เทพจักรพรรดินิรันดร์กาล แปลไทย WGSD Eternal God Emperor 1859

13 กรกฎาคม 2019   @admin  

เทพจักรพรรดินิรันดร์กาล แปลไทย WGSD Eternal God Emperor บทที่ 1859

องค์ชายสิบสี่มีพระหัตถ์อยู่ด้านหลัง นัยน์ตาใสและหล่อเหลา ทรงพระหฤทัยสง่า ทว่าก็ไม่ได้ดูหมิ่นแต่อย่างใด แต่กลับมีรอยยิ้มราวกับฤดูใบไม้ผลิ

ขณะที่เดินไปที่ด้านข้างของโครนคูชาน องค์ชายสิบสี่ก็ประสานมือทักทายในขณะที่เขาพูดอย่างสุภาพ “สวัสดีผู้เฒ่าคูซาน”

เมื่อโครเน่ คูซานและองค์ชายสิบสี่ยืนอยู่ต่อหน้าพวกเขา ผู้ฝึกตนคนอื่นๆ ที่คอยจับตาดูทรัพยากรการบ่มเพาะของ Nine Carols Star ทั้งหมดก็ออกมาข้างหน้า ขณะที่พวกเขาประท้วงต่อต้านอารยธรรม Tianchu

“อารยธรรม Tianchu ที่จะผูกขาด Nine Carols Star และไม่อนุญาตให้บุคคลภายนอกเข้ามา นั่นหมายความว่าดาวเคราะห์ดวงนี้มีโอกาสที่น่าทึ่งบนมัน”

“พวกเราทุกคนต่างก็แสวงหาหนทางเช่นกัน แฟรี่ คุณไม่ควรหันเหพวกเราไป”

“ดาวเคราะห์ขนาดใหญ่เช่นนี้มีทรัพยากรที่ไม่รู้จบอย่างแน่นอน อารยธรรม Tianchu ไม่กลัวที่จะกัดกินตัวเองจนตาย?”

แม้แต่ Shiqing Shenzi และมกุฎราชกุมาร Dizu ก็เงียบลงเมื่อแววตาลึกลับปรากฏขึ้นในดวงตาของพวกเขา

ในขณะที่ทั้งคู่ต่างก็หลงใหลในความรักของ Fairy Tianchu พวกเขาก็มีเป้าหมายอื่นเช่นกัน ตั้งแต่แรกเริ่ม พวกเขาวางการฝึกฝนของตนไว้เป็นอันดับแรก พวกเขาเห็นว่าภายในระยะเวลาสั้น ๆ ของการมาถึง Kunlun Realm การฝึกฝนของ Fairy Tianchu ก้าวหน้าอย่างรวดเร็วมากและถึงระดับที่เหลือเชื่อ

ถ้าพวกเขาบอกว่ามันไม่เกี่ยวอะไรกับ Nine Carols Star พวกเขาคงไม่ซื้อมันแน่นอน

หากพวกเขาสามารถเข้าสู่ Nine Carols Star ได้ บางทีไม่เพียงแต่พวกเขาจะได้พบกับโอกาสอันสูงสุดเท่านั้น พวกเขายังอาจนำบ้านที่สวยงามไปด้วย

เห็นได้ชัดว่าทุกคนกำลังคำนวณอยู่ เนื่องจากพวกเขาต้องการคว้าผลประโยชน์ทั้งหมด

“วันนี้ฉันกล้าที่จะบุกเข้าไปใน Nine Carols Star ไหม?”

คนขายเนื้อดึงมีดของเขาออกมาแล้วถือไว้ในมือขณะที่ลมแรงมหาศาลก่อตัวขึ้นในทันที พูดให้ถูกคือไม่ใช่ลม แต่เป็นชุดของดาบฉีที่แหลมคม

การฝึกฝนของคนขายเนื้ออยู่เหนือคนโง่

‘การดึงใบมีด’ ง่ายๆ ก็เพียงพอที่จะทำให้พื้นที่สั่นไหวเล็กน้อย

“ฮึ่ม!”

Crone Qushan ถ่มน้ำลายออกมาเพียง ‘hmph’ แต่ในหูของผู้ฝึกฝนบนเกาะ มันเหมือนกับเสียงฟ้าร้อง และผู้คนจำนวนนับไม่ถ้วนก็มึนงงและศีรษะของพวกเขาก็สั่นด้วยความเจ็บปวด

คนขายเนื้อซึ่งถูกโจมตีเดินโซเซไปประมาณสิบก้าว ใบหน้าของเขาซีดมาก เลือดไหลออกจากหูของเขา

ถึงอย่างนั้น คนขายเนื้อก็ไม่กลัวเลย ในขณะที่เขาปลุกพลังปราณของนักบุญทั้งหมดของเขา อยากจะโจมตีโครนคูชาน

“หยุด.”

Fairy Tianchu เรียกออกมาเบา ๆ

“ฝ่าบาท พวกเราผู้ปลูกฝังแห่งอารยธรรม Tianchu ไม่กลัวใครเลย”

ทุกคน รวมทั้งคนขายเนื้อ คนโง่ และผู้อาวุโสทั้งแปดของอารยธรรม Tianchu กล่าวพร้อมกัน

Fairy Tianchu หยุดพวกเขาขณะที่เธอจ้องที่ Crone Qushan พูด “เนื่องจากทุกคนยืนกรานที่จะเข้าสู่ Nine Carols Star เพื่อฝึกฝน ดังนั้น Luo Ji จะหยุดคุณด้วยมารยาทที่ไม่ดี แต่หลังจากเข้าไปแล้วโปรดอย่าทำให้ผิดหวัง”

ขณะที่เธอพูดอย่างนั้น Fairy Tianchu ก็หันกลับมาและบินกลับไปที่ Nine Carols Star

แสงเย็นปรากฏขึ้นในดวงตาของ Li Miaohan “ให้ตายสิ คนพวกนี้มักจะเป็นเหมือนกลุ่มคนบ้ารักที่ไล่ตามอาจารย์และมอบคำเยินยอทุกอย่างให้เธอ แต่ในช่วงเวลาวิกฤติ พวกเขาทั้งหมดยังคงจดจ่ออยู่กับความสนใจของตนเอง”

Zhang Ruochen ยิ้มและกล่าวว่า “คุณไม่จำเป็นต้องโกรธมาก ภายนอก แฟรี่อาจประนีประนอมกับพวกมัน แต่ก็ไม่ใช่ว่าจะเป็นวิธีการขับไล่สุนัขล่าเนื้อเช่นกัน มันอาจไม่ใช่เรื่องดีที่พวกเขาเข้าสู่ Nine Carols Star และบางทีพวกเขาอาจจะเสียใจในอนาคต”

ผู้ฝึกตนทุกคนบนเกาะต่างพากันดีใจขณะที่พวกเขารีบบินไปยัง Nine Carols Star

ก่อนที่ Fairy Tianchu จะบินไปที่ Nine Carols Star มกุฎราชกุมาร Dizu ได้ใช้โอกาสนี้และขึ้นเสียงของเขา “สำหรับ Fairy Tianchu ที่อนุญาตให้ทุกคนเข้าสู่ Nine Carols Star และได้รับโชคลาภสูงสุดด้วยกันนั้นเป็นเพราะความเอื้ออาทรของเธอ ถ้าใครกล้าสร้างปัญหาให้กับ Nine Carols Star ก็อย่าโทษฉันที่ไร้ความปรานี”

ขณะที่เขาพูดคำเหล่านั้น มกุฎราชกุมาร Dizu ก็จ้องไปที่องค์ชายสิบสี่ด้วยสายตาที่ลึกล้ำ

องค์ชายสิบสี่ยิ้มเล็กน้อยและโค้งคำนับ “พี่ชายของจักรพรรดิ”

มกุฎราชกุมาร Dizu พ่นลมในขณะที่เขาสะบัดแขนเสื้อและเปลี่ยนเป็นแสงสีทองขณะที่เขาบินออกจากเกาะ

Zhang Ruochen และ Li Miaohan ต่างก็กลับไปที่ Nine Carols Star เพื่อไปเยี่ยม Fairy Tianchu

มกุฎราชกุมาร Dizu, Shiqing Shenzi และบุตรชายที่มีชื่อเสียงอีกหลายคนจากสวรรค์ทั้งหมดยืนอยู่นอกห้องเพาะปลูกของ Fairy Tianchu แต่พวกเขาทั้งหมดถูกปิดกั้นโดยคนขายเนื้อและคนโง่

มกุฎราชกุมาร Dizu ดูเคร่งขรึมในขณะที่เขากล่าวว่า “นางฟ้า การฝึกฝนของ Crone Qushan นั้นลึกซึ้งมาก และเทคนิคนักบุญของเธอก็ทรงพลัง เราไม่มีทางเลือกอื่นนอกจากต้องประนีประนอมก่อนหน้านี้”

โดยไม่คาดคิด Shiqing Shenzi ไม่ได้โต้เถียงกับมกุฎราชกุมาร Dizu และกล่าวว่า “ฉันไม่กลัว Crone Qushan แต่ถ้าเราต่อสู้ทั้งสองฝ่ายจะแพ้อย่างแน่นอน ถ้า Blood Wasp Ashuran King ซุ่มซ่อนอยู่ใกล้ๆ เขาจะต้องเก็บเกี่ยวผลประโยชน์ทั้งหมดอย่างแน่นอน หากสิ่งต่าง ๆ คืบหน้าจนถึงสถานะนั้น สถานการณ์จะไม่เอื้ออำนวยต่อเรามากยิ่งขึ้น”

มกุฎราชกุมาร Dizu ดำเนินต่อไปทันทีหลังจากนั้น “การให้โครน คูชานและคนอื่นๆ เข้าสู่ Nine Carols Star ไม่ได้เลวร้ายเสมอไป หากราชาตัวต่อเลือด Ashuran King กล้าที่จะมา แม้ว่าจะเป็นเพียงการทำบุญก็ตาม Crone Qushand จะทำอย่างแน่นอน”

จากห้องแชทไม่มีการตอบสนองใดๆ เลย

การแสดงออกของ Butcher นั้นไม่เป็นมิตรในขณะที่เขาถ่มน้ำลาย “ข้ากำลังกลั้นเพลิงพยาบาทไว้อยู่ ถ้าเจ้ากล้ารบกวนการบ่มเพาะของนางฟ้าที่นี่อีกต่อไป อย่าโทษข้าที่ทำร้ายเจ้า”

ทั้ง Li Miaohan และ Zhang Ruochen เดินเข้ามา

จางลั่วเฉินกล่าว “ท่านทั้งหลาย ที่ให้ท่านมาที่ Nine Carols Star พวกคุณกำลังมองหาโอกาสบนโลกใบนี้ไม่ใช่หรือ? ทำไมคุณยังเสียเวลาอยู่ที่นี่”

นัยน์ตาของบุตรผู้หยิ่งยโสแห่งสวรรค์ที่ห้องนั้นจมลง

หากเป็นคนอื่นที่กล้าพ่นหนามเช่นนั้นใส่พวกเขา พวกเขาจะลดเขาให้เป็นกองขี้เถ้า

อย่างไรก็ตาม ตัวตนของ Zhang Ruochen ในขณะนี้คือพี่ชายของ Li Miaohan และถึงแม้ว่าจะเป็นการแสดงท่าทางและการเลี้ยงดูของ Fairy Tianchu พวกเขาก็ต้องยับยั้งตัวเอง

นอกจากนี้ Crone Qushan ยังมีการประเมิน Zhang Ruochen ที่สูงมาก และมกุฎราชกุมาร Dizu และคนอื่น ๆ กล้าที่จะทำอย่างไม่ตั้งใจ

จาง ลั่วเฉินกล่าวว่า “ข้าอยากพบฝ่าบาทเพียงผู้เดียว”

ความโกรธบนใบหน้าของคนขายเนื้อจางลงเล็กน้อย ขณะที่เขาพยักหน้าเบา ๆ เปิดประตูหินของห้องและปล่อยให้ Zhang Ruochen เดินเข้ามา

เดิมที Li Miaohan ต้องการเข้าไปกับเขา แต่เมื่อเธอไปถึงประตูหิน เธอได้ยินเสียงของ Zhang Ruochen “พี่สาว รอฉันข้างนอก”

ใบหน้าของ Li Miaohan มีลักษณะที่งงงวยและจ้องมองไปที่คนโง่

คนโง่ยิ้มให้เธอแล้วพูดว่า “คุณ Miaohan กรุณารอข้างนอกสักครู่ ฉันเดาว่าพี่ชายของคุณและฝ่าบาทมีเรื่องสำคัญที่จะหารือกัน”

ประตูหินปิดลงอีกครั้ง

คนโง่เต็มใจที่จะปล่อยให้จาง ลั่วเฉินพบกับอาจารย์เพียงคนเดียว และนี่แสดงให้เห็นว่าความคิดก่อนหน้านี้ของเธอนั้นผิดอย่างสิ้นเชิง Zhang Ruochen อาจไม่ง่ายเท่ากับการไล่ตามความรักของอาจารย์ และเป็นไปได้มากที่อาจารย์และ Zhang Ruochen รู้จักกันมาเป็นเวลานาน

Li Miaohan ไม่ได้โง่ แต่จิตใจของเธอกระตือรือร้นมาก

เป็นเพราะจิตใจที่เฉียบแหลมของเธอนั่นเองที่เธอรู้สึกว่าสิ่งต่างๆ นั้นไม่ปกติ

แน่นอน Li Miaohan ไม่คิดว่าอาจารย์ผู้บริสุทธิ์ของเธอจะมีความสัมพันธ์ทางอารมณ์กับ Zhang Ruochen เธอกำลังเดาว่าท่านอาจารย์ได้สร้างพันธมิตรกับ Zhang Ruochen แล้วหรือยัง?

“เขาเป็นใคร และเขาจะพบกับแฟรี่คนเดียวได้อย่างไร”

“บางทีเขาอาจจะเป็นน้องชายของ Miss Miaohan? แต่ทำไมฉันไม่เคยเห็นเขามาก่อน”

“ดูเหมือนว่าความสัมพันธ์ของชายคนนั้นกับแฟรี่จะไม่ปกติ ไม่น่าแปลกใจเลยที่การแสวงหาต่างๆ ของเราไม่สามารถให้แฟรี่มองมาที่เราได้ ดูเหมือนว่ามีคนไปถึงที่นั่นก่อน”

บุตรแห่งสวรรค์ที่หยิ่งผยองอยู่นอกห้องไม่สามารถสงบสติอารมณ์ลงได้ และหลายคนแสดงอารมณ์โกรธ

ทันทีที่เขาเข้าไปในห้อง Zhang Ruochen ได้ยินเสียงน้ำไหลเบา ๆ

น้ำพุศักดิ์สิทธิ์เจ็ดสีฉายแสงสีม่วง ขาว น้ำเงิน ดำ แดง เขียว และทอง เมื่อมันไหลลงมาและก่อตัวเป็นหมอกหลากสี ทำให้ห้องเพาะปลูกทั้งหมดดูค่อนข้างชวนฝัน

Fairy Tianchu ยืนอยู่ข้างน้ำพุศักดิ์สิทธิ์ ทรวดทรงของเธอตรง ผมสีดำยาวสลวย รูปร่างเรียวยาว ดูสวยงามราวกับภาพวาดอันน่าทึ่ง

เธอไม่ได้สวมผ้าคลุมหน้า หรือไม่มีม่านบังแสงของนักบุญอยู่รอบๆ ตัวเธอ Zhang Ruochen สามารถมองเห็นใบหน้าที่เกือบจะไร้ที่ติของเธอได้อย่างชัดเจน ด้วยรูปลักษณ์ภายนอกที่อ่อนโยน ขนตาที่หยิกของเธอ ผิวของเธอดูอ่อนนุ่มและได้รับการหล่อเลี้ยงราวกับหยกผลึกน้ำแข็ง โดยมีเม็ดแสงส่องออกมาจากมัน

“มันไม่ตลกเหรอ?” นางฟ้า Tianchu กล่าว

Zhang Ruochen รู้ดีว่าเธอหมายถึงอะไรและกล่าวว่า “ไม่ใช่ ท้ายที่สุดทุกคนมีความเห็นแก่ตัวของตัวเอง นอกจากนี้ ฉันไม่เชื่อว่าคุณจะโกรธ หดหู่ หรือรำคาญเพราะพวกเขาเลือก”

ในที่สุดดวงตาที่สวยงามของ Fairy Tianchu ก็มองไปที่ Zhang Ruochen ขณะที่รอยยิ้มปรากฏขึ้นบนใบหน้าของเธอ “จาง ลั่วเฉิน! จางลั่วเฉิน! เราเพิ่งเจอกันไม่กี่ครั้ง คุณเข้าใจฉันจริงๆ หรือเปล่า”

จางลั่วเฉินกล่าวต่อ “เพื่อให้คุณเต็มใจสละชีวิตเพื่อช่วยบรรพบุรุษของคุณ เพื่อให้คุณประนีประนอมกับคนที่คุณเกลียดเพื่อความต่อเนื่องของอารยธรรม Tianchu; ให้คุณเผชิญหน้ากับศัตรูที่ทรงพลังเพื่อชำระหนี้แห่งความเมตตา ฉันไม่คิดว่าความสัมพันธ์ระหว่างชายและหญิงจะส่งผลกระทบต่อคนเช่นคุณ หัวใจของคุณแข็งแกร่งกว่าผู้ชายส่วนใหญ่ และความคล้ายคลึงของมกุฎราชกุมาร Dizu อาจไม่มีที่ในสายตาของคุณ”

Fairy Tianchu ปฏิเสธครู่หนึ่งก่อนจะพูด “สิ่งที่คุณเห็นเป็นเพียงด้านเดียว”

Zhang Ruochen ขมวดคิ้ว เขาพูดอะไรผิดหรือเปล่า?

“สิ่งที่คุณเห็นเป็นเพียงด้านที่แข็งแกร่งของบุคคล ไม่ใช่ด้านที่อ่อนแอ” Fairy Tianchu อยากจะพูดออกมา แต่เธอไม่ทำ

ด้วยเหตุผลบางอย่าง Fairy Tianchu ไม่ต้องการให้ Zhang Ruochen เห็นด้านที่อ่อนแอของเธอ

นางฟ้า Tianchu แล้วกล่าวว่า “นายมีธุระสำคัญอะไร”

“คุณก๊อดคลิฟฟ์มาที่ลั่วซุ่ยแล้ว” จางลั่วเฉินตอบ

สายตาของ Fairy Tianchu หยุดนิ่ง ขณะที่เธอช้าลงและพูดกับตัวเอง “ดูเหมือนว่าฉันได้เลือกถูกแล้ว เป็นการดีที่จะให้พวกเขาเข้าสู่ Nine Carols Star”

Fairy Tianchu ดูเหมือนจะคิดอะไรบางอย่างขณะที่เธอเงยหน้าขึ้นและพูดว่า “คุณควรอยู่ในเมืองศักดิ์สิทธิ์ภาคตะวันออก มิสเตอร์ก็อดคลิฟฟ์เกลียดคุณมากกว่าฉัน และถ้าเขารู้ว่าคุณมาที่ลั่วซุ่ย เขาจะทำทุกอย่างเพื่อฆ่าคุณก่อน”

จางลั่วเฉินกล่าวว่า “คุณควรรู้ว่าฉันมาที่นี่เพราะคุณ”

Fairy Tianchu หันกลับมาหันหลังให้ Zhang Ruochen ขณะที่เธอกระพริบตาสองครั้ง “คุณหมายถึงอะไร?”

“อย่างแท้จริง.”

จางลั่วเฉินกล่าวว่า “มีคนเคยบอกฉันมาก่อน ผู้หญิงที่อาจเป็นอันตรายต่อตัวเองเพื่อช่วยฉันไม่ทำอย่างนั้นเพราะเธอต้องการชำระหนี้แห่งความกตัญญู ถ้าอันตรายเกิดขึ้นกับผู้หญิงคนนี้ ฉันจะอยู่เฉยๆ ได้อย่างไร”

ขณะที่เขาพูดอย่างนั้น จางลั่วเฉินก็เดินออกจากห้อง

“อะไรนะ… เขาหมายความว่ายังไง?”

Fairy Tianchu กัดริมฝีปากของเธอเบา ๆ หัวใจของเธออยู่ในกระแสเล็กน้อย

เมื่อมองไปที่เงาของจาง ลั่วเฉิน นางฟ้าเทียนฉู่สังเกตเห็นว่าชายคนนี้ค่อนข้างแตกต่างไปจากมกุฎราชกุมาร Dizu และคนอื่น ๆ

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง