เทพจักรพรรดินิรันดร์กาล แปลไทย WGSD Eternal God Emperor 1789

12 พฤษภาคม 2019   @admin  

เทพจักรพรรดินิรันดร์กาล แปลไทย WGSD Eternal God Emperor บทที่ 1789

แม้ว่า Zhang Ruochen จะแปลงกายเป็น He Yuan แล้ว ขาซ้ายของเขาก็ยังค่อนข้างหนัก และเขายังคงเดินกะเผลกอย่างควบคุมไม่ได้ในขณะที่เขาเดิน

นั่นเป็นการแจกของรางวัลใหญ่!

ดังนั้น Zhang Ruochen ไม่กล้าโดดเด่นมากเกินไปและซ่อนรัศมีของเขาให้มากที่สุดในขณะที่เขาแอบไปที่ก้นแม่น้ำ Tongming

เมื่อเขามาถึงวังมังกรใต้น้ำ จางลั่วเฉินพบว่าจารึกการก่อตัวของวังทั้งหมดถูกละเมิด ภายในวังมังกร มีร่างมากกว่าหนึ่งโหลยืนอยู่หน้าสุสานมังกรสูงตระหง่าน สวมชุดคลุมสีดำส่งกลิ่นอายที่แปลกประหลาดและน่าขนลุก

จารึก Supreme-Saint Inscriptions ถูกวางไว้รอบ ๆ หลุมฝังศพโดย Golden Dragon และแม้แต่ Saint King เก้าขั้นตอนก็ยังพบว่าเป็นการยากที่จะละเมิดการป้องกัน อย่างไรก็ตาม พวกเขาทั้งหมดถูกกินโดยผู้ฝึกตนของ Fane of Youshen ที่ใช้ Blood of the Devil

เมื่อหลุมฝังศพของมังกรพังทลาย พื้นที่ขนาดใหญ่ในมุมตะวันออกเฉียงใต้ก็พังทลายลง

ผู้ฝึกตนชุดดำสองคนมีออร่าที่แข็งแกร่งมาก และจางลั่วเฉินก็รู้สึกกดดันเล็กน้อยจากพวกเขา ไม่ต้องสงสัยเลยว่าพวกเขาเป็นชนชั้นสูงของ Saint King เก้าขั้น

หนึ่งในนั้นยืนอยู่ใต้หลุมฝังศพของมังกรในชุดเกราะกระดูกสีขาวที่ปกคลุมร่างกายของผู้สวมใส่ ทำให้ไม่สามารถระบุอายุและเพศของบุคคลได้

ชุดเกราะกระดูกสีขาวทำจากกระดูกอมตะของนักบุญสูงสุด และกฎเกณฑ์ของนักบุญสูงสุดก็ยังคงอยู่ในกระดูก มีจารึกป้องกันจารึกไว้ด้วย

ข้างหลังเขามีซากศพสองศพ

แม้ว่าพวกมันจะเป็นซากศพ แต่เนื้อและผิวหนังของพวกมันก็มีความแวววาวเป็นโลหะ พวกมันดูเหมือนยมฑูตคู่หนึ่งเมื่อร่างกายของพวกเขาฉายแสงออร่ามรณะ ซึ่งทำให้น้ำในแม่น้ำโดยรอบกลายเป็นสีดำ ความมืดมิดแผ่กระจายไปทั่วผืนน้ำหลายสิบเมตร

ชนชั้นสูงของราชาเซียนเก้าขั้นอีกคนยืนอยู่บนหลุมฝังศพของมังกรด้วยมือของเขาข้างหลังเขา เขาดูมีอายุประมาณห้าสิบหรือหกสิบปีโดยมีผมสีขาวเป็นลูกคลื่นอยู่ในน้ำ นอกจากนี้ เขายังฉายแสงออร่าที่แข็งแกร่งกว่าผู้ฝึกฝนเกราะกระดูกสีขาวและซากศพอีกสองตัวรวมกัน

นอกเหนือจากเขาแล้ว ยังมีผู้ปลูกฝังชุดดำอยู่เจ็ดถึงแปดคน แต่ละคนเป็นชนชั้นสูงชั้นหนึ่ง

Zhang Ruochen ไม่กล้าแสดงท่าทางเลินเล่อและระมัดระวังมากขึ้นในขณะที่เขาพูดกับตัวเองว่า “ผู้ฝึกตนในชุดเกราะกระดูกสีขาวน่าจะเป็นอาจารย์ของ He Yuan ผู้อาวุโสที่ซ่อนเร้น เขาฝึกฝนทั้งทางจิตวิญญาณและเส้นทางการต่อสู้ และเขามีความเชี่ยวชาญในการค้นหามังกรและปรับแต่งศพของพวกมัน ไม่เพียงเท่านั้น เขามีสิ่งที่น่าสะอิดสะเอียนอยู่เกือบโหล และความแข็งแกร่งของเขานั้นเหนือกว่า Yuan Che มาก

“คนที่ยืนอยู่บนหลุมฝังศพของมังกรน่าจะเป็นรุ่นน้องของ Venerable Hiddenheart, Feng Chengdao เขาเป็นคนที่ใกล้ชิดกับ Greater Precept World”

ท่านผู้อาวุโสฮิดเด้นฮาร์ตกำลังถือเข็มทิศธรณีธรณีธรรมดาอยู่ในมือและหลอมรวมเข้ากับเซนต์ฉีอย่างต่อเนื่อง

วู้!!

ด้วยเข็มทิศ geomantic เป็นจุดศูนย์กลาง น้ำเริ่มไหลอย่างรวดเร็วและก่อตัวเป็นกระแสน้ำวน

พูดให้ถูกก็คือ พลังปราณแห่งสวรรค์และโลกในน้ำที่ไหลอย่างรวดเร็ว พวกเขาแบกน้ำในแม่น้ำไปด้วยทำให้เกิดปรากฏการณ์ประหลาด

ประมาณหนึ่งชั่วโมงต่อมา ประกายแห่งความตื่นเต้นปรากฏขึ้นในดวงตาของพระผู้เฒ่าซ่อนหัวใจ และมือของเขาก็สั่นเล็กน้อยขณะที่เขาพูด “เข็มทิศธรณีขั้วโลกบนสวรรค์ได้พบรัศมีของซากศพมังกรแล้ว อยู่ลึกลงไปใต้ดิน ให้เวลาฉันอีกหน่อย แล้วฉันจะล็อคตำแหน่งของมันได้ ไม่ว่ามันจะซ่อนอยู่ลึกแค่ไหน ฉันก็จะสามารถขุดมันออกมาได้”

ผู้ฝึกฝนส่วนใหญ่ของ Fane of Youshen คุกเข่าข้างหนึ่ง “ยินดีด้วย ท่านผู้อาวุโส”

เฟิงเฉิงเต่าหัวเราะ “ยอดเยี่ยม! เมื่อเราขุดศพของมังกรออกมาและปรับแต่งให้เป็น Wyrmlord Abomination เราจะสามารถครอบครองภาคตะวันออกได้อย่างแน่นอน ถึงตอนนั้น ยาศักดิ์สิทธิ์เหล่านั้นจะเป็นของเรา ใช่ไหม? สิทธิศักดิ์สิทธิ์สูงสุดอยู่ใกล้แค่เอื้อม ฮ่าฮ่า!”

“ฉันรอต่อไปไม่ไหวแล้ว”

หัวใจของ Zhang Ruochen ตึงเครียดในขณะที่เขาคิดหนักเกี่ยวกับมาตรการรับมือ

ทันใดนั้น เขาก็ดึงดาบสั้นซึ่งเป็นสิ่งประดิษฐ์ของนักบุญหมื่นเหรียญออกมาอย่างเที่ยงตรง และปัดมันไปบนขาซ้ายของเขา

กรี๊ด!

ใบมีดไม่สามารถตัดผ่านผิวหนังของขาซ้ายได้ เหลือเพียงรอยสีขาวซึ่งไม่นานก็หายไป

Zhang Ruochen ยิ้มอย่างช่วยไม่ได้และใช้ดาบสั้นเพื่อสร้างบาดแผล 5 อันบนร่างกายของเขา จากนั้นเขาก็ทาเลือดปริมาณมากที่ขาซ้ายของเขาก่อนจะเก็บดาบสั้นออกแล้วรีบวิ่งไปที่หลุมฝังศพของมังกรด้วยความตื่นตระหนก

“ไม่ดี! ไม่ดีครับอาจารย์! Zhang Ruochen ได้เดินทางไปยังแม่น้ำ Tongming แล้ว!”

จางลั่วเฉินรีบวิ่งไปหาท่านผู้อาวุโสที่ซ่อนเร้นและล้มลงอย่างหนัก

ผู้ฝึกตนของ Fane of Youshen ทั้งหมดตอบสนองราวกับว่าพวกเขากำลังเผชิญหน้ากับศัตรูตัวสำคัญ และพวกเขาหันไปมองข้างหลัง Zhang Ruochen

“ฉันต้องการขุดศพของมังกรและฉันไม่มีเวลาสำหรับเขา แต่ดีมาก… เขาปรากฏตัวขึ้นเพื่อพบกับการลงโทษของเขา” ผู้อาวุโส Hiddenheart ปล่อยเสียงหัวเราะชั่วร้ายในขณะที่เขาส่งลูกน้องซากศพทั้งสองของเขาทันทีเพื่อสกัดกั้น Zhang Ruochen

ในขณะนั้น “เหอหยวน” ซึ่งยังคงนอนอยู่ ทันใดนั้นก็ยกมือขึ้นและปล่อยแสงสีดำจากมือของเขา

มันเป็นรอยแยกมิติ

“คุณ…”

เนื่องจาก “เหอ หยวน” และท่านผู้เลื่อมใสดวงใจอยู่ใกล้กันเกินไป คนหลังจึงสัมผัสได้ถึงความผันผวนของมิติแต่ไม่สามารถหลีกเลี่ยงการโจมตีได้ ดังนั้นเขาจึงรีบหันร่างของเขาเพื่อหลีกเลี่ยงความมีชีวิตชีวาของเขา

“พัฟ”

ความแตกแยกมิติได้ตัดแขนของนักบวชที่ซ่อนเร้นออก และเลือดก็ไหลออกมา ย้อมเป็นสีแดงเป็นบริเวณกว้าง

มีความรู้สึกสับสนและโกรธเคืองในสายตาของพระผู้เฒ่าฮิดเดนฮาร์ต

Zhang Ruochen ไม่กล้าสู้รบ เขาคว้าแขนที่หักทันทีและปรับใช้ Great Dimensional Shift

เมื่อสังเกตเห็นความแปรปรวนในมิติรอบ ๆ ตัวเขา ในที่สุดท่านผู้อาวุโส Hiddenheart ก็ตระหนักได้และตะโกนว่า “นั่นคือคุณ จางลั่วเฉิน!”

“ฝ่ามือเยือกแข็ง”

ศีลของนักบุญนับหมื่นพุ่งออกมาจากแขนที่เหลือของท่านผู้อาวุโสที่ซ่อนเร้น และฟาดฟันจาง ลั่วเฉินด้วยความโกรธ ทำลายร่างของผู้ล่วงลับออกเป็นชิ้นๆ

“ให้ตายเถอะ นั่นเป็นเพียงภาพหลอน หลังจากเขา!”

ท่านผู้อาวุโสฮิดเดนฮาร์ตคำรามอย่างโกรธเกรี้ยว และคลื่นเสียงที่เขาสร้างขึ้นก็สั่นสะเทือนแม่น้ำในรัศมีหลายร้อยไมล์ ทำให้เกิดคลื่นสูงหลายสิบฟุต

วู้…

Zhang Ruochen เดินออกมาจากความว่างเปล่าและปรากฏตัวขึ้นที่ริมฝั่งแม่น้ำ กระดูกไหล่ซ้ายของเขาแตกเป็นเสี่ยงๆ ขณะที่ความเจ็บปวดแผ่ซ่านไปทั่วร่างกายของเขาจนถึงจุดที่ร่างกายส่วนใหญ่ของเขาเริ่มรู้สึกชา

ก่อนหน้านี้ เขาล้มเหลวในการหลีกเลี่ยงการฟาดด้วยฝ่ามือจากท่านผู้เฒ่าฮิดเดนฮาร์ต และทำให้ได้รับบาดเจ็บสาหัส

“ราชาเซียนเก้าขั้นน่ากลัวเกินไป แม้ว่าฉันจะใช้ Great Dimensional Shift แล้ว ฉันก็ยังช้าไปครึ่งก้าว ถ้าฉันช้ากว่านี้ฉันอาจจะตายที่ก้นแม่น้ำตอนนี้”

“ท่านอาจารย์ ทางนี้”

Moyin กำลังรออยู่ที่ชายฝั่งและได้ผลักดัน Golden Dragon Carriage จนถึงขีด จำกัด ในตอนนั้น

Zhang Ruochen กระโดดขึ้นไปบนรถม้า และมังกรทองเก้าตัวดึงมันขึ้นไปบนท้องฟ้า ความเร็วในการระเบิดของพวกเขานั้นเร็วกว่าความเร็วของราชาเซียนเก้าขั้น

นั่งอยู่ในรถมังกรทอง จางลั่วเฉินรีบกินยาศักดิ์สิทธิ์รักษาก่อนจะมองดูแขนที่หักของท่านผู้อาวุโสที่ซ่อนเร้น

มีเข็มทิศ geomantic สีดำโบราณอยู่ในมือของแขนที่หัก

“นี่คือเข็มทิศ Geomantic ขั้วโลกสวรรค์ของพระคุณที่ซ่อนเร้น โดยการรับมันไป จะเป็นการยากสำหรับท่านผู้อาวุโสที่ซ่อนเร้นในการหาตำแหน่งที่แน่นอนของซากของมังกรทอง”

Zhang Ruochen กำลังจะคว้า Heavenly Polars Geomantic Compass เมื่อแสงสีฟ้าพร่างพรายพุ่งออกมาจากแขนที่หักขณะที่มันทิ้งเข็มทิศ กระทบกับ Zhang Ruochen ที่หน้าอก

การแสดงออกของ Zhang Ruochen เปลี่ยนไปในทันที และเขาก็ใช้พลังของการบิดเบือนมิติอย่างรวดเร็วเพื่อทำให้การโจมตีเป็นกลาง

“แม้ว่าราชาเซียนเก้าขั้นจะแข็งแกร่ง แต่แขนเพียงอย่างเดียวไม่สามารถทำอะไรฉันได้”

จาง ลั่วเฉิน ปลุกจารึกรูปแบบภายในรถม้ามังกรทองทันทีเพื่อกดแขน จากนั้นเขาก็ยิงเปลวไฟศักดิ์สิทธิ์ระดับ Chenyan และเผาแขนให้เป็นเถ้าถ่าน

ที่แม่น้ำถงหมิง ท่านผู้อาวุโสซ่อนหัวใจสัมผัสได้ว่ารอยเชื่อมระหว่างเขากับแขนของเขาได้หายไปแล้ว ดวงตาของเขาเปลี่ยนเป็นสีแดงเลือดในทันที เขาเกลียดชัง Zhang Ruochen ด้วยตัวของเขาเอง

ด้วยการเพาะปลูกในปัจจุบันของเขาในฐานะราชาเซียนเก้าขั้น แขนของเขาถูกตัดออกและถูกทำลายทำให้ยากต่อการสร้างแขนที่สมบูรณ์แบบขึ้นมาใหม่อีกครั้ง แม้ว่าเขาจะกินยาศักดิ์สิทธิ์หรือยาศักดิ์สิทธิ์และบังคับให้แขนงอกใหม่ มันย่อมมีข้อบกพร่องอย่างแน่นอน นั่นย่อมส่งผลต่อการก่อตัวของร่างกายอมตะอย่างมากและความพยายามของเขาในการบรรลุตำแหน่งสุพรีมเซียนอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้

อาจเป็นเหตุผลที่เขาจะไม่มีวันไปถึงระดับของ Supreme Saint

บูม!! บูม!!

เฟิงเฉิงเต่ารีบวิ่งออกจากน้ำและตะโกนว่า “พวกเขาต้องไม่รอด!”

“สวรรค์และแผ่นดิน จงฟังและโจมตีข้า!”

ศีลเส้นทางนักบุญนับสิบล้านจากภายในร่างกายของเฟิงเฉิงเต่ารีบวิ่งมารวมกันอยู่ใต้ฝ่าเท้าของเขา ก่อตัวเป็นผนึกเป็นวงกลม ทั้งพลังงานทางจิตวิญญาณและ Saint Qi รอบตัวเขามาบรรจบกันที่ตัวเขา

วินาทีต่อมา เฟิงเฉิงเต่าชี้ไปที่ท้องฟ้า

โว้ว!!

เขายิงลำแสงที่ทำให้ตาพร่าซึ่งตามจริงไปถึงรถม้ามังกรทอง แม้ว่ามันจะเดินทางออกไปหลายพันไมล์แล้วก็ตาม

สิ่งมีชีวิตบนพื้นสามารถมองเห็นลำแสงที่ข้ามท้องฟ้าในขณะที่เสียงฟ้าร้องก้องอยู่ในหูของพวกเขา คลื่นพลังแห่งเส้นทางศักดิ์สิทธิ์อันทรงพลังทำให้ผู้ที่รู้ว่ามีพลเรือนกี่คนบนพื้นดินเป็นลมและมีเลือดออกจากจมูกและหูของพวกเขา

บนรถม้ามังกรทอง Zhang Ruochen และ Moyin ได้ทุ่มพลังทั้งหมดของพวกเขาลงใน Eight-Dragon Umbrella

“ระแวง!”

ร่มแปดมังกรกลายเป็นก้อนเมฆในขณะที่มังกรทองแปดตัวบินออกมา ม้วนตัวเข้าหากันและก่อตัวเป็นภาพบุคคลที่น่าเกรงขาม

บูม!

ลำแสงพุ่งชนเข้ากับร่มแปดมังกรและเขย่ารถม้ามังกรทองอย่างรุนแรง จนเกือบตกลงมาจากฟ้า

อย่างไรก็ตาม ลำแสงได้บินไปแล้วหลายพันไมล์และสูญเสียพลังงานไปมาก ดังนั้น Zhang Ruochen และ Moyin จึงสามารถบล็อกได้สำเร็จ

Feng Chengdao สามารถมองเห็นการชนกันห่างออกไปหลายพันไมล์ได้อย่างชัดเจน เขาขมวดคิ้วขณะที่เขาพูด “ฉันคิดเสมอว่าจางลั่วเฉินต้องยืมพลังของ Yueshen เพื่อเอาชนะอวตารศักดิ์สิทธิ์ของ Blackheart Demonlord ดูเหมือนว่าฉันจะประเมินเขาต่ำไปในอดีต เด็กคนนี้แม้ระดับการฝึกฝนของเขาจะต่ำ แต่ไม่ต้องสงสัยเลยว่าเขาจะปวดหัวและจำเป็นต้องกำจัดให้เร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้”

“เนื่องจาก Zhang Ruochen กำลังรีบกลับไปที่ Yunwu Commandery หมายความว่าเขาใส่ใจเกี่ยวกับมนุษย์ที่นั่น ไปเมืองราชกันเถิด. เขาจะต้องปรากฏตัวอย่างแน่นอน” หลวงปู่ซ่อนใจถ่มน้ำลายอย่างขมขื่น

ในขณะที่ Feng Chengdao และท่านผู้อาวุโส Hiddenheart นำกลุ่มผู้ฝึกฝนจาก Fane of Youshen ไปยัง Yunwu Royal City Zhang Ruochen ได้ส่งยันต์การสื่อสารไปยัง Awesome ลัทธิเต๋าตัวน้อย

ครู่ต่อมา Zhang Ruochen ได้รับยันต์ตอบกลับจาก Awesome, the Little Taoist

“มนุษย์ทั้งหมดของ Yunwu Commandery ได้เข้าสู่โลกภายในภายใน Exquisite Dimensional Orbs”

Zhang Ruochen ถอนหายใจด้วยความโล่งอกและส่งข้อความอีกครั้งไปยัง Awesome ลัทธิเต๋าน้อย ขอให้เขากลับไปที่ Royal Mountain พร้อมกับ Xie Chengzi, Mastadon-Devouring Rabbit และ Demon Ape

มีทั้ง Dimensional และ Temporal Array บน Royal Mountain ไม่ว่าผู้ฝึกตนของ Fane of Youshen จะแข็งแกร่งเพียงใด พวกเขาก็จะไม่สามารถบุกเข้ามาได้เร็วขนาดนี้ นอกจากนี้ น่ากลัว ลัทธิเต๋าน้อยมีสิ่งประดิษฐ์ศักดิ์สิทธิ์สูงสุดอยู่ในมือของเขา ด้วยวิญญาณชั่วร้ายบนภูเขา พวกเขาไม่ได้ช่วยอะไรเลย

ระหว่างทางกลับไปยังภูเขารอยัล จาง ลั่วเฉินได้รับยันต์สื่อสารอีกชิ้นหนึ่ง

ปรากฎว่า Luo Xu ได้ส่งคนไปนำ Godstones สองก้อนไปที่ Martial Market Bank ในเมืองหลวงของ Qianshui Commandery เพื่อให้ Zhang Ruochen นำพวกเขามา

“ตามที่ธนาคารตลาดการต่อสู้คาดหวังไว้ พวกเขามีประสิทธิภาพอย่างแน่นอน”

Zhang Ruochen มีความสุขมาก ดังนั้นเขาจึงขับรถลาก Golden Dragon Carriage ไปในทิศทางของ Qianshui Royal City โดยหวังว่าจะได้รับ Godstones โดยเร็วที่สุด

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง