เทพจักรพรรดินิรันดร์กาล แปลไทย WGSD Eternal God Emperor 1821

10 มิถุนายน 2019   @admin  

เทพจักรพรรดินิรันดร์กาล แปลไทย WGSD Eternal God Emperor บทที่ 1821

Zhang Ruochen ยืนอยู่บนฝั่งของ Luoshui นิ้วของเขาบีบเทปไหมสีทองแน่น มองดูเรือไม้พะยูงทะยานขึ้นสู่ท้องฟ้า

Qi Sheng และ Yingying ถูก Qiu Yichi นำตัวไป และ Zhang Ruochen ไม่ได้หยุดเขา

ในขณะนี้ หัวใจของ Zhang Ruochen วุ่นวายอย่างมาก

การปรากฎตัวของเทปนี้ทำให้หัวใจของ Presence of Mind ในการเผชิญกับภัยพิบัติอย่างไม่ต้องสงสัย ทำให้เกิดคลื่นหลายพันลูก กล่าวคือค่อนข้างคาดไม่ถึงและค่อนข้างหวาดกลัว

เขารู้ว่าเขากลัวอะไร

“Endless Abyss …… นั่นใคร เป็นเธอจริงๆเหรอ?” จางลั่วเฉินกล่าวเบาๆ

จิวองชี่ยืนอยู่ข้าง ๆ อย่างเงียบ ๆ ราวกับหลอมรวมเข้ากับทิวทัศน์โดยรอบ

เธอไม่ได้ถามจาง ลั่วเฉิน ซึ่งอยู่บนเรือไม้มะฮอกกานี แต่เพียงคาดเดาอย่างคลุมเครือว่าจางลั่วเฉินอาจมีปัญหา

Endless Abyss ไม่ใช่สถานที่ที่ดี แม้แต่ผู้แข็งแกร่งเช่นจักรพรรดิ์ที่สิบ “Yanliren” เมื่อ 800 ปีก่อนก็จากไปตลอดกาล

การปฏิบัติตามแนวทางปฏิบัติในปัจจุบันของ Zhang Ruochen เพื่อเป็นการป้องกันไว้ก่อน มันอันตรายเกินไปที่จะดำเนินการต่อ

หากมีกับดัก เขาจะถูกส่งไปยังการสาปแช่งชั่วนิรันดร์

อย่างน้อยก็จำเป็นต้องไปถึงสถานะของราชาศักดิ์สิทธิ์เก้าขั้นและควบคุมขาของ Yan God อย่างเต็มที่ หลังจากไปที่นั่นจะมีค่าใช้จ่ายช่วยชีวิตบางอย่าง

หลังจากนั้นไม่นาน Zhang Ruochen ก็เก็บริบบิ้นผ้าไหมสีทองและถามว่า “นางฟ้า คุณฆ่า Qi Xiaotian บนร่างกายของเขา คุณพบหินแห่งเทพหรือไม่” Qi Xiaotian เป็นสิ่งมีชีวิตแรกที่ค้นพบเส้นแร่ Xuangu เป็นไปได้ที่จะนำหินที่ก่อตัวขึ้นในหลุมออกไปล่วงหน้า

“ว้าว –” จิว

องชี่หยิบกล่องสมบัติออกมาแล้วยื่นให้จางลั่วเฉิน

เมื่อเปิดกล่องสมบัติ แสงศักดิ์สิทธิ์อันเจิดจ้าก็เปล่งแสงออกมาในทันใด ด้วยท่าทางที่แข็งแกร่ง ราวกับมังกรที่พุ่งพรวดออกมา

หินเทพเจ้าสามก้อนอยู่ในกล่องสมบัติ

จิวองชี่กล่าวว่า: “ศิลาเทพทั้งสามนี้พบได้ในเตาหลอมศักดิ์สิทธิ์ของเลือด ฉีเซียวเถียนควรที่จะเพิ่มส่วนหนึ่งของผงหินเทพเจ้า กลั่นเม็ดโลหิตพันชีวิต คุณภาพของยา ยกระดับให้สูงขึ้น

จ่าง ลั่วเฉินรีบปิดฝากล่องสมบัติอย่างรวดเร็ว ยิ้ม: “เยี่ยมมาก ด้วยศิลาเทพทั้งสามก้อนนี้ อีกไม่นานฉันน่าจะสามารถทะลุทะลวงอาณาจักรศักดิ์สิทธิ์เจ็ดขั้นได้ ฉีเสี่ยวเถียนตายด้วยน้ำมือของนางฟ้า พวกนี้ นางฟ้าควรเป็นเจ้าของศิลาเทพสามก้อน ตั้งราคา ฉันจะซื้อให้ทั้งหมด ” จิว

องชี่พูดว่า: “เมื่อคุณแนะนำฉันให้รู้จัก Tianshenmu ฉันเคยบอกว่าฉันจะส่งศิลาเทพสามก้อนให้คุณ คุณลืมหรือยัง”

“โอเค งั้นฉันขอตัวนะ”

Zhang Ruochen นำศิลาเทพทั้งสามออกไปแล้วเชิญจิวองชี่ให้ไปที่วังซานด้วยกัน

“ฉันต้องการสำรวจ Luoshui อีกครั้ง และจะไม่กลับไปที่ Wangshan กับคุณในตอนนี้”

จิวองชี่จ้องไปที่ Luo Shui ที่ปกคลุมไปด้วยควัน และเต็มไปด้วยความอยากรู้เกี่ยวกับมัน ร่างที่สวยงามราวกลีบดอกไม้สีขาว ข้ามความว่างเปล่า ตกลงสู่ผิวน้ำ และเดินลึกเข้าไปในหมอก ราวกับนางฟ้าสาวคลื่นยักษ์”มันคู่ควรกับนางฟ้าดอกไม้มากมาย แน่นอนว่ามีความกล้า ต่อให้ไม่มีพระจันทร์ทั้งคืน เขาก็กล้าที่จะไปลั่วซุ่ยโดยตรง”

จาง ลั่วเฉินรู้ดีว่านางฟ้าดอกไม้มากมายช่างคิดและฝึกฝนอย่างลึกซึ้งและวัดไม่ได้ ดังนั้นเธอจึงไม่ห้ามปรามเธอ

เป็นไปได้มากที่จิวองชี่ก็มองหาโอกาสที่จะบุกทะลวงอาณาจักรเช่นกัน

ถ้าไม่ใช่เพราะนาฬิกาแดด สมบัติล้ำค่าของเวลานี้ Zhang Ruochen จะไปหา Luoshui อย่างแน่นอน เลือกยาศักดิ์สิทธิ์ สัมผัสประสบการณ์ของตัวเอง และปรับปรุงการเพาะปลูกของเขาอย่างรวดเร็ว

เมื่อนึกถึงพฤติกรรมการเพาะปลูกอันทรงพลังของจิวองชี่ จางลั่วเฉินก็เกิดมาพร้อมกับความกดดันอย่างมาก

ทุกวันนี้ พระภิกษุทั้งหมดในโลกคุนหลุนกำลังฝึกฝนอย่างหนัก มองหาโอกาสที่จะปรับปรุงพฤติกรรมการฝึกฝนของพวกเขา หากความก้าวหน้าของเขาไม่เร็วพอ เขาจะถูกทิ้งไว้ข้างหลังและกลายเป็นคนเกียจคร้าน

กลับมาที่วังซาน จาง ลั่วเฉินได้เดินทางไปพบกับลัทธิเต๋าตัวน้อยที่ยอดเยี่ยม

ผู้ชายคนนี้ ความสำเร็จของเขาใน Dao of Formation นั้นไม่ได้แย่จริงๆ ในเวลาเพียงไม่กี่วัน เขาได้จัดเตรียมต้นแบบของเก้าอันดับ

Zhang Ruochen ทดสอบด้วยตัวเองและพบว่าด้วยการฝึกปฏิบัติในปัจจุบันของเขา เป็นการยากที่จะปิดกั้นการโจมตีของต้นแบบเก้าอันดับ

อาร์เรย์นี้เรียกว่า “Luo Tianzhu Evil Array” ครอบคลุมทั่วทั้ง Wangshan

Dao Ren ตัวน้อยที่น่าอัศจรรย์กล่าวว่า: “ไม่ใช่การคุยโวที่น่าสงสาร หากอาร์เรย์ชั่วร้ายของ Luotian ทั้งหมดถูกจัดวางให้เพียงพอเพื่อให้ครอบคลุมหนึ่งแสนไมล์ครอบคลุมเขต Yunwu ทั้งหมด เมื่อถึงตอนนั้นแล้ว อย่าพูดอะไรเลย ราชันเซียนขั้นเทพ และ ราชาเซียนเก้าขั้น แม้แต่วิสุทธิชนผู้ศักดิ์สิทธิ์ที่สุด ทำได้เพียงถอยกลับ “จาง ลั่วเฉินค่อนข้างอารมณ์ดี โดยพูดว่า: “ต้องใช้วัสดุมากแค่ไหนในการจัดเรียงอาร์เรย์ชั่วร้ายของ Luotian ให้สมบูรณ์”

“ไม่มาก ไม่มาก แค่ 100 เท่าของรูปแบบการสร้างต้นแบบในปัจจุบัน”

จาง ลั่วเฉินกล่าวว่า ” ..”

เพียงแค่ซื้อวัสดุเหล่านี้ตอนนี้ Zhang Ruochen ก็ใช้ความมั่งคั่งครึ่งหนึ่งไปกับมัน

มีวัสดุมากกว่าวิธีอาร์เรย์ต้นแบบร้อยเท่า ฉันไม่สามารถจ่ายได้โดยไม่เอ่ยถึงจางลั่วเฉิน แม้ว่าคุณจะสามารถจ่ายได้ แต่ในโลก Kunlun คุณอาจไม่สามารถรวบรวมวัสดุจำนวนมากได้

นอกจากนี้ แม้ว่า Miaoxiao Daoren จะมีทักษะการก่อตัวที่สูงมาก แต่พวกเขายังไม่ถึงระดับนักธรณีวิทยา และพวกเขาไม่สามารถจัดเตรียมอาร์เรย์ชั่วร้ายของ Luotian ได้เลย

“ไปกันเถอะ! ฉันได้หินเทพมาอีกสองสามก้อน และฉันสามารถเริ่มนาฬิกาแดดได้อีกครั้ง คุณช่วยบุกทะลวงไปยังราชาศักดิ์สิทธิ์เก้าขั้นในครั้งนี้ได้ไหม” จางลั่วเฉินถาม

เต๋าตัวน้อยที่วิเศษแสดงท่าทางตื่นเต้นก่อนแล้วจึงถอนหายใจอีกครั้ง: “หลังจากซ่อมแซมเพื่อไปถึง Holy King เจ็ดขั้นแล้ว ทุกๆ ขั้นต่อไป คุณต้องเข้าใจกฎของเส้นทางศักดิ์สิทธิ์นับล้านๆ เวลา ราชานักบุญเก้าขั้นพูดง่ายกว่าทำไหม ”

จำนวนกฎศักดิ์สิทธิ์ทั้งหมดถึงประมาณหนึ่งล้านและมีโอกาสที่จะทำลายราชาศักดิ์สิทธิ์เจ็ดขั้นตอน

อย่างไรก็ตาม จำนวนกฎศักดิ์สิทธิ์ทั้งหมดต้องถึงสามหรือสี่ล้าน เพื่อมีโอกาสบุกทะลวงสู่ราชาผู้ศักดิ์สิทธิ์แปดขั้น

อาจกล่าวได้ว่าช่วงจากราชาศักดิ์สิทธิ์เจ็ดขั้นถึงราชาศักดิ์สิทธิ์แปดขั้นนั้นมากกว่าผลรวมจากราชาศักดิ์สิทธิ์ขั้นเดียวถึงราชาศักดิ์สิทธิ์เจ็ดขั้นหลายเท่า และมันต้องใช้เวลามากกว่าโดยธรรมชาติ ยิ่งถอยหลัง ยิ่งฝึกยาก เวลาที่ใช้จะยิ่งทวีคูณ

แท้จริงแล้วความยากในการต่อสู้ข้ามพรมแดนก็จะเพิ่มขึ้นเช่นกัน

อย่าดูตอนนี้ Zhang Ruochen สามารถเผชิญหน้ากับตัวละครของ Nine Steps Saint King Xiaotiandi โดยใช้กฎแห่งความจริง

อย่างไรก็ตาม แม้ว่าเขาจะบุกเข้าสู่อาณาจักรราชาศักดิ์สิทธิ์เจ็ดขั้น คาดว่าเขาสามารถแข่งขันกับผู้แข็งแกร่งในอาณาจักรศักดิ์สิทธิ์เก้าขั้นศักดิ์สิทธิ์ได้เท่านั้น และยังคงมีช่องว่างขนาดใหญ่กับเก้าขั้นศักดิ์สิทธิ์ กษัตริย์ปกครองโลกใบใหญ่

เว้นแต่จะมีการพัฒนา Dao Of Space และหลักการของเวลา Zhang Ruochen จะมีการ์ดให้ใช้มากขึ้น

หลังจากรวบรวมพระสงฆ์ส่วนใหญ่อย่างท่วมท้นในวังซานจง นาฬิกาแดดก็เริ่มขึ้นอีกครั้ง

ขั้นตอนต่อไปคือการฝึกถอยนานถึงสี่ปี

ในช่วงสี่ปีที่ผ่านมา เป้าหมายหลักของ Zhang Ruochen คือการทำลายอาณาจักร Saint King เจ็ดขั้นตอนและอุทิศพลังงานส่วนใหญ่ของเขาให้กับเสียงส่วนใหญ่อย่างท่วมท้น โดยการเข้าถึงราชาศักดิ์สิทธิ์เจ็ดขั้นตอนเท่านั้นที่สามารถก้าวกระโดดเชิงคุณภาพได้

ในปีที่สามของการล่าถอย กฎศักดิ์สิทธิ์ของ Zhang Ruochen ในทะเลเกินหนึ่งล้าน และแม่น้ำ Tongtian เป็นวงกลมขนาดใหญ่ และเขาประสบความสำเร็จในการบรรลุสถานะกษัตริย์ศักดิ์สิทธิ์เจ็ดขั้นตอน

ในเวลาเดียวกัน เม็ดยาศักดิ์สิทธิ์ของพลังจิตแห่งการเติบโตของจาง ลั่วเฉิน จะถูกกลืนเข้าไปและกลั่นกรอง และพลังจิตของเขาจะเพิ่มขึ้นจนถึงขั้นกลางของขั้นที่ 58

นอกจากนี้ Zhang Ruochen มีความก้าวหน้าอย่างรวดเร็วใน Kendo และเขาเห็นดาบเก้าและตระหนักถึงขอบเขตความสำเร็จเล็ก ๆ ในเวลาเพียงไม่กี่ปี ความสำเร็จอันยิ่งใหญ่ดังกล่าวทำให้ Zhang Ruochen มีความสุขมาก

“ว้าว–”

มือของ Zhang Ruochen ก่อตัวเป็นดาบนิ้ว จากนั้นระดมความตั้งใจของดาบทั้งหมดของร่างกาย

วิญญาณของจิตวิญญาณดาบค่อยๆ ควบแน่นและกลายเป็นวายร้ายที่มีความสูงเพียงสามนิ้ว วายร้ายคนนั้นดูเหมือนกับ Zhang Ruochen ทุกประการ

นี่คือวิญญาณของดาบ!

โดยการฝึกดาบเก้าให้เยาวชนเท่านั้นพระสามารถรวมจิตวิญญาณดาบได้

วิญญาณของดาบสูงกว่ากลุ่มดาบสิบเท่า ไร้เงาและล่องหน แต่มีพลังโจมตีสูง สามารถบินได้เป็นพันไมล์ โจมตีวิญญาณศักดิ์สิทธิ์ของพระภิกษุโดยตรง

หากพระวิญญาณบริสุทธิ์ถูกทำลาย ศัตรูก็จะตาย

ภิกษุที่อยู่ใต้ปราชญ์ผู้ยิ่งใหญ่ไม่สามารถเอาชนะปราชญ์ผู้ยิ่งใหญ่ได้ด้วยเหตุผลที่ยิ่งใหญ่ เพราะพวกเขาไม่สามารถเอาชนะร่างอมตะของปราชญ์ผู้ยิ่งใหญ่ได้ แม้ว่ามหาปราชญ์จะยืนนิ่ง แต่กษัตริย์ศักดิ์สิทธิ์ก็ไม่สามารถทำร้ายเขาได้

อย่างไรก็ตาม นักดาบที่ฝึกฝน Jian Jiu ไปยัง Dacheng สามารถข้ามร่างอมตะและโจมตีวิญญาณศักดิ์สิทธิ์ของผู้ศักดิ์สิทธิ์ที่ยิ่งใหญ่ได้

อาจกล่าวได้ว่าการฝึกฝน Sword Nine สร้างความเป็นไปได้ให้กับ Holy King Challenge

แน่นอนว่ามีความเป็นไปได้ที่จะติดตามเท่านั้น

กลายเป็นผู้ศักดิ์สิทธิ์ที่ยิ่งใหญ่ได้ วิญญาณศักดิ์สิทธิ์ เป็นไปได้อย่างไรที่อ่อนแอเช่นนี้? ยิ่งเป็นไปไม่ได้ ทำให้คุณมีโอกาสโจมตีพระวิญญาณบริสุทธิ์

ไม่ว่าจิตวิญญาณของดาบจะเป็นอย่างไร จาง ลั่วเฉินก็เข้าสู่อาณาจักรใหม่ของเคนโด้อย่างเป็นทางการ นอกจากความชำนาญในการใช้ดาบแล้ว จาง ลั่วเฉินยังมีความก้าวหน้าครั้งใหญ่ในเส้นทางปาล์ม และฝ่ามือที่ 12 “ช้างมังกร” ของมังกรเหมือนฝ่ามือ ได้รับการปลูกฝังมาตั้งแต่ต้น

แน่นอน ถ้าคุณต้องการปลูกฝังให้กับ Xiaocheng หรือแม้แต่ Dacheng คุณต้องปรับแต่ง Dragon Soul และ Elephant Soul ระดับ Great Saint เพื่อให้เป็นไปได้

ยากเกินไป ยากเกินไป

กฎของสีแดงเข้มที่ขาซ้าย Zhang Ruochen ได้ปรับแต่งช่องสัญญาณมากกว่า 10,000 ช่องและในขั้นต้นสามารถควบคุมพลังของ Yan God ที่ขาได้ แม้ว่าเขาจะเดินยังง่อยอยู่บ้าง แต่ก็ดีกว่าเมื่อก่อนมาก และเขาจะไม่เหยียบพื้นด้วยรอยเท้า

เมื่อถึงขั้นตอนนี้ Yan God Leg ก็กลายเป็นหนึ่งในไพ่ที่ใหญ่ที่สุดของ Zhang Ruochen อย่างเป็นทางการ

เพื่อช่วยในการแสดงขาของพระเจ้า Zhang Ruochen ยังได้ฝึกฝนวิธีการสะกดระดับศักดิ์สิทธิ์ระดับกลางที่เรียกว่า “God Nine Heavens” เป็นพิเศษ

โดยทั่วไปแล้ว ความก้าวหน้าของ Zhang Ruochen นั้นค่อนข้างมากในช่วงสี่ปีของการเพาะปลูก

ตามการคำนวณของเขา ด้วยความแข็งแกร่งในปัจจุบันของเขา เมื่อเขาได้พบกับพ่อค้าแห่งขอบเขตยอดเขาเซนต์คิงเจ็ดขั้น เขายังสามารถแข่งขันในการแข่งขันและแม้กระทั่งมีชัยชนะ 10% ถึง 20%

เหตุผลที่ไม่สามารถบดขยี้ Shangzixun ได้เพราะ Shangzixuan ฝึกฝน “สามศพ” และวิถีแห่งลำแสง

นอกจากนี้ Zhang Ruochen ยังได้รับความทุกข์ทรมานจากทหารสงครามเล็กน้อย

แม้ว่าดาบโบราณ Shen Yuan, Eight Dragon Fans และ Jinbu Longjin ล้วนเป็นสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่ทำให้นักบุญผู้ยิ่งใหญ่เคลื่อนไหว อย่างไรก็ตาม เมื่อเปรียบเทียบกับ “ราชาแห่งบุญ” ของซ่างซิ่วและ “ศิลาศักดิ์สิทธิ์แห่งหอคอยหมื่นเหลียน” ซึ่งเป็นวัตถุศักดิ์สิทธิ์ที่ใช้เลือดของทารก 80.88 ล้านคน “ดาบแดง” มีความแตกต่างกันเล็กน้อย น่าเสียดายที่

“ถ้าอย่างนั้น ฉันมีเครื่องสังเวยที่สูงสุดแล้ว จากการฝึกปฏิบัติในปัจจุบันของฉัน ฉันจะไม่เดินไปด้านข้างในอาณาจักรคุนหลุนหรือ

ทันใดนั้น ดวงตาของจางลั่วเฉินก็ส่องประกายนึกถึงหอคอย Qingtian Futu ที่ถูกระงับในจักรวาล

ชิง เทียนบูตู หอคอยซึ่งเดิมเป็นภาชนะศักดิ์สิทธิ์สูงสุดของบรรพบุรุษของตระกูล Chi ซึ่งเป็นจักรวรรดิกลางแห่งแรกนั้นทรงพลังอย่างยิ่ง ในการต่อสู้ของ King of Lingxiao Zhang Ruochen ใช้พลังของ Dragon Guard ทั้งหมดเพื่อกระตุ้นให้ Kaiyuan Luding ปราบปรามมัน

ก่อนหน้านี้ การซ่อมแซมของ Zhang Ruochen ต่ำเกินไป ไม่สามารถควบคุม Qingtian Futu Tower ได้

แต่ตอนนี้ ด้วยอาณาจักร Holy King เจ็ดขั้นตอนของเขา เขาต้องการที่จะลองดู

ถ้าเขาสามารถควบคุมนักบุญสูงสุดได้อย่างสมบูรณ์ Zhang Ruochen สามารถมีอิสระและทำหลายสิ่งหลายอย่างที่เขาไม่กล้าทำมาก่อน

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง