เทพจักรพรรดินิรันดร์กาล แปลไทย WGSD Eternal God Emperor 2418

22 กรกฎาคม 2019   @admin  

เทพจักรพรรดินิรันดร์กาล แปลไทย WGSD Eternal God Emperor บทที่ 2418

ว้าว!

ว้าว!

ได้ยินเสียงลมพัดมาอย่างต่อเนื่อง กลุ่มผู้บังคับบัญชามาทีละคน บรรดาผู้นำล้วนเป็นนักบุญสูงสุดร้อยกุญแจมือของอาณาจักร

ในช่วงเวลาหนึ่งมีผู้บังคับบัญชาระดับสูงสุดในอาณาจักรร้อยกุญแจมือเจ็ดร้อยคนที่นี่ มีผู้บังคับบัญชาทั้งหมดเจ็ดถึงแปดร้อยคน

เมื่อผู้บังคับบัญชามาถึง พวกเขาจะถาม Yan Xiao ว่าทำไมเขาไม่จับผู้ฝึกตนที่ต่อสู้อย่างเป็นส่วนตัว อย่างไรก็ตาม เมื่อพวกเขาพบว่าคนสองคนต่อสู้กันคือ Zhang Ruochen และ Yan Wushen พวกเขาเงียบและตกใจ

ผู้บังคับบัญชาแวมไพร์อมตะกล่าวด้วยความประหลาดใจว่า “ถ้าฉันจำไม่ผิด วันนี้ควรจะเป็นวันที่จางลั่วเฉินและเจ้าหญิงหลัวชาหมั้นกัน บุคคลสำคัญหลายคนได้ไปที่วังฟอร์จูน ทำไมเขาถึงต่อสู้กับ Yan Wushen?”

“Yan Wushen และท่าน Pan Ruo ก็หมั้นหมายกันในวันนี้”

“สองคนนี้เป็นคนบ้าการต่อสู้จริงๆ พวกเขากล้าดียังไงที่เพิกเฉยต่อกฎของ Divine Hall? แดนสวรรค์แห่งโชคชะตาเป็นสถานที่ที่พวกเขาสามารถต่อสู้ได้ตามต้องการได้อย่างไร”

หัวหน้าหน่วยบังคับใช้กำลังยืนอยู่บนงูหลามดำพูดด้วยน้ำเสียงที่หนักแน่น เธอสวมชุดคลุมสีดำและมีใบหน้าผอมบาง เธอเสริมว่า “จับกุมพวกเขา ผู้ที่ฝ่าฝืนกฎโดยไม่คำนึงถึงตัวตนจะต้องถูกลงโทษอย่างรุนแรง”

Yan Xiao เยาะเย้ย “จับกุม Zhang Ruochen และ Yan Wushen หรือไม่? มีแค่เรา? คนใดคนหนึ่งสามารถฆ่าพวกเราทุกคนได้”

หัวหน้าแวมไพร์อมตะของผู้บังคับบัญชามองดูท้องฟ้าและกล่าวว่า “ท่านเจิ้นอยู่ที่นี่ และท่านฉีซินก็เช่นกัน”

พายุทอร์นาโดลมปราณสีดำหมุนวนสองลูกบินออกจากเมฆและตกลงบนพื้น พวกมันรวมร่างเป็นสองร่างที่น่าสะพรึงกลัว

ลอร์ดเจิ้นสวมเกราะกระดูกและร่างกายของเขามีหมอกดำจำนวนมาก มีแสงระยิบระยับเหมือนหิ่งห้อยในหมอกผี

ลอร์ด Qi Xin สูง 21 เมตรและหัวของเขาเหมือนวัว เขาถือหอกยาวอยู่ในมือ

พวกเขาทั้งสองเป็นจอมพลของกองตุลาการ พวกเขาอยู่ภายใต้เขตอำนาจศาลของผู้พิพากษาของโดเมนศักดิ์สิทธิ์ การเพาะปลูกของพวกเขาได้ก้าวไปสู่จุดสูงสุดของอาณาจักรพันโคอัน และพวกเขาได้รับการจัดอันดับให้เป็นหนึ่งในสิบอันดับแรกของจอมพล

ผู้นำหญิงร่างผอมในชุดคลุมสีดำกระโดดลงมาจากหัวงูหลามสีดำและคำนับจอมพลทั้งสอง เธอกล่าวว่า “นักสู้ที่ผิดกฎหมายคือ Zhang Ruochen และ Yan Wushen คุณต้องการที่จะถอดพวกเขาลง?

ท่านเจิ้นโบกมือ “ฉีซินและข้าได้รับคำสั่งจากผู้พิพากษา นี่คือขอบของอาณาเขตพิเศษของพระราชวังฟอร์จูน กองตุลาการจะเข้าไปแทรกแซงไม่สะดวก เราแค่ต้องทำให้แน่ใจว่าการต่อสู้ของพวกเขาจะไม่ส่งผลกระทบต่อเมือง”

“อะไร?”

ผู้นำหญิงชุดดำของผู้บังคับบัญชาดูประหลาดใจและกล่าวว่า “ฝ่ายพิจารณาพิพากษาดูแลคำสั่งของดินแดนศักดิ์สิทธิ์แห่งโชคชะตาทั้งหมด รวมถึงวังฟอร์จูนด้วย”

สามแผนกและสิบสองวังเป็นกองกำลังอิสระใน Fane of Destiny

กองตุลาการมีสถานะสูง แม้ว่าสาวกของพระราชวังทั้งสิบสองจะฝ่าฝืนกฎของแฟน พวกเขาก็ต้องถูกลงโทษโดยไม่มีเงื่อนไข

“คุณกำลังสอบปากคำผู้พิพากษา?”

ดวงตาขนาดเท่าตะเกียงของลอร์ด Qi Xin จ้องมองมาที่เธอ นักบุญที่ปะทุมาทำให้เธอสั่นสะท้าน

“ยกโทษให้ข้าด้วย พระเจ้าข้า” หัวหน้าทหารหญิงในชุดดำกล่าวอย่างรวดเร็ว

ภายใต้การนำของลอร์ด Qi Xin และ Lord Zhen ผู้บังคับบัญชาเกือบ 1,000 คนได้สร้างกำแพงกั้นขนาดใหญ่ที่ครอบคลุมหลายพันไมล์ มันป้องกันผลที่ตามมาจากการต่อสู้ระหว่าง Zhang Ruochen และ Yan Wushen ไม่ให้แพร่กระจายออกไป

ข่าวการสู้รบที่เด็ดขาดระหว่าง Zhang Ruochen และ Yan Wushen ได้แพร่กระจายอย่างรวดเร็วไปทั่วดินแดนศักดิ์สิทธิ์แห่งโชคชะตา ทำให้เกิดความโกลาหลครั้งใหญ่

“อะไร? วันนี้พวกเขาไม่หมั้นในวังฟอร์จูนหรือ? ทำไมพวกเขาถึงเริ่มการต่อสู้ที่เด็ดขาด?”

“ว่ากันว่าการต่อสู้ครั้งนี้ไม่เพียงแต่กำหนดผู้ชนะเท่านั้น แต่ยังรวมถึงชีวิตและความตายด้วย เป็นตัวกำหนดตัวตนของคนที่แข็งแกร่งที่สุดในยุคนี้”

“การต่อสู้ครั้งนี้น่าสนใจเกินไป อยากดูศึกแล้ว บางทีฉันอาจได้เห็นการตายของอัจฉริยะระดับหยวนฮุย แค่คิดก็ตื่นเต้นแล้ว!”

ผู้ฝึกตนรุ่นเยาว์จำนวนมากจากสิบตระกูลได้รวมตัวกันในดินแดนศักดิ์สิทธิ์แห่งโชคชะตาอันเป็นผลมาจากการต่อสู้ของการล่าสัตว์แห่งสวรรค์ พวกเขาวิ่งไปแจ้งความแล้วรีบไปยังที่ที่การต่อสู้ปะทุขึ้นเป็นกลุ่ม

ในขบวนขอแต่งงานของตระกูล Xue Jue Xueqi และ Xue Chen กลัวมากจนหน้าซีดหลังจากได้ยินข่าว

พวกเขารู้สึกว่าหลังจากที่ Zhang Ruochen ออกไป เขาได้ไปต่อสู้กับ Yan Wushen

ทำไม

แม้ว่าเขาจะอยากต่อสู้ แต่ทำไมเขาถึงเลือกวันนี้?

Xue Chen กล่าวว่า “ฉันได้ส่งข้อความถึงป้าและพ่อคนที่ 14 ของฉันแล้ว ฉันเชื่อว่าพวกเขารีบไป Zhang Ruochen กำลังคิดอะไรอยู่? เขาคิดว่าการต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอดสำคัญกว่าการแต่งงานกับเจ้าหญิงหลัวหรือไม่?”

“ฉันหวังว่าพวกเขาจะไม่ได้ต่อสู้เพื่อชีวิตและความตายจริงๆ ในวันที่เหมือนวันนี้ ใครก็ตามที่ตายจะทำให้เกิดความโกลาหลครั้งใหญ่” Xueqi ถอนหายใจ

ข่าวมาถึงวังฟอร์จูน

Luo Shengtian ที่รู้สึกหดหู่ใจแล้วทุบขวดไวน์ลงบนพื้น พลังปราณที่ชั่วร้ายพุ่งออกมาจากร่างกายของเขาและรวมตัวเป็นเกราะต่อสู้ เขาคำราม “จาง ลั่วเฉิน เจ้ากล้าดียังไงมาเข้าร่วมการต่อสู้ที่เป็นความตายกับหยาน หยาน หวู่เฉินในวันที่มีการสู้รบ คุณหมายถึงอะไร คุณจะทิ้งน้องสาวฉันไว้ที่นี่เหรอ เจ้าหญิงแห่งเทวาลาไม่สำคัญหรือ?

“กองทัพนักบุญแห่งเทวาลาอยู่ที่ไหน? มากับฉันเพื่อจับจางลั่วเฉิน”

กองทัพเซนต์ที่ประกอบด้วยกษัตริย์และนักบุญสูงสุดรวมตัวกันรอบ ๆ หลัวเฉิงเทียน แต่ละคนมีออร่าที่แข็งแกร่งมากและจิตวิญญาณการต่อสู้ของพวกเขาก็ตกตะลึง พวกเขาเป็นผู้พิทักษ์ที่มีอำนาจมากที่สุดของ Devala และมักจะปกป้องพระราชวัง

หลัวซาในชุดสีแดงเลือดนกไล่ตามพวกเขา เธอดูกังวลและพูดว่า “ฉันจะไปกับคุณ”

Luo Shengtian ส่ายหัวและพูดว่า “ไม่ต้องกังวลน้องสาว ปล่อยให้ฉันนี้ วันนี้เป็นวันแต่งงานของคุณ อย่าไปที่ไหน รอให้ฉันจับตัวจางลั่วเฉินและพาเขามาหาคุณ”

ดวงตาของ Luo Sha เต็มไปด้วยความวิตกกังวล “ไม่ คุณไม่สามารถหยุดจางลั่วเฉินได้ ฉันต้องไปแล้ว.”

วูช

เงาศักดิ์สิทธิ์ของ Amane ปรากฏขึ้นและปิดกั้น Luo Sha เธอกล่าวว่า “Sha’er สติปัญญาและความสงบตามปกติของคุณอยู่ที่ไหน ไม่ควรไปไหนในวันแต่งงาน”

Luo Sha กล่าวว่า “แม่ การต่อสู้ระหว่าง Zhang Ruochen และ Yan Wushen จะเป็นตัวกำหนดชีวิตและความตาย ฉันไปไม่ได้หรือไง”

Amane กล่าวว่า “การต่อสู้ระหว่าง Zhang Ruochen และ Yan Wushen จะแตกออกไม่ช้าก็เร็ว Zhang Ruochen เลือกการต่อสู้ที่เด็ดขาดในวันนี้เพราะคุณ”

“เพราะหลัวชา?” หลัวเฉิงเทียนรู้สึกงงงวย

Amane กล่าวว่า “เห็นได้ชัดว่า Zhang Ruochen ไม่มีความมั่นใจอย่างสมบูรณ์ในการต่อสู้ครั้งนี้ ถ้าเขาแต่งงานกับน้องสาวคุณแล้วตายด้วยน้ำมือของหยาน หวู่เฉิน มันจะไม่ทำลายชีวิตของพี่สาวคุณเหรอ?”

“เราหยุดพวกเขาไม่ได้หรือ” หลัวเฉิงเทียนถาม

อามาเนะกล่าวว่า “การต่อสู้ได้ปะทุขึ้นแล้ว ไม่มีใครหยุดมันได้อีกต่อไป แม้ว่าเราจะหยุดมัน พวกเขาก็ยังจะสู้ Xue Jue และ Huang Tian ขาดความมุ่งมั่นที่จะต่อสู้เพื่อความตายในตอนนั้น นั่นเป็นเหตุผลที่พวกเขาทิ้งความเสียใจที่ไม่สามารถชดเชยได้ตลอดชีวิต”

Xue Jue ต้องการชุบชีวิตครอบครัว Xue Jue เขาถูกกำหนดให้ไม่ทิ้งชีวิตของเขาไป

Huang Tian ก็มีข้อ จำกัด ของตัวเองเช่นกัน ดังนั้นเขาจึงไม่สามารถเพิกเฉยต่อชีวิตและความตายได้อย่างสมบูรณ์

Amane กล่าวว่า “ไม่ว่าจะเป็น Wargod Bloodximius หรือ Wu Qingzong พวกเขาควรให้การสนับสนุน เมื่อคุณไปถึงระดับของพวกเขาแล้วคุณจะเข้าใจความหมายของการต่อสู้ครั้งนี้”

ไม่ไกลนัก ในอีกลานหนึ่งของพระราชวังฟอร์จูน

Pan Ruo ตะลึงเมื่อ

เธอได้ยินข่าวการต่อสู้ระหว่าง Zhang Ruochen และ Yan Wushen อารมณ์ของเธอสับสนและเธอไม่สามารถสงบลงได้เป็นเวลานาน เธอยืนอยู่ใต้กำแพงและจ้องไปที่คลื่นลมปราณที่ไม่ชัดเจนบนท้องฟ้า ดวงตาที่สวยงามของเธอเป็นประกาย
Lady Wind กำลังนั่งอยู่ในรถม้าศักดิ์สิทธิ์สีทองที่วาดโดยสัตว์ศักดิ์สิทธิ์สามตัว รถม้าถูกไล่ตามโดยสองทีมของนักบุญผู้ท้าทายความตาย พวกเขารีบไปที่พระราชวังฟอร์จูนเพื่องานหมั้นคืนนี้

วูช

ยันต์สื่อสารบินไปและรีบเข้าไปในรถม้าศักดิ์สิทธิ์สีทอง

เลดี้วินด์คว้ายันต์แล้วมองดู เธอตกใจมาก “นี่… นี่มันน่าสนใจมาก! ฮิฮิ.”

เงาปรากฏขึ้นที่มุมของรถม้าศักดิ์สิทธิ์ เสียงของเขาแหบ “ท่านหญิงซิโอเนส เกิดอะไรขึ้น? ทำไมหน้าคุ้นๆ จัง”

เลดี้วินด์หัวเราะ “การต่อสู้ระหว่าง Zhang Ruochen และ Yan Wushen เกิดขึ้นแล้ว คืนนี้ต้องมีคนตาย ไม่ว่าใครจะตายก็เป็นสิ่งที่ต้องฉลอง”

เงากล่าวว่า “นี่เป็นข่าวที่วิเศษจริงๆ! หาก Yan Wushen เสียชีวิต Pan Ruo จะสูญเสียการสนับสนุนจากกลุ่ม Yanluo หากคุณต้องการกำจัดเธอ อุปสรรคก็จะน้อยลง ถ้าจางลั่วเฉินตาย ตำแหน่งของคุณในหมู่แวมไพร์อมตะจะสูงขึ้นอย่างแน่นอน”

“เราจะพลาดการต่อสู้ที่ยอดเยี่ยมเช่นนี้ไปได้อย่างไร” เลดี้วินด์พูดขณะที่ริมฝีปากสีแดงขดขึ้น รอยยิ้มของเธอเหมือนดอกไม้

คำราม!

ทันใดนั้น รถม้าศักดิ์สิทธิ์สีทองก็สั่นสะเทือนอย่างรุนแรง

สัตว์ศักดิ์สิทธิ์ทั้งสามที่ลากรถส่งเสียงคำรามอันน่าสะพรึงกลัว

Lady Wind เปิดเผยท่าทางที่ไม่มีความสุขและดุว่า “คุณสามคน คุณกระวนกระวายใจเรื่องอะไร?”

ข้างนอกก็เงียบ

Lady Wind ปลูกฝังเส้นทางแห่งโชคชะตาและอ่อนไหวต่ออันตรายมาก เธอรู้สึกว่ามีบางอย่างผิดปกติและใบหน้าที่สวยงามของเธอก็เปลี่ยนไป เธอพูดเสียงต่ำ “คุณลุง”

เงาดำตรงมุมนั้นเหมือนกระดาษสีดำ ทันใดนั้นมันก็พยุงตัวขึ้นและกลายเป็นผู้อาวุโสที่มีหนวดเคราขาวสูงและตัวตรง ดวงตาของเขาเป็นประกายและเขาไม่ได้ดูแก่เลย

คาเกซาว่า เอ็น เป็นนักบุญสูงสุดแห่งอาณาจักรเยลโลว์สกี้

แม้ว่า Lady Wind จะไม่ได้สวมมงกุฎอย่างเป็นทางการ แต่เธอก็เป็น Scioness แล้ว โดยธรรมชาติแล้ว เธอต้องการการปกป้องจากชนชั้นสูงที่อยู่ต่ำกว่าระดับพระเจ้า

บูม

รัศมีอาฆาตที่พุ่งออกมาจากร่างของ Kagesawa En ราวกับใบมีดดาบ มันทำให้รถม้าศักดิ์สิทธิ์สีทองแตกเป็นชิ้นๆ

นอกรถม้าเป็นโลกที่แปลกประหลาด มีแม่น้ำสายยาวและบางไหลสู่ขอบฟ้า สัตว์ศักดิ์สิทธิ์ทั้งสามที่ลากรถม้าได้เน่าเปื่อยไปแล้ว และเนื้อและเลือดของพวกมันก็กลายเป็นน้ำข้น

“เครื่องบินศักดิ์สิทธิ์”

สีหน้าของ Kagesawa En เปลี่ยนไปและเขาตะโกนว่า “Lady Scioness หนีไป!”

Kagesawa En เปิดใช้งานเทคนิคต้องห้ามในทันที เลือดของ Supreme Saint ในร่างกายของเขาถูกไฟไหม้และร่างกายของเขาก็ระเบิดด้วยการจ้องมองที่สว่างกว่าดวงดาว เขาเปิดใช้งานดาบ Regal Artifact และฟันที่มุมหนึ่งของโลกเทพ

พลังของการโจมตีครั้งนี้ไม่น้อยไปกว่ากึ่งเทพ

น่าเสียดายที่มันไม่ได้ทะลุผ่าน Divine Plane กลับถูกมือสีทองใบใหญ่ตีกลับ ร่างกายของ Neverwither ระเบิดและกลายเป็นหมอกเลือด

ต่อหน้าพระเจ้า แม้แต่ Paramount Realm Supreme Saint ก็เป็นเหมือนมด เขาไม่มีอำนาจที่จะต่อต้าน

ใบหน้าของ Lady Wind ซีดราวกับกระดาษ เธอรู้ดีว่าเธอหนีไม่พ้น เธอจ้องไปที่มือสีทองขนาดใหญ่และขึ้นเสียงของเธอ “ใครกล้าฆ่าฉัน? หากพระเจ้าเคลื่อนไหวและแหกกฎของ Infernal Court ที่ยังไม่ได้พูดออกมา คุณจะต้องนำหายนะมาสู่ตัวเองอย่างแน่นอน”

“ศาลาอาวีชีไม่เคยวางกฎแห่งโลกของ Infernal Court ไว้ในสายตาของพวกเขา” เสียงทุ้มลึกดังขึ้น

มือสีทองลงมา ราวกับว่าโลกทั้งใบกำลังกดลงบนศีรษะของ Lady Wind พลังที่หาตัวจับยากได้บดขยี้วิญญาณของนักบุญสูงสุดให้เป็นชิ้น ๆ

ในเวลานี้ คำว่า “ชีวิต” ในฝ่ามือของ Lady Wind ก็ระเบิดออกมาด้วยแสงศักดิ์สิทธิ์อันเจิดจ้า ลำแสงศักดิ์สิทธิ์สิบสองเส้นพุ่งออกมาและก่อตัวเป็นเงาศักดิ์สิทธิ์ศักดิ์สิทธิ์สิบสองดวง

การโจมตีจากหัตถ์ทองคำถูกบังด้วยเงาศักดิ์สิทธิ์ของสาธุคุณทั้งสิบสอง

ในขณะนี้ ร่างที่แท้จริงของสิบสองสาธุคุณสัมผัสได้

Fukurokuju ผู้รับผิดชอบ Fane of Destiny ได้เปล่งเสียงคำรามจากระยะไกลที่ไม่รู้จักนับหมื่นไมล์ เสียงคำรามจากสวรรค์อยู่เหนือกาลอวกาศและพุ่งเข้าหาเครื่องบินศักดิ์สิทธิ์ที่ติดอยู่กับเลดี้วินด์

ดินแดนศักดิ์สิทธิ์แห่งโชคชะตาทั้งหมดเต็มไปด้วยฟ้าร้องที่ทำให้แผ่นดินแตก ทำให้ผู้ฝึกตนจำนวนนับไม่ถ้วนที่อยู่ด้านล่างอาณาจักรศักดิ์สิทธิ์สูงสุดคุกเข่าและสั่นสะท้าน

จักรพรรดินีแห่ง Thousand Bones ยืนอยู่ในที่ว่างสีดำสนิท แม่น้ำสายยาวก่อตัวขึ้นจากเครื่องหมายแห่งกาลเวลาที่ไหลอยู่ใต้ฝ่าเท้าของเธอ เธอดันฝ่ามือขึ้นไปในอากาศ ก่อตัวเป็นกำแพงกาลอวกาศที่ชนกับเสียงคำรามจากสวรรค์

บูม!

กำแพงกาลอวกาศยังคงพังทลาย และเสียงคำรามศักดิ์สิทธิ์ก็ค่อยๆ จางหายไป สุดท้ายก็ละลายหมด

จักรพรรดินีแห่งพันกระดูกมองไปยังทิศทางของเครื่องบินศักดิ์สิทธิ์และกล่าวว่า “ร่างกายที่แท้จริงของฟุคุโรคุจุขยับแล้ว ในเวลาอันสั้น คุณต้องฆ่า Fuurei และยึด Destiny Token”

ในเครื่องบินศักดิ์สิทธิ์ที่ติดกับ Lady Wind ร่างมนุษย์ที่คลุมเครือปรากฏขึ้น เขาลอยขึ้นไปในอากาศและมองลงมา “มันเป็นเพียงแค่เงาศักดิ์สิทธิ์ของสาธุคุณทั้งสิบสองคน ไม่สามารถช่วยชีวิตคุณได้”

Lady Wind เหลือบมองรูปนั้นและพบว่าเป็นชายวัยกลางคนที่มีรูปร่างโดดเด่น เขาดูเหมือนจางลั่วเฉิน อย่างไรก็ตาม อารมณ์ของชายวัยกลางคนนั้นเปรียบได้กับเหวแห่งท้องทะเล มองไม่เห็นก้นบึ้ง เขาเป็นเหมือนภูเขาสูง หนึ่งสามารถมองขึ้นไปที่เขา

นี่เป็นครั้งสุดท้ายที่ Lady Wind ได้เห็นเขา

ในเวลาต่อมา เงาศักดิ์สิทธิ์ของสิบสองสาธุคุณถูกชายวัยกลางคนใส่ลงในขวดศักดิ์สิทธิ์

ร่างของ Lady Wind แตกเป็นชิ้นเล็กชิ้นน้อย กระดูกของเธอ วิญญาณศักดิ์สิทธิ์ และแหล่งพลังศักดิ์สิทธิ์ทั้งหมดถูกทำลาย เธอไม่มีโอกาสฟื้นคืนชีพ

แม้ว่าเธอจะสวยและมีความสามารถ แต่ภายใต้พระหัตถ์ของเธอก็หายตัวไปในทันทีราวกับว่าเธอไม่เคยมาที่โลกนี้

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง