เทพจักรพรรดินิรันดร์กาล แปลไทย WGSD Eternal God Emperor 1850

3 กรกฎาคม 2019   @admin  

เทพจักรพรรดินิรันดร์กาล แปลไทย WGSD Eternal God Emperor บทที่ 1850

เยี่ยมมาก ลัทธิเต๋าตัวน้อยมาถึงเมืองศักดิ์สิทธิ์ของภาคตะวันออกในวันรุ่งขึ้น ที่มากับเขาคือ Guoguo กระต่ายกินเนื้อ Mastadon

อย่างไรก็ตาม Demon Ape ยังคงอยู่บนภูเขารอยัล

เยี่ยมมาก ตาของลัทธิเต๋าน้อยเป็นประกายทันทีที่เขาเห็นกลุ่มธงเก้าธงของมิสเตอร์ก็อดคลิฟฟ์ “ของเด็ด! ของเด็ด! ชุดธงชาติที่ทำจากทังสเตนเย็นหายากมาก ขอข้าดูให้มากกว่านี้หน่อยเถอะ!”

เขาวางมือบนเสาธงผืนหนึ่งแล้วใช้นิ้วแตะพื้นผิว เขารู้สึกทึ่งราวกับว่าเขากำลังลูบขาผู้หญิงที่สวยงามสีขาว

“สุดยอด. มันยอดเยี่ยมจริงๆ! มีจารึกอาร์เรย์เจ็ดแบบที่แตกต่างกันในอาร์เรย์เก้าธง ห้าในนั้นคือ Eight Stratum Array นี่คือผลงานของใคร? นี่มันเจ๋งมาก!”

“ใครเก่งกว่าเมื่อเทียบกับทักษะอาร์เรย์ของคุณ” จางลั่วเฉินกล่าว

“เขาดีกว่าฉันเล็กน้อย แต่ในทางทฤษฎี ฉันยังอยู่ไกลจากเขา ทันทีที่การบ่มเพาะและพลังทางจิตวิญญาณของฉันเพิ่มขึ้น การจัดวางอาวุธและเทคนิคของฉันสามารถเอาชนะเขาได้ คุณต้องเข้าใจ Zhang Ruochen ว่ามันต้องการพลังทางจิตวิญญาณจำนวนมหาศาลเพื่อเขียนจารึกอาร์เรย์”

เป็นการพูดคุยเชิงทฤษฎีอีกครั้ง

แบล็คกี้ยังเคยอวดทฤษฎีของเขาว่าอยู่ยงคงกระพัน

“ฉันทดสอบ Nine-Flag Array และไม่สามารถควบคุมมันได้ดี ไม่สำคัญหรอกว่าถ้าฉันใช้พลังวิญญาณหรือ Saint Qi เพื่อเปิดใช้งาน จารึกเจ็ดแถวจะปรากฏขึ้น ปะทะกันและทำให้เป็นกลางซึ่งกันและกัน ผลที่ได้คือไม่มีอาร์เรย์ใดที่ใช้งานได้” Zhang Ruochen กล่าว

เยี่ยมมาก ลัทธิเต๋าตัวน้อยสะอื้นไห้ “มีเพียงหนึ่งอาร์เรย์ในอาร์เรย์ธงปกติและการควบคุมค่อนข้างตรงไปตรงมา แม้แต่ผู้ฝึกฝนที่ไม่มีความรู้เป็นพิเศษก็สามารถใช้มันได้ แต่ชุดแฟล็กอาร์เรย์นี้มีจารึกเจ็ดอาร์เรย์ อย่างน้อยต้องมีอาเรย์มาสเตอร์ในการควบคุมเช่นนี้”

ด้วยโบกมือของเขา เขากระแทกเสาธงทั้งเก้าขึ้นไปในอากาศเพื่อสร้างเป็นแถว กลืน Zhang Ruochen เข้าไป

“อาร์เรย์ภาพลวงตารอบด้าน!” สุดยอด เต๋าน้อยสวดมนต์เบาๆ

มีหมอกสีขาวจำนวนมากปรากฏขึ้นรอบๆ Zhang Ruochen

ราวกับว่าโลกทั้งใบกลายเป็นสีขาว Zhang Ruochen ไม่สามารถมองเห็นหมอกสีขาวได้ แม้ว่าเขาจะเปิดตาสวรรค์ของเขาแล้วก็ตาม

ทันใดนั้น อัศวินชุดเกราะสีขาวก็ก่อตัวขึ้นภายในหมอกสีขาว

อัศวินเกราะขาวถือหอกมังกร ขณะที่เขาพุ่งออกไป พลังงานของเส้นทางทำให้มิติบิดเบี้ยว ระลอกคลื่นก่อตัวและกระแทกที่หน้าอกของ Zhang Ruochen

Zhang Ruochen เรียกแปด-Dragon Umbrella ทันทีเพื่อปัดป้องหอกมังกรในขณะที่เขาถูกบังคับให้ถอยห่างออกไปหลายสิบก้าว

“อาณาเขตอวกาศ!”

หลังจากปล่อย Spatial Domain แล้ว Zhang Ruochen ก็สามารถมองเห็นภาพลวงตาได้ในที่สุด

ร่มแปดมังกรหมุนอย่างรวดเร็ว กระแสลมอันทรงพลังพัดหมอกสีขาวออกไปเพื่อเผยให้เห็นตำแหน่งของ Nine-Flag Array

Zhang Ruochen ร่าเริงพุ่งเข้าหาเสาธงแห่งหนึ่ง

อาร์เรย์ทั้งหมดจะสูญเสียประสิทธิภาพทันทีที่เสาธงหนึ่งถูกทำลาย

“อาเรย์ลมเก้าตา!” เยี่ยมมาก ลัทธิเต๋าตัวน้อยสวดมนต์ขณะที่เขาควบคุม Nine-Flag Array

มีบางอย่างเปลี่ยนไป โดยมี Nine-Flag Array อยู่ตรงกลาง กระแสน้ำวนขนาดใหญ่ 9 แห่งได้ก่อตัวขึ้นและปล่อยลมดวงดาวรอบๆ อาร์เรย์

Zhang Ruochen กระโจนเข้าสู่กระแสน้ำวนและลมแห่งดวงดาวกระทบเขาราวกับมีดเฉือนร่างกายของเขา โชคดีที่เขามี Divine Mark ปกป้องเขา ไม่อย่างนั้นเขาคงได้รับบาดเจ็บสาหัส

เขาทำการเลื่อนมิติและออกจากอาเรย์

“ชุดธงสุดเจ๋ง! แม้แต่ราชาเซียนเก้าขั้นที่มีศีลยิ่งใหญ่ระดับการฝึกฝนระดับโลกก็สามารถตายได้” จางลั่วเฉินกล่าว

สุดยอด เต๋าน้อย ดึงอาเรย์กลับคืนมา “มันขึ้นอยู่กับว่าใครเป็นผู้ควบคุมอาร์เรย์ธง หากเป็นฉัน แม้แต่ชนชั้นสูงในศีลก็ยังไม่ติดอยู่ในนั้น นับประสาราชานักบุญเก้าขั้นที่มีโลกศีลที่ยิ่งใหญ่กว่า”

“ถ้าอย่างนั้น ฉันจะวางใจให้คุณดูแลแถวธงก่อน” จางลั่วเฉินกล่าว

“ด้วยชุดธงในมือ ฉันจะอยู่ยงคงกระพันในอาณาจักรคุนหลุน เรารออะไรอยู่ จางลั่วเฉิน? ให้เราโจมตีดินแดนศักดิ์สิทธิ์ที่ตื่นขึ้นและดินแดนศักดิ์สิทธิ์”

มู่หรง เย่เฟิงยืนห่างออกไปไม่ไกลโดยกอดอกแนบหน้าอก “อย่าอวดดีเกินไป มีบุคคลที่ทรงพลังอื่น ๆ มากมายใน Kunlun Realm และผู้ปลูกฝังจากโลกมาโครใหญ่ ๆ ก็จับตาดูการกระทำเช่นกัน ระดับความแข็งแกร่งในปัจจุบันของเราเพียงพอสำหรับการป้องกันตัวเท่านั้น แต่ถ้าเราชนกับชนชั้นสูงที่แท้จริง เราจะต่อสู้ดิ้นรนเพื่อปกป้องตัวเอง”

“ผู้ชายคนนั้นเป็นใคร จางลั่วเฉิน?”

“สำหรับคุณ เขาเป็นแค่รุ่นน้อง”

“เอ่อ จูเนียร์”

ด้วยการสะบัดมือของเขา Awesome, the Little Taoist, โจมตี Nine-Flag Array ในเก้าตำแหน่งที่แตกต่างกันรอบ Murong Yefeng อาร์เรย์ลมเก้าตาถูกเปิดใช้งานทันทีที่เขานำพลังวิญญาณของเขาไปยังแถวธง

มู่หรง เย่เฟิงยืนนิ่งอยู่ตรงนั้น เขาส่ายหัวเบาๆ

บูม!

เขากระทืบเท้าขวาลงและพลังของเส้นทางแห่งนักบุญอันทรงพลังก็ระเบิดออกมา กวาด Nine-Flag Array ออกไป ส่ง เทพเต๋าน้อยผู้น่าเกรงขาม บินถอยหลังชนกำแพงก่อนจะกระแทกพื้น

“คุณยังมีหนทางอีกยาวไกลก่อนที่คุณจะสามารถแสวงหาอำนาจในอาณาจักรคุนหลุนได้” มู่หรง เย่เฟิงกล่าว

สุดยอด เต๋าน้อย ปีนป่ายขึ้นไป เขาไม่ต้องการที่จะยอมรับความพ่ายแพ้ของเขา “เรื่องใหญ่คืออะไร? รอจนกว่าฉันจะบรรลุลำดับที่ 50 ในพลังวิญญาณของฉันเพื่อที่จะเป็นปรมาจารย์อาร์เรย์และเราจะมีการรีแมตช์ ว่าไงนะ?”

Zhang Ruochen เข้ามาและยืนอยู่ระหว่าง Murong Yefeng และ Awesome, Little Taoist “เมื่อคุณบรรลุลำดับที่ 50 ในพลังวิญญาณของคุณ คุณสามารถเป็นปรมาจารย์อาร์เรย์ได้หรือไม่”

“แน่นอน… ไม่ง่ายอย่างนั้น”

น่ากลัวกลายเป็นขุ่นเคือง “ก็มีความแตกต่างในลำดับที่ 59 นั้นเอง ระยะเริ่มต้นและจุดสูงสุดของลำดับที่ 50 ต่างโลก”

รู้สึกผิดหวังเล็กน้อย Zhang Ruochen นำ Awesome มาสู่อาณาจักร Qiankun

เขาได้เก็บดาวเคราะห์ศักดิ์สิทธิ์ทั้งเจ็ดของนายก็อดคลิฟฟ์ไว้ในอาณาจักรเฉียนคุน พวกเขาดูเหมือนภูเขาศักดิ์สิทธิ์เจ็ดลูกที่มีแสงจ้าในทะเลทราย

น่ากลัวไม่สามารถควบคุมความตื่นเต้นของเขาได้เมื่อเขาเห็นดาวเคราะห์ศักดิ์สิทธิ์ทั้งเจ็ด “คุณ—คุณบุกเข้าไปในห้องเก็บสมบัติศักดิ์สิทธิ์ จางลั่วเฉิน? คุณได้สิ่งเหล่านี้มาได้อย่างไร? ดาวเคราะห์ศักดิ์สิทธิ์ทั้งเจ็ดนี้มีคำจารึกถึงอาณาเขตเก้าชั้นหรือไม่?”

“คุณมีรสนิยมดี. คุณสามารถควบคุมดาวเคราะห์ศักดิ์สิทธิ์ทั้งเจ็ดนี้ได้หรือไม่”

“มันไม่ง่ายอย่างนั้น คุณต้องรอจนกว่าฉันจะไปถึงลำดับที่ห้าสิบเก้าของพลังทางจิตวิญญาณ จากนั้นฉันจะควบคุมพวกมันได้อย่างสมบูรณ์” Awesome ลัทธิเต๋าน้อยกล่าว

Zhang Ruochen ดูน่ากลัวในสายตาของ Little Taoist “คุณสามารถตั้งค่าต้นแบบ Nine stratum Array ได้เพียงลำพัง ฉันเดาว่าพลังวิญญาณของคุณอยู่ไม่ไกลจากอันดับที่ห้าถึงเก้าเหรอ?”

“มันอยู่บนจุดสูงสุดที่ห้าสิบแปด ห่างออกไปจากที่ห้าสิบเก้าเพียงไม่กี่ก้าว”

Zhang Ruochen พยักหน้า “เมื่อเร็ว ๆ นี้ฉันได้รวบรวม Godstones แปดอัน ซึ่งเพียงพอสำหรับเราที่จะเปิดใช้งาน Sundial เป็นเวลาแปดวัน”

“จริงๆ? Godstones หายากมาก คุณได้รับพวกเขาจากที่ไหน? รอสักครู่. ศิลาเทพทั้งแปด… หมายความว่าฉันสามารถฝึกฝนพลังแห่งกาลเวลาของ Sundial ได้แปดปีงั้นหรือ? การบรรลุลำดับที่ห้าสิบเก้าในแปดปีไม่น่าจะยาก เรากำลังรออะไรอยู่? มาเปิดใช้งานสิ่งนั้นกันเถอะ!”

นาฬิกาแดดถูกเปิดใช้งานภายในวังภาคตะวันออก

ยอดเยี่ยม Murong Yue, Xie Chengzi, Guoguo, Xiang Chunan และ Lu Huaiyu เริ่มฝึกฝนรอบนาฬิกาแดด

ในขณะเดียวกัน มู่หรง เย่เฟิง ได้เข้าสู่เมืองศักดิ์สิทธิ์ของภาคตะวันออกเพื่อค้นหาและสังหารศัตรู รวมถึงเหล่านักบุญและผู้ฝึกตนจากศาลนรกที่ซ่อนอยู่ในเมือง

ฐานการเพาะปลูกของเขาอยู่ที่จุดสูงสุดของ Saint Kinghood เพียงหนึ่งก้าวจาก Supreme Sainthood การเพาะปลูกแบบปิดประตูมีความหมายเพียงเล็กน้อยสำหรับเขา

ในความเป็นจริง เมื่ออาณาจักรคุนหลุนฟื้นคืนชีพ เขาจะบรรลุตำแหน่งสูงสุดในเวลาไม่นาน

เพียงแค่เขาจงใจระงับฐานการเพาะปลูกของเขา โดยเลือกที่จะต่อสู้เพื่อสิทธิในการเอาชีวิตรอดสำหรับสิ่งมีชีวิตในอาณาจักรคุนหลุน

ภารกิจของ Zhang Ruochen ในครั้งนี้คือการบรรลุ Eight-Step Saint Kinghood ระหว่างการเพาะปลูกแบบปิด

แปดปีอาจดูยาวนาน แต่ในโลกของการบ่มเพาะเส้นทางนั้น มันเป็นเพียงช่วงเวลาสั้นๆ

Saint Kings จำนวนมากใช้เวลา 30 หรือ 50 ปีในการเพาะปลูกแบบปิดและไม่รับประกันว่าพวกเขาจะประสบความสำเร็จ

แม้จะมีพรสวรรค์อย่างจักรพรรดินีชีเหยา เธอก็ต้องใช้ประโยชน์จากตราประทับแห่งวงล้อสวรรค์เพื่อบรรลุตำแหน่งศักดิ์สิทธิ์สูงสุดในหนึ่งร้อยปี อันที่จริงการเพาะปลูกที่แท้จริงใช้เวลานานกว่า 500 ปี

Jiang Yunchong อายุไม่เกินหนึ่งร้อยปี แต่เวลาฝึกฝนที่แท้จริงของเขาคือหลายร้อยปี

คุณไม่สามารถเร่งการฝึกฝนของเส้นทางได้

ทางลัดเดียวคือการใช้พลังแห่งเวลาเพื่อเปลี่ยนอัตราการไหลของเวลา

กองกำลังหลักของ Celestial Court ได้ขอความช่วยเหลือจาก Fane of Time เพื่อจัดลำดับเวลาตามลำดับ มิฉะนั้น คนอย่าง Shang Ziyan, King Daxi, Fairy of Tianchu และ Maiden of a Thousand Stars จะไม่ได้รับการฝึกฝนอย่างรวดเร็วเช่นนี้ สมุนไพรและยาศักดิ์สิทธิ์คงไม่ช่วยอะไรมาก

พวกเขาพึ่งพาเทพเจ้าและนิกายเพื่อวางเส้นทางสำหรับพวกเขา ประหยัดเวลาและช่วยให้พวกเขาไปถึงจุดหมายได้เร็วขึ้น ในทางตรงกันข้าม Zhang Ruochen พึ่งพาตัวเองเพียงอย่างเดียว เขาต้องทำงานหนักเพื่อไม่ให้ถูกทิ้งไว้ข้างหลัง

เขาอาจได้รับการสนับสนุนจาก Yueshen แต่เธอเป็นหนี้ Zhang Ruochen มากกว่าที่ Zhang Ruochen เป็นหนี้เธอ ที่ไม่ได้ช่วยทั้ง

เขาหยิบขวดคริสตัลโปร่งแสงที่บรรจุของเหลวสีสันสดใสออกมา

มันคือสารสกัดจิตวิญญาณแห่งบุญ ซึ่งเป็นของเหลวล้ำค่าที่กลั่นโดยใช้พลังแห่งบุญของ Fane of Merits เพื่อเพิ่มพลังทางจิตวิญญาณของผู้ฝึกฝน สารสกัดชิ้นนี้มูลค่ามหาศาล

และขวดนี้มีมากกว่าพันหยดของสารสกัดจิตวิญญาณแห่งคุณธรรม

มันเป็นโจรที่จางลั่วเฉินได้รับจากกษัตริย์ Daxi ซึ่งอาจได้รับจาก Shang Ziyan เนื่องจากความสัมพันธ์ของพวกเขา

“นี่คุณไป เอาไป!”

จาง ลั่วเฉินโยนขวดพลังจิตที่สกัดจากคุณธรรมให้กับ Awesome, the Little Taoist เพื่อช่วยเขาในการขึ้นสู่สวรรค์ลำดับที่ 59

เยี่ยมมาก ลัทธิเต๋าน้อยจะมีค่ามากสำหรับจาง ลั่วเฉิน หาก Awesome สามารถควบคุม Divine Planets ทั้งเจ็ดได้ หาก Awesome สามารถเป็นปรมาจารย์ด้านอาเรย์ได้ พวกเขาจะไม่มีทางเอาชนะได้ใน Kunlun Realm

แน่นอนว่า Zhang Ruochen มีอย่างอื่นที่จะช่วยยกระดับฐานการเพาะปลูกของเขา ตอนนี้ เขาหยิบสมุนไพรศักดิ์สิทธิ์โบราณอายุหนึ่งแสนปีออกมา

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง