เทพจักรพรรดินิรันดร์กาล แปลไทย WGSD Eternal God Emperor 1831

21 มิถุนายน 2019   @admin  

เทพจักรพรรดินิรันดร์กาล แปลไทย WGSD Eternal God Emperor บทที่ 1831

“มันลำบากใจ! ความมั่งคั่งของ Fairy Tianchu, Luo Ji สามารถระดมได้ไม่ใช่สิ่งที่เราสามารถเปรียบเทียบได้ Fairy Lian Xi ทำไมไม่เพียงแค่มอบชิ้นส่วนของสิ่งประดิษฐ์ศักดิ์สิทธิ์สูงสุดให้กับเธอ?” ดริฟเตอร์กล่าว

The Wayfarer กล่าวเสริมว่า “เป้าหมายของเราคือคฤหาสน์ Saint King ภาคตะวันออก เราไม่ต้องการความยุ่งยากอีกต่อไปในช่วงหัวเลี้ยวหัวต่อนี้”

Fairy Lian Xi ไม่ได้ตั้งใจจะหยุดและยังคงเสนอราคาต่อไป “หินศักดิ์สิทธิ์ 3.5 พันล้านก้อน”

“ศิลาศักดิ์สิทธิ์สี่พันล้านก้อน” นางฟ้าเทียนชูเรียก

“ศิลาศักดิ์สิทธิ์ห้าพันล้านก้อน”

มันเป็นเพียงเศษเสี้ยวของสิ่งประดิษฐ์ศักดิ์สิทธิ์สูงสุด และราคาก็เพิ่มขึ้นในระดับที่บ้าคลั่งโดยทายาทแห่งสวรรค์ทั้งสองนี้เป็นหินเซนต์มากกว่า 8 พันล้านก้อน

ผู้ฝึกฝนส่วนใหญ่ใน Tianjue Pavilion ตกตะลึงไปแล้ว

“ใช้หินศักดิ์สิทธิ์ 8 พันล้านก้อนเพื่อเศษชิ้นส่วน มันบ้าไปแล้วเหรอ?”

“ด้วยหินศักดิ์สิทธิ์จำนวนมาก หากฉันต้องซื้อทรัพยากรเพื่อการฝึกฝน มันจะมากเกินพอที่จะเร่งความก้าวหน้าในการเพาะปลูกของฉันด้วยการก้าวกระโดดและไปถึงอันดับของราชาเซียนเก้าขั้นในระยะเวลาอันสั้น เวลา.”

ภายในห้องส่วนตัว ดวงตาของเซียง ฉู่หนาน เป็นประกายเป็นสีแดงเข้มที่เปล่งออกมาจากดวงตาของเขาขณะที่เขาพูด “พี่ใหญ่ เราไปขโมยของพวกนั้นกันดีไหม พวกเราจะทำโชคอย่างแน่นอน”

“ในบรรดาผู้ฝึกฝน Saint King ใครจะเป็นคนนำ Saint Stones มาสู่ตัวพวกเขา? ฉันเดาว่าทั้ง King Daxi และ Fairy Tianchu จะต้องระดม Soul Realm และอารยธรรม Tianchu เพื่อให้ได้ Saint Stones จำนวนมาก” Zhang Ruochen กล่าว

Zhang Ruochen รู้ดีว่าเหตุใด Fairy Tianchu จึงไม่ลังเลที่จะซื้อชิ้นส่วนกระดองเต่า เป็นเพราะเธอได้เห็นกระจกบากัวสีม่วง-ทองของลัทธิเต๋าตัวน้อย

ตอนนี้ King Daxi, Jueyan Hu และ Xie Canghai สัตว์ประหลาดโบราณเหล่านี้อยู่ใกล้กันมาก เพื่อให้ Fairy Tianchu ต่อสู้กับเธอ แม้ว่าเธอจะชนะการประมูล และได้รับชิ้นส่วนกระดองเต่า เธอก็จะต้องถูกโจมตีด้วยการแก้แค้น

ในขณะนี้ Fairy Tianchu เรียกการเสนอราคาทางดาราศาสตร์อีกครั้ง “ศิลาเซนต์หมื่นล้าน”

ทันทีที่เสนอราคา Fairy Lian Xi ก็เงียบและครู่ต่อมาเธอก็พูดเบา ๆ ว่า “ในเมื่อเจ้าดื้อรั้นมาก Fairy Tianchu ฉันจะให้ชิ้นส่วนนี้แก่คุณ!”

Fairy Tianchu ไม่ได้พูดและเธอรอจนกระทั่ง Zi Lan บนแท่นหยกศักดิ์สิทธิ์เรียกว่า “ขายแล้ว” คนขายเนื้อซึ่งอยู่ข้างหลังแฟรี่เทียนจู่ ตรงไปเพื่อเจรจากับผู้จัดการของศาลาเทียนเจือ เห็นได้ชัดว่าพวกเขากำลังคุยกันถึงเงื่อนไขการชำระเงิน

Fairy Tianchu ถูกผู้ดูแลของ Tianjue Pavilion นำตัวไปที่ห้องส่วนตัวบนชั้นสี่

Luo Yi กล่าวว่า “บราเดอร์ Ruochen สถานการณ์ใน Tianjue Pavilion ตอนนี้ซับซ้อนมากและอาจมีความขัดแย้งครั้งใหญ่ที่จะปะทุขึ้นที่นี่จนควบคุมไม่ได้ เราไปกันเลยดีกว่า”

Zhang Ruochen ครุ่นคิดครู่หนึ่งก่อนจะพูดว่า “พวกคุณทุกคนออกไปก่อน ผมมีบางอย่างที่ต้องทำ และต้องรอ”

“ไม่ อาร์เรย์ Teleportation Array ที่ฝ่าบาทได้จารึกไว้นั้นใช้เพียงครั้งเดียวเท่านั้น ถ้าเราไปตอนนี้คุณจะจากไปอย่างไร” Murong Yue กล่าวว่า

Zhang Ruochen ตอบว่า “ถ้าฉันต้องการจะจากไป นอกจาก Supreme Saint แล้ว ยังมีอีกไม่มากที่สามารถรั้งฉันไว้ได้”

“แล้วอาเรย์มาสเตอร์คนนั้นล่ะ? วิธีการที่มีให้สำหรับ Array Master ไม่ใช่สิ่งที่เราสามารถจินตนาการได้ ฝ่าบาท ไปกันเถอะ ท่านจะอยู่ข้างหลังเพื่ออะไร? คือการคว้าน้ำตาแห่งความว่างเปล่าและชิ้นส่วนกระดองเต่า? เราสามารถหาวิธีอื่นได้เสมอ” Murong Yue ค่อนข้างกังวลเกี่ยวกับความปลอดภัยของ Zhang Ruochen

Luo Yi กล่าวเสริมว่า “ฉันคิดว่าคำพูดของ Miss Murong มีเหตุผล Jueyan Hu และตระกูลของเขามีพลังมาก พวกเขาไม่ใช่คนที่เราต่อสู้ด้วย พวกเขาคงรู้อยู่แล้วว่า God Stone บน Kong Hongbi ได้ตกไปอยู่ในมือของเราแล้ว หากความโกลาหลปะทุขึ้นใน Tianjue Pavilion เราจะถูกโจมตี เมื่อถึงเวลานั้น เราจะต้านทานการโจมตีได้หรือไม่”

แท่นหยกศักดิ์สิทธิ์ที่ถูกระงับเริ่มประมูลสมบัติต่อไป

Zhang Ruochen ปฏิเสธครู่หนึ่งก่อนที่จะพูดว่า “รอฉันอยู่ในห้องก่อน ฉันจะไปพบกับนางฟ้า Tianchu หากเกิดความโกลาหล ไม่ต้องรอฉัน เปิดใช้งานอาร์เรย์เคลื่อนย้ายมวลสาร แล้วออกไป”

ทันทีหลังจากนั้น แม้ว่า Murong Yue และคนอื่น ๆ จะพยายามห้ามปรามเขา Zhang Ruochen ก็เดินไปที่ห้องส่วนตัวบนชั้นสี่

“ฉันชื่นชมชื่อของ Fairy Tianchu มานานแล้ว และมาเยี่ยมเยียนด้วยความหวังว่าจะได้พูดคุยกับนางฟ้า” Zhang Ruochen กล่าว

สายตาของผู้ฝึกตนหลายคนใน Tianjue Pavilion จ้องมองไปที่ชั้นสี่ของห้องส่วนตัว

“ทุกคน ลองเดาสิว่าไอ้ขี้เย่อหยิ่งคนนั้นได้ล้มลงกับความงามอันแท้จริงของนางฟ้าคนนั้นหรือเปล่า ดังนั้นเขาจึงไปเยี่ยมเธอเพื่อซื้อเศษกระดองเต่า?” ผู้เพาะปลูกพูดติดตลก

“ไม่ว่าจะด้วยเหตุผลใดก็ตาม มันเป็นไปไม่ได้อย่างยิ่งที่ Fairy Tianchu ต้องการพบเขา”

“Fairy Tianchu ไม่รบกวนตัวเองด้วยเรื่องทางโลกและบริสุทธิ์อย่างยิ่ง เธอจะตกลงอย่างไรที่จะพบกับเพื่อนที่หยิ่งผยองเช่นผู้ชายคนนั้น?”

“ในอดีต เมื่อ Divine Scion Shiqing ไล่ตาม Fairy Tianchu และใช้ยาศักดิ์สิทธิ์ระดับสวรรค์ ยาเม็ด Kunxu เป็นของขวัญพบปะ เขาไม่มีโอกาสได้เห็นว่าเธอหน้าตาเป็นอย่างไร”

ขณะที่ฝูงชนซุบซิบกัน ประตูห้องส่วนตัวบนชั้นสี่ก็เปิดออก

คนขายเนื้อเดินออกไปและยิ้มให้ Zhang Ruochen ขณะที่เขาพูดว่า “นางฟ้าเชิญคุณ”

ท่ามกลางสายตาที่ตกตะลึงในสายตาของผู้ฝึกตนในปัจจุบัน Zhang Ruochen เดินเข้าไปในห้องส่วนตัว

ทันใดนั้น สิ่งที่น่าตกใจยิ่งกว่านั้นก็เกิดขึ้น คนขายเนื้อและคนโง่ที่ติดตาม Fairy Tianchu เดินออกจากห้องและยืนเฝ้าที่ประตูทั้งสองข้าง

กล่าวอีกนัยหนึ่ง Fairy Tianchu เต็มใจที่จะพบกับผู้เล่นที่หยิ่งผยองเพียงคนเดียว

ในห้องโถง พระเจ้ารู้ว่ามีผู้ฝึกฝนกี่คนที่คลั่งไคล้ความอิจฉาริษยาและความหึงหวง ถ้าไม่ใช่เพราะรัศมีการกดขี่ข่มเหงที่เล็ดลอดออกมาจากทั้งคนขายเนื้อและคนโง่ได้ยับยั้งพวกเขา พวกเขาคงจะรีบไปที่ห้องส่วนตัวบนชั้นสี่

เมื่อเดินเข้าไปในห้องส่วนตัว จาง ลั่วเฉิน ได้กลิ่นหอมจาง ๆ ที่คุ้นเคย และในใจของเขา สิ่งต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นที่แท่นบูชาแห่งการให้ศักดิ์สิทธิ์ก็ปรากฏขึ้น และความรู้สึกที่น่าหลงใหลก็ปรากฏขึ้น

Fairy Tianchu นั่งหลังม่านชั้นหนึ่งสีขาวนวล เผยให้เห็นโครงร่างที่สวยงามและมีเสน่ห์ของร่างของเธอ

“คุณมาที่นี่เพื่อซื้อเศษกระดองเต่าเหรอ?”

เสียงที่ชัดเจนและไพเราะมาจากหลังม่าน

Zhang Ruochen ยืนนิ่งและดวงตาของเขาลึกในขณะที่เขาพูด “ในอนาคตอันใกล้เมืองศักดิ์สิทธิ์ทางตะวันออกจะเกิดการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่และแหล่งที่มาของการเปลี่ยนแปลงนั้นน่าจะอยู่ภายในศาลา Tianjue ฉันมาที่นี่เพื่อแนะนำให้คุณออกไปโดยเร็วที่สุด”

ขณะที่แสงเทียนแกว่งไปมาอย่างนุ่มนวล ร่างหลังม่านก็ปรากฏขึ้น

สักพัก ร่างนั้นก็ยืนขึ้นและยื่นมือที่เหมือนหยกออกมาขณะที่เธอเปิดม่าน

เป็นมือที่สวยงามที่สุดในโลก ด้วยนิ้วยาวห้านิ้ว และผิวเรียบเนียนและขาวที่สุด แม้แต่การเคลื่อนไหวที่อ่อนโยนก็ยังมีความงามเพียงพอที่จะสัมผัสจิตวิญญาณ

Fairy Tianchu เดินออกมาจากหลังม่านโดยไม่มีผ้าคลุมหรือถูกห่อด้วย Saint Light

มีผู้ฝึกฝนน้อยมากที่ได้เห็นใบหน้าที่แท้จริงของเธอ

อย่างไรก็ตาม ไม่มีผู้ฝึกตนแม้แต่คนเดียวที่ได้เห็นใบหน้าที่แท้จริงของนางไม่พบว่าหายใจลำบากและทำให้ใจของพวกเขาสับสน นี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่ Zhang Ruochen ได้เห็นใบหน้าที่แท้จริงของเธอ แต่ถึงกระนั้นเขาก็ยังรู้สึกหายใจลำบากเล็กน้อยในขณะที่ระลอกคลื่นก่อตัวขึ้นในหัวใจที่สงบของเขา

“เป็นเพราะข้าถูกลมพัดมาว่าความโกลาหลอาจเกิดขึ้นในเมืองศักดิ์สิทธิ์ของภาคตะวันออก ที่ฉันรีบไป บางทีคุณอาจต้องการความช่วยเหลือจากฉัน” ด้วยดวงตาที่บอบบางของเธอ Fairy Tianchu จ้องไปที่ Zhang Ruochen ที่กำลังเผชิญหน้ากับเธอ

“เธอได้เห็นผ่านตัวตนที่แท้จริงของฉันแล้ว? ควรจะเป็น. เธอสามารถเห็นความแข็งแกร่งทางจิตวิญญาณของผู้ฝึกตนทุกคน และแม้ว่าฉันจะใช้การแปลงร่าง 36 แบบ ฉันก็ไม่สามารถหลอกเธอได้”

จาง ลั่วเฉินไม่ได้ตั้งใจยอมรับตัวตนของเขาและกล่าวว่า “สถานการณ์ในเมืองศักดิ์สิทธิ์ของภาคตะวันออกไม่ใช่สิ่งที่เราสามารถเปลี่ยนแปลงได้ ถ้าแฟรี่ไว้ใจฉันได้ ไปที่ห้องส่วนตัวบนชั้นห้ากันเถอะ ฉันได้ตั้งค่าอาร์เรย์การเคลื่อนย้ายข้อมูลไว้ที่นั่นแล้ว และเราสามารถออกไปด้วยกันได้”

Fairy Tianchu ส่ายหัวเบา ๆ ขณะที่เธอพูดว่า “คุณคิดว่าคุณสามารถใช้อาร์เรย์ teleportation แบบมิติเดียวเพื่อหนีสายตาของอาจารย์ได้หรือไม่?

“ปรากฎว่าแฟรี่ก็รู้ว่ามีอาจารย์อยู่ในศาลาเทียนเจือ” Zhang Ruochen รู้สึกประหลาดใจเล็กน้อย

Fairy Tianchu กล่าวต่อว่า “ไม่เพียง แต่ฉันรู้ว่าเขาเป็นปรมาจารย์ แต่ฉันก็รู้ว่าเขาเป็นปรมาจารย์อาร์เรย์ เขายังเป็นผู้ที่ศาลสวรรค์ส่งไปยังเมืองศักดิ์สิทธิ์ของภาคตะวันออกเพื่อซ่อมแซมหอผู้ป่วยโบราณในเมืองศักดิ์สิทธิ์”

“อะไร? เขาเป็นคนที่รับผิดชอบในการซ่อมแซมวอร์ดโบราณของเมืองศักดิ์สิทธิ์เหรอ?” จางลั่วเฉินตกใจ

สิ่งหนึ่งที่จำเป็นต้องรู้คือ ถ้าคนผู้นี้มีหน้าที่ซ่อมแซมจารึกโบราณของเมืองศักดิ์สิทธิ์ เขาต้องรู้จักหอผู้ป่วยโบราณทั้งหมดในเมือง และสามารถระดมหอผู้ป่วยเพื่อปราบปรามทุกสิ่งภายในเมืองได้

กล่าวอีกนัยหนึ่งในเมืองศักดิ์สิทธิ์ของภาคตะวันออกเขาเป็นพระเจ้า

นอกเหนือจาก Supreme Saint แล้ว ไม่มีใครสามารถโต้แย้งกับเขาได้

Fairy Tianchu กล่าวว่า “คนนี้ชื่อ Mister Godcliff ผู้ฝึกฝนจากอาณาจักรสวรรค์ มันอาจจะดีกว่าถ้าคุณไม่เปิดเผยตัวตนของคุณ หากคุณเปิดใช้งานอาร์เรย์การเคลื่อนย้ายมวลสาร ตัวตนของคุณจะถูกเปิดเผยอย่างไม่ต้องสงสัย และเมื่อถึงเวลานั้น มิสเตอร์ก็อดคลิฟฟ์จะดึงความสนใจทั้งหมดของเขามาที่คุณอย่างแน่นอน คุณมีความมั่นใจที่จะเอาชีวิตรอดจากเงื้อมมือของ Array Master หรือไม่?”

ดวงตาของ Zhang Ruochen เคร่งขรึมอย่างยิ่งในขณะที่เขาส่ายหัวเบา ๆ

Fairy Tianchu กล่าวต่อ “จากการเดาของฉัน คนที่อยู่เบื้องหลังการเปลี่ยนแปลงที่กำลังจะเกิดขึ้นนั้นไม่ใช่ใครอื่นนอกจากคุณนายก็อดคลิฟฟ์เอง”

“ตอนนี้ มีเพียงคฤหาสน์ Saint King Manor และ Mister Godcliff เท่านั้นที่สามารถควบคุมวอร์ดโบราณและ Orbital Array ในเมืองศักดิ์สิทธิ์ได้ หากคฤหาสน์นักบุญคิงแห่งภาคตะวันออกถูกนำออกไป จะไม่มีใครสามารถยับยั้งมิสเตอร์ก็อดคลิฟฟ์ได้”

“เมื่อถึงตอนนั้น มิสเตอร์ก็อดคลิฟฟ์จะเป็นเจ้าแห่งเมืองศักดิ์สิทธิ์ของภาคตะวันออกทั้งหมด และกฎทั้งหมดจะถูกกำหนดโดยเขา และความสนใจทั้งหมดของเขาจะบรรลุผลก่อน”

“เมืองศักดิ์สิทธิ์ของภาคตะวันออกกำลังตื่นขึ้น ใครจะรู้ว่ามีทรัพยากรและสมบัติมากมายที่จะเกิดที่นี่ แม้แต่ยาศักดิ์สิทธิ์อายุหนึ่งแสนปีที่เกิดที่นี่ทุกวัน มันจะเป็นความมั่งคั่งที่น่าสะพรึงกลัวหลังจากสะสมเป็นเวลานาน”

“ยิ่งกว่านั้น เจ้าน่าจะรู้ดีกว่าข้าเสียอีกว่าเมืองศักดิ์สิทธิ์ของภาคตะวันออกเป็นศูนย์กลางของภาคตะวันออกทั้งหมด การควบคุมเมืองศักดิ์สิทธิ์ การควบคุมภูมิภาคตะวันออกทั้งหมดจะค่อนข้างง่าย”

จาง ลั่วเฉินรู้สึกหวาดกลัวมากขึ้นเรื่อยๆ เมื่อได้ยินเช่นนั้น “เช่นนั้นก็เป็นเช่นนั้น”

เดิมที Zhang Ruochen ใช้ทัศนคติของผู้ยืนอยู่เฉยๆ ต่อการเปลี่ยนแปลงที่กำลังจะเกิดขึ้นในเขตตะวันออกของ Saint King Manor และไม่ได้วางแผนที่จะเข้าไปยุ่ง อย่างไรก็ตาม เมื่อได้ฟังการวิเคราะห์ของ Fairy Tianchu เขาก็ตระหนักว่าเขาต้องทำอะไร

ประการแรกเป็นเพราะ Zhang Ruochen และผู้ฝึกตนของอาณาจักรสวรรค์อยู่ในจุดที่ไม่ได้พักผ่อนจนกว่าอีกฝ่ายจะตาย

ประการที่สอง หากมิสเตอร์ก็อดคลิฟฟ์เป็นผู้ปกครองของคฤหาสน์ Saint King ภาคตะวันออก สิ่งมีชีวิตทั้งหมดในภาคตะวันออกจะต้องเป็นทาสของเขา และสมบัติและทรัพยากรทั้งหมดของภาคตะวันออกจะถูกบีบให้แห้ง ดินแดนสวรรค์

“เราจะต่อสู้กับ Array Master ได้อย่างไร” Zhang Ruochen ขมวดคิ้วอย่างลึกซึ้ง

Array Master สามารถท้าทาย Supreme Saint ไม่ต้องพูดถึงว่าเมืองศักดิ์สิทธิ์ของภาคตะวันออกเป็นบ้านเกิดของ Mister Godcliff และแทบจะเป็นไปไม่ได้เลยที่จะต่อสู้กับเขา

แม้แต่สิ่งประดิษฐ์ศักดิ์สิทธิ์สูงสุดก็จะถูกนำออกไปโดยเขาเว้นแต่จะมีการเปิดเผยสิ่งประดิษฐ์ศักดิ์สิทธิ์

Fairy Tianchu มองอย่างครุ่นคิดขณะที่เธอพูดอย่างแผ่วเบา “ในแง่ของพลังวิญญาณ มีคนเดียวที่สามารถแข่งขันกับ Mister Godcliff เธอควรอยู่กับคุณใช่ไหม”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง