เทพจักรพรรดินิรันดร์กาล แปลไทย WGSD Eternal God Emperor 2412

18 กรกฎาคม 2019   @admin  

เทพจักรพรรดินิรันดร์กาล แปลไทย WGSD Eternal God Emperor บทที่ 2412

“ถ้าฉันถามคำถามนั้นกับเขา เขาจะคิดว่าฉันทำให้เขาอับอาย” จางลั่วเฉินกล่าว

ฟุคุโรคุจูเงียบไป ผ่านไปครู่หนึ่ง เขาก็ถามว่า “เธอไม่อยากเป็นไกด์ของ Intergold Tiger จริงๆเหรอ? คุณคงไม่รู้ว่าไกด์คืออะไรใช่ไหม”

Zhang Ruochen ไม่กล้าปฏิเสธเขาในทันที เขาถามด้วยความสงสัย “ฉันไม่ กรุณาอธิบาย.”

“มันเริ่มต้นด้วยต้นกำเนิดของ Intergold Tiger และ Swastika Seiryu พวกเขาถูกนำโดยจักรพรรดิผู้ยิ่งใหญ่ Fengdu จาก Nidus โบราณของพระเจ้า Nidus โบราณของพระเจ้าเป็นโบราณวัตถุของอารยธรรมดึกดำบรรพ์ คำว่า ‘ดึกดำบรรพ์’ หมายถึงยุคก่อน 50,000 Yuanhui-s

“เหล่าทวยเทพต่างเห็นพ้องต้องกันว่าเมื่อประมาณ 50,000 หยวนฮุยที่แล้ว มีการทำลายล้างครั้งใหญ่ในจักรวาล มันทำลายทุกอย่างในเวลานั้น เหลือเพียงโบราณวัตถุอารยธรรมยุคดึกดำบรรพ์ห้าองค์เท่านั้น “บางทีอาจมีโบราณวัตถุอื่นๆ ของอารยธรรมดึกดำบรรพ์ แต่อย่างน้อยศาลสวรรค์และศาลนรกก็ยังไม่ได้ค้นพบพวกมัน”

“ตัวอ่อนของ Intergold Tiger และ Swastika Seiryu ได้รับการเก็บรักษาไว้ตั้งแต่ 50,000 Yuanhui ที่แล้ว หลังจากประสบกับการทำลายล้างครั้งใหญ่ ในที่สุดพวกเขาก็ฟักไข่ใน Yuanhui นี้หลังจาก 50,000 Yuanhui-s

“นั่นเป็นเหตุผลว่าทำไมพวกเขาถึงถูกเรียกว่า Primeval Divine Genus, Primeval Divine Beasts”

Zhang Ruochen และ Yan Wushen ตกตะลึงอย่างมาก ‘ตัวอ่อนทั้งสองไม่ถูกทำลายในระหว่างการทำลายล้างครั้งใหญ่ พวกเขายังคงได้รับการเก็บรักษาไว้สำหรับ 50,000 Yuanhui-s

‘แม้หลังจาก 50,000 หยวนฮุย พวกมันก็ไม่กลายเป็นตัวอ่อนที่ตายแล้ว พวกเขายังฟักไข่

‘นี้…

‘Lan Ying เป็นทารกศักดิ์สิทธิ์ของ Lan Ying ที่ได้รับการเลี้ยงดูมาเป็นเวลาสาม Yuanhui-s ในทางกลับกัน Fairy of a Hundred Flowers รอดชีวิตมาได้ตั้งแต่สมัยโบราณ กรณีของเธอหายาก และเธอถือได้ว่าเป็นสมบัติที่หายากในจักรวาล อย่างไรก็ตาม เมื่อเปรียบเทียบกับ Intergold Tiger และ Swastika Seiryu แล้ว เธอก็ยังล้าหลังอยู่มาก

‘พวกมันอาจเป็นเพียงสองสกุลศักดิ์สิทธิ์แห่งยุคดึกดำบรรพ์เท่านั้น!’

Fukurokuju กล่าวต่อว่า “พวกเขาประสบกับความหายนะครั้งใหญ่ พวกเขาอาจจะดูดซับพลังพิเศษในระหว่างการทำลายล้างครั้งใหญ่ พวกเขาจะกลายเป็นนริศชั้นหนึ่งในโลกในอนาคตอย่างแน่นอน อย่างไรก็ตาม พวกเขาไม่สามารถละทิ้ง Nidus โบราณของพระเจ้าได้”

เมื่อได้ยินเช่นนี้ Zhang Ruochen และ Yan Wushen ก็งงงวย

‘พวกเขาไม่สามารถละทิ้ง Nidus โบราณของพระเจ้าได้หรือ’

Fukurokuju กล่าวว่า “กฎแห่งสวรรค์และโลกแตกต่างไปจากในยุคดึกดำบรรพ์อย่างสิ้นเชิง เมื่อพวกเขาออกจาก Nidus โบราณของพระเจ้า พวกเขาจะถูกโจมตีโดยกฎแห่งสวรรค์และโลกและดึงดูดการลงโทษ

“จักรพรรดิผู้ยิ่งใหญ่ Fengdu ซ่อนพวกเขาไว้ในเครื่องบินศักดิ์สิทธิ์ของเขาเองเป็นเวลาสามหมื่นปีก่อนจะนำพวกเขาออกจาก Nidus โบราณของพระเจ้าและส่งพวกเขาไปที่ Infernal Court

“ถึงกระนั้น พวกเขาสามารถอยู่ในโลกที่แยกตัวของพวกเขาเองภายในดาวเคราะห์บ้านทั้งสอง พวกเขาออกไปไม่ได้

“ต้องใช้เวลา 30,000 ปีสำหรับพวกเขาในการปฏิบัติตามกฎแห่งสวรรค์และโลกในยุคนี้อย่างช้าๆ พวกเขาไม่ถูกโจมตีโดยกฎหมายอีกต่อไป

“อย่างไรก็ตาม เมื่อพวกเขาเปิดใช้งานพลังในร่างกายของพวกเขาเมื่อพลังของพวกเขาถึงระดับหนึ่ง กฎแห่งสวรรค์และโลกจะยังคงตรวจพบมัน พวกเขาจะได้รับพระพิโรธจากสวรรค์และโลกและตายอย่างน่าสยดสยอง”

Zhang Ruochen ค่อยๆ เข้าใจว่า Intergold Tiger และ Swastika Seiryu เป็นสิ่งมีชีวิตที่ไม่สามารถยอมรับได้ในยุคนี้ พวกเขาควรจะตายก่อนวันสิ้นโลก

เพื่อแสดงสิ่งนี้โดยใช้การเปรียบเทียบ เราอาจถือว่ากฎของสวรรค์และโลกในยุคดึกดำบรรพ์มีความหมายสำหรับสิ่งมีชีวิตที่อาศัยอยู่ในน้ำ

ในทางตรงกันข้าม กฎแห่งสวรรค์และโลกในยุคนี้มีไว้สำหรับสิ่งมีชีวิตที่อาศัยอยู่บนบก

Intergold Tiger และ Swastika Seiryu เป็นปลาที่ทรงพลังสองตัวที่อาศัยอยู่ในน้ำ อย่างไรก็ตาม ไม่ว่าปลาจะแข็งแกร่งเพียงใด พวกมันก็ยังตายบนบก

เป็นเพียงเพราะกฎแห่งสวรรค์และโลกแตกต่างกัน!

แม้แต่เทพเจ้าก็ไม่สามารถต้านทานกฎหมายได้

Fukurokuju กล่าวอีกครั้งว่า “ไม่เพียงแค่นั้น พวกเขาไม่สามารถปลูกฝังภายใต้กฎแห่งสวรรค์และโลกในยุคนี้”

หยาน หวู่เซินกล่าวว่า “ในเมื่อมันอันตรายมากที่จะออกมา ทำไมพวกเขาไม่อยู่ใน Nidus โบราณของพระเจ้าต่อไปล่ะ?”

Fukurokuju กล่าวว่า “เมื่อกี้ ฉันบอกว่าพวกเขาประสบกับการทำลายล้างครั้งใหญ่ เป็นไปได้ด้วยซ้ำว่าพวกเขาดูดซับพลังพิเศษในระหว่างการทำลายล้างครั้งใหญ่และจะกลายเป็นผู้ปกครองของจักรวาลในอนาคตอย่างแน่นอน

“แต่มีข้อกำหนดเบื้องต้น พวกเขาต้องละทิ้ง Nidus โบราณของพระเจ้าและผสมผสานเข้ากับยุคนี้ มิฉะนั้นพวกเขาจะติดอยู่ในสันดอน ความสำเร็จในปัจจุบันของพวกเขาจะกลายเป็นขีดจำกัด”

จางลั่วเฉินถาม “ดังนั้น มัคคุเทศก์สามารถช่วยพวกเขาแก้ปัญหาการถูกปฏิเสธโดยกฎแห่งสวรรค์และโลกและไม่สามารถฝึกฝนได้ใช่ไหม”

“ใช่.” Fukurokuju กล่าวว่า “หนึ่งในพวกคุณได้รวม Apex Intergold Qi และอีกคนหนึ่งได้รวม Apex Swastika Qi คุณได้รวมเข้ากับพลังของพวกเขาในระยะเริ่มต้น

“ตราบใดที่พวกเขาติดตามคุณ กฎของสวรรค์และโลกจะขับไล่พวกเขาน้อยลง”

Zhang Ruochen กล่าวว่า “แต่สิ่งนี้ไม่ได้กล่าวถึงสาเหตุที่แท้จริง โดยพื้นฐานแล้วไม่สามารถเปลี่ยนแปลงสถานการณ์ของพวกเขาได้”

Fukurokuju กล่าวว่า “ดังนั้น หลังจากที่คุณเป็นไกด์ของพวกเขา คุณต้องช่วยพวกเขาฝึกฝนจนกว่าพวกเขาจะสามารถรวมเข้ากับยุคนี้ได้อย่างเต็มที่ “แน่นอนว่าเป็นรางวัล พวกเขาจะปกป้องชีวิตของคุณและสอนเทคนิคและความรู้การฝึกฝนยุคก่อนประวัติศาสตร์ให้คุณ

“ในขณะเดียวกัน คุณสามารถสร้างความสัมพันธ์ที่ใกล้ชิดกับ Ancient Nidus ของพระเจ้า ซึ่งเทียบเท่ากับการมีผู้สนับสนุนและภูมิหลังที่ทรงพลัง”

มีสิ่งมีชีวิตอื่นๆ ใน Nidus โบราณของพระเจ้าที่มีต้นกำเนิดมาจากยุคดึกดำบรรพ์ อย่างไรก็ตาม พวกเขาเกิดในยุคนี้และไม่ถูกขัดต่อกฎแห่งสวรรค์และโลก พวกเขาสามารถท่องไปได้อย่างอิสระในจักรวาลนี้

ซากปรักหักพังห้าแห่งของอารยธรรมดึกดำบรรพ์ยังคงมีอยู่ พวกเขาไม่ได้ถูกแบนโดย Celestial Court และ Infernal Court นี่แสดงให้เห็นว่าพวกเขาแข็งแกร่งแค่ไหน

Yan Wushen ถามว่า “พวกมันเป็นสัตว์ศักดิ์สิทธิ์ เราเป็นเพียงนักบุญสูงสุด เราจะช่วยพวกเขาในการฝึกฝึกฝนได้อย่างไร?”

Fukurokuju กล่าวว่า “คุณจะต้องสื่อสารกัน”

จางลั่วเฉินคิดเพื่อ

เวลานาน. เขาถามคำถามสุดท้าย “ฉันยังไม่เข้าใจ เนื่องจากมีประโยชน์มากมายในการเป็นมัคคุเทศก์ ทำไมคุณถึงเลือกเราสองคน Supreme Saints ในอาณาจักรร้อยกุญแจเป็นไกด์?
“จะดีกว่าไหมถ้าเป็นคุณ เทพ หรือจักรพรรดิเฟิงตู?”

“มันไม่ง่ายขนาดนั้นหรอก” ฟุคุโรคุจูมีความอดทนมาก เขาพูดช้าๆ “คุณควรรู้ว่าการหลอม Apex Intergold Qi ยากแค่ไหนใช่ไหม? อัจฉริยะนับไม่ถ้วนจาก Ghost Clan ถือกำเนิดขึ้นในช่วง 30,000 ปีที่ผ่านมา แต่ไม่มีใครประสบความสำเร็จ ในที่สุดมันก็กลายเป็นของคุณ”

Zhang Ruochen ขมวดคิ้ว “ดังนั้น คุณและจักรพรรดิผู้ยิ่งใหญ่ Fengdu ไม่สามารถหลอมรวม Apex Intergold Qi ได้?”

“พวกเราทำได้” ฟุคุโรคุจูกล่าว “เพียงว่าเป็นไปไม่ได้ที่จะบรรลุถึงสภาวะของการหลอมรวมที่สมบูรณ์แบบ และฉันเกรงว่าแม้ว่า Intergold Tiger’s จะหมดลง แต่ก็ไม่สามารถทำได้ หากหลอมรวมไม่ได้อย่างสมบูรณ์ พวกเขาก็จะไม่สามารถเป็นไกด์ได้”

“แม้ว่าเทพองค์อื่นๆ สามารถหลอมรวมเข้ากับ Apex Intergold Qi ได้ แต่ปริมาณ Qi ที่พวกเขาดูดซับจะทำให้ Intergold Tiger อ่อนแอลงเป็นเวลานาน นี่คือสาเหตุหนึ่ง

“เหตุผลที่สองคือ Intergold Tiger ไม่สนใจศักยภาพการเติบโตของเทพ ไม่ต้องการให้พวกเขาเป็นผู้นำทาง”

“เหตุผลที่สามเป็นสิ่งสำคัญที่สุด ร่างกายของเทพและเส้นทางแห่งการเพาะปลูกได้รับการแก้ไขแล้ว ซึ่งจะส่งผลต่ออินเตอร์โกลด์ไทเกอร์ เปรียบเทียบกับเทพ Supreme Saints มีความยืดหยุ่นมากกว่า จำนวนของพวกเขาก็สูงขึ้นเช่นกัน ดังนั้น อินเตอร์โกลด์ ไทเกอร์ จึงสามารถหาอันที่เหมาะสมกับพวกเขาที่สุดได้”

หลังจากฟัง Zhang Ruochen และ Yan Wushen เข้าใจคร่าวๆ ว่าไกด์คืออะไร

Fukurokuju ถามว่า “Zhang Ruochen คุณยังไม่เต็มใจที่จะเป็นไกด์ของ Intergold Tiger หรือไม่?”

“ไม่ ฉันยินดีที่จะเป็นไกด์ของ Intergold Tiger” Zhang Ruochen กล่าว

‘ฮะ? เสือตัวนี้ขู่ว่าจะเปิดเผยความลับของฉันทางอ้อม ฉันดูเหมือนมีทางเลือกหรือไม่?’

นอกจากนี้ Zhang Ruochen รู้สึกว่าการเป็นไกด์ของ Intergold Tiger เป็นทางออกอย่างแท้จริง ถ้าเขาไม่สามารถอยู่ใน Celestial Court และ Infernal Court ได้ อย่างน้อยเขาก็สามารถลี้ภัยใน Nidus โบราณของพระเจ้าได้เมื่อเขาต้องเผชิญกับความตาย

อินเตอร์โกลด์ ไทเกอร์ พ่นลมหายใจ

ดูเหมือนจะไม่พอใจกับ Zhang Ruochen แต่ยังภูมิใจที่ได้ประนีประนอมกับ Zhang Ruochen

Fukurokuju กล่าวว่า “ตั้งแต่คุณหายดีแล้ว ก็ถึงเวลาออกไป! การต่อสู้ตามล่าสวรรค์สิ้นสุดลงเมื่อสองชั่วโมงที่แล้ว”

ทันใดนั้น แสงสีขาวก็ห่อหุ้ม Zhang Ruochen และ Intergold Tiger ขณะที่โลกพลิกกลับ จางลั่วเฉินพบว่าฉากรอบตัวเขาเปลี่ยนไปและปรากฏขึ้นที่จัตุรัสทังสเตนที่เชิงเขาแห่งโชคชะตา

ออร่าของ Intergold Tiger ถูกยับยั้ง และมันยืนอยู่ที่ด้านข้างอย่างสง่าผ่าเผย

ด้านหน้าของจัตุรัสคือประตูแห่งโชคชะตา ซึ่งสร้างขึ้นจากแกนดาวนับหมื่น มันยิ่งใหญ่และน่าเกรงขาม ราวกับว่ามันสามารถผ่านยุคโบราณและสมัยใหม่และทะเลแห่งดวงดาวได้

“ดูสิ จางลั่วเฉินกลับมาแล้ว!”

“มันคือจางลั่วเฉินจริงๆ เขายังไม่ตาย ออร่าที่เขาเปล่งออกมานั้นทรงพลังจริงๆ”

ดวงตานับไม่ถ้วนมองไปที่จางลั่วเฉิน บางคนมีความสุขและตื่นเต้น ในขณะที่บางคนขมวดคิ้วด้วยความผิดหวัง

ในขณะนี้ Zhang Ruochen เผยให้เห็นร่างกายท่อนบนที่มีกล้ามเนื้อของเขา ผมยาวของเขายุ่งเหยิงและมีชั้นของแสงสีแดงเลือดในดวงตาของเขา เขาเป็นปีศาจ เป็นผู้ชาย และหล่อ เสน่ห์ของเขาเป็นอันตรายต่อผู้ฝึกฝนสตรี

ในอีกทางหนึ่ง Yan Wushen และ Swastika Seiryu กลับไปที่ค่ายของ Yanluo Clan พวกเขาทำให้เกิดความโกลาหลครั้งใหญ่และรายล้อมไปด้วยผู้ฝึกฝนมากมาย

ในทางกลับกัน Intergold Tiger และ Swastika Seiryu ถูกละเลยโดยพวกเขา ราวกับว่าพวกเขาไม่รู้สึกถึงพลังที่น่าสะพรึงกลัวในร่างกายของพวกเขา พวกเขาคิดว่าพวกเขาเป็นสัตว์ศักดิ์สิทธิ์ธรรมดาเท่านั้น

Zhang Ruochen สื่อสารกับ Intergold Tiger ในใจและถามว่า “คุณอ่านเพียงบางส่วนของความทรงจำของฉันจริงๆเหรอ?”

“ใช่. ทะเลแห่งจิตสำนึกของคุณถูกผนึกด้วยพลังอันทรงพลังมากมาย แม้แต่ฉันก็ไม่สามารถแตกมันได้ ถ้าฉันต้องการอ่านโดยใช้กำลังจริงๆ ฉันเกรงว่าทะเลแห่งจิตสำนึกของคุณจะแหลกสลาย และคุณจะต้องตาย” Intergold Tiger กล่าว

Zhang Ruochen มีความสัมพันธ์ที่ยอดเยี่ยมกับ Intergold Tiger เขาสามารถบอกได้ไม่ชัดว่ากำลังพูดความจริงและไม่ได้จงใจหลอกลวงเขา

“กองกำลังอันทรงพลังมากมาย? นอกจากแม่ของฉัน tWargod Bloodximius, Moon Goddess มีเทพเจ้าองค์อื่นที่ผนึกอยู่ในทะเลแห่งจิตสำนึกของฉันหรือไม่?” Zhang Ruochen ขมวดคิ้ว

Intergold Tiger กล่าวว่า “มีตราประทับที่ทรงพลังมาก ฉันรู้สึกว่าพลังวิญญาณของผู้ร่ายมีพลังมากกว่าของฉัน ตราประทับนั้นได้แยกจิตสำนึกของคุณออกไป”

“คุณหมายถึงอะไร?” ดวงตาของ Zhang Ruochen เริ่มเจาะทะลุ

Intergold Tiger กล่าวว่า “หมายความว่าคุณมีความทรงจำที่แม้แต่ตัวคุณเองก็ยังไม่รู้”

“เป็นไปได้อย่างไร?!” จางลั่วเฉินกล่าว

แม้ว่าผู้ปิดผนึกจะเป็นพระเจ้า อย่างน้อย จาง ลั่วเฉิน ก็ยังจำได้บางส่วนเกี่ยวกับเรื่องนี้ เขาไม่รู้เรื่องนี้ได้อย่างไร?

Moyin เป็นคนแรกที่มาที่ฝั่งของ Zhang Ruochen เธอจ้องไปที่ร่างของ Zhang Ruochen ด้วยความหลงใหลและพูดด้วยรอยยิ้มว่า “ยินดีด้วย ท่านอาจารย์ การเพาะปลูกของคุณดีขึ้นอีกครั้ง”

ใบหน้าของจางลั่วเฉินเคร่งขรึม เขาแค่พยักหน้า

Moyin ไม่ได้พูดอะไรอีก เธอกลายเป็นลำแสงและพุ่งเข้าไปที่หลังของ Zhang Ruochen

จากนั้น Lady Wind, Lord Bladehell, Supreme Saint Yi Xuan และ Gu Chenzi ก็วิ่งไปข้างหน้า พวกเขาทั้งหมดถามจาง ลั่วเฉินเกี่ยวกับผลของการต่อสู้ล่าสวรรค์ นักบุญสูงสุดแห่งแวมไพร์อมตะจำนวนมากขึ้นวิ่งไปข้างหน้าเพื่อแสดงความเคารพ

Zhang Ruochen ค่อยๆ แสดงให้เห็นท่าทางของผู้นำแวมไพร์อมตะในยุคนี้

สิ่งที่ชอบของ Lady Wind และ Lord Bladehell ถูกเขาขโมยไปโดยสมบูรณ์ พวกเขาถูกลดขนาดให้เป็นกระดาษฟอยล์

ก่อนที่ Zhang Ruochen จะพูดได้ Fukurokuju นักบวชชุดดำซึ่งสูงหลายพันฟุตก็เดินออกจากจุดสูงสุดของ Mount Destiny เขาถือม้วนหนังสือไว้ในมือและเปิดมันอย่างช้าๆ “ตอนนี้ ฉันขอประกาศอันดับของสิบเผ่าในการต่อสู้ล่าสวรรค์”

ผู้ฝึกตนจากสิบตระกูลต่างก็มองที่นักบวชชุดดำด้วยท่าทางเคร่งขรึม ไม่มีใครกล้าสร้างความวุ่นวาย

อันที่จริงมีเพียงสี่อันดับแรกเท่านั้นที่สงสัย

การต่อสู้ระหว่าง Yanluo Clan และ Immortal Vampires ดำเนินต่อไปจนถึงวินาทีสุดท้าย

บนดาวเคราะห์บ้านเกิดของ Netherkin เผ่า Netherkin และ Rakshasa ต่อสู้อย่างดุเดือดเพื่อที่สาม คะแนนของพวกเขาอยู่ใกล้มาก

Zhang Ruochen รู้ผลสุดท้าย ดังนั้นเขาจึงสงบมาก

อย่างไรก็ตาม ผู้ฝึกฝนของ Infernal Court ทั้งหมดรู้สึกประหม่าอย่างมาก ผู้ปลูกฝังหลายคนรวมตัวกันใกล้ Mount Destiny กลั้นหายใจ

แม้ว่าจะเป็นเพียงการจัดอันดับ แต่ก็เกี่ยวข้องกับความรุ่งโรจน์และความสนใจของเผ่า

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง