เทพจักรพรรดินิรันดร์กาล แปลไทย WGSD Eternal God Emperor 2424

26 กรกฎาคม 2019   @admin  

เทพจักรพรรดินิรันดร์กาล แปลไทย WGSD Eternal God Emperor บทที่ 2424

ห้องโถงด้านนอกของพระราชวังฟอร์จูนถูกปิดไว้ด้วยแม่กุญแจ ไม่มีใครสามารถฉีกผ่านมิตินี้ได้ยกเว้นเทพเจ้าผู้ยิ่งใหญ่

เป็นผลให้แขกในห้องโถงด้านนอกรู้สึกถึงความผันผวนของมิติและล้อมรอบพื้นที่นั้นอย่างรวดเร็ว

ความแตกแยกมิติได้หายไป เหลือเพียงชายหนุ่มรูปงามที่ยืนอยู่ตรงหน้าหลัวชา แม้ว่าเขาจะดูบาดเจ็บไปทั้งตัว แต่เขาก็มีออร่าที่ทำให้ใจสั่น

“จาง ลั่วเฉิน คือ จาง ลั่วเฉิน ไม่ได้หมายความว่า…”

“คือจาง ลั่วเฉินที่ฟื้นคืนชีพขึ้นมา” ผู้ฝึกตนคนหนึ่งกล่าวด้วยน้ำเสียงสั่นเครือ

“บางที Zhang Ruochen และ Yan Wushen เพียงตัดสินผู้ชนะเท่านั้นและไม่ได้ต่อสู้จนตาย”

“ใช่ มันต้องเป็นเช่นนั้น ถ้าหยาน หวู่เซิน ตาย มันจะเขย่าตระกูลหยานหลัวทั้งหมดอย่างแน่นอน ไม่ มันจะเขย่า Infernal Court ทั้งหมด ข่าวจะแพร่กระจายไปยังทุกภาคส่วนของศาลสวรรค์”

“Yan Wushen เพิ่งทะลุผ่าน Dark Star และกลับมา เขาได้ก่อให้เกิดปรากฏการณ์ประหลาดในจักรวาล อายุขัยของเขาเพิ่มขึ้นและเขาโชคดีมาก เขาจะตายได้อย่างไร”

เสียงนับไม่ถ้วนดังขึ้นในห้องโถง

นี่ก็เป็นสถานที่ที่ Pan Ruo และ Yan Wushen หมั้นกัน ทำไมพวกเขาถึงเห็นแค่ Zhang Ruochen แต่ไม่เห็น Yan Wushen?

เสียงของผู้ฝึกฝนที่ไม่เชื่อว่า Yan Wushen จะตายด้วยน้ำมือของ Zhang Ruochen ก็เงียบลง พวกเขามองไปที่จางลั่วเฉินด้วยสายตาแปลก ๆ

Luo Sha กัดริมฝีปากสีแดงของเธอและจ้องไปที่ Zhang Ruochen เป็นเวลานาน ดวงตาของเธอมีหมอก เธอดูเหมือนเธอกำลังร้องไห้และยิ้ม “ดีที่คุณกลับมา ดีที่คุณกลับมา… ฉันคิดว่าคุณหนีจากการแต่งงาน ฮิฮิ…”

เธอพูดว่า “ดีที่คุณกลับมา” แทนที่จะเป็น “ดีที่คุณอยู่ที่นี่”

นี่หมายความว่าเธอสนใจว่า Zhang Ruochen จะสามารถฟื้นคืนชีพได้หรือไม่มากกว่าว่าเขาจะได้มางานหมั้น

Luo Shengtian ที่ยืนอยู่ข้าง ๆ ไม่รู้สึกออร่าของ Yan Wushen เขาเข้าใจผลของการต่อสู้ทันที เขาต้องการดุ Zhang Ruochen แต่ด้วยเหตุผลบางอย่าง ความโกรธในใจของเขาเต็มไปด้วยความอยากรู้ ความประหลาดใจ ความสับสน และอารมณ์อื่นๆ ดังนั้นเขาจึงไม่พูดอะไรสักคำ

อนุตราจารย์ชิงเฉิงที่กลับมาก่อนเวลา ยืนอยู่ตรงมุมหนึ่งของพิธีพร้อมกับนักบวชชุดดำของพระราชวังฟอร์จูน และท่านพระสมุทรแห่งเทวาลา พวกเขามองไปทางประตู

Supreme Saint Qingsheng ยิ้มราวกับสายลมฤดูใบไม้ผลิและกล่าวว่า “มหาปุโรหิต ท่าน Samudra ฉันบอกคุณแล้วว่า Zhang Ruochen จะมาแน่นอน ตอนนี้คุณจะเชื่อฉันไหม สาวกของตระกูล Xue Jue จะไม่มีวันผิดสัญญา”

มหาปุโรหิตชุดดำขมวดคิ้วเล็กน้อย “น่าเสียดาย พิธีหมั้นคืนนี้… เฮ้อ บางทีโชคชะตาก็ถูกตัดสินแล้ว มันไม่ใช่ความผิดของเขา”

อนุตราจารย์ Qingsheng และ Lord Samudra เข้าใจดีว่าทำไมมหาปุโรหิตชุดดำจึงถอนหายใจ

ในพิธีหมั้นทั้งสองครั้ง ระหว่าง Pan Ruo และ Yan Wushen ก็ยิ่งใหญ่เช่นกัน มีแขกหลายคนมาแต่คู่หมั้นเสียชีวิต พิธีหมั้นย่อมดำเนินไปไม่ได้

มันควรจะเป็นโอกาสที่มีความสุข แต่กลับกลายเป็นงานศพ

อนุตราจารย์ Qingsheng และ Lord Samudra มองหน้ากันและยิ้ม การตายของ Yan Wushen จะไม่ขัดแย้งกับผลประโยชน์ของพวกเขาอยู่ดี การกลับมาของจางลั่วเฉินเป็นโอกาสที่มีความสุข

พวกเขาควรยิ้มให้มากขึ้นในวันที่มีความสุข

มันไม่ใช่แค่พวกเขา ห้องโถงชั้นนอกทั้งหมดของพระราชวังฟอร์จูนเต็มไปด้วยความสุขและความเศร้าโศก ตระกูล Yanluo และผู้ปลูกฝังจากสามตระกูลบนที่มาร่วมพิธีหมั้นรวมตัวกันที่ North Wing บรรยากาศที่นี่อึมครึม ทุกคนมองไปที่ Pan Ruo ด้วยการแสดงออกที่ซับซ้อนและส่ายหัวเบา ๆ

พวกเขาทั้งหมดรู้สึกว่า Pan Ruo นั้นน่าสังเวชเกินไป แม้ว่าเธอจะไม่ได้กลายเป็น Destiny Scioness แต่ความสามารถในการแต่งงานกับชนชั้นสูงระดับ Yuanhui ก็ไม่เลวเช่นกัน

แต่โชคชะตาได้เล่นตลกกับเธอ เรื่องน่าเศร้าที่เกิดขึ้นในวันหมั้น

“จาง ลั่วเฉินไปไกลเกินไปแล้ว”

“ตั้งแต่เขาทำลายพิธีหมั้นของรุ่นน้องผานรั่ว เรามาทำลายเขาด้วยกันเถอะ”

“คนโปรดของตระกูลหยานหลัวต้องไม่ตายโดยเปล่าประโยชน์!”

ผู้ปลูกฝังเต็มไปด้วยความขุ่นเคืองอันชอบธรรมและรีบวิ่งไปที่ปีกใต้

Swoosh

ร่างของ Pan Ruo ปรากฏขึ้นต่อหน้าพวกเขา ร่างกายของเธอเปล่งรัศมีแห่งโชคชะตาอันเจิดจ้า เธอร้องออกมาว่า “คุณกำลังทำอะไร? คุณกำลังพยายามสร้างปัญหาใน Fortune Palace เหรอ?”

นักบุญสูงสุดแห่ง Fane of Destiny เดินออกจากฝูงชน เขาพูดอย่างโกรธเคือง “Pan Ruo การกระทำของ Zhang Ruochen ในคืนนี้ทำให้คุณตกอยู่ในสถานการณ์ที่น่าอับอายที่สุด มันทนไม่ได้”

“ใช่ เราทุกคนต้องตกอยู่ในความโกลาหล”

ความปั่นป่วนดังขึ้นเรื่อย ๆ ไปถึงหูของ Supreme Saint Qingsheng, Lord Samudra และ Black Robe High Priest ของ Fortune Palace

การแสดงออกของ Supreme Saint Qingsheng และ Lord Samudra กลายเป็นเย็นชา

หากปราศจากเหล่าทวยเทพ พวกเขาคือผู้ยิ่งใหญ่ที่สุดที่นี่

พวกเขากล้าสร้างปัญหาต่อหน้าพวกเขา พวกเขาคิดว่าไม่มีใครในตระกูล Xue Jue และ Devala จริงๆ หรือ?

เมื่อเห็นว่าสถานการณ์ไม่ค่อยดีนัก มหาปุโรหิตชุดดำก็รีบพูดขึ้นว่า “เราอยู่ในวังฟอร์จูนแล้ว ให้ข้าจัดการเรื่องนี้เอง!”

“ขอบคุณ ขอบใจนะ” อนุตราจารย์ Qingsheng พ่นลมหายใจ

พระเจ้าสมุทรกล่าวว่า “เป็นการดีที่สุดที่มหาปุโรหิตจะจัดการเรื่องนี้”

หลังจากที่นักบวชชุดดำของพระราชวังฟอร์จูนมาถึง North Wing เขาก็ปราบปรามผู้ฝึกตนของตระกูล Yanluo และสามกลุ่มบนอย่างรวดเร็ว เสียงดังค่อย ๆ หายไป

Zhang Ruochen และ Luo Sha เดินจับมือกันไปที่ใจกลาง South Wing ในห้องโถงด้านนอก พวกเขามาถึงต้นไม้โบราณระดับ Yuanhui และอาบไล้ด้วยสายฝนสีขาว มีผู้ปลูกฝังมาแสดงความยินดีเป็นครั้งคราว

“หลิวเซินแห่งทะเลเลือดลึกลับ ภายใต้คำสั่งของ Ethergod Tartarus ฉันได้นำยาศักดิ์สิทธิ์มาสามตู้ ยาเม็ดเลือด Quasi-Emperor หนึ่งเม็ด และหนัง Saint Dragon 10 ชิ้น ขอแสดงความยินดีกับอาจารย์ Ruochen และ Princess Luo Sha ในการแต่งงานและความรักนิรันดร์ของพวกเขา”

Supreme Saint Xueqi ยืนอยู่ข้างๆ และกระซิบกับ Zhang Ruochen ว่า “Mystic Blood Sea เป็นหนึ่งในเจ็ดทะเลเลือดของ Bloodysky Clan Ethergod Tartarus เป็นผู้นำของ Mystic Blood Sea และมีชื่อเสียงมาหลายแสนปี Liu Shen เป็นทูตของเขา”

หนึ่งกลุ่มจาก Bloodysky Clan เปรียบได้กับอาณาจักรที่ทรงพลัง 100 อันดับแรกของ Celestial Court มีเทพเจ้ามากมายเกิดขึ้นที่นั่น

Ethergod Tartarus เป็นยักษ์ในจักรวาลทั้งหมด เขามีความเท่าเทียมกับ Wargod Bloodximius

สำหรับร่างใหญ่ดังกล่าวที่ส่งทูตไปมอบของขวัญ แสดงให้เห็นถึงความสำคัญของการแต่งงานระหว่าง Zhang Ruochen และ Princess Luo Sha

Zhang Ruochen เคยเห็น Liu Shen มาก่อน เขาเป็นหนึ่งในผู้ฝึกฝนที่เข้าร่วมของ Bloodysky Clan ใน Battlefield of Celestial-Hunting ด้วยการฝึกฝนเริ่มต้นของอาณาจักรร้อยกุญแจ เขาจึงสามารถเป็นทูตของ Ethergod Tartarus ได้ จากนี้ จะเห็นได้ว่าตำแหน่งแรกของ Immortal Vampires ต่อ 10 ตระกูลส่งผลกระทบอย่างใหญ่หลวงต่อผู้ฝึกตนที่เข้าร่วมเหล่านี้ได้อย่างไร มันเกือบจะเปลี่ยนชีวิตพวกเขาแล้ว

Liu Shen ชื่นชม Zhang Ruochen อย่างมาก เขายืนต่อหน้าจางลั่วเฉินด้วยความเคารพ เขาไม่ได้ทำตัวเป็นทูตเลย แต่เขาดูเหมือนทหารที่มองดูผู้บังคับบัญชาของเขาแทน

“จักรพรรดิ Canghu แห่ง Teal Blood Sea ภายใต้คำสั่งของ Ethergod Ptah ได้มอบกล่อง Godstone และสมุนไพรสิบชนิดของยาศักดิ์สิทธิ์ระดับ Yuanhui ให้กับคุณ ขอแสดงความยินดีกับอาจารย์ Ruochen และ Princess Luo Sha สำหรับการรวมกันและความรักนิรันดร์ที่มีแนวโน้มของคุณ

ผู้ปลูกฝังอีกคนของ Battlefield of Celestial-Hunting

“ทะเลเลือดอาร์มาเก็ดดอน…”

Xueqi เป็นนักบุญสูงสุดของอาณาจักรร้อยกุญแจ เขารู้จักบุคคลที่มีชื่อเสียงของ Infernal Court อยู่ที่หลังมือของเขา เขายืนอยู่ข้าง Zhang Ruochen และแนะนำพวกเขาทีละคน

เขาเคยไม่ชอบจางลั่วเฉิน แต่ตอนนี้เขาชื่นชมจางลั่วเฉิน

“Fang Mofeng, Mo Cuo และ Yan Hanyu มาแสดงความยินดีกับคุณภายใต้คำสั่งของ Fane of Meteorite’s lord”

Fane of Meteorite อยู่ในอันดับที่ต่ำกว่า Fane ที่สำคัญอื่น ๆ ของ Asura มันอยู่ในอันดับที่ 18 เท่านั้น แต่ก็ยังถือว่าเป็นนริศ

ใน Infernal Court ไม่ว่าจะเป็นเทพเจ้าหรือผู้ฝึกฝนระดับ Saint พวกเขาส่วนใหญ่เป็นมิตรกับผู้ฝึกฝนจากตระกูลเดียวกัน เช่นเดียวกับในทุ่งของคุนหลุน มีมนุษย์ มังกร และแมว… อย่างไรก็ตาม ผู้ฝึกฝนส่วนใหญ่ที่มีความสัมพันธ์ที่ลึกซึ้งที่สุดยังคงอยู่ในกลุ่มของพวกเขาเอง

Fane ของเจ้าแห่งอุกกาบาต หนึ่งใน 24 Asura Fanes ได้ส่งสาวกของเขาไปร่วมพิธีหมั้นระหว่าง Zhang Ruochen และ Princess Luo Sha เป็นการส่วนตัว ไม่ต้องสงสัยเลยว่ามันเป็นสัญญาณของมิตรภาพและความใกล้ชิด มันมีความสำคัญมาก

กองกำลังหลักเกือบทั้งหมดของ Immortal Vampires และ Rakshasa ได้ส่งตัวแทนเข้าร่วมพิธีหมั้น พวกเขาคิดเป็นมากกว่า 70% ของผู้ปลูกฝังทั้งหมด นอกจากนี้ Ghosts, Stone Clan, Corpusian, Bone Clan และ Asura ได้ส่งตัวแทนจากกองกำลังต่างๆเพื่อแสดงความยินดีกับพวกเขา แฟนของอุกกาบาต

เป็นตัวแทนทั่วไปมากที่สุดและติดอันดับหนึ่งในกองกำลังสูงสุดของ Asura
เทพโบราณแห่งความรู้ของตระกูล Yanluo ก็ส่งทูตไปส่งของขวัญ

มีเพียง Nether Clan และ Deathkin เท่านั้นที่ไม่ส่งผู้ฝึกฝนใดๆ แม้ว่าพวกเขาจะทำเช่นนั้น พวกเขาจะรวมตัวกันที่ South Wing เพื่อเข้าร่วมพิธีหมั้นของ Yan Wushen และ Pan Ruo

Xue Chen, Xue Ningxiao และผู้ปลูกฝังคนอื่น ๆ ของ Xue Jue Family ได้รับของขวัญมากมายจากทุกฝ่าย พวกเขาทั้งหมดตกตะลึงในความประหลาดใจ

มันเป็นเพียงพิธีหมั้น แต่กองกำลังหลักทั้งหมดได้ส่งของขวัญมากมาย มันจะไม่วิเศษไปกว่านี้หรือเมื่อวันแต่งงานอย่างเป็นทางการมาถึง?

นี่คือสิ่งที่จะเกิดขึ้นเมื่อลอร์ดสาธุคุณจัดงานแต่งงานหรือไม่?

นี่เป็นอิทธิพลของการแต่งงานระหว่างสองกองกำลังหลักหรือไม่?

Luo Sha มีเพื่อนสนิทมากมาย มีเจ้าหญิงแห่งอาณาจักรสวรรค์ ธิดาของเหล่าทวยเทพ และสตรีผู้เป็นที่โปรดปรานของกองกำลังระดับสูงใน Infernal Court ทั้งหมดนั้นน่าทึ่งและไม่สามารถเทียบได้กับความงามทั่วไป

หลังจากแยกทางกับพวกเขาแล้ว Luo Sha ก็เข้ามาอยู่ข้างๆ Zhang Ruochen อย่างเงียบ ๆ และกระซิบว่า “มันเป็นแค่พิธีหมั้น คุณควรพักผ่อนก่อน ฉันจะจัดการกับพวกเขา”

Zhang Ruochen ส่ายหัวเล็กน้อยและพูดว่า “ตราบใดที่ฉันไม่ต่อสู้กับคนอื่น อาการบาดเจ็บของฉันจะไม่แย่ลง”

หลัวซาต้องการจะเกลี้ยกล่อมเขาอีกครั้ง แต่เธอเห็นร่างที่สง่างามและเคลื่อนไหวมากกว่าสิบคนเดินมาพร้อมกับลมที่หอมกรุ่นและเสียงหัวเราะที่น่ารื่นรมย์ พวกเขาเป็นเพื่อนสนิทในวัยเด็กของเธอ

Feng Qingli เป็นศิษย์ของ Amane พลังวิญญาณของเธอถึงระดับสูงสุดที่ 66 แล้ว แม้ว่าเธอจะเป็น Rakshasi แต่เธอก็ไม่ได้อวดดี เธอสง่างามและศักดิ์สิทธิ์

เธอคาดเดา Zhang Ruochen อย่างระมัดระวังสักครู่ “หยานหวู่เฉินตายแล้วเหรอ?”

“ใช่.”

Zhang Ruochen ก็มองไปที่ Feng Qingli ด้วย เช่นเดียวกับสาวรักษสีคนอื่นๆ เธอสูงมาก แม้จะสวมเสื้อผ้าหลายชั้น ก็ยังเห็นเส้นโค้งอันน่าทึ่งของเธอได้

Zhang Ruochen เพียงชำเลืองมองเธออย่างไม่เป็นทางการ แต่มันทำให้ Feng Qingli ไม่มีความสุข “คุณเพิ่งอยู่ใน Infernal Court ได้ไม่นาน แต่มีข่าวลือมากมายเกี่ยวกับคุณ”

หลังจากหยุดชั่วคราว เธอพูดต่อ “ส่วนใหญ่เป็นข่าวลือที่ไม่ดี หลังจากการหมั้น ปฏิบัติต่อน้องของฉันอย่างดี ถ้าเจ้ากล้าหักหลังนาง เจ้าจะต้องตายอย่างน่าสยดสยอง”

ดูเหมือนว่าเธอจะจงใจพยายามข่มขู่ Zhang Ruochen เมื่อเธอพูดเช่นนี้ พลังวิญญาณของเธอก็ระเบิดออกมาอย่างล่องหน

Zhang Ruochen เห็นภาพที่น่ากลัวทุกประเภทในทันใด มีภาพร่างของเขาถูกผ่าออก มีรูปของลอร์ด Xia Yu, Lian Xi และวิญญาณของผู้หญิงคนอื่นๆ ที่สลายไป… ภาพเหล่านี้ดูเหมือนของจริงและบุกรุกหัวใจของ Zhang Ruochen

ต้องบอกว่าพลังทางจิตวิญญาณของ Feng Qingli น่ากลัวมาก มันเหนือกว่า Wu Jiang และ Kymorpho มาก

ผู้หญิงในชุดแดงหัวเราะคิกคัก เธอโบกแขนเสื้อและกระจายพลังวิญญาณของ Feng Qingli “Qingli อาจารย์ Ruochen เพิ่งกลับมาจากการต่อสู้ที่เป็นความตาย เขาบาดเจ็บสาหัส แต่คุณเข้มงวดมาก ถ้าคุณไม่รู้สึกเสียใจสำหรับเขา ชาชาตัวน้อยของฉันจะทำ! ฉันถูกไหม?”

“เห็นด้วย พลังวิญญาณของคุณแข็งแกร่งมาก ท้ายที่สุด ท่านอาจารย์ Ruochen อยู่ในอาณาจักรร้อยกุญแจเท่านั้น แม้ว่าเขาจะไม่ได้รับบาดเจ็บ แต่เขาก็อาจจะไม่สามารถต้านทานมันได้ ไม่ต้องบอกว่าตอนนี้ยังเจ็บอยู่ ถ้าเขาหลอกตัวเอง เขาจะเสียหน้าพี่สาวเรา” เสียงที่มีเสน่ห์หัวเราะคิกคัก

Luo Sha แอบมอง Zhang Ruochen เมื่อเห็นว่าเขาไม่โกรธ เธอจึงถอนหายใจด้วยความโล่งอก

เธอรู้ดีว่าเพื่อนสนิทของเธอคนไหนที่เป็นของจริงและคนไหนของปลอม เห็นได้ชัดว่ามีผู้หญิงเลวจำนวนมากในหมู่พวกเขา

Luo Sha แสร้งยิ้มและกล่าวว่า “Zhang Ruochen ได้ฆ่า Banshi Isshou Realm Supreme Saint Celestial Captive ใน Battlefield of Celestial-Hunting มาก่อน อย่ายั่วเขาเลยดีกว่า ระวังโดนเขาตี ฉันจะไม่ช่วยสร้างสันติภาพ”

ผู้หญิงที่มีเสียงมีเสน่ห์เป็นตัวแทน เพื่อนสนิทของเธอหลายคนเย้ยหยัน

Lord Hornless เป็นนักบุญสูงสุดของอาณาจักร Banshi Isshou อย่างไรก็ตาม ไม่เพียงแต่พลังวิญญาณของเขาถูกผนึก แต่มือของเขาถูกมัดด้วยโซ่ศักดิ์สิทธิ์ เขาได้รับบาดเจ็บสาหัสเช่นกัน เมื่อเขาถูก Zhang Ruochen สังหาร ความแข็งแกร่งในการต่อสู้ของเขานั้นเทียบไม่ได้กับ Supreme Saint ที่จุดสูงสุดของอาณาจักร Thousand-Koan

ผู้หญิงที่มีเสียงนุ่มและมีเสน่ห์คือเจ้าหญิง Qi แห่ง Beyond Ancient Divine Kingdom ซึ่งเป็นหนึ่งในเจ็ดอาณาจักรศักดิ์สิทธิ์ของ Rakshasan Divine การเพาะปลูกของเธอได้มาถึงจุดสูงสุดของอาณาจักรพันโคน ดังนั้นเธอจึงไม่เคารพ Zhang Ruochen มากนัก ที่เรียกว่าอัจฉริยะระดับ Yuanhui

แม้ว่าลอร์ดฮอร์นเลสจะอยู่ในสถานะสูงสุด แต่เธอก็มั่นใจว่าเธอสามารถฆ่าเขาได้

กลุ่มเพื่อนสนิทของ Luo Sha ล้วนมีความพิเศษและสวยงาม หลายคนมีฐานการเพาะปลูกที่สูง น่าเสียดายที่ Zhang Ruochen ไม่มีความประทับใจที่ดีต่อพวกเขา หลังจากที่หลัวชาแนะนำพวกเขา จางลั่วเฉินพบข้อแก้ตัวและจากไปอย่างเด็ดขาด

องค์หญิงฉีสวมเสื้อคลุมหรูหราที่ทำจากกลีบดอกไม้ร้อยดอก เธอช่างงดงามราวกับนางฟ้าดอกไม้ เธอเดินไปที่ด้านข้างของ Luo Sha และจับข้อมือของเธอ เธอพูดด้วยน้ำเสียงที่ละเอียดอ่อน “พี่สาว ฉันคิดว่าอัจฉริยะระดับ Yuanhui คนนี้ก็พอดูได้ น่าเสียดายที่คุณต้องแต่งงานกับเขา!”

ข้างๆเธอ เทพีผู้สูงศักดิ์กล่าวอย่างประชดประชันว่า “ฉันไม่ได้คาดหวังว่าด้วยพรสวรรค์ของพี่สาว เธอก็จะไม่สามารถหนีจากชะตากรรมของการแต่งงานที่คลุมเครือได้ หลังจากถูกโจมตีโดยพลังวิญญาณของ Qingli เขาไม่กล้าแม้แต่จะพูดอะไร มันคงเป็นเพราะเลือดมนุษย์ในร่างกายของเขาที่ทำให้เขาอ่อนแอมาก

“อย่างไรก็ตาม การเพาะปลูกของ Zhang Ruochen ค่อนข้างต่ำ เขาจะเป็นคนที่เสียเปรียบถ้าเขาต่อสู้กับ Supreme Saint แห่งพลังทางจิตวิญญาณที่ระดับสูงสุด 66 ถ้าเป็นฉัน ฉันก็เลือกที่จะซ่อนเช่นกัน ฮิฮิ.”

“ว่ากันว่าอันดับของจาง ลั่วเฉินในหนังสือเทพเจ้าต่ำมาก เป็นไปได้มากว่าเขาจะไม่สามารถเป็นพระเจ้าได้ พี่สาวผู้น่าสงสาร”

หลัวชายังคงยิ้ม เธอพยายามควบคุมอารมณ์และไม่อยากทำลายบรรยากาศงานรื่นเริงของพิธีหมั้น อย่างไรก็ตาม ยิ่งพวกเขาคุยกันมากเท่าไหร่ เธอก็ยิ่งโกรธมากขึ้นเท่านั้น เธอไม่สามารถควบคุมความโกรธของเธอได้อีกต่อไป

ในเวลานี้ พิธีเต็มไปด้วยเสียงอุทาน

“นี่เรื่องจริงเหรอ? เป็นไปได้ไหม มีมาโครเวิร์ลในตัวเขาไหม”

“มันจะเป็นของปลอมได้อย่างไร? ในขณะนั้น บุคคลสำคัญจำนวนมากเข้าสู่พื้นที่ว่างเพื่อชมการต่อสู้ ข่าวแพร่ออกไปแล้ว!”

“เขาอยู่ในอาณาจักรร้อยกุญแจเท่านั้น แต่ความสามารถในการต่อสู้ของเขานั้นแข็งแกร่งมากจนสามารถปราบปรามผู้สูงสุดในอาณาจักรบันชีอิชชูได้ นี้ไม่เคยได้ยินของ มันน่ากลัวเกินไป ฉันเกรงว่ามีเพียงสองคนเท่านั้นที่มีความสามารถดังกล่าว”

“ว่ากันว่าความแข็งแกร่งในการต่อสู้ที่แข็งแกร่งที่สุดของพวกเขาจะไม่หยุดอยู่ที่อาณาจักร Banshi Isshou”

ขณะที่ผู้ปลูกฝังพูดคุยกัน พวกเขามองไปที่จางลั่วเฉินด้วยความเคารพมากขึ้น

Princess Qi, Feng Qingli และเพื่อนสนิทคนอื่น ๆ รู้ว่าพวกเขากำลังพูดถึงรายละเอียดของการต่อสู้ระหว่าง Zhang Ruochen และ Yan Wushen ผ่านการส่งสัญญาณเสียง พวกเขาทั้งหมดตกใจเมื่อได้ความเข้าใจทั่วไป

พวกเขามองไปที่ Zhang Ruochen อีกครั้ง ไม่กล้าที่จะดูถูกเขา

อัจฉริยะระดับ Yuanhui นี้มีพลังมากกว่าที่พวกเขาคิด ดูเหมือนว่าพวกเขาไม่สามารถปฏิบัติต่อเขาในฐานะเซียนสูงสุดร้อยกุญแจมือธรรมดาได้

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง