เทพจักรพรรดินิรันดร์กาล แปลไทย WGSD Eternal God Emperor 1826

14 มิถุนายน 2019   @admin  

เทพจักรพรรดินิรันดร์กาล แปลไทย WGSD Eternal God Emperor บทที่ 1826

“พระเจ้าข้า…”

สจ๊วต Tianjue Pavilion ต้องการหยุด Zhang Ruochen แต่เขาถูกหยุดโดยทันทีด้วยนิ้วของ Murong Yue ขณะที่เขายืนอยู่กับที่ ไม่สามารถเคลื่อนไหวได้

Zhang Ruochen ดูสง่างามในขณะที่เขาเดินไปที่ชั้นห้า

ผู้ฝึกฝนในห้องส่วนตัวสี่ห้องบนชั้นห้าต่างตกใจอย่างเห็นได้ชัดเมื่อประตูห้องส่วนตัวห้องหนึ่งเปิดออกและนักบุญคิงก็เดินออกไป

สายตาของ Saint King นั้นถูกล็อคไว้ที่ Zhang Ruochen “ชั้นห้าไม่ใช่สถานที่ที่คุณควรมา มีบางคนที่คุณไม่สามารถยั่วยุได้จริงๆ”

Saint King นี้กลายเป็น Xue Chou แห่งอาณาจักร Shengze

Zhang Ruochen รู้สึกประหลาดใจเล็กน้อยและจ้องไปที่ห้องส่วนตัวด้านหลัง Xue Chou ซึ่งเป็นหน้าจอการประดิษฐ์ตัวอักษรที่ปิดกั้นการมองเห็นของเขา

คำพูดบนหน้าจออยู่ในมือของผู้ฝึกฝนที่มีฐานการเพาะปลูกที่สูงมาก และดวงตาของ Zhang Ruochen ไม่สามารถมองเห็นได้

เขาเห็นเพียงเงาหลายเงาหลังหน้าจอ

เนื่องจาก Xue Chou อยู่ที่นี่ จึงเป็นไปได้มากที่ Hua Cangying จะอยู่ในห้องด้วย

แน่นอนว่าเขาเป็นคนที่โดดเด่นมาก

จางลั่วเฉินจงใจแสดงความดูถูกในขณะที่เขาพูด “คุณเป็นใคร? มีความกล้าที่จะขวางทางเจ้าชายองค์นี้ หลงทางมิฉะนั้นฉันจะหักขาของคุณ”

“พระเจ้าของข้าพระองค์ พระองค์ไม่ทรงหยิ่งทะนงเกินไปหรือ? ข้าคือนักบุญราชาแห่ง Hall of Deific Scions แห่งอาณาจักร Shengze คุณควรตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณสามารถรุกราน Hall of Deific Scions ได้หรือไม่” Xue Chou กล่าวอย่างไร้ความปราณี

ร่างของ Xie Chengzi สั่นไหว และปรากฏขึ้นอีกครั้งต่อหน้า Xue Chou ราวกับผี

Xue Chou ตกตะลึงในขณะที่เขาระดมพลัง Saint Qi ในร่างกายของเขาอย่างรวดเร็ว…

มันสายเกินไปแล้ว!

Xie Chengzi เฉือนแขนของเขาออกราวกับดาบของ Saint Steel และกระแทกเข้ากับเอวของ Xue Chou ทำให้เขาบินไปด้านข้าง

เกิดเสียงดังตามมา

ร่างกายของ Xue Chou กระแทกกับประตูห้องส่วนตัวทางด้านทิศใต้ เปิดประตู Moon Oak ระดับบนสุดสองบานขณะที่เขากลิ้งเข้าไปในห้อง

ก่อนที่จะมาที่ Tianjue Pavilion Xie Chengzi ได้เปลี่ยนเป็น Saint Armor ที่ล้อมรอบร่างกายของเขาซึ่งปิดบังใบหน้าและออร่าของเขา ดังนั้น Xue Chou จำเขาไม่ได้

การระเบิดของ Xie Chengzi นั้นทรงพลังมากจนเอวของ Xue Chou ถูกลดให้เป็นข้าวต้ม และกระดูกสันหลังของเขาใกล้จะหัก

“ความอวดดี!”

Hua Cangying ตะโกนขณะที่เขาปรากฏตัวนอกห้องส่วนตัว

Xie Chengzi หัวเราะออกมาในขณะที่เขายกมือทั้งสองข้างขึ้นและพลังชั่วร้ายสีดำสองหยดก็ปรากฏขึ้นในฝ่ามือของเขา

ในเวลาเดียวกัน ร่างที่แข็งแรงเดินออกจากห้องส่วนตัวด้านทิศใต้ อุ้มเลือด Xue Chou ไว้ในแขนของเขาแล้วโยนเขาลงที่ Tianjue Pavilion ก่อนจะหันหลังกลับเข้าไปในห้องโดยไม่พูดอะไร แล้วปิดประตูไม้

แม้ว่าร่างที่แข็งแกร่งจะไม่ใช้พลังงานใด ๆ ทั้ง Zhang Ruochen และ Hua Cangying ก็สามารถสัมผัสได้ถึงความผันผวนของพลังงานที่แผดเผาในร่างกายของเขา

เขาเป็นขุมพลังแห่งอาณาจักรมหากฎแห่งโลก

นี่คือเหตุผลที่ Hua Cangying ยับยั้งตัวเองและไม่ยั่วยุคนนั้น

สำหรับคนที่สุ่มเดินออกไปโดยที่ห้องอยู่ในอาณาจักรมหากฎแห่งโลก ใครจะรู้ว่ามีขุมพลังที่น่ากลัวกว่านี้อีกไหมภายในห้อง?

แบม!!!

Xue Chou ล้มลงจากชั้นห้าไปชั้นหนึ่งและตกตะลึง

ผู้ฝึกฝนที่ชั้นหนึ่งต่างตกตะลึงเมื่อมองขึ้นไปที่ชั้นห้า

“ผู้ฝึกตนบนชั้นห้าล้วนแล้วแต่เป็นบุคคลที่มีเกียรติจริงๆ”

“สำหรับเขาที่จะเลือกต่อสู้กับ Hua Cangying แห่งอาณาจักร Shengze คนหยิ่งผยองต้องชนเข้ากับกำแพงอิฐในครั้งนี้”

“พวกเจ้ากำลังทำอะไรอยู่ ต่อสู้? เกาะ Tianjue ไม่ได้ห้ามผู้ฝึกตนจากการต่อสู้เหรอ?”

Xiang Chunan ที่เมาแล้วเงยหน้าขึ้นและมองไปที่ชั้นห้า สายตาของเขาจับจ้องไปที่จางลั่วเฉิน

“เอ๊ะ?!”

ความมึนเมาของ Xiang Chunan ลดลงเล็กน้อยในขณะที่เขาขยี้ตาและมองอีกครั้ง เมื่อเขายืนยันว่าเป็นจางลั่วเฉิน เขาก็ดีใจและหัวเราะ “พี่ใหญ่ ในที่สุดข้าก็พบท่านแล้ว!”

Xiang Chunan เป็นคนประหลาดและมีดวงตาแห่งญาณทิพย์ แม้แต่เทคนิคการเปลี่ยนแปลงของ Zhang Ruochen ก็ไม่สามารถหลอกสายตาเขาได้

ชายหนุ่มรูปงามในชุดสีแดงนั่งอยู่ตรงข้ามเซียง ชวนหนาน ได้ยินเสียงคนหลังตะโกนออกมาแบบนั้น และสายตาที่แปลกประหลาดก็ปรากฏขึ้นในดวงตาของเขาขณะที่เขาลืมตาขึ้นอย่างไม่คาดคิดและมองไปที่ห้องส่วนตัวบนชั้นห้า

“พี่หลัว ไปกันเถอะ ไปกันเถอะ ฉันจะพาคุณไปพบกับพี่ชายคนโตของฉัน พี่ใหญ่ของฉันเป็นคนที่เหลือเชื่อจริงๆ” Xiang Chunan เอื้อมมือไปคว้าชายที่ข้อมือสีแดง

อย่างไรก็ตาม ชายชุดแดงหลีกเลี่ยงการจับอย่างช่ำชองและยืนขึ้นขณะที่เขาหัวเราะ “ตั้งแต่คุณ บราเดอร์เซียงได้เรียกบุคคลนั้นว่า พี่ใหญ่ ฉันแน่ใจว่าเขาต้องเป็นฮีโร่ที่น่าประทับใจมาก ดูเหมือนว่าฉันควรจะรู้จักเขาดี”

Xiang Chunan รีบไปที่ชั้นห้าด้วยความเอร็ดอร่อย และในขณะที่เขากำลังจะขึ้นไปบนชั้นห้า ผู้ฝึกตนสองคนที่สวมชุดคลุมหรูหราก็เดินออกไปและขวางทางของเขา

“ท่านครับ โปรดอย่ารีบร้อนโดยสุ่มในศาลาเทียนเจือ” หนึ่งในผู้ฝึกตนผู้สูงศักดิ์กล่าวด้วยรอยยิ้ม

คนสองคนนี้เป็นผู้ฝึกฝนจริงของศาลา Tianjue

อย่างไรก็ตาม ฐานการฝึกฝนของพวกเขานั้นทรงพลังอย่างมาก และพวกเขาใช้พลังเส้นทางเซียนของพวกเขาเพื่อสกัดกั้นเซียง ชวนหนาน ซึ่งกำลังจะบุกเข้าไปในชั้นห้าอย่างแรง

ด้วยอารมณ์ของเซียง ฉู่หนาน และแอลกอฮอล์ปริมาณมากที่เขาดื่มไปก่อนหน้านี้ ทำให้เขาหงุดหงิดโดยธรรมชาติ เขาหยิบมงกุฎโลหะปีศาจซึ่งเป็นสิ่งประดิษฐ์ศักดิ์สิทธิ์สูงสุดออกมาและเตรียมส่งผู้ฝึกฝน Tianjue สองคนออกไป

เสียงอ่อนโยนดังขึ้น “เจียงเฟิง เจียงเฉิง ให้แขกคนนั้นเข้ามา!”

ผู้ฝึกตนสองคนในชุดคลุมหรูหราดึง Saint Aura ของพวกเขาทันทีและถอยกลับไปด้านข้างขณะที่พวกเขาโค้งคำนับให้กับชายหนุ่มที่สวมชุดขาว

ชายหนุ่มชุดขาวดูราวๆ สิบเจ็ดหรือสิบแปดและอายุยังน้อย ทั้ง Zhang Ruochen และ Hua Cangying ไม่ได้สังเกตว่าเขาปรากฏตัวบนชั้นห้าของศาลาซึ่งแปลกประหลาดอย่างยิ่ง

“ศาลา Tianjue แน่นอนว่ามีเสือหมอบอยู่หลายตัว และฉันไม่รู้เลยว่ามีมหาอำนาจมารวมกันที่นี่อีกกี่แห่ง”

Zhang Ruochen ไม่กล้าที่จะประมาทและระมัดระวังมากขึ้น

ชายหนุ่มในชุดขาวกำกำปั้นไว้รอบมือและสุภาพมากในขณะที่เขาพูดด้วยรอยยิ้มว่า “ฉันเป็น Pavilion Master คนปัจจุบันของ Tianjue Pavilion, Jiang Yunchong ฉันขอคุณทั้งคู่ช่วยทำหน้าทีได้ไหม และ ไม่ต่อสู้ใน Tianjue Pavilion?”

อีกฝ่ายหนึ่งอาจกล่าวได้ว่าให้ใบหน้ากับ Zhang Ruochen และ Hua Zangying มากมาย

ฐานการเพาะปลูกของ Jiang Yunchong ไม่สามารถคาดเดาได้ ในกรณีของการต่อสู้ แม้ว่า Zhang Ruochen และ Hua Cangying จะเข้าร่วมกองกำลัง พวกเขาอาจไม่ใช่คู่ของเขา

นี่เป็นตัวละครที่น่ากลัวอย่างแท้จริง!

Zhang Ruochen โค้งคำนับและคำนับเป็นการตอบแทนขณะที่เขาถาม “ท่านเจ้าข้า เจ้าคงไม่ใช่ผู้ฝึกตนของ Kunlun Realm แล้วเจ้าเป็นเจ้าแห่ง Tianjue Pavilion ได้อย่างไร”

Jiang Yunchong ไม่ได้ตอบคำถามของ Zhang Ruochen โดยตรง แต่พูดด้วยรอยยิ้มว่า “เพราะ Tianjue Pavilion เป็นสถานที่ที่ดี!”

Jiang Yunchong นี้ต้องเป็นโรงไฟฟ้าระดับบนสุดจากอาณาจักรที่มีอำนาจมากและน่าจะได้รับการฝึกฝนใน Precept Domain หรือแข็งแกร่งกว่า สำหรับร่างอย่างเขาที่จะอ้างสิทธิ์ใน Tianjue Pavilion สำหรับตัวเขาเอง ไม่ใช่เรื่องยากเลยที่จะทำ

Zhang Ruochen ไตร่ตรองในขณะที่เขาพูด “แน่นอนว่าฉันต้องเผชิญหน้ากับ Pavilion Master ไปกันเถอะ. เราจะไปที่ห้องส่วนตัวบนชั้นสี่”

ด้วย Murong Yue และ Xie Chengzi Zhang Ruochen เลือกที่จะถอยกลับ

เจียงหยุนจงยิ้ม “มันเป็นแค่ห้องส่วนตัว ในเมื่อเจ้าชอบ ข้าจะปล่อยห้องส่วนตัวให้เจ้าเอง”

“มันไม่สวยจริงๆ เหรอ?” Zhang Ruochen รู้สึกประหลาดใจเล็กน้อย

“ผู้มาเยี่ยมคือแขก และเนื่องจากคุณเป็นแขก ตราบใดที่คุณสามารถซื้อ Saint Stones ได้ เราก็ควรจัดเตรียมสภาพแวดล้อมที่ดีที่สุดสำหรับแขกของเรา”

ในขณะที่เขาพูดอย่างนั้น Jiang Yunchong ก็เดินไปที่ชั้นสี่ด้วยมือของเขาด้านหลัง

“เพื่อให้เขาแข็งแกร่งแต่ถ่อมตัว คนผู้นี้ไม่ได้เรียบง่ายขนาดนั้น” จางลั่วเฉินกล่าวกับตัวเอง

ชายชุดแดงที่เดินตามหลัง Xiang Chunan ก็มอง Jiang Yunchong ด้วยความสงสัยในขณะที่เขาแสดงท่าทางครุ่นคิด

“พี่ใหญ่ ในที่สุดข้าก็พบท่านแล้ว ฮาฮาฮาฮา เราจะดื่มกันจนทุบวันนี้”

Xiang Chunan รีบวิ่งไปหา Zhang Ruochen ราวกับหมีดำที่ชาร์จเต็ม คงจะเป็นเรื่องแปลกถ้า Zhang Ruochen ไม่ได้ล้มลงเมื่อถูกอดีตจู่โจม

โชคดีที่ Murong Yue หยุดเขาไว้

“คุณหยุดฉันเพราะอะไร? เขาเป็นพี่ใหญ่ของฉัน” Xiang Chunan กล่าว

Zhang Ruochen โบกมือให้ Murong Yue ยืนลง ขณะที่เขาตบไหล่ของ Xiang Chunan และพูดว่า “ฉันไม่เคยคิดว่าคุณจะอยู่ที่นี่ใน Kunlun Realm เข้าไปในห้องส่วนตัวและไล่ตามวันเวลาเก่าๆ กันเถอะ”

Hua Cangying เห็นได้ชัดว่าระวัง Jiang Yunchong เขาระงับความโกรธในหัวใจของเขาในขณะที่เขาจ้องมองที่ Zhang Ruochen และคนอื่น ๆ อย่างโหดร้าย “ฉันจะจำความคับข้องใจนี้ไว้!”

Zhang Ruochen โต้กลับ “ถ้าไม่ใช่เพราะ Tianjue Pavilion คุณคงตาย!”

“ได้ยินว่าคุณควรก้มหน้าลง การโกรธพี่ใหญ่ของฉันหมายถึงความตายเท่านั้น” Xiang Chunan นั้นกล้าหาญกว่า Zhang Ruochen ในขณะที่เขาเปิดเผยฟันขนาดใหญ่ของเขาด้วยการเยาะเย้ยที่ Hua Cangying

การเลี้ยงดูของ Hua Cangying นั้นดี แต่เขารู้สึกหงุดหงิดกับ Zhang Ruochen และ Xiang Chunan จนใบหน้าของเขาซีด

Zhang Ruochen, Xiang Chunan, Murong Yue และคนอื่น ๆ ไม่ได้พูดอะไรอีกขณะที่พวกเขาเข้าไปในห้องส่วนตัวบนชั้นห้าและปิดประตูไม้

โว้ว!!

เส้นสีขาวปรากฏขึ้นบนพื้นและผนังของห้องส่วนตัว

ผนังที่หันไปทางโต๊ะประมูลหยกศักดิ์สิทธิ์ค่อยๆ โปร่งใส ทำให้พวกเขามองเห็นทุกสิ่งภายนอกได้

“พี่ใหญ่ ให้ฉันแนะนำคุณให้รู้จักกับเพื่อนที่ดีที่ฉันเพิ่งรู้จัก หลัวยี่จาก… เอ่อ พี่หลัวยี่ คุณมาจากไหนอีกแล้ว” Xiang Chunan มองไปที่ชายชุดแดง

ชายชุดแดงยิ้มในขณะที่เขาปรับผมยาวของเขาในขณะที่เขาพูด “ฉันเป็นศิษย์ของ Shangyuan Sect of Yuan Realm, Luo Yi”

Zhang Ruochen ระวังชายชุดแดงชื่อ Luo Yi “อาณาจักรหยวนเป็นหนึ่งในอาณาจักรที่ทรงพลังสิบอันดับแรกของศาลสวรรค์ Shangyuan Sect ยังเป็นนิกายโบราณ พี่หลัวยี่ สำหรับเจ้าที่จะเป็นศิษย์ การฝึกฝนของเจ้าต้องแข็งแกร่งมากใช่ไหม?”

“ไม่เป็นไรครับ”

Luo Yi ยิ้มในขณะที่เขาส่ายหัว

Xiang Chunan เป็นคนที่ตะโกนว่า “พี่ชาย Luo Yi มีพลังจริงๆ เมื่อฉันเห็นเขาในสนามรบ มีซากศพของ Rakshasa อยู่มากมายรอบตัวเขา และผู้ฝึกฝน Infernal Court ที่เสียชีวิตในมือของเขามีนับไม่ถ้วน”

“ประทับใจ.”

ไม่นานหลังจากนั้น Zhang Ruochen ลาก Xiang Chunan ไปที่ห้องอื่นภายในห้องส่วนตัวและปล่อย Domain of Space และครอบคลุมสถานที่ทั้งหมดเพื่อป้องกันไม่ให้ Luo Yi ฟังการสนทนาของพวกเขา

ใบหน้าของ Zhang Ruochen ดูจริงจังในขณะที่เขาพูด “Chunan บอกเรื่องราวทั้งหมดเกี่ยวกับการทำความรู้จักกับ Brother Luo Yi ให้ฉันฟัง”

เนื่องจาก Xiang Chunan รู้จัก Zhang Ruochen เป็นพี่ชายคนโตของเขา เขาจะเชื่อฟังสิ่งที่เขาพูด ดังนั้นเขาจึงเล่าเรื่องนี้ว่า “หลังจากมาถึง Kunlun Realm ฉันก็ไปที่แนวหน้าของ War of Merit และต่อสู้กับผู้ฝึกฝนจาก Infernal Court จนท้องฟ้ากลับด้าน ครั้งหนึ่ง ฉันวิ่งเข้าไปหาพี่หลัวยี่ที่ได้รับบาดเจ็บสาหัสในสนามรบและพาเขากลับไปที่ค่าย หลังจากนั้นเราก็ได้รู้จักกัน!”

Zhang Ruochen ถามอีกครั้งว่า “ทำไมคุณทั้งคู่ถึงมาที่เมืองศักดิ์สิทธิ์ของภาคตะวันออก?”

“ข้าได้ยินมาว่าเจ้ากลับไปที่อาณาจักรคุนหลุน ข้าเลยรีบไปหาเจ้า หึ” Xiang Chunan หัวเราะเยาะ

“แล้วทำไมหลัวอี้ถึงมาด้วย” จางลั่วเฉินถาม

“ฉันมีสายสัมพันธ์ที่ลึกซึ้งกับพี่หลัวยี่ เหตุผลที่ฉันพาเขามาพบคุณคือให้คำปฏิญาณของความเป็นพี่น้องกับคุณ พี่หลัวยี่ ไม่ว่าจะเป็นความแข็งแกร่งหรือบุคลิกของเขา ไร้ที่ติ และเขาก็คู่ควรที่จะเป็นน้องชายของเรา” Xiang Chunan ตบหน้าอกของเขาอย่างมั่นใจ

“อาจจะเป็นเช่นนั้น!”

สายตาของ Zhang Ruochen เริ่มจริงจังในขณะที่เขานำ Xiang Chunan กลับมาและนั่งกับ Luo Yi, Murong Yue และคนอื่น ๆ

ขณะที่ Zhang Ruochen ถาม Luo Yi เกี่ยวกับเรื่องของ Yuan Realm และ Shangyuan Sect ดวงตาของเขายังคงจับจ้องไปที่ Kong Hongbi และส่วนที่เหลือ ในขณะที่เขามุ่งความสนใจไปที่พลังทางจิตวิญญาณของเขาเพื่อแอบฟังการสนทนาของพวกเขา

ครู่ต่อมา Zhang Ruochen ชี้นิ้วไปที่ Kong Hongbi และพูดกับ Xie Chengzi “พาเขามาหาฉัน ถ้าเขาไม่ปฏิบัติตามให้ใช้กำลัง”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง