เทพจักรพรรดินิรันดร์กาล แปลไทย WGSD Eternal God Emperor 2423

26 กรกฎาคม 2019   @admin  

เทพจักรพรรดินิรันดร์กาล แปลไทย WGSD Eternal God Emperor บทที่ 2423

Wargod Bloodximius รู้สึกประหลาดใจในทันใด เขามองไปที่จางลั่วเฉินอีกครั้ง

ดวงตาสีแดงเลือดของ Zhang Ruochen จางลงเล็กน้อย

สายเลือดบนปีกสีทองทั้งสิบค่อยๆ หายไป พวกเขาไม่ชั่วร้ายเหมือนเมื่อก่อนอีกต่อไป

“เจตจำนงทางจิตวิญญาณของเฉินเอ๋อแข็งแกร่ง อสูรภายในถูกเขาปราบแล้ว”

จักรพรรดินีโลหิตมีความยินดี เธอปลดปล่อยพลังทางจิตวิญญาณของเธอและกลายเป็นจุดสว่างที่หนาแน่นเช่นหิ่งห้อย ห่อหุ้มร่างกายของ Zhang Ruochen

พลังทางจิตวิญญาณของพระเจ้าอาจส่งผลต่อปีศาจภายในของ Supreme Saint ได้ในระดับหนึ่ง

เธอร้องเบาๆ “ตื่นได้แล้ว”

สองคำนี้มีพลังวิญญาณทั้งชีวิตของจักรพรรดินีโลหิต มันเหมือนกับคาถาสวรรค์ เขย่าทะเลแห่งจิตสำนึกของ Zhang Ruochen และขัดขวางปราการปีศาจในใจของเขา ความคิดฟุ้งซ่านกระจัดกระจายไป

ดวงตาของ Zhang Ruochen ค่อยๆฟื้นคืนความชัดเจน พลังที่วุ่นวายรอบๆ ตัวของเขาถูกดูดซึมเข้าสู่ร่างกายของเขาทั้งหมด

“เฉินเอ๋อ!” จักรพรรดินีโลหิตเรียกออกมาเบาๆ

Zhang Ruochen หันศีรษะและจ้องไปที่ Blood Empress ราวกับว่าเขากลับมาจากความงุนงง เขาลังเลอยู่ครู่หนึ่งแล้วพูดว่า “ท่านแม่ ที่นี่ที่ไหน?”

จักรพรรดินีโลหิตหรี่ตาและถามด้วยความสงสัย “จำอะไรจากเมื่อก่อนไม่ได้หรือ?”

Zhang Ruochen คิดเกี่ยวกับมันอย่างระมัดระวังและส่ายหัวเบา ๆ

จักรพรรดินีโลหิตกล่าวว่า “จิตสำนึกของคุณถูกครอบงำโดยปีศาจภายใน จากนั้นการต่อสู้ระหว่างคุณกับหยานหวู่เฉินก็เกิดขึ้น นี่คือความว่างเปล่า”

“การต่อสู้ชีวิตและความตาย? ฉันจำได้… วันนี้เป็นวันที่เจ้าหญิงหลัวซาและฉันหมั้นกัน ปีศาจภายในจู่ ๆ ก็บุกเข้ามาได้อย่างไร? แล้วปีศาจภายในล่ะ? มันถูกกดโดยแม่และปู่หรือไม่?”

ดวงตาของ Zhang Ruochen งงงวย ขณะที่เขาพูด เขาไออย่างรุนแรง ร่างกายของเขาอ่อนแอและเขาไม่สามารถรักษาระดับการบ่มเพาะของอาณาจักรร้อยกุญแจได้ เขาดูเหมือนเขากำลังจะล้มลง

เขารีบมองเข้าไปข้างในและพบว่าร่างกายของเขาเต็มไปด้วยบาดแผล

เลือดของเขา, เซนต์เมอริเดียน, เส้นเมอริเดียน, อวัยวะภายใน, กระดูก, แม้แต่แหล่งกำเนิดเซียนของเขา ทะเลแห่งฉี และวิญญาณเซียนล้วนมีรอยแตกที่หนาแน่นและเล็ก รอยแตกประกอบด้วยพลังแห่งความมืดที่บริสุทธิ์ที่สุด พลังแห่งแหล่งกำเนิด พลังพุทธะ และยามาฉี

พลังแห่งความมืดแข็งแกร่งที่สุด

จักรพรรดินีโลหิตสนับสนุนจางลั่วเฉินและกล่าวว่า “คุณเป็นคนที่ปราบปรามปีศาจภายใน พลังวิญญาณของฉันช่วยได้เพียงเล็กน้อย”

“หยาน หวู่เฉินอยู่ที่ไหน” จางลั่วเฉินถาม

จักรพรรดินีโลหิตกล่าวว่า “เขาตายแล้ว”

เมื่อได้ยินเช่นนี้ จางลั่วเฉินก็ยืนอยู่ที่นั่นเป็นเวลานาน เขามองไปรอบ ๆ และถอนหายใจยาว

Wargod Bloodximius ยืนอยู่ข้าง ๆ และมองไปที่ Zhang Ruochen อย่างระมัดระวัง ดวงตาของเขาลึกราวกับแอ่งเลือดที่ไม่มีที่สิ้นสุด

พูดตามหลักเหตุผลแล้ว เป็นไปไม่ได้ที่เขาจะฟื้นพลังของตัวเองหลังจากถูกปีศาจภายในทำร้าย เขารู้ว่าจางลั่วเฉินมีความอุตสาหะอย่างมาก

อย่างไรก็ตาม บางสิ่งไม่สามารถอดทนได้ด้วยความอุตสาหะ

“ไปกันเถอะ. ที่นี่ไม่ใช่ที่สำหรับพูดคุย หาที่รักษากันก่อน มิเช่นนั้นจะมีอันตรายซ่อนเร้นที่ไม่สามารถรักษาให้หายขาดได้” Wargod Bloodximius กล่าว

Zhang Ruochen ส่ายหัว “ฉันยังรับอาการบาดเจ็บได้ อย่างไรก็ตาม วันนี้เป็นวันหมั้นหมาย ฉันต้องไปทันที ฉันไม่สามารถผิดสัญญา มิเช่นนั้นจะทำลายใบหน้าของ Fukurokuju และราชวงศ์ของ Devala มันจะทำร้ายหลัวซาด้วย”

ในที่สุด Wargod Bloodximius ก็แสดงท่าทางพอใจ เขาพยักหน้าและพูดว่า “ดีมาก ความรับผิดชอบเป็นสิ่งพื้นฐานที่สุดที่ผู้ชายควรมี ไปกันเถอะ!”

หลังจากที่ Wargod Bloodximius, Blood Empress และ Zhang Ruochen ออกจากพื้นที่ว่างเปล่า เงาของ Wu Qingzong ก็ปรากฏขึ้นบนท้องฟ้าเหนือดาวที่มืดมิด เขาจ้องไปที่ดาวครู่หนึ่ง จากนั้นเขาก็พับแขนเสื้อขึ้น นำดวงดาวที่มืดมิดออกไป และหายวับไป

“อัจฉริยะระดับหยวนฮุยสองคน คนหนึ่งล้ม อีกคนต้องทะยานสู่ท้องฟ้าและเป็นผู้นำของยุคนี้ จางลั่วเฉิน โอ้ จางลั่วเฉิน” อสุรเรนทรา บารมี ถอนหายใจและค่อยๆหายไป

ดวงตาของ Ghost Master เปลี่ยนไป จากนั้นเขาก็โบกแขนเสื้อ ทะลวงผ่านพื้นที่ว่าง และบินกลับไปยังดินแดนศักดิ์สิทธิ์แห่งโชคชะตา

ดวงตาของ Supreme Saint Yuanfei หรี่ลง “Zhang Ruochen ฆ่า Yan Wushen พลังของเขามาถึงจุดสูงสุดแล้ว ในสภาพที่สิ้นหวังของเขา เขาเกือบจะสามารถท้าทาย Paramount Realm Supreme Saint ได้ ดูเหมือนว่ามีเพียงพี่สาวเท่านั้นที่สามารถแก้แค้นน้องชายเจ็ดได้”

ท่านหยวนเทียนเงียบ

ดวงตาที่สวยงามของ Yuan Shu นั้นสว่างไสวราวกับดวงดาวบนท้องฟ้า เธอจ้องไปที่ Supreme Saint Yuanfei และพูดว่า “การแก้แค้น? ทำไมคุณถึงต้องการแก้แค้น?”

อนุตราจารย์หยวนเฟยตกตะลึง เขากล่าวอย่างรวดเร็วว่า “น้องชายเจ็ดเสียชีวิตในมือของจางลั่วเฉิน เราต้องแก้แค้น Zhang Ruochen ต้องรับผิดชอบสำหรับความล้มเหลวของ Deathkin ใน Battlefield of Celestial-Hunting เราจะปล่อยเขาไปอย่างง่ายดายได้อย่างไร”

Yuan Shu ตบไหล่ Supreme Saint Yuanfei และพูดอย่างจริงจังว่า “ตอนนี้มันแตกต่างออกไป”

นักบุญหยวนเฟยรู้สึกเพียงว่าฝ่ามือของหยวนชูนั้นหนักเท่าภูเขา การตบทุกครั้งดูเหมือนจะสามารถทำลายร่างกาย Neverwither ของเขาได้

ขณะที่กำลังจะลงจอด พลังทั้งหมดก็ถูกถอนออกไปในทันที

Yuan Shu กล่าวว่า “ล็อตของ Zhang Ruochen ถูกคัดเลือกแล้ว ตอนนี้ใครก็ตามที่กล้าแตะต้องเขาใน Infernal Court จะกระตุ้นให้ตระกูล Xue Jue และราชวงศ์ Devala แก้แค้นอย่างแน่นอน คุณคิดว่าสามารถต้านทานความโกรธของพวกเขาได้มากแค่ไหน? Wu Qingzong ได้เลือกที่จะนิ่งเงียบไปแล้ว ทำไมเราต้องต่อต้านพวกเขา? เราไม่สามารถที่จะรุกรานพวกเขาได้”

อนุตราจารย์หยวนเฟยต้องการจะพูดอะไรบางอย่าง แต่เขาลังเล เขาไม่เต็มใจที่จะยอมแพ้

ท่านหยวนชูกล่าวว่า “การตบสามครั้งที่ฉันให้คุณตอนนี้ แต่ละคนเปรียบได้กับการโจมตีเต็มกำลังของจางลั่วเฉิน คิดอย่างรอบคอบ. พี่ชายคนที่เจ็ดอ่อนแอเกินไป โชคชะตาทำให้เขาเสียชีวิตในสมรภูมิแห่งการล่าสวรรค์ อย่าพูดถึงคำว่า ‘การแก้แค้น’ อีกเลย ระวังอย่าให้ตัวเองถูกฆ่า”

“ขอบคุณสำหรับคำสอนของพี่สาว”

อนุตราจารย์หยวนเฟยปรบมือและโค้งคำนับเล็กน้อย

Yuan Shu พยักหน้าเล็กน้อยและกล่าวว่า “อย่างไรก็ตาม Zhang Ruochen โดดเด่นเกินไปและมีสมบัติมากเกินไป เขาตกเป็นเป้าหมายของกองกำลังมากมาย แม้ว่าเราจะไม่กล้าแตะต้องเขา แต่ก็ยังมีคนกล้าแตะ ไม่ว่าเขาจะเป็นพระเจ้าที่ยังมีชีวิตอยู่หรือไม่นั้นยังไม่เป็นที่ทราบแน่ชัด”

หลังจากที่เงาของเหล่าทวยเทพหายไป

Yan Yu และ Lady Fu Xiang เดินออกไปพร้อมกับ Dark Parasol of Obfuscatory ในมือ

ใบหน้าของพวกเขายังคงเต็มไปด้วยความประหลาดใจ

ความงามของ Lady Fu Xiang เปรียบได้กับ Yuan Shu เหมือนนางฟ้าในภาพวาด ริมฝีปากสีแดงของเธอก็เปิดออกเล็กน้อย “การฝึกฝนของ Yan Wushen และ Zhang Ruochen ยังไม่ถึงความสมบูรณ์แบบของอาณาจักรร้อยกุญแจ แต่พวกมันก็ทรงพลังมาก โชคดีที่ Zhang Ruochen ฆ่า Yan Wushen มิฉะนั้น ฉันสงสัยว่าลูกธนูที่อยู่ห่างออกไป 10,000 ไมล์อาจไม่สามารถฆ่าเขาได้”

Yan Yu หล่อเหลาและไม่มีตัวตน “Lady Wind ถูกลอบสังหารโดยเทพเจ้าแห่ง Avici Pavilion Yan Wushen เสียชีวิตในการต่อสู้ของชีวิตและความตาย ฉันมีความรู้สึกว่าความสงบสุขของเผ่าต่างๆใน Infernal Court จะถูกทำลายในไม่ช้า จางลั่วเฉินอาจเป็นคนที่ยืนอยู่ใจกลางวังวนได้เป็นอย่างดี”

เผ่าต่างๆ ใน ​​Infernal Court!

ไม่ใช่สิบตระกูลของ Infernal Court

สิบตระกูลใน Infernal Court เป็นเพียงสิบตระกูลที่ใหญ่ที่สุดที่มีอำนาจทั้งหมด นอกจากนี้ยังมีกลุ่มเล็ก ๆ มากมาย

ตัวอย่างเช่น Evarcha Culicivoras, Dracula Ant Clan, Calyptra Moth Clan และอื่น ๆ มีส่วนเกี่ยวข้องกับ Immortal Vampires

แม้แต่ในหมู่แวมไพร์อมตะ ก็มีมากกว่าสิบกลุ่มที่ยิ่งใหญ่และกลุ่มเล็ก ๆ นับไม่ถ้วน

“อย่างนั้นหรือ? สิ่งที่ดีในยามทุกข์นี้คือ

ว่าผู้แข็งแกร่งจะบังเกิด น่าจะมีใครสักคนมาทำลายความสงบสุขไปนานแล้ว หอคอยแห่งความโดดเด่น, Afterglow Sprite Valley, ขอบเขตภายนอกของ Searock Asterism1 และ Cumulonimbus
“ฉันอยากจับดวงดาวบนสวรรค์ แต่หนทางสู่พระเจ้านั้นยาวไกล ฉันจะคาดหวังได้เมื่อไหร่” ผมยาวของ Lady Fu Xiang ปลิวไปตามสายลม ถือธนูคริสตัล ร่างของเธอมีแสงสีขาวราวกับดาวตกพุ่งออกจากพื้นที่ว่างเปล่า

Yan Yu ติดตามอย่างใกล้ชิด

ภายใต้ความเป็นพระเจ้ามีน้อยคนที่สามารถเข้าและออกจากความว่างเปล่าได้เช่นเดียวกับที่พวกเขาทำ

….

….

พระราชวังฟอร์จูน.

ตัวแทนของกองกำลังหลักต่างตกตะลึงกับข่าว “การลอบสังหารเลดี้วินด์” และ “การต่อสู้เพื่อชีวิตและความตายระหว่างจาง ลั่วเฉินและหยาน หยาน หยาน เฉิน”

“ศาลาอาวีชีนั้นโอ้อวดเกินไป พวกเขากล้าที่จะลอบสังหาร Destiny Scioness ใหม่ พวกเขากำลังกระตุ้น Fane of Destiny อย่างชัดเจน ในความเห็นของฉัน เราควรระดมกำลังทั้งหมดของเรา แบนพวกเขา และฆ่าพวกเขาทั้งหมดอย่างไร้ความปราณี”

“ปรมาจารย์แห่ง Avici Pavilion มีความลับมาก การเพาะปลูกของเขาไม่อาจหยั่งรู้ได้ ว่ากันว่าถูกตัดศีรษะพระเจ้า”

“คุณคิดว่า Avici Pavilion พยายามทำอะไรโดยการฆ่า Kagesawa Fuurei?”

“จาง ลั่วเฉินก็ทำเรื่องยุ่งเหยิงเช่นกัน เขาไปต่อสู้กับ Yan Wushen ในวันหมั้นของเขา เขาไม่กลัวที่จะโกรธหลวงปู่เหรอ?”

“มีอะไรต้องกลัว? ถ้าจางลั่วเฉินตายในสนามรบ หลวงปู่จะตำหนิเขาทำไม? หาก Yan Wushen เสียชีวิตในสนามรบ Zhang Ruochen จะเป็นบุคคลสูงสุดเพียงคนเดียวในยุค Yuanhui นี้ ถ้าเป็นเช่นนั้น หลวงปู่จะไม่รุนแรงกับเขาเกินไป”

Wargod Bloodximius และ Luo Yan มีเพื่อนกันทั่วโลก ตัวแทนของกองกำลังที่มาเข้าร่วมพิธีหมั้นมีมากมายและมีชื่อเสียงทั้งหมด หากปราศจากการฝึกฝนของ Supreme Saint พวกเขาไม่สามารถเข้าไปในห้องโถงด้านนอกของวังได้

พื้นที่ที่ทอดยาวหลายสิบไมล์นั้นสว่างไสว บุคคลผู้ทรงพลังจำนวนนับไม่ถ้วนได้รวมตัวกัน

หลัวซาดูงดงามขณะสวมชุดเดรสผ้าสีแดงฟีนิกซ์ พร้อมกับสาวใช้ระดับเซียนหลายสิบคน เธอยืนนิ่งอยู่หน้าพระราชวัง ดวงตาของเธอเต็มไปด้วยความกังวลในขณะที่เธอมองเข้าไปในความมืดที่ไม่มีที่สิ้นสุด

ราวกับว่าเธอได้กลายเป็นหินที่รอคู่ของเธอ

ข่าวการต่อสู้ระหว่าง Zhang Ruochen และ Yan Wushen ยังคงกลับมา

“Zhang Ruochen และ Yan Wushen ได้เข้าสู่พื้นที่ว่างเปล่า พวกเขาจะต่อสู้กันจนตาย”

หลังจากได้รับข่าวนี้ หลัวซาอยากจะรีบเร่งและหยุดทั้งสองจากการสู้รบต่อ

เธอรู้ดีว่าเมื่อพวกเขาเข้าสู่ห้วงอวกาศเพื่อต่อสู้ โอกาสที่พวกเขาจะตายด้วยกันนั้นมีสูงมาก

น่าเสียดายเนื่องจาก “การตายของ Scioness ใหม่” เทพเจ้าจึงถูกเรียกตัวไปที่ Mount Destiny โดย Fukurokuju Luo Sha ต้องการเข้าไปในพื้นที่ว่าง แต่ไม่มีทางเข้าไป

Luo Sheng Tian นำกองทัพและกลับไปที่ Fortune Palace

หลัวซาเดินไปหาเขาและถามอย่างกังวลว่า “มีผลอะไรไหม?”

Luo Sheng Tian ยักไหล่แล้วกางมือออก “ฉันก็ไม่สามารถเข้าไปในพื้นที่ว่างได้เช่นกัน ฉันจะรู้ชะตากรรมของทั้งสองโรคจิตได้อย่างไร? อย่างไรก็ตาม เส้นทางต้นกำเนิดของ Yan Wushen มีผลการจำกัดพื้นที่ว่าง การต่อสู้ในพื้นที่ว่างเปล่าจะทำให้เขาได้เปรียบอย่างมาก”

หัวใจของ Luo Sha จมลง

Pan Ruo ยืนอยู่ในลานที่มีแสงสว่างจ้า รายล้อมไปด้วยผู้คน อย่างไรก็ตาม เธอรู้สึกว่าเธอเป็นคนเดียวในโลก เธอเย็นชาและโดดเดี่ยวเป็นพิเศษ

เมื่อข่าวการลอบสังหารของ Lady Wind มาถึง เธอรู้อยู่แล้วว่า Zhang Ruochen ต้องการทำอะไร

“คุณไม่ได้บอกว่าคุณตัดความสัมพันธ์ทั้งหมดแล้วเหรอ? ทำไมคุณยังทำเช่นนี้? ทำไม มันไม่คุ้มค่า.”

ตาของ Pan Ruo มีหมอก เธอพึมพำ “คุณต้องกลับมามีชีวิตอยู่! มิฉะนั้น… ทุกอย่างจะไร้ความหมาย!”

หลังจากดื่มไวน์ไปมาก Warlord Mara ก็เดินโซเซไปที่ Luo Sha และ Luo Shengtian เขาพูดด้วยลิ้นของเขาเบลอ ๆ ว่า “เจ้าหญิง… เจ้าหญิง ฉันคิดว่า Zhang Ruochen เห็นได้ชัดว่าไม่สนใจคุณ ถ้าเขา… ถ้าเขาห่วงใยคุณ เขาจะสู้จนตายในวันหมั้นได้อย่างไร? แล้ว… แต่งงานกับฉันแทนได้ไหม”

หลัวซารู้สึกประหม่าและวิตกกังวล เธอจะห่วงใยเขาได้อย่างไร?

Luo Shengtian กลอกตา แม้ว่าน้องสาวของฉันจะไม่ได้แต่งงานกับจางลั่วเฉิน แต่แม่ทัพ Mara จะคู่ควรกับเธอได้อย่างไร

อย่างไรก็ตาม คำพูดก่อนหน้านี้ของ Warlord Mara โดนตอกย้ำที่หัว Zhang Ruochen ต่อสู้กับ Yan Wushen ในวันหมั้น และทิ้งน้องสาวของเขาและผู้ฝึกสอนจำนวนนับไม่ถ้วนในพิธี เขาเป็นลูกครึ่งจริงๆ

แม้ว่าแม่ของเขาจะเข้าข้าง Zhang Ruochen และพูดดีกับเขา แต่ Luo Shengtian ก็ยังไม่พอใจมาก

Luo Shengtian ถอนหายใจยาวด้วยความไม่พอใจ เขาพูดเบา ๆ กับ Luo Sha ว่า “ลืมมันซะ ให้ทุกคนไป อย่าพูดถึงว่าจางลั่วเฉินจะกลับมาหรือไม่ แม้ว่าเขาจะชนะ มันก็น่าจะเป็นชัยชนะที่ลุกโชน เขาจะมาที่งานหมั้นได้อย่างไร”

หลัวซายืนนิ่ง ดูเหมือนจะไม่ฟังเขา

Luo Shengtian กล่าวอีกครั้งว่า “Scioness ใหม่ได้ล่มสลาย หลวงปู่กับพ่อคงยุ่งเรื่องนี้ ฉันเกรงว่าพวกเขาจะไม่สามารถเข้าร่วมพิธีหมั้นได้ พี่สาวไม่ต้องรออีกต่อไปแล้ว!”

“จาง ลั่วเฉินบอกว่าเขาจะปกป้องฉันตลอดชีวิตที่เหลือ เขาจะไม่ทำให้ฉันผิดหวัง ฉันเชื่อเขา!” หลัวซากล่าวอย่างหนักแน่น

Luo Shengtian ยิ้มและคิดกับตัวเองว่าเธอจะเชื่อเรื่องไร้สาระได้อย่างไร? น้องสาวของเขาต้องเสียสติไปเพราะจางลั่วเฉิน

ว้าว!

พื้นที่สั่นสะเทือนอย่างรุนแรง

ประตูมิติถูกแสงศักดิ์สิทธิ์เปิดออก

Zhang Ruochen เดินออกจากประตูมิติและปรากฏตัวต่อหน้า Luo Sha แม้ว่าใบหน้าของเขาจะซีด แต่ท่าทางของเขาก็โดดเด่น เขายิ้มและพูดว่า “หลัวชา ฉันมาแล้ว!”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง