เทพจักรพรรดินิรันดร์กาล แปลไทย WGSD Eternal God Emperor 1790

12 พฤษภาคม 2019   @admin  

เทพจักรพรรดินิรันดร์กาล แปลไทย WGSD Eternal God Emperor 1790

กองบัญชาการเฉียนซุ่ยเป็นหนึ่งในกองบัญชาการที่ใหญ่ที่สุดนอกดินแดนศักดิ์สิทธิ์ของภาคตะวันออก แม่น้ำที่มีชื่อเสียงมากมาย เช่น แม่น้ำถงหมิง แม่น้ำวานซาง และแม่น้ำไป่เยว่ที่ไหลผ่านพรมแดน และเชื่อมโยงกับแม่ทัพอื่นๆ อีก 33 แห่ง ทางน้ำและทางบกได้รับการพัฒนาเป็นอย่างดี และอาจกล่าวได้ว่าอยู่ในตำแหน่งทางภูมิศาสตร์ที่เอื้ออำนวย

นอกจากนี้ อาคารผู้โดยสารย่อยบุญที่สิบสามยังถูกสร้างขึ้นในเมืองหลวงเฉียนซุ่ย ซึ่งทำให้สถานที่แห่งนี้เป็นป้อมปราการหัวสะพานในทันทีสำหรับการต่อสู้ระหว่างศาลสวรรค์และศาลนรก

ในเมือง มีชนชั้นสูงระดับนักบุญมากขึ้นเรื่อยๆ ที่มาจากทุกอาณาจักรในจักรวาล แต่ส่วนใหญ่ซ่อนออร่าของพวกเขาออกไปและไม่แสดงออกเพียงเพราะ Qianshui Royal City เป็นเมืองมนุษย์ใน Kunlun Realm ราวกับว่ากำลังติดตามอย่างเงียบ ๆ กฎเกณฑ์บางอย่าง

ผู้ปลูกฝังบางคนถึงกับตั้งร้านค้านักบุญในตลาดการต่อสู้เพื่อแลกเปลี่ยนทรัพยากรการเพาะปลูกต่างๆ

ไม่ว่าการต่อสู้จะเลวร้ายแค่ไหนที่อื่น Qianshui Royal City ก็เจริญรุ่งเรืองและเจริญรุ่งเรืองมากกว่าเมื่อก่อนหลายเท่า

เมื่อ Zhang Ruochen เข้าไปในเมือง เขาสังเกตเห็นว่าภายในกำแพงเมืองถูกจารึกด้วยจารึกการก่อตัว และคำจารึกทั้งหมดค่อนข้างซับซ้อนและเป็นความลับ น่าจะเป็นอาร์เรย์การสร้างอันดับที่เก้า

“ด้วยรูปแบบการจัดแถวที่ปกป้องเมือง Qianshui Royal City เรียกได้ว่าเป็นกำแพงเหล็กอย่างแท้จริง ดูเหมือนว่าปรมาจารย์การสร้างอาณาจักร Earthlord จากศาลสวรรค์จะมายังอาณาจักรคุนหลุนแล้ว”

หนึ่งสามารถเป็น Earthlord ที่มียศเป็น Saint King และ Earthlords ก็เป็นคนที่มีความสามารถและมีประสบการณ์อย่างแน่นอนในทางของการจัดแถว คนเหล่านี้สามารถกำหนดชัยชนะหรือความพ่ายแพ้ของ War of Merit ขนาดใหญ่และหายากมาก อย่างน้อยที่สุด พวกเขาก็ไม่สามารถหาได้ทั่วทั้งอาณาจักร Guanghan

นอกเมือง Qianshui Royal City ผู้ลี้ภัยจำนวนนับไม่ถ้วนได้รวมตัวกันและต้องการเข้าเมืองเพื่อหนีสงคราม เมื่อเร็วๆ นี้ มีการปะทุอย่างต่อเนื่องระหว่างวิสุทธิชน ซึ่งทำให้พลเรือนเหล่านั้นหวาดกลัว

อย่างไรก็ตาม Qianshui Royal City นั้นใหญ่มาก และมันก็เป็นไปไม่ได้ที่จะยอมรับการไหลเข้าของผู้ลี้ภัยอย่างต่อเนื่อง และสามารถขับไล่พวกเขาออกไปนอกกำแพงเมืองเท่านั้น

Zhang Ruochen มาถึงประตูเมืองและปลดปล่อยออร่านักบุญของเขาในทันที นักบุญผู้พิทักษ์ที่เฝ้าประตูไม่กล้าที่จะหยุดเขาและปล่อยให้เขาผ่านเข้าไปไม่ได้

อย่างไรก็ตาม กระจกโบราณแขวนอยู่ใต้เมือง และหลังจากการตรวจสอบโดยกระจกโบราณ พบว่าเขาไม่ใช่ผู้ฝึกฝน Infernal Court ปลอมตัว จางลั่วเฉินเท่านั้นที่เข้าสู่เมืองอย่างเป็นทางการ

ออกนอกเมืองง่าย แต่เข้ายาก

เมื่อมองดูทิวทัศน์ที่พลุกพล่านในเมือง Zhang Ruochen ก็ถอนหายใจกับตัวเอง “สงครามไม่เพียงแต่นำความหายนะมาสู่อาณาจักรคุนหลุนเท่านั้น แต่ยังทำให้เกิดความหวังที่จะเกิดใหม่อีกด้วย สงครามแห่งบุญนี้ ถ้ามันยาวนานถึงร้อยปี มันจะเป็นอาณาจักรที่ทั้งความทุกข์และโอกาสอยู่ร่วมกันอย่างแน่นอน และจะกระตุ้นอาณาจักรคุนหลุนให้กำเนิดคนเก่งและคนที่แข็งแกร่งจำนวนมาก”

“แน่นอน มีความเป็นไปได้มากขึ้นที่มันจะถูกทำลายโดยความทุกข์ยากทั้งภายในและภายนอก”

แม้แต่เหล่าทวยเทพก็ไม่สามารถคาดเดาได้ว่าอาณาจักรคุนหลุนจะมุ่งหน้าไปยังที่ใดในอนาคต

บางทีชะตากรรมของอาณาจักรคุนหลุนอาจเป็นความหายนะ แต่ก็มีกลุ่มคนที่ดื้อรั้นเสมอที่ไม่ยอมจำนนต่อโชคชะตาขณะที่พวกเขาพองหน้าอก กัดฟัน อดทนต่อความอับอาย เลือดไหล และการต่อสู้ขณะที่พวกเขากรีดร้องไปที่สวรรค์และ ประกาศสงครามกับโชคชะตา

เมื่อเขามาถึงสาขา Qianshui Commandery ของธนาคาร Martial Market Bank คนแรกที่ Zhang Ruochen เห็นคือ Lei Jing

Zhang Ruochen รีบประสานมือของเขาเข้าด้วยกันและโค้งคำนับ “สวัสดีครับอาจารย์”

Lei Jing เคยเป็นครูใหญ่ของ Martial Market Academy ที่ Tianmoling และเป็นอาจารย์คนแรกของ Zhang Ruochen เขามีบทบาทสำคัญในการช่วยเหลือจางลั่วเฉินก่อนจะเติบโต

วันที่นายเป็นนายไปตลอดชีวิต

และตอนนี้ Lei Jing ได้ปลูกฝังให้อยู่ในอาณาจักรของ Demi-Saint และตอนนี้กำลังทำงานอยู่ในสาขา Qianshui Commandery ของธนาคาร Martial Market

“ฮ่าๆ”

เห็นได้ชัดว่า Lei Jing มีความสุขมากในขณะที่เขาหัวเราะและตบไหล่ของ Zhang Ruochen ด้วยมือที่ใหญ่ของเขาและกล่าวว่า “เด็กดี มันเพิ่งผ่านไปไม่กี่ปีและการฝึกฝนของคุณก็มาถึงขอบเขตของ Saint King แล้ว ไม่เลว ไม่เลว เจ้าต้องดื่มสักสองสามรอบกับอาจารย์คืนนี้”

ในขณะที่เขาเป็นเพียงเดมีเซนต์ เล่ยจิงไม่ได้ระบายความกดดันใด ๆ เลยและดูไร้กังวล

“แน่นอน!” จางลั่วเฉินยิ้ม

ทันทีหลังจากนั้น Lei Jing ถอนหายใจอีกครั้ง โดยรู้ว่าชีวิตของ Zhang Ruochen ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมานี้ไม่ง่ายเลย เขาอยากจะพูดอะไรบางอย่างแต่หยุดแล้วพูดแทน “ลืมไปเถอะ เรามาลงมือทำธุรกิจกันเถอะ พี่สาวของคุณรอคุณมานานแล้ว”

“พี่สาวคนโตคนไหน” จางลั่วเฉินถาม

“คนที่เอาของมาให้คุณ”

Lei Jing พา Zhang Ruochen ไปที่ลานอันเงียบสงบของธนาคาร Martial Market ในลานบ้านมีต้นบีโกเนียสี่ฤดูที่มีกลิ่นหอมของดอกไม้และกลิ่นอายของหมึกประดิษฐ์

ทันใดนั้น Lei Jing ก็หยุดและพูดว่า “เธออยู่ที่นั่น ต่อไป!”

Zhang Ruochen มองไปที่สระน้ำและเห็นร่างที่สง่างามของ Luo Shuihan เธอสวมชุดคลุมสีขาวบริสุทธิ์ และเสื้อคลุมสีขาวนั้นขาวกว่าหิมะ แต่ตัวของเธอก็ขาวกว่าเสื้อคลุมของเธอ น้ำสีเขียวในสระสะท้อนภาพลักษณ์ของเธอ และกลิ่นหอมของดอกไม้รอบๆ ทำให้เธอดูน่าทึ่งราวกับตอนที่ Zhang Ruochen เห็นเธอที่ลานด้านตะวันตกเป็นครั้งแรก

มีอารมณ์ที่สง่างามและมีศิลปะอยู่รอบตัวเธอ

Saint Tome Maiden มีอารมณ์เช่นนั้นเช่นกัน แต่เมื่อหญิงสาวทำงานอยู่ในศาลและคุ้นเคยกับวิถีชีวิตของแผ่นดินเป็นอย่างดีด้วยปัญหาในใจและแผนการภายในของเธอ เธอมักจะออกไปข้างนอก กังวลเกี่ยวกับความปลอดภัยของเครือญาติและประเทศ หรือชั่งน้ำหนักวีรบุรุษของโลก

แต่หลัวซุ่ยฮานเป็นฤาษี ไม่มีการทะเลาะวิวาทกันในโลก เธอเป็นเหมือนเมฆหมอกที่ลอยอยู่บนท้องฟ้าและไม่ถูกแตะต้องโดยสิ่งทางโลก

สิ่งที่น่าแปลกใจที่ Zhang Ruochen คือ Luo Shuihan ได้มาถึงขอบเขตของ Saint King แล้ว

Luo Shuihan ต้องการเดินไปตามเส้นทางของ Luo Xu เสมอ อันที่จริง ความสามารถของเธอเหนือกว่า Luo Xu และ Luo Xu ไม่มีเงื่อนไขที่เธอมีในตอนนั้นเลย เขาพึ่งพาการทำงานหนักของตัวเองและความพยายามอย่างต่อเนื่องเพื่อชดเชยสิ่งที่เขาขาดโดยกำเนิดเพื่อให้บรรลุสิ่งที่เขามีในวันนี้

นอกจากความพยายามของเธอเองแล้ว Luo Shuihan ยังยืนอยู่บนไหล่ยักษ์ที่เป็นที่เลื่องลือของ Luo Xu และด้วย Luo Xu ที่ปูทางให้เธอ ความเร็วในการฝึกฝนของเธอนั้นรวดเร็วอย่างเป็นธรรมชาติ

แน่นอน Luo Shuihan ต้องมีโอกาสและโชคลาภของเธอเอง มิฉะนั้น เธอคงไปไม่ถึงตำแหน่งปัจจุบันของเธอ

ปีศาจสามตนแห่งลานตะวันตกล้วนเป็นผู้หญิงที่มีความสามารถ แต่ละคนมีบุคลิกและโชคลาภเป็นของตัวเอง

เมื่อเห็น Luo Shuihan อีกครั้ง Zhang Ruochen ถอนหายใจในใจขณะที่เขาคิดถึงอดีต

“พี่สาวคนโต” จางลั่วเฉินกล่าว

Luo Shuihan หยิบกล่องคริสตัลออกมาแล้วยื่นให้ Zhang Ruochen “ไอเทมที่คุณต้องการคือมัน”

จาง ลั่วเฉิน หยิบกล่องคริสตัล และหลังจากสร้างโดเมนแห่งมิติ เขาก็เปิดกล่องออกมา กล่องถูกฝังด้วยการจัดแถว และถึงกระนั้น แสงศักดิ์สิทธิ์สองดวงก็พุ่งออกมาจากกล่องนั้นราวกับดวงอาทิตย์ที่แผดเผาสองดวง บรรจุพลังงานที่น่าสะพรึงกลัวอยู่ภายใน

แบม!!

จางลั่วเฉินปิดกล่องอย่างรวดเร็วระงับความตื่นเต้นของเขา เขาไม่ต้องการที่จะดูอ่อนวัยเกินไปต่อหน้า Luo Shuihan และพยายามอย่างดีที่สุดที่จะรักษาความสงบในขณะที่เขาพูด “มีหินนักบุญกี่ก้อน?”

หลัวซุ่ยฮานส่ายหัวเบา ๆ แล้วพูดว่า “นี่เป็นเพียงความโปรดปรานเล็กๆ น้อยๆ คุณไม่จำเป็นต้องจ่ายหินศักดิ์สิทธิ์ใดๆ เลย”

จางลั่วเฉินกล่าว “ฉันซาบซึ้งน้ำใจของผู้อาวุโส Luo Xu! แต่พี่ใหญ่ คุณควรรู้ว่าฉัน จาง ลั่วเฉิน ไม่ชอบเป็นหนี้ใครเลย แค่บอกราคา”

หลัวซุ่ยฮานเงียบและครู่ต่อมา เธอกล่าว “ไม่จำเป็นต้องใช้ศิลาศักดิ์สิทธิ์!” อย่างไรก็ตาม นี่เป็นสิ่งหนึ่งที่ฉันอาจต้องรบกวนคุณ”

“เกิดอะไรขึ้น?”

“คุณควรรู้เกี่ยวกับหลัวซุ่ยใช่ไหม”

Zhang Ruochen พยักหน้าเบา ๆ

Luo Shuihan กล่าวว่า “Luoshui มีความสัมพันธ์ที่ลึกซึ้งกับ Luo Saint-Clan และด้วยการฟื้นตัวของ Kunlun Realm Luoshui จะได้รับการเปลี่ยนแปลงมากมายในไม่ช้าและสายตาของผู้ฝึกฝนอาจจะดึงดูดไปที่นั่น”

Zhang Ruochen เห็นได้ชัดว่า Luoshui นั้นไม่ธรรมดา และ Luoshui Fist ที่ได้รับการฝึกฝนของ Luo Xu ก็ได้เรียนรู้ที่ Luoshui

มีความเป็นไปได้ว่าไม่ใช่ Luo Xu ที่ได้เรียนรู้เทคนิคกำปั้นที่นั่น แต่มีความลับอื่น ๆ ท้ายที่สุด Luo Xu มีความเชี่ยวชาญใน Luoshui Fist อยู่แล้วเมื่อเขาออกไปและอยู่ในอาณาจักรศิลปะการต่อสู้

เมื่อพิจารณาถึงความประณีตของหมัดหลัวซุ่ย นักศิลปะการต่อสู้ของ Huangji-Realm จะเรียนรู้ได้อย่างไร?

แน่นอนว่านั่นเป็นความลับของ Luo Xu และเขาจะพยายามซ่อนความลับนั้นไว้อย่างแน่นอน Luo Xu เป็นคนใจกว้างมากเมื่อเขาคิดว่าเทคนิค Luoshui Fist กับ Zhang Ruochen และ Zhang Ruochen แกล้งทำเป็นว่าไม่รู้อะไรเลยและไม่ได้จงใจถามอะไรเกี่ยวกับเรื่องนี้

“แล้วจะทำอะไรได้? เอาหลัวซุ่ยไป?” จางลั่วเฉินกล่าว

Luo Shuihan ส่ายหัวเบา ๆ แล้วพูดว่า “คุณไม่สามารถเอา Luoshui ออกไปได้ มีความลับที่ยิ่งใหญ่ซ่อนอยู่ที่นั่น และโอกาสของอาจารย์ซูและของฉัน ได้มาอยู่ที่นั่น”

“พลเรือนของธนาคาร Luoshui มีความเกี่ยวข้องกับ Luo Saint-Clan ไม่มากก็น้อย อาจารย์ Xu หวังว่าคุณจะสามารถหยิบมันขึ้นมาและนำพวกเขาออกไปเพื่อที่พวกเขาจะไม่พินาศในสงครามโกลาหล”

Zhang Ruochen เห็นด้วยและกล่าวว่า “นี่เป็นเรื่องเล็กน้อย! Godstones ทั้งสองจากผู้อาวุโส Luo Xu ฉันจะยอมรับพวกเขาและถือว่าฉันเป็นหนี้บุญคุณเขา หากตระกูล Luo Saint-Clan ประสบปัญหาใด ๆ เพียงแค่แจ้งให้เราทราบแล้ว Zhang Ruochen จะรีบไปช่วยอย่างแน่นอน

Luo Shuihan ยิ้มเบา ๆ “ความโปรดปรานจาก Zhang Ruochen มีค่ามากกว่า Godstones สองก้อน ไม่มีการสูญเสียในพวกเราที่มอบของขวัญให้กับคุณ”

จู่ๆ จาง ลั่วเฉินก็นึกถึงอะไรบางอย่าง และหยิบรายการขึ้นมาทันทีและยื่นให้หลัวซุ่ยฮานในขณะที่เขาพูด “ฉันต้องการสื่อในรายการ มันไม่น่าจะยากสำหรับ Martial Market Bank ใช่ไหม”

หลัวซุ่ยฮานรับรายชื่อและอ่านอย่างระมัดระวังขณะที่เธอพูด “พวกมันล้วนเป็นวัตถุดิบสำหรับการจัดแถวและค่อนข้างสูง ขอเวลาฉันสักคืน แล้วฉันจะสามารถช่วยคุณได้ทั้งหมดภายในพรุ่งนี้เช้า”

หลังจากแยกทางกับ Luo Shuihan แล้ว Zhang Ruochen ก็ไปหา Lei Jing

Lei Jing ได้นำไวน์ที่ดีที่สุดที่เขามีมาจากห้องเก็บไวน์ของเขามานานแล้ว แม้แต่ตัวเขาเองก็เต็มใจที่จะลิ้มรสเพียงแค่จิบเพียงปีเดียว แต่ในขณะนี้ เขาและจางลั่วเฉินกำลังดื่มมันข้างชาม

เมื่อพวกเขาดื่ม พวกเขาก็เล่าประสบการณ์หลายปี

Zhang Ruochen ถามเกี่ยวกับ Si Xingkong และ Chang Qiqi อดีตผู้อาวุโสของเขา Lei Jing ไม่ต้องการซ่อนความจริงจาก Zhang Ruochen และบอกเขาทุกอย่าง ย้อนกลับไปเมื่อเส้นเมอริเดียนทั้งสามของ Zhang Ruochen ถูกทำลายอย่างสมบูรณ์ และสร้างปัญหาให้กับผู้คนมากมายที่เกี่ยวข้องกับเขาได้รับผลกระทบ ซือซิงคงผู้อาวุโสที่สบายๆ ถูกแวมไพร์อมตะสังหารอย่างไร้ความปราณี และทั้งภรรยาและลูกๆ ของเขาก็ไม่รอด และจุดจบของเขาก็น่าสยดสยอง

เมื่อได้ยินเช่นนั้น จาง ลั่วเฉินก็ทุบชามไวน์ในมือและตำหนิตัวเองอย่างสุดซึ้ง ในเวลาเดียวกัน ความเกลียดชังของเขาที่มีต่อแวมไพร์อมตะก็เพิ่มมากขึ้น

จากนั้น Lei Jing ก็บอกเขาว่า Chang Qiqi ยังมีชีวิตอยู่ แต่ไปแบบไม่ระบุตัวตน แต่งงาน และมีลูก ใช้ชีวิตของเขาเหมือนมนุษย์

ในคืนนั้น Lei Jing และ Zhang Ruochen ได้พูดคุยเกี่ยวกับสิ่งต่าง ๆ และผู้คนมากมาย และไม่มีใครรู้ว่าพวกเขาดื่มไปมากแค่ไหน และทั้งคู่ก็เมาเล็กน้อย

บางทีอาจเป็นเพราะเขาเมา Lei Jing ถามเกี่ยวกับ Huang Yanchen

Lei Jing รู้ว่า Huang Yanchen เป็นนามสกุลที่ Zhang Ruochen ต้องการได้ยิน ถ้าเขามีสติ เขาจะไม่ถามเรื่องนี้อย่างแน่นอน

Zhang Ruochen ส่ายหัวและบอก Lei Jing ว่าไม่มีข่าวเกี่ยวกับ Huang Yanchen

ในท้ายที่สุด จาง ลั่วเฉินไม่รู้ว่าเขาเมาจริงหรือไม่ หรือเขาเหนื่อยเกินไปจนเมาเอง ในระยะสั้น ขณะที่เขานอนอยู่บนโต๊ะ เขาได้ยินในความงุนงง Lei Jing ถอนหายใจ “เอ๊ะ! อันที่จริง เธอได้กลับไปที่กองบัญชาการ Qianshui แล้ว… เมืองราชวงศ์หยุนหวู่… ศาลตะวันตก… เห็นเธอครั้งเดียว… จะไม่กลับมา… ประตูนรก… น้ำตา…”

เขาไม่ได้ยินอย่างชัดเจน และเมื่อถึงเวลาที่เขาตื่นขึ้นในวันรุ่งขึ้น Zhang Ruochen จำอะไรไม่ได้เลย

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง