เทพจักรพรรดินิรันดร์กาล แปลไทย WGSD Eternal God Emperor 1853

8 กรกฎาคม 2019   @admin  

เทพจักรพรรดินิรันดร์กาล แปลไทย WGSD Eternal God Emperor บทที่ 1853

มังกรปีศาจกลายเป็นกระต่ายยักษ์ จากนั้นมันก็กางกรงเล็บออกซึ่งเต็มไปด้วย Demonic Qi ขณะที่มันบดขยี้ร่างกายของ Bloodhunt Hongdong และจงใจแสดงการจ้องมองที่คุกคาม “อาจารย์เฉิน ฉันพาเขาไปแล้ว ฉันจะจัดการกับเขายังไงดี?”

“ไอ ไอ ไอ”

อวัยวะภายในของ Bloodhunt Hongdong เกือบจะแตกเป็นเสี่ยงๆ และเส้นเมอริเดียนของเขา รวมถึง Saint Meridians ก็ได้รับความเสียหายอย่างกว้างขวาง

เขาไอและอาเจียนเป็นเลือด

ความเจ็บปวดของร่างกายเป็นเรื่องรอง สิ่งที่ทำให้เขาหดหู่และไม่พอใจอย่างยิ่งคือการที่นายน้อยผู้สง่างามแห่งวัง Warhammer พ่ายแพ้โดยกระต่าย หากข่าวนี้แพร่กระจายออกไป เขาจะกลายเป็นตัวตลกในวังแฮมเมอร์อย่างแน่นอน

แน่นอนว่า ณ เวลานี้ สิ่งที่เขาควรจะคิดมากกว่านี้คือวิธีช่วยชีวิตเขา

Zhang Ruochen คว้าอากาศและนำสร้อยข้อมือเก็บออกจากข้อมือของ Bloodhunt Hongdong เมื่อรวมพลังทางจิตวิญญาณของเขาเข้าไปและสำรวจมัน เขาพบว่าสร้อยข้อมือมีวัสดุการกลั่นอันล้ำค่ามากมาย

วัสดุเหล่านั้นบางอย่างไม่สามารถซื้อได้จากตลาดด้วยซ้ำ

“ฆ่าเขา” จางลั่วเฉินกล่าวอย่างเฉยเมย

“ไม่ จางลั่วเฉิน คุณฆ่าฉันไม่ได้ ข้าคือนายน้อยแห่งวัง Warhammer ถ้าคุณพาฉันกลับไปที่ Warhammer Palace คุณจะสามารถแลกเปลี่ยนสิ่งประดิษฐ์ศักดิ์สิทธิ์มากมายได้อย่างแน่นอน ฉันเป็นเหลนของผู้เฒ่าผู้เฒ่าแห่งวัง Warhammer” Bloodhunt Hongdong กล่าว

“ไม่สนใจ ฉันยังต้องการจะฆ่าคุณ” จางลั่วเฉินถ่มน้ำลาย

ผู้ปลูกฝังของ Sword Sanctum เป็นรากฐานของพี่ชายคนที่หกของเขา Lu Yuanzhi และคนหลังเป็นหนึ่งในอาสาสมัครที่จงรักภักดีของ Central Shengming Empire Zhang Ruochen เป็นหนี้พวกเขาในการตอบสนองต่อความไม่พอใจ

“ไม่ไม่…”

ใบหน้าของ Bloodhunt Hongdong เปลี่ยนเป็นสีม่วงในขณะที่จิตใจของเขาว่างเปล่า เขาไม่เคยคิดว่าวันหนึ่งเขาจะต้องเผชิญกับความตายด้วยตัวเอง

“เมื่อคุณฆ่าผู้ปลูกฝังคนอื่น คุณควรเตรียมจิตใจที่จะฆ่าตัวตายด้วย ฉันมีสิ่งนั้น ดังนั้นคุณควร” Zhang Ruochen กล่าวอย่างแผ่วเบา

บูม!

ออร่าอันทรงพลังของ Supreme Saint มาจากฟากฟ้าและเขย่าเมฆให้ห่างกันเป็นพันไมล์ กระจัดกระจายไป

บนดินแดนนี้ การแสดงออกของนักบุญทั้งหมดเปลี่ยนไปเมื่อพวกเขามองขึ้นไปในอากาศ

บนอาณาจักรเหนือ มีร่างใหญ่ที่สวมชุดเกราะสีเงินยืนอยู่ เขาอยู่ห่างไกลจากพื้นผิวของอาณาจักรคุนหลุนมาก ซึ่งอยู่ห่างออกไปมากกว่าหนึ่งล้านไมล์ มีเพียง Saint Eyes ของ Saint King เท่านั้นที่มองเห็นร่างของเขา

“สวัสดีค่ะ ท่านทูต”

ผู้ฝึกตนเซนต์ทุกคนบนพื้นดินทำความเคารพผู้เฝ้าสังเกตเกราะเงิน”

Emissary Vigilant ที่เรียกว่าเป็น Supreme Saint ที่ส่งโดย Celestial Palace เพื่อลาดตระเวนและดูแล War of Merit จากสวรรค์

หากพบว่าผู้ฝึกตนของศาลสวรรค์กำลังต่อสู้กันเองจนถึงขั้นเสียชีวิตและบาดเจ็บ ผู้พิทักษ์สันติราษฎร์จะต้องหยุดและลงโทษผู้กระทำความผิด

แน่นอน ถ้าพวกเขาจะค้นพบการปรากฏตัวของศาลฎีกาในนรกและการฝ่าฝืนกฎของ War of Merits ผู้แทนของ Emissary จะต้องรายงานทันทีหรือเพื่อโจมตี Supreme Saint

Emissary Vigilant ไม่สามารถแสดงรูปแบบที่แท้จริงของพวกเขาใน Kunlun Realm ได้ แต่พวกเขาก็ยังสามารถนำมาซึ่งการลงโทษจากสวรรค์ได้

นี่เป็นครั้งแรกของ Zhang Ruochen ที่ได้เห็น Emissary Vigilant เมื่อเขาเห็นปีกสีขาวสามคู่บนหลังของชายเกราะเงิน สีหน้าของเขาก็ทรุดลงเล็กน้อย

“นางฟ้า ใครบางคนจากฝ่ายอาณาจักรสวรรค์”

เสียงของ Emissary Vigilant ที่หุ้มเกราะเงินซึ่งส่งผลกระทบกับพื้นทำให้เกิดแรงกดดันจาก Supreme Saint “จาง ลั่วเฉิน สงครามแห่งคุณธรรมไม่อนุญาตให้มีการต่อสู้แบบประจัญบาน คุณกล้าที่จะเพิกเฉยต่อกฎของ Celestial Court และฆ่าสหายร่วมรบของคุณ วันนี้เราจะนำพระพิโรธมาสู่เจ้า”

Zhang Ruochen ไม่กลัวความกดดันของ Supreme Saint อีกฝ่ายหนึ่ง และไม่มีร่องรอยของความเคารพบนใบหน้าของเขาในขณะที่เขาขึ้นเสียง “คุณจงใจกล่าวหาฉันที่นั่นเหรอ”

“คุณกำลังพูดว่าฉันทำผิดต่อคุณ? Emissary Vigilant ที่หุ้มเกราะสีเงินกล่าว

แม้แต่ผู้คุ้มกันทูตก็ทำไม่ได้ตามต้องการ หากพวกเขาถูกรายงานและถูกปลดจากตำแหน่งในเวลาต่อมา พวกเขาจะสูญเสียทุกอย่าง

ท้ายที่สุด มีอีกหลายกลุ่มในศาลสวรรค์ที่พร้อมเสมอที่จะบดขยี้ฝ่ายอาณาจักรสวรรค์และผลักดันผู้คนของพวกเขาเอง

มีผู้ฝึกฝนมากมายบนพื้นดิน และจางลั่วเฉินเป็นทูตศักดิ์สิทธิ์ของ Yueshen ตัวตนของเขานั้นไม่ธรรมดา แม้แต่ Emissary Vigilant ที่หุ้มเกราะเงินก็ไม่กล้าที่จะนำผลกรรมจากสวรรค์มาสู่เขา

Zhang Ruochen ไม่มีอะไรนอกจากความเกลียดชังในใจของเขา เมื่อ Sword Sanctum ถูกสังหาร Emissaries Vigilant อยู่ที่ไหน? ตอนที่ Saint King Manor ภาคตะวันออกถูกโจมตีครั้งใหญ่ พวกเขาอยู่ที่ไหน?

Zhang Ruochen ไม่สามารถใส่ใจที่จะโต้เถียงกับเขาได้ เพราะมันไร้สาระ

Zhang Ruochen กล่าวว่า “Bloodhunt Hongdong ได้สังหารผู้ฝึกฝน Kunlun Realm จำนวนมากใน Sword Sanctum of the Eastern Region Holy City เขาสมควรตาย ผู้ปลูกฝังของ Sword Sanctum เป็นลูกหลานของพี่ชายของฉัน ฉันมีสิทธิและเหตุผลที่จะล้างแค้นพวกเขา แม้ว่าฉันจะยังไม่ได้ฆ่าเขา แต่การฆ่า Bloodhunt Hongdong ก็คือการสร้างความยุติธรรมให้กับสวรรค์”

“ความอวดดี แม้ว่า Bloodhunt Hongdong จะก่ออาชญากรรมต่อกฎของสวรรค์ มีเพียง Celestial Palace เท่านั้นที่สามารถลงโทษเขาได้ การฆ่าเขาหมายความว่าคุณยังเพิกเฉยต่อกฎของสวรรค์และควรถูกลงโทษ” Emissary Vigilant ชุดเกราะเงินตอบอย่างโกรธจัด

“ถ้าอย่างนั้นกฎแห่งสวรรค์ของศาลสวรรค์ควรเปลี่ยน! ควรจะเข้มงวดกว่านี้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับสมาชิกของ Celestial Palace” ดวงตาของ Zhang Ruochen เฉียบคม

“คุณ…”

ทันใดนั้น เมฆดำก็พุ่งเข้าใส่ท้องฟ้า เมื่อมีสายฟ้าจำนวนมากวาบไปทั่วอาณาจักร

Saint Aura ที่เล็ดลอดออกมาจาก Emissary Vigilant นั้นทรงพลังและครอบงำอย่างมาก ราวกับว่าเขากำลังจะเรียกพลังที่สามารถทำลายโลกได้ ออร่าทำให้เกิดแรงกดดันอย่างมากต่อผู้ฝึกตนของ Saint และทุกคนต่างก็หวาดกลัว บางคนถึงกับคุกเข่าลงกับพื้น

Zhang Ruochen เรียก Azuresky Pagoda และถือไว้ในมือขณะที่ปลดปล่อยพลังสูงสุดภายใน “การแก้แค้นจากสวรรค์ไม่ใช่สิ่งที่คุณจะเรียกหาได้โดยไม่เจตนา ฆ่าฉันทั้งที่ยังไม่ได้ฆ่า Bloodhunt Hongdong เลย… คุณไม่ขัดต่อกฎแห่งสวรรค์เหรอ?”

Emissary Vigilant ที่หุ้มเกราะสีเงินชะงักไปครู่หนึ่งและตระหนักว่าเขารีบร้อนเกินไปเล็กน้อย

ในกรณีนี้ มีผู้ปลูกฝังจากฝ่าย Pangu หรืออาณาจักร Yaoshen เพื่อใช้สิ่งนี้เป็นเหตุผลในการยื่นเรื่องร้องเรียนต่อ Celestial Palace ลืมไปว่าเขาสามารถรักษาตำแหน่งของเขาไว้ได้หรือไม่ ถ้า Yueshen จะฆ่าทางของเธอไปยัง Celestial Palace เขาอาจจะไม่ปกป้องชีวิตของเขาเองด้วยซ้ำ

นอกจากนี้ คราวนี้ ไม่เพียงแต่เขาต้องจัดการกับ Zhang Ruochen เท่านั้น เขายังต้องการช่วยชีวิตใครบางคนด้วย

การจัดการกับ Zhang Ruochen อย่างช้าๆหลังจากช่วยเหลือเหมืองหินของเขายังไม่สายเกินไป

Emissary Vigilant ที่หุ้มเกราะเงินได้ระลึกถึงสายฟ้าและก่อตัวเป็นภาพฉายขณะที่มันลงมายังอาณาจักร Kunlun ยืนอยู่ในอากาศเหนือพื้นดินหลายร้อยฟุต

แม้ว่ามันจะเป็นเพียงการฉายภาพ แต่ออร่าที่เปล่งออกมานั้นยังคงทรงพลังอย่างมาก มีพลังมากพอที่จะฆ่า Saint King ธรรมดาได้

“คุณบอกว่า Bloodhunt Hongdong ได้สังหารผู้ปลูกฝังอาณาจักร Kunlun ในเขตตะวันออกของเมืองศักดิ์สิทธิ์ คุณมีหลักฐานอะไรไหม? หากไม่มี ข้าสามารถทำให้เจ้าพิการและพาเจ้ากลับไปที่ Celestial Palace เพื่อลงโทษอย่างรุนแรง” ฉายภาพกล่าว

“แน่นอน ฉันจะมีหลักฐาน”

ในขณะที่ Zhang Ruochen ไม่กลัว Emissary Vigilant เขาไม่ต้องการข้าม Celestial Palace

เขาจึงหยิบม้วนหนังสือออกมา

บนม้วนกระดาษมีร่องรอยของ Bloodhunt Hongdong ที่ทำการสังหารหมู่ใน Sword Sanctum และอาจกล่าวได้ว่าเป็นหลักฐานที่สรุปได้

Emissary Vigilant หรี่ตาลง “นักล่าเลือด Hongdong คนนี้ เขากำลังขุดหลุมศพของตัวเอง แม้ว่าเขาต้องการจดบันทึกของงานสวรรค์ เขาก็ไม่ควรพูดโจ๋งครึ่มเกี่ยวกับเรื่องนี้”

ด้วยม้วนคัมภีร์นี้เป็นหลักฐาน แม้ว่า Bloodhunt Hongdong จะถูกส่งไปที่ Celestial Palace เพื่อลงโทษ เขาอาจจะตายได้

“จาง ลั่วเฉิน เจ้าเป็นทูตศักดิ์สิทธิ์ของ Yueshen คุณควรรู้ว่ากฎของสวรรค์จะขัดขืนไม่ได้ แม้ว่าคุณจะมีหลักฐานและฆ่า Bloodhunt Hongdong ก็ยังหมายถึงความตายของคุณ” การคาดการณ์ของ Emissary Vigilant กล่าว

สายตาของ Zhang Ruochen เปลี่ยนไปในขณะที่เขาคิดถึงวิธีการรับมือ

ในระยะสั้น เป็นไปไม่ได้ที่เขาจะมอบ Bloodhunt Hongdong ให้กับ Emissary Vigilant ในกรณีที่ไม่น่าเป็นไปได้ที่ Warhammer Palace ได้เคลื่อนไหวเบื้องหลังฉากนี้ และช่วยชีวิต Bloodhunt Hongdong Zhang Ruochen จะอธิบายเรื่องนี้กับผู้ปลูกฝังของ Sword Sanctum อย่างไร?

ครู่ต่อมา Zhang Ruochen กล่าวว่า “ขอบคุณสำหรับการเตือนของคุณ”

เมื่อเห็นว่าจางลั่วเฉินจะประนีประนอม Emissary Vigilant ที่หุ้มเกราะเงินก็พยักหน้าอย่างพอใจก่อนจะพูดอย่างเคร่งขรึมอีกครั้ง “ฉันได้รับข่าวว่า Scarlet Envoy แห่ง Fane of Bloody War, Tian Chen ถูกจับโดยคุณ จริงเหรอ?”

“ไม่.”

Zhang Ruochen กล่าวต่อ “ด้วยว่า Tian Chen แข็งแกร่งแค่ไหน ฉันจึงเป็นคู่ต่อสู้ของเขาได้อย่างไร? ล้อเล่นกับฉันเหรอ?”

“ล้อเล่น?”

เสียงของ Emissary Vigilant ที่หุ้มเกราะเงินถูกส่งเข้ามาในจิตใจของ Zhang Ruochen “Zhang Ruochen ตั้งชื่อราคาของคุณ อะไรที่ทำให้คุณปล่อย Tian Chen ไป?”

“สำหรับพวกเขาที่จะได้รับ Emissary Vigilant เพื่อเจรจาเงื่อนไขกับฉัน ดูเหมือนว่าอาณาจักรสวรรค์จะสนใจฉันจริงๆ” Zhang Ruochen หัวเราะกับตัวเอง

เพื่อความแม่นยำ อาณาจักรสวรรค์ให้ความสนใจเป็นพิเศษกับเทียนเฉิน

อย่างไรก็ตาม มีความเป็นไปได้สูงที่เทียนเฉินจะบรรลุถึงตำแหน่งศักดิ์สิทธิ์สูงสุด

Zhang Ruochen ตอบกลับผ่านทางกระแสจิตว่า “นำคุณ Godcliff มาให้ฉันด้วยเชือกหรือส่ง King Daxi มาหาฉัน”

รัศมีที่เย็นเยียบออกมาจากร่างของ Emissary Vigilant ที่หุ้มเกราะเงิน ทำให้ชั้นน้ำแข็งควบแน่นบนพื้นกว้างหลายร้อยไมล์ “ความอวดดี”

“คุณขอเงื่อนไขของฉัน นี่เป็นเงื่อนไขของฉัน” Zhang Ruochen กล่าว

Emissary Vigilant ที่หุ้มเกราะเงินขู่ว่า “ในฐานะ Emissary Vigilant ฉันมีหลายวิธีที่จะฆ่าคุณ และไม่จำเป็นต้องเรียกการลงโทษจากสวรรค์ หากคุณมอบ Tian Chen ในตอนนี้ บางทีคุณอาจจะมีชีวิตอยู่ได้อีกสักหน่อย”

“ไม่ใช่ว่าฉันไม่เคยเห็นวิธีที่ Heavenly Realm ดำเนินการ แต่ตอนนี้ฉันยังมีชีวิตอยู่และสบายดีหรือไม่? บอก Shang Ziyan ว่าถ้าเขาต้องการช่วย Tian Chen ให้มาสู้กับฉัน ถ้าเขาชนะ ฉันจะมอบ Tian Chen ให้ ถ้าเขาสูญเสีย ชีวิตของเขาก็เป็นของฉัน” จางลั่วเฉินกล่าว

สายตาของ Emissary Vigilant ที่หุ้มเกราะสีเงินเปลี่ยนเป็นบูดบึ้ง “นี่คือการประกาศสงครามใช่หรือไม่”

“ใช่ มันเป็นการประกาศสงคราม การต่อสู้ที่เด็ดขาดระหว่างเรานั้นเกินกำหนดไปนานแล้ว”

มีเพียง Shang Ziyan เท่านั้นที่เป็นศัตรูตัวฉกาจในระดับเดียวกับ Zhang Ruochen ตอนนี้เขาได้ก้าวเข้าสู่ตำแหน่งเซียนคิงแปดขั้นแล้ว ในที่สุด จาง ลั่วเฉิน ก็มีพลังที่จะล้างแค้นให้พี่น้องของเขา ตามธรรมชาติแล้ว เขากระตือรือร้นที่จะต่อสู้กับ Shang Ziyan…

ในการต่อสู้ถึงตาย

Zhang Ruochen เดินไปที่ Bloodhunt Hongdong ทีละขั้น

Emissary Vigilant ที่หุ้มเกราะสีเงินสัมผัสได้ถึงแรงจูงใจของ Zhang Ruochen และการฉายภาพก็พุ่งออกไปทันทีและเอื้อมมือออกไปคว้า Bloodhunt Hongdong

“รอยแยกมิติ”

ด้วยการปัดนิ้วของเขา Zhang Ruochen ได้ส่งรอยแยกมิติออกไปและบังคับให้ฉายภาพของ Emissary Vigilant ที่หุ้มเกราะเงินกลับมา

โว้ว

วินาทีถัดมา Zhang Ruochen ปรากฏตัวข้าง Bloodhunt Hongdong และตบฝ่ามือของเขาใส่เขา

“จาง ลั่วเฉิน คุณกล้า”

การฉายภาพของ Emissary Vigilant ที่หุ้มเกราะเงินคำราม ในขณะที่อาวุธของเขายื่นออกไปสู่ความว่างเปล่า และดาบสีขาวก็บินลงมาจากท้องฟ้าและตกลงสู่มือของเขา

เช่นเดียวกับอุกกาบาต ดาบฉีกผ่านอากาศไปทางจางลั่วเฉิน

ฝ่ามือที่ Zhang Ruochen ส่งไปยัง Bloodhunt Hongdong ไม่ได้ลงจอด มันกลับกลายเป็นกรงเล็บและจับไหล่ขวาของคนหลังก่อนจะยกเขาขึ้นสูงและหันหลังให้เขาเพื่อป้องกันการโจมตี

ฮึก!!

ดาบในมือของโปรเจ็กเตอร์แทงเข้าที่ Bloodhunt Hongdong ตรงกลางคิ้วของเขา

ท้ายที่สุด มันเป็นเพียงการฉายภาพ ไม่ใช่ตัวของ Supreme Saint เอง ความเร็วปฏิกิริยาของเขานั้นเทียบได้กับ Zhang Ruochen อย่างเป็นธรรมชาติในตอนนี้

เมื่อเห็นว่าเขาได้ฆ่า Bloodhunt Hongdong แล้ว แววตาของ Emissary Vigilant ที่สวมชุดเกราะสีเงินก็ฉายแววตกใจออกมา

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง