เทพจักรพรรดินิรันดร์กาล แปลไทย WGSD Eternal God Emperor 1839

25 มิถุนายน 2019   @admin  

เทพจักรพรรดินิรันดร์กาล แปลไทย WGSD Eternal God Emperor บทที่ 1839

“พลังระเบิดเมื่อชนชั้นสูงของอาณาจักรศีลตายนั้นน่ากลัวอย่างแน่นอน แม้แต่สิ่งประดิษฐ์ศักดิ์สิทธิ์สูงสุดก็ไม่สามารถปราบปรามได้”

เมื่อเขานึกถึงการต่อสู้กับ Xie Canghai Zhang Ruochen รู้สึกกลัวเล็กน้อย

ถ้าไม่ใช่สำหรับทั้งชายผมเลือดและ Chen Yuhua ที่ได้รับบาดเจ็บ Xie Canghai สองครั้งติดต่อกัน แม้จะมีสิ่งประดิษฐ์ศักดิ์สิทธิ์สูงสุด Zhang Ruochen จะต้องหลีกเลี่ยงเขา

แต่ในท้ายที่สุด เขายังฆ่า Xie Canghai และกำจัดศัตรูตัวยง

Zhang Ruochen จ้องมองที่ Chen Yuhua และเดินไป

Chen Yuhua ดูอ่อนแอ และไม่มีรัศมีของราชานักบุญที่ไม่มีใครเทียบได้อีกต่อไป หรืออากาศที่เป็นเจ้าโลกที่ครั้งหนึ่งเคยแผ่กระจายไปทั่วภาคตะวันออกทั้งหมด

เขาเป็นเพียงชายชราที่กำลังจะตายในยามพลบค่ำ

“จาง ลั่วเฉิน… ฉันรู้… คุณจะ…. กลับมา… สู่คุนหลุน…”

Chen Yuhua อ่อนแอ รอยยิ้มปรากฏขึ้นบนใบหน้าที่แห้งและอ่อนแอของเขา

จางลั่วเฉินกล่าว “คุณจำฉันได้จริงๆ”

ในขณะที่เขากล่าวนั้น รูปร่างของจาง ลั่วเฉิน รูปลักษณ์และอารมณ์ก็เปลี่ยนไปอย่างรวดเร็วเมื่อเขากลับมาที่รูปลักษณ์เดิมของเขา หลังจากหลายปีของการทดสอบและความยากลำบาก จาง ลั่วเฉินไม่ใช่เด็กที่น่ารักเหมือนเมื่อก่อนอีกต่อไป และกลับมีออร่าที่ดุร้ายเปล่งประกายออกมาจากร่างกายของเขาอย่างเป็นธรรมชาติ

“ผู้ฝึกตนที่สามารถควบคุมทั้ง Azuresky Pagoda และพลังแห่งอวกาศได้ นอกจากคุณ… ใครอีก? เป็นเรื่องดีที่คุณมา… ดีมาก… ถ้าคุณกลายเป็นลอร์ดแห่งเมืองศักดิ์สิทธิ์แห่งภาคตะวันออก ฉัน… แม้ว่าฉันจะตาย…. ฉันตายอย่างสงบได้…ไอ…ไอ…”

“เจ้าเมืองศักดิ์สิทธิ์ภาคตะวันออก?”

Zhang Ruochen ส่ายหัวและกล่าวว่า “ฉันเกรงว่าคุณอาจเข้าใจเหตุผลที่ฉันมาที่นี่ผิด ฉันไม่ใช่ผู้ปลูกฝังอาณาจักรคุนหลุน ฉันมาที่นี่เพื่อเอาบางอย่างออกจาก Xie Canghai”

“จุดประสงค์ของคุณมาที่นี่…ไม่สำคัญหรอก… ไม่ว่าคุณจะเป็น culti..vator ของ Kunlun Realm…. มันไม่สำคัญ ที่สำคัญคือภาคตะวันออกเมืองศักดิ์สิทธิ์และภาคตะวันออก…ไอ…ไอ…. ต้องการคุณ. มีเพียงคุณเท่านั้นที่สามารถเป็นลอร์ดแห่งภาคตะวันออกได้…” เฉิน Yuhua พ่นไฟออกจากปากของเขา

ภายในเปลวไฟมีตราประทับคำสั่งรูปเปลวไฟ

“นี่คือผนึกแห่งเปลวเพลิงที่สืบทอดมาแต่โบราณ… มันเป็นสัญลักษณ์ของอำนาจของลอร์ดแห่งภาคตะวันออก ด้วยตราประทับคำสั่งนี้ คุณสามารถบัญชาการนิกายและตระกูลหลักทั้งหมดในภาคตะวันออกได้”

Chen Yuhua ส่ง Seal of Flames ให้เขาและถือไว้อย่างสั่นไหวในอากาศ

จางลั่วเฉินไม่รับมัน

ตัวตนของลอร์ดแห่งภาคตะวันออกมีความโดดเด่นอย่างแท้จริง แต่ก็หมายถึงความรับผิดชอบที่หนักหน่วงเช่นกัน

Chen Yuhua กล่าวต่อ “จำไว้ว่า… Seal of Flames… เป็นกุญแจสำคัญในการปลดล็อค Tower of Flames ตราบใดที่คุณเชี่ยวชาญ Tower of Flames คุณสามารถควบคุมเขตโบราณของเมืองศักดิ์สิทธิ์ทางตะวันออกและทั่วทั้งภาคตะวันออกได้”

“หอคอยแห่งเปลวเพลิง”

Zhang Ruochen พูดซ้ำคำในขณะที่เขาเงยหน้าขึ้นมองและจ้องมองที่อาคารสูงตระหง่านสามร้อยสามสิบสามชั้นในภูเขาวิญญาณ นั่นน่าจะเป็นอย่างนั้น

“ท่านกำลังมอบตำแหน่งลอร์ดแห่งภาคตะวันออกให้กับผู้ฝึกตนจากดินแดนต่างประเทศ คุณไม่กลัวสิ่งนี้จะปลุกความโกรธของจักรพรรดินีต่อตระกูลเฉินหรือ?” จางลั่วเฉินถาม

Chen Yuhua ยิ้มอย่างขมขื่นและกล่าวว่า “ถ้าฉันไม่ส่งผนึกแห่งเปลวเพลิงให้คุณ คืนนี้จะเป็นวันที่ตระกูลเฉินถูกกำจัด นอกจากนี้…นอกจาก… นอกจากคุณ… ใครอีกในคุนหลุนในตอนนี้ที่สามารถแบกรับภาระได้… ใครจะเป็นผู้กระดูกสันหลังที่จะให้การสนับสนุนทั่วทั้งภาคตะวันออก?”

“จาง ลั่วเฉิน รับตราแห่งเปลวเพลิง… ช่วยตระกูลเฉิน… ช่วยภาคตะวันออก… ผู้เฒ่าผู้นี้… จะรู้สึกขอบคุณตลอดไป”

ขณะที่เขาพูดอย่างนั้น เสียงของ Chen Yuhua ก็มีน้ำเสียงวิงวอนอยู่แล้ว

เขากลัว

เขากลัวว่าจางลั่วเฉินจะปฏิเสธ

การเป็นจางลั่วเฉินนั้นง่ายกว่าการเป็นเจ้าแห่งภาคตะวันออกอย่างเห็นได้ชัด สำหรับผู้ฝึกตนที่ถูกบังคับให้หนีจากอาณาจักรคุนหลุน ไม่จำเป็นที่เขาจะต้องแบกรับเรื่องทั้งหมดนี้จริงๆ

แบม!

โลกสั่นสะเทือนอย่างรุนแรงเมื่อลำแสงสว่างจ้าปรากฏขึ้นบนท้องฟ้ายามค่ำคืน

มีปฏิกิริยาตอบสนองจากหอคอยแห่งเปลวเพลิงเมื่อชั้นสามชั้นด้านล่างสว่างขึ้นเมื่อแสงคล้ายใยแมงมุมพุ่งออกไปทุกทิศทุกทาง และเปิดใช้งานวอร์ดโบราณในอากาศและบนพื้นดิน

“เกิดอะไรขึ้น?” การแสดงออกของ Zhang Ruochen เปลี่ยนไป

เฉิน ยูฮวา กล่าว “พวกเขาโจมตี… พวกเขาโจมตี… Zhang Ruochen ใช้ Seal of Flames… มีเพียงคุณเท่านั้นที่สามารถหยุดพวกเขาได้… หากเมืองศักดิ์สิทธิ์ของภาคตะวันออกล้มลง ผู้ฝึกฝนและพลเรือนของภาคตะวันออกจะเป็นทาส อับอายขายหน้าและสังหาร… คนแก่คนนี้ คนหนึ่งขอร้อง!”

เกาะเทียนเจือ

ด้วยเสียงดังปัง ศาลา Tianjue ถูกทำลายโดยกองกำลังนักบุญอันทรงพลัง และถูกลดขนาดจนกลายเป็นซากปรักหักพังด้วยเศษไม้และเศษซากที่ปลิวว่อนไปทั่ว

มิสเตอร์ก็อดคลิฟฟ์เหยียบแผ่นดิสก์สีขาวขณะที่เขาบินขึ้นไปในอากาศ ดวงตาของเขาเต็มไปด้วยความโกรธ

ข้างหลังเขาคือกลุ่มชนชั้นสูงของอาณาจักร Saint King รวมถึง Drifter, the Wayfarer, King Daxi และ Hua Cangying

มิสเตอร์ก็อดคลิฟฟ์เงยศีรษะขึ้น ขณะที่แสงของนักบุญปรากฏขึ้นในดวงตาของเขา เขามองผ่านแนวหมู่ที่ปกคลุมเกาะ Tianjue และพ่นลมหายใจออกมา “อาณาเขตผู้ยิ่งใหญ่! คุณปรับใช้ Great Firmament Array เพื่อทำให้ประสาทสัมผัสของฉันมืดบอด น่าประทับใจ น่าประทับใจ ควรมี Array Master ที่ทรงพลังในเกาะ Tianjue ใช่ไหม”

Jiang Yunchong และกลุ่มผู้ปลูกฝังในชุดผ้าทอเดินออกจากซากปรักหักพังและปรากฏตัวตรงข้ามกับ Mister Godcliff

ยืนอยู่ข้าง Jiang Yunchong เป็นรูปที่สวยงามในชุดยาวสีฟ้าที่มีใบหน้าบอบบางขณะที่เธอถือร่มไว้เหนือศีรษะของเขา

เธอเป็นเงาโปร่งแสงเหมือนผีหรือภาพหลอน

มิสเตอร์ก็อดคลิฟฟ์เดาว่า Array Master น่าจะเป็นเธอ Yin Ruo

Jiang Yunchong ยิ้มและกล่าวว่า “สามารถหลอกลวง Array Master ได้เป็นเวลานาน Yin Ruo ความสำเร็จของคุณในการจัดรูปแบบดูเหมือนจะมีความคืบหน้าบ้าง ดูเหมือนว่าอีกไม่นานคุณจะไปถึงขอบเขตของ Array Master”

เงาวิญญาณที่สวยงามยิ้มเล็กน้อย และรอยยิ้มของเธอก็งดงามมาก ราวกับสายลมฤดูใบไม้ผลิบนใบหน้า

Drifter กระซิบ “นายเราล่าช้า เราควรทำอย่างไรตอนนี้? เราควรจะดำเนินการตามแผนของคืนนี้ต่อไปหรือไม่”

ดวงตาของนายก็อดคลิฟฟ์เฉียบแหลมและกล่าวว่า “เราจัดการเรื่องนี้มาเป็นเวลานาน เราไม่สามารถยกเลิกได้เพียงเพราะอุบัติเหตุเล็กน้อย ทำตามแผนเดิมและทิ้งที่นี่ไว้กับผม”

Drifter, the Wayfarer และคนอื่น ๆ กลายเป็นลำแสงศักดิ์สิทธิ์ขณะที่พวกเขารีบออกจากเกาะ Tianjue

Yin Ruo ยื่นมือโปร่งแสงออกมาขณะที่เธอชี้ขึ้นและพูดเบา ๆ “การก่อตัว เปิดใช้งาน”

จุดไฟนับไม่ถ้วนพุ่งออกมาจากฝ่ามือของเธอ

การก่อตัวของเกาะ Tianjue เปิดใช้งานและท้องฟ้าถูกปกคลุมไปด้วยเมฆดำในขณะที่ฟ้าร้องและฟ้าผ่าดังสนั่น การโจมตีต่อเนื่องหลายครั้งตกลงมา และปิดกั้นเส้นทางของ Drifter, Wayfarer และส่วนที่เหลือ

“การใช้อาร์เรย์การจัดรูปแบบต่อหน้า Array Master อวดดีอะไรอย่างนี้”

นิ้วชี้ของนายก็อดคลิฟฟ์ชี้และเคาะที่จุดหนึ่งทางตะวันตกเฉียงใต้ของอาเรย์ ทันใดนั้นก็มีการระเบิดขึ้นบนท้องฟ้า

Great Firmament Array ที่ปกคลุมเกาะ Tianjue ทั้งหมดถูกทำลายลง ณ จุดนั้น

ในบริเวณที่เกิดการยุบตัว เมฆดำลดระดับลงและก่อตัวเป็นรูขนาดใหญ่ โดยมีแสงจันทร์ส่องผ่านเข้ามา

The Drifter, the Wayfarer, King DAxi… ทั้งหมดบินออกจากหลุมและไปยังทุกทิศทุกทางของเมืองศักดิ์สิทธิ์ของภาคตะวันออก

ในเวลาเดียวกัน ผู้ฝึกตนที่รับผิดชอบการโจมตีคฤหาสน์ Saint King Manors ในภาคตะวันออก 81 ทั้งหมดได้โจมตี ขณะที่พวกเขาเปิดฉากโจมตีอย่างรุนแรง และจมเมืองศักดิ์สิทธิ์ของภาคตะวันออกทั้งหมดลงในเปลวเพลิงแห่งสงคราม

Jiang Yunchong ยกมือทั้งสองข้างของเขาขึ้นในขณะที่นักบุญ Qi แห่งสวรรค์และโลกมาบรรจบกันอย่างรวดเร็วและก่อตัวเป็นนกที่ยาวหลายสิบไมล์ นกกระพือปีกและรีบออกจากเกาะ Tianjue เพื่อไล่ตามกษัตริย์ Daxi และส่วนที่เหลือ

“พินาศ!”

ด้วยคลื่นที่แขนเสื้อ มิสเตอร์ก็อดคลิฟฟ์ส่งอาร์เรย์ที่มีเส้นผ่านศูนย์กลางหลายร้อยเมตรออกไป และฟาดนกตัวนั้นและฉีกมันออกเป็นชิ้นๆ

ทันทีหลังจากนั้น มิสเตอร์ก็อดคลิฟฟ์ชี้นิ้วและโจมตีเจียงหยุนจง

ด้วยนิ้วนั้น ก่อตัวเป็นวงกลมสิบสองชั้น และแต่ละชั้นถูกล็อคเข้ากับ Jiang Yunchong และปิดผนึกเส้นทางแห่งการล่าถอยของเขาอย่างสมบูรณ์

กล่าวอีกนัยหนึ่ง ถ้าเขาไม่สามารถปัดเป่าสิบสองรูปแบบนี้ Jiang Yunchong จะตาย

“เพียงแค่ชี้นิ้ว เขาก็สามารถกระตุ้นการไหลเวียนของอากาศและสร้างอาร์เรย์ที่เชื่อมโยงห่วงโซ่สิบสองอัน วิธีการของ Array Master นั้นน่ากลัวเกินไป”

ใบหน้าที่หล่อเหลาของ Jiang Yunchong ไม่มีความกลัว เขาจับมือกัน ศีลเส้นทางนักบุญจำนวนมากพุ่งออกมา ก่อตัวเป็นวงล้อสีขาวต่อหน้าเขา และโจมตีอาเรย์ที่เชื่อมด้วยโซ่สิบสอง

แบม! แบม!!

การระเบิดหลายครั้งดังขึ้น และวงล้อสีขาวได้ทำลายอาร์เรย์ที่เชื่อมโยงกับโซ่สิบอัน

แต่สองชั้นสุดท้ายของอาร์เรย์วงกลมตกลงบน Jiang Yunchong และส่งเขาและ Yin Ruo ไปให้ไกลหลายร้อยฟุต

ความสำเร็จของ Yin Ruo ในการจัดรูปแบบนั้นสูงมาก และเธอใช้อาร์เรย์ที่เหลือบนเกาะ Tianjue เพื่อป้องกันอาร์เรย์วงกลมสองชั้น

“อาจารย์พาวิลเลี่ยน”

กลุ่มผู้ปลูกฝังผ้าทอทั้งหมดดึงสิ่งประดิษฐ์ศักดิ์สิทธิ์ของพวกเขาออกมาขณะที่พวกเขารีบไปที่ Jiang Yunchong

“พวกคุณทุกคน หยุดพวกเขาทันทีจากการโจมตี Saint King Manors ทิ้งที่นี่ไว้ให้ฉัน” Jiang Yunchong อาจดูเหมือนชายหนุ่ม แต่เขามีรัศมีของจักรพรรดิ

ไม่มีใครกล้าขัดคำสั่งของเขา

ผู้เพาะปลูกผ้าทั้งหมดดึงกลับและบินออกจากเกาะ Tianjue

มิสเตอร์ก็อดคลิฟฟ์ชำเลืองมองไปยังผู้เพาะปลูกผ้าทอเหล่านั้น และแสดงท่าทางที่ดูถูกเหยียดหยามขณะที่เขาชี้ขึ้นไปบนท้องฟ้า ทันใดนั้น หมู่มวลมหาศาลก็ปรากฏขึ้นบนท้องฟ้า และปกคลุมท้องฟ้าด้วยรัศมี 100 ไมล์

จากรูปแบบการจัดกลุ่ม เงางูมังกรพุ่งออกมาและชนกับร่างของผู้ฝึกตนที่สวมผ้าคลุม

ฮึก!!

เสียงร้องไห้หลายชุดดังขึ้น

ในเวลาเพียงชั่วอึดใจ ครึ่งหนึ่งของนักพรตที่คลุมผ้าที่มีพลังเหล่านั้นถูกฆ่าตาย

“คุณกำลังติดพันความตาย”

เปลวไฟที่โหมกระหน่ำภายในรูม่านตาของ Jiang Yunchong ขณะที่เขาตะโกน “ประตูหกประสาน กวาดดินแดน”

ในหกทิศทางรอบๆ Jiang Yunchong ประตูแห่งแสงสูงหกร้อยฟุตปรากฏขึ้น ขณะที่กฎเกณฑ์เส้นทางของนักบุญจำนวนมากและ Qi ของนักบุญแห่งดินและสวรรค์ทั้งหมดมาบรรจบกันที่ประตูแห่งแสง

โดยที่เกาะเทียนเจือเป็นศูนย์กลางของแผ่นดินไหว พื้นที่ทั้งหมดภายในรัศมีพันไมล์กลายเป็นความมืด โดยมีเพียงหกประตูเท่านั้นที่เปล่งประกายระยิบระยับ

ใบหน้าของนายก็อดคลิฟฟ์แข็งทื่อ และรู้สึกว่าศิลปะศักดิ์สิทธิ์ที่ Jiang Yunchong ใช้อยู่นั้นรู้สึกคุ้นเคย แต่ช่วงหนึ่งเขาจำไม่ได้ว่าเขาเคยเห็นศิลปะนักบุญแบบนี้ที่ไหน

ในความประทับใจของเขา นี่เป็นศิลปะนักบุญระดับสูง และพลังของมันค่อนข้างน่ากลัว

นักบุญสามารถฝึกฝนศิลปะนักบุญระดับต่ำเท่านั้น

Saint King สามารถฝึกฝนศิลปะนักบุญระดับกลางได้

มีเพียง Supreme Saint เท่านั้นที่สามารถฝึกฝนศิลปะนักบุญระดับสูงได้สำเร็จ แต่แน่นอนว่ามีข้อยกเว้นอยู่บ้าง เนื่องจากตัวละครที่พิเศษไม่เหมือนใครในหมู่ราชานักบุญสามารถฝึกฝนศิลปะนักบุญระดับสูงได้อย่างเต็มที่

“เจียงหยุนจง เจ้ามาจากอาณาจักรใด? ทำไมคุณถึงขัดขวางไม่ให้ฉันควบคุมเมืองศักดิ์สิทธิ์ภาคตะวันออก?” มิสเตอร์ก็อดคลิฟฟ์ตะโกนออกมาด้วยความโกรธ

เจียงหยุนจงกล่าว “กลุ่มของความปรารถนาของอาณาจักรสวรรค์ที่จะเข้าควบคุมเมืองศักดิ์สิทธิ์ของภาคตะวันออกได้ละเมิดผลประโยชน์ของกองกำลังจำนวนมาก คุณอาจเดาได้ว่าจริงๆ แล้วฉันมาจากไหน”

“หกสามัคคี ประตูแห่งเต๋า”

โดยไม่ให้ Mister Godcliff มีเวลาคิด Jiang Yunchong ได้ทำลายประตูแสงบานหนึ่งออกไป

ศิลปะนักบุญระดับสูง แม้แต่ Array Master ก็ไม่กล้าที่จะประมาท

มิสเตอร์ก็อดคลิฟฟ์ใช้ธงอาเรย์สีดำ 9 อัน และสร้างแนวรบ

แนวรบหมุนและบินออกไปชนกับประตูไฟ กองกำลังทั้งสองปะทะกัน และด้วยการระเบิดอันดัง เกาะ Tianjue ก็แตกเป็นเสี่ยงๆ

บนเกาะนี้ พระเจ้ารู้ว่ามีผู้ฝึกฝนกี่คนที่ถูกทำให้กลายเป็นฝุ่นผงในพริบตา

ก่อนที่ชนชั้นสูงในระดับ Jiang Yunchong และ Mister Godcliff ชีวิตของนักพรตนักบุญผู้ศักดิ์สิทธิ์จะค่อนข้างเปราะบาง เหมือนกับคนกระดาษ

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง