เทพจักรพรรดินิรันดร์กาล แปลไทย WGSD Eternal God Emperor 2419

22 กรกฎาคม 2019   @admin  

เทพจักรพรรดินิรันดร์กาล แปลไทย WGSD Eternal God Emperor บทที่ 2419

เดิมทีเหล่าทวยเทพวางแผนที่จะเดินตามรอยเท้าของ Fukurokuju และสังหารศัตรูที่บุกรุกด้วยกัน

ในขณะนี้ แม่น้ำยาวหลายร้อยล้านไมล์ปรากฏขึ้นบนท้องฟ้าของดินแดนศักดิ์สิทธิ์แห่งโชคชะตา มันตกลงมาเหมือนแม่น้ำในสวรรค์ทั้งเก้า ท้องฟ้ายามค่ำคืนสว่างไสวราวกับว่าเป็นเวลากลางวันโดยแสงที่ปล่อยออกมาจากแม่น้ำ

“มันเป็นแม่น้ำที่เกิดจากเครื่องหมายแห่งกาลเวลา” พระเจ้ากล่าวด้วยน้ำเสียงสั่นเครือ

“จะต้องระดมเครื่องหมายแห่งกาลเวลากี่อันเพื่อสร้างแม่น้ำเช่นนี้? เมื่อมันตกลงไปในแดนสวรรค์แห่งโชคชะตา ผู้ปลูกฝังในโลกของ Infernal Court จะเสียชีวิตเพราะมันมีกี่คน?”

“เวลากลายเป็นเรื่องวุ่นวาย กฎแห่งสวรรค์และโลกกำลังเปลี่ยนโฉมหน้าไปตามกาลเวลา”

ในแดนสวรรค์แห่งโชคชะตา กลุ่มผู้ฝึกฝนจาก Infernal Court ได้สูญเสียอายุขัยไปอย่างรวดเร็ว พวกเขาเปลี่ยนจากเยาวชนเป็นวัยกลางคนและในที่สุดก็กลายเป็นผมขาว

ผู้ฝึกฝนหลายร้อยล้านคนกำลังจะตายจากวัยชราและกลายเป็นกระดูกแห้ง

Fukurokuju ถอนหายใจและหยุดไล่ตาม เขายกมือขวาขึ้นเหนือศีรษะและสื่อสารกับ Fane of Destiny เขาตะโกนเบา ๆ “ย้อนกลับ”

วูช

Fane of Destiny เปล่งแสงสีขาวเป็นประกายซึ่งส่องสว่างทั่วทั้งโดเมนศักดิ์สิทธิ์

ยืนอยู่บนท้องฟ้าที่เต็มไปด้วยดวงดาว ใบไม้บนยอดต้นไม้โลกถูกปกคลุมด้วยแสงสีขาวและเปล่งแสงที่เจิดจ้ายิ่งกว่าดวงดาว

ผมของผู้ฝึกตนของอาณาจักร Infernal Court ที่สูญเสียอายุขัยไปมาก เปลี่ยนจากสีขาวเป็นสีดำ ริ้วรอยบนใบหน้าหายไปและกลับมาดูอ่อนเยาว์อีกครั้ง

เวลาที่วุ่นวายสงบลงโดย Fane of Destiny

ในความว่างเปล่า จักรพรรดินีแห่งพันกระดูกถือดาบศักดิ์สิทธิ์อยู่ในมือของเธอ เธอมองไปทาง Divine Domain of Destiny และถอนหายใจเบา ๆ

แม่น้ำแห่งกาลเวลาอันยาวนานเพิ่งถูกฟันด้วยดาบของเธออย่างสุดกำลัง

เธอไม่ได้คาดหวังว่ามันจะไม่สร้างความเสียหายอย่างใหญ่หลวงต่อแดนศักดิ์สิทธิ์แห่งโชคชะตา ไม่มีผู้ปลูกฝังแม้แต่คนเดียวที่เสียชีวิต ไม่ต้องสงสัยเลยว่าการฝึกฝนในปัจจุบันของเธอนั้นยังห่างไกลจากการสั่นคลอนแดนสวรรค์แห่งโชคชะตา

แน่นอน เป้าหมายของเธอสำเร็จแล้ว และเธอก็ประสบความสำเร็จในการกลั้น Fukurokuju ไว้ชั่วขณะหนึ่ง

ไม่กล้าที่จะอยู่อีกต่อไป จักรพรรดินีแห่งพันกระดูกก้าวถอยหลังและข้ามความว่างเปล่าที่ไม่มีที่สิ้นสุด หายตัวไปอย่างไร้ร่องรอย

Fukurokuju และ Luo Yan รีบเข้าไปในความว่างเปล่าเกือบจะพร้อมกันมาถึงจุดที่จักรพรรดินีแห่งพันกระดูกยืนอยู่

ร่างกายของ Luo Yan นั้นใหญ่มากจนเหมือนกับเมฆที่ปกคลุมท้องฟ้า พลังแห่งการลืมเลือนยังไม่สามารถกัดกร่อนเขาได้ เขากล่าวว่า “มีส่วนที่เหลือของ Canon of Time นั่นคือเด็กหญิงตัวเล็ก ๆ จาก Avici Pavilion ฉันไม่ได้คาดหวังว่าในเวลาเพียง 100,000 ปีเธอเติบโตขึ้นถึงจุดที่เธอสามารถหลบหนีจากเราได้”

Fukurokuju กล่าวว่า “เธอมี Canon of Time จำนวนมากและถูกซ่อนอยู่ในความว่างเปล่า เธอมาและไปอย่างไร้ร่องรอย”

หากจักรพรรดินีแห่งพันกระดูกกล้าที่จะปรากฏในดินแดนศักดิ์สิทธิ์แห่งโชคชะตา แม้ว่าเธอจะเชี่ยวชาญ Canon of Time เป็นจำนวนมาก มันก็เป็นเรื่องยากสำหรับเธอที่จะหลบหนี แดนสวรรค์แห่งโชคชะตามีมากกว่าครึ่งหนึ่งของ Canon of Destiny ในโลก ไม่ใช่สิ่งที่จักรพรรดินีพันกระดูกสามารถต้านทานได้

ถ้าเธอถูกเปิดเผย เธอก็จะตายอย่างไม่ต้องสงสัย

Luo Yan กล่าวว่า “ผู้ที่ฆ่า Fuurei ต้องเป็นเทพเจ้าแห่ง Avici Pavilion เราต้องหาเขาและฆ่าเขา”

เทพผู้ฆ่าฟูเรย์ได้ออกไปแล้วและซ่อนตัวอยู่เงียบๆ

Luo Yan และ Fukurokuju ต่างก็เชื่อว่าเขาซ่อนตัวอยู่ใน Divine Domain of Destiny และเป็นหนึ่งในเทพเจ้าจากสิบตระกูล ทั้งสองคนจึงแยกทางกัน

Fukurokuju รีบกลับไปที่ห้องโถงศักดิ์สิทธิ์และรวบรวมเทพเจ้าทั้งหมดที่ยังคงอยู่ในแดนศักดิ์สิทธิ์แห่งโชคชะตา เขาต้องการรวบรวมพวกเขาและตรวจสอบพวกเขาทีละคน

ในขณะเดียวกัน Luo Yan ก็รีบไปที่ที่ Fuurei ล้มลงเพื่อค้นหาเบาะแสและร่องรอยที่ทิ้งไว้ เมื่อไปถึงก็พบสตรีผู้หนึ่งสวมชุดพระราชวัง เธอมาที่นี่เพื่อสอบสวนแล้ว

Luo Yan จำเธอได้และถามด้วยความประหลาดใจ “สาวสิบสี่ของตระกูล Xue Jue?”

จักรพรรดินีโลหิตยืนอยู่บนถนนที่ว่างเปล่า ดวงตาของเธอใสราวกับน้ำ และเธอก็ครุ่นคิดอยู่ลึกๆ เธอตื่นขึ้นเมื่อหลัวหยานเข้าหาเธอเท่านั้น เธอไม่ได้แสดงความเคารพและความอ่อนน้อมถ่อมตนของรุ่นน้อง เธอพูดอย่างใจเย็น “คุณเอง”

Luo Yan กัดฟันของเขา เขาโกรธมาก

จักรพรรดิแห่งยุคหนึ่งมีความอาวุโสกว่า Wargod Bloodximius แต่ตอนนี้เขาอยู่ในระดับเดียวกับธิดาของ Wargod Bloodximius เขาอารมณ์เสียมาก

Luo Yan เป็นคนที่สามารถระงับความโกรธของเขาได้ เขาพูดอย่างใจเย็น “คุณมีเบาะแสอะไรไหม? ใครเป็นคนฆ่า Scioness ใหม่?”

จักรพรรดินีโลหิตส่ายหัวและกล่าวว่า “คนที่ทำมันฉลาดแกมโกงมาก เขาหลบหนีในนาทีแรก นอกจากนี้ ฉันสงสัยว่า… เขาเป็นเทพเจ้าใน Fane of Destiny”

“อะไร?”

หลัวหยานรู้สึกตกใจ ใบหน้าของเขาเคร่งขรึมในขณะที่เขาพูด “ทำไมคุณถึงพูดอย่างนั้น? คุณมีหลักฐานอะไรไหม?”

จักรพรรดินีโลหิตกล่าวว่า “ฉันไม่มี อย่างไรก็ตาม บุคคลนี้สามารถหลบหนีได้อย่างรวดเร็วและหายตัวไป เขาเข้ากันได้ดีกับกฎเกณฑ์ของสวรรค์และโลกในแดนสวรรค์แห่งโชคชะตา นอกจากเทพเจ้าแห่ง Fane of Destiny ไม่ควรมีมากมายในอาณาจักร Infernal Court ที่สามารถทำเช่นนี้ได้ใช่ไหม”

หลัวหยานพยักหน้าและกล่าวว่า “นี่จะเป็นปัญหาใหญ่! ให้มันอยู่กับตัวเองไปก่อน”

จักรพรรดินีโลหิตเข้าใจดีว่าผลที่ตามมาจะเลวร้ายเพียงใดหากมีข่าวเรื่องนี้ออกมา มันจะเป็นระเบิดร้ายแรงต่อชื่อเสียงของ Fane of Destiny ไม่มีใครกล้าเผยแพร่โดยไม่มีหลักฐานที่แน่นอน

การต่อสู้ระหว่าง Zhang Ruochen และ Yan Wushen ไม่ได้รับผลกระทบจากความโกลาหลเพราะเทพเจ้าอยู่ใกล้ ๆ

การต่อสู้ระหว่างทั้งสองดำเนินไปเกือบสองชั่วโมง มีการโจมตีหลายหมื่นครั้ง ด้วยเทคนิคของนักบุญทุกประเภท และอาวุธทุกประเภท

แม้ว่า Zhang Ruochen จะมีสิ่งประดิษฐ์ระดับสูงสุดอยู่มากมาย แต่เขาก็ไม่มีข้อได้เปรียบเสียทีเดียว ด้วยการเพาะปลูกในขอบเขตร้อยกุญแจมือของเขา เขาสามารถเปิดใช้งานสิ่งประดิษฐ์ระดับสูงสุดได้ครั้งละสองหรือสามชิ้นเท่านั้น

ยิ่งกว่านั้น ถ้าเขาเปิดใช้งานสิ่งประดิษฐ์ระดับสูงสุดสองหรือสามอย่างพร้อมกัน พลังของสิ่งประดิษฐ์ระดับสูงสุดก็จะอ่อนแอลง โชคดีที่พลังวิญญาณของจางลั่วเฉินแข็งแกร่ง หากเป็นนักบุญคนอื่นๆ แห่งอาณาจักรร้อยกุญแจ พวกเขาจะไม่มีพลังมากเท่ากับการเปิดใช้งานสิ่งประดิษฐ์ระดับสูงสุดชิ้นใดชิ้นหนึ่ง

Yan Wushen ใช้ The Book of Death เพื่อปกป้องตัวเอง เขาถือ Scepter of Heaven’s Pass ไว้ในมือขวาและถุงมือ Supreme Artifact ทางด้านซ้าย เขาเป็นเหมือนนักฆ่าเทพจาก Infernal Court ไม่ว่าเขาจะไปที่ไหน ภูเขาและแม่น้ำจะพังทลาย แผ่นดินจะแตกร้าว และอวกาศก็จะสั่นสะเทือน แม้แต่รูปแบบและความลุ่มหลงที่เกิดจากผู้บังคับบัญชาเกือบพันคนก็ไม่สามารถต้านทานได้ พวกเขาถูกทำลายด้วยพลังของสิ่งประดิษฐ์สูงสุด

ผู้บังคับใช้ทั้งหมด

ด้านล่างของ Supreme Saint Realm ได้รับบาดเจ็บ
ในท้ายที่สุด Yan Chu และ Supreme Saint Qingsheng นั้นใช้เทคนิคของเทคนิค Paramount Realm Supreme Saint เพื่อควบคุมการต่อสู้ระหว่าง Zhang Ruochen และ Yan Wushen ภายในขอบเขตที่กำหนด

“ทั้งสองเต็มไปด้วยขุมทรัพย์ อาวุธใด ๆ ที่พวกเขานำออกไปคือสิ่งประดิษฐ์ชั้นยอด แม้แต่พระเจ้าก็ยังอิจฉา”

“นี่เป็นโชคของอัจฉริยะระดับ Yuanhui หรือไม่? ภายใต้การเรียกร้องของโชคชะตา สิ่งประดิษฐ์ระดับสูงสุดจะรวมตัวกันรอบตัวพวกเขาและกลายเป็นอาวุธของพวกเขาเองตามธรรมชาติ”

“ถ้าฉันมีสิ่งประดิษฐ์ชั้นยอดเพื่อปกป้องตัวเองและสิ่งประดิษฐ์ชั้นยอดที่จะโจมตี ฉันก็สามารถต่อสู้ข้ามอาณาจักรได้ ฉันสามารถท้าทายอาณาจักรพันโคอันด้วยขอบเขตร้อยกุญแจมือของฉันได้”

Yan Wushen มีความก้าวหน้าอย่างมากใน Dark Star ที่สาม เขาได้หักโซ่ตรวน 70 อัน และมีศีลเกือบ 10 พันล้านอยู่ในตัวเขา

“Zhang Ruochen ฉันฝึกฝน Dark Star ที่สามมา 150 ปีแล้ว ฉันไม่ได้คาดหวังว่าฉันจะสามารถวาดกับคุณหลังจากที่ฉันออกมาแล้ว” Yan Wushen กล่าวด้วยเสียงยาว

150 ปีแห่งการฝึกฝนใน Dark Star เป็นเพียงสองชั่วโมงในโลกภายนอก

“150 ปี? เป็นไปได้อย่างไร?” Zhang Ruochen ตกใจและแสดงท่าทางไม่เชื่อ

เป็นที่ทราบกันดีว่าเวลาใน Dark Star ที่สามนั้นแปลกมาก สัดส่วนของเวลานั้นน่าตกใจ แต่มันไม่ใช่สถานที่อันล้ำค่าในการฝึกฝน แต่เป็นสถานที่แห่งความตาย

นั่นก็เพราะว่าการอยู่ภายในหนึ่งปีจะสูญเสียอายุขัย 1,000 ปี

หยาน หวู่เซิน ถูกปลูกฝังมา 150 ปี จะสูญเสียอายุขัย 150,000 ปี แม้ว่าเขาจะเป็นพระเจ้า แต่เขาก็ตายไปแล้วภายใน ท้ายที่สุด อายุขัยของเทพเจ้ามีอายุเพียง 129,600 ปีในสมัยหยวนฮุย

มากกว่าครึ่งหนึ่งของอายุขัยของ Yan Wushen ได้ถูกตัดขาดโดย Zhang Ruochen แล้ว เขาจะฝึกฝนเป็นเวลา 150 ปีภายใน Dark Star ที่สามได้อย่างไรและอายุขัยของเขาจะไม่ลดลง แต่เพิ่มขึ้นแทน?

Yan Wushen กล่าวโดยเจตนาเพื่อรบกวนสภาพจิตใจของ Zhang Ruochen และทำให้เขาคิด

ทันใดนั้น Yan Wushen ผู้ซึ่งเคยเสียเปรียบได้ฉวยโอกาสตอบโต้อย่างดุเดือด

Rumble

Scepter of Heaven’s Pass กลายเป็นเมฆยาว 300 เมตรและทำลายมิติเชิงลึกเชิงลึกของ Zhang Ruochen มันชนกับดอกบัวดาวลูกไก่เหนือศีรษะของเขา

คลื่นกระแทกอันทรงพลังของอำนาจสูงสุดส่งผ่านปราณวิญญาณที่เกิดจากดอกบัวดาวลูกไก่และตกลงบนจางลั่วเฉิน

อย่างไรก็ตาม พื้นที่หลายมิติที่สร้างขึ้นโดย Secret Tome of Time and Space ได้ละลายคลื่นที่เหลืออยู่ของ Supreme Power ทั้งหมดและไม่สามารถทำร้าย Zhang Ruochen ได้เลย

Zhang Ruochen เคลียร์ความคิดของเขาและหยุดคิดถึงสิ่งที่เกิดขึ้นกับ Yan Wushen ใน Dark Star ที่สาม ตราบใดที่เขาถูกฆ่า ไม่มีอะไรจะสำคัญอีกต่อไป

“หยาน หวู่เฉิน การต่อสู้แบบนี้ไม่มีประโยชน์ ต่อให้ทะเลาะกันสิบวันสิบคืน เราก็ฆ่าอีกฝ่ายไม่ได้ ตราบใดที่เราไม่สามารถฆ่ากัน เราก็จะไม่มีวันชนะอย่างแท้จริง เนื่องจากเราตัดสินใจต่อสู้เพื่อตัดสินชัยชนะและความตาย ทำไมเราไม่เข้าไปในความว่างเปล่าและต่อสู้ล่ะ?” จางลั่วเฉินกล่าว

Yan Wushen กล่าวว่า “ใช่ มันยากเกินไปสำหรับเราที่จะฆ่ากันเอง เราอาจจะต้องต่อสู้กันเป็นเวลาหนึ่งเดือนหรือสองสามเดือนเพื่อทำให้ความแข็งแกร่งของกันและกันหมดลงก่อนที่เราจะสามารถหยุดได้ การเข้าสู่ความว่างเปล่าเพื่อต่อสู้เป็นคำแนะนำที่ดี ฉันต้องการใช้โอกาสนี้เพื่อสัมผัสความว่างเปล่าให้ละเอียดยิ่งขึ้น”

Zhang Ruochen และ Yan Wushen ไม่ได้อยู่ยงคงกระพันในยุคนี้ อย่างไรก็ตาม ยังมี Que ปรมาจารย์แห่งการลืมเลือน

พวกเขาต้องการเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับเส้นทางแห่งการลืมเลือนเพราะพวกเขาทั้งสองเห็นว่า Que เป็นภัยคุกคาม

ผู้ฝึกฝนที่เฝ้าดูการต่อสู้ในบริเวณใกล้เคียงต่างตกตะลึงกับการสนทนาระหว่าง Zhang Ruochen และ Yan Wushen

ต่อสู้ในความว่างเปล่า?

พลังแห่งการลืมเลือนจะกัดเซาะทุกสิ่งที่เข้ามา ไม่ว่าจะเป็นศาลสวรรค์หรือศาลนรก สิ่งมีชีวิตหรือวิญญาณที่ตายแล้ว พวกเขาไม่สามารถหลีกเลี่ยงได้ เมื่อพวกเขาตกลงไปในความว่างเปล่า มันก็เหมือนกับการตาย

“พวกเขาคิดว่าพวกเขาเป็นพระเจ้าเหรอ? พวกเขาอยู่ในขอบเขตร้อยกุญแจเท่านั้น และพวกเขากล้าที่จะต่อสู้ในความว่างเปล่า”

“พวกเขาบ้า แม้แต่เทพเจ้าก็ยังไม่กล้าที่จะอยู่ในความว่างเปล่านาน”

“แม้ว่า Supreme Saint ร้อยกุญแจมือจะไม่ทำอะไรและพยายามอย่างเต็มที่ที่จะป้องกันในความว่างเปล่า เขาจะอยู่ได้ไม่เกินสองชั่วโมง เขาจะกลายเป็นส่วนหนึ่งของความว่างเปล่า หาก Zhang Ruochen และ Yan Wushen กล้าต่อสู้ในความว่างเปล่า ผู้รอดชีวิตจะถูกตัดสินภายในเวลาไม่ถึงชั่วโมง ทั้งสองคนอาจถึงกับตายได้”

Supreme Saint เข้าสู่ช่องว่างเพื่อต่อสู้เหมือนมนุษย์สองคนต่อสู้ใต้น้ำ ผู้ชนะและผู้ตายจะได้รับการตัดสินในไม่ช้า

หากการบ่มเพาะของพวกเขาเหมือนกัน มีโอกาสสูงที่พวกเขาจะตายด้วยกัน

Yan Chu และ Supreme Saint Qingsheng ต่างก็กลัว เด็กน้อยสองคนนี้ช่างกล้าหาญจริงๆ แม้จะมีการเพาะปลูกของ Paramount Realm พวกเขาก็ยังกลัวความว่างเปล่า ผู้ปลูกฝังขอบเขตร้อยกุญแจมือทั้งสองปฏิบัติต่อความว่างเปล่าเป็นสนามรบ

Luo Shengtian กลืนน้ำลาย เมื่อพ่อของเขารับยาเม็ด Saintwill กึ่งจักรพรรดิจากเขา ในที่สุดเขาก็เข้าใจสิ่งที่พ่อของเขากล่าวว่า “คุณไม่กล้าพอที่จะรวม Saintwill เกรดสอง การกินยากึ่งจักรพรรดิเกรดเซนต์วิลล์เป็นเรื่องที่เสียเปล่า ปล่อยให้น้องสาวของคุณ”

เมื่อเทียบกับบุคลิกที่กล้าหาญของ Zhang Ruochen และ Yan Wushen ดูเหมือนว่าเขาจะขาดไปเล็กน้อย

แน่นอน ไม่ใช่ว่าหลัวเฉิงเทียนขี้อาย เป็นเพียงว่าเขาระมัดระวังและอนุรักษ์นิยมเกินไป ซึ่งเป็นสาเหตุที่ทำให้เขาไม่กล้าพอ คนที่ขี้ขลาดจะไปถึงระดับของเขาได้อย่างไร?

Luo Shengtian จะไม่ประมาทเมื่อเขาประสบปัญหาจริงๆ

Xue Tu ยืนอยู่ในฝูงชนและมีความสุขมาก เขาตะโกนเสียงดังว่า “เข้าสู่ความว่างเปล่าและตัดสินผู้ชนะและผู้แพ้ พี่ชายฉันสนับสนุนคุณ ต่อสู้และตายโดยไม่เสียใจ”

นักบุญที่อยู่ข้างๆ เขามองมาที่เขาด้วยสีหน้างุนงงและพูดว่า “คุณไม่กลัวว่าคนที่จะตายจะเป็นพี่ชายของคุณ จาง ลั่วเฉินเหรอ? หรือ Zhang Ruochen และ Yan Wushen จะพินาศด้วยกัน?

“อย่างนั้นหรือ? ความน่าจะเป็นสูง จริงไหม? เยี่ยมไปเลย!”

Xue Tu มีความสุขมากขึ้น เขาตะโกนอีกครั้งว่า “เราต้องเข้าสู่ความว่างเปล่าและต่อสู้ เราต้องกำหนดผู้ชนะ ให้เราเป็นสักขีพยานการต่อสู้ระหว่างอัจฉริยะสองคนที่ยอดเยี่ยมของระดับ Yuanhui คนเป็นคือราชา คนตายคือโจร พี่ใหญ่ สู้ๆ”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง