เทพจักรพรรดินิรันดร์กาล แปลไทย WGSD Eternal God Emperor 2416

18 กรกฎาคม 2019   @admin  

เทพจักรพรรดินิรันดร์กาล แปลไทย WGSD Eternal God Emperor บทที่ 2416

Zhang Ruochen จับมือของเขาและโค้งคำนับเล็กน้อย “ฉันคิดออกแล้ว ฉันอยากให้คุณฆ่าใครสักคนเพื่อฉัน คุณต้องฆ่าเธอภายในห้าวัน”

“มันคือใคร?” จักรพรรดินีพันกระดูกถาม

ริมฝีปากของ Zhang Ruochen ขยับ เขาพูดชื่อผ่านการส่งสัญญาณเสียง

หลังจากฟังแล้ว จักรพรรดินีแห่งพันกระดูกก็จ้องไปที่จางลั่วเฉิน “คุณกำลังทำให้เรื่องยากสำหรับฉัน”

จางลั่วเฉินกล่าวว่า “นั่นคือทั้งหมดที่ฉันถาม”

“การฆ่าใครสักคนในแดนศักดิ์สิทธิ์แห่งโชคชะตานั้นง่ายต่อการเตือนเทพเจ้าแห่ง Fane of Destiny นอกจากนี้ คนที่คุณอยากฆ่ายังมีการปกป้องจากสาธุคุณทั้งสิบสอง เมื่อคุณโจมตีเธอ สาธุคุณทั้งสิบสองคนจะรู้ ซึ่งจะทำให้โลกสั่นสะเทือน ฉันเกรงว่าไม่มีผู้ฝึกฝนใน Infernal Court จะกล้าทำเช่นนี้”

จางลั่วเฉินกล่าวว่า “แต่มันไม่รวมถึงคุณใช่ไหม?”

จักรพรรดินีแห่งพันกระดูกเงียบอยู่นาน เธอกล่าวว่า “การฆ่าเธอไม่ใช่เรื่องยาก อย่างไรก็ตาม ในช่วงเวลาสำคัญของการช่วยชีวิตปรมาจารย์ ฉันไม่เต็มใจที่จะทำสิ่งนั้น ฉันไม่ต้องการให้ Reverends of the Fane of Destiny รู้ว่าฉันอยู่ที่นี่ในดินแดนศักดิ์สิทธิ์แห่งโชคชะตา”

Zhang Ruochen กล่าวว่า “คุณเคยพูดว่าคุณจะทำมันไม่ว่าจะยากแค่ไหน”

จักรพรรดินีแห่งพันกระดูกส่ายศีรษะเบา ๆ ด้วยสายตาเคร่งขรึม “ฉันรู้ว่าคุณต้องการทำอะไร” เธอกล่าว “แต่นี่มันอันตรายมาก เทียบเท่ากับการขัดต่อเจตจำนงของสาธุคุณหรือแม้กระทั่งโชคชะตาที่ท้าทาย คุณพร้อมที่จะตายถ้าคุณล้มเหลวหรือไม่”

“ฉันรู้ว่ากำลังทำอะไรอยู่” จางลั่วเฉินกล่าว

“เอาล่ะ คนที่มาจาก Avici Pavilion จะฆ่าเธอในห้าวัน”

จิตวิญญาณศักดิ์สิทธิ์ของจักรพรรดินีแห่งพันกระดูกหายตัวไป ปล่อยให้จางลั่วเฉินอยู่คนเดียวใต้ต้นไม้สวรรค์สวรรค์ ร่างของเขาดูเยือกเย็น แต่ดวงตาของเขาเฉียบแหลมและแน่วแน่

ในอีกห้าวันข้างหน้า Zhang Ruochen เปิดใช้งานนาฬิกาแดดในคฤหาสน์ Vastsea เขาใช้ Divine Purification Flame เพื่อปรับแต่งอาวุธทีละชิ้น รวมถึงลูกปัดคำสาปนับไม่ถ้วนที่เขาได้มาจากหวู่เจียง

เขานำสิ่งประดิษฐ์ Regal ที่เขานำมาจาก Battlefield of Celestial-Hunting ออกมาและมอบให้กับ Ancient Abyssal Sword เพื่อปรับแต่งและดูดซับ

จารึก Regal Inscriptions ใน Ancient Abyssal Sword เติบโตอย่างรวดเร็ว มีพวกมันมากกว่า 300,000 ตัว ถึงจุดวิกฤตของการบุกเข้าไปในสิ่งประดิษฐ์ของราชวงศ์ระดับสาม

ห้าวันต่อมา

Xueqi, Xue Chen และ Xue Ningxiao นักบุญอายุน้อยที่โดดเด่นที่สุดสามคนของตระกูล Xue Jue รุ่นปัจจุบันมาที่คฤหาสน์ Vastsea พวกเขามองไปที่จางลั่วเฉินซึ่งถูกห่อหุ้มด้วยอาณาเขตแห่งไฟศักดิ์สิทธิ์จากระยะไกล

ดวงตาที่สวยงามของ Xue Ningxiao เป็นประกาย เธอกล่าวว่า “ลูกพี่ลูกน้อง Ruochen ทำงานหนักเกินไป เขาเพิ่งชนะ Battle of Celestial-Hunting ทุกคนหมกมุ่นอยู่กับความสนุกสนาน แต่เขาไม่ได้รับผลกระทบ เขายังคงเลือกที่จะฝึกฝนและพัฒนาตนเอง มันคุ้มค่าที่จะเรียนรู้จากเขาจริงๆ”

Xueqi กล่าวว่า “ยิ่งคนแข็งแกร่งเท่าไร พวกเขาก็ยิ่งรู้สึกถึงอันตรายมากขึ้นเท่านั้น”

Xue Chen กล่าวว่า “วันนี้เป็นวันที่เขาและเจ้าหญิง Luo Sha หมั้นกัน ผู้ปลูกฝังจากกองกำลังหลักทั้งหมดรีบไปที่วังฟอร์จูน เขาเป็นตัวละครหลักในคืนนี้ เราไม่สามารถมาสายได้”

“ฉันจะไป!”

Xueqi มาถึงขอบของโดเมนไฟศักดิ์สิทธิ์ เมื่อรู้สึกถึงคลื่นความร้อน เธอโค้งคำนับและกล่าวว่า “ท่านผู้อาวุโสสูงสุด Ruochen ดึกแล้ว เราน่าจะไป!”

ที่ใจกลางเขตอัคคี จางลั่วเฉินเก็บอาวุธของเขาทีละตัว เปลวเพลิงกลายเป็นมังกรมีเขาและเข้าไปในร่างของเขา

ในตอนนี้ ทุกคนสามารถเห็นได้ชัดเจนว่าเขาสวมชุดเกราะสีแดงของเทพอัคคี เขามีแส้กระดูกมังกรศักดิ์สิทธิ์ ซึ่งเป็นสิ่งประดิษฐ์กึ่งสูงสุด รอบเอวของเขา เขาสวมลูกปัดคำสาปนับไม่ถ้วนรอบคอของเขา เขาถือดอกบัวดาวลูกไก่ไว้ในฝ่ามือ กระจกปีศาจ Zangshan ลอยอยู่เหนือหัวใจของเขา มะระม่วงห้อยอยู่ที่เอวข้างหนึ่งของเขา และดาบอเวจีโบราณแขวนไว้ที่อีกด้านหนึ่ง

ทุกคนที่เป็น Supreme Saint ไม่กล้ามองเขาโดยตรง

Xueqi มองไปที่สมบัติของ Zhang Ruochen เขากลืนอย่างเงียบ ๆ เขากำลังจะหมั้นเท่านั้น จำเป็นต้องเปิดเผยสิ่งประดิษฐ์ระดับสูงสุดมากมายหรือไม่?

มันเกินจริงเกินไป!

แม้ว่ามันจะเกินจริง แต่ก็ทำให้ผู้คนอิจฉา

Xue Chen และ Xueqi มีความคิดที่แตกต่างกันอย่างสิ้นเชิง พวกเขาขมวดคิ้ว เขาสัมผัสได้ถึงเจตนาฆ่าจากจางลั่วเฉิน เขาไม่ได้ดูเหมือนเขาจะแต่งงาน แต่เขาดูเหมือนกำลังจะฆ่าใครซักคน

เขานำอาวุธทั้งหมดมากับเขา เขาไม่ต้องการที่จะอวดพวกเขา แต่เขาเห็นคุณค่าของคนที่เขากำลังจะฆ่า

Xue Chen กล่าวอย่างระมัดระวังว่า “ของขวัญหมั้นได้ถูกเตรียมไว้แล้ว เราสามารถไปที่วังฟอร์จูนได้แล้ว”

“ตกลง!”

Zhang Ruochen ตอบและเดินออกไปก่อน

ด้านนอกคฤหาสน์ Vastsea มีขบวนรถยาวลากโดยสัตว์กระดูกขาวระดับ Saint King รถม้าเต็มไปด้วยสมบัติทุกชนิด

Zhang Ruochen ไม่ได้ตรวจสอบของขวัญหมั้น เขาพาสาวใช้ของเขา Lian Xi และไปที่ Sevenstar Imperial Palace

Xue Chen และ Xueqi นั่งบนหลังของสัตว์ร้ายไฟระดับ Supreme Saint และนำทาง ขุนนางผีทั้งหกแห่งความทุกข์ยากทั้ง 18 แบกพระราชวัง Sevenstar Imperial Palace และเดินตามหลังอย่างใกล้ชิด

ข่าวการอภิเษกสมรสของหลวงปู่ได้แพร่สะพัดไปทั่วศาลนรกเป็นเวลานาน

เมื่อเห็นขบวนการแต่งงานของตระกูล Xue Jue ผู้ฝึกฝนนับไม่ถ้วนใน Infernal Court ได้เฝ้าดูและพูดคุยกันไม่ว่าจะไปที่ไหน หลายคนมีแววตาอิจฉาริษยา

“เจ้าหญิงหลัวซาสวยงามมาก เธอคือความงามที่ชายในรักษสาใฝ่ฝันอยากจะแต่งงาน พวกเขาไม่ได้คาดหวังให้เธอแต่งงานกับจางลั่วเฉินในท้ายที่สุด”

“จาง ลั่วเฉินมีพรสวรรค์มาก เขาเป็นบุคคลที่ไม่มีใครเทียบได้ในหมู่แวมไพร์อมตะ เขาคู่ควรกับเจ้าหญิงหลัวซา”

ผู้ปลูกฝังแวมไพร์อมตะกล่าวด้วยเสียงต่ำว่า “ฉันไม่คิดว่าจางลั่วเฉินต้องการแต่งงานกับเจ้าหญิงหลัวชา เขาแค่บังคับโดยสาธุคุณให้ตกลง”

“มันจะเป็นไปได้อย่างไร? องค์หญิงหลัวซาสวยมาก Zhang Ruochen จะไม่ต้องการแต่งงานกับเธอได้อย่างไร”

ผู้ฝึกฝนแวมไพร์อมตะส่ายหัวและกล่าวว่า “เจ้าหญิงหลัวซานั้นสวยงาม แต่จางลั่วเฉินขาดความงามเคียงข้างเขาหรือไม่? Fairy Lian Xi และ Lord Xia Yu ต่างก็มีความงามชั้นยอด ว่ากันว่าองค์หญิงหลัวซาทรงพลังมาก เมื่อ Zhang Ruochen แต่งงานกับเธอแล้ว เขาจะไม่สามารถมีช่วงเวลาที่ดีได้อีกต่อไป”

พลังวิญญาณของจางลั่วเฉินนั้นแข็งแกร่ง แน่นอน เขาสามารถได้ยินการสนทนา

อย่างไรก็ตาม เขาไม่ได้สนใจเลย เขาเพิ่งถือดาบหุบเหวโบราณและใช้ผ้าพันคอสีขาวที่เหลียนซีมอบให้เขาเพื่อเช็ดดาบซ้ำแล้วซ้ำเล่า

จากนั้นเขาก็หยิบหินเทวะขนาดเท่าศีรษะมนุษย์ออกมาแล้วลับดาบให้คม

แตก

ประกายไฟพุ่งออกมาเมื่อปลายดาบถูกับ Godstone

กระจกปีศาจ Zangshan และ Violet Gourd เป็นสิ่งประดิษฐ์สูงสุดที่มีพลังมหาศาล อย่างไรก็ตาม Zhang Ruochen ชอบที่จะใช้ Ancient Abyssal Sword เมื่อใดก็ตามที่เขามีการตัดสินใจครั้งสำคัญ

ถือด้ามมีดไว้ เขารู้สึกเหมือนถูกเชื่อมด้วยเลือด ไม่ว่าเขาจะใจร้อนแค่ไหน เขาก็สงบลงได้ในทันที

Intergold Tiger รู้สึกได้ว่าเจตนาฆ่าของ Zhang Ruochen นั้นรุนแรงขึ้นเรื่อยๆ ในขณะที่เขาลับดาบให้คม ออร่าของเขายังคงสะสม และออร่าที่เขาปล่อยออกมาก็รุนแรงขึ้น

Intergold Tiger กล่าวว่า “เป็นวันที่ดีสำหรับการหมั้นหมาย ทำไมคุณถึงตัดสินใจฆ่าใครซักคน?”

แตก

ประกายไฟจากดาบก็สว่างขึ้น

เสือโคร่งกล่าวอีกครั้งว่า “แรงจูงใจในการฆ่าในวันนี้ของคุณชัดเจนเกินไป จะทำให้เกิดความสงสัย”

“ภายใต้

สถานการณ์ปกติ แน่นอนว่าผู้คนจะต้องสงสัย” จางลั่วเฉินกล่าว
เสือโคร่งพูดว่า “แล้วเมื่อไหร่ที่สถานการณ์ไม่ปกติ?”

“เมื่อปีศาจภายในเข้ามาในร่างกายของฉัน มันทำให้ฉันเสียสติและทำให้ฉันกลายเป็นปีศาจ” จางลั่วเฉินกล่าว

เมื่อยืนอยู่ข้างๆ Lian Xi รู้สึกได้ถึงเจตนาฆ่าที่มาจากร่างของ Zhang Ruochen เธอรู้สึกว่าเขาเป็นเหมือนเทพสังหารที่ไม่มีใครเทียบได้และรู้สึกหวาดกลัวอย่างช่วยไม่ได้

Zhang Ruochen ในสถานะนี้น่ากลัวเกินไป

Zhang Ruochen ไม่ได้ปราบปรามปีศาจภายในอีกต่อไปและปล่อยให้มันปะทุขึ้นอย่างป่าเถื่อน จากนั้นดวงตาของเขาค่อย ๆ เปลี่ยนเป็นสีแดงราวกับเลือดหยด

บูม

ปีกทั้งสิบบนหลังของเขากางออก Zhang Ruochen ถือดาบ Abyssal โบราณและบินออกจาก Sevenstar Imperial Palace ทะลวงอากาศ

ที่ด้านหน้าของพระราชวัง Sevenstar Imperial Xueqi และ Xue Chen ซึ่งนั่งอยู่บนหลังของสัตว์ร้ายแห่งไฟ ถูกส่งไปโดย Qi เลือดที่พุ่งออกมาจากร่างกายของเขา ทั้งสองตกลงบนพื้นและมองไปในทิศทางที่ Zhang Ruochen บินหนีไปด้วยความตกใจ

“ช่างเป็นการฆ่า Qi ที่แข็งแกร่งจริงๆ เขาต้องการทำอะไร?” การแสดงออกของ Xueqi นั้นร้ายแรง

วันนี้เป็นวันหมั้นหมาย บุคคลสำคัญจำนวนนับไม่ถ้วนกำลังรออยู่ในวังฟอร์จูน รวมทั้งเทพเจ้าบางองค์ Zhang Ruochen จะกล้าหนีจากการหมั้นหมายหรือไม่?

ถ้าเขาหนีไป ไม่เพียงแต่เขาจะรุกรานราชวงศ์เทวาลาเท่านั้น แต่เขายังจะรุกรานฟุคุโรคุจูด้วย

Xue Chen กล่าวว่า “ขบวนพาเหรดหยุดไม่ได้ เดินต่อไป.”

จากนั้น Xue Chen ก็ดึงยันต์การสื่อสารสองอันออกทันทีและส่งพวกเขาออกไป

วังฟอร์จูนเป็นหนึ่งในสิบสองวังศักดิ์สิทธิ์ของ Fane of Destiny ตั้งอยู่บนเกาะลอยฟ้าซึ่งอยู่ห่างจาก Mount Destiny ประมาณ 90,000 ไมล์ โดยปกติเกาะลอยฟ้าจะซ่อนตัวอยู่ในอวกาศอย่างสมบูรณ์ นอกจากเทพเจ้าแล้ว ไม่มีผู้ฝึกสอนคนใดมองเห็นมันได้

วันนี้วังฟอร์จูนถูกเปิดเผย มันลอยอยู่บนท้องฟ้าและเปล่งแสงระยิบระยับ

ด้านล่างของวังศักดิ์สิทธิ์ มีกลุ่มของวังที่สร้างขึ้นในทะเลสาบ ผนังเป็นสีแดงและกระเบื้องเป็นสีเขียว หมอกศักดิ์สิทธิ์ทอดยาวหลายพันไมล์ นี่คือโถงชั้นนอกของพระราชวังฟอร์จูน เป็นที่ที่สาวกของอาณาจักรนักบุญทั้งหมดฝึกฝน

สถานที่ที่ Zhang Ruochen และ Luo Sha หมั้นกันอยู่ในห้องโถงด้านนอกนี้

มันเริ่มมืดแล้ว แต่สถานที่นั้นสว่างไสว มันมีชีวิตชีวามาก

งานเลี้ยงหมั้นดึงผู้ปลูกฝังจากทั้งสิบตระกูล แวมไพร์อมตะนั้นร้ายกาจ ผีก็ร้ายกาจ เผ่าสโตนก็แปลก และเผ่าเนเธอร์ก็ลึกลับ งานเลี้ยงใน Infernal Court เต็มไปด้วยกลิ่นเลือดและความหวาดกลัว มักพบเห็นศีรษะมนุษย์ อาหารจิตวิญญาณ ทารก และเลือดสดในงานเลี้ยง

Luo Sha แต่งกายด้วยชุดสีแดง มีขนนกจากนกฟีนิกซ์ปักเป็นนกฟีนิกซ์ร้อยตัว มีกิ๊บหยกอยู่บนหัวของเธอ

เธอไม่ได้แต่งหน้าเลย แต่วันนี้ เธอเขียนคิ้วและเช็ดริมฝีปากของเธอ เธอเดินไปท่ามกลาง Rakshasas, Ghost Lord, Bone Clan และผู้ปลูกฝัง Corpusian ที่ดุร้ายและน่ากลัว ดูมีเสน่ห์เป็นพิเศษ

เมื่อเธอเห็นเนื้อและเลือดของผู้ฝึกฝนที่เป็นมนุษย์มาที่โต๊ะเลี้ยง เธอขมวดคิ้ว เธอพูดด้วยน้ำเสียงที่หนักแน่นว่า “ฉันบอกคุณก่อนหน้านี้แล้วไม่ใช่หรือ? Supreme Saint Ruochen มีสายเลือดมนุษย์ครึ่งหนึ่ง คืนนี้ งานเลี้ยงหมั้น ไม่อนุญาตให้มีอาหารที่เกี่ยวข้องกับร่างกายมนุษย์”

Rakshasis ทั้งสองคุกเข่าลงด้วยความกลัวทันที

Rakshasis คนหนึ่งพูดด้วยน้ำเสียงสั่นเครือว่า “ฝ่าบาท ยกโทษให้ข้าด้วย นี่… นี่คือคำสั่งจากเจ้าชายศักดิ์สิทธิ์ เราได้บอกเขาไปแล้ว แต่… แต่องค์ชายศักดิ์สิทธิ์กล่าวว่าเขาไม่สามารถยืนหยัดกับสุพรีม Saint Ruochen และต้องการทำสิ่งนี้โดยเจตนา”

หลัวซากล่าวว่า “คุณไม่จำเป็นต้องฟังเขา รีบถอดเลย จำไว้ว่านี่เป็นข้อห้ามสำหรับ Supreme Saint Ruochen อย่าทำผิดพลาดเช่นนี้อีกในอนาคต มิฉะนั้น ฉันจะไม่ปล่อยคุณไปง่ายๆ ฉันจะไปคุยกับพี่ชายของฉันเอง”

Rakshasis ทั้งสองเห็นด้วยและจากไปอย่างรวดเร็ว

หลัวซายกศีรษะสีขาวราวกับหิมะขึ้นและมองดูท้องฟ้ายามค่ำคืนที่มืดสนิท ในใจของเธอ เธออดไม่ได้ที่จะนึกถึงสิ่งที่จางลั่วเฉินพูดที่เชิงเขาเดสทินี เธออดไม่ได้ที่จะยิ้มอย่างมีความสุข

จู่ๆ เธอก็รู้สึกบางอย่าง ราวกับว่าดวงตาคู่หนึ่งกำลังจ้องมองมาที่เธอ เธอหันหน้าไปทางขวา

ห่างออกไป 300 เมตร Pan Ruo ก็แต่งกายด้วยชุดสีแดง

ผู้หญิงสองคนมองหน้ากัน

Luo Sha เป็นผู้หญิงที่ฉลาด เพียงแค่มองดูกัน เธอก็สัมผัสได้ถึงอารมณ์ที่ผิดปกติในดวงตาของ Pan Ruo

“ฝ่านรั่วดูสงบนิ่ง แต่ทำไมฉันถึงรู้สึกเป็นปรปักษ์? ไม่สิ น่าอิจฉา ไม่ มันเป็นความโศกเศร้า ดูเหมือนจะไม่ถูกต้องเช่นกัน ทำไมตาเธอดูซับซ้อนจัง เธอคิดอะไรอยู่”

เมื่อหลัวซามองไปที่ผานรั่วอีกครั้ง ก็ไม่มีใครอยู่ที่นั่น

Zhang Ruochen บินเป็นเวลานาน เขาชะลอความเร็วลงและร่อนลงสู่แม่น้ำสายใหญ่สีแดงเลือดนก

แม่น้ำสายนี้เชื่อมโยงกับทะเลสาบในห้องโถงด้านนอกของพระราชวังฟอร์จูน ยาว 300 เมตร กว้าง 300 เมตร กระแสนี้รวดเร็วและเต็มไปด้วย Blood Qi Zhang Ruochen หลับตาลงและมุ่งความสนใจไปที่กระแสน้ำและคลื่น

หลังจากรอประมาณ 15 นาที เรือขนาดใหญ่ก็ปรากฏตัวขึ้นที่แม่น้ำโลหิต

มีธงดำอยู่ที่หัวเรือ คำว่า “Yanluo” ถูกพิมพ์ลงบนมัน

Zhang Ruochen เปิดตาของเขา แสงสีเลือดไหลออกจากดวงตาของเขา ทำให้แม่น้ำสร้างคลื่นสูงมากกว่า 30 เมตร เสียงเข้มดังขึ้น “Yan Wushen คุณไม่อยากต่อสู้กับฉันมาตลอดเหรอ? วันนี้มาประลองและตัดสินกันว่าใครแข็งแกร่งที่สุดในยุคนี้

“การต่อสู้ครั้งนี้จะเป็นตัวกำหนดชัยชนะและความพ่ายแพ้ เช่นเดียวกับชีวิตและความตาย”

Rumble

คลื่นกระแทกและหยุดเรือยักษ์ที่เคลื่อนที่เร็ว

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง