เทพจักรพรรดินิรันดร์กาล แปลไทย WGSD Eternal God Emperor 1860

13 กรกฎาคม 2019   @admin  

เทพจักรพรรดินิรันดร์กาล แปลไทย WGSD Eternal God Emperor บทที่ 1860

เมื่อจางลั่วเฉินเดินออกจากห้อง มกุฎราชกุมาร Dizu และคนอื่น ๆ ก็ออกไปแล้ว

โว้ว…

กลิ่นหอมจาง ๆ ลอยไปทั่ว และร่างที่งดงามของ Li Miaohan ก็ปรากฏตัวต่อหน้าเขาและถาม “นายน้อย Ruochen จะออกจาก Nine Carols Star หรืออยู่ข้างหลังเพื่อหาโอกาส?”

“ด้วยศัตรูที่ทรงพลังอย่างราชาตัวต่อโลหิต Ashuran มาถึง Luoshui ฉันจะจากไปได้อย่างไร”

หลังจากหยุดชั่วคราว Zhang Ruochen ถาม “มีโอกาสแบบไหนใน Nine Carols Star?”

ผู้ฝึกฝนหลายคนมาที่ Nine Carols Star และแน่นอนว่านั่นหมายถึงโอกาสบนโลกนี้เปิดกว้างสู่โลกภายนอก

Li Miaohan กล่าวด้วยรอยยิ้ม “ถ้าคุณกำลังพูดถึงโอกาส จริงๆ แล้ว คนนอกไม่มีวันได้มันมา”

ขณะที่ทั้งสองคุยกัน พวกเขาก็เดินไปที่แม่น้ำศักดิ์สิทธิ์สายแรก

“ในแง่หนึ่ง Nine Carols Star เป็นดาวเคราะห์แห่งการตรัสรู้ เช่นเดียวกับ Divine Planet มันสามารถช่วยให้ผู้ฝึกฝนเข้าใจศีลเส้นทางของ Saint ได้อย่างรวดเร็วและช่วยให้การเพาะปลูกของพวกเขาก้าวหน้าไปอย่างก้าวกระโดด แน่นอนว่า Nine Carols Star นั้นแข็งแกร่งกว่า Divine Planet”

Divine Planets ที่ Li Miaohan กล่าวถึงเป็นดาวเคราะห์ที่มีอยู่เมื่อเหล่าทวยเทพยังมีชีวิตอยู่ พวกเขาสามารถทำให้ดวงดาวสว่างไสวและมีสภาพแวดล้อมการเพาะปลูกเช่นนี้

ตัวอย่างเช่น ดาวเคราะห์ศักดิ์สิทธิ์ทั้งเจ็ดที่สุดยอด ลัทธิเต๋าน้อยควบคุมถูกเทพเจ้าโบราณทิ้งไว้เบื้องหลัง

เทพเจ้าโบราณได้ล่มสลายไปนานแล้ว และโดยธรรมชาติแล้วพวกเขาไม่สามารถช่วยผู้ฝึกตนในการตรัสรู้ได้

ขณะที่ทั้งสองพูด พวกเขาก็มาถึงแม่น้ำศักดิ์สิทธิ์สายแรก

ปีกสว่างคู่หนึ่งปรากฏขึ้นบนหลังของ Li Miaohan ขณะที่เธอบินอยู่เหนือแม่น้ำศักดิ์สิทธิ์สีฟ้า

ที่นี่น้ำนิ่งราวกับทะเลสาบที่สงบนิ่ง

Li Miaohan ดูเหมือนจะยืนอยู่เหนือกระจกหยกขนาดใหญ่ เมื่อความสามารถของเธอถูกปลุกเร้าภายในร่างกายของเธอ ลูกปัดวิญญาณก็ปรากฏขึ้นจากท้องของเธอ เปล่งประกายประกายระยิบระยับ

“นั่นคือ… Swordsphere”

Zhang Ruochen รู้สึกประหลาดใจเล็กน้อย

ไม่ใช่ผู้ฝึกฝนดาบทุกคนที่ฝึกฝน Enchiridion Swordless Sword และชัดเจนว่า Li Miaohan ได้ฝึกฝนเส้นทางดาบที่แตกต่างกันซึ่งสามารถผลิต Swordsphere ได้”

สำหรับเธอ ความสำคัญของ Swordsphere นั้นไม่น้อยไปกว่า Saint Source ของเธอ

Saint Meridians และ Veins ในร่างกายของ Li Miaohan เป็นเหมือนแม่น้ำศักดิ์สิทธิ์ ทั้งหมดมาบรรจบกันที่ท้องของเธอและชำระ Swordsphere ให้บริสุทธิ์อย่างต่อเนื่อง

เทคนิคที่ Li Miaohan ฝึกฝนร่วมกับวิถีดาบของเธอ

ขณะที่เทคนิคของเธอวิ่งเร็วขึ้นและเร็วขึ้น จาง ลั่วเฉินก็สามารถรับรู้ได้ว่ากฎเกณฑ์แห่งสวรรค์และปฐพีล้วนมาบรรจบกับเธออย่างรวดเร็ว บ้างก็ผ่านเข้ามา บ้างก็อยู่ในร่างของนาง และถูกเปลี่ยนให้เป็นศีลของนักบุญ

Zhang Ruochen คิดอยู่ครู่หนึ่งและเปิดใช้งานพระคัมภีร์ Empyrean ของจักรพรรดิหมิง

แต่ความเร็วของการตรัสรู้ของเขาไม่ได้เพิ่มขึ้นมากนัก และดูเหมือนว่าจะไร้ประโยชน์

ครึ่งชั่วโมงต่อมา Li Miaohan หยุดและกลับขึ้นฝั่งด้วยรอยยิ้ม “เทคนิคที่นายน้อย Ruochen ฝึกฝนน่าจะทรงพลังมาก แต่มันจะไม่มีประโยชน์อะไรมากสำหรับ Nine Carols Star”

“มาได้ยังไง” จางลั่วเฉินถาม

Li Miaohan กล่าวว่า “The Nine Carols Star เป็นของที่ระลึกของบรรพบุรุษที่บรรพบุรุษคนหนึ่งของอารยธรรม Tianchu ทิ้งไว้เบื้องหลัง มีเพียงเทคนิคของอารยธรรม Tianchu เท่านั้นที่สามารถปฏิบัติตามกฎเกณฑ์แห่งสวรรค์และโลกได้ที่นี่ ยิ่งระดับความสอดคล้องกันมากเท่าใด ความเร็วในการตรัสรู้ก็จะยิ่งเร็วขึ้นในขณะที่เพาะปลูกในแม่น้ำศักดิ์สิทธิ์”

“สมมติว่าเส้นทางนักบุญเป็นผลไม้ห้อยสูง จากนั้น เทคนิคและความสามารถของอารยธรรม Tianchu เป็นเครื่องมือในการเก็บผลไม้ ยิ่งเครื่องมือดีเท่าไหร่ คุณก็จะสามารถเก็บผลไม้ได้มากขึ้นเท่านั้น”

“หากปราศจากเทคนิคและความสามารถของอารยธรรม Tianchu ก็หมายความว่าไม่มีเครื่องมือ และสามารถยืนบนพื้นและถอนหายใจได้เท่านั้น”

“ตอนนี้ ในเวลาเพียงหนึ่งในสี่ของชั่วโมง จำนวนศีลเส้นทางนักบุญที่ฉันสามารถเข้าใจได้คือหกร้อย ความเร็วดังกล่าวทำได้ยากใน Fane of Truth แน่นอนว่าเป็นเพราะ Fane of Truth เป็นหลักเพื่อช่วยให้ผู้ฝึกฝนเข้าใจเส้นทางแห่งความจริง”

“เข้าใจแล้ว.”

Zhang Ruochen เล่าถึงหมัดหลัวซุ่ยที่เขาฝึกฝนที่แม่น้ำศักดิ์สิทธิ์สายที่สาม ในเวลาเพียงครึ่งแท่งธูป เขาได้ฝึกฝนศีลเส้นทางเซนต์มากกว่าพันครั้ง”

หมัดหลัวซุ่ยน่าจะเป็นเทคนิคเซียนชั้นนำของอารยธรรม Tianchu

และโอกาสของ Luo Xu อาจได้รับที่ Nine Carols Star

Li Miaohan กล่าวว่า “หากนายน้อย Ruochen ต้องการให้ความกระจ่างเกี่ยวกับเส้นทาง ฉันสามารถสอนเทคนิค Saint ของอารยธรรม Tianchu ให้คุณได้ ตราบใดที่คุณฝึกฝนเทคนิคนั้นจนสำเร็จ คุณจะสามารถปฏิบัติตามกฎแห่งสวรรค์และโลกของ Nine Carols Star และความเร็วของการตรัสรู้ของคุณจะเพิ่มขึ้นอย่างแน่นอน”

“คุณไม่กลัวที่จะถูกอาจารย์ของคุณตักเตือนโดยสอนวิชาเซียนแห่งอารยธรรม Tianchu ให้ฉันเหรอ?” จางลั่วเฉินถาม

Li Miaohan ตอบด้วยรอยยิ้ม “ตราบใดที่ไม่ใช่เทคนิคระดับสูงเหล่านั้น แม้ว่าเทคนิคเซียนของอารยธรรม Tianchu จะไม่เผยแพร่ไปยังบุคคลภายนอก นักบุญสูงสุดของอาณาจักรอื่นยังสามารถวิเคราะห์ได้ ดังนั้นจึงไม่ใช่ความลับจริงๆ สำหรับเทคนิคชั้นยอด ฉันไม่สามารถสอนคุณได้แม้ว่าฉันต้องการ!

“ฉันกำลังฝึกวิชาหมัดอยู่จริง ๆ นั่นอาจเป็นเทคนิคเซียนแห่งอารยธรรม Tianchu”

Zhang Ruochen ต้องการเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับหมัดหลัวซุ่ยผ่าน Li Miaohan

ปัจจุบันเขาเพิ่งฝึกฝนหมัดหลัวซุ่ยจนถึงระดับที่สิบและเทียบเท่ากับเทคนิคเซียนระดับกลาง บางทีมีเพียงอารยธรรม Tianchu เท่านั้นที่มีวิธีการฝึกฝนในระดับที่สิบเอ็ด

Zhang Ruochen และ Li Miaohan มาถึงแม่น้ำศักดิ์สิทธิ์ที่สาม

เมื่อก้าวลงไปในแม่น้ำ จาง ลั่วเฉินสามารถสัมผัสได้ถึงกฎเกณฑ์แห่งสวรรค์และปฐพี ในขณะที่เขาค่อยๆ ฝึกฝนหมัดหลัวซุ่ย

พวกเขามาถึงแม่น้ำศักดิ์สิทธิ์สายที่สามเพราะ Li Miaohan บอกเขาว่ากฎเกณฑ์ของสวรรค์และโลกในแต่ละแม่น้ำศักดิ์สิทธิ์นั้นไม่เหมือนกันและเข้ากันไม่ได้กับเทคนิคหรือศิลปะ Saint Arts ใด ๆ

ในตอนแรก Li Miaohan คิดว่าแม้ว่า Zhang Ruochen จะฝึกฝนเทคนิคของอารยธรรม Tianchu แต่ก็ต้องเป็นเทคนิคระดับต่ำธรรมดา

อย่างไรก็ตาม หลังจากที่จางลั่วเฉินแสดงหมัดหลัวซุ่ย เธอก็ดูประหลาดใจมากขึ้นเรื่อยๆ

แม้ว่าหมัดของจางลั่วเฉินจะชกช้า แต่ผลที่ได้ก็เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ หมอกเหนือแม่น้ำศักดิ์สิทธิ์หนาขึ้นเรื่อย ๆ กลายเป็นงูหลาม มังกร สัตว์สงครามขณะที่พวกเขาวิ่งไปรอบ ๆ จางลั่วเฉิน

อาการของ Zhang Ruochen ดีขึ้นเรื่อย ๆ เนื่องจากเส้นเลือดและเส้นเมอริเดียนในร่างกายของเขาเป็นเหมือนแม่น้ำที่ไหลอย่างรวดเร็ว

สภาพลึกลับมากปรากฏขึ้นจากอากาศบาง ๆ และในขณะนี้ Zhang Ruochen ได้เรียนรู้เทคนิคการฝึกฝนระดับที่สิบเอ็ดของหมัดหลัวซุ่ย

อย่างไรก็ตาม เทคนิคการบ่มเพาะระดับที่สิบเอ็ดนั้นลึกลับอย่างยิ่งและไม่ใช่สิ่งที่เขาสามารถเข้าใจได้ในชั่วขณะหนึ่ง

เกือบจะในทันที Zhang Ruochen กลับสู่ความเป็นจริง เมื่อเขาลืมตาขึ้น เขาพบว่าเขายังคงยืนอยู่บนพื้นผิวของแม่น้ำศักดิ์สิทธิ์แห่งที่สาม และกฎเกณฑ์ของเส้นทางเซียนในร่างกายของเขาเพิ่มขึ้นเกือบหมื่น

อย่างไรก็ตาม สิ่งที่เขาไม่เข้าใจก็คือเมื่อเขายังคงฝึกฝนหมัดหลัวซุ่ยต่อไป เขาจะไม่พบความสอดคล้องกับกฎเกณฑ์แห่งสวรรค์และโลกอีกต่อไป

“ทำไมมันถึงเกิดขึ้นล่ะ” Zhang Ruochen กล่าวกับตัวเอง

Li Miaohan กล่าวว่า “เป็นเพราะคุณฝึกฝนมาหกชั่วโมงแล้ว”

“หมายความว่าอย่างไร จางลั่วเฉินถาม

Li Miao ถอนหายใจ “ในขณะที่สภาพแวดล้อมการตรัสรู้ของ Nine Carols Star นั้นอยู่ไกลเกินกว่าที่อื่น อย่างไรก็ตาม ผู้ฝึกฝนทั่วไปสามารถทำได้เพียงสองชั่วโมงเท่านั้น ยิ่งไปกว่านั้น ความเร็วในการตรัสรู้จะลดลงอย่างรวดเร็ว”

“มีเพียงอาจารย์กับฉันเท่านั้นที่ทำได้หกชั่วโมงต่อวัน คุณผู้ฝึกตนซึ่งไม่ได้มาจากอารยธรรม Tianchu ก็สามารถฝึกฝนได้หกชั่วโมงโดยไม่คาดคิด”

Zhang Ruochen ยิ้มและกล่าวว่า “อาจเป็นเพราะฉันมีความผูกพันกับที่นี่”

อันที่จริง ก่อนหน้านี้ จาง ลั่วเฉินได้ฝึกฝนไม้ธูปเป็นเวลาครึ่งชั่วโมงบนแม่น้ำศักดิ์สิทธิ์สายที่สาม ดังนั้นระยะเวลาในการตรัสรู้ของเขาจึงนานกว่า Li Miaohan และ Fairy Tianchu เล็กน้อย

“จาง ลั่วเฉิน”

ทันใดนั้น Li Miaohan ก็เรียกชื่อ Zhang Ruochen ขณะที่เธอถามด้วยรูปลักษณ์ที่จริงจัง “เจ้าไปเรียนวิชาหมัดธารสวรรค์มาจากไหน?”

“หมัดธารน้ำสวรรค์… คุณเหมี่ยวฮั่น คุณหมายถึงหมัดหลัวซุ่ยเหรอ?” Zhang Ruochen ได้ตอบกลับ

Li Miaohan กล่าวต่อ “หมัดธารธารสวรรค์เป็นวิชาหมัดชั้นยอดที่ฝึกฝนโดยลอร์ดลั่วเซินที่ธารสวรรค์ เขาเคยใช้หมัดธารธารสวรรค์เพื่อสังหารเทพปีศาจจากแดนนรกมาก่อน มันเป็นหนึ่งในเทคนิคขั้นสูงสุดของอารยธรรม Tianchu และไม่เคยถูกส่งต่อไปยังบุคคลภายนอก”

“ยิ่งไปกว่านั้น การฝึกฝนหมัดธารสวรรค์นั้นยากมาก ในบรรดาสิ่งมีชีวิตทั้งหมดที่อยู่ภายใต้นักบุญสูงสุดของอารยธรรม Tianchu มีเพียงอาจารย์เท่านั้นที่ฝึกฝนได้สำเร็จ”

“มันยากขนาดนั้นเลยเหรอ? ฉันคิดว่ามันค่อนข้างง่ายที่จะปลูกฝัง”

จาง ลั่วเฉินไม่เคยประสบปัญหาใดๆ ขณะฝึกฝนหมัดหลัวซุ่ย และทุกอย่างเสร็จสิ้นในครั้งเดียว

Li Miaohan ขมวดคิ้วอย่างลึกซึ้งและรู้สึกว่า Zhang Ruochen เป็นคนประหลาด หมัดธารสวรรค์นั้นง่ายต่อการฝึกฝนอย่างไร เธอใช้เวลาและพลังงานไปมากในอดีต และไม่สามารถผ่านระดับประถมได้ด้วยซ้ำ

จาง ลั่วเฉินไม่อยากถูกเข้าใจผิด ดังนั้นเขาจึงเล่าเรื่องวิธีที่เขามาฝึกฝนหมัดหลัวซุ่ย

Li Miaohan ไม่ได้สงสัย Zhang Ruochen เพราะอารยธรรม Tianchu ติดต่อกับ Luo Xu มานานแล้ว

มันยังสงสัยว่า Luo Xu เป็นทายาทของ Luoshen และได้เป็นส่วนหนึ่งของมรดกของ Luoshen

“ฉันเคยเห็น Luo Xu ฝึกกำปั้นธารธารสวรรค์มาก่อน และดูเหมือนว่าคุณไม่ได้อยู่ใต้เขา อัศจรรย์ เป็นไปได้ยังไง? คุณรู้ไหม สำหรับ Luo Xu ที่ประสบความสำเร็จในระดับสูง นั่นก็เพราะ…”

Li Miaohan ส่ายหัวและไม่เข้าใจว่าทำไม ในท้ายที่สุด เธอคิดได้เพียงว่าความสามารถในการเข้าใจของ Zhang Ruochen นั้นน่ากลัวเกินไป

“มีคนอยู่ที่นี่!”

พลังวิญญาณของจาง ลั่วเฉินรู้สึกเสียวซ่า และเขามองไปทางทิศใต้

เขาเห็นเพียงเงาของคนหลายคนที่บินมาและร่อนลงที่ริมฝั่งแม่น้ำศักดิ์สิทธิ์สายที่สาม พวกเขาทั้งหมดคาย Saint Aura อันทรงพลังออกมา ในขณะที่ Saint Light ไหลเวียนไปทั่วร่างกายของพวกเขา

ผู้นำกลุ่มคือมกุฎราชกุมาร Dizu

“คุณเหมี่ยวฮั่น”

มกุฎราชกุมาร Dizu ยิ้มในขณะที่เขาพับมือและคำนับ Li Miaohan ก่อนที่จะหันไปหา Zhang Ruochen และถามด้วยความประหลาดใจ “ฉันจะเรียกนายว่ายังไงดี”

“น้องชายของฉัน Li Ruohan” Li Miaohan กล่าว

มกุฎราชกุมาร Dizu ยิ้มและกล่าวว่า “นั่นคือพี่ชาย หลัวฮั่น”

ข้างหลังมกุฎราชกุมาร Dizu ผู้ฝึกตนผมสีแดงและคิ้วทองเดินออกไปและพูดว่า “ก่อนหน้านี้ บราเดอร์ Ruohan คุณปิดกั้น Optical Spike ของ Crone Qushan ด้วยฝ่ามือ ฉันค่อนข้างประทับใจในการเพาะปลูกของคุณ เนื่องจากเรามีโอกาสได้พบกันที่นี่ ฉันไม่รู้ว่าพี่ชาย Ruohan จะสอนอะไรฉันหน่อยได้ไหม?”

Li Miaohan เห็นว่ามกุฎราชกุมาร Dizu และคนอื่น ๆ มีเจตนาร้ายและรีบพูด “Xian Gongming แห่ง Shentian Sect เป็นชนชั้นสูงที่โดดเด่นและเป็นศิษย์ชั้นสูงของ Shentian Sect Master พี่ชายของฉันจะกล้าต่อสู้กับคุณได้อย่างไร?

“อย่างที่น้องสาวฉันบอก”

Zhang Ruochen ไม่ต้องการมีปัญหาในศาล ในขณะที่เขายิ้มและพยักหน้า

เขาแอบประทับใจ Li Miaohan ขณะที่เธอติดแท็ก “ชนชั้นสูงที่โดดเด่น” บน Xian Gongming ไว้ล่วงหน้า

ถ้า Xian Gongming ยืนยัน มันก็คงจะดีถ้าเขาชนะ แต่ถ้าเขาแพ้ ชื่อเสียงของเขาก็จะพังทลาย

โดยธรรมชาติแล้ว เนื่องจากบุคคลนั้นเป็นกงหมิงของนิกายเซินเถียน พลังต่อสู้ของเขาจึงมีมาก

Xian Gongming กล่าวว่า “คุณไม่จำเป็นต้องอ่อนน้อมถ่อมตน แม้แต่โครน คูชานยังบอกว่าเขาเป็นชนชั้นสูง และนั่นหมายความว่าเขามีคุณสมบัติที่จะต่อสู้กับฉัน”

Zhang Ruochen ยิ้มจาง ๆ “การฝึกฝนของ Xian Gongming นั้นยอดเยี่ยมและ Nine Carols Star นั้นเล็กเกินไป หากคุณเคลื่อนไหว คุณจะทำให้อาณาจักรสั่นสะเทือนอย่างแน่นอน ถ้าคุณจะทำให้นางฟ้าตกใจ คุณอาจจะโกรธเธอก็ได้”

“จากนั้นให้เราออกไปต่อสู้นอก Nine Carols Star” ซีอาน กงหมิง กล่าว

ดูเหมือนว่าการต่อสู้ครั้งนี้จะหลีกเลี่ยงไม่ได้

Zhang Ruochen ไตร่ตรองเกี่ยวกับเรื่องนี้ในขณะที่เขาพูด “ตั้งแต่ Xian Gongming ยืนยันที่จะแข่งขัน เพื่อรักษาความสามัคคีเราจะปล่อย Saint Aspects ของเราเพื่อต่อสู้ได้อย่างไร?

“ Li Ruohan นี้กำลังมองหาที่จะขายหน้าตัวเอง เขาไม่รู้หรือว่า Saint Aspects เป็นความสามารถพิเศษของฉัน? ฮะ” Xian Gongming ยิ้มให้กับตัวเอง

Xian Gongming กล่าวทันที “เอาล่ะ เราจะต่อสู้ด้วยคุณสมบัติของนักบุญของเรา แต่การดวลกันมันค่อนข้างน่าเบื่อนะ ว่าไหม? แล้วเราจะเพิ่มเงินเดิมพันเข้าไปได้อย่างไร”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง