เทพจักรพรรดินิรันดร์กาล แปลไทย WGSD Eternal God Emperor 2414

18 กรกฎาคม 2019   @admin  

เทพจักรพรรดินิรันดร์กาล แปลไทย WGSD Eternal God Emperor บทที่ 2414

การเจาะทะลุไม่ใช่เรื่องง่าย

“รากษสอยู่อันดับสาม ผู้ฝึกฝนทุกคนจะได้รับโอกาสในการเข้าสู่ Fane of Destiny เพื่อฝึกฝนเป็นเวลาร้อยวัน”

มีเพียงผู้ปลูกฝังสามอันดับแรกเท่านั้นที่จะได้รับรางวัล

ตระกูล Netherkin, Deathkin, Asura… ผู้ฝึกตนที่เหลือต่างไม่พอใจและอิจฉา พวกเขาเกลียดความพ่ายแพ้ใน Celestial-Hunting เท่านั้น มิฉะนั้นผลประโยชน์ทั้งหมดควรเป็นของพวกเขา

น้ำเสียงของ Wu Jiang นั้นลึกในขณะที่เขาพูด “ฉันเกรงว่า Yan Huangtu และ Luo Shengtian จะได้รับรางวัลมากมาย ด้วยทรัพยากรเหล่านี้ ความเร็วในการฝึกฝนของพวกเขาจะดีขึ้นอย่างก้าวกระโดด ฉันต้องทำงานให้หนักขึ้นเพื่อให้แน่ใจว่าฉันจะไม่ตามหลังพวกเขา”

ในสายตาของ Wu Jiang Yan Huangtu และ Luo Shengtian เป็นคู่แข่งของเขา

แม้ว่าการแสดงของ Zhang Ruochen และ Yan Wushen นั้นน่าทึ่ง แต่พวกเขาถูกกำหนดให้ฝึกฝนในอาณาจักรร้อยกุญแจมาเป็นเวลานาน พวกเขาไม่เพียงต้องทำลายกุญแจมือเท่านั้น แต่พวกเขายังต้องขัดเกลานักบุญของพวกเขาด้วย

Yan Huangtu, Luo Shengtian และ Wu Jiang ได้สะสมประสบการณ์เพียงพอ พวกเขาจะบุกทะลวงสู่อาณาจักรพันโคอันในทันทีและเดินหน้าต่อไป

ยังไม่ทราบว่า Zhang Ruochen และ Yan Wushen สามารถติดตามพวกเขาในอาณาจักรการเพาะปลูกได้หรือไม่

หากพวกมันอยู่ต่ำกว่าหนึ่งอาณาจักร ไม่ว่าพวกมันจะน่าทึ่งขนาดไหน หวู่เจียงก็มั่นใจว่าเขาจะสามารถบดขยี้พวกมันได้

“ฟุเรอิ”

เมื่อ Fukurokuju เรียกชื่อนี้ Lady Wind ผู้ซึ่งรอคอยมาเป็นเวลานานก็รู้สึกมีกำลังใจขึ้นในทันใด นางก้าวไปข้างหน้าสองสามก้าวทันที คุกเข่าข้างหนึ่งแล้วพูดว่า “สวัสดี สาธุคุณ”

Fuurei เป็นเพียงชื่อแรกของ Lady Wind

นามสกุลของเธอถูกเรียกว่า “Kagesawa” และเป็นตระกูลของชนเผ่า Yellowsky พวกเขาปกครองพื้นที่กว้างใหญ่และลึกลับอย่างยิ่งในอาณาเขตของ Yellowsky Clan

Fukurokuju กล่าวว่า “ฉันขอประกาศว่าคุณเป็น Scioness ของ Fane of Destiny อย่างเป็นทางการ และจะรับผิดชอบทุกอย่างสำหรับ Fane ในอีกพันปีข้างหน้า คุณยินดีที่จะยอมรับการนัดหมายหรือไม่?

Lady Wind ระงับความตื่นเต้นของเธอและพูดว่า “ใช่ ฉันเอง”

เธออุทานอย่างเงียบๆ ด้วยความปิติว่า ‘ฉันทำสำเร็จแล้ว ในที่สุดฉันก็ทำสำเร็จ!’

จากนี้ไป เธอจะขึ้นสู่จุดสูงสุดของอำนาจใน Infernal Court เธอสามารถเรียกได้ว่าเป็นบุคคลอันดับหนึ่งที่อยู่ใต้เทพ แม้แต่วิสุทธิชนผู้ยิ่งใหญ่และกึ่งเทพก็ยังต้องกลัวสถานะของเธอเมื่อเห็นเธอ เธอสามารถนั่งในระดับเดียวกับเทพเทียมบางองค์ได้

เหล่าทวยเทพจะไม่สนใจโลกฆราวาสมากเกินไป กล่าวอีกนัยหนึ่ง เธอเป็นปรมาจารย์ทางโลกของ Infernal Court

‘แล้วถ้า Zhang Ruochen และ Yan Wushen มีพรสวรรค์ล่ะ? เป้าหมายของ Pan Ruo ในการฝึกฝนประตูแห่ง Trueself คืออะไร? หากพวกเขาไม่สามารถบรรลุความเป็นพระเจ้าได้ พวกเขาจะอยู่ใต้ฉันในที่สุด ‘ เลดี้วินด์คิด

ด้วยสถานะของเธอในฐานะ Scioness เธอสามารถได้รับทรัพยากรฝึกฝนมากมาย ไม่จำเป็นว่าเป็นไปไม่ได้สำหรับเธอที่จะฝึกฝนประตูแห่งตัวตนที่แท้จริง ยิ่งกว่านั้น ขอบเขตการบ่มเพาะของเธอสามารถก้าวไปข้างหน้าอย่างก้าวกระโดด โดยทิ้งผานรั่วไว้เบื้องหลัง

หากเธอต้องการ เธอก็สามารถฆ่า Pan Ruo ด้วยความช่วยเหลือจากผู้อื่นโดยที่ไม่มีใครรู้ ขจัดภัยคุกคามนี้ให้หมดไป

“เป็นเพียงเรื่องของเวลาก่อนที่ฉันจะติดต่อกับ Wu Jiang, Luo Shengtian, Yan Huangtu และ Lan Ying เมื่อถึงตอนนั้น ฉันจะสามารถยืนหยัดอย่างภาคภูมิ ณ จุดสูงสุดของยุคนี้ และฉันอาจจะขึ้นไปต่อหน้าพวกเขาด้วยซ้ำ”

Lady Wind รู้ดีว่า Scions และ Scionesses of Destiny สามารถระดมทรัพยากรได้มากเพียงใด เธอเต็มไปด้วยความคาดหมายสำหรับความก้าวหน้าในการฝึกฝนของเธอ

“จาง ลั่วเฉิน!” ฟุคุโรคุจูกล่าว

Zhang Ruochen สงบมาก เขาเดินไปที่ด้านข้างของ Lady Wind โค้งคำนับและพูดว่า “สวัสดีครับ สาธุคุณ”

Lady Wind รู้สึกไม่พอใจเล็กน้อย เธอยังแสดงความเคารพต่อ Fukurokuju Zhang Ruochen โค้งคำนับเท่านั้น แต่เธอคุกเข่าข้างหนึ่ง ‘Zhang Ruochen พยายามทำให้ฉัน Scioness อยู่ในสถานการณ์ที่น่าอึดอัดใจหรือไม่?

‘ผู้ฝึกตนคนอื่นๆ จะคิดอย่างไรเมื่อเห็นสิ่งนี้?

‘จาง ลั่วเฉินคิดว่าเขามีเกียรติมากกว่าไซโอเนสหรือไม่’

Lady Wind ต้องการยืนขึ้น แต่เธอตระหนักว่าทันทีที่เธอเคลื่อนไหว มีแรงหนักเท่ากับดวงดาวที่กดทับเธอ

มันเป็นพลังศักดิ์สิทธิ์

มันง่ายที่จะคุกเข่า แต่ยากที่จะลุกขึ้น

โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อ Fukurokuju ไม่ได้พูด คนที่คุกเข่าจะลุกขึ้นได้อย่างไร?

แน่นอน ฟุคุโรคุจุไม่ได้ตั้งใจจะกดดันเธอที่นั่น ก่อนที่เขาจะพูดจบ มีเทพที่มองไม่เห็นกดทับ Lady Wind ไว้จนเธอขยับไม่ได้

Fukurokuju กล่าวว่า “Zhang Ruochen คุณทำได้ดีในสนามรบล่าสวรรค์ คุณได้นำ Immortal Vampires ไปสู่ชัยชนะที่หนึ่ง คุณยังฆ่า Banshi Isshou Celestial Captive ได้อีกด้วย คุณสามารถรับรางวัลสุดท้ายได้ 30 เปอร์เซ็นต์ของ Canon of Destiny และ Destiny Token”

วูช

วูช

Destiny Token ทั้งสองกลายเป็นแสงสีขาวสองเส้นและบินไปทาง Zhang Ruochen และ Lady Wind ตามลำดับ

Zhang Ruochen เอื้อมมือออกไปและคว้า ขณะที่เขาสัมผัสโทเค็น มันก็หายไป

โทเค็นรีบวิ่งไปที่ฝ่ามือของเขา

บ๊ายบาย

สายฟ้าสีขาวหนาทึบล้อมรอบมือขวาของ Zhang Ruochen และค่อยๆ ถอยออกไป

คำว่า “โทเค็น” ปรากฏบนฝ่ามือของเขา

Destiny Token ถูกสร้างขึ้นจากพลังอันศักดิ์สิทธิ์ของสิบสองนายแห่ง Fane of Destiny มันมีเส้นทางการเพาะปลูกของสาธุคุณทั้งสิบสองคน ไม่มีผู้ปลูกฝังคนใดสามารถเลียนแบบได้

ด้วย Destiny Token จาง ลั่วเฉินอาจมีสถานะเหนือธรรมชาติเหมือนกับ Scioness of Destiny เขาสามารถเข้าสู่อาณาจักรลับต่างๆ ของ Fane of Destiny เพื่อฝึกฝนได้ตามต้องการ

แน่นอนว่า Destiny Token ของ Zhang Ruochen นั้นแตกต่างจากของ Lady Wind

Destiny Token ของ Zhang Ruochen ถือได้เพียงสัญลักษณ์สถานะเท่านั้น

อย่างไรก็ตาม Destiny Token ของ Lady Wind เป็นตัวแทนของพลังสูงสุด ราวกับว่ามันได้รับจากจักรพรรดิ

Fukurokuju ไม่ได้พูดถึงอะไรเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Canon of Destiny เขาพูดแทนว่า “ออกไปได้แล้ว!”

Lady Wind รู้สึกได้ถึงแรงกดดันต่อร่างกายของเธอหายไป เธอยืนขึ้นอย่างช้าๆและกลับสู่ท่าทางอันสูงส่งและสง่างามของเธอ เธอมองไปที่ Zhang Ruochen และแอบแสดงความไม่พอใจของเธอ เธอกล่าวว่า “สาธุคุณเป็นผู้ดำรงอยู่ที่ทรงพลังที่สุดในโลก เราควรเคารพเขา”

“ตกลง.”

Zhang Ruochen ตอบและถอยกลับไปยังค่ายของแวมไพร์อมตะ

‘แล้วไง

ถ้าเขาเป็นเทพ? ฉันจะไม่คุกเข่าถ้าฉันไม่รู้สึกอย่างนั้น’
ความภาคภูมิใจของเขาไม่แตกแยก

Fukurokuju กล่าวว่า “มีพรสวรรค์ที่โดดเด่นมากมายใน Infernal Court รุ่นนี้: Divine Fetus, demi-buddhas, demigods, Imperial Path Divine Bone, นับไม่ถ้วน Hands and Eyes และ Master of Oblivion … นี่คือโลกแห่งมหาสงคราม . ฉันต้องการแต่งงานสองครั้ง”

หลังจากที่เสียงศักดิ์สิทธิ์อันกว้างใหญ่เปล่งออกมา มันก็ทำให้เกิดเสียงโห่ร้องที่ดังราวกับสึนามิในทันที มันน่าตกใจยิ่งกว่าตอนที่ Lady Wind กลายเป็นเทพธิดาเสียอีก

หลวงปู่ได้อภิเษกสมรสเป็นการส่วนตัวในโอกาสนั้น เกียรติยศนั้นยิ่งใหญ่

ไม่ต้องสงสัยเลยว่าสถานะของผู้ที่ได้รับการแต่งงานจะเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องใน Infernal Court ในอนาคต

Luo Shengtian ยิ้มและกระซิบกับ Luo Sha ซึ่งยืนอยู่เคียงข้างเขา “จะมีหนึ่งหรือสองครั้งที่สาธุคุณให้พรเป็นการส่วนตัวทุก ๆ พันปี แต่การสมรสโดยส่วนตัวไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อนใช่ไหม”

ใบหน้าที่สวยงามของ Luo Sha นั้นไร้ที่ติราวกับหยก และคิ้วของเธอก็ย่นเล็กน้อย เธอกล่าวว่า “มันค่อนข้างแปลกจริงๆ พระเจ้าไม่สามารถแทรกแซงกิจการของโลกฆราวาสได้ ดังนั้นการแต่งงานกับสุพรีมเซนต์จึงเทียบเท่ากับการแทรกแซงการต่อสู้แย่งชิงอำนาจระหว่างกองกำลังหลักต่างๆ

“ฟุคุโรคุจูไม่แยแสกับเรื่องฆราวาสและเป็นกลางเสมอมา ต้องมีความหมายลึกซึ้งเบื้องหลังการกระทำของเขา”

Luo Shengtian กล่าวว่า “ฉันสงสัยว่าใครจะเป็นผู้ได้รับการแต่งงาน?”

Luo Sha คิดอย่างรอบคอบแล้วดวงตาของเธอก็ส่องประกาย เธอกล่าวว่า “อันที่จริง เดาได้ไม่ยาก มีเพียงไม่กี่คนที่สามารถเข้าตา Fukurokuju และแต่งงานเป็นการส่วนตัวได้ Que, Lan Ying, Yan Huangtu, Wu Jiang, คุณพี่ชายของฉันและ Zhang Ruochen และ Yan Wushen

“มันอาจจะเป็น…”

ดวงตาที่มีเสน่ห์เล็กน้อยของ Luo Sha เหลือบมอง Zhang Ruochen ในระยะไกล เธอเดาในใจว่า ‘เป็นไปได้ไหมว่า Wargod Bloodximius ขอให้ Fukurokuju แต่งงานกับ Zhang Ruochen เป็นการส่วนตัว? มีความเป็นไปได้สูงมาก!’

ท้ายที่สุด Zhang Ruochen มีศัตรูมากเกินไปใน Infernal Court หากปราศจากการคุ้มกันของบาทหลวง มันคงเป็นเรื่องยากสำหรับเขาที่จะเติบโต

Luo Shengtian มองตาม Luo Sha และถามด้วยความประหลาดใจ “Zhang Ruochen?

“มันเป็นไปได้มากที่สุดที่ผู้ชายคนนั้น และคนที่กำลังจะแต่งงานน่าจะเป็นหยานเจ๋อเซียนมากที่สุด”

หลัวซารู้สึกหงุดหงิด หงุดหงิด และหึงอย่างอธิบายไม่ถูก ‘จาง ลั่วเฉินคือพรหมลิขิตของฉันอย่างชัดเจน ทำไมหยาน Zhexian ถึงขโมยคนของฉัน มันไม่ยุติธรรมเลย!

‘ถ้าหลวงปู่ให้การแต่งงานระหว่างหยาน เจ๋อเซียน และจาง ลั่วเฉินเป็นการส่วนตัว สถานะของเธอในฐานะภรรยาของเขาจะไม่มีใครมาแทนที่ได้’

‘และเมื่อถึงเวลา Yan Zhexian จะกำหนดเป้าหมายและกดขี่ฉันเมื่อใดก็ตามที่ฉันต้องการพบ Zhang Ruochen ยิ่งกว่านั้นชื่อของฉันจะเสีย

หลัวซาไม่คิดว่าเธอจะเป็นผู้ที่ได้รับพรเพราะสถานะพิเศษของเธอ พ่อของเธอคือจักรพรรดิหลัวหยาน เขาจะไม่ยอมให้เธอแต่งงานกับจางลั่วเฉิน ไม่ว่าฟุคุโรคุจูจะแข็งแกร่งเพียงใด เขาไม่สามารถระงับความตั้งใจของพ่อของเธอได้ ในฐานะผู้ปกครองอาณาจักรสวรรค์ เขาไม่สามารถประนีประนอมยอมใครได้

Luo Shengtian กล่าวว่า “Zhang Ruochen เป็นดาวเด่นจริงๆ เขายังตั้งท้อง Yan Zhexian ในสนามรบ Celestial-Hunting มีเพียงการมอบการแต่งงานให้กับพวกเขาเท่านั้น Fukurokuju สามารถระงับความโกรธของ Yanluo Clan ได้

“ใครก็ตามที่แต่งงานกับผู้ชายอย่างจางลั่วเฉินจะต้องโชคร้ายแปดชั่วอายุคน ช่างน่าเสียดายสำหรับ Yan Zhexian ลูกสาวคนโปรดของ Yanluo Clan”

Fukurokuju กล่าวว่า “Zhang Ruochen, Luo Sha”

Zhang Ruochen ไม่แปลกใจที่ได้ยินชื่อของเขา เขาเดาไว้แล้ว แต่ไม่คิดว่าหลัวซาจะเป็นเจ้าสาวของเขา ท้ายที่สุด ผู้ฝึกตนหลายคนรู้ว่าเขาเป็นศัตรูกับหลัวชามากขึ้น

ไม่เพียงแต่เขาจับหลัวชาได้เท่านั้น แต่เขายังทุบตีเธอด้วยจนกระทั่งเธออาเจียนเป็นเลือดในสมรภูมิแห่งบุญและฆ่า Rakshasa Saints นับไม่ถ้วน

ถ้าจางลั่วเฉินไม่ร่วมมือกับหลัวชาในสมรภูมิแห่งคุณธรรม ผู้ฝึกตนหลายคนคงคิดว่าเป็นปฏิปักษ์กันอย่างใหญ่หลวง

‘หลัวหยาน จักรพรรดิจะยอมแต่งงานครั้งนี้ได้อย่างไร’ Zhang Ruochen ไม่กล้าที่จะขัดต่อเจตจำนงของสาธุคุณ เขาเดินออกไป

Luo Sha ตกตะลึงเมื่อได้ยินชื่อของเธอ มันเกินความคาดหมายของเธอโดยสิ้นเชิง จากนั้นใบหน้าที่ขาวราวหิมะและคริสตัลของเธอก็ทนไม่ไหวอีกต่อไป เธอยิ้มและเดินออกไปอย่างมีความสุข

ในไม่ช้าเธอก็ติดต่อกับจางลั่วเฉิน พวกเขาเดินเคียงข้างกัน

Luo Shengtian ตกตะลึงมากยิ่งขึ้น เขากลายเป็นหิน ‘ฟุคุโรคุจูกำลังเสียสติไปแล้ว เขาจะปล่อยให้น้องสาวของฉันแต่งงานกับไอ้เลวนั่นได้อย่างไร เธอจะทุกข์ทรมานมากหลังจากแต่งงาน

‘Zhang Ruochen รังแกเธอมาหลายครั้งแล้ว… ไม่ ไม่ ไม่เลย นี้เป็นที่ยอมรับไม่ได้!’

Luo Shengtian ก้าวไปข้างหน้า ทันใดนั้นเขาก็ไม่สามารถขยับร่างกายได้ ราวกับว่ามีโซ่ศักดิ์สิทธิ์จำนวนนับไม่ถ้วนพันรอบร่างกายของเขา เสียงของแม่ดังก้องอยู่ในใจ “ไม่มีใครมีความกล้าที่จะไม่เชื่อฟังการแต่งงานที่มอบให้โดยสาธุคุณ”

“แต่ท่านแม่ เราไม่สามารถแค่เห็นน้องสาวเดินเข้าถ้ำสิงโตได้ พ่อไม่สามารถหยุดสาธุคุณ?” หลัวเฉิงเทียนกล่าว

เสียงของอามาเนะดังขึ้นอีกครั้ง “พ่อกับแม่ตกลงแต่งงานกันแล้ว”

ความโกรธของ Luo Shengtian ดับลงในทันที และเขาก็สับสน

Fukurokuju กล่าวว่า “ฉันตั้งใจจะแต่งงานกับคุณสองคน จาง ลั่วเฉิน เจ้ายินดีจะแต่งงานกับเจ้าหญิงแห่งเดวาลา หลัวชาหรือไม่?”

“ใช่” จางลั่วเฉินตอบ

ดังที่อามาเนกล่าวไว้ว่า “ไม่มีใครกล้าที่จะไม่เชื่อฟังการแต่งงานที่หลวงปู่มอบให้”

Fukurokuju ได้แต่งงานต่อหน้าผู้ปลูกฝังทั้งหมดใน Infernal Court ผู้ใดฝ่าฝืนความประสงค์ของเขาและปฏิเสธเจตนาดีของเขาจะได้รับผลที่ร้ายแรง มันร้ายแรงกว่าการปฏิเสธการแต่งงานที่ได้รับจากจักรพรรดิในโลกฆราวาสเป็นพันหรือหมื่นเท่า

“หลัวชา คุณยินดีจะแต่งงานกับจางลั่วเฉินแห่งตระกูล Xue Jue หรือไม่?”

หลัวซาเม้มริมฝีปากสีแดงของเธอและพูดอย่างเขินอาย “ใช่”

Luo Sha เป็นสาวในฝันในหมู่ชนชั้นสูงรุ่นเยาว์จำนวนนับไม่ถ้วนของตระกูล Rakshasa พวกเขาทั้งหมดต้องการแต่งงานกับเธอ เมื่อเห็นว่าเธอกลายเป็นเจ้าสาวของ Zhang Ruochen ภายใต้พรของ Fukurokuju ดวงตาของพวกเขาก็กลายเป็นสีแดงด้วยความหึงหวง

อย่างไรก็ตาม ไม่มีใครกล้าที่จะโดดเด่นและต่อต้าน

Pan Ruo ยืนอยู่ในฝูงชนและมองไปที่ Zhang Ruochen และ Luo Sha ที่ยืนเคียงข้างกันจากระยะไกล คนหนึ่งหล่อ อีกคนสวยราวกับนางฟ้า พวกเขาเป็นเหมือนคู่ที่สมบูรณ์แบบ

ความเศร้าปรากฏขึ้นในดวงตาของ Pan Ruo สิบนิ้วของเธอแทงเข้าไปในฝ่ามือของเธอ หัวใจของเธอเจ็บปวด แต่เธอก็ก้มศีรษะลงทันที เธอไม่ต้องการให้ใครเห็นอารมณ์ของเธอ

ในเวลานี้ เสียงของฟุคุโรคุจุก็ดังขึ้นอีกครั้ง “หยาน หวู่เฉิน ผานรั่ว”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง