เทพจักรพรรดินิรันดร์กาล แปลไทย WGSD Eternal God Emperor 2421

26 กรกฎาคม 2019   @admin  

เทพจักรพรรดินิรันดร์กาล แปลไทย WGSD Eternal God Emperor บทที่ 2421

มีความแตกต่างบางอย่าง

เขาชั่วร้ายกว่า Wushen ที่ชั่วร้าย

Zhang Ruochen เรียก Secret Tome of Time and Space , Zangshan Demonic Mirror และ Pleiades Lotus เขาจ้องมองที่ Yan Wushen ราวกับว่าเขากำลังเผชิญหน้ากับศัตรูที่ยิ่งใหญ่ เขาถามว่า “รัศมีของ Dark Star ที่สาม? เจ้าดูดซับพลังแห่งความมืดของมันหรือไม่?”

Yan Wushen ดูเหมือนพระเจ้าที่ชั่วร้าย ดวงตาของเขาเป็นสีแดง เขากล่าวว่า “พลังแห่งความมืด? ไม่ ฉันกินดาร์กสตาร์ตัวที่สามไปหมดแล้ว”

“กลืนกิน…”

Zhang Ruochen พึมพำอะไรบางอย่างกับตัวเอง การแสดงออกของเขาเคร่งขรึม

Dark Star ดวงที่สามมีเส้นผ่านศูนย์กลางหลายพันไมล์ มีความหนาแน่นมากกว่าเหล็กธรรมดาถึง 100,000 เท่า หยิบหินขึ้นมาโดยไม่ได้ตั้งใจจะมีน้ำหนักมากกว่าหนึ่งล้านปอนด์ สุพรีมเซนต์จะกลืนกินมันได้อย่างไร?

มันเหมือนมาโครเวิร์ลมากกว่าที่รวมตัวจากดาวเคราะห์หลายแสนดวง

แม้แต่สัตว์ศักดิ์สิทธิ์ที่สัญจรไปมาในจักรวาลก็ไม่สามารถกลืนมันได้

ที่มุมหนึ่งของความว่างเปล่า ร่างของสวัสติกะ เซริว ถูกม้วนและปกคลุมไปด้วยเมฆสีเขียว เขายิ้มอย่างภาคภูมิใจและกล่าวว่า “จาง รัวเฉิน ทรงพลังมาก น่าเสียดายที่เขาไม่ควรเกิดในยุคเดียวกับหยานหวู่เฉิน เขาถูกกำหนดให้เป็นบันไดขั้นสูงสุดของ Yan Wushen สู่จุดสูงสุดของจักรวาล Tiger หลังจากที่ Zhang Ruochen เสียชีวิต ทำไมคุณไม่ปล่อยให้เขาเป็นไกด์ของคุณล่ะ”

เสือทองคำยืนอยู่เหนือแสงสีทองขนาดเท่าทะเลสาบแล้วพูดว่า “เร็วเกินไปที่จะพูดแบบนี้เหรอ?”

สวัสติกะ เซริว ส่ายหัว กล่าวว่า “ดาวมืดดวงที่สาม แม้จะอยู่ในดาร์กสตาร์ ก็นับได้ว่ามีขนาดกลางและด้อยกว่าเท่านั้น โดยมีเส้นผ่านศูนย์กลางหลายพันไมล์ อย่างไรก็ตาม มันโบราณมาก พลังแห่งความมืดภายในนั้นให้กำเนิดสติปัญญาและธาตุมืด

“ธาตุมืดกลืนกินศักดิ์สิทธิ์ศักดิ์สิทธิ์ของตระกูลหิน ไขกระดูกสีน้ำเงิน ผู้เข้าสู่ดาร์กสตาร์ดวงที่สามเพื่อฝึกฝน มันเอาเศษเสี้ยวของจิตสำนึกของ Blue Marrow Supreme Saint ออกไปและสามารถฝึกฝนได้ จากนั้นมันก็ถึงระดับการเพาะปลูกที่เทียบได้กับ Paramount Realm Supreme Saint”

“เมื่อ Yan Wushen ฝึกฝนใน Black Star ที่สาม เขาถูก Dark Elemental ไล่ล่ามานานหลายทศวรรษ เขาเกือบจะกลืนกินและถูก Dark Elemental เข้าสิง

“น่าเสียดายที่การปราบปรามของ Dark Elemental ทำให้ Yan Wushen หลอมรวม Saintwill ระดับ 5 และเกือบจะเสร็จสมบูรณ์ Six Paths of Reincarnation มันยับยั้งธาตุมืดเข้าสู่หกวิถีแห่งการกลับชาติมาเกิดและกักขังมันด้วยกายากึ่งพุทธ

“จากนั้น หลังจากการกลั่นกรองและการทำให้บริสุทธิ์เป็นเวลาหลายสิบปี ธาตุมืดก็ถูกหยาน วู่เฉิน ดูดซับเกือบทั้งหมดและกลายเป็นส่วนหนึ่งของร่างกายและวิญญาณศักดิ์สิทธิ์ของเขา

“เมื่อเขาหลอมรวม Saintwill เกรดห้า เขาดึงดูดปรากฏการณ์ของจักรวาล Yan Wushen สอดคล้องกับกฎเกณฑ์ของสวรรค์และโลก และอายุขัยของเขาเพิ่มขึ้นอย่างมาก มันสร้างปาฏิหาริย์ที่ไม่มีใครเคยทำมาก่อนหรือตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา Dark Star ตัวที่สามได้รวมเข้ากับทะเล Qi ของ Yan Wushen แล้ว ร่างกายของเขาและ Dark Star ดวงที่สามได้กลายเป็นหนึ่งเดียว พวกเขาไม่แตกต่างกัน

“ถ้าเขาใช้พลังของ Dark Star และ Dark Elemental ตัวที่สาม Yan Wushen สามารถท้าทาย Supreme Saint ได้ Zhang Ruochen จะเอาชนะเขาได้อย่างไร”

Intergold Tiger ยังคงสงบ เขายิ้มและกล่าวว่า “ด้วยการฝึกฝนของเขาในขอบเขตร้อยกุญแจ ถ้าเขาใช้พลังของนักบุญสูงสุด แม้ว่าหยาน หวู่เฉินจะฆ่าจาง ลั่วเฉิน เขาก็จะตาย”

“ฉันไม่คิดอย่างนั้น! Yan Wushen มีกายากึ่งพุทธและพลังทางจิตวิญญาณที่แข็งแกร่ง เขาสามารถต้านทานพลังของ Paramount Realm Supreme Saint” Swastika Seiryu กล่าว

Intergold Tiger กล่าวว่า “หากขอบเขตของเขาไม่สูงพอ เขาจะเป็นเหมือนเด็กที่โง่เขลาที่ควบคุมอาวุธทำลายล้างโลก แม้ว่าเขาจะสามารถฆ่าศัตรูได้ เขาจะทำร้ายตัวเอง สุดท้ายพวกเราก็จะตายไปด้วยกัน”

คราวนี้ สวัสติกะ เซริว ไม่ได้โต้เถียงกับเสือโคร่งอินเตอร์โกลด์ เขากล่าวว่า “นี่คือการต่อสู้เพื่อชีวิตและความตายระหว่างพวกเขาทั้งสอง Yan Wushen มาถึงจุดที่เขาต้องใช้พลังของ Dark Star แล้ว”

พระเจ้ามากขึ้นได้รับข่าว

บางคนสนใจ Yan Wushen และ Zhang Ruochen มาก ดังนั้นพวกเขาจึงส่งภาพเงาศักดิ์สิทธิ์ของตัวเองลงมาเพื่อชมการต่อสู้

ร่างที่แท้จริงอันศักดิ์สิทธิ์ของจักรพรรดินีโลหิตปรากฏอยู่ไม่ไกลจาก Wargod Bloodximius มีแววตาเป็นกังวล

ตราบใดที่มันเป็นวิญญาณศักดิ์สิทธิ์ จะไม่เห็นว่า Yan Wushen ดูดซับ Dark Elemental และถือ Dark Star ไว้ในร่างกายของเขาได้อย่างไร?

‘ไม่มีการสงสัยในการต่อสู้ครั้งนี้ ตราบใดที่เทพเจ้าแห่งตระกูล Xue Jue ไม่เข้าไปยุ่ง จางลั่วเฉินจะต้องตายอย่างไม่ต้องสงสัย’ Ghost Master คิดในขณะที่เขามองไปที่ Wargod Bloodximius เคร่งขรึมและยิ้มอย่างมีความสุข

การเสียชีวิตของ Zhang Ruochen จะทำให้ตระกูล Xue Jue ได้รับผลกระทบอย่างหนัก

Wargod Bloodximius แสดงความยินดีกับทุกฝ่ายหลังจากชนะ Battle of Celestial-Hunting ครอบครัว Xue Jue มีอัจฉริยะสามชั่วอายุคนอย่างที่ทุกคนเห็น มันเป็นสัญญาณของความมั่งคั่งอันยิ่งใหญ่ พวกเขาน่าจะครองแวมไพร์อมตะและทำให้ Infernal Court ตกตะลึงหลังจากผ่านไปสองสามช่วง Yuanhui

ไม่ต้องพูดถึงตระกูล Bloodysky และแวมไพร์อมตะ แม้แต่กองกำลังอื่น ๆ ก็ส่งของขวัญเพื่อแสดงความปรารถนาดีของพวกเขา

ในฐานะที่เป็นหนึ่งในผู้แพ้ที่ใหญ่ที่สุดใน Battle of Celestial-Hunting Ghost Master นั้นอิจฉาโดยธรรมชาติ

ตอนนี้ ผ่านไปเพียงครึ่งเดือน และจาง ลั่วเฉิน ลูกชายที่ยอดเยี่ยมของตระกูล Xue Jue กำลังจะตาย Ghost Master จะไม่มีความสุขได้อย่างไร?

อสุรเรนทรา บารมี พยักหน้าและถอนหายใจด้วยความโล่งอก เขากล่าวว่า “แฟนของ Barasingha ได้สร้างความไม่พอใจกับครอบครัว Xue Jue แล้ว โชคดีที่ Zhang Ruochen กำลังจะตายด้วยน้ำมือของ Yan Wushen ไม่อย่างนั้นฟานแห่งบารมีจะลำบากในอีกไม่กี่วันข้างหน้า”

Zhang Ruochen สามารถปลดปล่อยพลังของร่างกายระดับ Demigod ได้อย่างเต็มที่เมื่อเขามาถึงขั้น Great Perfection ของ Hundred-Shackle Realm และทำลายห่วงทั้งหมดในร่างกายของเขา มีเพียงไม่กี่คนที่เหลืออยู่จาก Fane of Barasingha ที่สามารถปราบปราม Zhang Ruochen ในสถานการณ์ที่พระเจ้าไม่สามารถเข้าไปยุ่งเกี่ยวกับโลกฆราวาสได้

เมื่อ Zhang Ruochen ไปถึงอาณาจักรพัน Koan และอาณาจักร Banshi Isshou เขาสามารถควบคุมพลังของร่างกายระดับ Demigod ได้อย่างสมบูรณ์แบบยิ่งขึ้น ด้วยพลังของขอบเขตการบ่มเพาะ เขาจะยิ่งอยู่ยงคงกระพันภายใต้ความเป็นพระเจ้า

Zhang Ruochen จะกวาดล้าง Infernal Court อย่างไม่ต้องสงสัยหากเหล่าทวยเทพไม่เข้ามาแทรกแซง

Wargod Bloodximius, Luo Yan และ Fukurokuju ทั้งหมดจะมาหาพวกเขาหากพระเจ้าเข้ามาแทรกแซง ไม่มีใครสามารถยืนได้

อสุรเรนทรา บารสิงห์ ให้ความสำคัญกับการฝึกฝนของคนรุ่นหลังเป็นอย่างมาก ดังนั้นเขาจึงกังวลอย่างมากเกี่ยวกับวันนั้น เมื่อ Zhang Ruochen อยู่ใน Saint King Realm เขาเกือบจะฆ่าคนรุ่นหนึ่งในอาณาจักรสวรรค์

อสุรเรนทรา บารมี ส่งข้อความถึงอาจารย์ผี “จาง ลั่วเฉินกำลังจะตาย เทพเจ้าของตระกูล Xue Jue อาจเข้ามาแทรกแซง”

Ghost Master ยิ้มอย่างโหดร้ายและพูดว่า “กับคุณและฉันที่นี่เราจะให้โอกาสพวกเขาในการแทรกแซงได้อย่างไร? เนื่องจากเป็นการต่อสู้ที่มีชีวิตและความตาย ย่อมมีความตายเป็นธรรมดา”

ลอร์ดหยวนเทียนแห่งเดธกินส์ลงมายังความว่างเปล่า ข้างๆเขามีนักบุญสูงสุดสามคน พวกเขาทั้งหมดเป็นลูกของเขา พวกเขาคือ นักบุญหยวนเฟย นักบุญหยวนหลี่ และหยวนชู

นักบุญหยวนเฟยเป็นบุตรคนที่หกของเขา

นักบุญหยวนหลี่เป็นลูกชายคนที่ห้าของเขา

Yuan Mo ผู้ซึ่งเสียชีวิตด้วยน้ำมือของ Zhang Ruochen เป็นลูกชายคนที่เจ็ดของเขา

Yuan Fei, Yuan Mo และ Yuan Li ล้วนเป็นอัจฉริยะในยุคของพวกเขา พวกเขามีชื่อเสียงในเวลาเดียวกันและมีศักยภาพที่จะกลายเป็นเทพเจ้า พวกเขาได้รับการเลี้ยงดูอย่างหนักจากลอร์ด Yuan Tian และถือเป็นความภาคภูมิใจของเขา

อย่างไรก็ตาม ท่าน Yuan Tian ให้ความสำคัญกับลูกคนที่สี่ของเขามากที่สุด Yuan Shu

หยวนชูมีอายุไม่เกิน 2,000 ปี เธออายุไม่มากไปกว่าท่านอนุตราจารย์หยวนเฟย เธอเป็นลูกคนแรกที่ลอร์ด Yuan Tian ให้กำเนิดหลังจากที่เขาก้าวข้ามความทุกข์ยาก Yuanhui Saintwill ที่เธอปลูกฝังได้มาถึงจุดสูงสุดของ Saintwill เกรด Three แล้วการฝึกฝนของเธอได้ทะลุผ่านไปยัง Paramount Realm

หากทุกอย่างเป็นไปด้วยดี Yuan Shu จะกลายเป็นเทพเจ้าก่อนอายุ 10,000 อย่างไม่ต้องสงสัย

นั่นคือเหตุผลที่ Yuan Shu ได้รับตำแหน่ง True Lord เธอเป็นผู้ปกครองของท้องฟ้าที่เต็มไปด้วยดวงดาวและดูแลทุกสิ่งภายใต้การปกครองของลอร์ดหยวนเทียน

แม้ว่า Yuan Shu จะเป็นสมาชิกของ Deathkin แต่เธอก็ไม่ได้ส่งรัศมีแห่งความตายออกมา ตรงกันข้าม เธอช่างสดใสและสวยงาม ผิวของเธอขาวราวกับหิมะและร่างกายของเธอเปล่งประกายด้วยแสงศักดิ์สิทธิ์ เธอมีรัศมีของจักรพรรดินีผู้ครองโลก

ท่านอนุตราจารย์หยวนหลี่และท่านอนุตราจารย์หยวนเฟยยืนอยู่ต่อหน้าท่านหยวนเทียนด้วยความเกรงกลัว พวกเขาไม่ได้ยืนตัวตรง

อย่างไรก็ตาม Yuan Shu ถูกกำหนด เธอไม่ได้แสดงอาการอ่อนแอในสภาพจิตใจของเธอ สายตาของเธอกว้างใหญ่และเฉียบคม

ลอร์ด Yuan Tian ถอนหายใจยาว “เธอสามารถกลืนกินและหลอมรวมกับ Paramount Realm Dark Elemental ได้ ไม่ต้องพูดถึงยุค Yuanhui นี้ แม้แต่ในช่วง Yuanhui ไม่กี่ช่วงที่ผ่านมา ก็ไม่เคยมีอัจฉริยะเช่นนี้มาก่อน ภายในหนึ่งพันปี Yan Wushen จะกลายเป็นพระเจ้าอย่างแน่นอน หยวนชู เจ้ายินดีจะแต่งงานกับเขาหรือไม่?”

ท่านอนุตราจารย์หยวนหลี่และท่านอนุตราจารย์หยวนเฟยตกตะลึง พ่อของพวกเขาเห็นคุณค่าของ Yuan Shu มากจนเขาเห็นเธอเป็นผู้สืบทอดของเขา อย่างไรก็ตาม เพื่อเอาชนะหยาน หวู่เฉิน เขาได้เต็มใจที่จะแต่งงานกับเธอ

ท่านอนุตราจารย์หยวนเฟยโค้งคำนับ เขากล่าวว่า “ท่านพ่อ หยวนชูมีศักยภาพที่จะเป็นพระเจ้าได้ นอกจากนี้ เธออาจกลายเป็นพระเจ้าต่อหน้าหยาน หวู่เฉินด้วยซ้ำ ทำไมเธอต้องแต่งงานกับผู้ชายที่เธอไม่ชอบ? นอกจากนี้ Pan Ruo ยังได้รับมอบจาก Fukurokuju และเธอจะเป็นภรรยาคนแรกของ Yan Wushen ถ้าหยวนชูแต่งงานกับเขา ตำแหน่งของเธอคงจะน่าอึดอัด”

นักบุญหยวนหลี่กล่าวว่า “การบรรลุของ Yuan Shu ได้มาถึงอาณาจักร Paramount และการดำรงอยู่ชั้นหนึ่งที่ต่ำกว่าพระเจ้า Yan Wushen อยู่ในอาณาจักรร้อยกุญแจเท่านั้น เมื่อ Yan Wushen กลายเป็นพระเจ้า มันจะไม่สายเกินไปที่จะพิจารณาเรื่องนี้”

ลอร์ดหยวนเทียนพ่นลมหายใจ “คุณสายตาสั้นเกินไป คุณไม่เข้าใจเครื่องบินศักดิ์สิทธิ์เลย กองกำลังจำนวนมากสามารถวางแผนล่วงหน้า 100,000 หรือล้านปีเพื่อทำบางสิ่งบางอย่าง ตอนนี้สายเกินไปแล้วที่จะวางแผนกับหยาน หยาน หวู่เซิน ฉันรู้สึกว่ามันสายเกินไปแล้ว! Fukurokuju ยังคงดีที่สุด หลังจากการต่อสู้ของ Celestial-Hunting สิ้นสุดลง เขาได้จัดงานแต่งงานให้กับ Yan Wushen และ Zhang Ruochen ให้กับใครบางคน

“เมื่อ Yan Wushen กลายเป็นพระเจ้า Yuan Shu จะไม่ต้องการแต่งงานกับเขาอีกต่อไป ฉันเกรงว่าเขาจะไม่แม้แต่จะมองเธอ!”

นักบุญหยวนเฟยไม่คิดว่าบิดาของเขาจะจริงจังกับหยานหวู่เฉินมากนัก ไม่น่าแปลกใจที่มีพระเจ้ามากมายมาชมการต่อสู้ของชีวิตและความตายระหว่างหยานหวู่เฉินและจางลั่วเฉิน

อย่าว่าแต่ท่านอนุตราจารย์ Yuan Fei แม้แต่ Wujiang และ Yan Huangtu ก็ยังห่างไกลจากความสำคัญนี้

เป็นเพราะเขาควบแน่น Saintwill ระดับสองหรือไม่?

ทันใดนั้น ท่าน Yuan Tian ก็พูดด้วยความหมายที่ลึกซึ้ง เขากล่าวว่า “Yan Wushen น่าจะเป็นคนแรกที่รวม Saintwill เกรดหนึ่ง หลังจากที่ได้เป็นพระเจ้าแล้ว ไม่มีใครรู้ว่าเขาจะน่ากลัวขนาดไหน ฉันเกรงว่าแม้แต่บาทหลวงและราชาศักดิ์สิทธิ์ก็จะถูกเหยียบย่ำอยู่ใต้พระบาทของพระองค์ เขาควรจะเป็นเหมือนหยาน Wushen เมื่อเขาให้กำเนิด!”

แสงจ้าปรากฏขึ้นในดวงตาของ Yuan Shu “Yan Wushen นั้นไม่มีใครเทียบได้อย่างแท้จริง โชคของเขานั้นท้าทายสวรรค์และไม่ค่อยมีใครเห็น การแต่งงานกับเขาไม่ใช่ความคับข้องใจ อย่างไรก็ตาม มันไม่ง่ายสำหรับเขาที่จะเอาชนะจางลั่วเฉิน”

ท่านหยวนเทียนรู้สึกประหลาดใจ “Shu’er คิดว่า Zhang Ruochen สามารถต้านทานพลังของ Dark Star ได้หรือไม่”

Yuan Shu จ้องไปที่คนสองคนในความว่างเปล่าอันไกลโพ้น “ถ้าเป็นนักบุญสูงสุดร้อยกุญแจมืออื่น ๆ พวกเขาคงจะหนีจากพลังของ Yan Wushen แต่จางลั่วเฉินไม่ทำ จิตวิญญาณการต่อสู้ของเขากลับแข็งแกร่งขึ้น!”

“เขากลัวไหม” ท่านอนุตราจารย์หยวนหลี่กล่าว

Yuan Shu กล่าวว่า “ถ้าคุณคิดอย่างนั้น คุณต้องเป็นคนโง่ ฉันคิดว่า Zhang Ruochen ยังมีไพ่ตายที่เขายังไม่ได้ใช้ เขาควรจะยังมีเรี่ยวแรงที่จะต่อสู้ ฉันตั้งตารอว่าใครจะได้เป็นราชาแห่งยุคหยวนฮุยนี้จริงๆ”

ร่างกายของ Yan Wushen ถูกประกอบขึ้นใหม่ ท่าทางที่สง่างามของเขานั้นงดงามและหาตัวจับยาก เขาตบพลังแห่งการลืมเลือนที่บุกรุกเข้ามาอย่างต่อเนื่อง พลังแห่งความมืดที่ปะทุออกมาจากร่างของเขาครอบคลุมหลายหมื่นไมล์

“หกวิถีแห่งการกลับชาติมาเกิด ชีวิตและความตายไม่สามารถถูกทำลายได้”

Yan Wushen ยกมือขึ้นเล็กน้อย พลังแห่งความมืดควบแน่นเป็นฝ่ามือเหนือศีรษะของเขาและตบ Zhang Ruochen

ฝ่ามือนี้มีพลังของดาร์คสตาร์ มันมีความหมายที่แท้จริงของหกวิถีแห่งการกลับชาติมาเกิด แม้ว่ามันจะไม่ได้ทรงพลังเท่ากับการโจมตีของสุพรีมเซนต์ แต่ก็ยังน่าสะพรึงกลัว มันแข็งแกร่งกว่าพลังของ Yan Wushen มาก

จางลั่วเฉินยืนอยู่ในความมืด รู้สึกว่าสวรรค์และดินกดทับเขา มีกำแพงอยู่ทุกทิศทุกทาง พลังจากแต่ละด้านแข็งแกร่งกว่าของ Yan Wushen ถึงสิบเท่า

“ธาตุทั้งห้าของหยินและหยางและการหมุนเวียนของสวรรค์และโลก พวกมันไม่มีที่สิ้นสุด”

จางลั่วเฉินขว้างอาวุธทุกชนิดและพลังทุกชนิดก็พุ่งออกมา นอกจากนี้เขายังเปิดใช้งานนักบุญห้าองค์ประกอบหยินหยาง สร้างเครื่องหมายไทเก็กและลอยอยู่เหนือศีรษะของเขา

บูม

สิ่งประดิษฐ์สูงสุดชิ้นหนึ่งหลังจากนั้นอีกชิ้นหนึ่งก็บินออกไป มิติมิติที่ลึกซึ้ง ขอบเขตแห่งความจริง และขอบเขตเวลาว่างล้วนถูกเจาะทะลุผ่าน

Hand of Darkness และ Taiji Mark ปะทะกัน

Zhang Ruochen ส่งเสียงหอนยาว เขาควบคุม Saintwill และพยายามอย่างเต็มที่เพื่อดูดซับพลังแห่งความมืดจากมือของเขา อย่างไรก็ตาม มือนั้นเหมือนมหาสมุทรที่มืดมิด ไม่สามารถดูดซับมันได้ทั้งหมด

ราวกับว่ามันทะลุผ่านชั้นกระดาษ Hand of Darkness ทะลุผ่าน Taiji Mark และตบ Zhang Ruochen

“มันจบแล้ว!”

Ghost Master ยิ้ม รู้สึกมีความสุขมาก

Assurendra Barasingha กล่าวว่า “นักบุญห้าองค์ประกอบ Yin Yang ที่ Zhang Ruochen ปลูกฝังนั้นไม่อ่อนแอไปกว่า Saintwill Six Paths of Reincarnation ของ Yan Wushen อย่างไรก็ตาม Yan Wushen สามารถควบคุมพลังของ Dark Star และหลอมรวมกับ Dark Elemental ของ Paramount Realm Supreme Saint พลังของเขาแข็งแกร่งเกินกว่าที่จางลั่วเฉินจะต้านทาน… อะไรนะ? เขาปิดกั้นมันจริงๆ!”

เทพทั้งหมดที่ลงมาต่างตกตะลึง

ร่างกายของ Zhang Ruochen เต็มไปด้วยเปลวเพลิง แขนของเขารองรับหัตถ์แห่งความมืด จากนั้น เสาไฟก็พุ่งออกมาจากกลาเบลลาของเขา มันทำให้หัตถ์แห่งความมืดแตกเป็นชิ้น ๆ และหายไป

“ดาร์กสตาร์ไม่มีอะไร หลานชายของฉันมี Macroworld อยู่ในร่างกายของเขา ถ้าเขาไม่ใช้พลังของโลกและนักบุญสูงสุดไม่ออกมา ใครเล่าจะสู้เขาได้”

ตอนนี้เขาได้ทำลายผนึกของ Qiankun Realm และอนุญาตให้ Zhang Ruochen เข้าสู่สถานะที่แข็งแกร่งที่สุดของเขา เขาไม่ถูกระงับอีกต่อไปและสามารถใช้พลังทั้งหมดที่เขามีได้อย่างเต็มที่

Zhang Ruochen ไม่เคยใช้พลังของ Qiankun Realm ไม่ว่าจะเป็นใน Battlefield of Merits หรือ Battlefield of Celestial-Hunting

อันที่จริง Qiankun Realm เป็นส่วนหนึ่งของ Zhang Ruochen ไม่ได้เป็นของกองกำลังภายนอก

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง