เทพจักรพรรดินิรันดร์กาล แปลไทย WGSD Eternal God Emperor 1832

21 มิถุนายน 2019   @admin  

เทพจักรพรรดินิรันดร์กาล แปลไทย WGSD Eternal God Emperor บทที่ 1832

Zhang Ruochen รู้ว่าบุคคลที่ Fairy Tianchu อ้างถึงคือ Ji Fanxin

โชคไม่ดี ในการแสวงหาความก้าวหน้า Ji Fanxin ได้เข้ามาที่ Luoshui โดยลำพังและไม่ได้อยู่ในเมืองศักดิ์สิทธิ์

Luoshui เป็นคนลึกลับและปกคลุมไปด้วยพลังที่แปลกประหลาด แม้ว่า Zhang Ruochen จะส่งข้อความถึง Ji Fanxin เธออาจจะไม่สามารถรับได้ บ่อน้ำที่อยู่ห่างไกลไม่สามารถดับไฟในบริเวณใกล้เคียงได้

Zhang Ruochen ใช้นิ้วแตะคางเบา ๆ “ดูเหมือนว่าเราจะฝากความหวังไว้ที่คฤหาสน์ Saint King ภาคตะวันออกเท่านั้น”

คฤหาสน์ Saint King ภาคตะวันออกได้เปิดดำเนินการมาหลายปีในเมืองศักดิ์สิทธิ์ และมีภูมิหลังที่ลึกซึ้งมาก ด้วยข้อได้เปรียบในด้านสถานที่และกำลังคน การพยายามที่จะรื้อถอนนั้นไม่ใช่เรื่องง่าย

มันเหมือนกับเต่าแก่นอนอยู่บนพื้น ในขณะที่พลังโจมตีของมันอาจน้อยกว่าสิงโตอัลฟ่ามาก แต่ก็ยังยากสำหรับสิงโตอัลฟ่าตัวนั้นที่จะทำลายเปลือกของมันและกินมัน

Fairy Tianchu หยิบกล่องที่มีเศษกระดองเต่าออกมาแล้วยื่นออกมาบนฝ่ามืออันงามของเธอขณะที่เธอยื่นมันให้ Zhang Ruochen โดยกล่าวว่า “ฉันรู้ว่านี่เป็นสิ่งที่มีค่าสำหรับคุณ แม้ว่ามันจะไม่มีที่ไหนดีเท่ากับน้ำทิพย์ศักดิ์สิทธิ์แสนหยด แต่คุณ… ไม่ควรปฏิเสธความกรุณาของฉัน”

“แน่นอนว่าเธอเดาได้ว่าฉันคือหลินเยว่ เธอฉลาดมาก”

Zhang Ruochen ยิ้มอย่างเชื่องช้าในขณะที่เขาหยิบกล่องและชั่งน้ำหนักมันสองครั้งในมือของเขาก่อนที่จะใส่มันลงในแหวนแห่งมิติและกล่าวว่า “โปรดออกจากเมืองศักดิ์สิทธิ์ของภาคตะวันออก สิ่งนี้ไม่เกี่ยวข้องกับคุณ คุณคือนางฟ้าแห่งอารยธรรม Tianchu ดังนั้นพวกเขาจะไม่กล้าสู้กับคุณอย่างเปิดเผย”

“เนื่องจากคุณรู้ว่าฉันคือ Celestian Maiden แห่งอารยธรรม Tianchu อย่างไร คุณควรเข้าใจว่าการยั่วยุสาว Celestial นำไปสู่สิ่งเลวร้ายเท่านั้น ถ้าฉันต้องการไป แม้แต่ Array Master ก็ไม่สามารถหยุดฉันได้ ใครก็ตามที่กล้าโจมตีข้าจะต้องจ่ายหนักมาก”

Fairy Tianchu เอนไปข้างหน้าและยืนอยู่ใต้เทียน แสงเทียนส่องลงบนใบหน้าของเธอทำให้ดูเหมือนชั้นเรืองแสงสีขาวบนผิวของเธอ ราวกับว่ามันเป็นเนื้อที่ทำจากน้ำแข็งและกระดูกจากหยก มีเสน่ห์อย่างยิ่ง

เธออาจจะดูสง่างามและอ่อนโยน แต่เมื่อใดก็ตามที่เธอแข็งแกร่ง ไม่มีใครเปลี่ยนใจเธอได้

ในฐานะที่เป็นทายาทของอารยธรรมโบราณ ไม่ว่าจะเป็นสภาพจิตใจของเธอ หรือไพ่ที่เธอมีอยู่ เธอก็ย่อมเหนือกว่าผู้ฝึกฝนในระดับเดียวกันอย่างแน่นอน

Zhang Ruochen ไม่ได้พยายามเกลี้ยกล่อม Fairy Tianchu อีกต่อไปในขณะที่เขาเดินออกจากห้องส่วนตัวและกลับไปที่ห้องบนชั้นห้าของ Tianjue Pavilion

“พี่ใหญ่ คุณได้ชิ้นส่วนกระดองเต่าแล้วเหรอ?” Xiang Chunan ถามด้วยความเป็นห่วง

“ใช่.”

Zhang Ruochen ไม่ได้ปิดบังอะไรและพยักหน้าเบา ๆ

Xiang Chunan หัวเราะออกมาดัง ๆ “ฉันรู้แค่ว่าถ้าพี่ใหญ่ปรากฏตัว เขาจะทำงานได้สำเร็จ”

หลัวยี่ค่อนข้างประหลาดใจและเขาถามว่า “คุณเดาได้ไหม”

Xiang Chunan ตบหน้าอกของเขาราวกับว่าเขาได้เห็นทุกสิ่ง และเขากล่าวว่า “รูปลักษณ์ของพี่ใหญ่ของฉันนั้นยอดเยี่ยมมาก เหมือนกับต้นไม้หยกในสายลม และนางฟ้า Tianchu อะไรก็ตามที่น่าเกลียดเหมือนแม่สุกร ตราบใดที่พี่ชายของฉันใช้แผน Pretty Boy ของเขา เธอจะไม่ตกหลุมรักเขาหรือ เสน่ห์ของพี่ใหญ่ไม่ธรรมดาเลยใช่ไหม”

“โครงการพริตตี้บอย? ฉันไม่ได้คาดหวังว่าบราเดอร์ Ruochen จะมีเทคนิคดังกล่าวในการเล่น” หลัวยี่หัวเราะ

Zhang Ruochen รู้สึกปวดหัว Xiang Chunan ไอ้โง่ที่สาปแช่งคนนี้ ลืมความรู้สึกที่สวยงามที่บิดเบี้ยวไปได้เลย จริงๆ แล้วเขามองไปที่พี่ชายคนโตของเขาด้วยเลนส์ที่บิดเบี้ยวแบบนั้น

เขา Zhang Ruochen พึ่งพาความแข็งแกร่งของเขาเพื่อครองโลกมาโดยตลอด ตั้งแต่เมื่อไหร่ที่เขาพึ่งใบหน้าของเขา?

อีกทั้งต้องการพิชิตผู้หญิงอย่าง Fairy Tianchu เขาจะประสบความสำเร็จด้วยโครงการ Pretty Boy ได้อย่างไร?

ด้วยสภาพจิตใจของ Fairy Tianchu การพบกันโดยบังเอิญบนแท่นบูชาแห่ง Divinity Bestowment อาจเป็นตำแหน่งที่น้อยกว่าในหัวใจของเธอมากกว่าความโปรดปรานของ Zhang Ruochen ที่มอบ Divine Spring แสนหยดให้กับเธอ

น้ำพุศักดิ์สิทธิ์นับแสนหยดเหล่านั้นคือ “หลินเยว่” ที่ต่อสู้อย่างสิ้นหวังเพื่อมัน

นอกจากนี้ ‘Lin Yue’ ยังคงรักษาสัญญาและส่งมอบ Divine Spring จำนวนหนึ่งแสนหยดให้กับมือของเธอก่อนจะจากไปเช่นนั้นและหายตัวไปในโลก

ลืม Fairy Tianchu ผู้หญิงคนใดที่มีประสบการณ์ซึ่งยากที่จะลืม

การแสดงออกของ Luo Yi เริ่มจริงจังในขณะที่เขาพูด “ในเมื่อเรามีชิ้นส่วนกระดองเต่าอยู่ในมือ เราควรเปิดใช้งานอาร์เรย์ teleportation และออกไปตอนนี้หรือไม่”

“ไม่ เว้นแต่จะเป็นทางเลือกสุดท้าย เราไม่สามารถเปิดใช้งานอาร์เรย์เคลื่อนย้ายมวลสารได้”

Zhang Ruochen อธิบายตัวตนของ Mister Godcliff

ได้ยินเช่นนั้น หัวใจของทุกคนก็จมดิ่งลงสู่ก้นบึ้ง

“ตอนนี้เราจะทำอย่างไร? พวกเราจะนั่งรอความตายอยู่ที่นี่หรือ?” หลัวอี้กล่าว

Zhang Ruochen มองลึกไปที่ Luo Yi และกล่าวว่า “พี่ชาย Luo คุณเป็นศิษย์ของ Shangyuan Sect และสถานะของคุณก็โดดเด่น ตราบใดที่คุณไม่เข้าใกล้เรามากเกินไป พวกเขาไม่กล้าที่จะ วางมือบนคุณ ออกไปก่อนเถอะพี่หลัว?”

เปลือกตาของ Luo Yi กระตุกขณะที่เขากระแทกโต๊ะอย่างโกรธเคืองเล็กน้อย “พี่หลัวเฉิน? คุณใช้ Luo Yi เป็นคนที่กลัวปัญหาหรือไม่? เนื่องจาก Chunan ถือว่าฉันเป็นพี่น้องกัน เราจะผ่านมันไปด้วยกัน ไม่ว่าจะดีขึ้นหรือแย่ลง”

“คนดี. การตัดสินของฉันเกี่ยวกับคุณไม่ผิด” Xiang Chunan กล่าว

“พี่หลัว ได้โปรดอย่าโกรธเลย ฉันไม่ได้หมายความถึงอย่างอื่น แต่ตอนนี้สถานการณ์ใน Tianjue Pavilion นั้นละเอียดอ่อนเกินไป และไม่มีใครรู้ว่าจะเกิดอะไรขึ้น ฉันพูดแบบนั้นเพราะฉันไม่อยากลากคุณไปกับฉัน”

ขณะที่เขาพูดอย่างนั้น จาง ลั่วเฉินปิดปากของเขาในขณะที่เขาคิดว่าจะแยกตัวออกจากสถานการณ์นี้ได้อย่างไร

การประมูลภายนอกกำลังจะสิ้นสุดลง

ผู้ปลูกฝังสี่คนที่มีร่างกายเป็นหนังสัตว์ได้นำสินค้าประมูลชิ้นสุดท้ายไปไว้บนแท่นหยกศักดิ์สิทธิ์ที่ถูกแขวนไว้ เนื่องจากมันหนักเกินไป แท่นจึงจมลงไปสามฟุต

สิ่งของในการประมูลนั้นสูงหลายฟุต และถูกคลุมด้วยผ้าสีดำที่สามารถปิดกั้นการสำรวจพลังวิญญาณใดๆ และให้ความรู้สึกลึกลับ

“พวกเขาได้ขายสมบัติหายากมากมายก่อนหน้านี้ และรายการประมูลสุดท้ายนี้ไม่ใช่เรื่องง่ายอย่างแน่นอน”

“พูดสิ มันจะเป็นชิ้นส่วนที่สมบูรณ์ของสิ่งประดิษฐ์ศักดิ์สิทธิ์สูงสุดได้หรือไม่”

“ไม่อย่างแน่นอน. แม้แต่พระเจ้าก็ไม่ยอมประมูลสิ่งประดิษฐ์ศักดิ์สิทธิ์สูงสุด อย่างไรก็ตาม วัสดุที่ไม่มีใครเทียบได้สำหรับการกลั่นสิ่งประดิษฐ์ศักดิ์สิทธิ์สูงสุดนั้นเป็นไปได้”

เมื่อรายการประมูลถูกเลื่อนขึ้น อารมณ์ของ Zi Lan ก็ควบคุมไม่ได้เล็กน้อยเมื่อเสียงของเธอสั่น “รายการสุดท้ายสำหรับการประมูลคือตำนาน… Demonstone Engraving”

โว้ว!!

ผ้าสีดำถูกดึงลงมา เผยให้เห็นแผ่นหินสีดำสูงหลายฟุต

แผ่นศิลาส่งกลิ่นอายของปีศาจที่น่าตกใจ ขณะที่รัศมีอันทรงพลังแผ่ซ่านไปทั่วท้องฟ้าและโลก ทำให้ปราณปีศาจรวมตัวกันบนท้องฟ้าเหนือเกาะ Tianjue ก่อตัวเป็นเมฆปีศาจและปกคลุมดวงดาวและดวงจันทร์

ในขณะนี้ ผู้ฝึกตนบนเกาะ Tianjue และแม้แต่ส่วนที่ดีของทวีปสายรุ้งสีทองต่างก็ตกตะลึง

รัศมีของการแกะสลักหินปีศาจที่เปิดผนึกนั้นทรงพลังเกินไป มันไม่ใช่แค่แผ่นศิลา การฝึกแกะสลัก แต่ยังเป็นอาวุธที่ทรงพลังในตัวมันเอง

มันเหมือนกับการระเบิดได้ฉีกทั่ว Tianjue Pavilion ในขณะที่ผู้ฝึกฝนทุกคนคลั่งไคล้มันไม่สามารถระงับอารมณ์ตื่นเต้นในใจได้

ในชั่วพริบตา ผู้ฝึกฝนมากกว่าหนึ่งโหลไม่สามารถระงับความโลภในใจได้อีกต่อไป และพวกเขาก็บินไปที่ Demonstone Engraving อยากจะคว้ามันออกไป

หนึ่งในนั้นเป็นผู้อาวุโสของตำแหน่ง Saint King

“ของฉัน! สลัก Demonstone นั้นเป็นของฉัน!”

ผู้อาวุโสคนนั้นคาย Saint Aura อันทรงพลังออกมาและฉีกกระดาษหน้าต่างทั้งหมดออกด้วยแรงของมัน

หัวหน้าศาลาของ Tianjue Pavilion, Jiang Yunchong เดินออกไปในขณะที่เขาเหยียดฝ่ามือออกและกำมันไว้

แบม! แบม!!

ผู้ฝึกตนนับสิบหรือมากกว่านั้นในอากาศแตกออกเป็นชิ้นเล็กชิ้นน้อย กลายเป็นเมฆหมอกโลหิต

ฉากนองเลือดดังกล่าวทำให้ผู้ฝึกตนรู้สึกตกใจเมื่อกลับมารู้สึกตัวอีกครั้ง ขณะที่พวกเขาทั้งหมดตัวสั่นและถอยหลังอย่างช้าๆ

ร่างของ Jiang Yunchong เบลอ และในวินาทีต่อมา เขาก็ปรากฏขึ้นอีกครั้งบนแท่นหยกศักดิ์สิทธิ์ที่ถูกแขวนไว้

เขามีมืออยู่ข้างหลังเขาราวกับว่าเขากำลังยืนอยู่ที่ศูนย์กลางของจักรวาลและสแกนผู้ฝึกฝนด้านล่าง “ถ้าคุณอยู่ใน Tianjue Pavilion คุณต้องปฏิบัติตามกฎที่นี่ ใครก็ตามที่กล้าแหกกฎที่นี่เป็นศัตรูของฉัน”

ในห้องส่วนตัวบนชั้นห้า มิสเตอร์ก็อดคลิฟฟ์อ้าปากค้างด้วยความประหลาดใจ “ฉันได้ยินมาว่าอาจารย์ของ Tianjue Pavilion นั้นทรงพลังมาก และการได้เห็นก็เชื่อได้”

“การเคลื่อนไหวนั้นไม่ตรงไปตรงมานัก ทุกคนคิดว่าเขาตีฝ่ามือ แต่ในความเป็นจริง เขาแค่ยกมือขึ้นอย่างนุ่มนวล” Xie Canghai กล่าวอย่างเคร่งขรึม

ในห้องส่วนตัว ผู้ฝึกตนระดับเซียนหกขั้นค่อนข้างงงงวย “เขาเพิ่งฆ่าผู้ฝึกตนที่ไร้ความสามารถไปมากกว่าหนึ่งโหล มีอะไรลึกลับเกี่ยวกับเรื่องนี้? ถ้าฉันทุ่มสุดตัว ฉันก็สามารถเปลี่ยนมันให้กลายเป็นหมอกเลือดได้ด้วยการตบฝ่ามือจากระยะไกล”

Jueyan Hu หัวเราะ “Jiang Yunchong ไม่ได้เปิดฝ่ามือใด ๆ ทันทีที่พระองค์ทรงยกพระหัตถ์ ศีลของสวรรค์และโลกก็เปลี่ยนไป ดังนั้นไม่ใช่การฟาดด้วยฝ่ามือที่ฆ่าผู้ฝึกตนนับสิบคน แต่เป็นกฎเกณฑ์แห่งสวรรค์และโลกที่ฆ่าพวกเขา”

ราชาเซียนหกขั้นตกตะลึงและกล่าวว่า “เป็นไปได้อย่างไร? ว่ากันว่ามีเพียงสุพรีมเซนต์เท่านั้นที่สามารถระดมกฎเกณฑ์ของสวรรค์และโลกเพื่อใช้เทคนิคลึกลับเหนือจินตนาการของ Saint King Jiang Yunchong เป็นนักบุญสูงสุดหรือไม่?

Jueyan Hu สูดลมหายใจ “ใครบอกว่าคนๆ หนึ่งต้องบรรลุความเป็นนักบุญสูงสุดจึงจะสามารถระดมกฎเกณฑ์แห่งสวรรค์และโลกได้? อันที่จริงแล้ว เมื่อมีคนไปถึงอาณาจักรแห่งศีลแล้ว บุคคลนั้นสามารถระดมพลังเบื้องต้นของศีลแห่งสวรรค์และโลกได้ แต่แน่นอนว่าภายในอาณาเขตของศีล ”

คุณ Godcliff มองไปที่ Xie Canghai และถามว่า “Brother Xie คุณได้รับการฝึกฝนมาจนถึง Precept Domain ด้วย เมื่อเทียบกับเจียงหยุนจง ใครแข็งแกร่งกว่าและใครอ่อนแอกว่ากัน?”

“ฉันไม่แข็งแกร่งเท่าเขา” Xie Canghai กล่าว

Jiang Yunchong ยืนอยู่ที่ศูนย์กลางของแท่นหยกศักดิ์สิทธิ์อย่างสงบ แต่ผู้ฝึกฝนทั้งหมดใน Tianjue Pavilion ถูกควบคุมราวกับว่าพระเจ้าได้เสด็จลงมาบนอาณาจักรมนุษย์ทำให้ผู้คนหวาดกลัวและระมัดระวัง

สายตาของ Zhang Ruochen จ้องมองไปที่ Demonstone Engraving ตาย

จารึกบนแผ่นศิลาคือราชาปีศาจที่มีผมกระเซิง เขาถือขวานโลหิตและแยกกาแล็กซีออกจากกัน ดวงดาวในกาแล็กซี่เป็นเหมือนอัญมณีที่ส่องประกายต่อหน้าเขา

การแกะสลักนั้นทรงพลังและน่าตกใจอย่างยิ่ง มันทำให้ผู้คนสงสัยว่ามีคนมีพลังทำลายล้างจริงหรือไม่ นั่นคือภาพที่ Demonstone Engraving สะท้อนออกมา

แยกกาแล็กซีด้วยขวาน ทำลายทุกชีวิต และกลายเป็นอสูรสูงสุด…

“ภาพพิมพ์แกะสลักขวานโลหิตปีศาจตกไปอยู่ในมือของศาลาเทียนเจือได้อย่างไร? นี้ไม่ดี. มรดกที่หาตัวจับยากของอาณาจักรคุนหลุนอาจถูกซื้อโดยผู้ปลูกฝังจากอาณาจักรอื่น “Murong Yue บีบนิ้วของเธอแน่นด้วยความโกรธ

หนึ่งจำเป็นต้องรู้ว่า Demonstone Engraving ไม่ได้เป็นเพียงหนังสือลึกลับในระดับเทคนิคศักดิ์สิทธิ์ Taiyi แต่ยังเป็นหนึ่งในหกเล่มในตำนานของอาณาจักรคุนหลุน มันแสดงถึงความรู้ของบรรพบุรุษของคุนหลุนและความหวังสำหรับการเพิ่มขึ้นของอาณาจักรคุนหลุน

เพื่อที่จะเป็นชนชั้นสูงที่ไม่มีใครเทียบได้ มันเป็นสิ่งสำคัญที่จะฝึกฝนเทคนิคที่ทรงพลัง

เช่นเดียวกับจาง ลั่วเฉิน ผู้ฝึกฝนคัมภีร์จักรพรรดิเอ็มไพร์ หมิง และทุกๆ ระดับที่เพิ่มขึ้น ระดับของปราณเซียนของเขาจะเพิ่มขึ้นอย่างก้าวกระโดด เหนือกว่าผู้ปลูกฝังในดินแดนเดียวกัน เป็นเพราะเหตุนี้เขาจึงสามารถฆ่าศัตรูที่อยู่นอกขอบเขตและไม่กลัวเมื่อต้องเผชิญหน้ากับราชาเซียนเก้าขั้น

ถ้าจางลั่วเฉินฝึกฝนเทคนิคธรรมดา มันเป็นไปไม่ได้ที่จะฝึกฝนร่างกายที่สมบูรณ์แบบขั้นสูงสุด และมันก็ยิ่งเป็นไปไม่ได้สำหรับเขาที่จะต่อสู้นอกขอบเขต

แต่ละเทคนิคและศิลปะเซียนเป็นสุดยอดของภูมิปัญญาของบรรพบุรุษนับไม่ถ้วนก่อนหน้าเขาและความมั่งคั่งอันล้ำค่าที่ทิ้งไว้เบื้องหลังสำหรับคนรุ่นอนาคต

หากพวกเขาไม่สามารถยึดความมั่งคั่งนี้ไว้ได้ อาณาจักรก็จะเสื่อมลงต่อไป

หากคัมภีร์ลึกลับต่างๆ ของอาณาจักรคุนหลุนถูกแย่งชิงไปจากโลกมาโครอื่น มรดกของพวกมันก็จะจบลงราวกับสายเลือดที่แตกสลาย และโอกาสที่จะได้รับวันอันรุ่งโรจน์กลับคืนมาก็จะห่างไกลออกไปมาก

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง