เทพจักรพรรดินิรันดร์กาล แปลไทย WGSD Eternal God Emperor 1856

13 กรกฎาคม 2019   @admin  

เทพจักรพรรดินิรันดร์กาล แปลไทย WGSD Eternal God Emperor บทที่ 1856

Mercury Gourd ลอยอยู่บนผิวน้ำที่ไร้ขอบเขต Zhang Ruochen นั่งบนน้ำเต้าในขณะที่เขาใช้ดวงตาแห่งสวรรค์เพื่อสังเกตสภาพแวดล้อมของเขา มองหาเส้นทางสู่ส่วนลึกของ Luoshui

คนโง่ตื่นขึ้นและแววตาแห่งความสุขก็ปรากฏขึ้นในดวงตาของเขาเมื่อเขาเห็นจางลั่วเฉินอยู่ข้างๆ จากนั้นเขาก็โพล่งออกมาว่า “Zhang Ruochen ทำไมคุณถึงมาที่นี่ที่ Luoshui?”

Zhang Ruochen ปิดตาสวรรค์ของเขาแล้วพูดว่า “คุณไม่สงสัยหรือว่าทำไมคุณถึงยังมีชีวิตอยู่?”

“มีอะไรน่าสงสัย? คุณต้องช่วยฉัน ขอบคุณฮะ”

คนโง่แสยะยิ้มอย่างไม่ใส่ใจในขณะที่เขายืนขึ้นด้วยท่าทางที่บอกว่าเขาไม่สามารถใส่ใจน้อยลงได้

“ใครทำคุณเจ็บ” จางลั่วเฉินถาม

คนโง่หยุดยิ้มในขณะที่เขาเริ่มนึกได้ และดวงตาของเขาก็ค่อยๆ แหลมขึ้น “ราชาตัวต่อโลหิตอาชูรัน”

Zhang Ruochen หยิบ The Maleficent Records of the Infernal Court’s Ten Clans ออกมาและค้นดูอย่างรวดเร็วก่อนจะพบชื่อของ Blood Wasp Ashuran King ในนั้น

ระดับอันตรายของบุคคลนั้นจริงๆ แล้วอยู่ที่เจ็ด

“เมื่อสองร้อยปีที่แล้ว ราชาตัวต่อเลือด Ashuran King ขึ้นจากอาณาจักร Yeluo ไปยังอาณาจักร Ashuran Xingzhu หากไม่มีภูมิหลังที่มีอิทธิพล เขามีประสบการณ์การต่อสู้นองเลือดไม่น้อยกว่าพันครั้งและรอดชีวิตมาได้ทั้งหมด ฐานการเพาะปลูกของเขาถึงระดับของ Saint King เก้าขั้นตอน

“ผลงานที่น่ากลัวที่สุดของ The Blood Wasp Ashuran King คือการที่เขาเลี้ยงฝูงตัวต่อ Blood Wasp นอกจากนักบุญสูงสุดแล้ว เขาไม่เกรงกลัวใครเลย”

Zhang Ruochen ปิด The Maleficent Records of the Infernal Court’s Ten Clans และพึมพำกับตัวเองว่า “การฝึกฝนของ Qi Xiaotian ได้มาถึงจุดสูงสุดของอาณาจักร Greater Precept-World และระดับอันตรายของเขาอยู่ที่ห้าเท่านั้น สำหรับราชาตัวต่อโลหิต Ashuran ที่มีระดับอันตรายถึงเจ็ด เขาจะแข็งแกร่งขนาดไหน”

สุดยอด ลัทธิเต๋าน้อยดูถูกเหยียดหยาม “ดังนั้น เทคนิคที่ทรงพลังที่สุดของเขาคือการเลี้ยงฝูงตัวต่อเลือด ฉันแค่ต้องพ่นไฟออกมาและเผาทิ้ง”

คนโง่รีบกล่าวว่า “อย่าดูถูกตัวต่อเลือดของเขา มันเหมือนกับร่างกายของพวกมันทำจากเหล็กหล่อลึกลับ และเปลวไฟธรรมดาไม่สามารถทำอะไรกับพวกมันได้ ฉันได้รับบาดเจ็บสาหัสเพราะฉันถูกล้อมรอบด้วย Kingwasps Blood Kings หลายร้อยตัว”

Zhang Ruochen ขมวดคิ้ว “ราชาตัวต่อโลหิต Ashuran ไม่ได้โจมตีคุณเองหรือ”

“ถ้าเขาทำ ฉันจะมีชีวิตอยู่ตอนนี้ได้อย่างไร” คนโง่กล่าว

พลังการต่อสู้ของคนโง่นั้นยิ่งใหญ่กว่าพลังของ Qi Xiaotian แต่เขาไม่คู่ควรกับฝูงตัวต่อเลือดร้อยตัว?

“ตัวต่อเลือดนั้นแข็งแกร่งกว่า Corpsegorger สามขาหรือไม่?” จางลั่วเฉินถาม

คนโง่ครุ่นคิดอยู่ครู่หนึ่ง “ไม่ว่าจะเป็น Blood Wasp หรือ Corpsegorger สามขา พวกเขาทั้งหมดต้องเติบโตอย่างต่อเนื่องเพื่อที่จะแข็งแกร่งขึ้น แน่นอน เมื่อแรงผลักเข้ามา Corpsegorger สามขานั้นแข็งแกร่งกว่า

“ตัวต่อเลือดสามารถดูดซับเลือดเพื่อการเจริญเติบโตเท่านั้น ในขณะที่ Corpsegorger สามขากินทุกอย่าง ความสามารถในการแทะและกลืนนั้นค่อนข้างน่ากลัว”

“อย่างไรก็ตาม ตามตำนานเล่าว่าเมื่อ Blood Wasp ดูดซับเลือดศักดิ์สิทธิ์เพียงพอ ควบคู่ไปกับเงื่อนไขพิเศษบางอย่าง มันเป็นไปได้ที่มันจะสามารถสร้าง Saint Body ที่เป็นอมตะและเติบโตถึงระดับที่เทียบเท่ากับ Supreme Saint ณ จุดนี้ Blood Wasp จะเป็น Blood Kingwasp ที่แท้จริง

“แน่นอน มันยากมากที่จะไปถึงขั้นนั้น และมันจะมีอยู่ในตำนานเท่านั้น”

Zhang Ruochen ยังคงถามต่อไป “ตัวต่อเลือดนับร้อยที่โจมตีคุณ พวกมันอยู่ในระดับไหน?”

“ตัวต่อเลือดเดียวมีพลังในการสังหารราชานักบุญขั้นตอนเดียว”

คนโง่รู้สึกกลัวในใจขณะที่เขาหยุดก่อนจะพูดต่อ “สิ่งที่น่ากลัวที่สุดเกี่ยวกับตัวต่อเลือดคือหางของมัน แม้ว่ามันจะไม่มีพิษ แต่พลังทะลุทะลวงของมันช่างน่าสะพรึงกลัว”

“หากพวกเขาต้องใช้เข็มหางเพื่อแลกกับชีวิต แม้แต่เกราะที่มีระดับสิ่งประดิษฐ์ศักดิ์สิทธิ์กว่าหมื่นชิ้นก็ยังเจาะทะลุได้”

เมื่อพูดอย่างนั้น เจ้าโง่ก็ถามทันที “Zhang Ruochen คุณมี Saint Armor บ้างไหม? ขอชุดหนึ่งชิ้น สิ่งที่ดีที่สุดคือวัตถุศักดิ์สิทธิ์ระดับ Fifth Radiance ขึ้นไป คราวนี้ฉันวิ่งเข้าไปใน Blood Wasps และทนทุกข์ทรมานอย่างมากเพราะฉันไม่มีเกราะที่ดี”

สุดยอดนักเต๋าน้อยถ่มน้ำลาย “แน่ใจนะว่าไม่อายเรื่องนี้”

“เราอยู่ฝ่ายเดียวกันใช่ไหม? ทำไมฉันต้องอายเรื่องนี้ด้วย” คนโง่ถามกลับ

สุดยอด เต๋าน้อย ได้ตอบกลับ “เรารู้จักนายดีด้วยเหรอ? เราเพิ่งช่วยชีวิตคุณไว้ก่อนหน้านี้ คุณควรจะตอบแทนเราก่อนดีไหม”

คนโง่หยุดครู่หนึ่งก่อนจะมองไปที่จางลั่วเฉิน “ที่เมืองศักดิ์สิทธิ์ของภาคตะวันออก ฉันได้ช่วยเหลือคุณด้วยตัวฉันเอง ในเมื่อเราเท่าเทียมกัน แสดงว่าเรารู้จักกันดีพอแล้วไม่ใช่หรือ?”

Zhang Ruochen ยิ้มเล็กน้อยในขณะที่เขาหยิบ Saint Armor ระดับ Fifth Radiance ออกมาและส่งให้คนโง่ “มันเป็นแค่ Saint Armor ฉันสามารถจ่ายได้มากขนาดนั้น”

คนโง่ยิ้มในขณะที่เขาหยิบชุดเกราะเซนต์และสวมมันลงบนร่างกายของเขาและร้องอุทาน “ไม่เลวไม่เลว Zhang Ruochen เป็นคนใจกว้าง Zhang Ruochen ด้วยมิตรภาพของเรา ถ้าเจ้าต้องการไล่ตาม Lady Fairy ของพวกเรา ข้าสามารถช่วยเจ้าได้”

จางลั่วเฉินยิ้มแล้วพูด “พี่โง่ ฉันเกรงว่านายจะเข้าใจผิด!”

“ไม่เป็นไรหรอก ฉันแค่พูดไปเฉยๆ คุณไม่จำเป็นต้องจริงจังกับมันมากนัก”

ทันทีที่คนโง่พูดกับตัวเอง “มีฮีโร่มากมายที่ต้องการไล่ตามเธอ และหลายคนมาที่ประตูบ้านฉัน เพื่อมอบสมบัติล้ำค่าต่างๆ ให้ฉัน ด้วยความหวังว่าฉันจะสามารถแสดงให้พวกเขาเห็นถึงหนทางที่ชัดเจน แต่ฉันไม่เคยเอามันเลย พูดตามตรง นี่เป็นครั้งแรกที่ฉันต้องการช่วยใครซักคนไล่ตามพระองค์ คุณรู้ไหมว่าทำไม?”

“ทำไม?” จางลั่วเฉินถาม

คนโง่ยิ้ม “เป็นเพราะฉันเห็นว่าฝ่าบาทดูเหมือนจะสนใจในตัวเธออยู่บ้าง นอกจากนี้ บุคลิกของคุณก็ดี และฉันก็ชอบมัน”

ครู่ต่อมา คนโง่ก็เลิกยิ้มแล้วพูดว่า “จุดประสงค์ของราชาตัวต่อโลหิต Ashuran ที่มาที่ Luoshui ต้องเป็นฝ่าบาทของเธอ เราต้องกลับไปที่ Nine Carols Star อย่างรวดเร็ว”

“เป้าหมายของราชาตัวต่อเลือด Ashuran คือ Fairy Tianchu?” จางลั่วเฉินถาม

“เป็นไปได้มากที่สุด”

คนโง่พูดต่อ “อารยธรรม Tianchu ของเราอยู่ติดกับอาณาจักร Ashuran Xingzhu ซึ่งแยกจากกันด้วยพื้นที่แคบ ๆ ดังนั้นจึงมีการต่อสู้กันอย่างต่อเนื่องและทั้งสองฝ่ายมีความเกลียดชังซึ่งกันและกันอย่างลึกซึ้ง”

“หากราชาตัวต่อโลหิต Ashuran จับหรือสังหารองค์หญิง จากนั้นมันจะเป็นความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่ และเขาจะได้รับรางวัลมากมายและศักดินามากมาย”

“สำหรับราชาตัวต่อเลือด Ashuran ที่ไม่มีพื้นฐานหรือภูมิหลังใดๆ รางวัลและศักดินามีความสำคัญเกินไปสำหรับเขา!”

“คนโง่คนนี้ เขาไม่โง่เลย และจิตใจของเขาเฉียบแหลมกว่าใครๆ” Zhang Ruochen กล่าวกับตัวเอง

คนโง่เข้าและออกจาก Luoshui หลายครั้งและรู้เส้นทางที่ปลอดภัยหลายทาง

เมื่อเขาเป็นผู้นำ ปาร์ตี้ก็ข้ามเขตอันตรายและเข้าไปในส่วนลึกของ Luoshui ในไม่ช้า

อันที่จริง เส้นทางที่จางลั่วเฉินพบคือหนึ่งในเส้นทางที่ถูกต้อง

พวกเขาต้องใช้เวลาอีกชั่วโมงกว่าจะผ่านมันไปได้

Nine Carols Star เป็นดาวเคราะห์ขนาดมหึมาที่ลอยอยู่เหนือน่านน้ำของ Luoshui โดยมีเส้นผ่านศูนย์กลางหลายหมื่นไมล์ พื้นผิวของมันเป็นสีขาวราวกับหยกชิ้นใหญ่

เมื่อแสงแดดส่องบนพื้นผิวของ Nine Carols Star เงาหยกจะสะท้อนออกมา

ไม่เพียงแต่ Nine Carols Star เท่านั้นที่มีพลังของ Saint Qi แห่งสวรรค์และโลก แต่ยังเปล่งประกายออร่าศักดิ์สิทธิ์อันทรงพลังอีกด้วย แม้แต่ตอนที่จางลั่วเฉินยืนอยู่ห่างออกไปหลายหมื่นไมล์ เขาก็รู้สึกได้ถึงแรงกดดันที่แทบจะมองไม่เห็น

ขณะที่พวกเขาเข้าใกล้ Nine Carols Star จาง ลั่วเฉินก็เห็นว่าแม่น้ำเก้าสายไหลจากส่วนของดาวที่สัมผัสกับผิวน้ำ

แม่น้ำศักดิ์สิทธิ์เก้าสายที่หมุนรอบดาวทีละดวง แต่ละสายจะสูงกว่าสายสุดท้าย

หากใครจะเอา Nine Carols Star เป็นภูเขา แม่น้ำศักดิ์สิทธิ์ทั้งเก้าสายก็เหมือนน้ำตกเก้าสายที่ไหลลงมาจากยอดเขา

“ดาวเคราะห์จะลอยอยู่ในน้ำได้อย่างไร? มันต้องเป็นดาราที่ไม่ธรรมดาแน่ๆ”

เยี่ยมมาก ลัทธิเต๋าตัวน้อยรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งเมื่อได้หยิบกระจกบากัวสีม่วง-ทองออกมา และเตรียมที่จะแย่งชิงดาวเก้าเพลงไป

“ Nine Carols Star เป็นมรดกที่เทพแห่งอารยธรรม Tianchu ทิ้งไว้เบื้องหลัง ผู้ปลูกฝังหลายคนของอารยธรรม Tianchu ประจำการอยู่ที่นั่นเพื่อเรียนรู้วิธีสูงสุดของเหล่าทวยเทพ ใจเย็นๆ อาจารย์เต๋า” The Fool หยุด Awesome ลัทธิเต๋าน้อยและพูดอย่างจริงจัง

Zhang Ruochen มองไปที่แม่น้ำศักดิ์สิทธิ์ทั้งเก้าในระยะไกล และอาการใจสั่นปรากฏขึ้นในทะเล Qi ของเขา

เงาวิญญาณปรากฏขึ้นโดยอัตโนมัติในทะเลแห่ง Qi และฝึกฝนหมัดหลัวซุ่ยอย่างช้าๆ

เงาวิญญาณเป็นส่วนหนึ่งของจิตสำนึกของจางลั่วเฉิน

แต่ในขณะนี้ Zhang Ruochen แทบจะไม่สามารถควบคุมจิตสำนึกนั้นได้

“น่าสนใจ Nine Carols Star เป็นพื้นที่ศักดิ์สิทธิ์สำหรับการตรัสรู้อย่างแน่นอน เป็นไปได้ไหมว่าโอกาสของ Luo Xu และ Luo Shuihan มาจากที่นี่?” Zhang Ruochen กล่าวกับตัวเอง

คนโง่ขมวดคิ้วเล็กน้อย และหลังจากครุ่นคิดอยู่ครู่หนึ่ง เขาพูด “เราไม่สามารถลงจอดบนดาวจากด้านหน้าแบบนั้นได้ ถ้าราชาตัวต่อเลือด Ashuran ยึดดาวไปแล้ว แสดงว่าพวกเรากำลังตกหลุมพรางอยู่ไม่ใช่หรือ?”

เห็นได้ชัดว่าคนโง่ค่อนข้างระมัดระวังต่อราชาตัวต่อเลือด Ashuran

หนึ่งจำเป็นต้องรู้ว่าราชาตัวต่อเลือด Ashuran King ควบคุมตัวต่อเลือดระดับ Saint King จำนวนมาก และจำนวนของ Saint Kings ที่เขาครอบครองนั้นเทียบได้กับโลกมาโคร เพื่อให้ตัวละครดังกล่าวได้รับการฝึกฝนจนถึงขั้นเทพ เขาจะสามารถเขย่าคนทั้งรุ่นได้ เขาสามารถเปิดโดเมนใหม่และกลายเป็นเจ้าแห่งอาณาจักร

กับศัตรูปีศาจในระดับดังกล่าว ใครจะไม่กลัว?

คนโง่พูดต่อ “ฉันรู้จักรูหนอนมิติที่สามารถนำไปสู่ ​​Nine Carols Star ได้โดยตรง

หนึ่งชั่วโมงต่อมา Zhang Ruochen, Fool และ Awesome the Little Taoist ได้ผ่านรูหนอนมิติและมาถึงพื้นผิวของ Nine Corals Star อย่างเงียบ ๆ

โชคดีที่ไม่มีความโกลาหลครั้งใหญ่ใน Nine Carols Star และดูเหมือนว่าราชาตัวต่อเลือด Ashuran ยังไม่มาถึงที่นี่

“นั่นเยี่ยมมาก ดูเหมือนว่าเราจะเร่งรีบกลับล่วงหน้าได้แล้ว ไปรายงานองค์หญิงเดี๋ยวนี้” คนโง่ดีใจมาก และเขาก็ยิ้มเหมือนพระหัวเราะ

“ยังไงก็ตาม Zhang Ruochen ทำไมคุณถึงมาที่ Luoshui บนโลกใบนี้?” คนโง่ถามอีกครั้ง

Zhang Ruochen เงียบและหลังจากนั้นไม่นานเขาก็กล่าว “ฉันต้องการพบนางฟ้า Tianchu มีเรื่องสำคัญมากที่ฉันอยากจะบอกเธอ”

“ฮ่าๆๆๆ!”

คนโง่เขลา “และคุณบอกว่าคุณไม่ต้องการไล่ตามเธอ คุณเพิ่งเปิดเผยตัวเองเหรอ? ถ้าคุณอยากไป ฉันจะพาคุณไปแน่นอน ฝ่าบาทกำลังเข้าใจเส้นทางริมฝั่งแม่น้ำศักดิ์สิทธิ์สายที่สาม”

ตามที่คาดไว้มีผู้ปลูกฝังอารยธรรม Tianchu มากมายใน Nine Carols Star ระหว่างทางไปยังแม่น้ำศักดิ์สิทธิ์แห่งที่สาม จางลั่วเฉินได้เห็นมากกว่าหนึ่งโหล

พวกเขาทั้งหมดฝึกฝนในแม่น้ำศักดิ์สิทธิ์

แม่น้ำศักดิ์สิทธิ์สายที่สามยาวหลายพันไมล์และกว้างหลายร้อยเมตร กระแสน้ำเชี่ยวกรากและมีไอน้ำเพิ่มขึ้น ก่อตัวเป็นหมอกสีม่วง สีขาว และสีน้ำเงิน

คนโง่ขอให้ Zhang Ruochen รออยู่ที่เดิมในขณะที่เขารายงานกับ Fairy Tianchu

จางลั่วเฉินยืนอยู่ริมแม่น้ำ มองดูผืนน้ำต่อไปนี้ และคลื่นทุกลูกก็เหมือนเส้นทาง น้ำทุกรูปแบบคือกฎเกณฑ์

เงาวิญญาณก่อตัวขึ้นในทะเลแห่ง Qi อีกครั้งและเริ่มฝึกเทคนิคหมัดหลัวซุ่ย

จากนั้นเงาวิญญาณที่สองก็มาถึง และเงาที่สาม…

โดยที่เขาไม่ได้สังเกต Zhang Ruochen ก้าวลงไปในแม่น้ำศักดิ์สิทธิ์ ก้าวขึ้นไปบนผิวน้ำในขณะที่เขาหลับตา ดูค่อนข้างมึนเมาในขณะที่เขาฝึกหมัดหลัวซุ่ย และเข้าสู่สภาวะของจิตสำนึกที่เพิ่มขึ้น

จนกระทั่งเสียงหวานขัดจังหวะเขา

“คุณเป็นใคร คุณเข้าสู่ Nine Carols Star ได้อย่างไร”

Zhang Ruochen ตื่นขึ้นอย่างหยาบคายและใบหน้าของเขาดูผิดหวัง

ก่อนหน้านี้ ในขณะที่เขาเพียงแค่ชกต่อย แต่กฎเกณฑ์เส้นทางเซียนของแม่น้ำสวรรค์ก็เพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว และเป็นบิดามากกว่าสิ่งประดิษฐ์แห่งการตรัสรู้ของจักรพรรดิ

เขากำลังฝึกกำปั้นและเข้าใจในเวลาเดียวกัน

ความเร็วของการตรัสรู้ของเขาเร็วกว่าที่อื่นหลายเท่า

Zhang Ruochen ส่ายหัวเบา ๆ และมองไปทางด้านล่างในขณะที่เขาเห็นร่างที่สง่างามในสีน้ำเงิน เธอสวยมาก ผิวของเธอขาวและขาว ดวงตาของเธอสดใสและฟันของเธอขาวบริสุทธิ์ ผ้าไหมสีฟ้าดูเหมือนน้ำตก และทำให้เธอดูเหมือนเธอถูกล้อมรอบด้วยรัศมีวิญญาณ

Zhang Ruochen จำเธอได้ เขาได้พบเธอที่แท่นบูชาแห่งการประทานสวรรค์

เธอเป็นลูกศิษย์ของ Fairy Tianchu, Li Miaohan ซึ่งเกือบจะโด่งดังเท่ากับ Feng Yan, Wang Xu และ Thousand Star Maiden ซึ่งอยู่ในอันดับที่ 19 ในรายการ Saint Merit พรสวรรค์ของเธอไม่ธรรมดา

ในแง่ของความสามารถในการฝึกฝน เธออยู่ในระดับสูงสุดในหมู่ผู้ฝึกฝนทั่วดินแดนต่างๆ

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง