เทพจักรพรรดินิรันดร์กาล แปลไทย WGSD Eternal God Emperor 1858

13 กรกฎาคม 2019   @admin  

เทพจักรพรรดินิรันดร์กาล แปลไทย WGSD Eternal God Emperor บทที่ 1858

“พัฟ!”

สุดยอดนักเต๋าน้อยผู้นั่งอยู่บนไหล่ของจางลั่วเฉินอดไม่ได้ที่จะหัวเราะ

“ใครหัวเราะ”

Shiqing Shenzi เหลือบมองไปด้านข้าง ขณะที่เขาจ้องไปที่ Awesome the Little Taoist อย่างเย็นชา

สุดยอดนักเต๋าตัวน้อยยกมือและกล่าวขอโทษ “ขอโทษ… ฉันขอโทษ… ฉันทนไม่ไหวแล้ว…”

พระเจ้ารู้ดีว่ามีดวงตากี่คู่บนเกาะที่จดจ้องไปที่ Awesome the Little Taoist และ Zhang Ruochen

น้ำเสียงของ Shiqing Shenzi ค่อนข้างไร้ความปรานี “ตลกขนาดนั้นเลยเหรอ?”

สุดยอดนักเต๋าส่ายหัวอย่างรวดเร็วและพูดด้วยสีหน้าจริงจังว่า “มันไม่ตลก แต่ฉันคิดว่าถ้าเขตโบราณของ Luoshui ไม่สามารถหยุด Blood Wasp Ashuran King ได้ อาร์เรย์แปดอันดับจะไม่สามารถ หยุดเขา.”

เมื่อผู้ปลูกฝังอารยธรรม Tianchu เห็น Zhang Ruochen ทุกคนต่างมองหน้ากันขณะที่พวกเขาคิดกับตัวเอง “ใครคือชายที่ดูเหมือน Saint King Miaohan? สามารถเป็นผู้ปลูกฝังอารยธรรม Tianchu ได้หรือไม่? แต่ทำไมเราไม่เคยเห็นเขามาก่อน”

“ความไม่รู้”

ชายชราผมขาวที่มีเขากวางอยู่บนหัวค่อยๆ เดินออกมาจากหลังของ Shiqing Shenzi ขณะที่เขาพูดด้วยน้ำเสียงแหบแห้ง “มีระดับที่แตกต่างกันระหว่าง Eight-Rank Formation Arrays ซึ่งเป็นแปดระดับบนสุดที่แท้จริง เมื่อเปิดใช้งานแล้ว แม้แต่ Supreme Saint ก็ไม่สามารถรื้อถอนได้อย่างง่ายดาย และสามารถปราบปรามและฆ่าชนชั้นสูงของอาณาจักร Precept Domain ได้อย่างง่ายดาย ”

“พี่ลู่”

Shiqing Shenzi ถอยหลังไปสามก้าวและช่วยให้มั่นคง ชายชราผมขาวที่มีเขากวาง รัศมีป่ารอบตัวเขาลดลงบ้าง

Zhang Ruochen รู้สึกว่าหัวใจของนักบุญหดตัวเล็กน้อยราวกับว่าพลังวิญญาณของเขาถูกผนึกแล้วเขาก็พูดกับตัวเอง “ทรงพลังมาก พลังวิญญาณของชายชราคนนี้ต้องอยู่ที่ระดับห้าสิบเก้า และยิ่งกว่านั้น มันไม่ได้อยู่ที่ระดับเริ่มต้นของระดับนั้น”

ผู้เฒ่าลู่พูดต่อทันที “ในขณะที่หอจารึกโบราณของ Luoshui นั้นทรงพลัง แต่ก็ครอบคลุมพื้นที่ที่กว้างใหญ่เกินไป และมักจะมีช่องโหว่อยู่เสมอ ไม่น่าแปลกใจเลยหากไม่สามารถหยุดยั้งชนชั้นสูงที่แท้จริงได้”

“แต่อาเรย์รูปแบบแปดระดับที่ฉันจะปรับใช้ ต้องครอบคลุมดาวเก้าเพลงเท่านั้น”

สุดยอดนักลัทธิเต๋าน้อยสามารถบอกได้ว่าชายชราที่ชื่อผู้อาวุโสลู่ไม่ใช่คนที่ต้องยุ่งด้วย ดังนั้นเขาจึงยับยั้งตัวเองไว้บ้างในขณะที่เขาพูด “ฉันเคยศึกษา Form Array มาก่อนด้วย และรู้ว่ายิ่งอาร์เรย์มีประสิทธิภาพมากเท่าไหร่ ก็ยิ่งต้องใช้เวลาในการปรับใช้มากขึ้นเท่านั้น เมื่อคุณครอบคลุม Nine Carols Star ทั้งหมดด้วยรูปแบบ ราชา Blood Wasp Ashuran อาจฆ่าทุกคนในดาวดวงนี้แล้ว”

“ดูเหมือนว่าความสำเร็จของคุณในการจัดรูปแบบจะไม่สำเร็จ เจ้าไม่รู้หรือว่าข้าได้ปรับแต่งแผ่นจารึกทั้งหมดล่วงหน้าแล้ว?” ผู้เฒ่าลู่หัวเราะเยาะ

หน้าตาร่าเริงปรากฏขึ้นบนใบหน้าของ Shiqing Shenzi “นางฟ้า รูปแบบการป้องกันที่ผู้อาวุโส Lu วางไว้นั้นไม่สามารถทำลายได้โดยสิ่งมีชีวิตใด ๆ ภายใต้นักบุญสูงสุด ตราบใดที่คุณยินยอมให้เราเข้าสู่ Nine Carols Star เราต้องใช้เวลาเพียงสองวันในการติดตั้งอาร์เรย์รูปแบบแปดระดับให้เสร็จสมบูรณ์”

ในการต่อสู้กับชนชั้นสูงอย่างราชาตัวต่อโลหิต Ashuran Fairy Tianchu ก็ต้องระวังเช่นกันและไม่ปฏิเสธ Shiqing Shenzi ในทันที

แม้ว่าเธอจะไม่ได้นึกถึงตัวเอง แต่เธอก็จำเป็นต้องคำนึงถึงความปลอดภัยของผู้ปลูกฝังหลายคนในอารยธรรม Tianchu ที่นั่นด้วย

สุดยอดนักเต๋าตัวน้อย ส่งข้อความกระแสจิตไปยัง Zhang Ruochen “พังก์ Shiqing Shenzi นั้นคาดเดาได้โดยสิ้นเชิง ถ้าเขาเข้าสู่ Nine Carols Star แน่นอนเขาจะขดตัวอยู่รอบ ๆ Fairy Tianchu ไม่? แล้วคุณบอกเธอว่าคุณสามารถปรับใช้ Dimensional Labyrinth Array และ Array of Time ซึ่งใช้งานได้จริงมากกว่าที่ใครจะรู้ว่าเป็นแนวรับแปดระดับแนวรับนั้น”

Zhang Ruochen กลอกตาไปที่ Awesome the Little Taoist “คุณรู้ไหมว่าต้องใช้เวลานานแค่ไหนกว่าจะครอบคลุม Nine Carols Star ทั้งหมดด้วย Dimensional Labyrinth Array และ Array of Time?”

“นานแค่ไหน?”

“มันอาจจะยังไม่แล้วเสร็จแม้จะผ่านไปครึ่งปีก็ตาม” จางลั่วเฉินกล่าว

“เอ่อ….”

สุดยอดนักเต๋าลูบเคราของมันแล้วพูดว่า “พวกเรามีดาวเคราะห์ศักดิ์สิทธิ์ทั้งเจ็ดไม่ใช่หรือ? Seven Divine Planets สามารถถูกเปลี่ยนเป็นดาวปกป้องเก้าดวงรอบๆ Nine Carols Star ได้ และพลังป้องกันของพวกเขาจะไม่ด้อยกว่ากลุ่มรูปแบบแปดระดับหรอกหรือ?”

จางลั่วเฉินส่ายหัวและกล่าวว่า “ดาวเคราะห์ศักดิ์สิทธิ์ทั้งเจ็ดนั้นสร้างขึ้นโดยคุณ Godcliff เป็นการส่วนตัว เขาต้องตระหนักดีถึงข้อบกพร่องของ Divine Planets และลำดับชั้นที่เก้า ฉันต้องเตือนคุณ เมื่อใดก็ตามที่คุณก๊อดคลิฟฟ์อยู่ใกล้ คุณไม่ควรใช้มัน เราจะสูญเสียครั้งใหญ่หากพวกเขาถูกนำตัวไป!”

“ไม่ว่าเรื่องนี้หรือเรื่องนั้นจะไม่ได้ผล เราจะไปดูพวกเขาอวดดีและขโมยไฟแก็ซไปไหม” สุดยอดนักเต๋าน้อยกล่าวอย่างขุ่นเคือง

“เราไม่ได้มาเพื่ออวดแต่แรก”

จางลั่วเฉินกล่าวต่อ “นอกจากนี้ เมื่อทั้งราชาตัวต่อโลหิต Ashuran King และ Mister Godcliff ต่างมองมาที่สถานที่แห่งนี้ ปล่อยให้ Shiqing Shenzi พาคนของเขาเข้าสู่ Nine Carols Star ก็ไม่ได้เลวร้ายเสมอไป ยังดีกว่าถ้ามีชนชั้นสูงมากกว่านี้… เอ๊ะ ฉันถูกแจ็กพอตหรือเปล่า”

ในระยะทางที่น้ำและท้องฟ้ามาบรรจบกัน มีนกศักดิ์สิทธิ์สามตัวบินผ่าน เปล่งแสงสีม่วงหนึ่งตัว สีดำหนึ่งตัว และสีขาวหนึ่งตัว สามสีที่แตกต่างกัน

นกนักบุญทั้งสามมีขนที่งดงามและรัศมีอันทรงพลัง ในไม่ช้าพวกเขาก็บินเข้าใกล้เกาะแล้ว

วู้!! วู้!!

นกนักบุญทั้งสามแปลงร่างเป็นร่างมนุษย์สามตัวขณะที่พวกมันลงมาจากท้องฟ้าและลงจอดบนเกาะ

เมื่อเห็นตัวเลขทั้งสามนั้น ใบหน้าของ Zhang Ruochen ก็มีลักษณะแปลก ๆ ปรากฏขึ้น

เป็นเพราะเขารู้จักสองในสามของ Black Phoenix และ White Zhuque

ก่อน Black Phoenix และ White Zhuque เป็นหญิงชราอายุหกสิบเศษ ผมของเธอเป็นสีขาวแต่ถูกหวีอย่างเรียบร้อย แม้ว่าเธอจะไม่ได้ตั้งใจปล่อยออร่าของเธอ แต่พลังที่เล็ดลอดออกมาจากร่างกายของเธอก็เพียงพอแล้วที่จะทำให้ผู้ฝึกตนทั้งหมดที่อยู่นิ่งเงียบ

“ทำไมมอนสเตอร์เฒ่าถึงมาอยู่ที่นี่!” Li Miaohan ขมวดคิ้วอย่างลึกซึ้ง

การได้ยินของหญิงชราคนนั้นรุนแรงมาก และเธอก็จ้องไปที่ Li Miaohan ด้วยดวงตาเหมือนเหยี่ยว

“ระวัง.” นางฟ้า Tianchu เรียกออกมา

Zhang Ruochen ก็สังเกตเห็นอันตรายเช่นกัน เมื่อร่างของเขาเปล่งประกาย และปรากฏตัวต่อหน้า Li Miaohan ขณะที่เขาฟาดฝ่ามือออกไป

แบม!!!

เข็มที่บางพอๆ กับขนของวัวพุ่งเข้าใส่ฝ่ามือของจางลั่วเฉิน

สิ่งหนึ่งที่จำเป็นต้องรู้ สิ่งประดิษฐ์ศักดิ์สิทธิ์ชิ้นเล็กๆ ยิ่งมีพลังทะลุทะลวงมากขึ้นเท่านั้น แต่ผลกระทบของมันกลับด้อยกว่าสิ่งประดิษฐ์ศักดิ์สิทธิ์ที่ใหญ่กว่ามาก

อย่างไรก็ตาม แรงของเข็มนั้นเหนือกว่าจินตนาการของ Zhang Ruochen มาก ราวกับว่าอุกกาบาตพุ่งเข้าใส่ฝ่ามือของเขา

Zhang Ruochen ถูกส่งถอยหลังห่างออกไปกว่าสิบฟุตก่อนที่เขาจะจัดการกับพลังของเข็มได้

จาง ลั่วเฉินคิดว่าเข็มอันทรงพลังดังกล่าวต้องเป็นสิ่งประดิษฐ์ศักดิ์สิทธิ์คุณภาพสูง อย่างไรก็ตาม เข็มเพิ่งหมดไปในฝ่ามือของเขาและกลายเป็นหมอกสีม่วง

“ไม่ใช่เข็มจริงเหรอ?”

การแสดงออกของ Zhang Ruochen เปลี่ยนไป ดูเคร่งขรึม

การฝึกฝนของหญิงชราช่างน่ากลัวยิ่งนัก!

ความประหลาดใจปรากฏขึ้นในดวงตาของหญิงชราขณะที่เธอพูดอย่างรุนแรง “สำหรับคุณสามารถบล็อก Optical Spike ของฉันได้ หมายความว่าสายตาและความเร็วในการตอบสนองของคุณไม่เลว ของทุกคนที่นี่ ความแข็งแกร่งของคุณสามารถอยู่ในห้าอันดับแรก!”

เพื่อให้ได้รับการประเมินที่สูงเช่นนี้จากหญิงชรา ผู้ฝึกตนทุกคนจึงมองไปที่ Zhang Ruochen ด้วยแววตาที่น่าเกรงขาม

“ในเมื่อคุณสามารถบล็อก Optical Spike ของฉันได้ ตัวเก่าคนนี้จะไว้ชีวิตสาวคนนั้นที่นั่น ถ้าเธอกล้าทำร้ายฉันอีก ฉันจะฆ่าเธออย่างไร้ความปราณี” หญิงชราพูดอย่างเย็นชา

Li Miaohan รีบบินไปด้านข้างของ Zhang Ruochen ขณะที่เธอยกแขนขึ้น หลังจากยืนยันว่าเขาไม่ได้รับบาดเจ็บ เธอถอนหายใจเล็กน้อย

“ขอขอบคุณ…”

ขณะที่ Li Miaohan กำลังจะพูด Zhang Ruochen ก็ขัดจังหวะเธอด้วยรอยยิ้ม “พี่ชายปกป้องน้องสาวของเขาไม่ใช่เหรอ?”

ในสถานการณ์นั้นก่อนหน้านี้ มีเพียงตำแหน่ง Zhang Ruochen เท่านั้นที่สามารถช่วยชีวิตเธอได้

มิฉะนั้น Li Miaohan จะต้องตายหรือพิการ

ใบหน้าขาวราวกับหิมะของ Li Miaohan หน้าแดงเล็กน้อย

ในขณะที่เธอรู้ว่า Zhang Ruochen เป็นเพียงการปลอมตัว แต่ความรู้สึกแปลก ๆ ยังคงผุดขึ้นมาในหัวใจของเธอ

Zhang Ruochen ถามผ่านกระแสจิต “การฝึกฝนของเธอแข็งแกร่งอย่างบ้าคลั่ง เธอเป็นใคร?”

Li Miaohan จ้องไปที่ด้านหลังของหญิงชราที่กำลังเดินจากไปและพูดอย่างระมัดระวังว่า “คุณไม่รู้จัก Crone Qushan ด้วยซ้ำ?”

Zhang Ruochen ส่ายหัว

Li Miaohan กล่าวว่า “Crone Qushan เป็นหนึ่งในนักบุญสูงสุดของอาณาจักร Taibai เนื่องจากเธอละเมิด Fane ของ Youshen ร่างนักบุญอมตะของเธอถูกทำลายโดย Youshen และแหล่งที่มาของนักบุญของเธอถูกพาตัวไป ลบล้างการฝึกฝนของเธอ”

“ทำไมเธอถึงแข็งแกร่งถึงแม้จะสูญเสียการฝึกฝนของเธอ” Zhang Ruochen งงงวย

Li Miaohan ได้ตอบกลับ “ในขณะที่การเพาะปลูกของเธอพิการ แต่ร่างกายของ Crone Qushan ยังคงทรงพลัง เหนือกว่า Saint King โดยเฉลี่ยมาก ด้วยร่างกายอันทรงพลังของเธอและประสบการณ์การฝึกฝนที่ผ่านมาของเธอ เธอได้ปฏิรูปแหล่งนักบุญของเธอและฝึกฝนมาจนถึงสถานะนี้ ว่ากันว่าเป็นไปได้มากสำหรับเธอที่จะก่อร่างเป็นนักบุญอมตะอีกครั้ง และกลายเป็นนักบุญสูงสุดอีกครั้ง”

จางลั่วเฉินกล่าว “แค่นี้ก็เกินกำลังแล้วใช่ไหม”

“ใครบอกว่าเธอไม่ใช่? ถ้าเป็นคนอื่น พวกเขาคงยอมแพ้ไปนานแล้วและจะไม่มีความอุตสาหะที่จะฝึกฝนอีก” Li Miaohan ถอนหายใจขณะที่เธอพูดต่อ “แต่ด้วยเหตุนี้ บุคลิกของโครน คูชานจึงเปลี่ยนไปอย่างมาก กลายเป็นค่อนข้างรุนแรงและโหดร้าย คุณอาจถูกฆ่าแม้ว่าคุณจะทำให้เธอขุ่นเคืองเล็กน้อย

ประโยคนี้ Li Miaohan ใช้พลังทางจิตวิญญาณของเธอในการถ่ายทอดเพราะกลัวว่า Crone Qushan จะได้ยินอีกครั้ง

“สำหรับตัวละครอย่าง Crone Qushan ที่จะมาที่ Nine Carols Star สิ่งต่างๆ ก็เริ่มน่าสนใจมากขึ้นเรื่อยๆ”

Zhang Ruochen ลูบคางและรู้สึกว่าพายุนี้ไม่ใช่สิ่งที่เขาควบคุมได้อีกต่อไป

เขาเพียงหวังว่ามู่หรง เย่เฟิงจะมาหาเขาเร็วกว่านี้

“ฉันต้องการเข้าสู่ Nine Carols Star เพื่อสอนเส้นทางนักบุญของฉัน ฝ่าบาท ฉันคิดว่าคุณไม่มีอะไรจะพูดต่อต้านเรื่องนี้เหรอ?”

รัศมีของ Crone Qushan นั้นโอ่อ่าและแม้กระทั่งบดบังนางฟ้า Tianchu

ก่อนหน้าเธอ Fairy Tianchu เป็นเหมือนเด็กผู้หญิงตัวเล็ก ๆ ออร่าของนักบุญของเธอทั้งหมดลดลงจนไม่มีค่า

ผู้เพาะปลูกของอารยธรรม Tianchu ได้รับบาดแผลโดยธรรมชาติไม่เห็นด้วยกับเรื่องนี้

หากพวกเขาปล่อยให้โครน คูชาน เข้าสู่ Nine Carols Star และป้องกันไม่ให้คนอื่นๆ เข้ามา ผู้ฝึกตนเหล่านั้นจะไม่เอะอะโวยวายหรอกหรือ?

เสียงของ Butcher นั้นหนักอึ้ง “เก้าดาวแครอลเป็นสมบัติของบรรพบุรุษของอารยธรรม Tianchu เราจะปล่อยให้บุคคลภายนอกเข้ามาได้อย่างไร”

“มรดกบรรพบุรุษของอารยธรรม Tianchu? ฮี่ฮี่ ผู้เฒ่าผู้นี้พูดได้ว่าเป็นสมบัติบรรพบุรุษของอาณาจักรไทไป่ ดินแดนศักดิ์สิทธิ์แห่ง Kunlun Realm ที่ปลุกให้ตื่นขึ้นเปิดให้ทุกคน อารยธรรม Tianchu มีสิทธิ์อะไรที่จะผูกขาดมัน?” Crone Qushan ถ่มน้ำลายอย่างเย็นชา

บนผิวน้ำ.

เรือนักบุญหยกสีขาวมาถึงแล้ว ขณะที่องค์ชายสิบสี่แห่งราชวงศ์ Dizu Divine Dynasty ยืนอยู่บนดาดฟ้าและกล่าวด้วยเสียงอันดัง “สิ่งที่เฒ่าแก่พูดนั้นจริงมาก และเจ้าชายองค์นี้ก็คิดเช่นกัน”

“The Nine Carols Star ตั้งอยู่ใน Kunlun Realm และเราผู้ฝึกฝนจากอาณาจักรต่าง ๆ มีสิทธิ์ที่จะลงจอดบนดวงดาวเพื่อค้นหาโอกาส ทว่าอารยธรรม Tianchu ต้องการผูกขาดสถานที่แห่งนี้ด้วยตนเอง นี่มันมากเกินไปแล้ว”

ขณะที่เขาพูด เจ้าชายคนที่สิบสี่ และ Nie Qingli และ Bai Shang แห่งนิกายเนบิวลาได้ลงจอดบนเกาะ

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง