนุนจาก Wargod Bloodximius แต่คราวนี้ Wargod Bloodximius จ้องมาที่เขาโดยไม่พูดอะไรสักคำ

“คุณคิดว่าอะไรผิด” จางลั่วเฉินถาม

Wargod Bloodximius กล่าวว่า “ถ้าเราเพียงแต่อาศัยสมบัติของเวลาและ Time Array เพื่อสร้างชนชั้นสูงระดับสูงสุดโดยไม่มีขีดจำกัด จำนวนเทพเจ้าใน Infernal Court จะมากกว่าตอนนี้หลายเท่า พวกเขาคงทำให้ศาลสวรรค์กลายเป็นขี้เถ้าไปแล้ว

“นาฬิกาแดดเป็นสมบัติล้ำค่าแห่งกาลเวลาอย่างแท้จริง ถ้านาฬิกาแดดไม่ถูกทำลาย มันก็มีความสามารถแบบนั้น

“นาฬิกาแดดสามารถครอบคลุมพื้นที่กว้างมาก เมื่อผู้ปลูกฝังฝึกฝนในนั้น เราสามารถสัมผัส ต่อสู้ และเข้าใจภายในมันได้ เราสามารถสัมผัสได้ทุกสิ่งในชีวิตและโลก”

จางลั่วเฉินกล่าวอย่างครุ่นคิด “เทพสงคราม คุณหมายความว่านาฬิกาแดดไม่สมบูรณ์ มันใช้ได้กับฉันเพื่อฝึกฝนเท่านั้น แต่ไม่ใช่สำหรับฉันที่จะต่อสู้และสัมผัสมัน?”

“คิดแบบนั้นก็ได้!”

Wargod Bloodximius กล่าวว่า “มีสมบัติเวลาไม่น้อยกว่า 10 ครั้งเช่นนาฬิกาแดดที่หักใน Infernal Court ส่วนใหญ่มอบให้กับผู้ปลูกฝังระดับเซียนเพื่อเพิ่มการฝึกฝนอย่างรวดเร็ว

“สำหรับพระเจ้า มันไร้ประโยชน์

“เว้นแต่ช่วงเวลาของสมบัติจะครอบคลุมทั้งร่างของพระเจ้าและเครื่องบินศักดิ์สิทธิ์ทั้งหมด

“ถึงกระนั้น พลังอันทรงพลังของเทพเจ้าจะยังคงส่งผลกระทบต่อ Mark of Time ทำให้ไม่สามารถเข้าสู่ร่างของพระเจ้าได้ เช่นเดียวกับความสำเร็จในปัจจุบันของคุณใน Time คุณสามารถเป็นภัยคุกคามต่อผู้ปลูกฝังระดับ Saint ได้ แต่คุณไม่สามารถทำอะไรกับพระเจ้าได้ คุณจะไม่สามารถตัดอายุขัยของพระเจ้าได้ถ้าเขายืนอยู่ที่นั่นและปล่อยให้คุณ “

Wargod Bloodximius กล่าวต่อ “คุณใช้เวลาเพียงเล็กน้อยในการเพิ่มพลังจิตวิญญาณของคุณจากระดับ 60 เป็นระดับ 65 นี่คือความช่วยเหลือจาก Divine Sky-connecting Tree’s Heart of Divine Tree และ Intergold Tiger อย่างไรก็ตาม เจ้าได้ย่อยความรู้ที่มีอยู่ใน Heart of the Divine Tree หรือไม่?”

จางลั่วเฉินพยักหน้า

Wargod Bloodximius กล่าวว่า “ความรู้ที่มีอยู่ใน Heart of the Divine Tree นั้นกว้างใหญ่เพียงพอแล้ว ด้วยรากฐานนี้ มันจะง่ายกว่ามากสำหรับคุณที่จะฝึกฝนพลังทางจิตวิญญาณของคุณ”

Zhang Ruochen กล่าวว่า “ความรู้ที่มีอยู่ใน Heart of the Divine Tree นั้นครอบคลุมทุกอย่าง ซึ่งรวมถึงดาราศาสตร์ ภูมิศาสตร์ ความลึกลับของอาร์เรย์ ยันต์ ยาเม็ด ภาษา ตรรกศาสตร์ และเลขคณิต… แม้ว่าฉันจะรวมความรู้นี้แล้ว แต่ก็ยังมีความสับสนอยู่ในใจของฉัน โดยการทำสมาธิอย่างตั้งใจเท่านั้นที่ฉันสามารถค้นหาข้อมูลที่ฉันต้องการได้”

Wargod Bloodximius ถามว่า “คุณยังไม่ได้รวม Path of Fire Saintwill ใช่ไหม? ”

“ถูกตัอง.”

“งั้นผมขอถามคำถามคุณหน่อย ทางแห่งไฟคืออะไร?”

Zhang Ruochen ตกตะลึง

“ไม่มีความรู้เกี่ยวกับเส้นทางแห่งไฟที่มีอยู่ในต้นไม้เชื่อมต่อสวรรค์สวรรค์หรือ?”

มี.

แน่นอนว่ามีและมีหลายคน

เป็นเพราะมีคนจำนวนมากเกินไปที่ Zhang Ruochen ไม่รู้ว่าจะตอบพวกเขาอย่างไร

ถ้าเขาจัดระเบียบความรู้ทั้งหมดเกี่ยวกับต้นไม้เชื่อมต่อสวรรค์ศักดิ์สิทธิ์และเขียนลงบนกระดาษ เขาอาจจะบรรจุรถม้าได้หลายสิบคัน

Zhang Ruochen คิดอย่างรอบคอบ

ยิ่งเขาคิดเกี่ยวกับมันมากเท่าไหร่ สิ่งต่างๆ ก็ยิ่งปรากฏขึ้นในใจของเขามากขึ้นเท่านั้น พวกมันนับไม่ถ้วนและไม่รู้จบทำให้ปวดหัวมากขึ้นเรื่อยๆ ราวกับเข็มนับพันแทงหนังศีรษะของเขา
“อา!”

ด้วยเสียงกรีดร้อง Zhang Ruochen ล้มลงกับพื้น

Wargod Bloodximius เฝ้าดูอย่างเงียบ ๆ และไม่ได้ช่วยเขา “แม้ว่าคุณจะรวมความรู้ของ Divine Sky-connecting Tree ความรู้นี้ไม่ได้เป็นของคุณ คุณยังต้องใช้เวลาอีกนับไม่ถ้วนในการแบ่งเบาบรรเทาและการย่อยอาหารก่อนที่จะสามารถเปลี่ยนเป็นสิ่งที่เป็นของคุณได้อย่างสมบูรณ์ เมื่อถึงตอนนั้น คุณควรจะสามารถเป็นพระเจ้าด้วยพลังทางจิตวิญญาณของคุณและไปถึงระดับ 70

“และกระบวนการนี้ไม่ใช่สิ่งที่คุณสามารถทำได้โดยใช้นาฬิกาแดด ในนาฬิกาแดด แม้ว่าคุณจะฝึกฝนมานับพันปีหรือหนึ่งหมื่นปี ผลสุดท้ายก็จะเหมือนกับตอนนี้ คุณจะปวดหัวแบบแตกแยกราวกับว่าคุณบ้าไปแล้ว

“ถ้าคุณต้องการเปลี่ยนความรู้นี้ให้เป็นของคุณเองอย่างสมบูรณ์ คุณต้องเดินทางหลายพันไมล์ สัมผัสประสบการณ์ทางโลกนับพัน และเข้าใจความรู้อย่างแท้จริงจากรายละเอียดประสบการณ์ของคุณ”

Zhang Ruochen บังคับตัวเองให้หยุดคิด ความเจ็บปวดในหัวของเขาค่อยๆ ลดลง เขาลุกขึ้นจากพื้นดินเปียกโชก

Wargod Bloodximius กล่าวต่อ “การเดินคือประสบการณ์ การกินคือประสบการณ์ การมีภรรยาเป็นประสบการณ์ การฆ่าคือประสบการณ์ การช่วยชีวิตคนก็เป็นประสบการณ์เช่นกัน ทุกสิ่งที่คุณสัมผัสคือประสบการณ์ มันเป็นเรื่องของความเข้าใจ”

จางลั่วเฉินกล่าวว่า “ขอบคุณสำหรับคำแนะนำของคุณ Wargod”

Wargod Bloodximius กล่าวว่า “คุณรู้ไหมว่าด้วยการฝึกฝนในปัจจุบันคุณสามารถแข็งแกร่งขึ้นได้”

“แข็งแกร่งขึ้น? ฉันจะแข็งแกร่งได้ขนาดไหน” จางลั่วเฉินถาม

Wargod Bloodximius กล่าวว่า “แข็งแกร่งพอที่ถ้าคุณทำมันทั้งหมดอีกครั้ง คุณสามารถเอาชนะ Yan Wushen โดยไม่ได้รับบาดเจ็บ รู้ไหมว่าทำไมเธอถึงอ่อนแอนัก?”

หากนักบุญสูงสุดแห่งศาลนรกได้ยินเรื่องนี้ ใครจะร้องไห้

Zhang Ruochen อ่อนแอแค่ไหน?

Zhang Ruochen ส่ายหัว

Wargod Bloodximius กล่าวว่า “ไม่ว่าจะเป็นพลังทางจิตวิญญาณหรือการฝึกฝนของคุณ คุณได้พัฒนาเร็วเกินไป คุณขาดเสถียรภาพที่จำเป็น

“คุณมีทั้งห้าองค์ประกอบ Chaotic Saint Qi และ Blood Force ในร่างกายของคุณ แต่พวกมันผสมกันเกินไปและไม่ควบแน่นเพียงพอ ผลที่ได้คือคุณไม่สามารถร่ายเทคนิคของนักบุญได้เร็วพอ และเปิดใช้งานพลังของ Supreme Artifact ได้มากพอ ปฏิกิริยาของคุณมีความเร็วต่ออันตรายช้า”

จาง ลั่วเฉินรู้สึกประทับใจมากเพราะมันยากที่จะโจมตีสิบครั้งเมื่อต่อสู้กับปรมาจารย์ระดับสูง ยิ่งไปกว่านั้น มันยากที่จะใช้เทคนิคเซียนขั้นสูงของระดับ Thousand-Koan ในเวลาอันสั้น

Wargod Bloodximius กล่าวต่อ “คุณมีร่างกายห้าองค์ประกอบ Chaotic Neverwither และร่างกายระดับ Demigod คุณควรจะอยู่ยงคงกระพันในทุกการต่อสู้ อย่างไรก็ตาม คุณได้รับบาดเจ็บหลายครั้งเมื่อต่อสู้กับ Que, Yan Wushen และ Lan Ying ร่างกาย Neverwither ของคุณเป็นเหมือนกระดาษ และร่างกายระดับ Demigod ของคุณก็เหมือนเต้าหู้”

จางลั่วเฉินไม่ยอมรับมันในใจ ท้ายที่สุด Que, Yan Wushen, Lan Ying และคนอื่น ๆ ล้วนเป็นคนพิเศษ มันไม่น่าละอายที่ได้รับบาดเจ็บจากพวกเขา

นอกจากนี้ พวกเขายังได้รับบาดเจ็บสาหัสอีกด้วย

Wargod Bloodximius ดูเหมือนจะเห็นว่าเขากำลังคิดอะไรอยู่ เขากล่าวว่า “คุณเป็นคนที่ต้องการหลอมรวมกับเซนต์วิลล์เกรดหนึ่ง คุณควรมองต่อไป อย่าเปรียบเทียบตัวเองกับพวกเขา ปฏิบัติต่อพวกเขาเหมือนมด”

ใครจะรู้ว่า Que, Lan Ying และคนอื่น ๆ จะคิดอย่างไรเมื่อได้ยินเรื่องนี้?

Wargod Bloodximius กล่าวว่า: ” ร่างกายของคุณแข็งแรง แต่คุณไม่รู้ว่าจะใช้พลังของมันอย่างไรและป้องกันตัวเองได้อย่างไร สิ่งที่คุณกำลังเผชิญอยู่ตอนนี้มีเพียง Supreme Saints เช่น Que, Yan Wushen และคนอื่นๆ คุณยังสามารถใช้ร่างกายเพื่อป้องกันการโจมตีและทนต่อการโจมตีได้

“หากคุณกำลังเผชิญหน้ากับ Supreme Saint of Banshi Isshou Realm หรือ Paramount Realm พวกเขาสามารถทำลายร่างกายของคุณเป็นชิ้น ๆ ได้ด้วยการโจมตีเพียงครั้งเดียว เจ้าไม่คิดหรือว่าน่าขันที่เจ้าไม่สามารถต้านทานการโจมตีของพวกมันได้ แม้ว่าคุณจะมีกายาห้าองค์ประกอบ Chaotic Neverwither และร่างกายระดับ Demigod?”

จาง ลั่วเฉินกล่าวว่า “จุดที่สามในการหลอมรวมนักบุญวิลเกรดหนึ่งก็คือ ฉันต้องควบแน่นพลังปราณในร่างกายและควบคุมร่างกายของฉันได้อย่างสมบูรณ์แบบ?”

Wargod Bloodximius พยักหน้าด้วยความพึงพอใจ เขาต้องยอมรับว่าจางลั่วเฉินมีความสามารถในการเข้าใจสูง

เขาเหยียดนิ้วที่สี่ออกมาและพูดว่า “จุดที่สี่คือ Saint Soul

“มีไซออนและไซโอเนสมากมายในศาลสวรรค์และศาลนรก เทพเกิดมาพร้อมกับพวกเขาและวิญญาณของพวกเขามีพลังมาก น่าเสียดายที่ตอนที่แม่ของคุณให้กำเนิดคุณ เธอยังไม่ได้เป็นพระเจ้า มิฉะนั้น Saint Soul ของคุณจะแข็งแกร่งกว่าตอนนี้มาก

“วิธีที่เร็วที่สุดในการปรับปรุง Saint Soul ของคุณคือการปรับแต่ง The Stellar Soul of God มันเกิดขึ้นจนเหลือเพียงเล็กน้อยในพระราชวังเซเว่นสตาร์อิมพีเรียล ไปหาเอาเองแล้วนำไปใช้

“ฉันพูดไปมากแล้ว แต่มีเพียงประโยคเดียวที่สรุปได้ทั้งหมด หากคุณต้องการหลอมรวม Saintwill ระดับหนึ่ง คุณจะต้องแข็งแกร่งที่สุดในทุกแง่มุมของ Hundred-Shackle Realm พลังวิญญาณเป็นกุญแจสำคัญ”

“ฉันเข้าใจ!” Zhang Ruochen โค้งคำนับอีกครั้ง

ในที่สุด Wargod Bloodximius ก็ถาม “ทำไมคุณถึงแสร้งทำเป็นว่าถูกปีศาจภายในบุกรุก?”

จางลั่วเฉินคิดอยู่แล้วว่าจะตอบอย่างไร “อันที่จริง จิตใจของฉันถูกปีศาจภายในเข้ามารุกรานจริงๆ แค่นั้นแหละ… ฉันมีสมบัติล้ำค่าที่ช่วยให้ฉันรักษาความกระจ่างครั้งสุดท้ายไว้ได้ ฉันไม่สามารถเปิดเผยสมบัตินั้นได้ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้น มีพระเจ้าอื่นอยู่รอบ ๆ ดังนั้นฉันจึงไม่สามารถบอกความจริงได้”

Zhang Ruochen วางแผนที่จะเปิดเผยความลับของ The Heart of Truth เขาไม่สามารถซ่อนมันได้อีกต่อไป

หาก Wargod Bloodximius ยังโลภสมบัตินี้ Zhang Ruochen สามารถมอบให้เขาเพื่อช่วยชีวิตเขาเอง แน่นอน Zhang Ruochen เชื่อในอารมณ์ของ Wargod Bloodximius มากกว่า

ในฐานะวีรบุรุษที่โดดเด่นที่สุดในสมัยหยวนฮุยที่ผ่านมา เขามีโชคดีและสมบัติมากมายนับไม่ถ้วน เขาจะขโมยสมบัติจากหลานชายของเขาได้อย่างไร?

ถ้า Wargod Bloodximius ไม่แสดงความสนใจใด ๆ Zhang Ruochen สามารถไว้วางใจเขาได้มากขึ้นในอนาคต เขาสามารถเห็นเขาเป็นผู้สนับสนุนของเขาใน Infernal Court ได้อย่างแท้จริง

มีเรื่องไม่คาดฝันเกิดขึ้น..

Wargod Bloodximius กล่าวว่า “ในเมื่อคุณไม่สามารถเปิดเผยได้ คุณไม่จำเป็นต้องพูดอะไร ซ่อนความลับของคุณ ต่อไปเป็นเรื่องที่สอง คุณเข้าใจความหมายเบื้องหลังการแต่งงานของ Fukurokuju กับคุณและ Luo Sha หรือไม่”

“ฉันทำ! มันช่วยให้ฉันได้ตั้งหลักในโลก Infernal Court” Zhang Ruochen กล่าว

Wargod Bloodximius กล่าวว่า “จริงๆ แล้ว มีความหมายที่ซ่อนอยู่ มันจะทำให้คุณอยู่ใน Infernal Court ตลอดไป ยิ่งคุณมีความสัมพันธ์ลึกซึ้งกับ Infernal Court มากเท่าไหร่ คุณก็จะยิ่งยากที่จะจากไปในอนาคต คุณเป็นคนที่เห็นคุณค่าของความสัมพันธ์ ความสัมพันธ์เท่านั้นที่สามารถกลายเป็นพันธะของคุณได้”

“ฉัน. . ” ใบหน้าของ Zhang Ruochen เปลี่ยนไปและดวงตาของเขาก็จริงจัง

“คุณไม่จำเป็นต้องปฏิเสธ แม้ว่าเจ้าอยากจะจากไปจริงๆ ในอนาคต เจ้ายังคงเป็นหลานชายของฉันและเป็นศิษย์ของตระกูล Xue Jue อย่างไรก็ตาม ฉันเกรงว่าหลายๆ อย่างจะไม่ขึ้นอยู่กับคุณในตอนนี้ ตอนนี้ฉันกำลังยืนอยู่ข้าง Infernal Court แน่นอน ฉันหวังว่าคุณจะอยู่และทำอะไรสักอย่าง จึงต้องเตรียมใจไว้”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง