เทพจักรพรรดินิรันดร์กาล แปลไทย WGSD Eternal God Emperor 1844

29 มิถุนายน 2019   @admin  

เทพจักรพรรดินิรันดร์กาล แปลไทย WGSD Eternal God Emperor บทที่ 1844

ลานเฉลียงอยู่ตรงกลางของ Tower of Flames ซึ่งสร้างจากวัสดุที่ไม่รู้จัก มันเป็นสีเขียวหยก ปกคลุมไปด้วยลวดลายโบราณของสัตว์ประหลาด อาวุธ สมุนไพร และอื่นๆ

ไข่มุกศักดิ์สิทธิ์ผนึกลานเฉลียงที่ระดับ 333 ของหอคอยแห่งเปลวเพลิง

มีรูปร่างไม่ปกติราวกับเสาหินขนาด 10 ฟุต มีการฝังโลหะสีทองที่สร้างรูปแบบการบิดตัวไปมา ให้ความรู้สึกลึกลับ

เมื่ออยู่ใต้ไข่มุกศักดิ์สิทธิ์ มิติก็ถูกบดบัง การเคลื่อนไหวเป็นเรื่องยาก

King Daxi ยืนอยู่ข้างหลัง Zhang Ruochen และมองด้วยความประหลาดใจ “มันเป็น Peal แก่นแท้ศักดิ์สิทธิ์! ช่างน่าประหลาดใจเหลือเกินที่ได้พบสมบัติเช่นนี้!”

เฉินหลิวลี่ยืนอยู่ข้างหนึ่ง “ไข่มุกแกนศักดิ์สิทธิ์คืออะไร”

King Daxi ก็แค่เก็บแม่ไว้

เธอเป็นนางฟ้าไร้เงา โด่งดังที่สุดใน Celestial Court แม้ว่าตอนนี้เธอจะตกเป็นเชลย แต่เธอก็ยังมีความภาคภูมิใจ ทำไมเธอถึงต้องการตอบคำถามจากนักบุญเพียงคนเดียว?

เธอยอมจำนนต่อ Zhang Ruochen เพราะเขาเอาชนะเธอด้วยความสามารถของเขา

“ไข่มุกแกนศักดิ์สิทธิ์ถูกขุดจากใต้ดิน อุดมด้วยอานุภาพแห่งสวรรค์และเกิดมาพร้อมกับศีลลึกลับมากมาย มันเป็นสมบัติล้ำค่า” จางลั่วเฉินกล่าว

“นักวิชาการบางคนคาดการณ์ว่าไข่มุกแกนศักดิ์สิทธิ์เป็นอัญมณีที่ประกอบขึ้นจากร่างของเทพเจ้าโบราณ หลังจากที่ศพถูกฝัง อัดด้วยดิน หลอมด้วยความร้อนในดิน หล่อเลี้ยงด้วยพลังแห่งสวรรค์และดิน และแสงจากดวงอาทิตย์ ดวงจันทร์ และดวงดาว กลายเป็นหินล้ำค่าซึ่งมีความแข็งคือ เปรียบได้กับสิ่งประดิษฐ์ชั้นยอด”

“แน่นอน อีกทฤษฎีหนึ่งแนะนำว่าไข่มุกแกนศักดิ์สิทธิ์คือสิ่งมีชีวิตที่ถูกหล่อเลี้ยงโดยโลก สักวันหนึ่ง ความเป็นพระเจ้าโดยกำเนิดจะระเบิดออกมาจากเสียงนกหวีดและปกครองโลก”

“ Peal แก่นแท้ศักดิ์สิทธิ์นี้จะต้องเป็นศูนย์กลางการจารึกของ Tower of Flames หรือเมืองศักดิ์สิทธิ์ของภาคตะวันออกทั้งหมด”

Zhang Ruochen พบบน Divine-Core Pearl ซึ่งเป็นช่องที่มีรูปร่างเหมือนกับ Seal of Flames เขานำผนึกแห่งเปลวเพลิงออกมาแล้ววางลงในช่อง

ซีลเข้ากับช่องได้อย่างลงตัว

เปลวไฟเริ่มลุกไหม้ที่ลานบ้าน

Zhang Ruochen ถอยหลังสามก้าวและมองไปที่ King Daxi ข้างๆเขา “ต่อไป ทำตามที่ฉันพูด อย่าทำอะไรโง่ๆ ไม่อย่างนั้นคุณจะต้องเสียใจ”

กษัตริย์ต้าซีฉลาดพอที่จะรู้ว่าเขาต้องการให้เธอทำอะไร

เธอต้องเชื่อฟังเพราะผลที่ตามมาไม่ใช่สิ่งที่เธอสามารถจ่ายได้

เธอทำได้เพียงกลิ้งหมัดไปพร้อมกับคิดกลยุทธ์พลิกโต๊ะและหลบหนี เธอไม่คิดว่าจางลั่วเฉินจะปล่อยเธอไปหลังจากที่เธอช่วยเขาเปิดใช้งานหอคอยแห่งเปลวเพลิง

อย่างไรก็ตาม Zhang Ruochen ได้สั่งให้ Chen Liuli นำอุปกรณ์ทั้งหมดของเธอออกไปและผนึก Saint Veins และ Meridians ด้วยเทคนิคลึกลับ

เป็นไปไม่ได้ที่ King Daxi จะพึ่งพาพลังทางวิญญาณของเธอเพื่อหนี

Zhang Ruochen ถอดตราประทับของพลังวิญญาณของ King Daxi “ใส่พลังวิญญาณของคุณเข้าไปใน Divine-Core Pearl เปิดใช้งาน Tower of Flames และควบคุมคำจารึกโบราณ”

การรับรู้ของ King Daxi ชัดเจนในทันที เธอสัมผัสได้ถึงโครงสร้างทางกายภาพและกฎเกณฑ์ของสวรรค์และโลกที่อยู่รอบๆ

เธอขยับนิ้วที่เรียวยาวของเธอ “คุณมีความมั่นใจมากเกินไป ไม่คิดอย่างนั้นเหรอจางลั่วเฉิน? เจ้าคิดว่าข้าสู้กลับด้วยพลังจิตอย่างเดียวไม่ได้หรือ?”

“ก็ลองดูสิ” จางลั่วเฉินกล่าว

นี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่เขาได้พบกับกษัตริย์ต้าซี เขารู้ความสามารถของเธอเป็นอย่างดี

สิ่งเดียวที่ทำให้ Zhang Ruochen ประหลาดใจคือฐานการเพาะปลูกของเธอใน Nine-Step Saint Kinghood

ราชาต้าซิงอาจท้าทายราชาเซียนเก้าขั้นแห่งกฎเกณฑ์แห่งสวรรค์และโลกด้วยศิลปะการต่อสู้ของเธอเพียงอย่างเดียว ถ้าไม่ใช่เพราะความก้าวหน้าของ Zhang Ruochen ใน Path of Dimension และการใช้ Dimensional Grappling เขาอาจจะไม่สามารถจับกุมเธอได้

พลังทางจิตวิญญาณของ King Daxi นั้นทรงพลัง แต่เธอต้องพึ่งพาการโจมตี Saint Souls และการควบคุมผีเป็นอย่างมาก ตราบใดที่จาง ลั่วเฉิน ฆ่าผีทั้งหมดที่อยู่รอบตัวเธอ และประกอบกับวิญญาณศักดิ์สิทธิ์ที่มีพลังของเขา เธอก็จะไม่เป็นภัยคุกคาม

เช่นเดียวกับ Gu Songzi ที่มีพลังจิตวิญญาณสูงและเชี่ยวชาญในการเล่นแร่แปรธาตุก็ทำอะไรไม่ถูกต่อหน้ากษัตริย์ One-Step Saint

ถ้าไม่ใช่เพราะกษัตริย์ต้าซีเผชิญหน้ากับจาง ลั่วเฉิน เธอสามารถเอาชนะนักสู้คนใดก็ได้ในดินแดนแห่งศีล

พลังวิญญาณมีจุดอ่อนบางอย่างที่หลีกเลี่ยงไม่ได้

นี่คือเหตุผลที่จางลั่วเฉินฝึกฝนศิลปะการต่อสู้ เขาไม่ได้เลือกที่จะเชี่ยวชาญด้านพลังวิญญาณ

ราชาต้าซีลังเลอยู่ครู่หนึ่งและยอมแพ้ในที่สุด ตามคำแนะนำของ Zhang Ruochen เธอใช้นิ้วขวาของเธอและพลังวิญญาณอันยิ่งใหญ่ก็พุ่งไปที่ Divine-Core Pearl

เรืองแสงสีทองเล็ดลอดออกมาจากโลหะสีทองภายใน Divine-Core Pearl

ตามมาทันที รูปแบบลึกลับจำนวนมากที่ดูเหมือนข้อความลูกอ๊อดปรากฏขึ้นและเคลื่อนไปบนพื้นผิวของ Divine-Core Pearl

เปลวไฟในลานบ้านเริ่มมีขนาดใหญ่ขึ้นและสูงขึ้น

เปลวไฟสว่างขึ้นในระดับแรกของ Tower of Flames

ตามมาทันที ระดับที่สองสว่างขึ้น

จากนั้นระดับที่สามก็สว่างขึ้นเช่นกัน ในเวลานี้ มีจารึกโบราณจำนวนมากปรากฏอยู่บนผนังในลานบ้าน

คำจารึกโบราณเริ่มกระจายไปทั่วทุกทิศทุกทางจากหอคอยแห่งเปลวเพลิง และไม่นานก็กลืนกินเมืองศักดิ์สิทธิ์ทางทิศตะวันออกทั้งหมด

ผู้ปลูกฝังในเมืองมองขึ้นไปและเห็นโล่แสงเหนือเมฆ

เงาของสัตว์ศักดิ์สิทธิ์ก่อตัวขึ้นในเมฆและแผ่พลังงานอันทรงพลังออกมา พวกมันคือมังกรมีปีก หมาป่าสีเทา งูเหลือมสีทอง และอื่นๆ อีกมากมาย เมืองศักดิ์สิทธิ์ของภาคตะวันออกทั้งหมดดูเหมือนจะย้อนเวลากลับไปในสมัยโบราณ

ใช้เวลาไม่นานก่อนที่ระดับที่สี่ ห้า และหกของหอคอยแห่งเปลวเพลิงจะสว่างขึ้นเช่นกัน

มีการเปิดใช้จารึกโบราณมากขึ้น และอากาศที่เปล่งออกมาจากเงาของสัตว์ศักดิ์สิทธิ์เหล่านั้นก็ยิ่งน่ากลัวมากขึ้นไปอีก

ในขณะเดียวกัน ในทะเล นายเสิ่นย่า มู่หรง เย่เฟิง และเจียง หยุนจง ได้หยุดการต่อสู้และถอยกลับไปสามทิศทางที่แตกต่างกัน

ปรมาจารย์ด้านอาเรย์นั้นทรงพลังมากจนแม้แต่มู่หลง เย่เฟิงยังต้องร่วมมือกับเจียง หยุนจง และใช้หม้อใหญ่แห่งนกฟีนิกซ์ทั้งเก้าเพื่อแข่งขันกับเขา

“นี่มันเยี่ยมมาก! ดูเหมือนว่ากษัตริย์ Daxi ได้สร้างมันขึ้นมา เธอได้เปิดใช้งานจารึกโบราณ เมืองศักดิ์สิทธิ์ภาคตะวันออกอยู่ภายใต้การควบคุมของเราในขณะนี้ คุณสองคนวิ่งดีกว่า!” คุณเชนย่าลูบเครายาวของเขา ความหงุดหงิดของเขาหายไปในทันที

เมื่อเผชิญหน้ากับการโจมตีอย่างบ้าคลั่งของ Murong Yefeng และ Jiang Yunchong คุณ Shenya ได้แสดงทักษะทั้งหมดของเขาและแทบจะไม่หยุดการรุกของพวกเขา

หากการต่อสู้ยังดำเนินต่อไป ก็ไม่มีใครบอกว่าจะเกิดอะไรขึ้น

แต่ตอนนี้ หล่อตายแล้ว

คุณเสิ่นย่าเริ่มคิดว่าเขาจะกำจัดมู่หรง เย่เฟิงและเจียง หยุนจงได้อย่างไร และส่งอาณาจักรคุนหลุนไปสู่หายนะชั่วนิรันดร์

“คุณแน่ใจหรือว่าเป็นคนของคุณที่ควบคุมจารึกโบราณ” มู่หรง เย่เฟิงถาม

รอยยิ้มแห่งชัยชนะแผ่กระจายไปทั่วใบหน้าของนายเชนยา “คุณต้องการพลังวิญญาณอย่างน้อย 59 ลำดับเพื่อขับเคลื่อนจารึกโบราณของเมืองศักดิ์สิทธิ์ภาคตะวันออก”

“ยกเว้นฉันและราชาต้าซี คุณจะพบผู้ฝึกฝนพลังวิญญาณ 59 ลำดับอื่นๆ ในเขตตะวันออกของเมืองศักดิ์สิทธิ์หรือไม่? แม้ว่าคุณสามารถหาได้ แต่คุณไม่รู้ว่าจะหาคำจารึกโบราณได้ที่ไหน”

“ไม่ดี!” หัวใจของ Murong Yefeng และ Jiang Yunchong เต้นผิดจังหวะ

มีทหารชั้นยอดจำนวน 200,000 นายประจำการอยู่ในเมืองหลักของเมืองศักดิ์สิทธิ์ของภาคตะวันออก และการคุ้มครองของ Nine Stratum Array ที่บรรพบุรุษของ Chen ทิ้งไว้เบื้องหลัง มันแข็งแกร่งและเป็นหนึ่งในพื้นที่ที่ปลอดภัยที่สุดในเขตตะวันออกของเมืองศักดิ์สิทธิ์

เมืองที่แม้แต่สุพรีมวิสุทธิชนยังพบว่ายากที่จะทำลายได้ถูกทำลายลง หลายพันคนเสียชีวิตและเลือดกำลังย้อมดินเป็นสีแดง

วังที่สวยงามลุกเป็นไฟ ถูกไฟไหม้และควันดำ

สาวกเฉินบางคนถูกตรึงและคุกเข่าอยู่บนพื้น บางคนถูกแทงจนตายและถูกตอกตะปูบนผนังด้วยเลือดที่กระเซ็นไปทั่ว บางคนได้จัดตั้งกลุ่มโจมตีร่วมและกำลังดิ้นรนเพื่อต่อต้านนักสู้ระดับเซียน

คุณเสิ่นยาและคนอื่นๆ วางแผนสำหรับเรื่องนี้มาเป็นเวลานาน ก่อนที่ตระกูลเฉินจะรู้ เขาได้ส่งนักสู้แทรกซึมเข้าไปในราชสำนักของภาคตะวันออก ด้วยการสมรู้ร่วมคิดของคนในวง เขาประสบความสำเร็จในการฝ่าฝืน Nine Stratum Array ที่ปกป้องเมือง

เสียงร้องไห้ของการต่อสู้ เสียงกรีดร้องของความทุกข์ทรมาน เสียงอ้อนวอนรวมกันเป็นเพลงเศร้าโศก มีนักสู้โดเมนศีลสามคนโจมตีเมืองศักดิ์สิทธิ์ของภาคตะวันออก แต่ละคนเปรียบเสมือนปีศาจ พวกเขาซ่อนตัวอยู่ในความมืดและไม่เคยเปิดเผยตัวตนที่แท้จริงของพวกเขา

เห็นได้ชัดว่าพวกเขาไม่ใช่สิ่งมีชีวิตธรรมดา พวกเขาไม่ต้องการถูกระบุ

ทว่าเมื่อพวกมันโจมตี ฝ่ามือขนาดยักษ์ก็สามารถฆ่ากองทัพผู้ฝึกตนได้ในคราวเดียว

กองกำลังจำนวนมากในเมืองศักดิ์สิทธิ์ของภาคตะวันออกกำลังมาช่วย แต่นักสู้ Precept-Domain ที่ซ่อนตัวอยู่ในความมืดได้ซุ่มโจมตีพวกเขา สังหารพวกเขาเกือบทั้งหมดด้วยศพที่กองรวมกันเป็นภูเขา

นอกจากนักสู้โดเมนหลักสามคนแล้ว ยังมี Goers, Comers และ Nine-Step Saint Kings อีกหลายคน

หากปราศจากการป้องกันของวงโคจรจักรวาลและอาเรย์เก้าชั้น ราชาเซียนเก้าขั้นตอนคนใดก็ตามสามารถเอาชนะตระกูลเฉินได้อย่างง่ายดาย

อย่างไรก็ตาม นายเชนยาได้ใช้ความระมัดระวังอย่างจริงจังโดยส่งเก้าขั้นตอนนักบุญคิงส์ไปโหล ซึ่งถูกคุ้มกันโดยนักสู้โดเมนศีลผู้ลึกลับสามคน เขาตั้งใจแน่วแน่ที่จะกวาดล้างราชสำนักของภาคตะวันออก

มีภูเขาอยู่ห่างจากเมืองหลักของเมืองศักดิ์สิทธิ์ภาคตะวันออกราว 100 ไมล์

ตอนนี้ นางฟ้าแห่ง Chutian, คนขายเนื้อ และคนโง่[1] กำลังยืนอยู่บนยอดเขา มองเห็นสนามรบในระยะไกล

คนโง่ส่ายหัวและถอนหายใจ “ทำไมไม่มีใครไกล่เกลี่ย? ทูตเฝ้าระวังอยู่ที่ไหน”

นางฟ้าของ Chutian ดูไม่ใส่ใจ “นาย. Shenya ได้รับการสนับสนุนจาก Celestial Palace เนื่องจากเขาตั้งใจแน่วแน่ที่จะยึดครองเมืองศักดิ์สิทธิ์ของภาคตะวันออก เขาต้องจ่ายเงินให้กับผู้พิทักษ์สันติราษฎร์”

“ความยุติธรรมสำหรับผู้อ่อนแอเป็นเพียงภาพลวงตา อำนาจเท่านั้นที่จะรักษาความยุติธรรมได้ ทั้งหมดนี้เกิดจากการขาดบุคคลที่มีอำนาจในอาณาจักรคุนหลุน” บุตเชอร์กล่าว

“ลองนึกภาพว่า Yan Wushen เป็นผู้ฝึกฝน Kunlun หรือไม่ นักเลงพวกนั้นคงไม่กล้ามาที่ Kunlun Realm ด้วยความโหดเหี้ยมที่ควบคุมไม่ได้”

คนโง่รีบเอามือแตะหน้าอกของเขา “หยุดพูดถึงหยานหวู่เฉิน ใจฉันรับไม่ได้! ถ้าไม่ใช่เพราะราชาสวรรค์ทั้งสี่แห่งวังสวรรค์ ฉันคงไม่กล้ามาที่อาณาจักรคุนหลุน”

“น่าเสียดาย สงครามแห่งบุญในอาณาจักรคุนหลุนมาเร็วเกินไปเล็กน้อย ถ้ามันจะเกิดขึ้นในอีกไม่กี่ปีต่อมา บางทีพวกเขาอาจจะ—”

ก่อนที่เธอจะพูดจบ เธอรู้สึกถึงพลังของเซียนแห่งสวรรค์และปฐพีสั่นไหวและมองขึ้นไปบนท้องฟ้าอย่างรวดเร็ว

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง