เทพจักรพรรดินิรันดร์กาล แปลไทย WGSD Eternal God Emperor 2407

18 กรกฎาคม 2019   @admin  

เทพจักรพรรดินิรันดร์กาล แปลไทย WGSD Eternal God Emperor บทที่ 2407

นักบุญหยวนเฟยจ้องมองเธออย่างเคร่งขรึมและกล่าวว่า “ฝ่าบาท คำว่า ‘ไม่’ หมายความว่าอย่างไร?”

หัวใจที่ตื่นตระหนกของ Pan Ruo ฟื้นตัวอย่างรวดเร็ว เธอพูดอย่างใจเย็น “การต่อสู้ระหว่างพวกเขาทั้งสี่นั้นอันตรายมากในขณะนี้ พวกเขาอยู่ในสมดุลที่ละเอียดอ่อน เมื่อเสียสมดุล ชีวิตของพวกเขาทั้งสี่ก็จะตกอยู่ในอันตราย”

“คุณสนเรื่องความปลอดภัยของ Que มากไหม ฝ่าบาท? อย่าลืมว่า Que เพิ่งทำลายแผนใหญ่ของเรา ฉันไม่สนใจชีวิตของ Zhang Ruochen, Que และ Yan Wushen ฉันแค่อยากจะฆ่าลอร์ดฮอร์นเลส”

นักบุญหยวนเฟยยกมือขึ้น อักขระคำนับไม่ถ้วนบินขึ้นจากพื้นดินและกักขัง Pan Ruo

Que ได้ทำลายแผนของ Supreme Saint Yuanfei และ Pan Ruo เป็นคนที่พาเขามาที่นี่ เห็นได้ชัดว่าสิ่งนี้ทำให้ Supreme Saint Yuanfei โกรธและส่งผลต่อความสัมพันธ์ของพวกเขา

“ตราประทับของฮอลโลว์”

ภายใต้การควบคุมของ Supreme Saint Yuanfei ตัวละคร “Hollow” ตัวใหญ่ล้มลงอย่างรวดเร็ว

เมื่อเห็นสิ่งนี้ เทพที่อยู่เบื้องหลัง Zhang Ruochen, Yan Wushen และ Que ก็ไม่สามารถนั่งนิ่งได้ หากทั้งสามคนเสียชีวิต มันจะเป็นการสูญเสียครั้งใหญ่สำหรับทั้งสองฝ่าย

“ไม่มีเทพได้รับอนุญาตให้เข้าไปยุ่งในการต่อสู้ล่าสวรรค์ นี่คือกฎ” เสียงที่เข้มงวดของ Fukurokuju แผ่กระจายไปทั่ว Fane of Destiny

บูม!

ผนึก “กลวง” ลงจอดและกระแทกนักบุญห้าธาตุหยินหยาง ทำให้เกิดระลอกคลื่นขนาดใหญ่

ยอดคงเหลือถูกทำลาย แผนภาพ Taiji รอบ ๆ Zhang Ruochen ไม่สามารถยึดได้อีกต่อไป มันแตกสลาย พลังพุ่งเข้าใส่คนทั้งสี่

“ปุ้ย!”

ทั้งสี่กระอักเลือดและบินไปในสี่ทิศทาง

Zhang Ruochen และ Yan Wushen ต่างก็มีสิ่งประดิษฐ์สูงสุดเพื่อปกป้องพวกเขา เมื่อเทียบกับพวกเขาไม่ได้บาดเจ็บสาหัสนัก สิ่งแรกที่ Que ทำคือจำลองตัวเองให้กลายเป็นสภาวะที่ไม่มีตัวตน ดังนั้นแรงกระแทกส่วนใหญ่จึงถูกทำให้เป็นกลาง เขาไม่ได้รับบาดเจ็บสาหัสใดๆ

มีเพียงลอร์ดฮอร์นเลสซึ่งอยู่ที่ปลายเชือกเท่านั้นที่ได้รับบาดเจ็บสาหัสที่สุด ร่างกายของเขาเกือบจะถูกทำลายโดยมีพื้นที่ขนาดใหญ่เหลือเพียงกระดูกของเขา

แม้แต่พลังชีวิตของเขาก็ลดลงอย่างรวดเร็ว

ทุกคนสามารถเห็นได้ว่าลอร์ดฮอร์นเลสทำได้สำเร็จจริงๆ มันเป็นเพียงหนึ่งการโจมตีครั้งสุดท้ายจากการพรากชีวิตของเขา ชีวิตของ Supreme Saint ที่อาณาจักร Banshi Isshou กำลังจะถึงจุดสิ้นสุด

ว้าว!

ว้าว!

ว้าว!

Zhang Ruochen, Yan Wushen และ Que ไม่สนใจอาการบาดเจ็บของพวกเขาน้อยลง พวกเขาพุ่งเข้าหาลอร์ดฮอร์นเลสด้วยความเร็วสูงสุด

ความเร็วของพวกเขาเร็วกว่าการใช้ Great Dimensional Shift ในระยะใกล้เช่นนี้ การใช้การเคลื่อนไหว Great Dimensional Shift จะต้องใช้เวลา

นักบุญหยวนเฟยกัดฟันและยึดทุกวินาที เขาควบคุมคำว่า “กลวง” และโจมตีลอร์ดฮอร์นเลส

ลอร์ดฮอร์นเลสรู้ว่าเขาจะต้องตายในวันนี้ เขายิ้มอย่างขมขื่นและจ้องมองไปที่จางลั่วเฉิน เขาคำราม “จาง ลั่วเฉิน ไอ้สารเลว แม้ว่าฉันจะตายในวันนี้ ฉันจะลากคุณลงไปด้วย”

RAWWRRRRRR!

เขาแปลงร่างเป็นร่างที่แท้จริงของเขา มังกรไร้เขา และพุ่งเข้าใส่จางลั่วเฉิน

ดวงตาขนาดใหญ่ของ Hornless Dragon เห็น Zhang Ruochen บินเข้าหามัน ไม่มีความโศกเศร้าหรือความกลัว มันเป็นผลลัพธ์ที่ดีที่สุดแล้วที่จะตายด้วยน้ำมือของ Zhang Ruochen และช่วยให้เธอบรรลุเป้าหมาย

“ไม่!”

Que, Yan Wushen และ Yuan Fei ตะโกนเกือบพร้อมกัน

Seal of Hollow ซึ่งก่อตั้งโดย Supreme Saint Yuan Fei นั้นอยู่ใกล้ Lord Hornless ที่สุด มันกำลังจะฆ่าเขาก่อน ใครจะคิดว่าลอร์ดฮอร์นเลสจะอยากตายกับจางลั่วเฉินก่อนที่เขาจะตาย?

ชัยชนะที่อยู่ตรงหน้าพวกเขาหลุดลอยไปอีกครั้ง

เมื่อลอร์ดฮอร์นเลสประสบความสำเร็จและเสียชีวิตพร้อมกับจางลั่วเฉิน 30 ล้านแต้มเหล่านั้นจะตกเป็นของแวมไพร์อมตะ

ลอร์ดฮอร์นเลสได้จุดชนวนจุดกำเนิดความศักดิ์สิทธิ์ของเขาเองแล้ว มันสายเกินไปแล้วที่ใครจะต้องใช้พลังวิญญาณมาปราบปรามเขา

Yan Wushen และ Que บังคับตัวเองให้หยุด พวกเขาจ้องไปที่ Zhang Ruochen อย่างลึกซึ้ง จากนั้นพวกเขาก็หนีออกจากที่เกิดเหตุอย่างรวดเร็ว พวกเขาไม่ต้องการตายภายใต้การระเบิดของลอร์ดฮอร์นเลส

Zhang Ruochen เพียงชำเลืองมองกับ Lord Hornless Zhang Ruochen เข้าใจอารมณ์ทั้งหมดของ Lord Hornless จากนั้นเขาก็คำรามว่า “นายจะระเบิดตัวเองต่อหน้าฉันไม่ได้ง่ายๆ หรอก”

“อาณาจักรเวลาว่าง!”

โดเมนของ Null Time Realm ล้อมรอบ Hornless Dragon ขนาดใหญ่ ในโดเมน เวลาช้าลงและเกือบจะหยุดลง มันซื้อเวลาของจางลั่วเฉิน

“ระบำดาบมิติ!”

ดาบมิติ 36 เล่มควบแน่นไปรอบ ๆ จางลั่วเฉินและห่อหุ้มเขาไว้ พวกมันชนตรงกึ่งกลางคิ้วของลอร์ดฮอร์นเลสและแทงทะลุเข้าไป

ปังปัง!

Zhang Ruochen และ 36 Dimensional Swords วิ่งจากหัวไปที่หางของ Hornless Dragon เมื่อเขาบินออกไป เขาก็เต็มไปด้วยเลือด ในมือของเขามีแหล่งกำเนิดนักบุญที่ชัดเจน

ในที่สุด Lord Hornless ก็ไม่สามารถระเบิดตัวเองได้

มังกรไร้เขาส่งเสียงร้องคร่ำครวญ ร่างใหญ่ของมันล้มลง และลมหายใจแห่งชีวิตก็หายไปอย่างสมบูรณ์

ในเวลานี้ทั้งโลกก็เงียบ ทุกสายตาจับจ้องไปที่จางลั่วเฉิน

Pan Ruo อยากจะร้องไห้ แต่ในที่สุดเธอก็ยับยั้งตัวเอง เธอรู้ว่าลอร์ดฮอร์นเลสไม่ได้ตายเปล่า ๆ ทุกอย่างคุ้มค่า ถ้าเธออยู่ในรองเท้าของ Zhang Ruochen เธอจะไม่รู้สึกเศร้าหากเธอเสียชีวิตด้วยดาบของ Zhang Ruochen

การต่อสู้ยังคงดำเนินต่อไปบนท้องฟ้าที่เต็มไปด้วยดวงดาวนอกต้นอัลบาเจด นักบุญสูงสุดของทุกเผ่าพันธุ์กำลังตามล่าเชลยชาวสวรรค์ที่หลบหนี เหลือเชลยของ Supreme Saint Celestial น้อยกว่า 100 คน

กองทัพศักดิ์สิทธิ์ของแวมไพร์อมตะรีบกลับมาเข้าร่วมการต่อสู้

“ค่าใช้จ่าย!”

Xue Tu ใช้สิ่งประดิษฐ์ Regal ห้าชิ้นเพื่อสังหาร Supreme Saint Celestial Captive ที่ Neverwilt Realm ประการแรก เขานำแหล่งความศักดิ์สิทธิ์ของเขาไป ต่อไป เขาตัดหัวใจ ปอด และไตของ Supreme Saint ออก… กล่าวอีกนัยหนึ่ง เขาได้จัดเรียงและจัดเก็บสิ่งของมีค่าทั้งหมดบนร่างกายของ Supreme Saint อย่างระมัดระวัง

ในที่สุด เขาเก็บหยดเลือดจากศพของ Supreme Saint ด้วยขวดหยก จากนั้นเขาก็พยักหน้าอย่างพอใจ

เขาหยิบกระจกรูปเพชรออกจากนิสัยเพื่อตรวจสอบคะแนนของเขา

“1,770,000. ไม่เลวไม่เลว ผลงานของฉันในการต่อสู้แบบ Celestial-Hunting นั้นโดดเด่นเกินไป ฉันเก่งกว่าสุพรีมนักบุญบางคนที่ความสมบูรณ์แบบของอาณาจักรร้อยกุญแจ ฉันจะเป็นพรสวรรค์ที่โดดเด่นซึ่งได้รับการหล่อเลี้ยงโดยกลุ่มอย่างแน่นอน

“กุญแจสำคัญคือฉันได้ยึดสิ่งประดิษฐ์ของกษัตริย์หลายชิ้น ฉันได้รวบรวมแหล่งศักดิ์สิทธิ์ เลือด หัวใจ ไต มามากมาย… ฉันควรจะสามารถขายพวกมันได้ในราคาที่สูง มันน่าจะเพียงพอแล้วที่จะสนับสนุนการฝึกฝนของฉัน จนกว่าฉันจะไปถึงความสมบูรณ์แบบอันยิ่งใหญ่ของอาณาจักรร้อยกุญแจ “น่าเสียดาย…”

เมื่อคิดถึงวิธีที่ Zhang Ruochen นำสิ่งของ Regal แปดชิ้นไปจากเขา Xue Tu ก็ไม่พอใจ

‘จะมีคนไร้ยางอายเช่นนี้ในโลกได้อย่างไร’

“ฉันแค่ติดค้างเขากับสิ่งประดิษฐ์ระดับสูงสุด และมันก็ถูกเขาเอาไปแล้ว ทำไมเขาถึงคอยรบกวนให้ฉันชำระหนี้ ‘หนี้’ ตลอดเวลา?

“เมื่อฉันบรรลุความสมบูรณ์แบบอันยิ่งใหญ่ของอาณาจักรร้อยกุญแจ ฉันจะต้องแก้แค้น

“ถ้าเขายังคงยืนยันการชดใช้จากฉัน เขาจะต้องเอาชนะฉันก่อน— เอ๊ะ?”

ทันใดนั้น ดวงตาของ Xue Tu ก็เบิกกว้าง เขามองกระจกรูปเพชรด้วยความตกใจราวกับว่าเขา

เคยเห็นผี
ทำไมแต้มของแวมไพร์อมตะจึงเพิ่มขึ้น 30 ล้านในทันใด?

ตอนนี้ 120 ล้าน!

“ท่านลอร์ดฮอร์นเลส! ลอร์ดฮอร์นเลสต้องถูกฆ่า เขาเป็นนักบุญสูงสุดในอาณาจักร Banshi Isshou ใครเล่าจะฆ่าเขาได้”

ร่างของ Zhang Ruochen ปรากฏในจิตใจของ Xue Tu เขาตรวจสอบคะแนนของ Zhang Ruochen อย่างรวดเร็ว

ครู่ต่อมาเขาก็ตกตะลึงอีกครั้ง

“อย่างที่คาดไว้! ตามคาด… อัศจรรย์! ที่จริงเขาฆ่าผู้สูงสุดแห่งบันชี อิซโซว เขาจะเป็น OP ได้อย่างไร” Xue Tu แปรงหน้าอกของเขาเบา ๆ เพื่อสงบสติอารมณ์หลังจากที่เขาพูด “ฉันหยิ่งเกินไป ฉันหยิ่งเกินไปในตอนนี้ ฉันต้องรักษาโปรไฟล์ที่ต่ำ โปรไฟล์ต่ำ…” เขาพึมพำกับตัวเอง

จากนั้นเขาก็ซ่อนสิ่งประดิษฐ์ของราชวงศ์ทั้งห้าทันที

ค่อยๆ,

แวมไพร์อมตะ, เผ่ากระดูก, เนเธอร์กิน, ตระกูลหยานหลัว… ผู้ฝึกตนจากสิบตระกูลต่างก็เห็นการเปลี่ยนแปลงในคะแนนของพวกเขา บางคนมีความสุขและตื่นเต้น บางคนเงียบ บางคนส่ายหัวและถอนหายใจ

“ตระกูล Yanluo… พ่ายแพ้ในที่สุด…”

“เรากลายเป็นคนบาป เราสูญเสียเกียรติของตระกูลสูงสุดแล้ว”

ขวัญกำลังใจในหมู่นักบุญสูงสุดแห่งเผ่าหยานหลัวที่พุ่งเข้าใส่ต้นไม้อัลบาเจดตกต่ำลง ราวกับว่าการต่อสู้ตามล่าสวรรค์สิ้นสุดลงก่อนเวลาอันควร แม้ว่าพวกเขาจะฆ่าเชลยของ Supreme Saint Celestial Captives ทั้งหมด แต้มของพวกเขาก็จะไม่เหนือกว่าแวมไพร์อมตะ

ความพ่ายแพ้ถูกกำหนด

หลังจากสังหารลอร์ดฮอร์นเลส อาการบาดเจ็บของจางลั่วเฉินที่ถูกระงับและทนได้ในที่สุดก็ควบคุมไม่ได้ รอยแตกปรากฏขึ้นบนร่างกายของเขา ราวกับว่าร่างกายของเขากำลังจะระเบิด

พลังที่มีอยู่ในนักบุญห้าธาตุหยินหยางไหลผ่านร่างกายของเขา ทำลายหลอดเลือด หลอดเลือดแดง เส้นเลือด และเส้นเมอริเดียนของเขา

เขาทำได้เพียงพึ่งพา Qi of Life ที่มีอยู่ใน Heart of Divine Tree เพื่อซ่อมแซมร่างกายของเขา อย่างไรก็ตาม เลือดยังคงซึมออกมาจากผิวหนังของเขา

ผู้ฝึกฝน Yanluo ทั้งหมดสูญเสียความตั้งใจที่จะต่อสู้ แต่ Yan Wushen ไม่ยอมแพ้ เขาหยิบกระจกรูปเพชรออกมาแล้วมองไปยังจุดต่างๆ บนกระจก จากนั้นเขาก็จ้องไปที่จางลั่วเฉิน “ไม่ เรายังไม่แพ้ ยังมีโอกาส”

จากนั้นเขาก็ขึ้นเสียงและถาม Pan Ruo ว่า “ฝ่าบาท แวมไพร์อมตะที่เหลืออยู่กับ Zhang Ruochen หรือไม่? ช่วยคำนวณให้ที Yanluo Clan เป็นหนี้บุญคุณคุณ”

ความโปรดปรานนี้เป็นหนี้โดยตระกูล Yanluo ทั้งหมด ไม่ใช่ Yan Wushen

กล่าวอีกนัยหนึ่ง ตราบใดที่เธอช่วย Yanluo Clan จะสนับสนุนเธอในการไล่ตามตำแหน่งของ Scioness of Destiny ในช่วงเวลาวิกฤติ

ผานรั่วไม่มีทางเลือก

คู่แข่งเพียงคนเดียวของเธอคือ Lady Wind

เธอสนใจที่จะเอาชนะแวมไพร์อมตะ

ถ้าเธอไม่เห็นด้วย ทุกคนก็เห็นว่าเธอกำลังช่วยจางลั่วเฉินและแวมไพร์อมตะ หากเธอยังคงสืบสวนต่อไป ทุกสิ่งที่เกิดขึ้นในสนามรบล่าสวรรค์จะเกี่ยวข้องกับเธอและจางลั่วเฉิน

ผานรั่วถือประตูแห่งตัวตนที่แท้จริงและปรับกฎแห่งโชคชะตา เธอเริ่มคำนวณ

ใบหน้าของ Que เย็นชา “Zhang Ruochen ให้ยาเม็ด Saintwill ระดับจักรพรรดิและยา Saintwill ระดับจักรพรรดิกึ่งจักรพรรดิแก่ฉัน และฉันจะออกจากสนามรบล่าสวรรค์ตอนนี้และหยุดการเข้าไปยุ่งในการต่อสู้ระหว่างแวมไพร์อมตะและเผ่า Yanluo”

มีความรู้สึกคุกคามอย่างรุนแรงในคำพูดของเขา

Supreme Saint Yuanfei กล่าวว่า “ฉันต้องการสิ่งประดิษฐ์ระดับสูงสุด, ยา Saintwill เกรดกึ่งจักรพรรดิ และศิลาเทพ 100,000 ก้อน ตราบใดที่คุณยอมรับเงื่อนไขนี้ Deathkin จะไม่รบกวนการต่อสู้ของคุณ

“คุณสามารถเป็นหนี้ฉันได้ 100,000 Godstones จนกว่าจะจบการต่อสู้ตามล่าสวรรค์ อย่างไรก็ตาม คุณต้องสาบานในนามของ Wargod Bloodximius และ Blood Empress”

แม้ว่าคะแนนของแวมไพร์อมตะจะถูกผ่าครึ่ง แต่เดธกิ้นก็ไม่สามารถเอาชนะพวกมันได้

เนื่องจากเป็นกรณีนี้ จึงเป็นการดีกว่าที่จะใช้ประโยชน์จากสถานการณ์และรับผลประโยชน์บางอย่าง

นักบุญหยวนเฟยเชื่อว่าจางลั่วเฉินซึ่งได้รับบาดเจ็บสาหัสจะเลือกประนีประนอมและยอมรับเงื่อนไขใด ๆ ของพวกเขาอย่างแน่นอน มิฉะนั้น หากกองกำลังหลักทั้งหมดร่วมมือกัน จางลั่วเฉินจะไม่สามารถออกจากสนามรบได้

นอกจากนี้ แต้มของแวมไพร์อมตะจะลดลงครึ่งหนึ่งหากเป็นกรณีนี้

นักบุญหยวนเฟยรู้สึกเสียใจเล็กน้อย เขารู้สึกว่าเขาไม่ได้ขอเพียงพอ เขาควรจะสร้างเงื่อนไขที่เข้มงวดกว่านี้

Zhang Ruochen ระงับพลังที่วุ่นวายของ Saintwill ชั่วคราวในร่างกายของเขา เขาหัวเราะ. “ฉันคือไซออนแห่งเวลาและอวกาศ ฉันสามารถไปได้ทุกที่ คิดว่าฉันจะตกลงตามเงื่อนไขของคุณเหรอ?”

ว้าว!

Zhang Ruochen กลายเป็นลำแสงสีทองและรีบวิ่งออกไป

“หยุดตรงนั้น!”

หยวนเฟยควบคุม The Seal of Hollow เพื่อปราบปราม Zhang Ruochen

Zhang Ruochen ไม่ต้องการถูกล้อมรอบ เขาถือดอกบัวดาวลูกไก่และลอยอยู่เหนือหัวของเขา ดอกบัวเบ่งบานด้วยแสงสีดำที่เยือกเย็น ภูตผีนับพันปรากฏตัวและปิดกั้น The Seal of Hollow ชั่วขณะหนึ่ง

Zhang Ruochen ใช้โอกาสนี้เพื่อทำให้ทุกคนประหลาดใจ เขาบินไปที่ม้วนคัมภีร์แห่งความจริงและการหลอกลวงและตะโกนว่า “ถ้าคุณต้องการสิ่งประดิษฐ์ระดับสูงสุด ฉันสามารถให้คุณได้ตอนนี้”

มะระม่วงปรากฏในมือของจางลั่วเฉิน

“เร็ว! เปิดใช้งานจารึกป้องกันของม้วนเพื่อเสริมความแข็งแกร่งของ Seal of Hollow!”

อนุตราจารย์หยวนเฟยเห็นว่าจางลั่วเฉินใกล้เข้ามาเรื่อยๆ เขาคิดว่า Zhang Ruochen กำลังจะเปิดใช้งาน Supreme Artifact เพื่อโจมตี ดังนั้นเขาจึงถอนพลังทันทีเพื่อควบคุม Seal of Hollow และเปิดใช้งานพลังอื่นที่มีอยู่ใน The Scroll of Truth and Deceit:

ตราประทับของความเป็นจริง

เป็นการเข้าสู่โหมดป้องกันจากโหมดโจมตี

ทีละตัวอักษร อักขระคำว่า “ความจริง” ลุกขึ้นที่ขอบม้วนและจัดเรียงตัวเองเป็นพระคัมภีร์

อย่างไรก็ตาม Zhang Ruochen นั้นเร็วมากจนเขาเข้าสู่ The Scroll of Truth and Deceit ในชั่วพริบตา เขาก็ปรากฏตัวต่อหน้าท่านอนุตราจารย์หยวนเฟย

ปังปัง!

เขาส่งฝ่ามือ 13 ครั้งติดต่อกัน

เขาดำเนินการ Dragon-Elephant Prajna Palm Strike ตั้งแต่ครั้งแรกจนถึงครั้งที่ 13 ทั้งหมดลงจอดบน Supreme Saint Yuan Fei

อนุตราจารย์หยวนเฟยถูกส่งไป 13 ครั้งติดต่อกัน กระดูกทั้งหมดในร่างกายของเขาเกือบจะแตกเป็นเสี่ยงๆ ร่างกายของเขากลายเป็นแอ่งเลือด ไม่ทราบว่าเขามีชีวิตอยู่หรือตายไปแล้ว

“กล้าดียังไง!”

เสียงของ Deathkin Supreme Saints ดังขึ้นทีละคน พวกเขาไม่สามารถระงับความโกรธได้ พวกเขาทั้งหมดใช้พลังวิญญาณแห่งความตายเพื่อพยายามบดขยี้วิญญาณและจิตวิญญาณของ Zhang Ruochen

อย่างไรก็ตาม Zhang Ruochen ได้หลบหนีไปแล้ว เขาบินไปหลายสิบไมล์จากม้วนคัมภีร์แห่งความจริงและการหลอกลวง

หลังจากที่หยวนเฟยถูกทุบตีที่พื้น ผนึกแห่งความเป็นจริงของม้วนคัมภีร์แห่งความจริงและการหลอกลวงก็หายไป แน่นอน มันไม่สามารถหยุด Zhang Ruochen จากการจากไป Zhang Ruochen สามารถมาและไปได้ตามที่เขาต้องการ

Deathkin Supreme Saint จู่ๆ ก็ร้องออกมาว่า “ไม่นะ จาง ลั่วเฉิน เอาตัวเธอไป!”

“เขาจับนางได้โดยใช้มะระม่วง จางลั่วเฉินเป็นสัตว์ร้าย เขากล้าดียังไงมาลักพาตัวผู้หญิงในช่วงเวลาอันตรายเช่นนี้?”

“เร็ว. หยุด Zhang Ruochen จากการจากไป อย่าลืมสิ่งที่เขาทำกับ Yan Zhexian ที่เขาจับได้ เขามีลูกบอลที่จะทำทุกอย่างที่เขาต้องการ ถ้าเรามาสาย สิ่งต่างๆ อาจผิดพลาดได้”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง