เทพจักรพรรดินิรันดร์กาล แปลไทย WGSD Eternal God Emperor 1837

25 มิถุนายน 2019   @admin  

เทพจักรพรรดินิรันดร์กาล แปลไทย WGSD Eternal God Emperor บทที่ 1837

มีวอร์ดและข้อจำกัดต่างๆ ภายในคฤหาสน์เซนต์คิง และเป็นไปไม่ได้ที่คนธรรมดาจะแอบเข้ามา

ลึกเข้าไปในคฤหาสน์ Saint King เป็นภูเขาวิญญาณที่สูงตระหง่านสูงตระหง่าน แสงนักบุญที่มีสีสันส่องลงมาจากพื้นดิน

หอคอยโบราณสูงสามสิบสามชั้นถูกสร้างขึ้นภายในภูเขา และให้ความรู้สึกลึกลับ

Xie Canghai ได้กินยารักษาระดับสวรรค์ซึ่งมีมูลค่าหลายร้อยล้านและสามารถกู้คืนความแข็งแกร่งของเขาได้หกสิบถึงเจ็ดสิบเปอร์เซ็นต์ก่อนที่จะรีบมาที่นี่ทันที

เป็นเพราะมิสเตอร์ก็อดคลิฟฟ์บอกเขาว่าคฤหาสน์เซนต์คิงซึ่งอยู่เหนือโหนดทั้งหมดของวอร์ดโบราณในเมืองศักดิ์สิทธิ์เป็นสถานที่สำคัญ

โหนดของวอร์ดโบราณไม่ได้อยู่ในเมืองหลักของเมืองศักดิ์สิทธิ์ภาคตะวันออก แต่ที่นี่กลับกลายเป็นสิ่งผิดปกติ

Xie Canghai ก้าวเข้าสู่ภูเขาวิญญาณ และเหมือนกับผ่านม่านน้ำผ่านชั้นหนึ่ง และเข้าสู่โลกขนาดเล็กที่กว้างใหญ่

ภูเขาวิญญาณยังคงยืนอยู่ต่อหน้าเขา

อย่างไรก็ตาม ลักษณะที่แท้จริงของหอคอยโบราณภายในภูเขาวิญญาณเผยให้เห็นรูปแบบที่แท้จริงของมัน อันที่จริงมันเป็นหอคอยสูงสามร้อยสามสิบสามชั้น และเจาะเข้าไปในท้องฟ้าโดยตรง ความยิ่งใหญ่ของมันช่างน่าเกรงขาม เมื่อเทียบกับรูปลักษณ์ภายนอกแล้ว มันสูงกว่าสิบเท่าและใหญ่กว่าพันเท่า รอยยิ้มปรากฏขึ้นบนใบหน้าของ Xie Canghai “นี่คือรูปแบบที่แท้จริงของหอคอย รูปร่างภายนอกเป็นเพียงภาพลวงตา มันควรจะเป็นศูนย์กลางการควบคุมหลักของหอผู้ป่วยโบราณของเมืองศักดิ์สิทธิ์ การคำนวณของมิสเตอร์ก็อดคลิฟฟ์อยู่ในประเด็น”

ทันใดนั้น รอยยิ้มบนใบหน้าก็หยุดนิ่ง เมื่อเห็นชายชราผมสีเงินนั่งอยู่ใต้หอคอย

ชายชราแต่งตัวเรียบๆ ใบหน้ามีรอยย่นและตาขุ่นมัว

เบื้องหน้าเขาคือรากต้นไม้ที่ผุพัง และรากก็เน่าเสียจนหมดแรงสัมผัสที่อ่อนโยนจะทำลายมัน

กระนั้น ชายชราดูไม่เต็มใจที่จะยอมแพ้ ขณะที่เขาแกะสลักด้วยมีดเล็กๆ ในมือ ราวกับว่ากำลังพยายามแกะสลักผลงานชิ้นเอก

แตะแตะ

Xie Canghai เดินข้ามไปทีละก้าว ขณะที่ร่างสูงของเขายืนอยู่ตรงข้ามชายชราพูด “ไม้ที่ผุพังไม่สามารถแกะสลักได้ คุณควรเปลี่ยนต้นไม้ใหม่ดีกว่า”

ชายชราไม่ได้เงยหน้าขึ้นในขณะที่เขาหมกมุ่นอยู่กับโลกแห่งการแกะสลักพูดว่า “จะมีวิธีการแกะสลักไม้ผุ คำพูดของไม้ผุไม่สามารถแกะสลักได้เพียงเพื่อแสดงทักษะที่ไม่เพียงพอของช่างแกะสลักเท่านั้น”

มือของชายชราคนนั้นแม้จะบางราวกับไม้เท้า และดูเหมือนไม่สามารถจับมีดได้อย่างมั่นคง อย่างไรก็ตาม ลวดลายแต่ละแบบที่พระองค์ทรงแกะสลักออกมานั้นช่างอัศจรรย์ โดยมีร่องรอยของกฎเกณฑ์แห่งสวรรค์และโลกคล้ายคลึงกัน งานแกะสลักแต่ละชิ้นมีกฎเกณฑ์แห่งสวรรค์และโลกติดอยู่

เขาเป็นทั้งแกะสลักและเข้าใจเส้นทางของสวรรค์ในเวลาเดียวกัน

ผู้ฝึกฝนส่วนใหญ่ไม่สามารถมองเห็นส่วนลึกลับของมันได้

อย่างไรก็ตาม Xie Canghai สามารถเห็นสิ่งแปลกประหลาดและรู้สึกตกใจภายใน “รอยบากสอดคล้องกับเส้นทาง ความเข้าใจของบุคคลผู้นี้เกี่ยวกับศีลแห่งสวรรค์และโลกอยู่เหนือข้าพเจ้า Kunlun Realm ยังมีอาจารย์แบบนี้อยู่เหรอ?”

“ฉันจะเรียกนายว่ายังไงดี” Xie Hong พูดด้วยท่าทางสงบ

ชายชรากล่าวว่า “เฉิน หยูฮวา”

จาง ลั่วเฉิน ซึ่งซ่อนตัวอยู่ไกลๆ ตะลึงเมื่อได้ยินชื่อ

Chen Yuhua ยังมีชีวิตอยู่?

Chen Yuhua เป็นบรรพบุรุษของ Chen Clan และได้ช่วย Emperor Qing เพื่อทำให้ภาคตะวันออกสงบลงเมื่อแปดร้อยปีก่อน หลังจากการก่อตั้ง First Central แล้ว Chi Yao ได้ตั้งชื่อเขาว่าเป็นหนึ่งในสิบสองผู้ก่อตั้งลอร์ด

เมื่อแปดร้อยปีที่แล้ว Chen Yuhua เป็นมหาอำนาจอันดับหนึ่งภายใต้จักรพรรดิทั้งเก้า

และในตอนนี้ ช่วงเวลาที่อารมณ์แปรปรวนปรากฏขึ้นใน Zhang Ruochen ทั้งสายตาของ Xie Canghai และ Chen Yuhua ก็หันไปที่ที่ซ่อนของเขา

ทว่าทั้งสองกลับละเลยเขา

เห็นได้ชัดว่าในสายตาของทั้ง Xie Canghai และ Chen Yuhua หมายเลขตรงข้ามของพวกเขาคือศัตรู

Xie Canghai โบกมือทักทายและพูดว่า “อา ท่านเป็นบรรพบุรุษของตระกูลเฉิน ขอโทษที่หยาบคายของฉัน ฉันต้องการเข้าไปในหอคอยและได้ชมวิวทิวทัศน์ของเมืองศักดิ์สิทธิ์ภาคตะวันออก ฉันสงสัยว่าคุณจะหาทางได้ไหม”

ทิวทัศน์ของเมืองศักดิ์สิทธิ์ของภาคตะวันออกเป็นของอาณาจักรคุนหลุน ไม่ใช่ของต่างแดน”

เสียงของ Chen Yuhua ค่อนข้างแหบแห้งในขณะที่เขาพูดต่อ “ชายชราผู้นี้อยู่ที่นี่เพื่อปกป้องหอคอย คุณจะไม่เข้าไปข้างใน ได้โปรดจากไป และอย่ารบกวนชายชราคนนี้ที่กำลังแกะสลักไม้ที่ผุพังนี้

Xie Canghai ยิ้มและกล่าวว่า “แม้ว่าขอบเขตการบ่มเพาะของคุณจะสูง แต่เนื่องจากอายุที่มากขึ้น คุณจึงพ้นช่วงภาวะเจริญพันธุ์ไปนานแล้ว และพลังชีวิตของคุณลดลง ร่างกายของคุณไม่เหมือนเมื่อก่อน หากเราต่อสู้กันจริง ๆ คุณจะต้องพ่ายแพ้เป็นร้อย ๆ ครั้งอย่างแน่นอน เหตุใดท่านไม่ถอยกลับตอนนี้และอาจช่วยชีวิตท่านได้”

“ฉันอยู่ได้ไม่นานหรอก แล้วถ้าฉันล่าถอยหรือไม่ถอยล่ะ” Chen Yuhua กล่าวอย่างไม่ใส่ใจ

Xie Canghai ส่ายหน้าและถอนหายใจในขณะที่เขาพูด “ช่างน่าสงสารเสียจริง ความถนัดของคุณนั้นสั้นเกินไป และคุณถูกกำหนดให้ไม่สามารถเข้าสู่อาณาจักรของความเป็นนักบุญสูงสุดได้ มิฉะนั้น อย่างน้อย เจ้าก็สามารถยืดอายุขัยได้อีกพันปี”

เมื่อได้ยินดังนั้น มีดในมือของ Chen Yuhua ก็หยุดลง

เส้นที่กำลังแกะสลักนั้นขาด

เห็นได้ชัดว่าหัวใจที่สงบของ Chen Yuhua ถูกรบกวนโดยคำพูดของ Xie Canghai

แปดร้อยปีของการฝึกฝนอย่างหนัก แต่ความก้าวหน้าของเขาก็ช้า ในความเป็นจริง Chen Yuhua รู้มานานแล้วว่าเขามาถึงขีดจำกัดสูงสุดแล้ว และไม่มีความหวังในการเป็น Supreme Saint ในชีวิตนี้

การถูกจำกัดด้วยความสามารถของเขาคือความเสียใจที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในชีวิตของเขา

ในขณะนี้ Xie Canghai ฉวยโอกาสขณะที่พลังปราณปีศาจระเบิดร่างของเขา และมังกรปีศาจสีดำก่อตัวขึ้นในฝ่ามือของเขา ปล่อยเสียงคำรามสั่นสะเทือนดินขณะที่มันพุ่งเข้าหา Chen Yuhua

เสียงระเบิดของอากาศ แผ่นดินโก่ง และพลังปราณปีศาจ ทั้งหมดประสานกันราวกับฟ้าร้องกลิ้ง จางลั่วเฉินซึ่งซ่อนตัวอยู่ไกลๆ สั่นไหว แรงมากจนแก้วหูของเขากำลังจะระเบิด

Zhang Ruochen ไม่สนใจที่จะเปิดเผยตัวเองอีกต่อไปในขณะที่เขาเปิดใช้งานรูปแบบศักดิ์สิทธิ์ที่ Yueshen สลักอยู่ในตัวเขา ก่อนที่เขาจะสามารถทนต่อแรงกระแทกของการโจมตีได้

เมื่อถึงเวลาที่เขามองไปที่หอคอยโบราณอีกครั้ง เขาเห็นมีดเล่มเล็กในมือของ Chen Yuhua ที่กลายเป็นดาบเพลิงขนาดใหญ่ และตัดหัวของมงกุฏปีศาจสีดำออกด้วยฟัน

โว้ว!!

Xie Canghai ได้เริ่มการโจมตีครั้งที่สองแล้ว ในขณะที่เขาถือ Xuantian Battleaxe ไว้ในมือทั้งสองข้างแล้วฟันลง

ไม่เพียงแต่ขวานต่อสู้ปลดปล่อยพลังเต็มที่ของ Seventh Radiance แต่ยังเป็นพลังศักดิ์สิทธิ์ที่สามารถแยกโลกออกจากกัน

การโจมตีด้วยขวานนี้ ถ้ามันถูกส่งไปยังที่อื่น มันจะแยกดินแดนหลายพันไมล์ออกจากกัน และคร่าชีวิตผู้คนนับพันภายในพื้นที่นั้น

สีหน้าเคร่งขรึมปรากฏขึ้นบนใบหน้าของ Chen Yuhua ขณะที่คลื่นแสงนักบุญเจ็ดชั้นปรากฏขึ้นบนใบมีดเพลิงในมือของเขา และปะทะกับขวานรบ Xuantian

แบม!

วอร์ดโบราณนับไม่ถ้วนในภูเขาวิญญาณถูกเปิดใช้งาน เมื่อแสงหลากสีพุ่งขึ้นไปในอากาศและทำให้พลังของ Chen Yuhua และ Xie Canghai เป็นกลาง โดยไม่ปล่อยให้พวกมันซึมออกมาภายนอก

การต่อสู้ที่ตามมานั้นโหดร้ายยิ่งกว่า

พลังเต็มที่ของแสงที่เจ็ดยังคงเล็ดลอดออกมา และทำให้ดวงตาของ Zhang Ruochen ถูกทำลายด้วยความเจ็บปวด ขณะที่เขาเห็นภูเขาวิญญาณครึ่งลูกเล็กๆ ถูกห่อหุ้มด้วยแสงขณะที่ร่างทั้งสองต่อสู้กันอย่างดุเดือดด้วยการละทิ้งอย่างโหดร้าย

“นั่นเป็นสิ่งที่น่ากลัว Xie Canghai ฟื้นตัวอย่างรวดเร็วได้อย่างไรหลังจากได้รับบาดเจ็บสาหัสก่อนหน้านี้? เขามียารักษาระดับสวรรค์หรือไม่?” Zhang Ruochen รู้สึกประหม่าเล็กน้อย

ถ้า Chen Yuhua พ่ายแพ้ Xie Canghai จะควบคุมหอคอยโบราณและควบคุมหอโบราณของเมืองศักดิ์สิทธิ์ทางทิศตะวันออก

ไพ่ใบสำคัญสองใบที่สำคัญที่สุดสำหรับตระกูล Chen ที่จะเป็นเจ้าแห่งภาคตะวันออกคือการควบคุมของวอร์ดโบราณและ Greater Orbital Array ศูนย์กลางการควบคุมของวอร์ดโบราณคือหอคอยนี้เอง

ศูนย์กลางของ Greater Orbital Array ตั้งอยู่ในเมืองหลักของคฤหาสน์ Saint King

ด้วยการควบคุมวอร์ดโบราณ เราสามารถควบคุม Greater Orbital Array ได้

แบม!

Chen Yuhua ถูกผลักกลับอย่างรุนแรงจนสุดหอคอยด้วยเลือดของนักบุญไหลออกจากมุมปากของเขา

ร่างของ Xie Canghai ดูเหมือนเทพปีศาจที่ถือขวานศึกในขณะที่เขาหัวเราะออกมาดัง ๆ “ฉันเคยบอกคุณไปแล้วว่า คุณเลยจุดสูงสุดของคุณไปนานแล้ว และตอนนี้คุณแก่แล้วเหมือนท่อนไม้ที่ผุพัง คุณอาจจะทนต่อการโจมตีเป็นร้อยๆ ครั้ง แต่หลังจากนั้น คุณก็จะตาย ท่านผู้เฒ่า ได้เวลาเข้าไปในหลุมฝังศพของท่านแล้ว!”

แตก!

ใบมีดเพลิงขนาดใหญ่ในมือของ Chen Yuhua แตกเป็นเสี่ยงๆ และกลายเป็นเศษเหล็กเมื่อตกลงสู่พื้น

สิ่งประดิษฐ์ศักดิ์สิทธิ์ Seventh Radiance ถูกทำลายเพียงแค่นั้น

“ดูเหมือนว่า Chen Yuhua จะแก่เกินไป และไม่แข็งแกร่งเท่ากับความมั่งคั่งของเขา ฉันเดาว่าเขาจะไม่สามารถหยุด Xie Canghai ได้”

Zhang Ruochen เรียก Azuresky Pagoda และรีบไปที่หอคอยโบราณในขณะที่เขาพยายามเข้าร่วมกองกำลังกับ Chen Yuhua เพื่อต่อสู้กับ Xie Canghai

Xie Canghai เหลือบไปด้านข้าง และจำ Zhang Ruochen ได้ในขณะที่รอยยิ้มแปลก ๆ ปรากฏขึ้นที่มุมปากของเขา “สำหรับความพยายามทั้งหมดที่ฉันได้ทำเพื่อค้นหาคุณ เพียงสำหรับคุณที่จะให้บริการตัวเองบนถาดเงิน เจ้าหนู เจ้านี่มันตัวปัญหาจริงๆ”

Xie Canghai ไม่กล้าที่จะรอในขณะที่เอาภาพการต่อสู้ออกจากแขนเสื้อของเขา

ภาพเหมือนการต่อสู้ได้รับการขัดเกลาจากผิวหนังของสัตว์หนาทึบ

ขณะที่ภาพการต่อสู้ปรากฏขึ้น บนม้วนภาพก็มีภาพสัตว์หนาทึบที่มีเขาและกรงเล็บข่มขู่

ฝ่ามือของ Xie Canghai แตะที่ภาพ และทันใดนั้น Thicketbeast จากภาพก็พุ่งออกมา ด้วยร่างกายสูงหลายสิบฟุต ขณะที่มันพุ่งเข้าหา Zhang Ruochen ขณะที่ปลดปล่อยออร่าของนักบุญอันมหึมา

มันไม่ใช่ Thicketbeast ระดับ Supreme Saint ที่แท้จริง แต่เป็นเงาวิญญาณที่ถูกรวมเข้ากับจารึกพิเศษต่างๆ โดยปรมาจารย์ด้านศิลปะ

“เตาศักดิ์สิทธิ์มังกร-ช้าง”

Zhang Ruochen ไม่มีเวลาปลุกพลังของ Azuresky Pagoda และทำได้เพียงใช้ฝ่ามือ Dragon-Elephant Prajna เนื่องจากร่างกายของเขาลุกเป็นไฟ ด้วยการตีจากฝ่ามือ เขาได้ปะทะกับ Thicketbeast

Thicketbeast แข็งแกร่งมากจนทำให้ Zhang Ruochen กระเด็นออกไป

ลวดลายศักดิ์สิทธิ์กระจายไปทั่วร่างของ Zhang Ruochen และทำให้พลังของ Thicketbeast เป็นกลางกว่า 90 เปอร์เซ็นต์ ดังนั้น หลังจากที่ล้มลงกับพื้น Zhang Ruochen ก็กระแทกฝ่ามือของเขากับพื้นก่อนที่จะพุ่งไปข้างหน้าในขณะที่เขาพุ่งเข้าใส่อีกครั้ง

Chen Yuhua เช็ดเลือดจากมุมปากของเขาและพูดว่า “คุณแข็งแกร่งมากจริงๆ แต่นี่คือสนามหญ้าของตระกูล Chen และตราบใดที่ฉันเปิดใช้งานวอร์ดโบราณ ความตายของคุณก็รับประกันได้”

Xie Canghai หัวเราะเยาะ “ตั้งแต่ฉันมาที่นี่ ฉันก็มีวิธีจัดการกับวอร์ดโบราณอยู่แล้ว”

“ไข่มุกแห่งวงจรปราบปราม การแบ่งรูปแบบ”

Xie Canghai หยิบไข่มุกขนาดเท่าศีรษะมนุษย์ออกมาแล้วโยนขึ้นไป ไข่มุกก็ลอยตัวอยู่ในอากาศ

ภายในภูเขาวิญญาณ พลังปราณของนักบุญทั้งหมดในพื้นที่ถูกไข่มุกดูดกลืน ราวกับว่ามันกลายเป็นสุญญากาศ

ไม่ว่าจะเป็นวอร์ดหรืออาเรย์ พลังที่สามารถปลดปล่อยออกมาจากพวกมันไม่ได้ปรากฏขึ้นในอากาศ และจำเป็นต้องมีปราณของนักบุญเพื่อเปิดใช้งาน และศิลานักบุญ หรือแม้แต่หินแห่งเทพเจ้าจึงจะใช้งานได้

หอคอยโบราณนั้นเป็นศูนย์กลางที่ควบคุมหอจารึกโบราณ แต่ด้วยปราณของนักบุญที่อยู่รายรอบทั้งหมดถูกดูดออกไป หอคอยโบราณจึงสูญเสียการทำงานไปชั่วคราว

Xie Canghai หัวเราะ “ตอนนี้คุณควรรู้สึกสิ้นหวังใช่มั้ย?”

Chen Yuhua ยังคงสงบในขณะที่ดวงตาของเขาค่อยๆดุร้ายและไม่หยุดยั้งและไม่ใช่ชายชราที่หลบเลี่ยงเขาก่อนหน้านี้อีกต่อไป แต่เขากลับมีพลังและสง่างาม

“คุณไม่อยากมากแค่อยากยึดศิลปะลึกลับสี่เก้าของตระกูลเฉินเหรอ? วันนี้ฉันจะให้คุณเป็นพยานว่าเทคนิคของ Four-Nine Mystical Arts นั้นทรงพลังเพียงใด”

Xie Canghai ไม่เชื่อว่า Chen Yuhua จะสามารถเข้าถึงรูปแบบสูงสุดของเขาได้อีกครั้ง และแน่ใจว่าเขาใช้เทคนิคลับบางอย่างเพื่อเผาผลาญอายุขัยที่เหลืออยู่ของเขา และต้องการต่อสู้กับเขาจนตาย

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง